Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi ‘Mr. Queen’: Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước?

Nếu đặt lên bàn cân so sánh thì anh hậu và chị phi của ‘ Mr. Queen ’ ai sẽ hơn ai?

Hậu cung của vua Cheoljong ( Kim Jung Hyun ) trong Mr. Queen chưa phải quá đông nhưng dưới gối anh vẫn là hai mỹ nữ cực phẩm nhất nước thời bấy giờ, đó là Vương hậu Kim So Yong ( Shin Hye Sun ) và Nghi tần Jo Hwa Jin ( Seol In Ah ). Ban đầu Cheoljong có vẻ thích Hwa Jin hơn và lạnh nhạt với So Yong nhưng có vẻ trái tim của vua đang dần nghiêng về phía vương hậu. Vậy nếu đặt lên bàn cân so sánh, giữa vương hậu với thứ phi, ai hơn ai?

Nhan sắc

Cả Kim So Yong Jo Hwa Jin đều sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà, chuẩn phụ nữ thời Joseon. Cả hai đều trở nên rất sang trọng khi khoác lên mình những bộ xiêm y lộng lẫy, đầy quyền lực. Thật khó để chọn ra ai đẹp hơn ai vì mỗi người đều là một bông hoa sở hữu hương sắc riêng. Người ta có thể ghét Hwa Jin vì nàng mưu mô độc ác, nhưng nói Hwa Jin không xinh đẹp bằng So Yong thì quả thật dối lòng.

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi Mr. Queen: Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước? - Hình 1

Vương hậu đương nhiên là rất xinh đẹp.

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi Mr. Queen: Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước? - Hình 2

Nhưng Nghi tần cũng không hề kém cạnh về nhan sắc.

Gia thế

Cả So Yong và Hwa Jin đều là tiểu thư lá ngọc cành vàng của những gia tộc khủng, có quyền lực lũng đoạn về kinh tế và chính trị, lấn át cả quyền lực của vua thời bấy giờ.

Kim So Yong thuộc về gia tộc Andong Kim đầy quyền lực, nhiều người giàu có, nắm giữ những chức vụ quan trọng trong triều, trong đó phải kể đến Đại vương đại phi Kim thị, người đang nắm quyền nhiếp chính. Kim So Yong từng rất tự tin nói với vua rằng: ‘Thiếp đủ tư cách để kiêu ngạo, nhà thiếp có điều kiện mà’. Quả nhiên nhà nàng rất giàu, mở mắt ra nhìn đâu cũng thấy vàng.

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi Mr. Queen: Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước? - Hình 3

Nhờ gia thế khủng nên Kim So Yong mới thành vương hậu.

Nghi tần Jo Hwa Jin cũng không kém cạnh khi có gia tộc họ Jo chống lưng mà người cầm đầu là Đại phi Triệu Thị. Tuy nhiên thế lực gia tộc họ Jo vẫn kém gia tộc Kim một bậc, đó là lý do Kim So Yong được phong làm vương hậu, Jo Hwa Jin chỉ là một thứ phi. Mặc dù có hơi lép vế song gia tộc họ Jo vẫn là thế lực đáng gờm với những mưu đồ sâu xa, đen tối.

Tài nghệ

Cả Kim So Yong và Jo Hwa Jin đều được đào tạo những kỹ năng cầm kỳ thi họa thêu thùa may vá như mọi tiểu thư khuê phòng thời Joseon. Ngoài ra, Jo Hwa Jin còn rất giỏi bắn cung, nàng là một xạ thủ điêu luyện, luôn nhăm nhe chĩa thẳng mũi tên vào vương hậu.

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi Mr. Queen: Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước? - Hình 4

Hwa Jin cậy giỏi bắn cung.

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi Mr. Queen: Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước? - Hình 5

…Dám hành thích cả vương hậu

‘Chàng hậu’ Kim So Yong là sự kết hợp giữa nhân cách của So Yong với đầu bếp 5 sao chuẩn michelon Jang Bong Hwan. Vì thế, nàng không chỉ giỏi cầm kỳ thi họa mà còn là một cao thủ ngành đầu bếp, đi đầu ‘trend’ K-food lẫn K-beauty thời Joseon không ai đuổi kịp, không thể thay thế.

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi Mr. Queen: Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước? - Hình 6

So Yong rất giỏi nấu nướng.

