Phòng trọ bí ẩn của kẻ bắt cóc con tin

Theo dõi VGT trên

Trước khi gây ra vụ án bắt cóc tại Thanh Xuân Bắc, Trần Thanh Bình đã thuê nhà trọ tại một gia đình trên phố Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Dưới vỏ bọc là một người chồng thuê nhà trọ để đưa vợ lên Hà Nội chơi, Bình đã biến căn phòng chỉ vỏn vẹn chục mét vuông thành đại bản doanh chứa súng, đạn, côn để đi “hành nghề”.

Phòng trọ bí ẩn của kẻ bắt cóc con tin - Hình 1

Ông Thịnh chỉ tên Trần Thanh Bình còn lưu trong sổ

Theo thông tin từ cơ quan Công an, Bình đã thuê nhà trọ tại quận Long Biên và đã chuẩn bị súng, đạn, côn trong phòng để đi cướp. Vụ khống chế con tin tại Thanh Xuân Bắc là vụ đầu tiên Bình thực hiện.

Theo lời ông Trần Đức Thịnh (số 35/61, phố Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên) chủ nhà trọ, Bình đến thuê phòng ở đây từ ngày 29/8 và được sắp xếp ở phòng 102. Bình là người ít nói, lầm lì.

Phòng trọ bí ẩn của kẻ bắt cóc con tin - Hình 2

Bình được ông Thịnh sắp xếp phòng số 102.

Khi đến thuê nhà, Bình có đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh thư (ghi hộ khẩu thường trú tại Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh) và một bằng lái xe. Trên người Bình lúc này còn mang một cặp sách.

“Mang cặp sách đến thuê phòng, nhìn Bình giống như một cán bộ đi công tác” – ông Thịnh nói.

Trong thời gian thuê phòng tại đây, Bình nhiều lần tâm sự với vợ chồng ông Thịnh rằng một mình lên Hà Nội trước để thuê phòng sau đó sẽ đón vợ con lên chơi. Trước đó, Bình đã đi khám tại bệnh viện, bác sỹ bảo Bình bị bệnh rất nặng. Sau nhiều lần gặng hỏi, Bình nói với ông Thịnh rằng mình bị ung thư tủy.

“Lúc ở trọ, Bình hay ngồi uống nước ở quán bên cạnh nhà. Có nhiều lần, Bình nói là đi lấy tiền, ra ngoài mấy ngày không về. Nhiều lần đi cả đêm và sáng hôm sau mới về” – ông Thịnh cho biết.

Video đang HOT

Phòng trọ bí ẩn của kẻ bắt cóc con tin - Hình 3

Bên trong căn phòng chứa súng, đạn, côn của Bình.

Những người tại quán nước nơi Bình ngồi uống nước tỏ vẻ mặt ái ngại khi nói về Bình: “Anh ta hay ngồi một mình, ít nói. Ngồi uống cốc trà nóng rồi về phòng thôi”.

Cũng theo lời ông Thịnh, vì thấy Bình nói bị bệnh nặng nên mặc dù chưa trả hết tiền phòng ông vẫn cho Bình mượn tiền: “Ở trọ tại nhà tôi, anh ta mới trả được 1 triệu nhưng thấy nói bị bệnh nặng, anh ta vay của tôi 400 nghìn tôi cũng cho mượn”.

Vào buổi tối, trước ngày gây án tại Thanh Xuân Bắc, Bình không có biểu hiện gì khác thường. Cũng trong đêm đó, Công an phường Ngọc Lâm đến kiểm tra toàn bộ các phòng, nhưng phòng của Bình đã bị khóa nên không bị phát hiện số vũ khí để trong phòng.

Sau khi Bình gây án tại khu tập thể E6, cơ quan Công an đến khám xét phòng trọ, ông Thịnh mới biết mình đã cho một tên cướp thuê phòng.

“Các chú công an khám phòng của Bình thu bình xịt hơi cay, súng, côn và khoảng 15 túi đựng bi sắt, mỗi túi có 100 viên. Sau đó họ dán niêm phong và yêu cầu tôi ký tên. Ban đầu thì thấy Bình là người bình thường nên tôi mới cho thuê, không thì đã từ chối” – ông Thịnh cho biết.

