Phố cổ Hoa Lư địa điểm du lịch hấp dẫn về đêm không thể bỏ qua

Theo dõi VGT trên

Phố cổ Hoa Lư đã trở thành một điểm đến không chỉ hấp dẫn khách du lịch mà còn với chính người dân địa phương tại Ninh Bình.

Đặc biệt, hoạt động du lịch về đêm tại đây luôn thu hút hàng vạn lượt khách đến tham quan, trải nghiệm.

Ninh Bình, miền đất cố đô từ lâu được biết đến với rất nhiều điểm du lịch, cảnh sắc thơ mộng, thiên nhiên hùng vĩ. Ngoài Hang Múa, Tràng An, Vườn Quốc gia Cúc Phương, chùa Bái Đính, Tam Cốc Bích Động… thì Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình cũng đã trở thành điểm đến vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Phố cổ Hoa Lư địa điểm du lịch hấp dẫn về đêm không thể bỏ qua - Hình 1

Phố cổ Hoa Lư lung linh, huyền ảo về đêm.

Phố cổ Hoa Lư tọa lạc tại khu vực núi Kỳ Lân (phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình) luôn nhộn nhịp, đông vui, nhất là vào ban đêm. Đặc biệt, cứ mỗi cuối tuần hay vào các dịp nghỉ lễ thì du khách trong nước và quốc tế lại nườm nượp đổ về.

Được khánh thành và đưa vào hoạt động từ đầu năm 2022, Phố cổ Hoa Lư là một trong những sản phẩm du lịch mới của Ninh Bình. Từ không gian văn hóa, các chương trình nghệ thuật được tổ chức tại đây chính là sức hấp dẫn, đưa Phố cổ Hoa Lư trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách đến với mảnh đất cố đô.

Phố cổ Hoa Lư địa điểm du lịch hấp dẫn về đêm không thể bỏ qua - Hình 2

Mặc dù mới đưa vào khai thác hồi năm 2022, nhưng nơi đây đã trở thành địa điểm hấp dẫn và thú vị, thu hút hàng vạn du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Phố cổ Hoa Lư là một bức tranh tổng hòa, tái hiện lại lịch sử nước Đại Việt từ thế kỷ thứ X và không gian truyền thống về đời sống, phong tục tập quán, văn hóa xã hội ngàn đời của dân tộc ta. Do vậy khi du khách đến đây sẽ như lạc vào một không gian đậm chất truyền thống với những công trình kiến trúc đậm chất văn hóa xưa.

Video đang HOT

Nơi đây được phân chia ra thành hai khu vực chính là khu giới thiệu sản phẩm và khu ẩm thực. Tại đó, du khách có thể tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của đất nước, trải nghiệm những món ăn nổi tiếng, đậm chất địa phương hay các sản phẩm làng nghề mang những màu sắc riêng biệt, không nơi nào có thể trộn lẫn được.

Phố cổ Hoa Lư địa điểm du lịch hấp dẫn về đêm không thể bỏ qua - Hình 3

Khi du khách đến đây sẽ như lạc vào một không gian đậm chất truyền thống với những công trình kiến trúc đậm chất văn hóa xưa.

Đến nơi này, du khách sẽ được chứng kiến hai sắc thái khác nhau của Phố cổ Hoa Lư. Ban ngày thì rực rỡ sắc màu, màu xanh của cây cối; màu nâu xám rêu phong của những mái nhà, khung cửa; màu đỏ của những chiếc đèn lồng,… còn khi về đêm nơi đây sẽ lung linh, huyền ảo của những ánh đèn cùng với không khí nhộn nhịp, vui tươi mà chính du khách đem lại cho không gian nơi đây.

Tại khu giới thiệu sản phẩm, du khách sẽ được tham quan các sản phẩm truyền thống nổi tiếng đến từ các làng nghề lâu đời trên địa bàn tỉnh Ninh Bình như làng nghề chạm bạc Đồng Xâm, làng đá mỹ nghệ Ninh Vân…

Ngoài ra còn có các sản phẩm của các làng nghề ở các tỉnh thành khác như làng nghề đúc đồng, sơn mài Ý Yên, làng chạm bạc, làng tranh Đông Hồ… cùng hàng chục làng nghề làm bánh trái đặc sản các vùng, miền Bắc – Trung – Nam.

