Phải làm sao đây khi bạn chán ngán với màu tóc mới của mình?

Nhuộm một màu tóc đẹp đúng với những gì mong đợi của mình, chính là những gì phái nữ cần khi rời khỏi tiệm salon làm tóc. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng sẽ nhận được màu tóc ưng ý, trong trường hợp này, phải làm sao để giải quyết bạn nhỉ?

1. Nói với thợ làm tóc rằng bạn chưa hài lòng với màu tóc của mình

Phải làm sao đây khi bạn chán ngán với màu tóc mới của mình? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi nhận thấy được màu tóc của mình không được như mong muốn sau khi được nhuộm, bạn có thể nói trực tiếp với thợ làm tóc. Đồng thời hãy cố gắng giải thích về màu tóc bạn mong muốn thay vì “cam chịu số phận” với màu tóc hiện tại. Thợ làm tóc sẽ hiểu được ý muốn của bạn và chỉnh sửa lại phù hợp hơn. Bạn nên chú ý kỹ và lên tiếng với thợ làm tóc khi thấy tóc của mình tối hoặc sáng màu hơn mong đợi. Chỉ cần bạn nói với họ một cách rõ ràng lịch sự, chắc chắn việc sửa lại màu tóc sẽ được thực hiện nhanh chóng thôi đấy!

2. Trở lại tiệm và yêu cầu chỉnh lại màu nhuộm

Phải làm sao đây khi bạn chán ngán với màu tóc mới của mình? - Hình 2

Nếu bạn không nhận ra được rằng sau khi nhuộm tóc màu nâu khói hay bất cứ màu nhuộm nào khác với mong được khi còn đang ở tiệm làm tóc, đừng quá lo lắng. Vào ngày hôm sau, chỉ cần bạn đến tiệm salon một lần nữa và nói với thợ làm tóc về sự không hài lòng của mình. Các thợ làm tóc sẽ có thể giúp bạn chỉnh sửa màu tóc mới mà không yêu cầu trả thêm phí. Vì chính những người thợ cũng luôn mong muốn đạt được kết quả tuyệt vời và thỏa mãn nhất cho những người khách của họ mà, đúng không nào?

ADVERTISEMENT

3. Đến tiệm làm tóc khác

Phải làm sao đây khi bạn chán ngán với màu tóc mới của mình? - Hình 3

Nếu bạn cảm thấy thợ làm tóc hiện tại không đủ kinh nghiệm hoặc tay nghề để nhuộm tóc màu nâu khói hay một màu nhuộm khác, hãy thử tìm kiếm một tiệm salon khác. Bạn nên có một cuộc hẹn tư vấn với thợ nhuộm tóc để giải thích về màu tóc mình muốn nhuộm và nhận lời khuyên từ họ. Từ đó, thợ làm tóc sẽ hiểu được bạn muốn màu tóc của mình được chỉnh sửa như thế nào và thực hiện đúng cách. Chỉ cần bỏ thêm thời gian và sự kiên nhẫn, màu tóc mới, đẹp mà bạn mong muốn chắc chắn sẽ được các thợ nhuộm tóc chỉnh sửa được nhanh chóng.

4. Cách giải quyết khác

Phải làm sao đây khi bạn chán ngán với màu tóc mới của mình? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nếu bạn cảm thấy việc quay trở lại và ngồi thêm vài tiếng nữa ở tiệm làm tóc để sửa lại màu nhuộm quá phiền phức, hãy thử những cách là sau đây nhé. Nếu màu tóc của bạn quá tối, hãy thử gội đầu nhiều lần để màu nhuộm phai bớt. Các màu nhuộm như nâu hoặc đỏ thường sẽ có xu hướng dễ phai hơn khi bạn gội đầu nhiều lần. Ngoài ra, hãy thử tạo các kiểu tóc phù hợp với màu nhuộm để thay đổi cảm giác và ấn tượng của bạn một cách tích cực hơn. Bạn cũng có thể thử nhuộm bóng tóc tại nhà để làm cho màu tóc nhuộm của mình trông khác biệt hơn. Ngoài ra, kết hợp với phong cách thời trang phù hợp cũng là một cách hay để bạn không còn thấy chán ngán với màu tóc của mình nữa đấy!