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội xác định: Trần Thanh Bình có dấu hiệu phạm tội “Cố ý gây thương tích” và “Bắt giữ người trái pháp luật”. Dựa trên cơ sở những thông tin được Công an Uông Bí (Quảng Ninh) cung cấp, Trần Thanh Bình chưa có tiền án, tiền sự cũng không phải là thành phần cộm cán, chưa từng sử dụng ma túy.

Trong buổi họp giao ban tại thành ủy Hà Nội, cơ quan chức năng cũng thông tin, tại thời điểm khống chế con tin, Bình hoàn toàn tỉnh táo, không có biểu hiện của kẻ tâm thần hay “ngáo đá”.

Hiện chưa làm rõ được động cơ, mục đích của việc Bình bắt cóc, khống chế con tin nên cơ quan công an mới chỉ ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Bình. Còn việc dùng hung khí bắt giữ con tin trong thời gian dài và gây thương tích cho bà Đỗ Thị Ánh Hồng, cơ quan điều tra xác định Bình có dấu hiệu của kẻ phạm tội “Cố ý gây thương tích” và “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Hiện cơ quan điều tra đang họp bàn với Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố để xác định hành vi phạm tội của Bình và xử lý theo pháp luật.

Theo Xuân Hinh

Petrotimes

Kẻ bắt cóc con tin đã mua súng đạn, bình xịt cay định đi cướp

Làm rõ nơi nhà thuê trọ của kẻ bắt cóc khống chế con tin -Trần Thanh Bình, cơ quan CSĐT thu giữ 1 súng bắn đạn bi sắt, hơn 100 viên đạn, bình xịt hơi cay, côn 3 khúc... Bình thừa nhận chuẩn bị số vũ khí trên để đi cướp tài sản.

Kẻ bắt cóc con tin đã mua súng đạn, bình xịt cay định đi cướp - Hình 1

Đối tượng Bình thừa nhận với cơ quan điều tra, Bình sắm vũ khí để dùng mục đích đi cướp.

Thông tin về động cơ của Trần Thanh Bình - kẻ bắt cóc khống chế con tin xảy ra tại nhà E6 (tập thể Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Hà Nội cho hay, cơ quan CSĐT đã làm rõ được hành vi dùng hung khí để cướp tài sản của đối tượng Trần Thanh Bình.

Chiều 16/9, qua đấu tranh khai thác, cơ quan Công an đã làm rõ nơi thuê trọ của Bình tại căn nhà ở ngõ 61 đường Nguyễn Sơn, (phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội). Ngay lập tức, cơ quan điều tra tiến hành khám xét căn nhà phát hiện và thu giữ được 1 khẩu súng bắn đạn bi sắt do Trung Quốc sản xuất, trong đó có 8 viên đạn trong băng tiếp đạn; một túi nilon bên trong có 100 viên đạn; 1 bình xịt hơi cay; 1 đoạn côn 3 khúc...

Không giống như lúc mới bị cơ quan CA bắt giữ, Bình luôn tỏ ra mình là kẻ bị thần kinh như là gào to và nói về những bức xúc của bản thân và gia đình...Nhưng khi bị các điều tra viên cắt khúc làm rõ "từng thớ" tư duy của Bình thì Bình đã phải cúi đầu khai nhận, số vũ khí trên là do Bình lên Lao Cai mua về trong thời gian làm bảo vệ.

Ngày 30/8, Bình đi xe khách lên Hà Nội, mang theo số vũ khí trên với mục đích không kiếm được việc làm thì đi cướp tiền và Bình đã thuê trọ tại ngõ 61 đường Nguyễn Sơn, (phường Ngọc Lâm, Long Biên).

Sau khi lên Hà Nội thuê nhà nhưng chưa kiếm được việc làm, tiền tiêu thì hết. Đến khoảng 10h ngày 15/9, Bình đi xe buýt sang quận Thanh Xuân, số tiền ít ỏi còn lại Bình cũng tiêu hết và nghĩ chuyện mang dao đi cướp tiền để chi tiêu.

