Hình ảnh không bao giờ lên sóng của phim “Cuộc chiến không giới tuyến”

Theo dõi VGT trên

Các diễn viên đã có một hành trình quay đáng nhớ xuyên suốt bộ phimCuộc chiến không giới tuyến”.

Là một trong những bộ phim đang phát sóng trên VTV, hình tượng người chiến sĩ biên phòng nơi biên giới càng để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Trong Cuộc chiến không giới tuyến, họ không ngại hi sinh thân mình để mang lại cuộc sống ấm no, tránh xa tệ nạn xã hội cho người dân.

Các diễn viên đã có một hành trình quay phim thú vị và đáng nhớ ở Mộc Châu, Sơn La. Vì tính chất bộ phim nên hầu hết các diễn viên đều khó có thể thể hiện được tính cách vui vẻ ngoài đời.

Hình ảnh không bao giờ lên sóng của phim Cuộc chiến không giới tuyến - Hình 1
Các diễn viên vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng với người dân địa phương (Ảnh: Facebook nhân vật).

Hình ảnh không bao giờ lên sóng của phim Cuộc chiến không giới tuyến - Hình 2
Cặp đôi diễn viên trẻ Nguyễn Vũ – Hồng Nhung được nhận xét diễn xuất ăn ý. Con trai nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ với phóng viên Dân trí: “Nhung đúng ra là người có nhiều kinh nghiệm làm phim hơn cả tôi. Cá nhân tôi khá bất ngờ vì cô bé 14 t.uổi ấy có cách diễn xuất thông minh, nhanh nhạy và chuyên nghiệp” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Hình ảnh không bao giờ lên sóng của phim Cuộc chiến không giới tuyến - Hình 3
Bên cạnh đó, nhân vật Lang Phương do Thu Quỳnh đảm nhận được khen cũng nhận được sự tán dương của khán giả. Cô là bóng hồng hiếm hoi tỏa sáng trong bộ phim khắc họa hình tượng người chiến sĩ biên phòng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Hình ảnh không bao giờ lên sóng của phim Cuộc chiến không giới tuyến - Hình 4
Diễn viên Việt AnhHoàng Hải trong vai những người chiến sĩ luôn đau đáu muốn giúp đỡ người dân bản Mường Luông, xóa bỏ hủ tục, đẩy lùi m.a t.úy… (Ảnh: Facebook nhân vật).

Hình ảnh không bao giờ lên sóng của phim Cuộc chiến không giới tuyến - Hình 5
Nam diễn viên Tô Dũng tiếp tục làm việc cùng đạo diễn Nguyễn Danh Dũng sau thành công của bộ phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Hình ảnh không bao giờ lên sóng của phim Cuộc chiến không giới tuyến - Hình 6
NSƯT Thái Sơn tuy đảm nhận tuyến nhân vật phản diện nhưng tạo được ấn tượng mạnh với khán giả: “Với A Rể, việc quan trọng nhất trong đời là phải có rượu để uống. Một nhân vật được khắc họa ngược với số đông nên chắc được khán giả chú ý hơn chăng?” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Hình ảnh không bao giờ lên sóng của phim Cuộc chiến không giới tuyến - Hình 7
Thời điểm quay phim trên Mộc Châu, ê-kíp thường xuyên gặp phải những cơn mưa bất chợt. Tuy nhiên, các diễn viên vẫn nỗ lực hết mình để đưa những thước phim chân thật nhất tới người hâm mộ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Hình ảnh không bao giờ lên sóng của phim Cuộc chiến không giới tuyến - Hình 8
Trong quá trình quay phim, các diễn viên đã có thêm nhiều kỷ niệm khó quên với người dân Sơn La (Ảnh: Facebook nhân vật).

Video đang HOT

NSƯT Hoàng Hải nói về "Cuộc đời vẫn đẹp sao" phần 2 và nghi vấn tái ngộ Thanh Hương

NSƯT Hoàng Hải đã có những chia sẻ thú vị sau khi "Cuộc đời vẫn đẹp sao" khép lại.

