Phim “Thanh tra lao động đặc biệt” lên sóng VTV1 từ hôm nay

Phim Thanh tra lao động đặc biệt ” lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4).

Khi xã hội có những kẻ ngang ngược, lạm dụng quyền lực, tác oai tác quái, vậy ai sẽ là “cán cân công lý” giành lại công bằng và quyền lợi cho những người dân thấp cổ bé họng? Một tuyển thủ judo đầy tài năng vì gặp những bất công mà trở thành một thanh tra lao động theo đuổi chính nghĩa.

Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 từ hôm nay - Hình 1

Phim Thanh tra lao động đặc biệt kể về Jo Jin Gab (Kim Dong-Wook) từng là tuyển thủ judo đầy triển vọng nhưng lại bị đuổi khỏi ngành thể thao vì biểu tình phản đối việc tham nhũng trong một trận thi đấu. Sau đó Jo Jin Gab trở thành giáo viên thể dục và lại bị đuổi việc vì không kiềm chế được cơn giận đối với con trai của chủ tịch ngôi trường.

Sau đó, Jo Jin Gab thi đậu kỳ thi công chức và anh không còn lo sợ bị đuổi việc nữa. Anh cố sống trong yên bình nhưng rồi bị chuyển sang làm Thanh tra lao động. Đối mặt với những kẻ lạm quyền bất công, Jo Jin Gab lại trở về con người xưa của mình, không thể đứng yên nhìn bất công xảy ra.

Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 từ hôm nay - Hình 2

Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 từ hôm nay - Hình 3

Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 từ hôm nay - Hình 4

Kịch bản mới lạ hấp dẫn với những pha hành động mãn nhãn, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những phút giây sảng khoái. Bên cạnh đó, phim còn quy tụ dàn diễn viên được yêu thích như: Kim Dong Wook , Kim Kyung Nam , Oh Dae Hwan , Park Se Young , Ryu Deok Hwan , Seol In Ah … Quý vị đón xem phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4/2021).

Chỉn chu đến “phút thứ 89”, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình?

Tuy tổng thể là một tác phẩm ổn áp, cái kết của Mr. Queen ở tập 20 tỏ ra lạc quẻ và bất hợp lý với 19 tập phim trước đó.

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 1

Là điểm sáng nổi bật nhất đường đua phim Hàn gần đây, Mr. Queen (Chàng Hậu) vừa kết thúc hành trình chinh phục khán giả của mình bằng một cái kết gây tranh cãi do bất hợp lý đến mức hụt hẫng: "anh hậu" trở về thời hiện đại, còn nàng hậu "hàng thật" tiến đến đoạn kết hạnh phúc với nam chính như chưa từng có gì lớn xảy ra. Nhiều khán giả bất bình chỉ ra rằng cái kết "cua lái quá đáng" này đã làm giảm giá trị nhiều tuyến nội dung vốn được dày công bồi đắp xuyên suốt 19 tập trước.

Bất hợp lý với mạch diễn biến suốt 19 tập phim đầu

Câu chuyện bắt đầu với đầu bếp Nhà Xanh Jang Bong Hwan (Choi Jin Hyuk) do gặp tai nạn mà xuyên không về quá khứ, linh hồn nhập vào thân xác của vương phi Kim So Yong (Shin Hye Sun). Từ đây linh hồn đàn ông trong thân thể nữ giới buộc phải học cách chấp nhận và thích nghi với hoàng cung nhiều cạm bẫy, đồng thời hợp tác với vua Cheoljong (Kim Jung Hyun) hạ bệ gia tộc họ Kim vốn đang nhiễu loạn triều đình. Từ chỗ tránh vua như "tránh tà", "anh hậu" cũng dần cảm mến vị vua tưởng ngu ngơ lại hóa kẻ chính trực ôm mộng lớn này.