Đến đêm ngày 15/9, Bình định bắt xe buýt về Gia Lâm nhưng không còn xe buýt và tiền trong túi cũng hết. Bình đi lòng vòng tại khu vực Ngã Tư Sở và cuối cùng vòng về Thanh Xuân để đi tìm chỗ ngủ. Trên đường đi, Bình có ý định vào một khu vực công cộng để ngủ nhưng thấy có bảo vệ xuất hiện cạnh đó nên Bình lại không dám vào.

Sau khi đi bộ lang thang, với ý định tìm chỗ nào vắng người để ngủ và Bình đã leo lên cầu thang tập thể nhà E6 mà sau này Bình mới biết và chọn khu vực cầu thang ngồi ở chiếu nghỉ tầng 3. Bị muỗi đốt nhiều Bình đi lên tầng 4, sau đó lại xuống tầng 3.

Sáng sớm, Bình nghe thấy tiếng lạch cạch ở tầng trên và đi ngược lên. Đúng lúc này Bình nhìn thấy bà Hồng đi xuống. Bình vội quay lại chiếu nghỉ tầng 3, nhìn thấy người lạ cầm dao, chị Hồng giật mình kêu lên và túm dao của đối tượng.

Nghe tiếng hô hoán của chị Hồng, nhiều người trong khu tập thể đã lao ra, lúc này thì Bình đã gỡ được tay chị Bình ra khỏi con dao và sử dụng con dao dí vào cổ để khống chế chị Hồng. Bình thừa nhận, đến lúc đó cón đông người lao ra thì không thể ra tay cướp được nữa và nhanh chóng tìm lối thoát. Vì thế, Bình đã giả vờ khống chế mọi người để yêu cầu cho gặp vợ con.

Kẻ bắt cóc con tin đã mua súng đạn, bình xịt cay định đi cướp - Hình 2

Sự việc Bình bắt cóc, khống chế con tin gây xôn xao dư luận.

Bình khai nhận, trước khi bắt khống chế con tin tại nhà E6, đã có rất nhiều người trở thành đối tượng mà Bình nhắm đến để ra tay cướp. Nhưng số người này đã may mắn vì xuất hiện ở chỗ đông người nên Bình không thể ra tay.

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Trần Thanh Bình về hành vi "bắt giữ người trái pháp luật". Cơ quan CSĐT cũng đang làm rõ ý đồ cướp tài sản của đối tượng Bình.

Sau khi đối tượng Trần Thanh Bình bị bắt giữ, con tin được giải cứu, nhiều thông tin lan truyền cho rằng, việc khống chế con tin của Bình là do Bình vào nhầm nhà.

Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm dày dạn của các chiến sĩ điều tra, từng "thớ" suy nghĩ và diễn biến tâm lí của Bình đã bị các điều tra viên "cắt lát". Với những lời khai và số hung khí thu được tại nhà trọ của Bình, cho thấy Bình là đối tượng khá ranh mãnh, khi biết không thể ra tay cướp của thì Bình đã chuyển hướng sang việc khống chế con tin với yêu sách để gặp vợ con và sau đó Bình luôn tỏ ra mình như một kẻ thần kinh đã gây nên chuyện.

Tuấn Hợp

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sexDiễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sex
21:16:00 10/02/2025
Quan hệ bất chính với vợ người khác, trung tá công an ở An Giang bị cách chứcQuan hệ bất chính với vợ người khác, trung tá công an ở An Giang bị cách chức
20:25:36 09/02/2025
Công an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh việnCông an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh viện
08:04:21 11/02/2025
Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lướiHung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới
11:42:01 11/02/2025
Giả danh bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương lừa đảo 2.500 người mua thuốcGiả danh bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương lừa đảo 2.500 người mua thuốc
21:07:03 10/02/2025
Bị chém tử vong khi cùng vợ đi giải quyết mâu thuẫn với chồng cũBị chém tử vong khi cùng vợ đi giải quyết mâu thuẫn với chồng cũ
15:13:44 10/02/2025
Khởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An GiangKhởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An Giang
20:32:21 09/02/2025
Mâu thuẫn trong lúc trượt patin, bị đâm tử vongMâu thuẫn trong lúc trượt patin, bị đâm tử vong
23:16:21 10/02/2025