Trái tim của nhà vua

Người ta nói ‘phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng’ mà cả So Yong lẫn Hwa Jin đều chung một chồng nên ai cũng muốn giành giật Cheoljong về phía mình. Cả hai đều dành tìm cảm cho Cheoljong và có duyên nợ từ tấm bé.

So Yong đã từng yêu Cheoljong thật lòng nhưng chỉ nhận về sự ghẻ lạnh của vua, bởi vì nàng xuất thân trong gia tộc Andong Kim, những kẻ nắm quyền thao túng triều đình và biến vua thành bù nhìn. Nàng vốn đã từ bỏ và cố ý tự tử, nhưng có lẽ nàng chưa bao giờ hết yêu Cheoljong.

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi Mr. Queen: Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước? - Hình 7

Hwa Jin muốn giành giật vua về phía mình.

Hwa Jin luôn muốn giành giật, kèn cựa với So Yong từng chút, từ trái tim của nhà vua đến ngôi vị vương hậu. Hwa Jin từng có lợi thế hơn So Yong, đó là kỷ niệm về cái giếng. Cheoljong vô cùng biết ơn cô bé đã cứu mình lên từ cái giếng, chàng hiểu lầm cô bé đó là Hwa Jin nhưng thực ra chính So Yong đã cứu chàng, không chỉ một lần.

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi Mr. Queen: Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước? - Hình 8

Vua càng lúc càng mê chàng hậu.

Sở hữu hai nhân cách trong một thể xác, So Yong trở nên độc nhất và không thể thay thế, đó là lý do trái tim của vua dần nghiêng về phía nàng. Một khi Hwa Jin chính thức trở mặt hắc hóa và sự thật về cái giếng được hé lộ, không cần đoán cũng biết ai sẽ là người giành được trái tim của vua.

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi Mr. Queen: Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước? - Hình 9

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi Mr. Queen: Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước? - Hình 10

Đến ký ức về cái giếng cũng là ký ức của Cheoljong với So Yong.

Như vậy nếu phải đặt lên bàn cân so sánh thì So Yong có vẻ nhỉnh hơn Hwa Jin về mọi mặt, điều đó châm ngòi cho sự ghen tị và sẽ bùng nổ một cuộc thâm cung nội chiến. Liệu Cheoljong phải làm gì giữa hai người phụ nữ, một người yêu chàng và một người chàng yêu ?

Đón xem Mr. Queen vào tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Hoàng hậu 'Young and Rich' Shin Hye Sun và loạt phát ngôn 'chất' nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1)

Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) trong 'Mr. Queen' nổi tiếng với những phát ngôn 'chất như nước cất'. Cùng điểm lại một vài câu thoại vừa hài hước vừa bá đạo của Kim So Yong.

Mr. Queen (Hoàng hậu khó gần) do Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun đóng chính hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình hut fan nhất của Hàn Quốc. Phim lấy đề tài xuyên không, hoán đổi thân xác nổi tiếng với những tình tiết thú vị và 'khó đỡ' mới lạ chưa từng có trước đây trên màn ảnh. Đặc biệt, bộ phim còn có một điểm sáng chính là những phát ngôn 'bá đạo' của Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun).

Là tiểu thư nhà họ Kim danh giá, được tiến cử làm Hoàng hậu - vợ của Vua Cheoljong (Kim Jung Hyun), nhưng ngay trước lễ lên ngôi, Kim So Yong bất ngờ bị rơi xuống hồ. Cùng lúc đó anh đầu bếp Jang Bong Hwan sống tại thời hiện đại cũng té ngã chìm trong vùng nước sâu và linh hồn của hai người đã hoán đổi cho nhau.

Khi vừa tỉnh dậy, Jang Bong Hwan hốt hoảng nhận ra mình đang sống trong thân thể người phụ nữ thời Joseon. Từ đó, câu chuyện 'Chàng Hậu' gây ra bao phiền toái, làm náo loạn cả triều đình.

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 1

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 2

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 3

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 4

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 5

Vừa tỉnh dậy trong thân thể Kim So Yong, linh hồn Jang Bong Hwan kinh hãi khi biết mình 'bất lực'

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 6

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 7

Kim So Yong có màn 'thả rông' lịch sử trong ngày kết hôn trọng đại, cộng thêm vào đó là phát ngôn gây 'sốc' về hôn nhân được 'mang' từ thời hiện đại về Joseon

Suy nghĩ của Kim So Yong có chút ngông cuồng, lại tô thêm chút 'đen tối', nhưng là đối với... nữ nhân. Nàng khiến cả triều đình nhiều phen không kịp trở tay, đặc biệt là Thượng cung Choi và cung nữ Hong Yeon đã bao lần khốn khổ vì chạy theo nàng. Tuy vậy, Jang Bong Hwan trong thân thể Kim So Yong vừa thông minh, biết cách ứng xử và sinh tồn tại nơi mình chưa từng tưởng tượng ra.

