Phát hiện kho “khí cười” chuyên cung cấp cho các quán bar, karaoke…

Theo dõi VGT trên

Ngày 25/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Dương và Công an các địa phương phát hiện nhiều điểm mua bán trái phép “khí cười”.

Khoảng 20h ngày 23/5/2023, tại TP Dĩ An, lực lượng phối hợp phát hiện đối tượng T.V.L ( SN 1997, ngụ Bình Dương) đang bán 1 bình “khí cười” cho một đối tượng khác với giá 1,3 triệu đồng. Khi bị kiểm tra T.V.L không xuất trình được giấy phép mua bán.

Phát hiện kho khí cười chuyên cung cấp cho các quán bar, karaoke... - Hình 1
Công an kiểm tra kho hàng chứa “khí cười”.

Khai thác nhanh, T.V.L tự giao nộp thêm một bình “khí cười” đang cất giấu trong xe ô tô của mình, đồng thời cho biết đang cất giữ nhiều bình “khí cười” tại một kiốt trên đường Phạm Ngọc Thạch thuộc phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một. Qua kiểm tra, cơ quan Công an thu giữ thêm 7 bình “khí cười”, trong đó có 6 bình đã qua sử dụng.

Phát hiện kho khí cười chuyên cung cấp cho các quán bar, karaoke... - Hình 2
Công an làm việc với những người kinh doanh trái phép “khí cười”

Video đang HOT

Mở rộng điều tra, khoảng 0h ngày 25/5/2023, lực lượng phối hợp kiểm tra kho hàng tại khu phố 1, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, do N.P.D (SN 1998, ngụ Bình Dương) làm chủ. Tại đây phát hiện có 71 bình “khí cười” loại 2,5kg, 61 bình “khí cười” loại 20kg, 26 vỏ bình “khí cười” các loại, 1 máy sang chiết khí và nhiều tang vật có liên quan. Đối tượng N.P.D chưa xuất trình được giấy phép sang chiết và mua bán “khí cười” .

Phát hiện kho khí cười chuyên cung cấp cho các quán bar, karaoke... - Hình 3
Kho “khí cười” phát hiện ở TP Thủ Dầu Một.

Các đối tượng khai, thời gian vừa qua, mỗi đêm các đối tượng cung cấp từ 10 đến 20 bình “khí cười” cho các quán bar; club, karaoke, chung cư cao tầng trên địa bàn tỉnh Bình Dương và thu lợi bất chính với số tiền rất lớn.

Liên quan vụ án Nguyễn Phương Hằng: Khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Văn Sỹ

Tối 25/2, Cơ quan Cảnh sát (CSĐT) điều tra Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Trần Văn Sỹ.

Các quyết định và lệnh trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân TP Hồ Chí Minh phê chuẩn.

Liên quan vụ án Nguyễn Phương Hằng: Khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Văn Sỹ - Hình 1
Công an TP Hồ Chí Minh đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Đặng Anh Quân. Ảnh: CATP cung cấp

Trước đó, sau khi mở rộng điều tra vụ án "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" do Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm thực hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh xác định Đặng Anh Quân (SN 1978, chỗ ở hiện nay: xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, giảng viên Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh) đã trực tiếp tham gia nhiều buổi livestream cùng bị can Nguyễn Phương Hằng.

Trong các buổi livestream này, Đặng Anh Quân đã phát ngôn, bình luận, cùng tương tác với Nguyễn Phương Hằng về những nội dung xúc phạm nghiêm trọng danh dự, uy tín, nhân phẩm của nhiều cá nhân. Hành vi của Đặng Anh Quân là giúp sức tích cực cho Nguyễn Phương Hằng thực hiện hành vi phạm tội liên tục, nhiều lần trong thời gian dài, gây bức xúc trong dư luận xã hội, làm phức tạp tình hình trên không gian mạng, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình trật tự an toàn xã hội. Hành vi của Đặng Anh Quân đủ yếu tố cấu thành tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" quy định tại Điều 331 Bộ Luật hình sự.

Căn cứ các tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 24/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Đặng Anh Quân.