Tin đang nóng

Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên ở Quảng Nam trong 3 tuần cưới 2 vợThông tin mới nhất vụ nam thanh niên ở Quảng Nam trong 3 tuần cưới 2 vợ
09:59:55 11/02/2025
Căng: Cả nhà em gái Từ Hy Viên nhảy vào cuộc chiến tranh quyền thừa kếCăng: Cả nhà em gái Từ Hy Viên nhảy vào cuộc chiến tranh quyền thừa kế
13:40:12 11/02/2025
HOT: Hoa hậu H'Hen Niê được "bạn trai cũ" cầu hôn!HOT: Hoa hậu H'Hen Niê được "bạn trai cũ" cầu hôn!
12:53:33 11/02/2025
Chu Hiếu Thiên dừng làm 1 việc sau cái chết của Từ Hy Viên, dân mạng réo gọi mẹ con Uông Tiểu Phi: "Nhìn mà học tập"Chu Hiếu Thiên dừng làm 1 việc sau cái chết của Từ Hy Viên, dân mạng réo gọi mẹ con Uông Tiểu Phi: "Nhìn mà học tập"
10:52:51 11/02/2025
Video vỏn vẹn 22 giây từ camera trong một gia đình ghi lại 3 từ của bé trai khiến ai cũng nhói lòngVideo vỏn vẹn 22 giây từ camera trong một gia đình ghi lại 3 từ của bé trai khiến ai cũng nhói lòng
10:37:38 11/02/2025
Lộ nhan sắc thật của Yến Xuân qua cam thường của mẹ Văn Lâm, nàng WAG bụng bầu vượt mặt chỉ chờ ngày sinhLộ nhan sắc thật của Yến Xuân qua cam thường của mẹ Văn Lâm, nàng WAG bụng bầu vượt mặt chỉ chờ ngày sinh
10:47:39 11/02/2025
Hà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào khu vực hồ Gươm, phố cổHà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào khu vực hồ Gươm, phố cổ
10:31:19 11/02/2025
Tìm người bỏ lại ô tô trên trên cầu Bính, nghi nhảy sông tự tửTìm người bỏ lại ô tô trên trên cầu Bính, nghi nhảy sông tự tử
09:49:33 11/02/2025

Tin mới nhất

Khởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thông

Khởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thông

11:28:45 11/02/2025
Liên quan đến người đàn ông Quảng Bình tử vong sau va chạm giao thông, nghi bị đá vào đầu, cơ quan công an đã khởi tố một đối tượng về tội Cố ý gây thương tích.
Triệt bỏ bẫy lừa đảo qua mạng

Triệt bỏ bẫy lừa đảo qua mạng

08:16:53 11/02/2025
Ông Tỏ nói, trong phòng chống tội phạm này thì phòng ngừa nghiệp vụ là của lực lượng công an, còn phòng ngừa xã hội, công tác tuyên truyền thì cả hệ thống chính trị phải vào cuộc.
Nghi phạm chạy xe từ Huế ra Hà Tĩnh trộm cắp tài sản gần 500 triệu

Nghi phạm chạy xe từ Huế ra Hà Tĩnh trộm cắp tài sản gần 500 triệu

08:10:52 11/02/2025
Trần Bảo Hiền chạy xe máy từ TP.Huế đến Hà Tĩnh, đột nhập nhà một hộ dân ngày mùng 3 tết, trộm cắp tài sản tổng trị giá gần 500 triệu đồng.
Vì sao không kỷ luật Hiệu trưởng Trường cao đẳng Lào Cai?

Vì sao không kỷ luật Hiệu trưởng Trường cao đẳng Lào Cai?