Sau thành công của Lưu "nát" trong Cuộc đời vẫn đẹp sao, NSƯT Hoàng Hải tiếp tục tái ngộ đạo diễn Nguyễn Danh Dũng trong phim Cuộc chiến không giới tuyến. Phim sẽ nối sóng Phố trong làng trên VTV1 từ ngày 11/9 tới. Gặp Hoàng Hải trong họp báo Cuộc chiến không giới tuyến, nam diễn viên đã có những chia sẻ chớp nhoáng mà không kém phần hài hước, "đậm chất" Hoàng Hải.

NSƯT Hoàng Hải nói về Cuộc đời vẫn đẹp sao phần 2 và nghi vấn tái ngộ Thanh Hương - Hình 1

NSƯT Hoàng Hải bên cạnh đạo diễn Nguyễn Danh Dũng trong họp báo "Cuộc chiến không giới tuyến".

NSƯT Hoàng Hải: Định "tỉa gọn" lại cơ thể sau vai Lưu "nát" nhưng không được

Vào vai đồn phó đồn biên phòng ở phim "Cuộc chiến không giới tuyến", anh có phải chuẩn bị thể lực để thực hiện các cảnh quay hành động hay không?

Thực ra thì phim nào tôi cũng phải chuẩn bị thể lực hết, ví dụ như vai Lưu nát cũng là một sự vất vả. Quả thật tôi và Luyến lươn nếu không đủ sức kéo những xe hàng đó suốt 5 tháng trời thì sẽ không thể hoàn thành vai diễn. Bộ phim này cũng vậy, mỗi lần đi tuần biên, từ chỗ xe đoàn dừng lại tới đỉnh là 3km, mà đường thì trơn trượt vào ngày mưa. Các anh bộ đội biên phòng cũng giúp đoàn phim rất nhiều khi đi xe máy chở đồ cho anh em. Họ thì quen rồi, nhưng mình đi khoảng 1km đường dốc là không thở được.

Mọi người hay đùa rằng đừng có nhìn lên đích đến mà cứ nhìn xuống đất mà đi thôi, vì nhìn lên thì nản lắm, chỉ muốn ngồi xuống thở thôi. Ở đó 1 tháng thì đến bây giờ Hoàng Hải leo dốc cũng khá ổn rồi, không thấy mệt mỏi lắm. Thật ra là những khó khăn cũng rèn giũa mình rất nhiều.

Như vậy là thời gian quay phim này, anh tiếp tục phải xa nhà bao lâu?

Sau Cuộc đời vẫn đẹp sao, tôi tính là về để "tỉa gọn" lại cơ thể, chăm chút việc nhà, nhưng đạo diễn Danh Dũng lại mời tôi tiếp tục với vai diễn này. Tôi đã từng nói với đạo diễn: 'Ông cho nghỉ giãn ra đi, lôi cái phim này vào mùa thu đi, chứ tôi vừa ở trong cái "Hỏa Lò" đi ra (cười).

Tôi còn nhớ hồi đó quay đến ngày thứ 3, thứ 4 thì đạo diễn Danh Dũng đi ra bảo tôi: 'Anh ơi, em nhìn mặt anh nó bạc ra'. Cứ từ 7 giờ sáng ở nhà của Lưu nát, không có cửa sổ, không được bật quạt, mồ hôi chảy ròng ròng từ 7 giờ sáng tới 10 giờ đêm, ngày nào cũng thế, tới mức tôi bị mất nước. Tôi phải bảo tổ chức sản xuất xếp lịch thế nào chứ không tôi ốm mất. Sau đó cũng may là được giãn ra, nghỉ ngơi một chút.

NSƯT Hoàng Hải nói về Cuộc đời vẫn đẹp sao phần 2 và nghi vấn tái ngộ Thanh Hương - Hình 2

Nhưng anh quay phim bào sức như vậy, bà xã có nói gì không?

