Philips sắp bán 2 smartphone giá dưới 3,5 triệu tại VN
Hãng điện tử Hà Lan cho biết, sẽ tung ra thị trường 2 mẫu S388 và S308 trong tầm giá từ 2 đến 3,5 triệu đồng. Các model này có màn hình rộng, chip xử lý 4 nhân.
Sau khi thông báo sẽ trở lại thị trường Việt Nam, Philips cho biết, họ sẽ tham gia đầu tiên vào phân khúc smartphone giá rẻ, những model dưới 4 triệu đồng. S388 và S308 là những thiết bị sẽ sớm được bán, cạnh tranh với Zenfone, dòng Lumia, Nokia hay di động Samsung.
Philips S388 với màn hình 4,5 inch.
Philips S388 có màn hình 4,5 inch, trong khi S308 là 4 inch. Hãng này chưa tiết lộ giá bán cụ thể, nhưng hai model này sẽ xuất hiện trong khoảng 3 đến 3,5 triệu cho máy màn hình lớn và dưới 2,5 triệu đối với thiết bị 4 inch.
Video đang HOT
Cả hai đều có thiết khá giống nhau, kết hợp giữa đường thẳng hai bên và cong trên dưới. Dù làm bằng nhựa, nhưng chúng trông giống kim loại. S388 và S308 cho phép dễ cầm trên tay.
Model đáng chú ý hơn là S388 ngoài màn hình 4,5 inch, qHD, thiết bị còn dùng chip lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài 32 GB. Máy hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth. Đây là model sử dụng 2 SIM, chạy Adnroid 4.2 Jelly Bean.
S308 với màn hình 4 inch.
Trong khi đó, S308 với màn hình 4 inch, chạy chip 2 nhân, tốc độ 1GHz. Bộ đôi này có camera 5 megapixel với đèn flash LED, camera VGA phía trước, cho phép ghi hình HD. S388 dùng pin 1.700 mAh, trong khi S308 là 1.400 mAh.
Theo zing
Philips trở lại thị trường Việt với mẫu smartphone mới
Hãng công nghệ Hà Lan vừa tung ra loạt sản phẩm smartphone Android, trong đó nổi bật nhất là phiên bản I908 với kiểu dáng đẹp mắt, trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng mức giá phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
Mẫu smartphone I908 mang phong cách thiết kế trang nhã và hiện đại với các đường bo tròn mềm mại và có phần nhô ra ở phần đỉnh và đuôi máy. Toàn bộ bố cục máy nổi bật với màn hình 5 inch khá lớn, bao quanh với phần bezel mỏng manh giúp người dùng có cảm giác như đang cầm trên tay một smartphone không viền.
I908 mỏng chỉ 8,8 mm, mặt sau là lớp vỏ giả da được tạo bởi chất liệu nhựa cao cấp được phun thêm một lớp sơn nhằm tạo cảm giác êm ái và không hề cấn tay khi cầm. Máy dùng màn hình TFT 5 inch độ phân giải Full HD 1.080 x 1.920 pixel cho chất lượng hình ảnh rõ nét và màu sắc hiển thị chân thực.
Không những có thiết kế đẹp mắt, I908 còn có hiệu năng mạnh mẽ với vi xử lý lõi 8 mới nhất với xung nhịp 1,7 GHz, bộ nhớ RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ gắn kèm. Máy đủ khả năng xử lý mọi tác vụ, kể cả những phần mềm hay trò chơi nặng, giúp cho người dùng trải nghiệm Android 4.4 KitKat một cách thoải mái.
I908 không nằm ngoài xu thế "smartphone chụp ảnh" đang thịnh hành với máy ảnh 13 megapixel cùng đèn Flash hỗ trợ chụp thiếu sáng, kèm theo là hàng loạt tính năng chụp hình độc đáo, quay phim chuẩn 2K, Full HD ở tốc độ 30 fps. Máy còn có camera trước 5 megapixel, là một trong những smartphone có camera phụ độ phân giải cao nhất hiện nay trên thị trường.
Sản phẩm được trang bị đầy đủ các kết nối thông dụng hiện nay nhằm phục vụ tối đa nhu cầu kết nối của người dùng gồm Wi-Fi chuẩn b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS, A-GPS, NFC... Philips cũng tích hợp cho smartphone hàng đầu của mình nguồn pin "khủng" vốn đã trở thành thương hiệu của hãng với dung lượng lên tới 3.000 mAh, giúp máy hoạt động liên tục cả ngày. Philips sẽ giới thiệu I908 tại Việt Nam ngay trong tháng 7 này.
Theo VNE
Philips giới thiệu TV 8809 series cao cấp: Màn hình 4K, chạy được Android 8809 series có kích thước 55 inch, độ phân giải 4K và chạy được HĐH Android. Philips mới đây vừa công bố một loạt sản phẩm TV mới sẽ bán trong 2014 của hãng, trong đó có model cao cấp độ phân giải 4K và được trang bị HĐH Android của Google. Cụ thể, dòng TV 8809 series cao cấp của Philips sẽ...