Hy vọng đã giúp bạn đưa ra những gợi ý có ích nhất trong việc giải quyết màu tóc nhuộm này. Một màu tóc mới đẹp ưng ý và phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn tự tin hơn. Vì thế đừng ngại việc thay đổi hoặc chỉnh sửa màu tóc mà bạn cần có nhé.

ADVERTISEMENT

Theo dep365.com

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ?

Các nàng có bao giờ nghe nói đến những màu "hot trend" như bronde và blorange, và tự hỏi "đó là màu gì nhỉ?".

Đôi khi, cách mà chúng ta miêu tả màu tóc có thể khiến thợ làm tóc hiểu thành một màu hoàn toàn khác. Bởi "màu sắc là một thứ rất dễ gây nhầm lẫn", chuyên gia nhuộm tóc nổi tiếng Cassondra Kating, người đã nhuộm tóc cho những tên tuổi lớn như Rooney Mara, Kate Hudson, Lea Michele , Rosie Huntington-Whiteley, và Olivia Munn cho hay.

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 1

Theo chuyên gia tóc Cassondra Kating: "Khách hàng thường tìm đến và nói rằng họ muốn nhuộm một màu nào đó, nhưng đối với thợ nhuộm tóc, những từ bạn dùng có thể chỉ một màu khác". Vì vậy, chuyên gia gợi ý các nàng dùng hình ảnh để miêu tả chính xác màu tóc mà mình mong muốn, hoặc tìm hiểu và sử dụng đúng thuật ngữ về màu tóc. Hôm nay, sẽ cung cấp những thuật ngữ dành cho từng màu tóc khác nhau để các nàng có thể sở hữu cho mình một mái tóc đẹp.

Tóc vàng

Golden Blonde

Baby golden blonde còn được gọi là màu sun-kissed. Đây là màu vàng cân bằng giữa hai sắc vàng ấm và tro lạnh. Vì vậy, các nàng có thể lựa chọn nhuộm thiên về 1 trong 2 màu trên tùy theo sở thích. Baby golden blonde là màu tóc thời thượng của nữ minh tinh Kate Hudson.

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhuộm màu Baby golden blonde như Kate Hudson cho tóc thêm đẹp

Icy Blonde

Icy blonde là tông màu lạnh. Khi nhuộm màu này, các nàng sẽ nhìn thấy tóc ánh lên sắc xanh dương nhạt. Để có được màu Icy blonde, bạn phải tẩy tóc để tóc bạn đủ sáng.

Video đang HOT

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Làm tóc đẹp với màu Icy blonde

Platinum (Bạch kim)

Bạch kim về cơ bản là màu trắng nên không có các sắc độ đậm nhạt khác nhau. Cassondra Kating chia sẻ: "Để có một mái tóc bạch kim đẹp, tất cả protein và sắc tố trên tóc sẽ bị loại bỏ bởi chất tẩy trắng. Để làm tóc đẹp, các nàng sẽ phải chấp nhận một mái tóc trắng mất hoàn toàn protein và khoáng chất". Bạn có thể nhận thấy rất nhiều người trong số nghệ sĩ sở hữu mái tóc màu bạch kim như Kristen Stewart. Và gần đây nhất, bạch kim là màu tóc mới của Kim Kardashian.

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 4

Màu Platinum cá tính cho tóc nàng thêm xinh

Dirty Blonde

Dirty blonde là màu vàng lạnh. Ngoài ra nó còn được gọi là màu dishwater blonde. Màu tóc này tùy thuộc vào kỹ thuật làm tóc. Chẳng hạn, bạn có mái tóc sẫm màu tự nhiên và muốn highlight nó lên, bạn có thể lựa chọn phương thức tẩy tóc. Hoặc bạn có thể nhuộm để làm tối một số phần tóc trên mái tóc sáng màu bạn đang có.

