Phim cổ trang được hóng nhất hiện tại: Visual nam chính ăn đứt La Vân Hi, nữ chính là “thánh hack t.uổi” tài sắc vẹn toàn

Theo dõi VGT trên

Một bộ phim cổ trang với dàn cast thuộc trường phái thực lực sắp ra mắt khán giả.

Thời điểm hiện tại, chắc chắn là có rất nhiều mọt phim Hoa ngữ đang mất ăn mất ngủ vì Trường Nguyệt Tẫn Minh. Phim hiện đang đi đến giai đoạn cao trào khi đôi chính ngược nhau tơi tả và khán giả thì khóc hết nước mắt cho mối tình thương đau này.

Phim cổ trang được hóng nhất hiện tại: Visual nam chính ăn đứt La Vân Hi, nữ chính là thánh hack t.uổi tài sắc vẹn toàn - Hình 1

Ngoài Trường Nguyệt Tẫn Minh đang dần đi đến hồi kết, sắp tới các tín đồ của phim cổ trang còn được chứng kiến màn chào sân của cặp đôi Trần Hiểu – Mao Hiểu Đồng trong bộ phim Vân Tương Truyện. Đây là bộ phim võ hiệp được ấn định sẽ ra mắt tập 1 vào ngày 1/5 sắp tới và thời điểm hiện tại khán giả đang vô cùng trông ngóng tác phẩm này.

Phim cổ trang được hóng nhất hiện tại: Visual nam chính ăn đứt La Vân Hi, nữ chính là thánh hack t.uổi tài sắc vẹn toàn - Hình 2

Poster phim Vân Tương Truyện

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Vân Tương, đệ tử của Vân Đài, người trở lại với thế giới sau mười năm khổ luyện. Trong quá trình đi phiêu bạt giang hồ, Vân Tương đã gặp được những bằng hữu và dần nhận ra hơi ấm của tình bạn. Trong số đó, Thư Á Nam, một nữ tử thông minh, lanh lợi đã khiến Vân Tương rung động. Tưởng đây là khoảng thời gian đẹp sẽ kéo dài, ai ngờ Vân Tương đã phát hiện ra nhiều bí mật kinh hoàng về thảm kịch trong quá khứ và tình hình bắt đầu có chiều hướng tồi tệ hơn. Anh đã nhận ra và trải qua sự lừa dối, phản bội, chia lìa sinh tử, cuối cùng là nhận ra sư phụ của mình – Vân Đài vốn đã sa ngã từ lâu. Vân Tương quyết định đứng lên bảo vệ chính nghĩa bằng cả trái tim mình, ngay cả khi phải trả giá bằng tính mạng.

Phim cổ trang được hóng nhất hiện tại: Visual nam chính ăn đứt La Vân Hi, nữ chính là thánh hack t.uổi tài sắc vẹn toàn - Hình 3

Trần Hiểu

Phim cổ trang được hóng nhất hiện tại: Visual nam chính ăn đứt La Vân Hi, nữ chính là thánh hack t.uổi tài sắc vẹn toàn - Hình 4

Mao Hiểu Đồng

Sau cơn sốt Mộng Hoa Lục, khán giả một lần nữa được thấy Trần Hiểu trong tạo hình cổ trang. Mới chỉ qua vài hình ảnh đầu tiên, người xem đã bị mê hoặc bởi visual của Vân Tương. So với tạo hình gây tranh cãi của La Vân Hi ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, tạo hình của Trần Hiểu được đ.ánh giá cao hơn hẳn. Về Mao Hiểu Đồng, khán giả một lần nữa phải trầm trồ với visual hack t.uổi, cân đẹp mọi tạo hình của cô.