Liên quan vụ án Nguyễn Phương Hằng: Khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Văn Sỹ - Hình 2
Công an TP Hồ Chí Minh đọc lệnh bắt bị can Đặng Thị Hàn Ni tối 25/2. Ảnh Công an TP Hồ Chí Minh cung cấp

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Đặng Thị Hàn Ni (SN 1977, chỗ ở hiện nay: phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh) và Trần Văn Sỹ (SN 1957, chỗ ở hiện nay: Phường 27, quận Bình Thạnh) về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" quy định tại Điều 331 Bộ Luật hình sự.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh tiếp nhận, thụ lý xác minh tố giác của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo bà Đặng Thị Hàn Ni và ông Trần Văn Sỹ đã đăng tải các đoạn ghi hình với nội dung xúc phạm danh dự, nhân phẩm của ông Huỳnh Uy Dũng, Nguyễn Phương Hằng, xâm phạm lợi ích hợp pháp của Công ty cổ phần Đại Nam và Quỹ từ thiện Hằng Hữu.

Liên quan vụ án Nguyễn Phương Hằng: Khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Văn Sỹ - Hình 3
Công an TP Hồ Chí Minh đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trần Văn Sỹ. Ảnh CATP cung cấp

Quá trình điều tra, xác minh, Cơ quan Công an xác định: Đặng Thị Hàn Ni và Trần Văn Sỹ đã cố ý đăng tải nhiều đoạn ghi hình trên kênh youtube với các nội dung chưa được kiểm chứng, những thông tin thuộc bí mật cá nhân, bí mật gia đình và đời sống riêng tư. Các nội dung đăng tải trên đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận; gây ảnh hưởng xấu đến ninh trật tự, gây hoang mang trong nhân dân, xâm phạm quyền cơ bản của công dân.

Cơ quan điều tra cũng đã thi hành lệnh khám xét nơi ở của bị can Đặng Anh Quân và bị can Đặng Thị Hàn Ni, Trần Văn Sỹ thu giữ các tài liệu liên quan phục vụ công tác điều tra.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mớiÁn mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới
17:06:00 03/02/2025

Tin đang nóng

Sốc: Từ Hy Viên không được làm tim phổi nhân tạo trong lúc nguy kịch, nguyên nhân tử vong chính thức được công bốSốc: Từ Hy Viên không được làm tim phổi nhân tạo trong lúc nguy kịch, nguyên nhân tử vong chính thức được công bố
06:37:24 04/02/2025
Mở miệng hỏi xin chồng 50 triệu để khám bệnh cho mẹ, anh đưa 200 triệu nhưng kèm điều kiện khiến tôi muốn ly hônMở miệng hỏi xin chồng 50 triệu để khám bệnh cho mẹ, anh đưa 200 triệu nhưng kèm điều kiện khiến tôi muốn ly hôn
05:59:15 04/02/2025
Lời tiên tri "Từ Hy Viên không thọ quá 50 tuổi" hơn 20 năm về trước khiến dân mạng dậy sóngLời tiên tri "Từ Hy Viên không thọ quá 50 tuổi" hơn 20 năm về trước khiến dân mạng dậy sóng
06:58:44 04/02/2025
Thấy con dâu đi làm xa vừa về đến cổng, mẹ chồng có phản ứng khiến ai cũng "đứng hình"Thấy con dâu đi làm xa vừa về đến cổng, mẹ chồng có phản ứng khiến ai cũng "đứng hình"
06:58:57 04/02/2025
Đợi mãi mùng 5 mới thấy con trai đưa cả nhà về chúc Tết, bố mẹ tôi nghẹn đắng khi nhận được túi quà từ tay con dâuĐợi mãi mùng 5 mới thấy con trai đưa cả nhà về chúc Tết, bố mẹ tôi nghẹn đắng khi nhận được túi quà từ tay con dâu
05:46:11 04/02/2025
Clip em bé thất thần khi nộp tiền lì xì cho mẹ khiến dân mạng cười lănClip em bé thất thần khi nộp tiền lì xì cho mẹ khiến dân mạng cười lăn
06:53:35 04/02/2025
Thảm cảnh của Từ Hy Viên: Không thể đóng phim vì lý do đau lòng, 2 lần suýt chết ám ảnh cả đờiThảm cảnh của Từ Hy Viên: Không thể đóng phim vì lý do đau lòng, 2 lần suýt chết ám ảnh cả đời
08:20:48 04/02/2025
Bí mật của người đàn ông cạo trọc và cô gái trẻ tình cờ gặp trên chuyến tàu đêm khiến tôi không thể chợp mắt suốt 600kmBí mật của người đàn ông cạo trọc và cô gái trẻ tình cờ gặp trên chuyến tàu đêm khiến tôi không thể chợp mắt suốt 600km
05:53:44 04/02/2025