ADVERTISEMENT

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 5

Làm tóc đẹp với màu Dirty Blonde

Golden Blonde (Vàng kim)

Cô nàng Rosie Huntington-Whiteley là người sở hữu mái tóc vàng kim thời thượng. Màu này cũng được gọi là màu vàng mật ong với nhiều sắc ánh kim. Golden blonde không có chút tông đỏ nào, nhưng lại có một màu vàng be khá đẹp. Các nàng có thể nhuộm một mái tóc vàng ánh kim với tông màu từ tối đến trung bình và sáng.

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 6 ADVERTISEMENT

Tông màu golden blonde thời thượng

Tóc đỏ

Golden Copper (Vàng đồng)

"Golden copper là màu đỏ vàng pha chút ánh đồng. Màu đồng về cơ bản là màu cam. Tuy tông màu chính của mái tóc là vàng nhưng vẫn cảm nhận được độ ấm nóng của màu đồng. Mái tóc của Kat McNamara là một ví dụ hoàn hảo cho màu tóc này", Cassondra Kating chia sẻ.

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 7

ADVERTISEMENT

Màu vàng đồng làm tóc đẹp lên trông thấy

Ruby Red (Đỏ Ruby)

Đối với màu đỏ, các bạn nữ nên đưa ra hình ảnh để minh hoạ vì sắc thái của màu đỏ khá đa dạng. Màu đỏ dao động từ đỏ rực lửa đến đỏ ruby sâu thẳm. Do cùng là màu đỏ, nên các sắc độ đỏ khác nhau phụ thuộc vào mức độ sáng tối khác nhau. Để làm tóc đẹp hơn, bạn có thể pha thêm một ít màu đen vào thuốc nhuộm để tạo ra màu đỏ ruby.

Blorange (Vàng cam)

Đây là một sự kết hợp giữa màu vàng và màu cam, tạo thành một màu vàng cam với sắc rose-gold nhạt. Blorange thực sự là màu khó thực hiện nhất. Nhưng nếu được làm thành công thì mái tóc của bạn sẽ là tâm điểm khiến mọi người phải xuýt xoa.

Copper Sunset

Các nàng sẽ dàng bắt gặp màu này vào mùa thu. Đây là màu đồng với các tông vàng đồng khác nhau trải dài theo từng phần tóc. Ví dụ tiêu biểu cho màu tóc này là mái tóc của nàng Bella Thorne. Chúng có sự chuyển màu nhẹ nhàng từ đồng trầm sang đồng sáng về phía đuôi tóc.

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 8

Màu copper sunset đầy ấn tượng

Strawberry Blonde (Vàng dâu)

Làm sao cho tóc nhuộm vàng thêm đẹp? Hãy thử màu vàng dâu. Giống như vàng đồng, nhưng có pha một chút màu đỏ và màu cam. Nicole Kidman là cô gái sở hữu mái tóc vàng dâu cực kỳ lôi cuốn.

ADVERTISEMENT

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Nhuộm màu vàng dâu tạo sự khác biệt cho mái tóc

Auburn

Auburn là màu đỏ tím. Màu chính là màu đỏ và màu tím là màu phụ. Màu này có thể được tạo ra theo công thức, một phần đỏ, nửa phần tím.

Tóc nâu

Golden Brown (Nâu vàng)

Đây là màu có sự pha trộn giữa một chút vàng kim và rất nhiều màu nâu ấm. Sắc nâu ấm sẽ bao phủ toàn bộ màu vàng đồng và đỏ của tóc. Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể quyết định mức độ nâu của tóc. Olivia Munn hiện tại đang sở hữu mái tóc màu nâu vàng đầy cá tính.