Phim cổ trang được hóng nhất hiện tại: Visual nam chính ăn đứt La Vân Hi, nữ chính là thánh hack t.uổi tài sắc vẹn toàn - Hình 5

Phim cổ trang được hóng nhất hiện tại: Visual nam chính ăn đứt La Vân Hi, nữ chính là thánh hack t.uổi tài sắc vẹn toàn - Hình 6

Video đang HOT

Bên cạnh Trần Hiểu – Mao Hiểu Đồng, cặp đôi chính thuộc trường phái thực lực, thì những cái tên còn lại cũng được mong chờ không kém. Lưu Quán Lâm, Hứa Linh Nguyệt, Tần Lam,… đều là những gương mặt được khán giả tin tưởng về diễn xuất.

Bình luận của khán giả:

- Lại được xem ông Hiểu đóng cổ trang, mừng quá

- Ít nhất xem Trần Hiểu cũng không makeup mặt trắng bệch môi son đỏ như mấy diễn viên nam bây giờ, nhìn đàn ông trưởng thành hơn

- Ôi Tần Lam cũng đóng kìa

- Tin vào Mao Hiểu Đồng và Trần Hiểu, giờ chỉ còn đợi kịch bản xem thế nào thôi

- Ít nhất Hiểu Đồng diễn tốt, anh Hiểu cũng ổn, nên chắc khoản diễn xuất không đến mức tệ để phải bỏ phim giữa chừng, còn mong chờ vào kịch bản xây dựng nhân vật sao thôi

Phim cổ trang được hóng nhất hiện tại: Visual nam chính ăn đứt La Vân Hi, nữ chính là thánh hack t.uổi tài sắc vẹn toàn - Hình 7

Tần Lam

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023

Bạch Lộc, Thành Nghị, Trần Hiểu là những tên t.uổi quen thuộc và được yêu thích trong suốt nhiều năm qua, nay họ tiếp tục "phủ sóng" màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 với sản lượng phim được liệt vào hàng top.

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 1

Bạch Lộc, Thành Nghị và Trần Hiểu được bình chọn là 3 diễn viên có sản lượng phim nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023

Bạch Lộc chiếm lĩnh màn ảnh với 4 bộ phim

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 2

Bạch Lộc

Bạch Lộc là nghệ sĩ độc quyền của công ty Hoan Ngu Ảnh Thị, nhưng cô không chỉ đóng phim của công ty mà còn tham gia rất nhiều phim ở bên ngoài. Tuy đều là web drama, nhưng mỗi năm đều có phim ra mắt, không chỉ rèn luyện kỹ năng diễn xuất, còn làm tăng tần suất lộ diện của cô trước mắt khán giả. Sau khi phim Châu sinh như cốMột đời một kiếp tạo được tiếng vang, sự nghiệp diễn xuất của Bạch Lộc đã có bước tiến nhảy vọt, cô liên tiếp đảm nhận vai nữ chính trong nhiều bộ phim được dàn dựng quy mô: Trường nguyệt tẫn minh, Nguyệt chiếu thiên phong, Ninh an như mộng, Dĩ ái vi doanh.

Hai bộ phim Trường nguyệt tẫn minhNguyệt chiếu thiên phong là phần đầu và phần tiếp theo, được cải biên từ tiểu thuyết Hắc nguyệt quang cầm chắc kịch bản BE, do Bạch Lộc và La Vân Hi đóng chính, thuộc dòng phim tiên hiệp, tuy nội dung vẫn là ngọt ngào xen lẫn đắng cay, nhưng có rất nhiều điểm nổi bật. Trước đó Bạch Lộc và La Vân Hi từng hợp tác trong phim Nửa là đường mật, nửa là đau thương, hai người diễn xuất ăn ý, ngoại hình cũng xứng đôi. Lần này hợp tác trong phim cổ trang, tin rằng vẫn sẽ tạo sức hút.

Ninh an như mộng chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn ninh, một người là thanh mai trúc mã, một người là yêu thầm hai kiếp, một người là khắc cốt ghi tâm, sự ràng buộc tình cảm giữa các nhân vật khiến câu chuyện càng hấp dẫn.

