Phim truyền hình Việt: Vai chính ‘đuối sức’, vai phụ ‘lên ngôi’

Theo dõi VGT trên

Những bộ phim truyền hình lên sóng giờ vàng gần đây có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới. Dù chỉ là vai phụ nhưng diễn xuất của họ có vẻ lấn át cả vai chính.

Biệt dược đen, bộ phim về đề tài điều tra, phá án vừa kết thúc với mức rating cao nhất thời gian qua là minh chứng cho sự “bùng nổ” của những gương mặt diễn viên phụ. Trong phim, Huỳnh Anh là nam chính nhưng xuyên suốt nhiều tập phim diễn xuất của nam diễn viên này khá nhạt nhòa và không tạo được ấn tượng. Thế nhưng những gương mặt đóng vai phụ như Tuấn Anh (Vương), Đỗ Duy Nam (Đạt) hay NSƯT Thái Sơn (Điều) lại khiến người xem ấn tượng.

Phim truyền hình Việt: Vai chính đuối sức, vai phụ lên ngôi - Hình 1

Bát trong Cuộc đời vẫn đẹp sao do Tuấn Anh thủ vai gây ấn tượng. Chụp màn hình

Trên trang cá nhân của diễn viên đóng vai Vương, khán giả để lại các bình luận khen ngợi diễn xuất ấn tượng của Tuấn Anh. Dù đóng vai một gã thanh niên dạng “ông trùm” của nhóm City Boy ăn chơi trác táng, sống t.hác l.oạn và cuối cùng “c.hết yểu” nhưng Vương đã khiến cho người xem ám ảnh bởi nụ cười nhếch miệng, đôi mắt thể hiện rõ sự bất cần đời và đáng sợ khi lên cơn b.ạo h.ành những cô gái trẻ trong nhóm. Trước đó, vai Bát do Tuấn Anh đóng trong Cuộc đời vẫn đẹp sao cũng đã tạo nên sự ám ảnh cho người xem. Bát là em trai của Luyến, một kẻ rỗi nghề, hư hỏng và lưu manh. Khán giả vẫn ám ảnh nụ cười với hàm răng vàng của Bát và ánh mắt ma mãnh của hắn mỗi khi tính toán, “ăn vạ” chị gái mình hay tính kế hại Thạch. Ở mỗi phân đoạn có Bát xuất hiện, khán giả đều cảm thấy hồi hộp rằng không biết tên láu cá này có thêm chiêu trò gì nữa để hại ai. Dù chỉ là vai phụ nhưng nếu không có nhân vật Bát do Tuấn Anh diễn xuất để tạo nên những kịch tính, phim Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ bớt hấp dẫn, thú vị. Cái hay của Tuấn Anh khi vào vai Bát hay Vương thì đều là dạng “trai hư” nhưng mỗi phim là những màu sắc khác nhau, không nhàm chán. Diễn viên từng thi trượt trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội chia sẻ rằng ngay khi Cuộc đời vẫn đẹp sao đóng máy thì anh nhận lời mời đóng Biệt dược đen nên cũng khá áp lực, phải lên ý tưởng về ngoại hình, diễn xuất sao cho không bị “một màu”. “Tôi cũng khá vất vả khi chọn lối diễn cho nhân vật Vương vì lúc đấy vai Bát vẫn còn ấn tượng mạnh trong tôi. Áp lực của tôi là làm sao tạo nên một giao diện mới cho nhân vật mới”, Tuấn Anh chia sẻ.

Nhân vật Bát gây ấn tượng nhưng tiếc là vai này “hưởng dương” quá sớm nên một vai phụ khác nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trong Biệt dược đen chính là Đạt “điên” do Đỗ Duy Nam hóa thân. Đạt cũng là kiểu thanh niên trẻ ăn chơi, giả điên giả dại và nghiện nước khoái, một loại m.a t.úy mới. Nếu so với Vương thì vai Đạt có phần khó hơn vì diễn viên phải hóa thân làm sao cho khán giả vừa ghét vừa thương. Hình ảnh Đạt “điên” suốt ngày cầm con Linh Linh trong tay, trò chuyện với nó tạo dấu ấn với khán giả. Trên nhiều diễn đàn Hội yêu phim Việt Nam và cả trang cá nhân của diễn viên này, khán giả dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Đỗ Duy Nam như: “Đây có lẽ là vai diễn để đời của bạn. Diễn quá tuyệt vời luôn”, “Chúc mừng bạn đã quá xuất sắc trong bộ phim này”, “Vai diễn ấn tượng nhất của cả phim. Chúc mừng anh và Linh Linh”.