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 10

Màu nâu vàng mạnh mẽ và cuốn hút

Ash brown (Nâu lạnh)

Đây là màu nâu không có sắc đỏ trong đó, nhưng lại pha thêm sắc xanh hoặc tím. Nếu bạn muốn có mái tóc màu nâu lạnh, bạn cần pha thêm một chút màu tím để giúp màu tóc không trở nên đơn điệu.

Red brown (Đỏ nâu)

Red brown là màu nâu hòa với màu đỏ. Bình thường thì trông bạn có mái tóc nâu, nhưng khi ánh mặt trời chiếu vào, tóc bạn sẽ ánh lên màu đỏ.

Bronde

ADVERTISEMENT

Đây là sự hòa quyện giữa tóc vàng và tóc nâu. Lấy màu nâu đỏ làm màu chính, sau đó pha trộn với các sắc vàng mà bạn mong muốn. Jessica Alba là một ví dụ điển hình của màu tóc bronde.

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 11

Màu nâu vàng quyến rũ ánh nhìn

Tóc đen

Blue Black (Xanh đen)

Những gì bạn thấy khi nhuộm blue black là chút sắc xanh phảng phất trên nền tóc đen. Đôi khi, màu tóc này khiến bạn băn khoăn vì sắc xanh gần như trong suốt. Kourtney Kardashian từng một thời trung thành với mái tóc màu xanh đen này.

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 12 ADVERTISEMENT

Nhuộm màu xanh đen cho mái tóc đen trở nên lấp lánh

Neutral Black (Đen trung tính)

Mái tóc màu đen trung tính chỉ có màu đen không có ánh màu khác. Tóc của Cassie Ventura là ví dụ điển hình cho màu tóc này.

ADVERTISEMENT

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 13

Đen trung tính thêm phần huyền bí

Nhiều màu

Rainbow Hair (Màu cầu vồng)

Kiểu màu này gồm màu xanh đậm, tím đậm, đỏ thẫm và đỏ tươi. Màu tóc sẽ bị phai đi, vì vậy sau cùng sẽ trông như màu unicorn (xem bên dưới) chỉ trong một vài tuần. Tuy nhiên, màu tím sáng và màu xanh sáng sẽ giữ màu lâu hơn trong một thời gian.

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 14

Màu cầu vồng khẳng định cá tính

Unicorn Hair

Cũng tương tự như màu cầu vồng nhưng mềm mại hơn, pastel hơn.

Làm sao để miêu tả chính xác với thợ làm tóc về màu nhuộm bạn đang ấp ủ? - Hình 15 ADVERTISEMENT

Màu unicorn ngọt ngào như kẹo ngọt

Thuật ngữ chuyên môn

Dimensional

Dimensional là kỹ thuật phá vỡ tính đơn sắc của màu để tránh sự đơn điệu cho tóc.

Low Lights

Đây là kỹ thuật nhuộm màu tối hơn ở một số vị trí nhất định trên tóc, tương như bạn đang đánh khối cho mái tóc vậy. Kỹ thuật này tạo hiệu ứng "không gian" cho màu tóc thêm chiều sâu thay vì chỉ là một màu đơn sắc. Giống như việc nhiều người có mài tóc bạch kim nhưng muốn trở lại với mái tóc vàng tự nhiên, các nhà tạo mẫu tóc sẽ dùng Low Lights để làm cho nó có màu sắc hơn, sâu hơn.

ADVERTISEMENT

Highlights

Đây là kỹ thuật nhuộm nền hoặc nhuộm nổi một phần, nhưng tóc bạn sẽ bị tẩy. Các nàng sở hữu mái tóc tối màu có thể highlight đến các tông màu sáng, thậm chí là màu trắng. Màu tóc có thể sáng hơn nhưng cũng dễ gãy rụng hơn.