Còn khu ẩm thực, du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sản vùng miền như kẹo vừng Nam Định, bánh chả, bánh đúc, bánh khoái tép, bún riêu, cơm cháy, bún chả vuông Ninh Bình, bún thang Hà Nội… được bày biện, sắp xếp đẹp mắt trong các gian hàng truyền thống.

Phố cổ Hoa Lư thực sự là điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách gần, xa khi đến thăm quan, du lịch mảnh đất Cố đô Hoa Lư lịch sử ngàn năm văn hiến.

Phố cổ Hoa Lư địa điểm du lịch hấp dẫn về đêm không thể bỏ qua - Hình 4

Phố cổ Hoa Lư địa điểm du lịch hấp dẫn về đêm không thể bỏ qua - Hình 5

Phố cổ Hoa Lư địa điểm du lịch hấp dẫn về đêm không thể bỏ qua - Hình 6

Các chương trình nghệ thuật về đêm tại Phố cổ Hoa Lư.

Theo đại diện Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, hiện phố cổ Hoa Lư là điểm nhấn để thu hút khách du lịch về đêm tại thành phố Ninh Bình. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ về đêm nên thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế tới xem.

Bình quân mỗi tháng thu hút hàng vạn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế tới tham quan, thưởng thức văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực đặc trưng của các vùng miền tại đây.

Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình - Điểm hẹn văn hoá hấp dẫn ngay lòng thành phố

Ninh Bình, miền đất cố đô từ lâu được biết đến với rất nhiều điểm du lịch, cảnh sắc thơ mộng, thiên nhiên hùng vĩ.

Ngoài Hang Múa, Tràng An, Vườn Quốc gia Cúc Phương, chùa Bái Đính... thì phố cổ Hoa Lư Ninh Bình là một điểm hẹn khá mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn.

Phố cổ Hoa Lư tọa lạc tại khu vực núi Kỳ Lân (phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình) luôn nhộn nhịp, đông vui, nhất là vào ban đêm. Đặc biệt, cứ mỗi cuối tuần hay vào các dịp nghỉ lễ thì du khách trong nước và quốc tế lại nườm nượp đổ về.

Được khánh thành và đưa vào hoạt động từ đầu năm 2022, phố cổ Hoa Lư là một bức tranh tổng hoà, tái hiện lại lịch sử nước Đại Việt từ thế kỷ thứ X và không gian truyền thống về đời sống, phong tục tập quán, văn hóa xã hội ngàn đời của dân tộc ta.

Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình - Điểm hẹn văn hoá hấp dẫn ngay lòng thành phố - Hình 1

Phố cổ Hoa Lư như một bức tranh tái hiện lịch sử dân tộc

Nơi đây được phân chia ra thành hai khu vực chính là khu giới thiệu sản phẩm và khu ẩm thực. Tại đó, du khách có thể tìm hiểu về lịch sử, văn hoá của đất nước, trải nghiệm những món ăn nổi tiếng, đậm chất địa phương hay các sản phẩm làng nghề mang những màu sắc riêng biệt, không nơi nào có thể trộn lẫn được.

Đến nơi này, du khách sẽ được chứng kiến hai sắc thái khác nhau của Phố cổ Hoa Lư. Ban ngày thì rực rỡ sắc màu, màu xanh của cây cối; màu nâu xám rêu phong của những mái nhà, khung cửa; màu đỏ của những chiếc đèn lồng,... hay sự huyền ảo, lung linh của những ánh đèn vào buổi đêm với không khí nhộn nhịp, vui tươi mà chính du khách đem lại cho không gian nơi đây.

Tại khu giới thiệu sản phẩm, du khách sẽ được tham quan các sản phẩm truyền thống nổi tiếng đến từ các làng nghề lâu đời như làng nghề chạm bạc Đồng Xâm, làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, làng tranh Đông Hồ, sơn mài Ý Yên,...

Còn khu ẩm thực, du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sản vùng miền như kẹo vừng Nam Định, bánh chả, bánh đúc, bánh khoái tép, bún riêu, cơm cháy, bún chả vuông Ninh Bình, bún thang Hà Nội... được bày biện, sắp xếp đẹp mắt trong các gian hàng truyền thống.

