Phim Việt hứa hẹn khuấy đảo phòng vé năm 2024

Theo dõi VGT trên

Ngoài một số dự án phim nghệ thuật, dòng phim thương mại, giải trí của điện ảnh Việt hiện đang có một loạt tác phẩm chuẩn bị tung ra chiếu rạp trong năm 2024.

Kỳ vọng phá kỷ lục hơn 1.600 tỉ đồng

Với doanh thu gần 94 tỉ đồng (tính đến hết 21.1), phim kinh dị có kinh phí thấp Quỷ cẩu được xem là một thành công bất ngờ của ê kíp đạo diễn trẻ Lưu Thành Luân. Thành tích này giúp thị phần phim Việt chiếu rạp năm 2023 có doanh thu hơn 1.600 tỉ đồng (tổng doanh thu phòng vé Việt năm 2023 tính cả phim nước ngoài đạt hơn 3.700 tỉ đồng).

Phim Việt hứa hẹn khuấy đảo phòng vé năm 2024 - Hình 1

Phim Việt hứa hẹn khuấy đảo phòng vé năm 2024 - Hình 2

Phương Anh Đào và Tuấn Trần trong phim Mai. ĐPCC

Để có được tỷ lệ hơn 42% của tổng doanh thu phòng vé này (trong 10 năm qua, doanh thu phim Việt chỉ chiếm khoảng 18 – 33%), phải nói phim Việt đa số chỉ nhờ vào các phim chiếu ở mùa tết, dịp lễ 30.4 với doanh thu đột biến, còn lại là phim thua lỗ. Đáng kể nhất là Nhà bà Nữ thu hơn 475 tỉ đồng, L.ật m.ặt 6: Tấm vé định mệnh - 272 tỉ đồng, Siêu lừa gặp siêu lầy - 121 tỉ đồng, Chị chị em em 2 - 121 tỉ đồng, Con Nhót mót chồng - 75 tỉ đồng… Bên cạnh đó là các phim chiếu ở quý 4: Đất rừng phương Nam - 140,1 tỉ đồng, Người vợ cuối cùng - 97,3 tỉ đồng, Kẻ ăn hồn - 67 tỉ đồng…

Nếu như năm 2023, tổng số lượng phim Việt ra rạp khoảng hơn 25 phim, thì ngay từ đầu 2024, các nhà sản xuất và phát hành đã công bố hàng loạt phim sắp sửa trình chiếu, trong đó có nhiều phim đầu tư lớn về kinh phí, ê kíp đạo diễn nổi tiếng, quy tụ dàn diễn viên ngôi sao… Loạt phim được mong đợi có thể kể 4 phim chiếu Tết Nguyên đán (ra rạp từ 10.2): Mai của Trấn Thành, Gặp lại chị bầu của Nhất Trung, Sáng đèn của Hoàng Tuấn Cường, Trà của Lê Hoàng. Chọn trình chiếu vào “thời điểm vàng” trong năm, giới chuyên môn đang tập trung chú ý vào phim Mai của Trấn Thành khi đạo diễn này nói “đầu tư hơn 50 tỉ đồng và là phim tâm huyết nhất”. Liệu Mai có thể bứt phá kỷ lục tết năm ngoái của Nhà bà Nữ hay không khi vẫn có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc như Phương Anh Đào, Tuấn Trần, Uyển Ân, Hồng Đào, Ngọc Giàu, Việt Anh, Anh Đức, Khả Như…

Phim Việt hứa hẹn khuấy đảo phòng vé năm 2024 - Hình 3

Phim B4S – Trước giờ yêu. ĐPCC

Nhiều phim hơn, chất lượng có khả quan hơn ?

Với 3 phim tết còn lại – Gặp lại chị bầu dù quy tụ các diễn viên đang nổi như Diệu Nhi, Anh Tú, Lê Giang… nhưng đề tài cũ; Sáng đèn - phim tình cảm gia đình, tình người trong một đoàn hát cải lương; Trà – chuyện ngoại tình trong hôn nhân, đa số khán giả cho biết “còn do dự để xem, vì chưa biết chất lượng thực hư ra sao ngoài những thông tin đang chạy truyền thông rầm rộ”.