Inky

Đây là kỹ thuật nhuộm màu cực tối. Giống như, khi một cô gái tự nhuộm tóc ở nhà, bạn sẽ thốt lên rằng: "Wow, tóc này đen như mực vậy!". Màu tóc sẽ trở nên cực kỳ tối và không hề có chiều sâu. Kỹ thuật này có thể làm bạn trông già hơn và có thể mang lại những tông màu không mong muốn.

Gloss

Chuyên gia tóc Cassondra Kating cho biết: "Chất phủ bóng được thêm vào trong quá trình nhuộm. Bạn có thể nhuộm màu tối và thêm chất phủ bóng giúp tạo hiệu ứng bóng bẩy, mà vẫn không làm sáng màu tóc. Nếu bạn có mái tóc vàng và muốn nó ánh kim hơn, tôi có thể thêm chất phủ bóng vào để tạo độ vàng bóng cho mái tóc của bạn."

Toner

Toner có thể tẩy màu tóc. Giống như nếu tóc của bạn quá vàng, Cassondra Kating sẽ sử dụng một loại toner có màu tím để tẩy tóc cho bạn.

Với tất cả các thuật ngữ trên, hi vọng các bạn nữ có thể lựa chọn cho mình màu tóc phù hợp và miêu tả với thợ làm tóc một cách chính xác nhất. Các nàng còn chần chờ gì mà không "tút tát" lại cho mái tóc mình một diện mạo mới toanh, thời thượng.

Theo dep365.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Uống 1 cốc nước đậu đen theo cách này cân nặng đến mấy cũng giảm nhanh chóng
13:02:17 25/09/2022
5 loại quả giàu vitamin C giúp làn da bạn trắng mịn
14:27:02 24/09/2022
Sau tuổi 25, phụ nữ càng ăn nhiều 6 món này càng già nhanh, tăng nếp nhăn và mỡ thừa
12:56:54 25/09/2022
6 món đồ make up chống trôi cho ngày mưa gió sụt sùi
12:41:02 24/09/2022
Mẹo phân biệt nước hoa thật, giả trong nháy mắt
14:26:56 24/09/2022
Giúp tóc dày, đẹp chỉ bằng phương pháp đơn giản
09:35:35 25/09/2022
5 bí quyết làm đẹp từ thời Ai Cập cổ đại đến nay vẫn áp dụng
09:35:19 25/09/2022
Thành phần giúp làm dịu kích ứng khi dùng Retinol
22:42:17 25/09/2022
Ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Dr.Baumann theo tiêu chuẩn Bionome
12:23:18 24/09/2022
Review 2 loại toner 'quốc dân' đánh thức làn da giúp da căng sáng, chị em mê đắm
08:35:39 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc
07:16:12 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Chính thức: Bão Noru giật cấp 14 vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 4
08:24:31 26/09/2022
Dàn Hoa hậu Hong Kong hội ngộ, xin TVB cơ hội việc làm
06:21:55 26/09/2022
Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy: "Nghiệt duyên" khi từng cùng mê đắm 1 mỹ nữ không phải Trương Bá Chi
08:15:50 26/09/2022
Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?
07:08:49 26/09/2022
Duy Mạnh nhận xét thẳng về em trai Sơn Tùng trước ồn ào, tiên tri luôn về sự nghiệp gây ngỡ ngàng
08:13:40 26/09/2022
Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng
07:21:45 26/09/2022
Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt
07:53:13 26/09/2022
Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến "chuyện yêu"?
06:26:14 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cách chọn và sử dụng serum dưỡng da ngừa lão hóa hiệu quả

09:35:07 26/09/2022
Chất Saponin trong rau má có tính axit cao giúp liên kết, tái tạo các mô, các tế bào, làm các vết thương mau lành, nhanh chóng lên da non, nhờ đó có hiệu quả trong việc điều trị mụn

Bật mí cách trị thâm mắt bằng nguyên liệu tự nhiên đảm bảo tiêu chí rẻ - hiệu quả