Phim truyền hình Việt: Vai chính đuối sức, vai phụ lên ngôi - Hình 2

Vương trong Biệt dược đen cũng là vai phụ nhưng lại gây ám ảnh. Chụp màn hình

Video đang HOT

Đỗ Duy Nam không phải là gương mặt mới của màn ảnh nhỏ. Chỉ xuất hiện ở các vai phụ trong Mê cung, Hương vị tình thân, Hướng dương ngược nắng và từng thay Xuân Bắc đóng Táo quân nhưng khi diễn một vai phụ vừa tâm thần, vừa hơi biến thái như Đạt thì Đỗ Duy Nam thực sự “bùng nổ”, tạo nên một nhân vật phản diện nhưng cũng đầy cảm xúc ở phân đoạn Đạt bị bắt, bật khóc vì sống thiếu thốn tình thương từ gia đình. Chia sẻ về vai diễn này, Đỗ Duy Nam cho biết: “Trong suốt 3 tháng tôi phải ăn ngủ với kiểu tóc rapper da màu, phải ngủ trên một cái gối đặc biệt để không ảnh hưởng đến mái tóc trong suốt thời gian đóng phim. Vai Đạt kiểu đa nhân cách, vừa nghiện vừa tâm thần, lâu rồi tôi mới đóng được một nhân vật mà tôi cảm thấy thích thú qua từng cảnh quay”. Nếu nói về diễn xuất của Đỗ Duy Nam, khán giả từng xem Mê cung cũng sẽ ấn tượng với vai Thịnh “ngựa”. Đó cũng là một nhân vật nghiện nhưng theo tiết lộ của diễn viên quê Lào Cai thì khi diễn không quá khó đối với anh.

Phim truyền hình Việt: Vai chính đuối sức, vai phụ lên ngôi - Hình 3

NSƯT Thái Sơn với vai A Rể trong Cuộc chiến không giới tuyến. Chụp màn hình

Một bộ phim cũng đang chiếu giờ vàng gây chú ý là Cuộc chiến không giới tuyến. Trong phim này, diễn viên Việt Anh đóng chính cùng với Thu Quỳnh nhưng có vẻ như những gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ suốt một thời gian dài đã không còn đủ “sức nặng” với khán giả. Không phải là họ diễn không hay nhưng vì kiểu “bình cũ” với lối diễn tròn trịa có phần an toàn nên không tạo được sự “bùng nổ”. Hoặc cũng có thể do kịch bản nên nhân vật không tạo được điểm nhấn gì đặc biệt. Nhưng một nhân vật phụ tạo được sức hút chính là A Rể của NSƯT Thái Sơn. A Rể được xem là nhân vật gián tiếp, mạch trung gian trong đường dây m.a t.úy của Đoàn và Thào A Hề. Thái Sơn hóa thân vào nhân vật người dân tộc vô cùng ấn tượng từ phục trang, giọng nói, sắc thái…

Phim truyền hình Việt: Vai chính đuối sức, vai phụ lên ngôi - Hình 4

Vai Điều g.iết n.gười kiểu m.áu l.ạnh của NSƯT Thái Sơn trong Cuộc chiến không giới tuyến. Chụp màn hình