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 3

Bạch Lộc

Nhân vật Tạ Nguy do Trương Lăng Hách thủ diễn, trước mặt người khác là một đế sư ôn nhu, nho nhã, sau lưng là một kẻ báo thù âm hiểm, xảo quyệt, hành sự vừa điên cuồng vừa tàn nhẫn. Bộ phim này không chỉ tái hiện những phân đoạn nổi tiếng trong nguyên tác, hơn nữa còn do diễn viên tự lồng tiếng cho nhân vật của mình, những điểm này sẽ là yếu tố làm tăng sức hút cho bộ phim.

Dĩ ái vi doanh được chuyển thể từ tiểu thuyết Trêu nhầm, Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đều là diễn viên được yêu thích, từ lúc bấm máy bộ phim đã được khán giả quan tâm theo dõi, qua những bức ảnh được công bố, có thể thấy hai người rất xứng đôi vừa lứa. Một sự nhầm lẫn mở ra mối tình đầy ắp lãng mạn và tiếng cười giữa hai người, khiến bộ phim này rất đáng mong đợi.

Thành Nghị chiếm lĩnh màn ảnh với 4 bộ phim

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 4

Thành Nghị

Là một trong những diễn viên thế hệ 9X được săn đón nhất, Thành Nghị của hiện tại đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp. Năm 2023, anh có nhiều bộ phim chờ lên sóng, cổ trang, gián điệp, tình cảm... thể loại nào cũng có.

Liên Hoa Lâu kể về câu chuyện của nhân vật nam chính Lý Tương Di, bị thương nặng sau một trận giao đấu, từ đó anh sống ẩn dật dưới vỏ bọc chủ nhân y quán Liên Hoa Lâu. May mắn thay, sau khi gặp bệnh nhân là người bạn cũ Địch Sinh, anh một lần nữa bước chân vào giang hồ... Nguyên tác là bộ tiểu thuyết kinh điển có lượng fan hâm mộ đông đảo, khi được đưa lên màn ảnh càng thu hút sự mong đợi bởi dàn nam thần cổ trang Thành Nghị, Tăng Thuấn Hy, Tiêu Thuận Nghiêu.

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 5

Thành Nghị

Gió nam hiểu lòng tôi do Thành Nghị, Trương Dư Hi, Phó Tân Bác, Lý Hân Trạch đóng chính, được cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Trong bản gốc có nhiều tình tiết và quan điểm không phù hợp với thẩm mỹ của khán giả. Do đó, khi chuyển thể thành phim đã được chỉnh sửa phù hợp với thực tế hơn.

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 6

Mê cục phá chi thâm tiềm với Thành Nghị và Dĩnh Nhi đóng chính, từ tạo hình nhân vật cho thấy Thành Nghị mặc quân phục rất oai phong, ánh mắt cương nghị, sắc nét, rất phù hợp với thân phận đặc công của anh. Đây là lần hợp tác thứ hai của Dĩnh Nhi và Thành Nghị, hãy chờ xem họ sẽ tạo ra phản ứng hóa học gì?

Anh hùng chí là bộ phim giả sử do Thành Nghị, Lý Nhất Đồng, Vương Thiên Nguyên, Trịnh Nghiệp Thành, Tiêu Thuận Nghiêu đóng chính. Kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của tác giả Tôn Hiểu. Câu chuyện mở ra từ một cuộn giấy da dê bí ẩn, một nhóm nhân vật phong vân trải qua số mệnh ly kỳ, trắc trở, đối mặt với sự lựa chọn của yêu hận tình thù, cuối cùng thực hiện lý tưởng phục vụ đất nước. Đây là tác phẩm chứa đựng tình cảm với đất nước, kế thừa tinh thần trung nghĩa, phát huy văn hóa truyền thống, trào dâng nhiệt huyết.