09:33:58 26/09/2022
Trị thâm mắt là nhu cầu của tất cả các chị em. Để có cách trị thâm mắt hiệu quả thì chị cần biết nguyên nhân gây nên hiện tượng này

Làm nail với gam màu trầm ấm là ý tưởng làm đẹp nổi bật nhất mùa thu

09:32:01 26/09/2022
Vào mùa hè, những mẫu nail tươi sáng và rực rỡ được thịnh hành. Còn khi mùa thu đến, hội tín đồ làm đẹp quay trở lại với những sắc thái tinh tế hơn, những thiết kế nhẹ nhàng hơn mang gam màu trầm ấm áp

Sữa tắm Hazeline mới với 3X tác động sáng da, bạn đã biết?

07:20:05 26/09/2022
Hazeline có lẽ là một trong những thương hiệu quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam từ bao thế hệ, nhờ vào những dòng sản phẩm chăm sóc da lành tính từ thiên nhiên có chất lượng cao và giá phù hợp với mọi túi tiền

8 Tác hại của duỗi tóc cần tránh để không “chuốc họa vào thân”!

06:58:04 26/09/2022
Duỗi tóc mang lại cho bạn mái tóc thẳng mượt nhưng việc để tóc của bạn tiếp xúc với các hóa chất nguy hiểm có đáng không và duỗi tóc có nhiều tác dụng phụ là gì? Đẹp365 sẽ cùng bạn đi giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề này

Những thực phẩm có khả năng chống lão hóa

06:57:57 26/09/2022
Ngoài việc sử dụng mỹ phẩm, để chống lại lão hóa còn cần đến sự chăm sóc từ bên trong, cụ thể là bằng các thực phẩm có khả năng chống lão hóa tốt

20 kiểu tóc layer học sinh nữ đẹp và hot nhất 2022 dành cho mọi kiểu khuôn mặt

06:49:02 26/09/2022
Bạn loay hoay mãi với mong muốn thay đổi phong cách, nâng cấp diện mạo nhưng hiện vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường? Đừng lo lắng bởi trong bài viết dưới đây, Đẹp365 sẽ bật mí đến bạn top 20 kiểu tóc layer học sinh nữ giúp bạn luôn ...

Tạo kiểu tóc nam cùng Gel và Pomade, nam giới cần lưu ý gì?

08:02:33 25/09/2022
Gel và Pomade đều là các sản phẩm tạo kiểu tóc quen thuộc và phổ biến của nam giới nhưng có thành phần cũng như tính chất khác nhau. Vậy sự khác biệt đó là gì và đâu những lưu ý khi tạo kiểu tóc nam với các loại keo sáp Gel và Pomade? C...
ADVERTISEMENT

13 Kiểu tóc crop nam đẹp nhất cho bạn bắt trend 2022

06:58:07 25/09/2022
Kiểu tóc crop nam tiếp tục thịnh hành vào năm 2022 và trở thành một trong những xu hướng làm đẹp được nam giới cực kỳ yêu thích. Mẫu tóc mang đến sự trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần tự nhiên, khỏe khoắn chắc chắn sẽ là sự lựa ch...

Gợi ý 5 kiểu tóc nam xoăn “cực chất” dành cho phái mạnh

06:51:30 25/09/2022
So với những kiểu tóc thẳng đơn điệu thông thường, biến hóa thêm các phần tóc uốn xoăn có thể đem đến cho bạn một vẻ ngoài thu hút hơn. Vậy đâu là các kiểu tóc nam xoăn được ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng Đẹp365 khám phá ngay trong bài v...