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 2

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 3

Từ người xa lạ đến đồng minh rồi chấp nhận tình cảm là một hành trình dài của hai người

Dựa theo ký ức của chính So Yong "hàng thật", trước khi linh hồn Bong Hwan nhập vào, mối quan hệ giữa Cheoljong và So Yong hầu như chẳng có chút ấm áp. Chính sự "lầy lội" bất thường vượt ra khỏi khuôn mẫu thời phong kiến của "anh hậu" đã khiến Cheoljong để tâm, sau đó nhờ tính cách bộc trực, táo bạo và kha khá sáng tạo "không sợ trời không sợ đất chỉ sợ hoàng cung không loạn" của "anh hậu" mà nhiều bí mật được hé lộ, những mâu thuẫn năm xưa cũng được hóa giải, từ đó khiến Cheoljong ngày càng yêu người vợ hơi "quái" này của mình.

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 4

Nếu không phải vì sự "bất thường" của "anh hậu", chỉ sợ nam chính sẽ chẳng buồn để ý đến người vợ này

Cho dù Cheoljong đã từng có cảm tình với So Yong từ trước hay không cũng không chối bỏ được sự thật là hắn có thể vì đại nghiệp mà sẵn sàng xuống tay với So Yong, và người Cheoljong yêu thật lòng trước khi "anh hậu" đến là Jo Hwa Jin (Seol In Ah). Rõ ràng, người mà vua Cheoljong yêu thắm thiết là một "anh hậu" hơi tưng tửng, lắm tật xấu nhưng dám đứng về phía lẽ phải, không phải So Yong ban đầu. Yêu và trân trọng "anh hậu" là thế, chẳng lẽ Cheoljong không nhận ra những thay đổi ở vợ mình khi cô trở lại thành So Yong? Và có đáng thương cho Bong Hwan không, khi đến cuối cùng lại bơ vơ ở thời hiện đại sau bao nhiêu biến cố nếm trải cùng Cheoljong? Có thể thấy cái kết của Mr. Queen là một cú "bẻ lái" quá gấp gáp và bất hợp lý khi đặt trong diễn biến của bộ phim.

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 5

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 6

Chỉ mới đổi thái độ một chút đã khiến "anh thượng" hết hồn, chẳng lẽ nam chính dễ dàng bỏ qua những thay đổi ở vợ mình sau khi linh hồn nam nhân rời đi?

Làm giảm giá trị nhân văn cốt lõi Mr. Queen muốn truyền đạt

Linh hồn trú ngụ trong cơ thể một người phụ nữ, Bong Hwan vì thế đã nếm trải tất cả những cảm giác đau đớn lẫn hạnh phúc của một phụ nữ điển hình như có kinh nguyệt, thể chất khác biệt và cả việc mang thai. Từ chỗ chán ghét cơ thể đang "giam" linh hồn mình, Bong Hwan dần chấp nhận và thậm chí cảm thấy thoải mái với nó. Anh trải qua nhiều lần tự vật lộn với bản thân, chấp nhận sự sụp đổ của bản ngã trước kia, chấp nhận số phận mới, và thậm chí chủ động biểu hiện tình cảm với đối phương.

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 7

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 8

Bong Hwan đã trải qua nhiều "chuyện phụ nữ" và dần học cách chấp nhận, thoải mái với cơ thể mới

Cảm tình của "anh hậu" với vua Cheoljong chẳng thể giải thích là do phản ứng tự nhiên của cơ thể So Yong, bởi 19 tập phim đã cho thấy rất rõ tiến trình biến chuyển tâm lý của nhân vật "anh hậu" từ chán ghét đến yêu thương Cheoljong như thế nào, và cho đến tận tập gần cuối, "anh hậu" vẫn khẳng định rằng "Kim So Yong của ngày xưa đã chết rồi, ta không phải Kim So Yong." Vậy tất cả những trăn trở ấy nhằm mục đích gì khi cuối cùng bắt Bong Hwan trở về thân xác cũ với một tâm hồn đã thay đổi quá nhiều?