Video đang HOT

Rạp Việt cũng sắp trình chiếu bộ phim B4S – Trước giờ yêu, chủ đề tình yêu – t.ình d.ục 18 , do hãng phim của Phan Gia Nhật Linh sản xuất, được đạo diễn bởi 3 cái tên mới: Tùng Leo, Michael Thái, Huỳnh Anh Duy. Dự định ra rạp ngày 14.2, nhưng để tránh “đụng” với 4 phim tết vẫn còn đang chiếu, B4S – Trước giờ yêu chọn dời sang 12.4. Phim hứa hẹn đem lại màu sắc tươi mới cho điện ảnh Việt với phong cách làm phim đa tuyến như các phim ngoại Love Actually, New York I Love You…, qua diễn xuất của các gương mặt trẻ: Jun Vũ, Khánh Vân, Khazsak, Tôn Kinh Lâm, Tùng, Việt Hưng, Vinh Râu… Đạo diễn Tùng Leo cho biết: ” B4S – Trước giờ yêu mang thông điệp tích cực để nhắn nhủ tới thế hệ trẻ tầm quan trọng của lòng tin và sự thấu hiểu trong một mối quan hệ yêu đương”.

Phim Việt hứa hẹn khuấy đảo phòng vé năm 2024 - Hình 4

3 vai chính của phim Ngày xưa có một chuyện tình. ĐPCC

“Đạo diễn ăn khách” Lý Hải đã ấn định ngày chiếu L.ật m.ặt 7: Một điều ước vào dịp lễ 30.4, với hy vọng tiếp tục công phá phòng vé như các phần phim trước. Câu chuyện xoay quanh một người mẹ và những đứa con, mang thông điệp chữa lành. Phim quay bối cảnh ở TP.HCM, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Hà Nội và quy tụ các diễn viên: Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, Đinh Y Nhung, Tiết Cương, Trương Minh Cường, Thanh Hiền, Mạnh Dung… Lý Hải nói: “Tôi chọn thể loại tình cảm, gia đình vì không muốn đóng khung với dòng phim hành động sở trường”.

Một tác phẩm gây chú ý khác là phim chuyển thể từ truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh – Ngày xưa có một chuyện tình, do Trịnh Đình Lê Minh đạo diễn; Avin Lu, Đỗ Nhật Hoàng, Ngọc Xuân đóng chính. Phim xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu giữa hai chàng trai và một cô gái từ thuở ấu thơ ở một tỉnh lẻ miền Trung, cho đến khi trưởng thành, phải đối mặt với những thử thách của số phận. Trịnh Đình Lê Minh nói không áp lực với các phim chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh trước đó, như Mắt biếc (2019) của Victor Vũ, vì mỗi đạo diễn có cách cảm thụ và lối kể chuyện khác nhau. Nhìn từ thành công về doanh thu của các phim chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh, có thể kỳ vọng Ngày xưa có một chuyện tình sẽ thu hút khán giả nếu phim được làm chỉn chu, chất lượng tốt.

Hiện tại, nếu tính về số lượng suất chiếu được xếp lịch tại các rạp, theo thống kê của Box Office Vietnam (đơn vị cung cấp số liệu phòng vé) thì phim Việt khá thuận lợi tiếp cận khán giả khi được các nhà rạp rất ưu ái.

Nhà sản xuất Nguyễn Khoa nhận định: “Tuy có nhiều phim Việt ra mắt hơn trong năm 2024, nhưng thực tế vẫn còn nhiều nỗi lo, bởi nhìn lại năm 2023 thì thấy chất lượng phim còn bấp bênh, không đồng đều, đa số phim dở tệ, dẫn đến khoảng cách giữa phim có doanh thu cao và thấp nhất chênh lệch lớn. Điều quan trọng nhất vẫn là phải có phim hay để có được những cột mốc kỷ lục mới cho phim Việt”.