Chị em làm đẹp thôi chưa đủ mà cần phải thông minh

12:22:32 24/09/2022
Phấn má phủ lên trên lớp son sẽ giữ cho màu son của bạn bền lâu và kiểm soát độ bóng của đôi môi. Nhưng bạn nên lựa chọn phấn má có gam màu phù hợp với màu đôi môi của bạn

TPHCM: Nhiều người 'chuộng' gội đầu dưỡng sinh để giải tỏa áp lực

09:43:53 24/09/2022
Đặc điểm của gội đầu dưỡng sinh là chậm, theo nhịp. Vì thế, nhiều khách hàng đến cùng lúc thường phải đợi. Hiện tại, khách đến tiệm thường có lịch hẹn trước. Mỗi ngày, tiệm nhận khoảng 20 khách hàng đến gội đầu dưỡng sinh nhằm phục vụ h...

Chuyên gia bật mí những thực phẩm chống lão hóa, giúp làn da “trẻ mãi không già”

16:20:08 23/09/2022
Các bác sĩ đã bật mí những loại thực phẩm họ ăn thường xuyên đểchống lão hóa, tăng sinh collagen. Chị em hãy học hỏi để làn da luôn trẻ trung hơn tuổi nhé!

Có một loại collagen giá rẻ, phụ nữ Hàn – Trung chăm dùng để dưỡng nhan: Nhiều chị em Việt chưa biết

16:16:42 23/09/2022
Với người châu Á, phần bì lợn (da heo) là thực phẩm rẻ tiền, có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Nó không chỉ là thực phẩmmà còn là nguồn cung cấp nguồn collagen dồi dào. Đối với phụ nữ Hàn Quốc, Trung Quốc… đây chính là thần dư...

9 loại nước giàu collagen 100% tự nhiên: Phụ nữ chăm uống để da căng mịn, không gợn nếp nhăn

14:46:14 23/09/2022
Nước chanh mật ong có chứa những dưỡng chất kích thích tế bào tăng trưởng tốt, giúp sản sinh ra những tế bào mới cải thiện làn da từ sâu bên trong, ngăn ngừa các sắc tố gây hại cho da, giúp da mềm mịn, trắng sáng và đều màu

Có nên xóa nốt ruồi không?

14:44:53 23/09/2022
Có nên xóa nốt ruồi không là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn cũng quan tâm đến chủ đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây…
ADVERTISEMENT

3 công thức làm đẹp da hiệu quả với cà chua

14:43:19 23/09/2022
Là một tín đồ làm đẹp, chắc hẳn toner là thứ không thể thiếu trong giỏ xách của các chị em phụ nữ, nó không chỉ là bước làm sạch da mặt 1 lần nữa, mà còn giúp làm sạch sâu hơn những vùng da hay lỗ chân lông, vì sữa rửa mặt chưa chắc đã ...

Top 10+ nước hoa hồng cho da dầu mụn tốt được ưa chuộng nhất

14:25:56 23/09/2022
Sử dụng nước hoa hồng là bước quan trọng trong chu trình skincare hằng ngày. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả chăm sóc da cần lựa chọn đúng nước hoa hồng phù hợp với với loại da, đặc biệt là da dầu nhờn khó chịu , dễ bị kích ứng và sinh m...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

5 siêu xe đắt nhất trên thị trường hiện nay

Siêu xe

09:34:29 26/09/2022
Đây là những chiếc xe đáng mơ ước và hiện có sẵn trên thị trường với mức giá cao ngất ngưởng. Ford GT là biểu tượng hiện đại với lịch sử bắt nguồn từ môn đua xe thể thao. X

Những kiểu tóc giúp phái đẹp thăng hạng nhan sắc khi thu về

Thời trang

09:34:27 26/09/2022
Mùa mới đã đến và đây được coi là khoảng thời gian hoàn hảo để chị em F5 diện mạo với một kiểu tóc khác. Khi chọn đúng kiểu tóc hoàn hảo, các nhược điểm trên gương mặt sẽ được khắc phục, nhan sắc thăng hạng và toát lên nét trẻ trung, sa...