Trần Hiểu chiếm lĩnh màn ảnh với 5 bộ phim

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 7

Trần Hiểu là tiểu sinh có năng suất làm việc rất cao, đã thể hiện qua nhiều vai diễn kinh điển, đặc biệt là năm 2022 anh và Lưu Diệc Phi hợp tác đóng phim Mộng hoa lục, không những có tỷ suất rating cao, còn được truyền miệng rộng rãi, bộ phim hình sự trinh thám Băng vũ hỏa mà anh hợp tác với Vương Nhất Bác cũng là một tác phẩm bùng nổ.

Có thể nói, hiện tại Trần Hiểu đang ở trong thời kỳ hoàng kim của một diễn viên. Năm 2023, nhiều bộ phim hot của anh đang xếp hàng chờ ra mắt, thể loại cổ trang, trinh thám, tình cảm, cuộc sống... đều có đủ, vì thế anh được mệnh danh là "chiến sĩ lục giác toàn năng". Lần này, tiến cử 5 bộ phim đã được chuẩn bị sẵn sàng của Trần Hiểu.

Vân tương truyện do Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng đóng chính, kể về câu chuyện Vân Tương mang theo trách nhiệm gia đình gia nhập giang hồ, vô tình kết bạn với nhiều hiệp khách, bảo vệ nhân đức và duy trì chính nghĩa. Tạo hình của Trần Hiểu vẫn điển trai, phong độ như xưa, tóc búi cao, gương mặt sáng sủa, sống mũi cao thẳng, đường nét thanh tú, nhưng không mất đi vẻ nam tính.

Nhân sinh lộ dao do Trần Hiểu, Lý Thấm, Trương Gia Nghê đóng chính. Phim lấy bối cảnh thập niên 80, thời kỳ cải cách mở cửa, xoay quanh những con người rời khỏi cao nguyên hoàng thổ, trong làn sóng cải cách mở cửa, sự nghiệp, tình cảm và cuộc đời của họ đều thay đổi...

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 8

Trần Hiểu

Nguyên tác của bộ phim Trần phong thập tam tái là một câu chuyện tỉ mỉ, chiều sâu và độ rộng đều rất xuất sắc, kể về cảnh sát hình sự kỳ cựu Vệ Tranh và cảnh sát trẻ mới vào nghề Lục Hàng Tri hợp tác điều tra vụ án g.iết n.gười hàng loạt xảy ra vào 13 năm trước ở thành Nam. Phim do Trần Hiểu, Trần Kiến Bân, Lưu Mẫn Đào và Tả Tiểu Thanh đóng chính.

Bộ phim Vẻ đẹp không gì sánh bằng tập trung vào việc trải nghiệm "một phần tư cuộc đời" của thanh niên nam nữ thành thị, đ.ánh thẳng vào điểm nhức nhối của xã hội đương đại, phản ánh những khó khăn mà độ t.uổi này đang gặp phải trong cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm. Trong phim, Trần Hiểu đóng cặp với Cổ Lực Na Trát.

