Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính

Theo dõi VGT trên

Bộ phim này mới ra mắt được hai tuần nhưng đã nhận về nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

Đánh Cắp Số Phận là bộ phim truyền hình mới lên sóng trên kênh THVL, nối sóng Kế Hoạch Hoàn Hảo - tác phẩm tạo được tiếng vang khá lớn suốt thời gian vừa qua. Dù mới chiếu được hai tuần nhưng rating Đánh Cắp Số Phận lại nhanh chóng vươn lên dẫn vị trí top 1 cả nước với con số bỏ ra loạt phim đang phát sóng trên khung giờ vàng VTV.

Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính - Hình 1

Cụ thể, rating Đánh Cắp Số Phận ghi nhận con số 4,2%. Trong khi đó, tựa phim giờ vàng VTV hot nhất thời điểm hiện tại là Chúng Ta Của 8 Năm Sau cũng chỉ có rating ở mức 3,6%, vẫn đuối sức so với thành tích 3,8% của Chúng Ta Phải Hạnh Phúc. Đáng buồn nhất là Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do với tỷ suất người xem chỉ ghi nhận con số 3,2% dù đang đi đến giai đoạn hấp dẫn nhất.

Một trong số những lý do khiến Đ.ánh Cắp Số Phận nhận được sự chú ý lớn từ khán giả là sự trở lại “không một lời thông báo” của nữ diễn viên Trúc Anh. Sau thời gian dài ở ẩn, phục hồi sức khỏe và phát triển việc kinh doanh, nữ diễn viên bất ngờ tái xuất trong một bộ phim truyền hình dù trước đó không đăng tải bất cứ thông tin gì trên trang cá nhân. Càng sốc hơn khi trong bộ phim lần này, cô vào vai phản diện “ác tuyệt đối”, điều mà trước đây Trúc Anh chưa từng thử sức.

Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính - Hình 2

Trong phim, Trúc Anh đảm nhận hai vai diễn khác nhau, khi là Minh Anh lương thiện, lúc là Mỹ Anh đầy chiêu trò. Cụ thể, vì ghen tị với số phận hoàn mỹ của Minh Anh (Trúc Anh), Mỹ Anh (ban đầu do Nhật Hạ đóng) đã lên kế hoạch lợi dụng một vụ tai nạn để đ.ánh cắp thân phận của chị. Sau tai nạn, cả hai người đều bị thương nặng đến biến dạng cả gương mặt, Mỹ Anh đã mua chuộc bác sĩ, để bản thân phẫu thuật thẩm mỹ thành Minh Anh và ngược lại. Từ giai đoạn này trở đi, nữ diễn viên Trúc Anh sẽ phải nhập vai một Mỹ Anh gian xảo, mưu mô, không từ mọi thủ đoạn để chiếm đoạt hạnh phúc của người khác.

Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính - Hình 3

Khi là Minh Anh trong sáng lương thiện

Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính - Hình 4

Lúc là Mỹ Anh mưu mô, độc ác

So với những bộ sitcom hay phim điện ảnh trước đây, Đ.ánh Cắp Số Phận mang tới một Trúc Anh hoàn toàn khác, lột xác tới mức khó tin. Từ tạo hình quyến rũ, trưởng thành hơn đến tính cách nhân vật khác hoàn toàn với hình tượng trong sáng, đáng yêu mà Trúc Anh từng hướng tới. Bên cạnh đó, những cái tên khác như Nhật Hạ, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Anh Tài, NSƯT Tuyết Thu,… cũng mang đến màn thể hiện đầy thuyết phục.

Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính - Hình 5

Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính - Hình 6

Đánh cắp số phận tập 3: Ông Khánh không chấp nhận Minh Anh làm con dâu

Đánh cắp số phận tập 3: Ông Khánh (Mai Sơn Lâm) hẹn gặp Minh Anh (Trúc Anh) và tuyên bố không bao giờ chấp nhận cô làm con dâu.

Trước đó, Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) dẫn người yêu Minh Anh về ra mắt gia đình. Minh Anh có cảm giác cha mẹ anh không thích cô. Không nhận ra thái độ bất thường của cha mẹ, Đăng nhẹ nhàng vỗ về người yêu, bảo cô cứ yên tâm đợi tin vui của anh.

Đánh cắp số phận tập 3: Ông Khánh không chấp nhận Minh Anh làm con dâu - Hình 1

Ông Khánh (Mai Sơn Lâm) hẹn gặp Minh Anh (Trúc Anh) và tuyên bố không bao giờ chấp nhận cô làm con dâu.

Vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng, hiểu chuyện của Minh Anh khiến bà Dung (Khánh Huyền) tiếc nuối, nếu không vì chuyện thân thế thì hẳn bà rất vui mừng tác hợp cho mối nhân duyên này.