Được cái, bà xã cũng đồng hành với tôi 26 năm rồi, những chuyện ấy bà biết hết rồi. Nhưng mà những chuyện đó Hoàng Hải lại không kể với vợ làm gì. Vì bà xã ở xa, kể vợ lại thêm lo ra. Mỗi khi gọi video call là mặt mũi tôi hớn hở lắm, để cho ở nhà yên tâm.

Anh có những kỷ niệm nào với đồng bào khi quay phim ở biên giới hay không?

Phim quay được hơn 1 tháng rồi, tôi có nhiều bạn ở trên đó rồi. Tôi cũng rất lo là sau khi quay phim về mình quên tiếng Kinh, vì toàn nói tiếng H'Mông thôi.

Anh nhận xét gì về bạn diễn Việt Anh?

Tôi và Việt Anh đã làm việc với nhau cách đây mười mấy năm rồi, từ hồi Việt Anh mới ra trường, tôi với Việt Anh đóng cùng với nhau phim Dòng sông phẳng lặng quay ở Huế. Việt Anh là một diễn viên rất thông minh, chịu khó học hỏi, nghiên cứu. Hai anh em diễn chung với nhau cũng không có gì khó khăn gì cả.

NSƯT Hoàng Hải nói về Cuộc đời vẫn đẹp sao phần 2 và nghi vấn tái ngộ Thanh Hương - Hình 3

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" phần 2 đang "ủ mưu"

Sau Cuộc đời vẫn đẹp sao, Hoàng Hải đi ra đường có khác gì không?

Được cái bây giờ đi đâu, gặp ai người ta cũng bảo "hết nước chấm đây rồi", hay "ôi, Lưu nát" chứ không gọi Hoàng Hải nữa. Thậm chí lên vùng cao, gặp những người dân tộc, họ cũng nhận ra tôi và rủ "uống rượu không?".

Có bao giờ anh áp lực khi phải vượt qua cái bóng của Lưu "nát"?

Tôi chưa bao giờ nhìn thấy cái bóng nào cả, vì mỗi vai là một khác. Lưu "nát", Tuấn Mỏ, bác sĩ thẩm mỹ hay chủ nhiệm hợp tác xã, tất cả đều khác nhau. Nên tôi không bao giờ để cái này đè cái kia. Mỗi nhân vật tôi đều cố gắng tìm tòi để thể hiện tốt nhất, còn phim đó được đón nhận hay không thì tôi cũng không bất ngờ hay "đau đớn" gì cả, nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Tôi chỉ cố gắng thể hiện nhân vật của mình trung thực nhất thôi.

Có một bức ảnh hậu trường Thanh Hương chụp cùng đoàn phim "Cuộc chiến không giới tuyến", vậy Thanh Hương có đóng phim - tái ngộ Hoàng Hải không ạ?

Luyến nó chỉ lên thăm chơi thế thôi xong rồi nó lại về (cười).

NSƯT Hoàng Hải nói về Cuộc đời vẫn đẹp sao phần 2 và nghi vấn tái ngộ Thanh Hương - Hình 4

Tôi có nghe thông tin về "Cuộc đời vẫn đẹp sao" phần 2, là sang năm hay thế nào, anh Hoàng Hải có biết không?

Hình như là thế, nhưng tôi cũng nghe như bạn nghe thôi (cười). Thực ra là có, có thấy "ủ mưu" rồi nhưng tôi chưa đọc kịch bản.

Hiện tại "Cuộc chiến không giới tuyến" đang tạm thời dừng quay hay thế nào ạ?

Ngày 6/9 là tôi lại lên Sơn La quay tiếp rồi. Tôi quay cảnh về thăm vợ. Trong phim tôi ở Thái Bình, có bà vợ già ở nhà mà không có con.

Ai đóng vợ của Hoàng Hải vậy?

Tôi cũng chưa biết vợ tôi là ai luôn (cười lớn).

Cảm ơn NSƯT Hoàng Hải đã dành thời gian chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bà hoàng 70.000 tỷ khiến cả showbiz nể phục là ai?
18:27:27 16/07/2024
Lộ diện mỹ nhân vào vai cô Tấm, nhan sắc ra sao mà được khen "lúc hiền lúc ác"?
13:05:13 16/07/2024
Khán giả bình phim Việt: Vì sao diễn viên hay bị 'ném đá' vô tội vạ?
19:56:22 16/07/2024
Showbiz có nam tài tử luôn để mặt mộc đóng phim, nghe lý do chẳng ai dám cãi
13:08:40 16/07/2024
Thu Trang Entertainment cùng CGV Cinemas Vietnam và V Pictures khai máy dự án 'Nụ hôn bạc tỷ', chính thức trở lại đường đua phim Việt
12:45:08 17/07/2024
Mỹ nam bị coi là "nỗi xấu hổ của showbiz" xuống sắc tàn tạ sau 30 năm, tự huỷ sự nghiệp vì 30 giây tội lỗi
08:26:56 16/07/2024
"Con Cám": Thuý Diễm trở lại điện ảnh sau 10 năm, ám ảnh khi vào vai mẹ kế
11:32:36 16/07/2024
Triệu Lộ Tư ê chề vì bị cả MXH cười chê
13:57:29 16/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Vợ Đức Tiến xin lỗi khán giả: "Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn tuổi"
18:13:01 17/07/2024
Thương Tín tuyên bố đã bỏ vợ 4: Lý do là gì?
17:48:12 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024
Một nữ nghệ sĩ từng ngồi ghế Giám khảo với Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm giữa bão drama Hoàng Thuỳ và Miss Universe Vietnam
17:41:16 17/07/2024
Midu cùng dàn sao khoe thiệp cưới nam diễn viên đình đám, dự sẽ có nửa Vbiz tụ họp!
17:36:32 17/07/2024
Con gái út của "mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á": 14 t.uổi đã cao 1m70, gây tranh cãi vì phong cách sexy
22:05:47 17/07/2024

Tin mới nhất

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

2 nàng Tấm ồn ào của phim Việt: Người từng đóng c.ảnh n.óng, người có nhan sắc ăn đứt sao Hoa ngữ

21:40:07 17/07/2024
Sau khi ekip sản xuất phim điện ảnh kinh dị Con Cám chia sẻ thông tin về các diễn viên Thúy Diễm, Rima Thanh Vy, Lâm Thanh Mỹ lần lượt đóng các vai Mẹ Cám, Tấm và Cám, mạng xã hội bùng nổ thông tin tranh cãi.

Thúy Ngân lên tiếng khi bị khán giả chê "dại trai", "yêu mù quáng"

20:50:02 17/07/2024
Thúy Ngân lên tiếng khi khiến khán giả tức giận vì yếu đuối, nhu nhược và dại trai trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Sao nam bị yêu cầu giải nghệ vì diễn dở tệ, gương mặt "toàn góc c.hết" không xứng được tung hô

15:41:50 17/07/2024
Trang 163 đưa tin bộ phim cổ trang Độ Hoa Niên do Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch đóng chính hiệu quả chiếu không cao, danh tiếng của nam nữ chính đều sụp đổ do diễn xuất kém, không hợp vai.

Nữ hoàng đích thực của làng giải trí Trung Quốc?

14:41:03 17/07/2024
Mã Lệ không phải cái tên quen thuộc với khán giả Việt. Dẫu vậy, cô lại là một trong những nữ hoàng đích thực của làng điện ảnh Trung Quốc.

Vì sao phim của Pixar ngày càng kém hay?

11:26:10 17/07/2024
Không có quá nhiều siêu phẩm hấp dẫn, chất lượng phim không còn ổn định như những năm về trước, nhiều dự đoán đang cho rằng Pixar đang không còn giữ được phong độ như thời độc tôn trong làng phim hoạt hình.