07:50:16 11/02/2025
Đối chiếu với quy định, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường cao đẳng Lào Cai giai đoạn 2021 - 2022 vi phạm điểm b khoản 1 điều 13 Quy định 69-QĐ/TW ngày 6.7.2022 của Bộ Chính trị.
Xác minh thông tin nam thanh niên cầu cứu từ bẫy "việc nhẹ, lương cao"

Xác minh thông tin nam thanh niên cầu cứu từ bẫy "việc nhẹ, lương cao"

06:40:36 11/02/2025
Theo ông Ksor Tuâng, nam thanh niên cầu cứu là anh Rơ Mah Gíu (SN 2003, trú tại làng Bi, xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai).
Xóa sổ nhiều ổ nhóm bài bạc vùng biên

Xóa sổ nhiều ổ nhóm bài bạc vùng biên

06:35:14 11/02/2025
Vẫn biết là vi phạm pháp luật, nhưng vì lợi nhuận kếch sù mà nhiều đối tượng vẫn lén lút lập chiếu bạc để dụ dỗ những người có máu đỏ đen đến sát phạt.
Triệt phá nhiều đường dây làm giả giấy tờ từ Campuchia

Triệt phá nhiều đường dây làm giả giấy tờ từ Campuchia

06:19:47 11/02/2025
Thời gian gần đây, Phòng Cảnh sát hình sự cùng Công an các địa phương của TP Hồ Chí Minh đã điều tra, khám phá thành công nhiều chuyên án, triệt xóa các đường dây làm giả con dấu, tài liệu, giấy tờ của cơ quan, tổ chức quy mô lớn.
Lên mạng kêu gọi ủng hộ từ thiện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Lên mạng kêu gọi ủng hộ từ thiện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

23:22:56 10/02/2025
Cơ quan CSĐT Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) đang điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản do bị can Nguyễn Hà Giang (SN 2001), trú tại: thôn Lệ Chi, xã Thuy Lôi, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên gây ra.
Đang ở trong nhà, nam thanh niên bị bắn tử vong

Đang ở trong nhà, nam thanh niên bị bắn tử vong

23:06:46 10/02/2025
Tối 10/2, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc giết người bằng súng.
Đánh sập đường dây cá độ bóng đá lên tới 800 tỷ đồng

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá lên tới 800 tỷ đồng

20:53:10 10/02/2025
Công an TP Hà Nội vừa đánh sập đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá lên tới 800 tỷ đồng.
Bắt tạm giam Chủ tịch UBND huyện Long Thành

Bắt tạm giam Chủ tịch UBND huyện Long Thành

14:52:31 10/02/2025
Theo điều tra ban đầu, ông Tiếp bị bắt tạm giam liên quan đến Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư phục vụ Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Bắt 2 con nghiện nhiều tiền án đeo bám giật giỏ xách người phụ nữ

Bắt 2 con nghiện nhiều tiền án đeo bám giật giỏ xách người phụ nữ

14:47:31 10/02/2025
Phát hiện bà K. dừng đổ xăng, giỏ xách chứa nhiều tiền, Vũ và Hiếu đeo bám từ Bình Tân qua Bình Chánh và áp sát giật và bỏ chạy khiến bà Kngã xe bị thương.

Có thể bạn quan tâm

Nhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipper

Nhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipper

Tin nổi bật

16:00:05 11/02/2025
Khi xảy ra lời qua tiếng lại, mọi người xung quanh đã xin lỗi nam tài xế điều khiển ô tô Lexus nhưng người này không chấp nhận và tiếp tục lao vào hành hung nam shipper.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.2.2025

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.2.2025

Trắc nghiệm

15:56:20 11/02/2025
Ngày 11.2 mang đến cho người tuổi Tý nhiều cơ hội trong công việc, đặc biệt là các dự án yêu cầu sự sáng tạo và đổi mới. Bạn có thể nhận được sự ủng hộ từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm
Chân dung chồng sắp cưới điển trai của Hoa hậu H'Hen Niê

Chân dung chồng sắp cưới điển trai của Hoa hậu H'Hen Niê

Sao việt

15:29:44 11/02/2025
Ngày 11/2, Hoa hậu H Hen Niê chia sẻ loạt ảnh và thông báo đã được bạn trai cầu hôn, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chuyện tình cảm.
Chồng Hàn của Từ Hy Viên bị phát hiện làm màu diễn sâu khi nhắc đến tiền thừa kế?