Trong khi đó, ông Khánh (Mai Sơn Lâm) ẩn ý khuyên con trai nên tìm hiểu kỹ người yêu trước khi đưa ra quyết định.

Đăng khẳng định bốn năm bên nhau đủ để anh hiểu rõ Minh Anh lẫn gia đình cô, họ tuy nghèo nhưng rất lương thiện. Đăng xin ba mẹ cho phép hỏi cưới Minh Anh.

Ông Khánh ngoài mặt không phản đối nhưng âm thầm gọi điện hẹn gặp riêng Minh Anh.

Tại cuộc gặp, trái với suy nghĩ của ông, Minh Anh không chút phản kháng mà chân thành mong ông hiểu cô đến với Hải Đăng bằng tình cảm xuất phát từ con tim.

Thoáng chùn lòng, ông Khánh chợt thấy mình nhẫn tâm khi sẵn sàng làm tất cả để chia cắt lứa đôi, phải chăng ông đã sai? Bởi cô gái ấy nếu không phải là kẻ có tâm cơ thâm sâu thì hẳn là người vô cùng lương thiện.

Đánh cắp số phận tập 3: Ông Khánh không chấp nhận Minh Anh làm con dâu - Hình 2

Minh Anh không hề muốn buông tay anh cũng như từ bỏ mối tình đầu bao năm nuôi dưỡng.

Yêu Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh), Minh Anh không hề muốn buông tay anh cũng như từ bỏ mối tình đầu bao năm nuôi dưỡng. Nhưng cô không thể thản nhiên khi ông Khánh cho biết bà Dung (Khánh Huyền) vì chuyện này mà đã ngã bệnh.

Yêu một người không phải chiếm hữu mà mong người đó hạnh phúc, Minh Anh sau nhiều trăn trở đã có quyết định của riêng mình, dẫu rằng quyết định đó sẽ khiến cô nhận lấy tổn thương, đau khổ.

Bản thân Đăng không hề biết rằng, cha anh - ông Khánh (Mai Sơn Lâm) - đã âm thầm cho người tìm hiểu thân thế của Minh Anh. Trong một vụ va chạm giao thông trước đó, ông và vợ đã bị một cô gái ăn vạ mặc dù phần lỗi thuộc về cô ta. Và người đó không ai khác chính là em gái song sinh của Minh Anh.

Ông Khánh, bà Dung (Khánh Huyền) còn từng vô tình nhìn thấy Minh Anh trong lần cô bị vướng vào một vụ rắc rối nợ nần không mấy hay ho của Mỹ Anh. Hai vợ chồng cho rằng, Minh Anh đến với con trai để vụ lợi, bà Dung kiên quyết không chấp nhận mối hôn sự này.

Cùng lúc này, nhằm tách Hải Đăng ra khỏi Minh Anh, vợ chồng ông Khánh tích cực tạo cơ hội gán ghép con trai với Phương Linh (Thanh Thư), nàng dâu ưng ý trong mắt họ.

Đánh cắp số phận tập 3: Ông Khánh không chấp nhận Minh Anh làm con dâu - Hình 3

Trò chuyện với bà Nga (NSƯT Tuyết Thu), cô Út (Phi Nga) cứ tưởng chị dâu sẽ nhân ngày giỗ anh mình vừa rồi mà cho hai con biết rõ thân thế của chúng. Nghe bà Nga bảo không đành lòng nói ra trong lúc này, cô Út bèn nghĩ hay là giấu luôn sự thật. Bà Nga không tán thành vì làm vậy là ích kỷ và có lỗi với người quá cố.

Thương chị dâu, cô Út càng ngưỡng mộ chị đã bỏ qua hờn ghen thường tình để nuôi nấng, bảo bọc con riêng của chồng như con ruột. Nhớ lại chuyện xưa, hơn ai hết bà Nga thừa hiểu không thể trách ông Cảnh và bà Cúc khi mà họ không có lỗi gì trong câu chuyện ba người.

Một hôm, Mỹ Anh (Nhật Hạ) bị chủ nợ chặn đường, đòi t.iền rượu cô gạt của anh ta. Lúc cả hai đang đôi co thì Việt Lâm (Anh Tài) từ đâu đi tới ra mặt giải vây giúp Mỹ Anh còn thay cô trả nợ. Lần thứ hai gặp lại và được Lâm giúp đỡ, Mỹ Anh vô cùng cảm kích, xem anh là cứu tinh của mình.

Đánh cắp số phận tập 3: Ông Khánh không chấp nhận Minh Anh làm con dâu - Hình 4

Mỹ Anh (Nhật Hạ) bị chủ nợ chặn đường, đòi t.iền rượu cô gạt của anh ta. Lúc cả hai đang đôi co thì Việt Lâm (Anh Tài) từ đâu đi tới ra mặt giải vây giúp Mỹ Anh còn thay cô trả nợ.