Mỹ nhân gây sốt MXH vì nhan sắc tựa nữ thần, ảnh hậu trường chụp vội mà đẹp như bìa tạp chí

10:28:11 17/07/2024
Triệu Lộ Tư trở thành tâm điểm của sự chú ý, nhận được vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng vì nhan sắc nổi bần bật, thăng hạng vượt bậc sau nhiều lần bị chê xuống sắc gần đây.

Sơn sọ 'Đội đặc nhiệm nhà C21' ra sao sau 4 năm chiến đấu với bệnh ung thư?

06:18:53 17/07/2024
Nam diễn viên Đức Thịnh - vai Sơn sọ phim Đội đặc nhiệm nhà C21 phát hiện mắc ung thư hạch giai đoạn hai vào năm 2020.

Dàn diễn viên sợ hãi vì gặp bão thật khi quay phim 'Lốc xoáy tử thần'

06:04:28 17/07/2024
Theo chia sẻ của ê-kíp, tất cả các trận lốc xoáy trong Lốc xoáy tử thần đều được lấy cảm hứng từ ít nhất một trận lốc xoáy từng xảy ra trong lịch sử.

'Kẻ trộm mặt trăng 4' hướng tới mốc doanh thu trăm tỉ đồng phòng vé Việt

05:54:57 17/07/2024
Series hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng vừa vượt mốc 5 tỉ USD doanh thu phòng vé toàn cầu tính đến cuối tuần qua, theo trang Deadline. Đây là loạt phim hoạt hình đầu tiên trên thế giới đạt thành tích này.

Tiến Lộc giữ khoảng cách với bạn diễn nữ, biết trước sẽ bị ném đá vì vai công an

23:24:19 16/07/2024
Diễn viên Tiến Lộc cho biết ngoài công việc, anh luôn giữ khoảng cách với các bạn diễn độc thân và muốn bà xã ở nhà yên tâm về công việc của chồng dù luôn tiếp xúc với các nữ diễn viên xinh đẹp.

Nam thần đẹp trai nhất thế giới xuống sắc khó tin, chỉ đổi kiểu tóc mà bị chê "xấu nhất sự nghiệp"

19:50:18 16/07/2024
Diện mạo gần đây của nam diễn viên lại khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Cụ thể, chàng điệp viên 007 quyết định đổi phong cách sang mái tóc dài phong trần thay vì cắt ngắn gọn gàng như xưa.

Có thể bạn quan tâm

Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập

Sao thể thao

23:29:47 17/07/2024
Mới đây, nàng WAG Doãn Hải My khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe bộ ảnh thả dáng trên phố cực xinh. Bộ ảnh được chụp trước ngôi nhà 3 tầng của gia đình Hải My trên mặt phố Trần Phú

Lehends vô tình lộ kết quả đấu tập cùng T1 nhưng lại làm bùng lên đợt tranh cãi mới

Mọt game

23:11:18 17/07/2024
Mới đây, trong buổi stream của mình, Lehends đã vô tình làm lộ kết quả một trận đấu tập củaGen.GvớiT1. Theo những thông tin trong bức ảnh được cộng đồng chụp lại, T1 bị hủy diệt gần như hoàn toàn trong buổi đấu tập.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

Sao việt

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong

Sao châu á

22:49:13 17/07/2024
Nam tài tử nổi tiếng một thời của TVB - Trần Kiện Phong khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình khác lạ khi đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

Tv show

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.

Kịp thời cứu 5 ngư dân trôi dạt ở vùng biển Côn Đảo

Tin nổi bật

20:38:18 17/07/2024
Hiện sức khỏe 5 ngư dân đều ổn định và được Đồn Biên phòng Côn Đảo sắp xếp chỗ ăn, nghỉ, đồng thời tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định.