Mùa phim Tết Giáp Thìn 2024: Trấn Thành nhiều lợi thế

'Mai' của Trấn Thành, 'Gặp lại chị bầu' của Nhất Trung, 'Sáng đèn' của Hoàng Tuấn Cường, 'Trà' của đạo diễn Lê Hoàng đều có điểm mạnh riêng, hứa hẹn một cuộc đua phim Việt quyết liệt vào dịp Tết Nguyên đán 2024.

Mùa phim Tết 2023 chứng kiến Nhà bà Nữ của Trấn Thành "làm mưa làm gió" phòng vé khi là phim có doanh thu "khủng" nhất của điện ảnh Việt tính đến hiện tại. Theo Box Office Việt Nam, Nhà bà Nữ dẫn đầu với mức doanh thu kỷ lục 475 tỉ đồng. Chị chị em em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng là một trong những đối thủ nặng ký của Nhà bà Nữ cùng với Siêu lừa gặp siêu lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa, đạt mức doanh thu 121 tỉ đồng.

Tết Nguyên đán 2024 đang đến gần, và những cái tên phim Việt đang được ngóng đợi đã lần lượt xuất hiện. Mai của Trấn Thành, Gặp lại chị bầu của Nhất Trung, Sáng đèn của Hoàng Tuấn Cường, Trà của Lê Hoàng hứa hẹn một mùa phim tết đặc sắc.

Mùa phim Tết Giáp Thìn 2024: Trấn Thành nhiều lợi thế - Hình 1

Trong 4 phim Việt Nam chiếu dịp Tết Nguyên đán 2024, phim Mai của đạo diễn Trấn Thành có phần nổi trội hơn. Trấn Thành Town

Phim Tết Giáp Thìn chờ đón 'bom tấn'

Theo các diễn đàn phim Việt, đạo diễn Trấn Thành liều lĩnh khi thử sức với đề tài lạ. Trấn Thành sở hữu hai phim trăm tỉ, đạt kỷ lục doanh thu phòng vé là Bố già Nhà bà Nữ. Mặc dù gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận Trấn Thành với Mai là cái tên hứa hẹn tiếp tục làm mưa làm gió phòng vé phim Tết năm nay.

Mai mang một màu sắc khác hẳn với hai phim trước của Trấn Thành, khiến cho thành công của phim tại phòng vé cũng rất khó đoán. Đây là một tác phẩm thuần Việt, tập trung khai thác định kiến xã hội thông qua nhiều góc nhìn đa dạng về cuộc sống. Phim là câu chuyện về cuộc đời đặc biệt của Mai (Phương Anh Đào), một phụ nữ xinh đẹp làm nghề mát xa, phải đối mặt với ánh nhìn và phán xét xã hội. Mai gặp Dương (Tuấn Trần), một chàng trai đào hoa, mở ra cho họ những khoảnh khắc tự do, say đắm và tràn đầy tiếng cười.

Sau thành công với Cua lại vợ bầu, Nhất Trung mong muốn "lấy vía" thành công nên tiếp tục đặt tên cho dự án phim của mình là Gặp lại chị bầu. Phim xoay quanh Phúc (Anh Tú), một thanh niên trẻ với đam mê diễn xuất nhưng trải qua muôn vàn khó khăn. Những sóng gió cuộc đời xô đẩy anh lưu lạc đến xóm trọ của bà Lê (Lê Giang). Tại đây, anh quen Ngọc Huyền (Diệu Nhi). Hai người cùng nhóm bạn ở xóm trọ theo đuổi ước mơ phim ảnh, trải qua những phút giây đáng nhớ nhất của t.uổi thanh xuân.

Mùa phim Tết Giáp Thìn 2024: Trấn Thành nhiều lợi thế - Hình 2

Gặp lại chị bầu đ.ánh dấu màn tái hợp trên màn ảnh của vợ chồng diễn viên Anh Tú - Diệu Nhi. CGV

So với Mai, Gặp lại chị bầu được đ.ánh giá khá "an toàn", bởi dàn diễn viên lẫn khâu kịch bản đều mang màu sắc hài hước, tình cảm, nhưng lại khó tạo nên sự bất ngờ hay kịch tính đủ để tạo nên đột phá lớn.