Lâm dành lời khen cho Mỹ Anh rằng rất ấn tượng với màn thể hiện của cô ở sự kiện lần trước của công ty anh. Họ bắt tay làm bạn. Người vui nhất có lẽ là Lâm bởi anh đã trót đem lòng tương tư Mỹ Anh ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam " Đánh cắp số phận " sẽ lên sóng vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Trúc Anh, Nhật Hạ, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Anh Tài, NSƯT Tuyết Thu, Mai Sơn Lâm, Khánh Huyền, Kiều Trinh...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình07:03Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33"Chúng ta của 8 năm sau" tập cuối: Nguyệt từ chối đại gia, một nhân vật phụ được yêu mến hơn cả dàn cast chính03:21Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?05:26Mẹ chồng sắp "nhận gạch đá" trong phim mới VTV301:05Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23'Gặp em ngày nắng' tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương03:38'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt03:28Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?01:38'Gặp em ngày nắng' tập 7: Phương thừa nhận đã lừa dối bà Thương03:04'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt01:01Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 9: Phương đã yêu Huy?03:21Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 47: Cái thai trong bụng 'tiểu tam' của Tùng?03:28'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang03:41Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt đau lòng nói chuyện ly hôn với con gái, tiểu tam tới tận nhà tìm Tùng03:26Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương có 'lật tẩy' được lão Khiêm?03:10Chúng ta của 8 năm sau - Tập 45: Dương có bằng chứng, nhân chứng v.ạch m.ặt ông Khiêm03:15Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương "ủ mưu" lấy lòng bà nội của Huy03:16Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 1800:49Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 8: Phương và Huy có 'vượt ải' của bà Thương?03:11

Tiêu điểm

Mẹ chồng sắp "nhận gạch đá" trong phim mới VTV3
13:10:48 03/03/2024
'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt
06:44:36 04/03/2024
Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"
20:10:15 04/03/2024
Tổng tài phim Việt khiến Thời Yến bị lãng quên, làm khán giả phải đe dọa nhà đài
14:09:11 03/03/2024
Phim "Mai" bỏ túi 500 tỷ, rộ tin nam nữ chính nhận cát-xê hơn 1 tỷ đồng?
17:03:35 04/03/2024
Cảnh nhảy vực "giả trân" của phim cổ trang Việt có rating cao nhất được ví như phim Ấn Độ
15:26:17 03/03/2024
Phim Việt gây tranh cãi vì "xào couple" để PR phim, hết tung clip tình tứ lại đổi cả poster
14:53:54 04/03/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, tình cờ gặp Dương - Lâm
06:37:57 04/03/2024
'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang
13:14:23 04/03/2024
Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi?
19:49:38 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi
20:19:36 04/03/2024

Tin mới nhất

Mai Thu Huyền hé lộ góc khuất người đẹp - đại gia trong showbiz

16:38:52 04/03/2024
Câu chuyện về cô ca sĩ được nhiều đại gia vây quanh, liên tiếp vấp phải scandal được Maya lột tả trong bộ phim Đóa hoa mong manh của Mai Thu Huyền.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 1: Con dâu say khướt khiến mẹ chồng phải trèo cổng

15:26:41 04/03/2024
Tranh thủ mẹ chồng đi vắng, Hân đi bar với bạn, say không biết trời đất là gì. Không ngờ, mẹ chồng lại về sớm hơn kế hoạch.

Hot girl Thiên An lần đầu vào vai n.ữ s.inh 16 tuổi

15:08:09 04/03/2024
Góp mặt trong bộ phim truyền hình Má ơi tỉnh mộng , hot girl Thiên An đảm nhận vai n.ữ s.inh 16 t.uổi, con gái nghệ sĩ Hoàng Trinh.

"Chúng ta của 8 năm sau" sắp hết lại gây tò mò với nhân vật mẹ ruột Lan Nhi, chính là tình cũ của Lâm?

14:49:57 04/03/2024
Nhân vật vợ cũ này khiến nhiều người tò mò. Thậm chí nhiều khán giả dự đoán người này chính là Ái Phi - tình cũ của Lâm trong quá khứ.

Thái Hòa làm 'đại gia tài phiệt', đóng cặp Xuân Lan trong phim điện ảnh mới

20:14:27 03/03/2024
Phim Cái giá của hạnh phúc do Nguyễn Ngọc Lâm đạo diễn vừa tung teaser trailer, sẽ chiếu rạp vào 26.4 tới, có sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu

Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình

06:33:16 02/03/2024
Nhận thấy quá nhiều khác biệt trong cuộc đời của Huy và mình, Phương đã khẳng định rằng cả hai không thể ở bên nhau.