Chị Nguyễn Yến Trinh, phường Ninh Phong, Ninh Bình, hào hứng cho biết: "Tôi là một người rất có đam mê với ẩm thực và thích check in. Vì thế, mỗi cuối tuần rảnh rỗi tôi thường rủ bạn bè đến Phố cổ Hoa Lư để thưởng thức đặc sản các vùng miền mà không cần phải đi đâu xa. Hơn nữa, ở đây còn bày trí nhiều cảnh đẹp, cứ giơ máy lên là có ảnh xinh rồi".

Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình - Điểm hẹn văn hoá hấp dẫn ngay lòng thành phố - Hình 2

Khung cảnh về đêm lung linh, huyền ảo bên hồ Kỳ Lân, dọc Phố cổ Hoa Lư

Đặc biệt, khi du khách đến Phố cổ Hoa Lư vào những dịp lễ Tết sẽ được tham dự các chương trình nghệ thuật đặc sắc như hát xướng, hát chầu văn, múa rối nước,... góp phần duy trì, bảo tồn các làn điệu âm nhạc truyền thống. Bên cạnh đó, có cả những chương trình âm nhạc... mang màu sắc hiện đại, tươi mới, đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của người xem.

Bà Phạm Thị Nương, Tân Thành, Ninh Bình chia sẻ: "Mỗi khi có sự kiện giải trí lớn, các con thường đưa tôi tới đây xem, thăm thú. Có nhiều chương trình hay, các nghệ sĩ biểu diễn rất đẹp. Đèn điện trang hoàng rực rỡ, rất đông người dân đến xem. Ở đây còn có nhiều món ngon, lạ từ các vùng miền mà trước đó tôi chưa từng được biết. Tuy đã có t.uổi nhưng đây là những trải nghiệm rất mới mẻ của tôi và gia đình".

Phố cổ Hoa Lư được phục dựng và đưa vào khai thác được xem là một trong những sản phẩm du lịch mới của Ninh Bình. Từ không gian văn hoá, các chương trình nghệ thuật được tổ chức tại đây chính là sức hấp dẫn, đưa Phố cổ Hoa Lư trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách đến với mảnh đất cố đô.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khám phá máy bay dưới đáy biển từng bị nhầm là MH37001:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên thúc Nghĩa bán nhanh Lan Hà dù chưa tới trăm tỷ03:28Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 33: Vợ chồng Đức Anh 'đóng phim yêu lại từ đầu'?05:13Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín07:01Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội02:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên vênh mặt bị Hà mắng c.hửi không ngẩng lên nổi03:28'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 23: Duyên 'thêm dầu vào lửa' khiến Giang khó chịu?03:13'Người một nhà' tập 8: Trùm giang hồ biết Trí ra tù03:08'Người một nhà' tập 7: Trí ngủ ở gầm cầu03:38Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 34: Quân nói muốn ở bên Hân mãi mãi03:29Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp03:31Mưa đá và cuồng phong quần thảo vùng núi cao Quảng Nam01:00Bình Phước: C.hém 2 người bị thương nặng vì mâu thuẫn trong quán nhậu00:53'Ngày xưa có một chuyện tình' hé lộ những cảnh quay đầu tiên ở Phú Yên01:03Kim Soo Hyun lần đầu làm điều đặc biệt sau 10 năm, sướng nhất là fan phim "Nữ hoàng nước mắt"03:59'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 33: Bà Giang mất trắng t.iền đầu tư?03:29Son Ye Jin "xả vai" mẹ bỉm sữa, thích thú khi được làm điều này dù không có chồng bên cạnh01:10Vụ cướp tiệm vàng táo tợn ở Hà Tĩnh: Lời kể của chủ tiệm vàng33:36Đông Thiên Đức bức xúc khi bị mắng vì không cho Anh Tú hát Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng16:34Mình yêu nhau bình yên thôi tập 35: Ngọc "đổ gục" trước Lâm thợ xăm03:28