Tin mới nhất

Đang ngồi chơi ở nhà người thân, anh rể bị em vợ đâm tử vong

Đang ngồi chơi ở nhà người thân, anh rể bị em vợ đâm tử vong

08:26:15 04/02/2025
Sáng 3/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, trưng cầu khám nghiệm tử thi trong vụ án mạng tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận vào tối ngày 2/2 (mùng 5 tết).
Chủ động nhận diện, triệt phá các băng nhóm tội phạm xuyên quốc gia

Chủ động nhận diện, triệt phá các băng nhóm tội phạm xuyên quốc gia

08:20:59 04/02/2025
Đại tá Lê Khắc Sơn, Phó Cục trưởng Cục CSHS, Bộ Công an cho biết, số lượng các đối tượng được đưa từ Campuchia về Việt Nam nằm trong diện quản lý
Người đàn ông buôn ve chai tham gia vào đường dây bán thuốc giả

Người đàn ông buôn ve chai tham gia vào đường dây bán thuốc giả

07:58:59 04/02/2025
Vốn hành nghề buôn bán ve chai, ông Nguyễn Văn Dũng (SN 1967, ở Long An) đã tham gia vào đường dây buôn bán thuốc giả cách đây gần 26 năm. Sau khi bỏ trốn, ông ta bị bắt theo lệnh truy nã.
Xuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 năm

Xuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 năm

07:52:27 04/02/2025
Ngày 3/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng Công an huyện Bình Chánh (TP Hồ Chí Minh) bắt giữ Trần Văn Hiếu Minh (SN 1961, ngụ huyện Gò Dầu) - đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm lẩn trốn suốt 34 năm.
Phạm pháp hình sự ở Thanh Hoá giảm hơn 52% trong 9 ngày Tết

Phạm pháp hình sự ở Thanh Hoá giảm hơn 52% trong 9 ngày Tết

07:50:35 04/02/2025
Tình hình an ninh trật tự trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá được giữ vững ổn định, không có vụ việc đột xuất, bất ngờ xảy ra.
Triệt xóa hàng loạt tụ điểm đánh bạc ở Vĩnh Long

Triệt xóa hàng loạt tụ điểm đánh bạc ở Vĩnh Long

07:43:27 04/02/2025
Cụ thể, chiều 2/2, Tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Tam Bình, kiểm tra khu đất trống tại xã Tân Phú đã phát hiện, bắt tang 9 đối tượng đang tụ tập đá gà ăn thua bằng tiền.
Khởi tố 7 bị can về hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản

Khởi tố 7 bị can về hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản

07:20:06 04/02/2025
Ngày 3/2, Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) cho biết: Cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với 7 bị can cùng ngụ tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.
Điều tra vụ người phụ nữ tử vong bất thường dưới sảnh chung cư

Điều tra vụ người phụ nữ tử vong bất thường dưới sảnh chung cư

07:14:19 04/02/2025
Nghe tiếng động mạnh, cư dân sống tại chung cư Khang Gia chạy ra kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ nằm bất động dưới sảnh chung cư...
Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.

Có thể bạn quan tâm

Những kỷ lục của "Squid Game 2"

Những kỷ lục của "Squid Game 2"

Hậu trường phim

08:51:16 04/02/2025
Việc loạt phim giật gân này tiếp tục thống trị Netflix không có gì đáng ngạc nhiên, và những kỷ lục mà Squid Game mùa 2 liên tục phá vỡ chính là minh chứng rõ ràng nhất.
Nhà hàng lẩu kiếm được tiền tỷ trong dịp Tết, ông chủ quyết định tặng hết cho nhân viên

Nhà hàng lẩu kiếm được tiền tỷ trong dịp Tết, ông chủ quyết định tặng hết cho nhân viên

Netizen

08:49:13 04/02/2025
Chủ quán lẩu ở Tô Châu chia sẻ toàn bộ lợi nhuận 532.000 nhân dân tệ (1,8 tỷ đồng) cho nhân viên trong dịp Tết.
Đào được gần 1km đường hầm metro Nhổn - ga Hà Nội, vận hành máy đào thứ 2