Thanh Sơn - Việt Hoa ly thân trong "Mình yêu nhau, bình yên thôi"

06:29:12 02/03/2024
Với cách khai thác mới lạ, trẻ trung nhưng vẫn ấm áp, sâu sắc, phim sẽ đem đến góc nhìn thú vị, hài hước về cuộc sống hôn nhân của giới trẻ hiện nay.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?

20:42:14 01/03/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương; Phương gặp nạn khi đuổi theo và xô xát với một thiếu niên.

Phim mới "Lỡ hẹn với ngày xanh" lên sóng VTV1

17:55:00 01/03/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh là câu chuyện về tình bạn, tình yêu của những người trẻ t.uổi trong nghề kiến trúc, dự kiến lên sóng VTV1 từ ngày 18/3.

'Sáng đèn' lột xác với diện mạo mới, tung poster và trailer đủ bi hài công bố lịch chiếu sớm

17:46:02 01/03/2024
Sau khi ấn định ngày khởi chiếu mới, nhà sản xuất bộ phim Sáng đèn vừa chính thức trình làng đến khán giả poster và trailer mới, hé lộ nhiều tình tiết hậu trường về đời sống của gánh hát Viễn Phương.

Người chưa đủ t.uổi xem phim Mai, ai bị phạt: Khán giả, rạp chiếu phim hay NSX?

15:21:53 01/03/2024
Phim Mai là tác phẩm gắn nhãn T18 (dành cho khán giả từ 18 t.uổi trở lên), tuy nhiên có nhiều cụm rạp vẫn để người chưa đủ t.uổi được vào xem phim gây chú ý. Vậy trong vấn đề này, ai sẽ là người chịu trách nhiệm?

Hiếm lắm mới có phim Việt giờ vàng được khán giả đòi tăng số tập, nữ chính đáng yêu khiến ai nấy phát cuồng

14:05:37 01/03/2024
Chính bởi là phim sản xuất cho dịp đặc biệt nên Gặp Em Ngày Nắng chỉ có độ dài 14 tập, nội dung cũng hài hước, nhẹ nhàng chứ không ôm đồn drama nặng nề như nhiều phim giờ vàng khác.

Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy "tấn công" Phương dồn dập, nhân vật mới đã xuất hiện

12:59:44 01/03/2024
Mặc cho Huy thổ lộ tình cảm một cách chân thật, Phương vẫn cố lảng tránh và không muốn mọi chuyện trở nên khó xử giữa cả hai.

'Gặp em ngày nắng' tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương

09:20:44 01/03/2024
Trong Gặp em ngày nắng tập 10, Huy không thể kìm lòng và đã chủ động tỏ tình với Phương ngay trong chuyến đi Mộc Châu.

Gặp em ngày nắng - Tập 9: Phương và Huy sắp thành một đôi?

07:55:02 01/03/2024
Trước sự tấn công dồn dập của Huy, Phương bắt đầu để ý tới anh. Cô mỉm cười mỗi khi nghĩ đến chuyện Huy cố tình đòi hôn trộm mình.

Phim cổ trang Việt khiến khán giả "khóc thét" vì kỹ xảo ba xu, tạo hình nam chính không thể xấu hơn

06:19:46 01/03/2024
Bối cảnh tiên giới, kỹ xảo của phim khiến khán giả khóc thét vì quá giả trân, trông như... trò trẻ con. Thậm chí không ít phân cảnh phim còn lộ rõ cả phông xanh.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 9: Phương đã yêu Huy?

20:48:49 29/02/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 8 có những tình tiết cho thấy Huy đã chủ động giải thích cho bà nội hiểu lý do vì sao anh thuê Phương đóng giả bạn gái về ra mắt gia đình.

Lê Bống - Huỳnh Anh rơi vào tình tay ba trong phim mới lên sóng VTV, một cặp đôi đình đám cũng góp mặt

17:25:23 29/02/2024
Lê Bống - Huỳnh Anh - Minh Thu cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình Lỡ hẹn với ngày xanh sắp lên sóng VTV1.

Phim Việt giờ vàng chưa chiếu đã hút 3 triệu view vì lời thoại quá đỉnh, chỉ vài câu mà khiến tiểu tam ê chề

17:21:59 29/02/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim là bộ phim được ấn định sẽ lên sóng sau khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc. Hiện những hình ảnh, thông tin xoay quanh dự án nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả.

'Mai' của Trấn Thành công bố hậu trường, lộ 7 cảnh quay đặc biệt chưa ai biết

17:07:04 29/02/2024
Tác phẩm điện ảnh Mai của Trấn Thành gây bão khán giả Việt khi công bố tập hậu trường, loạt tình tiết thú vị, khó khăn, công sức của diễn viên và toàn bộ ekip đã được lột tả rõ nét, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.