Tiêu điểm

Xiêu lòng với những thị trấn Trung Quốc đẹp mộng mơ như tiên cảnh trên mặt đất
15:31:44 18/04/2024
Thác Niagara thác lớn nhất Bắc Mỹ đóng băng
10:18:31 19/04/2024
Khám phá Măng Đen - Lá phổi xanh của núi rừng Tây Nguyên
15:59:43 19/04/2024
Giethoorn thiên đường cổ tích
10:12:46 19/04/2024
Bãi biển ẩn kỳ lạ hấp dẫn khách du lịch tại Mexico
10:28:17 19/04/2024
10 quần đảo hồ lớn nhất thế giới
14:44:39 19/04/2024
Bạn đã biết đến 3 hòn đảo đẹp nhất ở Hy Lạp
11:10:17 19/04/2024
Núi lửa ở Iceland "thức giấc" sau 6.000 năm
10:36:27 19/04/2024
Chinh phục Hoa Sơn - Một trong "Ngũ nhạc danh sơn" của Trung Quốc
10:43:43 19/04/2024
Khách ngoại đổi lịch trình, 'ôm' khách sạn khi TP.HCM bỏng rát
11:25:51 20/04/2024

Thông tin đang nóng

Nhã Phương tức nước vỡ bờ, tung bằng chứng Trường Giang thân mật với người khác
08:04:08 20/04/2024
'Gia đình Truyền hình' tiết lộ tên thật của cặp song sinh, đặt thế nào mà được rầm rộ khen hay?
10:41:09 20/04/2024
Anh Dũng ốm nặng, được bạn gái Trương Ngọc Ánh chăm sóc giữa 'bão' tin đồn
07:02:02 20/04/2024
Táo Hằng Du Mục bị 1 dân mạng cảnh báo có dòi, Võ Hà Linh cũng chê 1 điểm?
09:42:01 20/04/2024
Nam Em live bán hàng nhưng không lộ mặt, 1 hành động khiến người xem sôi máu
10:17:06 20/04/2024
Quỳnh Lương phát hoảng khi Tiến Phát để lộ số dư chán động trong tài khoản, thiếu gia Trà Vinh đang có bao nhiêu t.iền?
13:07:48 20/04/2024
Yến Nhi (Mây Trắng): Em gái Yến Trang, từng bị chê hết thời, U40 chưa lấy chồng
11:36:12 20/04/2024
Mỹ nam bị cả showbiz ghét bỏ sau 20 năm vẫn trẻ đẹp, khiến bạn diễn nhập viện nguy kịch vì quá yêu
08:46:33 20/04/2024
Diệu Nhi lần đầu nhắc đến chuyện con cái với Anh Tú sau loạt dấu hiệu đáng ngờ
10:50:42 20/04/2024
Bị Huỳnh Hiểu Minh bỏ rơi, Angelababy liền "dựa hơi" 1 tài tử khác để tái xuất showbiz?
08:50:12 20/04/2024

Tin mới nhất

'Kỳ tích sông Hàn' - Những điều mắt thấy, tai nghe

13:58:57 20/04/2024
Tiết trời rất đẹp, trời trong xanh, nắng chan hòa, không khí se se lạnh, không gian nhuộm một màu trắng hồng rực rỡ, tinh khôi, thánh thiện của hoa anh đào.

Khám phá những phố cổ được bảo tồn là Di sản thế giới

13:56:17 20/04/2024
Những di sản thế giới là di chỉ, di tích hay danh thắng của một quốc gia được công nhận và quản lý bởi Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO)...

Trekking - Trải nghiệm thú vị với trẻ em

13:54:08 20/04/2024
Trong thời đại công nghệ hiện đại, trải nghiệm trực tiếp với thiên nhiên đang trở nên xa lạ đối với nhiều t.rẻ e.m. Tuy nhiên, trekking - hoạt động thám hiểm tự nhiên qua các địa hình đa dạng

Đến Lý Sơn ngắm trầm tích các đợt phun trào núi lửa hàng triệu năm

13:51:17 20/04/2024
Đảo Lý Sơn nằm giữa trùng dương hình thành từ các đợt phun trào núi lửa diễn ra hàng triệu năm trước trở nên huyền ảo và là điểm đến không thể thiếu của bạn trong những ngày hè này.

Ngắm những cánh đồng diều rộng lớn tại TP Hồ Chí Minh

12:27:07 20/04/2024
Bên cạnh nhịp sống hối hả, TP Hồ Chí Minh vẫn có những điểm vui chơi rộng lớn để người dân có thể đến thư giản cũng như trở về t.uổi thơ vào những ngày cuối tuần.

Những địa điểm du lịch tuyệt đẹp ở Cát Bà bạn không nên bỏ qua

09:52:27 20/04/2024
Đi du lịch Cát Bà, bạn nhất định không nên bỏ qua những địa điểm nổi tiếng dưới đây, trừ khi bạn đã có kế hoạch đến đó trong những chuyến sau.