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 9

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 10

Có người còn bảo cái kết của Mr. Queen như một phiên bản khác của Moon Lovers

Nhìn theo lăng kính nam chính, yêu "anh hậu" là yêu vợ mình, đó là tình cảm dị tính, nhìn theo lăng kính "anh hậu" thì đó có thể là tình cảm đồng tính, còn trong mắt khán giả, chúng ta hãy cứ đơn giản hóa nó thành tình yêu giữa hai con người phát xuất từ nhiều ngày đồng cam cộng khổ. Một tình cảm không màng đến giới tính hay khác biệt thời đại, trải qua bao nhiêu tranh đấu nội tâm và nghi ngờ bản ngã, rõ ràng là câu chuyện cảm động và gợi nhiều suy ngẫm, nhưng cái kết đã khiến thông điệp tình yêu biên kịch muốn truyền tải trở nên mơ hồ, hay đúng hơn là biến thành chẳng có thông điệp gì cả.

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 11

Lý giải ra sao cho cái kết lạc quẻ này?

Giữa cơn bão bất bình, vẫn có nhiều khán giả bênh vực kết phim và cố gắng tìm cách lý giải hợp lý cho nó. Những giả thuyết tràn lan phổ biến nhất là hai linh hồn vốn cùng tồn tại trong thân thể So Yong và cô chỉ tạm "nhường" quyền kiểm soát cho "anh hậu", hay So Yong vốn là tiền kiếp của Bong Hwan nên anh chỉ trở về với "nhiệm vụ" giúp cuộc sống của cô tốt đẹp hơn. Nhưng trong mạch phim chính, không có chi tiết nào có thể xác nhận chính xác những giả thuyết này, và theo góc nhìn của khán giả bình thường thì cho đến tận tập 19, "anh hậu" vẫn chỉ là "anh hậu" mà thôi.

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 12

"Kim So Yong thật mà ngươi yêu đã không còn nữa." - Cho đến tận tập gần cuối, "anh hậu" vẫn khẳng định chắc nịch với nam phụ như thế này

Bỏ qua những lý giải logic, một bộ phận khán giả cho rằng nguyên nhân chính khiến biên kịch không còn lựa chọn nào khác ngoài cái kết này đơn giản là vì xã hội Hàn Quốc vẫn còn khá nhạy cảm với chuyện tình yêu đồng giới nên không thể để "anh hậu" và "anh thượng" đến với nhau. Nhưng một nền phim ảnh như Hàn Quốc, nơi mà từ hơn một thập kỷ trước phim điện ảnh khai thác tình yêu đồng giới The King and the Clown đã thu đến hơn 10 triệu vé, nơi mà tình cảm đồng giới đã và đang xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc trên màn ảnh, có hợp lý không khi nhất định phải chọn một kết thúc gây tranh cãi như thế trong khi rõ ràng đông đảo khán giả trong lẫn ngoài Hàn Quốc đều đang hưởng ứng bộ phim và chuyện tình của "anh hậu" một cách nhiệt thành?!

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 13

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 14

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 15

Chỉn chu đến phút thứ 89, vì sao cái kết của Mr. Queen gây bất bình? - Hình 16

Phim Hàn đã và đang cởi mở hơn với nhiều chủ đề từng bị xem là nhạy cảm

Tựu chung, nếu đây là cái kết vốn được gợi ý từ trước qua nhiều chi tiết trong phim, vậy biên kịch đã không thành công trong việc triển khai những gợi ý đó một cách rõ ràng, nếu không đã chẳng có chuyện hầu hết khán giả bị "sốc" với tập cuối cùng. Nếu đây là cái kết bắt buộc do ngại ngần dư luận, lẽ ra biên kịch có thể để "ai về nhà nấy" sớm hơn thì kết thúc cũng ít bất hợp lý hơn. Một cái kết khiến khán giả chia rẽ một cách tiêu cực chưa bao giờ là điều nên làm với một tác phẩm vốn đã độc đáo và chỉn chu đến tận "phút 89" như Mr. Queen .