Dù nhập hồn vào Kim So Yong, nhưng Jang Bong Hwan chẳng thể thay đổi được bản tính 'men lỳ' vốn có của mình. Anh dùng những từ ngữ hiện đại để nói trong thời cổ đại, lại vẫn giữ nguyên sự ngạo mạn, không sợ trời không sợ đất của mình. Biến tiểu thư đài các nhà họ Kim trở thành một nữ nhân 'bá đạo' số một thời Joseon.

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 8

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 9

Hoàng hậu đôi khi khiến cả triều đình 'bất lực' vì ngôn ngữ khó hiểu, nói từ thời đại mới đã không dịch được, đằng này còn 'chém' cả tiếng Anh. Hóa ra thuật ngữ 'fan club' và 'antifan' thời Joseon lại mang ý nghĩa 'hoa mỹ' như thế này.

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 10

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 11

Trong kiến thức 'hạn hẹp' về lịch sử nàng Hậu nhớ được, cho đến khi được chứng kiến bằng tai bằng mắt thì Kim So Yong không ngừng được mà 'phản bác'. Nàng còn cho rằng Vua 'dở hơi' hơn cả trong sử sách

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 12

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 13

Phát ngôn gây 'sốc' như này ở thời hiện đại có khi lên trang nhất các mặt báo mất thôi!

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 14

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 15

Khi được đưa về nhà an dưỡng, Kim So Yong nhận ra phòng mình lấp lánh dát vàng và vật quý, còn hàng tá những thỏi vàng miếng được cất trong kho. Dễ hiểu nếu như nàng tự tin mình có quyền được kiêu ngạo đến vậy, đơn giản vì Kim So Yong 'young and rich'

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 16

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 17

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 18

Kim So Yong chắc chắn là Hoàng hậu duy nhất trong lịch sử phim Hàn dám nói xấu Vua rồi chỉ tay thẳng vào mặt ra lệnh cho Vua. Ấy vậy, vì yêu mà Cheoljong chiều hết lòng nàng mới ghê chứ

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 19

Nói một lời, cãi lại 10 lời khiến Cheoljong cũng chẳng có 'cửa' thắng vợ

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 20

Hoàng hậu nói lên tấm lòng của 'con dân' từ cổ đại đến hiện đại, nhiều người vẫn trong tình trạng tương lai 'mù mịt'

Hoàng hậu Young and Rich Shin Hye Sun và loạt phát ngôn chất nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1) - Hình 21

Cheoljong đánh kẻ gian đột nhập trước cửa phòng So Yong, thế nào mà nàng nhìn ra hai người đang nhảy điệu Tango được nhỉ?

Trailer Mr. Queen

Cùng đón xem Mr. Queen lên sóng thứ Bảy - Chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview TẬP CUỐI Mr. Queen: "Anh hậu" chết thảm, mình Kim Jung Hyun độc bước tới ngai vàng?00:31Tiểu tam Seo Jin hốt trọn trùm ác ma, rich kid chết thảm vì màn trả thù của người lớn ở trailer Penthouse 2?00:27Lần đầu tiên đóng cổ trang, Hình Phi tự tin nói với đạo diễn 'tôi diễn được' dù... chẳng biết tự tin từ đâu ra00:46Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57Song Joong Ki vừa tái xuất màn ảnh nhỏ đã "tắm tiên" cực lầy ở Vincenzo01:00Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Không tán được IU, Lee Do Hyun theo chân "tình địch" Yeo Jin Goo sang phim mới làm nghi phạm giết người00:51Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Phần cuối To All The Boys, SNSD lẫn BLACKPINK “quẩy banh nóc” nhạc phim02:56Review 'Space Sweepers': Song Joong Ki 'bao ngầu', riêng mạch phim dài như... 'đường hoa ngày Tết'02:26Dương Mịch cặp kè tình cũ, còn rủ cả dàn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa "lịch kiếp" ở phim mới02:09