Huế 'soán ngôi' Ninh Bình, trở thành điểm đến có giá cả hợp lý nhất châu Á

09:47:30 20/04/2024
Nền tảng du lịch trực tuyến Agoda vừa công bố 8 điểm đến có giá phòng trung bình thấp nhất trong tháng 4 và tháng 5.

Những điều hút du khách ở 'thánh địa check-in' Hang Múa dịp lễ 30/4-1/5

09:43:07 20/04/2024
Hang Múa - đệ nhất checkin của miền Bắc vẫn là địa điểm thu hút du khách hàng đầu với sự kết hợp của du lịch cảnh quan, trải nghiệm và nghỉ dưỡng với sự kết hợp giữa vẻ đẹp của thiên nhiên cùng với khu nghỉ dưỡng dưới chân núi Ngọa Long...

Rừng hoa đỗ quyên nở rực rỡ trên đỉnh Fansipan hút khách dịp lễ 30/4

09:40:17 20/04/2024
Cận kề 2 dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5, hoa đỗ quyên bất ngờ nở rộ trên đỉnh Fansipan (Lào Cai), thu hút sự chú ý của du khách.

Sát lễ 30/4, tour xe buýt 2 tầng, tham quan UBND TP.HCM được săn đón

09:38:02 20/04/2024
Giá vé máy bay tăng phi mã, tàu du lịch kín chỗ sớm, cảnh đông đúc tại điểm du lịch... là một trong số yếu tố khiến nhiều du khách lựa chọn tour nội đô TP.HCM cho dịp lễ 30/4.

Phát hiện hang động mới có nước ngầm, thạch nhũ siêu đẹp ở Thanh Hóa

09:34:52 20/04/2024
Một hang động mới vừa được phát hiện tại núi Đụn, xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Hang động này dài khoảng 70m, rộng 50m và cao khoảng 40m, có 4 cửa ra vào Đông, Tây, Nam, Bắc

Độc đáo Đèo Cả - Vũng Rô

23:25:48 19/04/2024
Trên đường thiên lý Bắc Nam đến vùng Duyên hải Nam Trung bộ thuộc huyện ông Hòa, tỉnh Phú Yên, nơi đoạn cuối dãy Trường Sơn vươn ra biển xa nhất (vùng cực ông đất liền Việt Nam)

Tĩnh lặng Suối Đá Hòn Giao

23:23:06 19/04/2024
Nếu bạn cảm thấy thành phố quá ồn ào, bụi bặm và mệt mỏi, hãy đến với khu Suối Đá Hòn Giao ở huyện Khánh Vĩnh. Nơi đây bạn sẽ được thả mình trong không gian yên tĩnh của núi rừng

Hồ Ea Kao giữa đại ngàn

23:19:29 19/04/2024
Cách trung tâm TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) 12km, hồ Ea Kao sở hữu cảnh sắc đẹp giữa đại ngàn Tây Nguyên. Hồ Ea Kao thơ mộng với diện tích mặt nước rộng hơn 65ha, là hồ nước nhân tạo được sử dụng cho việc tưới tiêu các cánh đồng ruộng

Khám phá biển Cổ Thạch

23:16:48 19/04/2024
Thuộc địa phận xã Bình Thạnh (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận), biển Cổ Thạch được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cảnh quan hấp dẫn.

Hoang sơ thác Trinh Nữ

23:14:51 19/04/2024
Nằm ở trung tâm thị trấn Ea T ling (huyện Chư Jút, tỉnh Đắk Nông), thác Trinh Nữ được xem là một điểm du lịch hấp dẫn với những nét đẹp địa chất nguyên thủy cùng những câu chuyện huyền bí.

Đến Đà Lạt khám phá Hoa Sơn Điền Trang

23:12:52 19/04/2024
Cách trung tâm TP. Đà Lạt chưa đầy 10km, Hoa Sơn Điền Trang nằm sâu trong một thung lũng ngay giữa đèo Tà Nung. Khu du lịch sinh thái này đi vào hoạt động từ tháng 12-2017.