Mr. Queen đã phát sóng trọn bộ 20 tập, nối sóng bộ phim ở khung giờ tối thứ Bảy, Chủ nhật trên tvN sẽ là Vincenzo của Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30'Bất động sản trừ tà': Hết giả danh thầy trừ tà, Jung Yong Hwa lại biến thành shipper đi lừa đảo rồi bị đánh nhừ tử?00:35Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Chỉ trong một ngày, Dương Tử liên tục 'tình tứ' bên hai trai đẹp nổi tiếng!02:05'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến01:53Triệu Lộ Tư sẽ là “bà ngoại” Quan Hiểu Đồng trong Ngõ Nhỏ, màn tranh phiên vị quyết liệt02:56

Tiêu điểm

Hậu "chia tay" Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y lại bị ép cưới nam thần đam mỹ ở phim cổ trang mới?
23:55:53 10/05/2021
Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) được netizen nức nở khen: Nội dung chuẩn mực, diễn viên lại cực xinh
23:59:11 10/05/2021
Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"
18:49:38 11/05/2021
'Youth of May' trailer tập 5-6: Lee Do Hyun sắp kết hôn nhưng vẫn hiên ngang qua nhà 'nữ chính' Go Min Si ra mắt
19:28:30 10/05/2021
Vương Hạc Đệ "bái bai" tóc trắng, Ngu Thư Hân bé tí xíu làm fan soi đỏ mắt ở loạt poster Thương Lan Quyết
20:06:55 11/05/2021
Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno
23:46:02 10/05/2021
"Cô gái đến từ hư vô 2" gây sốc với tình tiết nam giới sinh con, phim đam mỹ còn chưa làm được
11:17:10 11/05/2021
Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young
11:10:41 11/05/2021
'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu
08:45:22 11/05/2021
'Law School' thông báo hoãn chiếu, Kim Bum và dàn diễn viên 'ra trận' bù đắp cho khán giả
11:04:35 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Nữ nhân viên y tế ở Bắc Ninh bị ngất khi đi lấy mẫu ở vùng dịch lớn
10:06:11 12/05/2021
Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ
09:00:38 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Nathan Lee bất ngờ nói về đại gia Phương Hằng: Những gì chị đấu tranh là đúng!
08:47:43 12/05/2021
Trang Trần lại thổi bùng cuộc chiến với bà Phương Hằng, thẳng thừng tuyên bố: "Nghe đến show chị là né nhanh khỏi bốc mùi"
11:46:31 12/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Tôn Lệ bất ngờ bị chê ngoại hình dù trẻ trung như nữ sinh cấp ba ở tuổi 39
08:05:22 12/05/2021

Tin mới nhất

'Youth of May' tập 7-8: Chuyện tình đôi chim cu Lee Do Hyun và Go Min Si chính thức 'toang' vì người bố nham hiểm

13:00:11 12/05/2021
Ngọt ngào chưa bao lâu, Youth of May đã bước vào giai đoạn ngược cặp đôi chính lên bờ xuống ruộng.

'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà?

11:16:42 12/05/2021
Sau khi bị crush từ chối, Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) sẽ ngay lập tức cử hành lễ đính hôn cùng Soo Ryeon (Keum Sae Rok) trong tập 9-10 Youth of May.

Hội trai đểu bị Nanno xử gọn ở Girl From Nowhere: Từ nam thần "ăn ốc né vỏ" thành single mom có sốc không!

10:37:34 12/05/2021
Xuyên suốt 2 mùa Girl From Nowhere, có không ít trai hư bị Nanno xử gọn.

Giải ngố 5 câu hỏi hack não ở Girl From Nowhere 2: Nanno đi "đầu thai" để "học viên" mới kế nhiệm?

08:49:17 12/05/2021
Nếu vẫn đang hoang mang sau cái kết của Girl From Nowhere 2 thì đọc ngay để biết Nanno còn sống hay chết nhé!

'Youth of May' tập 5-6: Lee Do Hyun bị 'gái nghèo' Go Min Si từ chối phũ phàng dù 'thả thính banh nóc'

08:24:45 11/05/2021
Go Min Si thẳng thừng từ chối tình cảm và nói rõ dự định sắp đi du học với công tử nhà giàu Lee Do Hyun trong tập mới của Youth of May.

'Youth of May' preview tập 5-6: Go Min Si chia tay 'bạn trai', Lee Do Hyun đang lên kế họach khác?

19:25:25 10/05/2021
Youth of May preview tập 5-6: Go Min Si chia tay bạn trai, Lee Do Hyun đang lên kế họach khác?

'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ

12:51:11 10/05/2021
Sau Lưu Ly mỹ nhân sát, Ngộ long do Vương Hạc Đệ và Chúc Tự Đan đóng chính được dự đoán sẽ là bộ phim tiên hiệp ngược nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Siêu phẩm kinh dị Girl From Nowhere 2 gây sốt với twist trai hư... có bầu sau khi quan hệ cùng Nano

10:40:50 10/05/2021
Tập đầu tiên của Girl From Nowhere 2 kể về chàng trai hư Nanai bất ngờ... mang thai sau khi quan hệ với nữ chính Nanno, làm netizen Việt cười ngất.

Khỏi cần chờ Trịnh Sảng, vừa có phiên bản Thiện Nữ U Hồn "thảm họa" lại siêu bốc lửa lên sóng đây này!

09:56:25 10/05/2021
Một phiên bản phim Thiện Nữ U Hồn vừa lên sóng khiến khán giả tranh cãi xôn xao.

Girl From Nowhere 2 bị chê kém xa mùa 1: Twist vô lý, bạo lực quá đà lại còn nhạt nhẽo ghê!

09:11:49 10/05/2021
 Chất lượng của Girl From Nowhere 2 đang là một vấn đề gây tranh cãi.

'Youth of May' mới dạo đầu đã phát 'cơm tró': Go Min Si giả vờ làm tiểu thư nhà giàu để hẹn hò với Lee Do Hyun?

08:45:33 10/05/2021
Chỉ trong 4 tập đầu Youth of May, cặp đôi gây thương nhớ cho khán giả ở Sweet home tiếp tục rải cơm tró ngập tràn.

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.

100 bom tấn Hàn hay nhất mọi thời đại do các nhà phê bình phim quốc tế chọn: Tới 6 lần cha đẻ Parasite được xướng tên!

21:24:25 09/05/2021
Burning, Parasite, Oldboy,... là một trong số những phim Hàn đứng đầu danh sách.

5 phim Hàn siêu đen tối, twist rần rần, mùa dịch ở nhà tranh thủ cày ngay còn gì nữa!

21:16:57 09/05/2021
Ngoài những bộ phim lãng mạn và hài hước, Hàn Quốc cũng thành công ở thể loại phim kinh dị, giật gân với loạt bom tấn cực đáng xem.

Hai 'mẩu' TFBOYS đóng phim điện ảnh: Ai cũng tàn tạ đến không thể tàn tạ hơn!

17:48:33 09/05/2021
Tạo hình của Vương Tuấn Khải lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBOYS đều khiến người hâm mộ khóc ròng!

"Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" của Dương Tử - Tiêu Chiến ấn định lịch chiếu, Tencent vừa công bố đã vội xóa đi

13:43:04 09/05/2021
Nhiều khả năng bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều do Dương Tử - Tiêu Chiến đóng chính sẽ lên sóng vào tháng 7.

'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun

13:13:01 09/05/2021
Youth of May: Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi gả ngay cho Lee Do Hyun

Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến

11:41:16 09/05/2021
Hào thủ vào vị trí của Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc vinh dự xếp chót bảng tổng kết rating của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Trung Quốc.

Những câu nói cực thấm thía của mẹ trong loạt phim Hàn đình đám: Kim Tae Hee, Lee Ji Ah khiến người xem rớt nước mắt

11:34:07 09/05/2021
Đây đều là những bà mẹ trong phim Hàn để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem.

Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm'

11:28:15 09/05/2021
Chemistry ngọt ngào của Lee Do Hyun và Go Min Si chính là 1 trong những yếu tố thu hút người xem nhất ở Tuổi trẻ của tháng năm.

Có thể bạn quan tâm

2 vụ tai nạn tại nơi thi công công trình trên QL51, 1 người tử vong

Sự kiện nóng

13:36:12 12/05/2021
Ngày 12-5, lực lượng chức năng TP.Biên Hoà (Đồng Nai) đang điều tra nguyên nhân vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra tại khu vực công trình thi công mở rộng QL51, đoạn ngã ba Bến Gỗ (TP.Biên Hoà) khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Nhờ đâu Man City vô địch mùa này?

Bóng đá thế giới

13:32:22 12/05/2021
Danh hiệu Ngoại hạng Anh 2020-2021 của Man City là một trong những chức vô địch thuyết phục nhất lịch sử, với đóng góp của rất ít may mắn.

Xuân Trường chấn thương

Bóng đá việt nam

13:23:54 12/05/2021
Tiền vệ Lương Xuân Trường phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young trong buổi tập của tuyển Việt Nam sáng 12/5.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh

Phim việt

13:14:46 12/05/2021
Tập 66 Hướng dương ngược nắng hứa hẹn sẽ có những tình tiết mới hấp dẫn.

Chỉ sau vài ngày quay Running Man chung, Karik tiết lộ bí mật về Jack

Sao việt

13:13:57 12/05/2021
Sau khi khoe ảnh toàn bộ dàn cast Running Man Việt Nam, Karik tiếp tục tiết lộ điều về người bạn mới - Jack.

Phụ nữ làm được 3 điều này, đàn ông vừa gặp đã muốn rước ngay về nhà để chăm lo, cưng như trứng mỏng

Tình yêu

13:11:16 12/05/2021
Không cần phải gồng mình để làm gì, phụ nữ chỉ cần làm đúng 3 điều này ngay lập tức đã trở thành mẫu phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông, khiến anh nào nhìn vô cũng muốn được cưới về ngay lập tức.

Thanh niên đầu trần lái xe máy sang đường ẩu và cái kết

Netizen

13:10:21 12/05/2021
Phóng từ trong hẻm ra đường lớn, tuy nhiên thanh niên điều khiển xe máy không thèm quan sát, dẫn đến va chạm với một xe máy khác.

Dua Lipa mặc trễ nải quyến rũ nổi bật trên thảm đỏ

Phong cách sao

13:04:57 12/05/2021
Dua Lipa hút mọi ánh nhìn với trang phục sexy tại Lễ trao giải âm nhạc Anh 2021 (BRIT Awards 2021) diễn ra tối qua tại nhà thi đấu O2, thành phố London.

Chi tiết Yamaha XSR 125 vừa được ra mắt

Xe máy

13:04:39 12/05/2021
Yamaha XSR 125 có nét thiết kế tương tự các mẫu xe khác thuộc dòng Sport Heritage của Yamaha.

Quán bánh mỳ bảo thủ thời bao cấp mỗi buổi sáng hết bay 400 cái

Ẩm thực

13:02:07 12/05/2021
Có một quán bánh mì ở phố cổ Hà Nội vô cùng bảo thủ, suốt hơn 40 năm vẫn giữ hương vị ban đầu - hương vị của bánh mì thời bao cấp với mức giá chỉ 10 nghìn đồng.

7 năm hôn nhân của Ngô Kinh - Tạ Nam

Sao châu á

12:58:50 12/05/2021
Nam diễn viên và vợ vừa kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Cặp sao chia sẻ thời gian dài đồng hành đủ giúp hai người có tính cách khác biệt trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ

Tâm sự

12:33:49 12/05/2021
Sau khi sinh con, vợ tôi ở nhà nội trợ. Công việc cũng chẳng có gì nặng nhọc, chỉ cần bỉm sữa cho con, cơm nước cho mẹ chồng. Ngoài ra, tôi không bắt cô ấy phải động tay vào việc kiếm tiền.

Em bé chào đời trong khu cách ly

Đời sống

12:20:38 12/05/2021
Một bé trai nặng 3,3 kg chào đời tại khu cách ly, Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai, bằng phương pháp đẻ mổ hôm qua.

Djokovic nổi nóng với trọng tài vì mưa

Sao thể thao

12:18:08 12/05/2021
Hạt giống số một Novak Djokovic hạ Taylor Fritz 6-3, 7-6 ở vòng hai Rome Masters, trong trận đấu bị gián đoạn vì mưa, hôm 11/5.

Trên tay và trải nghiệm nhanh OnePlus Watch: Thiết kế phổ thông, không dành cho người dùng nữ, có đo SpO2, pin 2 tuần, giá 4.2 triệu 

Đồ 2-tek

12:10:48 12/05/2021
Với mức giá loanh quanh 4 triệu đồng, OnePlus Watch làm tốt nhiệm vụ của một chiếc smartwatch cơ bản trong phân khúc phổ thông.