Tiêu điểm

Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà "ông chú U50" Chung Hán Lương "giả trân"
12:05:01 25/02/2021
"Bồ mới" của Song Joong Ki khiến fan Vincenzo ngán ngẩm: Miếng duyên chị rớt ở đâu rồi?
09:16:32 25/02/2021
Thiên Nhai Khách nhận điểm Douban cao ngất nhờ thính đam mỹ quá bạo làm netizen phải ngỡ ngàng
18:01:14 26/02/2021
Dương Tử bịt mắt hôn Tỉnh Bách Nhiên cạnh bãi biển, netizen trầm trồ: 'Ảnh leak mà như poster phim xưa'
11:48:09 25/02/2021
'Ác nữ' Kim So Yeon đuối sức, diễn lố ở 'Penthouse 2'
09:32:42 26/02/2021
Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!
16:18:59 25/02/2021
Cảnh hot đầu tiên từ phim đam mỹ Thiên Nhai Khách: "Quỷ chúa" ôn nhu hút máu độc cho trai đẹp, ám muội đến độ thở dốc từng cơn
23:23:23 25/02/2021
Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?
23:14:48 25/02/2021
Trần Tình Lệnh - Hạo Y Hành bị nghi bắt tay "ăn hiếp" Thiên Nhai Khách, fan ùa vào phản pháo: "Chưa biết ai dựa hơi ai nhé!"
11:12:21 26/02/2021
TOP 10 diễn viên hot nhất Weibo 2020: Nhiệt Ba đóng hồ ly cưng thế mà chỉ hạng 2, dàn lưu lượng Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác "bay màu"
16:23:06 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Người phụ nữ nhập cảnh trái phép về Đồng Tháp dương tính SARS-CoV-2
18:08:45 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Giáo viên chủ nhiệm cấp 2 bất ngờ lên tiếng về scandal bắt nạt của Hyunjin
17:44:27 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021

Tin mới nhất

Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?

22:43:47 26/02/2021
Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính hứa hẹn ngập tràn drama.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee mặt giả trân tới gặp Seo Jin gây chuyện, "bà xã" Ju Dan Tae lên cơn phẫn uất

22:36:16 26/02/2021
Nhà đài SBS tiếp tục tung ra loạt ảnh sẽ xuất hiện trong tập 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2.

Đam mỹ 'Sơn hà lệnh' mở điểm Douban cao ngất ngưởng, khán giả hết lời khen ngợi bộ phim

22:22:13 26/02/2021
Khán giả dành nhiều lời khen về nội dung, chemistry giữa hai diễn viên chính trong bộ phim đam mỹ Sơn hà lệnh.

'Vincenzo', 'Cuộc chiến thượng lưu' và loạt phim Hàn đình đám tháng 2

09:13:41 26/02/2021
Các nhà đài Hàn Quốc mang đến bữa tiệc phim truyền hình với nhiều tác phẩm đình đám cùng xuất hiện trong tháng 2.

“Bản sao Sulli” trở lại với phim về đề tài đa ái

08:55:45 26/02/2021
Kim Bo Ra - ngôi sao bom tấn SKY Castle chính thức trở lại với vai nữ chính trong Sắc Thái Tình Yêu.

Park Shin Hye đang bỏ trốn với chồng hờ thì bị bắn bay xác, bỏ mạng luôn ở Sisyphus tập 4?

08:51:17 26/02/2021
Sisyphus: The Myth tập 4 xoay quanh cuộc chạy trốn đẫm máu của Park Shin Hye và Jo Seung Woo.

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'?

23:47:12 25/02/2021
Những bức ảnh mới trong Penthouse hé lộ sự căng thẳng sắp xảy ra với chính trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

'Penthouse 2' đúng là bộ phim 'ngang ngược nhất quả đất', mới 2 tập đầu mà 'quay xe' bao lần không kịp thở

23:45:05 25/02/2021
Chính sự vô lý đến mức ngang ngược đã tạo nên sức hút cho Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

“Cuộc chiến thượng lưu” phần 2 lộ tình tiết hot: Ju Dan Tae gặp nguy hiểm, bố của Je Ni quay lại trả thù?

23:43:31 25/02/2021
Nhiều khả năng Ju Dan Tae sẽ gặp phải đối thủ trong phần 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

'Sisyphus: The Myth' trailer tập 4: Park Shin Hye bị đội truy quét bắt, Jo Seung Woo sắp gặp được anh trai?