Sức hút hồ T'Nưng

23:10:51 19/04/2024
Trong hành trình du lịch từ Pleiku lên Kon Tum, những đoàn khách đều dừng lại ở hồ T Nưng. Đây là một thắng cảnh lộng lẫy và càng quyến rũ hơn khi bạn đến nơi này vào buổi sáng, mặt trời còn chưa lên cao.

Hang Rái - vùng biển đầy ma lực

23:08:49 19/04/2024
Vượt qua Vĩnh Hy đúng 4,5km, sau đó qua cầu số 2 (tôi thấy tấm bảng trên cầu ghi như vậy) cảm giác của tôi rất lạ khi thấy một tấm bảng nhỏ vừa đủ nhìn thấy viết đơn giản

Đi tìm cỏ hồng Đà Lạt

23:04:00 19/04/2024
Dẫu không sống ở Đà Lạt, nhưng tôi hay nói đùa là tôi biết Đà Lạt hơn cả người địa phương. Lối ngang, ngõ tắt ở Đà Lạt, tháng nào có mùa hoa gì tôi cũng rất thuộc.

Thắng cảnh núi Đá Chồng

23:01:13 19/04/2024
Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho thị trấn Khánh Hải ngọn núi Đá Chồng được xếp vào danh mục sơn thủy hữu tình thuộc diện bậc nhất của huyện Ninh Hải (tỉnh Ninh Thuận).

Ngắm Tây Hồ giữa lòng cao nguyên

22:58:53 19/04/2024
Nhắc đến Tây Hồ, hẳn nhiều người nghĩ ngay đến hồ nước tự nhiên lớn nhất nội thành Hà Nội, một trong những địa danh nổi tiếng thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước.

Tôi ngắm hoàng hôn, ăn bún quậy tại nơi hoang sơ còn lại của Phú Quốc

17:19:54 19/04/2024
Không đông đúc, đắt đỏ, Phú Quốc vẫn còn nhiều địa điểm hoang sơ đẹp như viên ngọc ẩn mình với những trải nghiệm thú vị.

10 kim tự tháp cổ xưa nhất thế giới

16:21:21 19/04/2024
Kim tự tháp là một trong những công trình vĩ đại của người xưa, cho tới nay nó vẫn còn ẩn chứa nhiều bí ẩn chưa có lời giải đáp.

15 điểm đến tuyệt vời bạn không thể bỏ qua trong năm 2024

16:18:51 19/04/2024
Đây là những điểm đến rất quyến rũ được nhiều du khách đ.ánh giá cao với cảnh quan đẹp và mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa phong phú.

Những điểm đến kỳ lạ và tuyệt vời nhất châu Phi

16:13:51 19/04/2024
Nhiều du khách cảm thấy bất ngờ bởi sự pha trộn độc đáo giữa các yếu tố văn hóa và cảnh quan đa dạng ở châu lục này.

Nghỉ lễ 5 ngày, ghé ngay những điểm đến cực kỳ đẹp lại ít người biết ở Đông Nam Á

16:09:23 19/04/2024
Những viên ngọc quý còn mang nét hoang sơ, là điểm đến thích hợp cho nhóm bạn hoặc gia đình vào dịp lễ này. Du khách Việt Nam có thể tận dụng những ngày nghỉ lễ để du lịch đến các nước Đông Nam Á

Hè đến rồi, lên đường đến Lý Sơn thăm 'vương quốc tỏi' ngay thôi

15:56:44 19/04/2024
Lý Sơn là một đảo t.iền tiêu đẹp nổi tiếng, thường được ví như hòn ngọc giữa biển khơi. Hòn đảo núi lửa này còn nổi tiếng với đặc sản tỏi thơm nồng đặc trưng.

Có thể bạn quan tâm

Đây là mỹ nam duy nhất từng đóng Chúc Anh Đài, đẹp cỡ nào mà được khen "giả gái đỉnh nhất Trung Quốc"?

Hậu trường phim

13:57:13 20/04/2024
Với gương mặt đẹp phi giới tính nổi tiếng, Tiểu Xán là lựa chọn phù hợp nhất do một vai nữ nhưng do diễn viên nam đóng.

Cựu thí sinh MI tái xuất Miss Supranational, đối thủ Quỳnh Hoa chỉ là cái tên

Sao âu mỹ

13:55:31 20/04/2024
Miss Supranational đã chính thức trở lại với mùa giải 2024, trong khi Việt Nam vẫn chưa tìm được đại diện tham gia thì không ít chiến binh nghìn m.áu từ các quốc gia, vùng lãnh thổ đã rục rịch ghi danh.