Có thể nói trong các bộ phim truyền hình gần đây, những nhân vật do NSƯT Thái Sơn đóng dù chỉ là vai phụ nhưng lại tạo được những nét diễn “mười phân vẹn mười” qua từng nhân vật. Còn nhớ trong Dưới bóng cây hạnh phúc dù chỉ đóng một vai hài trong phim nhưng Tú “bóng” lại khiến khán giả bật cười thú vị mỗi khi xuất hiện. Cười vì sự hài hước duyên dáng, thâm thúy, xéo xắt và rất đời của nhân vật, nhưng không quá lố, đủ để tạo nên dư vị và sức hút cho khán giả. Vốn xuất thân là sinh viên lớp chèo của trường Đại học Sâu khấu Điện ảnh Hà Nội, với phim truyền hình NSƯT Thái Sơn chỉ mới tham gia gần đây nhưng thực sự đã tạo nên một “làn gió lạ” trên màn ảnh nhỏ với các vai hài hước. Nhưng ở Biệt dược đen, khán giả lại thấy một dạng vai phản diện tên Điều, là “trùm cuối”, là kẻ g.iết n.gười và điều chế m.a t.úy. Có thể nói Điều là một “màu sắc” khác mà NSƯT Thái Sơn đã phần nào lột tả được. Có thể đây không phải là dạng vai sở trường nhưng ở Điều, người xem vẫn cảm nhận được sự m.áu l.ạnh, tàn nhẫn của hắn dù trên gương mặt của Điều không bộc lộ được ác tâm, ghê sợ của một kẻ g.iết n.gười không ghê tay vì oán hận bố mình. “Tôi nghĩ mình có thể diễn được nhiều dạng vai lắm. Tôi luôn muốn hóa thân vào những nhân vật đa sắc thái. Diễn hài hước tuy là sở trường của tôi nhưng tôi khẳng định nó không phải là điểm hạn chế. Trong tương lai tôi sẽ mang đến những vai diễn mang màu sắc mới lạ hơn”, NSƯT Thái Sơn chia sẻ.

Phim truyền hình Việt: Vai chính đuối sức, vai phụ lên ngôi - Hình 5

Đạt “điên” của Đỗ Duy Nam được xem là vai phụ thành công nhất của phim Biệt dược đen. Chụp màn hình

Như vậy có thể thấy sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt mới dù trẻ hay đã có kinh nghiệm diễn xuất, dù chỉ là vai phụ nhưng lại tạo nên sự thú vị, hấp dẫn hơn cho một bộ phim truyền hình. Bởi họ chính là những “điểm nhấn” thêm sắc màu, tránh sự nhàm chán, một màu ở một số gương mặt quen thuộc của màn ảnh cứ “nhai đi nhai lại”.

Khi vai diễn phản diện "gánh" vai chính diện

Nhiều vai diễn phản diện đã trở thành thương hiệu và chính điều này cũng giúp các diễn viên trẻ, bên cạnh những gương mặt gạo cội, được nhiều khán giả nhớ mặt và yêu mến.

Nhân vật phản diện thường là những người tạo nên những xung đột. Họ đối lập với các vai chính diện, trở thành đại diện của sự phi nghĩa và cái ác với những hành động cực đoan. Thành công của một người diễn viên là khi đóng vai phản diện mà khiến khán giả có thể ghét cay ghét đắng nhân vật mình thể hiện.

Khi vai diễn phản diện gánh vai chính diện - Hình 1

Vai diễn viên trẻ Phạm Tuấn Anh (Tuấn Mõ) đảm nhận, là một trong những nhân vật "gây sốt" trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao". Đây cũng là vai diễn dài hơi đầu tiên gây chú ý với khán giả bởi vẻ ngoài "đểu" khác người. Vai diễn Bát có ý nghĩa dấu mốc trên con đường theo đuổi đam mê của chàng trai sinh năm 1996 này. Ngay sau đó, Tuấn Anh cũng vào vai Vương trong "Biệt dược đen" - bộ phim đang dần tới hồi kết trên VTV3. Điểm chung của những vai diễn này đều là vai phản diện. Tuấn Anh chia sẻ: "Mọi người hay trêu là với giao diện này chỉ vào vai người xấu, phản diện, khá vui vì qua những vai phản diện của mình khá ấn tượng trong lòng khán giả rồi. Để vào một vai phản diện luôn luôn cho phép bản thân mình không còn là chính mình nữa, mình là nhân vật đó, mình không phải giữ hình ảnh nữa. Bởi vì đối với nhân vật phản diện có thể xấu xí, bẩn thỉu một chút thì mình phải chấp nhận đó là một cuộc đời khác."

Khi vai diễn phản diện gánh vai chính diện - Hình 2

Tạo hình của Tuấn Mõ trong vai Vương (Biệt dược đen).

Đã quen thuộc qua màn ảnh nhỏ với những vai phản diện, nhưng tạo hình của Đỗ Duy Nam trong vai diễn mới Đạt Điên ở Biệt Dược đen vẫn không khỏi khiến khán giả bất ngờ và thích thú. Trong phim, Đạt thuộc nhóm cậu ấm cô chiêu, chuyên "báo nhà". Anh là một trong những thủ lĩnh của nhóm ăn chơi con nhà giàu. Độ "ngông" của Đạt phải kể đến là dùng xe cấp cứu của "viện ông già" để di chuyển.

Khi vai diễn phản diện gánh vai chính diện - Hình 3

Đỗ Duy Nam trong tạo hình Đạt Điên.

Càng về hồi kết của phim, Đạt "điên" (Đỗ Duy Nam) càng cho khán giả thấy sự biến hóa linh hoạt của mình trong vai diễn. "Mái tóc này tạo hình rất ấn tượng, trending, rapper trong bộ City boy, thì các bạn sẽ thấy được hình ảnh này rất quen thuộc, thời thượng. Tóc này thật sự Nam tốn rất nhiều t.iền để gội đầu, đêm ngủ rất khó chịu vì ngứa nhưng không gãi được vì nó sẽ tung hết tóc ra. Nằm cái là nó đau. Trong một đám bạn City boy đi toàn siêu xe thì mình đi chiếc xe cấp cứu viện tâm thần và có câu thoại là đi cho nó khệnh thì trên mạng cũng bảo đi cho nó khệnh." - Nam diễn viên Đỗ Duy Nam chia sẻ.

Khi vai diễn phản diện gánh vai chính diện - Hình 4

Còn với Trọng Lân, sở hữu gương mặt điển trai nhưng nam diễn viên chuyên trị những vai "trai hư" hay công tử nhà giàu, ăn chơi,... Làm mới bản thân ở mỗi vai diễn cũng là thách thức lớn đối với anh chàng này. Trọng Lân kể: "Khi khán giả đang định hướng hình ảnh trong mắt khán giả rất hư hỏng, bản thân em là một diễn viên chuyên nghiệp thì em đặt ra mục tiêu là dạng vai nào mình cũng làm được để mà biến hóa trong từng vai diễn thật ngọt ngào."

Khi vai diễn phản diện gánh vai chính diện - Hình 5

Tạo hình mới của Trọng Lân trong "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do".

Mặc dù là tuyến vai phản diện nhưng không thể phủ nhận những vai diễn này thực sự khiến khán giả bị cuốn hút hơn. Đạo diễn Phạm Gia Phương - Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC, đạo diễn của bộ phim "Biệt dược đen" chia sẻ: "Bản chất của vai diễn phản diện luôn có cá tính đặc biệt, mà ít khi ta thấy được ngoài cuộc sống dễ tạo ấn tượng với người xem. Sự yêu thích của khán giả ở đây không phải yêu thích những điều phản diện mà là yêu thích lối diễn xuất của diễn viên chứ không lấy đó làm nhân vật để chúng ta thần tượng và làm theo."

Đóng vai phản diện không dễ, nó đòi hỏi người diễn viên phải có những hiểu biết nhất định về cuộc sống và xã hội thì mới có thể sống cùng cuộc đời của nhân vật, phản chiếu "những góc khuất, những khoảng tối trong sâu thẳm tâm hồn con người". Từ đó, mang tới những bài học cảnh tỉnh và hướng cộng đồng tới những điều tốt đẹp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi
22:58:13 14/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Viên Vịnh Nghi sang Malaysia đóng phim Tết 2025
08:18:53 15/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
Cái giá phải trả của nữ hoàng rating phim Việt vì đóng vai độc ác nhất sự nghiệp
12:36:54 15/07/2024
2 mỹ nhân phim Việt giờ vàng gây lú cực mạnh, tên nhân vật ra sao mà chính chủ còn phải hoang mang?
13:56:24 14/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành
17:34:55 15/07/2024
Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả
17:53:17 15/07/2024
'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng
19:34:38 15/07/2024

Tin mới nhất

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.

Thúy Diễm rách miệng, c.hảy m.áu vì 'vai diễn ác nhất sự nghiệp'

20:58:40 15/07/2024
Trong phim điện ảnh Con Cám, Thúy Diễm đóng vai mẹ kế độc ác. Vai diễn đ.ánh dấu lần trở lại màn ảnh rộng sau 10 năm của nữ diễn viên.

Hai diễn viên phim giờ vàng ngoài đời trẻ trung, xinh đẹp khác hẳn vai diễn

20:55:43 15/07/2024
Minh Thu và Anh Đào - hai diễn viên đang gây chú ý trong Vui lên nào anh em ơi và Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tiết lộ nhiều điểm trùng hợp thú vị.

'Lốc xoáy tử thần' kinh phí 200 triệu USD phải chào thua Minions ở rạp Việt

19:47:31 15/07/2024
Lốc xoáy tử thần - bom tấn Hollywood về đề tài thảm họa kinh phí 200 triệu USD của Hollywood không đủ sức thổi bay binh đoàn Minions khỏi ngôi vương ở rạp Việt.

Dấu ấn Phép thuật - Bộ phim của thời thanh xuân

10:20:49 15/07/2024
Sự ra đi của nữ diễn viên Shannen Doherty vì bệnh ung thư đã khiến những người từng theo dõi và yêu mến bộ phim đình đám một thời Charmed không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Hiện tượng Byeon Woo Seok có thể kéo dài sau Cõng anh mà chạy?

10:14:07 15/07/2024
Hơn một tháng sau khi Lovely Runner (Cõng anh mà chạy) kết thúc, cơn sốt Byeon Woo Seok vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Các diễn viên nữ gen Z nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ

10:08:53 15/07/2024
Châu Dã, Triệu Lộ Tư, Trương Tịnh Nghi, Dương Siêu Việt là những diễn viên có tiến bộ về diễn xuất và mức độ nổi tiếng so với các đồng nghiệp.

Trần Pháp Lai chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian giữa gia đình và công việc

08:24:42 15/07/2024
Sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris, Trần Pháp Lai đã nhân cơ hội này đưa gia đình đi cùng để tận hưởng chút thời gian bên gia đình trước khi bắt đầu phim mới.

Kỷ nguyên "100 phút" của điện ảnh Hàn Quốc

07:54:55 15/07/2024
Các bộ phim chiếu rạp đang chủ động cắt giảm thời lượng để cạnh tranh với nền tảng phát trực tuyến. Mỗi bộ phim điện ảnh hiện nay thường có độ dài không quá 100 phút.

Loạt ảnh siêu đáng yêu của Vui lên nào anh em ơi

07:29:49 15/07/2024
Bộ phim Vui lên nào anh em ơi lên sóng VTV3 từ ngày 08/7 xoay quanh hành trình khởi nghiệp dở khóc dở cười của ba anh bạn thân.

'Kẻ trộm mặt trăng' là loạt phim hoạt hình đầu tiên đạt doanh thu 5 tỉ USD

06:06:01 15/07/2024
Kẻ trộm mặt trăng 4 (tựa Anh Despicable Me 4 ) của hãng Illumination, Universal tiếp tục ra mắt toàn cầu đã giúp thúc đẩy loạt phim Kẻ trộm mặt trăng vượt mốc 5 tỉ USD tại phòng vé toàn thế giới.

Nhan sắc "không đỡ nổi" của mỹ nam "Trường tương tư 2" thuở mới đóng phim

05:59:38 15/07/2024
Trên mạng xã hội, chẳng ít netizen để lại những bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên trước hình tượng trong quá khứ của Trương Vãn Ý.

Có thể bạn quan tâm

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Thái độ của Soobin

Tv show

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Ảnh vui 15-7: Nhận hàng mà áp lực ngang

Lạ vui

22:44:08 15/07/2024
Áp lực này không thể diễn tả bằng lời. Vote 1 sao thôi , một người trêu.Những bức ảnh sau giúp mọi ngườigiảm stress,giảm căng thẳngmệt mỏi.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

Sao châu á

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý

Sao việt

22:36:09 15/07/2024
Giữa lúc cộng đồng mạng đang mong chờ những bài đăng tiếp theo của Hoàng Thùy về vụ việc thì nàng hậu mới đây lại có động thái gây chú ý.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.