Sau những thành công đáng kể của Nhà không bán Vong nhi, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường tiếp tục chinh phục khán giả với phim Sáng đèn. Với tagline "Sân khấu còn sáng đèn - còn tiếng ca, tiếng đàn gửi người tri âm", Sáng đèn gợi nhắc khán giả quay trở lại thập niên 1990 và đầu những năm 2000, để kể về những khó khăn và hành trình phấn đấu của đoàn hát Viễn Phương. Sáng đèn là câu chuyện về sự thăng trầm của một đoàn hát, là sự kiên trì, sáng tạo, và lòng đam mê với nghệ thuật trong bối cảnh biến động của thời cuộc.

Mùa phim Tết Giáp Thìn 2024: Trấn Thành nhiều lợi thế - Hình 3

Sáng đèn có Bạch Công Khanh đóng chính, xoay quanh những thăng trầm của bộ môn cải lương. Galaxy Studios

Đạo diễn Lê Hoàng chính thức trở lại màn ảnh rộng dịp tết với phim điện ảnh Trà. Sự xuất hiện của nghệ sĩ Việt Hương, NSƯT Trương Minh Quốc Thái cùng gương mặt mới toanh - Đoàn Trinh khiến công chúng không khỏi tò mò.

Khác hoàn toàn với ba phim còn lại, Trà thuộc thể loại tình cảm, tâm lý, khai thác chủ đề ngoại tình, cũng như những góc khuất trong đời sống hôn nhân. Theo người trong ngành, phim không có nhiều thông tin, nên việc phán đoán thành hay bại là điều rất khó.

Mùa phim Tết Giáp Thìn 2024: Trấn Thành nhiều lợi thế - Hình 4

Trương Minh Quốc Thái hợp tác Việt Hương trong phim điện ảnh lấy chủ đề ngoại tình. Beta

Trả lời Thanh Niên, đạo diễn Khoa Nguyễn nhận xét 4 phim Việt Nam chiếu tết 2024 mang bốn màu sắc, bốn phong cách khác nhau và cùng nhau tạo nên một bầu không khí phim tết phong phú, nhờ đó mà khán giả sẽ có nhiều sự lựa chọn. "Cuộc đua doanh thu phòng vé tất nhiên thường xuất phát bằng một số lợi thế ban đầu như: tên t.uổi đạo diễn, nhà sản xuất, danh tiếng của dàn diễn viên... nhưng cuối cùng thì vẫn sẽ được quyết định bằng chất lượng của phim", đạo diễn Khoa Nguyễn cho biết.

Thách thức và cơ hội của phim Việt mùa tết 2024

Theo anh Nguyễn Phong Việt, người có nhiều năm quan sát thị trường điện ảnh Việt Nam, với tình hình phim thấp điểm, sau một năm kinh tế khó khăn, để Mai đột phá mặt doanh thu như Nhà bà Nữ từng làm được là điều khó. "Mùa phim khó khăn với các nhà sản xuất phim cũng như với chính khán giả. Có những phim tốt, khán giả sẽ ra rạp nhiều, đây là điều cần thiết chuẩn bị cho một năm 2024 với nhiều tín hiệu tốt đến với thị trường phim nội địa", anh chia sẻ.

Một thách thức khác phải kể đến là phim Việt tiếp tục chia sẻ miếng bánh doanh thu với các tác phẩm ngoại ra rạp cùng thời điểm. Trong đó đối thủ đáng gờm nhất phải kể đến Argylle siêu điệp viên (tựa gốc: Argylle) là phim mới của đạo diễn Matthew Vaughn, nổi tiếng với thương hiệu điện ảnh Kingsman. Tác phẩm có sự góp mặt của ngôi sao Henry Cavill và hiện tượng nhạc pop Dua Lipa.

Mùa phim Tết Giáp Thìn 2024: Trấn Thành nhiều lợi thế - Hình 5

Argylle siêu điệp viên gây chú ý ở khâu hành động, cùng sự góp mặt của "Superman" Henry Cavill. CGV

Trong phim, Elly Conway (Bryce Dallas Howard) là tác giả tập truyện hư cấu về điệp viên siêu hạng Argylle. Thế nhưng, bí ẩn xảy ra khi mọi sự kiện trong sách của Elly trở thành hiện thực, làm mờ đi ranh giới giữa tưởng tượng và thực tế. Với dàn sao hạng A đình đám, cùng phần trailer phô diễn các cảnh hành động ấn tượng, Argylle siêu điệp viên được giới quan sát đ.ánh giá là ẩn số, gây khó dễ cho các phim Việt.

Trong khi đó, phim hoạt hình Spy x Family: Code White, chuyển thể từ loạt truyện tranh/series hoạt hình Nhật Bản Spy x Family cũng là cái tên đáng lưu ý. Tác phẩm gốc vốn là một trong những manga bán chạy nhất trong những năm trở lại đây. Phiên bản series từng ra mắt vào năm 2022 trên kênh TV Tokyo (Nhật Bản) và được phân phối toàn cầu trên nhiều nền tảng VOD khác nhau, trong đó có Netflix và cũng nhanh chóng vào top các anime có lượng người xem cao nhất.

Tuy nhiên, Spy x Family thuộc thị trường "ngách", chỉ dành cho fan. Trong quá khứ, các phim dựa trên anime khác như Nhắn gửi tất cả các em, Những người tôi đã yêu Nhắn gửi một tôi, Người đã yêu em khi ra mắt tại Việt Nam cũng không tạo sức nặng cho doanh thu phòng vé.

Tóm lại, phim Mai sẽ có chút lợi thế vì đạo diễn đang là cái tên bảo chứng phòng vé, dàn diễn viên của Mai cũng là những tên t.uổi đang ở phong độ cao khi liên tục xuất hiện trong các dự án lớn trong 2 năm qua. Bốn phim tết năm nay đều hứa hẹn mang đến những màu sắc và phong cách độc đáo khác nhau. Trong khi doanh thu có nhiều yếu tố ảnh hưởng nhưng chất lượng của phim mới là yếu tố quyết định cuối cùng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân gây sốt vì vòng eo "con kiến" ai nhìn cũng mê, lên đồ cực đẹp biến phim trường thành sàn catwalk
08:34:13 19/06/2024
Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng' gây tranh cãi
15:42:18 19/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?
22:34:56 19/06/2024
Tượng đài nhan sắc một thời của Cbiz sở hữu khối tài sản 5000 tỷ, nhan sắc t.uổi 54 đáng ngưỡng mộ
06:03:21 19/06/2024
Rộ tin Trần Hiểu ngoại tình với bạn diễn xinh như mộng, khiến Trần Nghiên Hy "nổi cơn tam bành" đòi ly hôn
14:56:32 19/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khoe vòng eo nằm gọn trong chiếc tai nghe gây sốt MXH, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân
06:02:29 20/06/2024
Bộ ba nữ phụ ấn tượng trong phim 'Mặc vũ vân gian'
06:01:58 19/06/2024
'Em gái' Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' tái xuất màn ảnh nhỏ
22:10:12 18/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tình yêu đến từ sự vụng trộm sau lưng Triệu Lệ Dĩnh và kết thúc trong 1001 drama ngoại tình
07:46:01 20/06/2024
Mỹ nhân may mắn nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 17 năm, thành công lớn nhất là cưới được tài tử 2000 tỷ
07:52:53 20/06/2024
Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng
06:46:10 20/06/2024
Tôi giật mình phát hiện sổ bảo hiểm xã hội của mình nằm gọn trong cốp xe của chồng và choáng váng khi biết ý định sắp tới của anh
06:50:06 20/06/2024
Ái nữ nhà sao Việt chưa từng lộ mặt: Ở trong biệt thự vài chục tỷ, học trường con nhà giàu
07:49:01 20/06/2024
4 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất nửa đầu năm 2024
06:04:00 20/06/2024
Xoài Non bị nhắc nhở "gần mực thì đen", bạn thân lai tây nổi đóa!
08:24:08 20/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 45: Không hẹn mà Nghĩa - Nhiên cùng điều tra bé Kitty
08:05:22 20/06/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân suýt đóng nữ chính Mặc Vũ Vân Gian: Nhan sắc lẫn diễn xuất đều ăn đứt Ngô Cẩn Ngôn