Ông Nawat "quay xe" cử đại diện đến Miss Eco International, netizen chê xấu tính

Sao châu á

13:44:28 20/04/2024
Mới đây, ông Nawat vừa có quyết định làm nổi lên nhiều ý kiến tranh cãi. Động thái này đã đi ngược với lời tuyên bố trước đó của ông khiến nhiều fan sắc đẹp lên tiếng chê bai.

Phong cách thời trang độc đáo của dàn CEO nổi tiếng thế giới

Phong cách sao

13:44:19 20/04/2024
Khi nói về phong cách thường ngày của CEO (giám đốc điều hành) tại công ty hàng đầu thế giới, nhiều người thường nghĩ đến một công thức phối đồ quen thuộc.

Các bước chăm sóc da mặt ban đêm

Làm đẹp

13:34:39 20/04/2024
Các chuyên gia về da cho biết, nếu biết cách chăm sóc da mặt buổi tối tốt, làn da của bạn sẽ khỏe mạnh, tươi trẻ dài lâu và luôn tràn đầy sức sống mỗi ngày.

HuyR: Anh tài duy nhất chưa đủ 30 t.uổi vẫn thi "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Sao việt

13:27:20 20/04/2024
Cha đẻ loạt hit Cô Gái M52 , Anh Thanh Niên sau bao biến cố đã trở thành vô cùng mạnh mẽ với khán giả. Mới đây, anh đã chính thức được công bố là 1 trong các anh tài sẽ tranh đấu mùa đầu tiên trong show Anh trai...

Phim hoạt hình 'Những người bạn tưởng tượng' tung trailer độc - lạ, hứa hẹn đem lại làn gió mới cho rạp chiếu tháng 5

Phim âu mỹ

12:56:01 20/04/2024
Tác phẩm xoay quanh Bea (Cailey Fleming) một cô nhóc phát hiện ra mình có thể nhìn thấy những người bạn tưởng tượng của mọi người.

Thụy Sĩ tham gia cuộc diễn tập phòng thủ mạng lớn nhất thế giới

Thế giới

12:35:25 20/04/2024
Trong kịch bản giả định, họ chia thành các bên thực hiện tấn công và bảo vệ mạng máy tính và cơ sở hạ tầng quan trọng trong các cuộc tấn công mạng thực tế diễn ra theo thời gian thực.

Miss Grand VN: Lộ ứng viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu, cân đẹp vòng livestream

Tv show

12:34:58 20/04/2024
Miss Grand Vietnam 2024 đã chính thức trở lại với format mới mẻ hơn bao giờ hết. Lúc này, nhiều fan sắc đẹp vô cùng mong chờ một cô gái gia nhập đường đua kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Đặt 1 bát giấm trong tủ lạnh, giải quyết ngay vấn đề nhà nào cũng gặp

Sáng tạo

12:30:14 20/04/2024
Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng phổ biến, không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Đây là nơi lưu trữ, bảo quản các loại thực phẩm từ thịt cá tôm, rau củ quả tươi sống đến những món đã được nấu chín.

Ngồi giữa "rừng" nam giới để khám nghĩa vụ quân sự, mỹ nhân lại được khuyên đi thi Hoa hậu vì quá xinh

Netizen

12:15:00 20/04/2024
Hình ảnh cô nàng xinh đẹp ngồi giữa buổi khám nghĩa vụ quân sự toàn nam giới khiến nhiều người tò mò. Danh tính của cô lại càng gây bất ngờ hơn nữa.

CEO Cloud9 giải thích lý do thay Fudge bằng Thanatos

Mọt game

11:58:37 20/04/2024
Trả lời phỏng vấn với Dexerto, CEO của Cloud9 Jack Etienne tiết lộ lý do thay Fudge: Đội hình Cloud9 mùa Xuân 2024 là một trong những đội có mối quan hệ, sự tin tưởng cũng như khả năng giao tiếp với nhau tốt nhất mà tôi từng có.

Xem ngày lành tháng tốt 20/4/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú, mai táng, sửa mộ, khai trương, mở cửa hàng.

Trắc nghiệm

11:46:53 20/04/2024
Xem ngày 20/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 20/4/2024 là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú,