Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh

Theo dõi VGT trên

Phim mới trên sóng giờ vàng VTV nhận được nhiều lời khen từ khán giả ngay tập 1.

Sau khi Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh kết thúc trong âm thầm, không được nhiều khán giả quan tâm, khung giờ vàng của VTV1 tiếp tục trình làng tác phẩm Những Nẻo Đường Gần Xa. Phim được chú ý ngay từ đầu bởi là tác phẩm đ.ánh dấu sự trở lại của Việt Anh tuy nhiên lại ở vai trò nam phụ, hỗ trợ cho dàn cast toàn tân binh. Lần hiếm hoi Việt Anh chấp nhận đóng phụ trong một dự án phim truyền hình khiến khán giả vô cùng tò mò về kịch bản này.

Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh - Hình 1

Không để khán giả phải chờ lâu, tối 22/5 vừa qua, Những Nẻo Đường Gần Xa đã lên sóng tập 1 và ngay lập tức trở thành chủ đề được quan tâm. Tập 1 chủ yếu nhằm giới thiệu sơ liệu về 4 nhân vật chính, bao gồm Hùng (Minh Hoàng) – Bảo ( Kiên Trần) – Dũng (Việt Hoàng) và Đông (Cù Thị Trà) với song song 2 bối cảnh, làng quê và thành thị. Nổi bật nhất trong tập 1 có lẽ là Bảo, người mang đến không ít những tình huống hài hước cho khán giả.

Bảo là cậu út trong một gia đình khá giả ở quê. Vì thường xuyên trộm t.iền của mẹ đi chơi bời nên khi Bảo muốn làm việc tử tế, mẹ anh cũng không tin. Trong mắt mẹ, Bảo chỉ là cậu con trai ngang ngược, cần dạy dỗ bằng đòn roi. Chỉ trong một tập phim, khán giả thấy hàng loạt tình huống oái oăm xoay quanh nhân vật này. Hết bị mẹ đ.ánh như trẻ con lại bị lừa sang nhà crush phụ việc, cuối cùng là phát hiện ra crush đã có bồ.

Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh - Hình 2

Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh - Hình 3

Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh - Hình 4

Sau khi xem tập 1, khán giả dành rất nhiều lời khen cho nội dung gần gũi, hài hước của Những Nẻo Đường Gần Xa. So với một bộ phim giờ vàng khác của VTV là Trạm Cứu Hộ Trái Tim thì tác phẩm này có vẻ sẽ khiến khán giả dễ chịu hơn hẳn. Đặc biệt, diễn xuất của dàn diễn viên toàn tân binh lần đầu đóng chính nhận được vô số lời khen, nhất là người đảm nhận vai Bảo – diễn viên Kiên Trần. Sau một vài vai phụ chưa quá nổi bật thì đây là lần đầu tiên Kiên Trần đóng chính trong một dự án lớn của VTV. Sự duyên dáng, hài hước, những biểu cảm hơi… lố nhưng không hề gây khó chịu của nam diễn viên trẻ chính là điểm sáng của tập mở đầu Những Nẻo Đường Gần Xa.

Bình luận của khán giả:

- Phim có vẻ hài, dễ xem, hi vọng đừng ngày càng drama như Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

- Xem tập 1 thấy hài lắm, lâu lắm mới có một bộ phim Việt dễ chịu thế.

- Phim toàn diễn viên trẻ, cảm giác tươi mới hẳn, thích chuyện của anh em Bảo ở quê quá đi.

- Bạn đóng vai Bảo diễn hay quá, không biết từng đóng phim gì rồi?

- Dàn diễn viên tươi mới, xem đỡ ngán hẳn, nhất là bạn đóng vai Bảo. Hi vọng phim giữ được phong độ, đừng đi theo con đường drama.

Video đang HOT

Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo "báo thủ" lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê

Bảo lén lấy t.iền để lên thành phố dự lễ tốt nghiệp của Dũng nhưng bị mẹ phát hiện. Trong khi đó, Dũng lại mong muốn ở lại thành phố để thực hiện ước mơ kỹ sư.

Ở quê, Bảo (Kiên Trần) lén lút đẩy xe ra khỏi nhà một cách nhẹ nhàng nhằm tránh bố mẹ phát hiện. Tuy nhiên, tiếng điện thoại của cậu đã phản chủ, khiến mẹ lập tức chạy tới để ngăn cậu lại. Mẹ tỏ ra vô cùng tức giận và phẫn nộ, cho rằng Bảo mang t.iền đi chơi với gái giống những lần trước. Để minh oan cho bản thân, Bảo khẳng định lần này cậu lấy t.iền để đi dự lễ tốt nghiệp của Dũng (Việt Hoàng).

Nghe những lời ngang ngược của con trai, bà còn bức bối hơn, lập tức đ.ánh cậu ngay giữa sân nhà. Bảo vẫn cố gắng nịnh mẹ: "Me không khóc nữa, con biết lỗi rồi. Lần sau con không thế nữa. Mẹ cho con dự lễ tốt nghiệp thằng Dũng nhé, con hứa con chỉ đi hai hôm thôi xong con về luôn".

Đã quá quen với những lời hứa nhăng hứa cuội của Bảo, bà uất ức: "Mày lên đấy chỉ có chơi bời lêu lổng thôi".

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 4

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 5

Cuối cùng, bà quyết định đồng ý cho con trai đi lên thành phố với điều kiện không được mang t.iền theo. Điều này khiến Bảo khó xử và đành van xin bố, mong bố nghĩ cách giúp mình. Với bản tính chiều con, ông lại tặc lưỡi bảo rằng sẽ cố giúp con vào tối nay.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 8

Vừa nghe cuộc gọi từ Hùng (Minh Hoàng) về việc có em Thư về, Bảo lập tức có mặt: "Uầy em Thư giờ là gái thành phố rồi. Chắc phải xinh tươi lắm nhỉ". Tuy nhiên, điều kỳ lạ là Hùng lại nhờ Bảo mang theo... xẻng cho cuộc gặp gỡ với Thư.

Hoá ra, Thư vẫn học trên Hà Nội và không hề về quê như lời Hùng nói. Hùng chỉ lừa Bảo để cậu tới giúp mẹ của Thư mà thôi. Ngay khi nghe thấy Thư không có nhà, Bảo lập tức thay đổi sắc mặt và trở nên chán nản.

Hùng vẫn cố thuyết phục: "Muốn ăn quả thì phải chăm cây trước đã chứ. Lấy lòng mẹ vợ, cửa nó mới sáng. Dốt ạ". Nghe cũng xuôi tai, Bảo lại nhiệt tình giúp đỡ và thể hiện trước mặt "mẹ vợ". Thế nhưng cũng chỉ ngay sau đó, Bảo lại chưng hửng khi nghe tin Thư đã có người yêu và dự định năm sau cưới chồng.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 10

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 11

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 12

Nghe tin Thư đã có người yêu, Bảo giận dỗi bỏ về, Hùng lẽo đẽo theo sau. Bảo nói rằng cậu thực sự tổn thương khi Hùng bắt cậu đến giúp để rồi chỉ nhận về "tin dữ". Hùng cũng bực tức khi từ ngày Thư lên phố học đại học, Bảo cũng đã trải qua vài mối tình.

"Tao phải thử mới biết đâu là tình yêu đích thực của đời mình chứ" - Bảo cãi lại - "Nhưng giờ tao biết chắc chắn một điều là tao yêu em Thư. Tao yêu em còn không dám ngỏ lời, đợi em vào đại học cho đủ t.uổi, ai ngờ mới lên thành phố đã học đòi yêu đương".

Giận Thư có chồng, Bảo giận lây cả Hùng khi lúc nào cũng chỉ quan tâm tới Bờm (tức là Dũng). Nhưng Dũng lại là em cũng cha khác mẹ của Hùng, tất nhiên Hùng phải có nghĩa vụ chăm sóc. "Bờm là em tao, cũng là em mày. Mày là anh mà lại đi tị với nó à?" - Hùng với nói vừa cố xoa dịu Bảo - "Ít ra mày còn là bạn thân nhất của tao, còn được tao đối xử bình đẳng hơn nó".

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 14

Trong khi đó, trên thành phố, Dũng (Việt Hoàng) đang có buổi gặp riêng với thầy giáo Thật. Thầy giới thiệu với anh Vinh (Việt Anh) rằng Dũng là một trong những sinh viên ưu tú đang thực tập tại công ty của Vinh. Dù Vinh không nhận ra Dũng nhưng cậu lại tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ: "Anh có thể không biết em là ai nhưng cả trường đều biết anh đấy ạ".

Trong khi đó, thầy Thật hỏi Dũng về kế hoạch sau tốt nghiệp. Cậu cũng thú thật rằng đã nộp hồ sơ xin việc ở vài nơi nhưng chưa thấy nơi nào liên lạc lại. Nếu trong trường hợp khó quá, Dũng tính xin vào mấy nhóm của các anh khóa trên hoặc sẽ về quê, tùy thuộc vào tình hình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 15

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 16

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 17

Ở một diễn biến khác, Đông (Cù Thị Trà) đặt cược tất cả cuộc đời mình cho đam mê đấu kiếm. Thế nhưng, trong buổi tập hôm nay, Đông lại thể hiện không tốt và để cho Hân - đối thủ - chiến thắng khiến huấn luyện viên vô cùng thất vọng. Đụng phải Đông sau trận đấu, Hân lập tức mỉa mai: "Chân tay chậm chạp, đầu óc cũng thế luôn à?".

Nghe thấy vậy, Đông vẫn nhịn nhục và im lặng, nhìn theo đối thủ chạy về phía người yêu. Tình cờ thay, người yêu của Hân lại chính là anh Vinh - người anh, người sếp mà Dũng vô cùng mến mộ.

Dũng tới đón Đông và nhìn thấy anh Vinh, định giơ tay chào nhưng đã bị Đông ngăn lại. Cô tỏ ra bực tức nhưng cũng chẳng nói rõ lý do.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 19

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 20

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 21

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 22

Thấy Đông tâm trạng không vui, Dũng mua kem để dỗ dành chị. Cảm động trước tình cảm của em, Đông đành nói thật rằng trong buổi tập luyện đã bị thầy phê bình và điều này khiến cô tự buồn, thất vọng với bản thân.

"Chị buồn một tí là hết, không phải lo, buồn một tí thôi" - Đông nói với Dũng - "Nhưng mà không buồn bằng việc sắp phải xa cậu em. Nhưng mà dù sao em vẫn phải về thôi".

Mặc dù cả Đông và Hùng đều mong Dũng về quê nhưng bản thân cậu lại không hề mong muốn điều đấy. Có vẻ như Dũng mong muốn ở lại thành phố để thực hiện ước mơ kỹ sư của mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 23

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 24

Mời quý vị đón xem tập 2 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00' ngày 23/5 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Nghĩa âm thầm ra tù "đánh úp" An Nhiên, cài "gián điệp" ở cạnh vợ suốt mấy năm
07:38:03 12/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?
20:38:46 12/06/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 72: Hân phát hiện điều bất thường gì?
19:57:13 11/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù
06:54:16 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Mẹ con An Nhiên từng van xin bà Lan trong quá khứ, mối thâm thù đại hận được hé lộ
09:32:44 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 41: "Thuyền" Ngân Hà - Vũ gặp biến cố
13:08:24 11/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 41: Vì sao mẹ của Vũ dằn mặt Ngân Hà?
20:02:49 11/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: Hân bắt đầu thấy cô đơn khi nhìn người khác yêu nhau
13:20:22 12/06/2024

Tin đang nóng

"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích: Ẩn hết ảnh đời tư, chỉ để lại ảnh khi còn khoác áo VĐV Quốc gia
09:43:57 13/06/2024
Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39
06:34:55 13/06/2024
Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân
05:58:39 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024

Tin mới nhất

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà thất bại, 3 người cùng khóc

10:44:16 13/06/2024
Đến trước cửa nhà Hà, 2 lần Vũ đặt chiếc hộp nhẫn cầu hôn vào tay Hà nhưng đều bị cô từ chối. Sau đó, cả Vũ, Hà, ông Trường đều khóc.

'Người một nhà' tập 23: Khanh tiếp tục đay nghiến, xúc phạm Trí

10:28:06 13/06/2024
Trong Người một nhà tập 23 lên sóng tối nay, 13/6, sau khi biết Trí (Duy Hưng) từ chối xét nghiệm để ghép gan cho con gái Mầm (Gia Linh), Khanh (Thanh Hương) càng thêm tức giận và thiếu tôn trọng Trí.

'Những nẻo đường gần xa' tập 15: Dũng bị sếp mắng, đồng nghiệp 'chơi đểu'

07:35:20 13/06/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 15, Dũng bị đồng nghiệp xấu tính dùng thủ đoạn tranh hợp đồng và bị sếp dọa đuổi việc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: Cả nhà giúp Đức Anh "tổng tấn công" Hân

06:44:37 13/06/2024
Hân đi làm về, mở cửa phòng và choáng váng khi thấy nhà riêng của mình đã biến thành nhà chung - mọi người tấp nập đi lại trong phòng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 42: Lộ lý do khiến An Nhiên căm thù Ngân Hà, khán giả chê "quá vớ vẩn"

06:26:09 13/06/2024
Diễn biến mới nhất trong tập 42 Trạm Cứu Hộ Trái Tim hé lộ nguyên nhân dẫn đến mối thù giữa An Nhiên và gia đình Ngân Hà.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 73: Chiêu của Đức Anh có hiệu quả với Hân?

20:19:15 12/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 73: Đức Anh huy động bạn bè đến căn hộ của Hân nhậu, trong tình trạng ai cũng có đôi có cặp.

Những nẻo đường gần xa - Tập 14: Đi xin việc, Bảo bị chủ cửa hàng gạ gẫm?

13:15:18 12/06/2024
Mặc dù Bảo đến xin làm nhân viên bán quần áo nhưng hình như chị chủ cửa hàng lại đang muốn cậu làm việc gì đó khác.

Trạm cứu hộ trái tim: Chi tiết quá vô lý liên quan đến An Nhiên khiến khán giả ngán ngẩm

13:13:08 12/06/2024
Trong tập này, Hà cuối cùng cũng vùng lên, khiến An Nhiên sợ hãi, lo lắng bí mật về thân phận bé Gôn sẽ bị bại lộ. Tuy nhiên, có một tình tiết phim khiến khán giả tiếp tục chỉ trích ê kíp.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Ông Trường khóc nấc vì thương Ngân Hà

10:28:53 12/06/2024
Tâm sự với vợ, ông Trường (NSƯT Phạm Cường) nói bản thân ông có lỗi với bạn của mình, nhưng Ngân Hà (Hồng Diễm) - con gái ông - lại phải chịu tội tất cả.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: "Phi công" Quân và "bà già" Lan công khai tình cảm

10:27:09 12/06/2024
Quân không ngại đưa tay vòng qua hông Lan trước mặt tất cả mọi người. Hân choáng váng khi biết sự thật về chuyện tình cảm của thằng bạn thân.

Những nẻo đường gần xa - Tập 14: Vinh bắt gặp Hùng trong nhà của Yên

10:22:43 12/06/2024
Hùng đưa Yên về nhà sau khi cô bị tai nạn. Vinh tới để thăm Yên sau khi nghe tin cô bị tai nạn. Éo le thay, anh đã nhìn thấy Hùng trong căn hộ của Yên.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà

10:20:00 12/06/2024
Vũ (Trương Thanh Long) nhắc lại hai đứa là mối tình đầu của nhau, dù nay đã có nhiều thay đổi nhưng anh luôn mong cùng Hà (Hồng Diễm) xây dựng mối quan hệ bền lâu.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/06: Kim Ngưu suôn sẻ, Bạch Dương khó khăn

Trắc nghiệm

11:47:10 13/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu gặp nhiều may mắn, Bạch Dương cần dũng cảm hơn.

Tìm khách hàng mua đất dự án tại Nha Trang của Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn

Pháp luật

11:08:25 13/06/2024
Cơ quan Điều tra hình sự Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đang tiến hành hoạt động điều tra, xác minh trong vụ án Vi phạm quy định về quản lý đất đai xảy ra tại Khánh Hòa

Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong

Tin nổi bật

11:08:00 13/06/2024
Cụ thể, ngày 3/6, một gia đình 4 người (trú TP Cẩm Phả) thuê căn biệt thự thuộc khu 5, phường Bãi Cháy để nghỉ dưỡng. Lúc bố mẹ đứng chụp ảnh, 2 con rơi xuống bể bơi rồi đuối nước.

Leo đồi, vượt núi hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3

Netizen

11:06:07 13/06/2024
Chính vì tinh thần xung kích, không quản nắng mưa đó, Huyện đoàn Hậu Lộc đã đưa ra quyết tâm đến ngày 15.6 sẽ hoàn thành các công việc mà thanh niên đảm nhận, không chờ đến thời gian trước ngày 30.6.

Sườn heo làm theo cách này đơn giản mà ngon ngất ngây

Ẩm thực

11:03:28 13/06/2024
Từng miếng sườn chiên nóng hổi với lớp vỏ giòn bên ngoài và phần thịt mềm ngọt bên trong, tạo nên một món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

TEMPEST đến TP.HCM: Idol người Việt Hanbin tỏa nắng, HyeongSeop g.ây s.ốc visual khi diện áo dài

Sao châu á

10:21:11 13/06/2024
Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) cùng các thành viên TEMPEST khởi hành đến Việt Nam để tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Đến miền Nam nước Đức ngắm vẻ đẹp hồ Barmsee

Du lịch

10:15:22 13/06/2024
Hồ Barmsee nằm ở quận Garmisch-Partenkirchen, vùng Oberbayern, miền Nam nước Đức. Nơi đây thu hút du khách ghé thăm bởi khung cảnh bình yên, xanh mát.

Người phụ nữ thoát cơn đau 20 năm nhờ phương pháp lần đầu áp dụng

Sức khỏe

10:06:25 13/06/2024
Bà N.T.H (59 t.uổi, Đồng Tháp) nhập Bệnh viện Bình Dân (TPHCM) khoảng một tháng trước trong tình trạng đau dữ dội ở hai bên hông lưng. Bà H. có t.iền sử bị sỏi thận từ 20 năm trước, đã từng trải qua 2 lần mổ mở lấy sỏi tại địa phương.

Bảo Anh tiết lộ tên thật của con gái đầu lòng

Sao việt

09:48:23 13/06/2024
Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 t.uổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

5 t.iền đạo cắm hay nhất Euro 2024: Ronaldo ghi 50 bàn vẫn phải đứng thứ 2

Sao thể thao

09:44:59 13/06/2024
Euro 2024 sẽ là sân khấu lớn mà bất kỳ t.iền đạo nào cũng muốn tỏa sáng. Giải đấu danh giá nhất châu Âu năm nay hội tụ những cây săn bàn xuất sắc bậc nhất hành tinh.

Nước mắt cuộc đời, t.uổi già cô độc của minh tinh "Người giàu cũng khóc"

Sao âu mỹ

09:38:45 13/06/2024
Phía sau hào quang nổi tiếng, những tiếng tung hô của công chúng, nữ diễn viên Mexico Verónica Castro trải qua một cuộc đời đầy thăng trầm. Bà là ngôi sao của bộ phim Người giàu cũng khóc .