06:03:25 20/06/2024
Hoá ra mỹ nhân này mới là sự lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính phim Mặc Vũ Vân Gian chứ không phải Ngô Cẩn Ngôn.

Người tình màn ảnh của Thúy Ngân lên tiếng khi bị chê bai về diễn xuất

19:42:14 19/06/2024
Cùng là hai cái tên được nhắc nhiều trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh và Trương Minh Thảo lại nhận phản ứng khác biệt.

Khả Ngân - Luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình

15:23:46 19/06/2024
Là diễn viên không chuyên, từng bị chê là bình hoa di động , Khả Ngân cho biết, cô đã không bỏ cuộc trong hành trình tự lột xác để nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Ngô Cẩn Ngôn hé lộ tính cách khó hiểu của "tình trẻ" kém 12 t.uổi

15:03:00 19/06/2024
Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã có những chia sẻ thú vị về Vương Tinh Việt, bạn diễn của cô trong phim Mặc vũ vân gian .

Đại thắng doanh thu, đoàn phim Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả

13:01:51 19/06/2024
Nữ diễn viên Taew Usha Seamkhum cùng ekip Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả nhân dịp phim dẫn đầu phòng vé.

Trương Nghệ Mưu sẽ đạo diễn bản chuyển thể điện ảnh của 'Tam thể'

05:59:31 19/06/2024
Sau khi làm mưa làm gió với phiên bản truyền hình của Trung Quốc và Mỹ, mới đây, đạo diễn Trương Nghệ Mưu được xác nhận sẽ cầm trịch bản chuyển thể điện ảnh thứ 2 của Tam thể .

Cặp đôi bi kịch của màn ảnh Hoa ngữ lại "ngược tới bến" ở phim mới: Nam chính c.hết, nữ chính khóc xé lòng?

23:03:16 18/06/2024
Trong số các dự án phim đang quay ở thời điểm hiện tại, Phượng hoàng đài thượng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Ngôi sao "Gia tài của ngoại" tiết lộ dễ nhất là cảnh đ.ánh... bài!

21:55:13 18/06/2024
Nữ diễn viên Usha Seamkhum, 78 t.uổi, vào vai bà ngoại trong phim điện ảnh Thái Lan Gia tài của ngoại tiết lộ cảnh dễ dàng, thoải mái nhất trong phim là cảnh chơi đ.ánh b.ài cùng cháu trai M.

Từ bỏ công ty 550 triệu USD, sao "Thiên thần bóng tối" tái xuất màn ảnh

21:51:39 18/06/2024
Jessica Alba đã từ bỏ vai trò người điều hành trong công ty do cô sáng lập. Sau đây, Alba sẽ quay trở lại sự nghiệp diễn xuất ở t.uổi 43.

Ảnh cưới lãng mạn của Mỹ Đình và Nam trong Trạm cứu hộ trái tim

15:11:56 18/06/2024
Trong diễn biến Trạm cứu hộ trái tim, sau khi vượt qua được thử thách của bà Xuân, chuyện tình cảm của Nam và Mỹ Đình diễn ra rất tốt đẹp.

House of the Dragon sẽ bớt... tối

14:53:43 18/06/2024
House of the Dragon và bộ phim Game of Thrones cùng vướng phải vấn đề gây khó chịu cho khán giả, đó là có những tập phim, cảnh phim quá tối, quá khó để quan sát chi tiết.

Diễn viên Cù Thị Trà - Không ngại dấn thân

09:28:29 18/06/2024
Với vai chính đầu tiên - Phương Đông trong Những nẻo đường gần xa, Cù Thị Trà xem đây là cơ hội để tạo thoát khỏi những vai diễn mặc định dành cho mình.

Có thể bạn quan tâm

Du khách có thể du ngoạn trên khinh khí cầu khi đến Sơn Tây

Du lịch

10:24:17 20/06/2024
Hiện tại, người dân địa phương và du khách đến thị xã Sơn Tây có thể chọn trải nghiệm bay khinh khí cầu theo hình thức bay neo cố định (từ 10 - 15 phút) hoặc bay tự do (từ 45 - 60 phút) tại khu du lịch Asean Resort và sân vận động thị x...

Ngày 21/6/2024 âm lịch là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng, chuyển nhà, mai táng, sửa mộ.

Trắc nghiệm

10:21:43 20/06/2024
Xem ngày 21/6/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 21/6/2024 là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng,

Quảng Bình: Một số địa phương ở miền núi và ven biển thiếu nước sinh hoạt trầm trọng

Tin nổi bật

10:21:21 20/06/2024
Tỉnh Quảng Bình đang bước vào thời điểm nắng nóng gay gắt kéo dài khiến người dân tại một số địa phương khu vực miền núi và ven biển thiếu nguồn nước sinh hoạt trầm trọng.

Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính xứng danh nhan sắc top đầu showbiz

Phim châu á

10:15:50 20/06/2024
Dù chưa công bố lịch chiếu chính thức, ngày 19/6, Nhan Tâm Ký của La Vân Hi và Tống Dật đã cán mốc 2 triệu khán giả đặt xem trước trên nền tảng trực tuyến iQIYI.

Ông C.Ramaphosa tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Nam Phi nhiệm kỳ thứ hai

Thế giới

10:12:55 20/06/2024
Vào năm 2019, trong nhiệm kỳ Tổng thống đầu tiên của mình, ông Ramaphosa mất 4 ngày để công bố nội các của mình, trong khi các cựu Tổng thống Thabo Mbeki và Jacob Zuma công bố nội các của họ một ngày sau lễ nhậm chức.

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đ.ập nát chân Trí

Phim việt

10:08:35 20/06/2024
Trong Người một nhà tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đ.ập nát đôi chân của Trí thay mình.

NSND Hồng Vân nhắc nhở cô vợ trẻ lo k.iếm t.iền bỏ bê bản thân

Tv show

10:06:22 20/06/2024
Tại Mảnh ghép hoàn hảo, câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Minh Tài - Mai Mai khiến NSND Hồng Vân không kìm được xúc động.

Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39

Sao việt

09:41:13 20/06/2024
Mới đây, Vy Oanh đã đăng tải đoạn video công khai quá trình đi tân trang lại nhan sắc. Giọng ca Đồng xanh quyết định làm lại chân mày để có gương mặt hoàn hảo, sắc nét hơn.

Mỹ nhân bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đẹp, giờ là chị đại quyền lực đóng phim nào cũng hot

Sao châu á

09:38:22 20/06/2024
Việc một diễn viên bị từ chối trong nhiều buổi thử vai là điều chẳng hiếm thấy ở màn ảnh Hàn. Thế nhưng khi biết người từng bị vô số đoàn phim từ chối lại là mỹ nhân nổi đình đám Ha Ji Won thì có lẽ ai cũng bất ngờ.

Còn ai nói dàn sao 'dưỡng già' tại Saudi Arabia là hết thời

Sao thể thao

09:21:31 20/06/2024
Số lượng các cầu thủ đang chơi ở giải VĐQG Saudi Arabia nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất trận (MOTM) không thua kém các giải hàng đầu châu Âu.

Phim kinh dị "Smile" 2 sẽ ra mắt khán giả Việt vào mùa Halloween năm nay

Phim âu mỹ

08:58:45 20/06/2024
Phim kinh dị Smile của đạo diễn Parker Finn, bất ngờ tung trailer giới thiệu phần 2 - Smile 2 (tựa Việt: Cười 2), dự kiến sẽ ra rạp vào mùa Halloween năm nay.