23:39:55 25/02/2021
Trong trailer tập 4 của Sisyphus: The Myth có vẻ như Han Tae Sool (Jo Seung Woo) dần tiến rất gần đến nơi mà người anh trai Han Tae San đang lẩn trốn.

Làm thiếu gia đẹp trai không chịu, Kim Young Dae (Penthouse) muốn đóng vai gã chồng tồi tệ bạc

23:30:13 25/02/2021
Sự lựa chọn của Kim Young Dae khiến nhiều người bất ngờ vì Ju Dan Tae là một trong những vai phản diện ác độc, mưu mô nhất phim.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Vợ chồng Ju Dan Tae - Seo Jin gây phẫn nộ vì quá độc ác, tự gây ra họa lại đổ lên đầu người khác

23:26:26 25/02/2021
Một lần nữa Ju Dan Tae và Seo Jin tiếp tục thể hiện bản chất tàn độc của mình đối với những người xung quanh.

Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người

23:21:00 25/02/2021
Cặp đôi chính Cung Tuấn - Trương Triết Hạn cực kì thân thiết ở hậu trường Thiên Nhai Khách.

Yêu kiểu “chị em” như Hồ Nhất Thiên trong Cá Mực Hầm Mật 2: Lúc theo đuổi thì âm thầm, khi yêu đương thì nồng cháy

23:18:37 25/02/2021
Ngô Bạch có quá trình cưa đổ người trong mộng vô cùng dai dẳng, gian nan nhưng sau cùng lại tràn đầy hạnh phúc trong Cá Mực Hầm Mật 2.

Sisyphus đầu tư đến 450 tỉ mà bị chê kĩ xảo giả trân, cộng thêm Park Shin Hye diễn siêu sượng

23:10:21 25/02/2021
Sisyphus: The Myth - bom tấn của JTBC do Park Shin Hye đóng chính bị khán giả chê bai khá nhiều sau khi phát sóng.

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 giận dỗi Hồ Nhất Thiên vô cớ liền bị "Tào Tháo dí" đến nhập viện bất tỉnh ở tập 25 - 26

23:03:28 25/02/2021
Cặp đôi chính của Cá Mực Hầm Mật 2 đã có một trận cãi nhau lớn ở tập 25 - 26.

Vincenzo: Tưởng hành động giật gân ai ngờ hài muốn xỉu, Song Joong Ki mặt baby vẫn cân đẹp vai xã hội đen cực ngầu

16:16:03 25/02/2021
Vincenzo của Song Joong Ki đã có một khởi đầu hoành tráng, độc đáo và hài hước.

Những lý do không thể bỏ qua Lời Xưng Tội Số 8 - Phim kinh dị rùng rợn nhất tháng 2

11:25:03 25/02/2021
Nằm trong chuỗi phim Strange School Stories, Lời Xưng Tội Số 8 (Tựa gốc: 8 Years) là bộ phim kinh dị tiếp theo lấy bối cảnh học đường của Hàn Quốc.

Penthouse 2 mới mở màn, "ác nữ" Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả!

11:20:51 25/02/2021
Coi bộ qua tới Penthouse 2, vận khí của cô giáo ác ma hơi bị đen đủi rồi đó nha. Cùng điểm qua những khoảnh khắc đen đủi có một không hai của nhân vật này.

Park Shin Hye mới chạm mặt Jo Seung Woo ở tập 3 Sisyphus đã vội rủ đằng trai "đi đu đưa" cực ngầu

08:08:41 25/02/2021
Tập 3 Sisyphus: The Myth diễn biến hấp dẫn với màn đu đưa trên không của Park Shin Hye và Jo Seung Woo, bên cạnh đó hé lộ hình thức du hành vũ trụ đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Đèo Bảo Lộc kẹt cứng sau tai nạn liên hoàn

Đời sống

01:33:45 27/02/2021
Xe container đổ đèo Bảo Lộc bất ngờ tông mạnh ôtô khách 16 chỗ đi ngược chiều, dẫn đến hàng loạt va chạm liên hoàn giữa 5 ôtô.

Hoảng hồn trước 'vòi rồng muỗi' tại Argentina

Thế giới

01:31:07 27/02/2021
Người dân Argentina đã sững sờ khi phát hiện một đàn muỗi khổng lồ quy tụ lại thành hình “vòi rồng” quần thảo trên đường.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.