Đào được gần 1km đường hầm metro Nhổn - ga Hà Nội, vận hành máy đào thứ 2

Tin nổi bật

08:48:45 04/02/2025
Đoạn đi ngầm của tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội dài 4km, bắt đầu từ ga S9 đầu đường Kim Mã đến ga S12 - đầu đường Trần Hưng Đạo - Lê Duẩn. Đoạn đi ngầm của tuyến metro này gồm 2 đường hầm chạy song song.
Hoa hậu Kỳ Duyên: "Tôi là người rõ ràng và dứt khoát trong chuyện tình cảm"

Hoa hậu Kỳ Duyên: "Tôi là người rõ ràng và dứt khoát trong chuyện tình cảm"

Sao việt

08:48:38 04/02/2025
Tôi thấy mình có sự tương đồng với Karen ở khía cạnh này. Trong cuộc sống, tôi cũng là một người rõ ràng và dứt khoát trong chuyện tình cảm.
Dâu hào môn bạc tỉ lên đồ chơi Tết: Tông đỏ phủ sóng, 2 người không mặc áo dài

Dâu hào môn bạc tỉ lên đồ chơi Tết: Tông đỏ phủ sóng, 2 người không mặc áo dài

Phong cách sao

08:44:45 04/02/2025
Trong không khí rộn ràng của những ngày tết Ất Tỵ 2025 cũng là lúc cư dân mạng được chiêu đãi những bộ ảnh khai xuân của hàng loạt mỹ nhân Việt.
Phối đồ cho nàng thích đi giày bệt: 10 set nổi bật và tôn dáng không kém giày cao gót

Phối đồ cho nàng thích đi giày bệt: 10 set nổi bật và tôn dáng không kém giày cao gót

Thời trang

08:37:34 04/02/2025
Giày cao gót hack dáng tối ưu, ghi điểm sang trọng nhưng không phải là lựa chọn yêu thích của mọi chị em. Vẫn có rất nhiều nàng ưa chuộng giày bệt hơn giày cao gót.
Sao Hàn 4/2: Chồng Từ Hy Viên đột ngột mất liên lạc sau khi vợ qua đời

Sao Hàn 4/2: Chồng Từ Hy Viên đột ngột mất liên lạc sau khi vợ qua đời

Sao châu á

08:35:06 04/02/2025
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin DJ Koo Jun Yup - chồng của Từ Hy Viên đột ngột mất liên lạc, không trả lời bất kỳ cuộc gọi nào từ gia đình, bạn bè.
Song Hye Kyo như "sách mẫu" của tóc bob ngắn: Từ thanh lịch đến cá tính qua từng thời kỳ

Song Hye Kyo như "sách mẫu" của tóc bob ngắn: Từ thanh lịch đến cá tính qua từng thời kỳ

Làm đẹp

08:32:05 04/02/2025
Muốn cắt tóc ngắn? Hãy tham khảo ngay Song Hye Kyo! Bài viết này sẽ tổng hợp những kiểu tóc ngắn của Song Hye Kyo qua từng giai đoạn, mỗi kiểu đều là một gợi ý hoàn hảo đáng thử.
Visual nức nở của em gái kế nhiệm nhóm nữ đại mỹ nhân

Visual nức nở của em gái kế nhiệm nhóm nữ đại mỹ nhân

Nhạc quốc tế

07:47:22 04/02/2025
Tối 2/2, SM tung trailer giới thiệu nhóm nữ mới Hearts2Hearts khiến fan Kpop chú ý. Đây là nhóm nữ đầu tiên của đế chế giải trí Hàn Quốc sau 4 năm kể từ aespa.
Chuyện thật như đùa: Một NPT nổi tiếng "cầu xin" người chơi không tặng quà Valentine cho nhân vật trong game

Chuyện thật như đùa: Một NPT nổi tiếng "cầu xin" người chơi không tặng quà Valentine cho nhân vật trong game

Mọt game

07:43:23 04/02/2025
Câu chuyện độc lạ của NPT game này đang được lan tỏa rộng rãi trên MXH. Một NPT game nổi tiếng kêu gọi game thủ dừng làm hành động lạ...
6 sản phẩm này sẽ cho bạn biết tiêu dùng thông minh là như thế nào!

6 sản phẩm này sẽ cho bạn biết tiêu dùng thông minh là như thế nào!

Sáng tạo

07:34:00 04/02/2025
Thay vì vứt xó hoặc chỉ sử dụng các sản phẩm này trong 1 mùa của năm thì bạn có thể đa dạng hóa và biến chúng thành những món đồ có ích trong không gian nhà mọi thời điểm.