Hồ yêu tiểu hồng nương trúc nghiệp thiên do Lưu Thi Thi và Trần Hiểu hợp tác, được cải biên từ bộ truyện tranh cùng tên. Phim chủ yếu kể về những câu chuyện thú vị, thần bí xảy ra trong quá trình một con hồ yêu làm bà mai để se duyên kết tóc cho người tình kiếp trước.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!
06:32:42 16/06/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là "con gái quốc dân" xinh như mộng
05:59:46 15/06/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi
05:57:41 15/06/2024
Siêu phẩm trinh thám đứng top 1 rating cả nước suốt 4 tuần, dàn cast diễn đỉnh khó tin gây ám ảnh tột độ
06:03:30 16/06/2024
Phim vừa chiếu đã được khen hài hước nhất hiện tại, nữ chính diễn đỉnh như "bị nhập"
12:55:08 16/06/2024
Xuất hiện bộ phim được khán giả Việt khen nước nở, kịch tính đến độ phải xem liên tục không dám rời mắt
21:32:09 15/06/2024
Mỹ nhân khiến netizen phát cuồng vì body quá cháy, chân dài miên man đúng chuẩn cực phẩm vạn người mê
18:19:02 15/06/2024
Phim mới chiếu đã được khen nức nở vì kịch bản "siêu đáng yêu", nam chính "xấu lạ" vẫn gây mê hội chị em
21:08:54 15/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024
Chồng nói có 1,5 tỷ làm nhà, nhưng vừa xây xong phần móng thì đã nợ đầm đìa, khi chủ nợ đến đòi, anh liền lộ âm mưu đê hèn
17:09:35 16/06/2024
Sau vụ mất hơn 170 tỷ đồng, nữ chủ tịch huyện ở Đồng Nai bị cách chức Phó Bí thư
18:09:36 16/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?
20:36:46 16/06/2024
Bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, con dâu nhẫn nhịn làm một việc khiến cả nhà chồng cầu xin ở lại
17:02:53 16/06/2024

Tin mới nhất

Miss Night and Day: Nội dung "lầy lội", nữ chính mang 2 nhân cách, fan cười mệt

20:31:52 16/06/2024
Vừa lên sóng không lâu, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Miss Night and Day, khiến khán giả phải ôm bụng nghiêng ngả vì cười quá nhiều, nhờ vào kịch bản ấn tượng và lối diễn xuất nhập tâm của nữ chính.

Cực phẩm nhan sắc phim "Mặc vũ vân gian" c.hết

19:54:15 16/06/2024
Trong Mặc vũ vân gian , Đồng Nhi là người đã luôn đồng hành cùng Tiết Phương Phỉ. Chính vì thế khi thấy Đồng Nhi vì bảo vệ mình mà phải hy sinh tính mạng, Tiết Phương Phỉ đã vô cùng đau đớn.

"Thánh sống" của màn ảnh Hàn từng "cưới" Song Hye Kyo, tái xuất ở phim 16+ cực kịch tính

17:48:08 16/06/2024
Nam tài tử Hàn Quốc này có sự nghiệp cực kỳ vẻ vang và đang là cái tên được quan tâm ở thời điểm hiện tại nhờ bộ phim điện ảnh mới.

Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục

15:57:29 16/06/2024
Bộ phim điện ảnh Nhiệm Vụ Tối Mật từng là tác phẩm rất được khán giả xứ Trung mong chờ bởi có sự góp mặt của dàn sao hùng hậu.

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Phim hành động Hồng Kông nỗ lực tái sinh

14:58:35 16/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành (Twilight of the Warriors: Walled In) kể câu chuyện nhân văn đầy kịch tính, với diễn xuất đỉnh cao và những màn đối đầu mãn nhãn của các ngôi sao đình đám.

Tổng tài mặt "búng ra sữa" y hệt học sinh, quá đẹp trai nhưng diễn nét ngầu "trông như trò hề"

06:02:45 16/06/2024
Bộ phim truyền hình Hàn Giấc Mơ Lọ Lem hiện đang nhận được sự quan tâm từ khán giả bởi nội dung hài hước và nội dung hài hước và bối sa hoa, đúng chất phim về giới siêu giàu.

"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"

22:06:04 14/06/2024
Bộ phim mới lên sóng Câu chuyện Hoa Hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục thu hút khán giả. Ngoài chuyện tình yêu nam nữ, c.ảnh n.óng của nữ chính, phim còn tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt: Suzy đẹp đến mấy cũng không gánh nổi kịch bản thảm họa

19:42:25 14/06/2024
Những bộ phim Hàn Quốc này được kỳ vọng nhờ dàn sao đình đám nhưng kết quả doanh thu lại kém xa so với dự đoán của giới chuyên môn.

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng

13:57:47 14/06/2024
Tối 13/6, khán giả được chiêm ngưỡng thân hình n.óng b.ỏng của Lưu Diệc Phi trong phân cảnh cô đi bơi để giải sầu sau khi chia tay mối tình đầu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh).

Giải mã ý nghĩa "đoá hoa hồng vàng" đang hót hòn họt của Lưu Diệc Phi

12:52:18 14/06/2024
Tại đất nước tỷ dân, hoa hồng vàng liên tục cháy hàng . Nguyên nhân phía sau khiến nhiều người phải bất ngờ bởi có liên quan đến Lưu Diệc Phi cùng bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng.

Bộ phim quá hài xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính là tổng tài bá đạo đứng im cũng khiến khán giả cười mệt

05:58:46 14/06/2024
Một trong số những bộ phim đậm chất giải trí, có chất lượng khá tốt nhưng không được nhiều khán giả quan tâm hiện nay chính là Giấc Mơ Lọ Lem (Dreaming of a Freaking Fairytale).

Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

20:29:53 13/06/2024
Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên từ khi phát sóng đến kết thúc đều nhận về nhiều lời chê bai. Đặc biệt, diễn xuất của Dương Mịch tiếp tục nhận gạch đá .

Có thể bạn quan tâm

Cách muối cà pháo giòn ngon, không bị thâm

Ẩm thực

23:01:24 16/06/2024
Nhiều bà nội trợ mong muốn làm được hũ cà muối trắng, giòn cho những bữa cơm gia đình, hãy thử tham khảo bí kíp dưới đây.

Bắt và triệu tập 13 cán bộ của Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa

Pháp luật

22:25:13 16/06/2024
Tại văn bản này, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Viện trưởng Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa đã báo cáo diễn biến mới nhất về việc Cở quan CSĐT khám xét và triệu tập một số viên chức của đơn vị.

Sốc với bữa ăn "thời thượng" 4.000 năm t.uổi ở Syria

Lạ vui

22:18:10 16/06/2024
Dấu vết thực phẩm cổ đại từ một phế tích ở Syria giống đến kinh ngạc chế độ ăn đang được giới y học lẫn người dân từ khắp thế giới theo đuổi.

Vùng đất rực rỡ trong lành nhất châu Phi

Du lịch

21:55:46 16/06/2024
Năm 2022, Namaqualand lọt vào danh sách những khu vực có không khí trong lành nhất châu Phi. Thác nước Nieuwoudtville chỉ xuất hiện khi có mưa lớn.

NSƯT Anh Thái phim "Chị Dậu" qua đời ở t.uổi 86

Sao việt

21:53:51 16/06/2024
NSƯT Anh Thái - người nổi tiếng với vai anh Dậu trong phim Chị Dậu - qua đời ở t.uổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu.

Đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở An Giang

Tin nổi bật

21:51:41 16/06/2024
Tối 16/6, Công an TP Châu Đốc (An Giang) thông tin, sau thời gian tích cực xác minh và truy tìm, cơ quan Công an đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn TP Châu Đốc.

Dàn diễn viên chính của 'Móng vuốt' tung bộ ảnh tặng khán giả, 'diễn sâu' từ trong phim đến hình

Hậu trường phim

21:50:44 16/06/2024
Vừa qua, làng phim Việt mùa hè này đã có một màu sắc mới về đề tài sinh tồn, kinh dị hài mang tên Móng vuốt. Bộ phim được công chiếu đã gây ấn tượng về kỹ xảo phim được đầu tư và nội dung sinh tồn ly kỳ.

Lạ lùng Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro

Sao thể thao

21:24:07 16/06/2024
Đội tuyển Pháp sẽ khởi động tham vọng vô địch châu Âu 2024 vào rạng sáng 18-6 gặp đối thủ chiếu dưới Áo (2 giờ Việt Nam) với chi tiết ngôi sao Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro và nhiều khả năng ngồi ngoài do cảm cúm.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

Tv show

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.