Chồng Hàn của Từ Hy Viên bị phát hiện làm màu diễn sâu khi nhắc đến tiền thừa kế?

Sao châu á

15:26:37 11/02/2025
Dù đã tuyên bố từ chối quyền thừa kế, nhưng chồng Hàn của Từ Hy Viên DJ Koo vẫn bị nghi ngờ mục đích thực sự đằng sau.
Phản ứng hóa học cực đỉnh của Park Bo Gum: Ăn ý với mọi bạn diễn nữ bất kể tuổi tác

Phản ứng hóa học cực đỉnh của Park Bo Gum: Ăn ý với mọi bạn diễn nữ bất kể tuổi tác

Hậu trường phim

15:18:43 11/02/2025
Nam diễn viên Park Bo Gum dễ dàng thể hiện sự đa dạng trong phản ứng hóa học của mình, tạo nên sự ăn ý hấp dẫn trên màn ảnh với các bạn diễn ở mọi lứa tuổi.
Hyeri trong phim mới 'Friendly Rivalry': Cảnh hôn thôi là chưa đủ

Hyeri trong phim mới 'Friendly Rivalry': Cảnh hôn thôi là chưa đủ

Phim châu á

15:10:44 11/02/2025
Cuộc sống riêng tư của Lee Hyeri, một học sinh trung học ưu tú nằm trong top 0.1% trong Friendly Rivalry , đã được tiết lộ, tạo ra nhiều khối giả tưởng xung quanh.
Tổng thống Trump bình luận về khả năng 'phó tướng' Vance kế nhiệm mình năm 2028

Tổng thống Trump bình luận về khả năng 'phó tướng' Vance kế nhiệm mình năm 2028

Thế giới

15:04:01 11/02/2025
Những nhân vật tiềm năng khác trong danh sách rút gọn của đảng Cộng hòa năm 2028, bao gồm Thống đốc Florida Ron DeSantis, cựu Đại sứ Liên hợp quốc Nikki Haley và Ngoại trưởng Marco Rubio.
Đạo diễn của 'Black Panther Ryan Coogler' và 'Killmonger' Michael B. Jordan tái hợp trong tác phẩm kinh dị mới

Đạo diễn của 'Black Panther Ryan Coogler' và 'Killmonger' Michael B. Jordan tái hợp trong tác phẩm kinh dị mới

Phim âu mỹ

14:51:04 11/02/2025
Đạo diễn tài năng Ryan Coogler, nổi tiếng qua tác phẩm Chiến binh Báo Đen (Black Panther) và Tay đấm huyền thoại (Creed) sẽ trở lại màn ảnh với thể loại mới.
Martial vực dậy sự nghiệp ở Hy Lạp

Martial vực dậy sự nghiệp ở Hy Lạp

Netizen

14:37:25 11/02/2025
Martial tiếp tục có màn trình diễn tốt trong màu áo AEK Athens ở mùa giải này. Rạng sáng 10/2, Martial ghi cú đúp giúp AEK thắng 5-0 trước Panserraikos ở giải VĐQG Hy Lạp.
Rosé (BLACKPINK) phá vỡ kỷ lục của Mariah Carey

Rosé (BLACKPINK) phá vỡ kỷ lục của Mariah Carey

Nhạc quốc tế

14:30:03 11/02/2025
Rosé đã lập kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Billboard Global (không bao gồm Mỹ) với siêu hit APT. của cô với Bruno Mars.
Không thời gian - Tập 39: Đại điều tra về thế lực chống phá chính quyền

Không thời gian - Tập 39: Đại điều tra về thế lực chống phá chính quyền

Phim việt

13:59:57 11/02/2025
Trong trích đoạn giới thiệu Không thời gian tập 39, bà Phỉu Khèn sau thời gian chịu đựng trong lo sợ đã bí mật tới gặp bộ đội Đại để kể hết sự việc về kẻ xấu trú ẩn dưới nhà.