Người Nhật dạy con quản lý tài chính rất sớm

Học hành

09:34:09 26/09/2022
Trẻ được học quản lý tài chính cá nhân càng sớm càng sử dụng đồng tiền thông minh, tương lai sẽ không bị lúng túng vì thiếu tiền

6 điều nhất định phải làm khi đến Đà Lạt

Du lịch

09:33:18 26/09/2022
Đà Lạt là điểm đến được khách du lịch tâm đắc đi hoài không chán , bởi những trải nghiệm hấp dẫn như săn mây, cắm trại trên đồi thông, zipline... Mùa săn mây đẹp nhất ở Đà Lạt rơi vào tháng 6 cho đến tháng 8, hoặc từ giữa mùa thu đến đầ...

'V.League đặc biệt' ngột ngạt vì không thể khác biệt

Bóng đá việt nam

09:32:30 26/09/2022
V.League 2022 chưa xong, V.League 2023 đã lên xong kế hoạch và phương thức tổ chức thi đấu. Theo đó, quyền lợi của các đội tuyển quốc gia, trong đó có ngay cả U19 đã khiến cho giải đấu năm sau bị cắt xén quỹ thời gian rất nhiều

Suzuki Ertiga Sport Hybrid 2023 ra mắt Philippines, trang bị “xịn sò” hơn

Ôtô

09:32:13 26/09/2022
Mẫu xe MPV Suzuki Ertiga Sport Hybrid 2023 mới dành cho thị trường Philippines trang bị ghế bọc da, cửa cốp chỉnh điện rảnh tay và camera 360 độ

Nga mở đợt tấn công mới vào các thành phố Ukraine

Thế giới

09:31:54 26/09/2022
Các lực lượng Nga đã tiến hành những cuộc tấn công mới vào các thành phố Ukraine ngày 24/9 trong lúc cuộc bỏ phiếu trưng cầu dân ý tiếp tục diễn ra ở các khu vực của Ukraine do Nga kiểm soát

Hết đăng status bóng gió, Zeros lại ‘mượn lời bạn bè’ để chì chiết GAM

Esport

09:30:37 26/09/2022
Thời gian vừa qua, GAM Esports và Saigon Buffalo gần như đã chiếm toàn bộ sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Việt Nam. Tuy nhiên, Zeros vẫn khiến cộng đồng chú ý đến mình dù chỉ là đôi chút. Ví dụ như status ám chỉ GAM nợ “Ma Vương 2k” hơn 2...

Vương Giả Vinh Diệu mùa 29: Trang phục mới giá 7 triệu đồng, tướng nữ có kỹ năng ‘giống’ Mordekaiser

Game online

09:30:30 26/09/2022
Một mùa giải mới của cộng đồng Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings) phiên bản nội địa lại bắt đầu, như thường niên khi mùa xếp hạng mới bắt đầu, nhà phát hành Tencent sẽ giới thiệu những nội dung đặc sắc đến người chơi

3 cách làm món đậu đũa dân dã, giòn ngọt thân thuộc với bữa cơm gia đình

Ẩm thực

09:30:25 26/09/2022
Đậu đũa là một trong những nguyên liệu quen thuộc thường xuyên có mặt trong bữa cơm gia đình. Là một loại rau củ vô cùng phổ biến, giá thành rẻ, đậu này thường được dùng để trộn gỏi, chế biến món xào, món kho

Lý Dịch Phong được trả tự do, lần đầu lộ diện sau scandal mua dâm, thái độ thay đổi hoàn toàn

Sao châu á

09:30:16 26/09/2022
Lý Dịch Phong lần đầu xuất hiện sau bê bối chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Một số người hâm mộ đứng đợi nam diễn viên ở cửa công ty để hỏi han, động viên nhưng cũng bị anh phớt lờ

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về

Netizen

09:29:01 26/09/2022
Vào ngày 25/9 vừa qua, siêu bão Noru đã chính thức đổ bộ vào Philippines. Theo thông báo của Cục khí tượng Philippines PAGASA, bão Noru đã mạnh lên với sức gió 195km/h, giật mạnh 240km/h và được xếp vào hàng siêu cuồng phong theo thang ...