Panasonic giới thiệu smartphone siêu bền Toughpad FZ-F1
Toughpad FZ-F1 có thể chống va đập, chống bụi, nước và chạy cả Android lẫn Windows 10. Máy sẽ được bán từ mùa thu năm nay với giá 1.599 USD.
Trong khuôn khổ MWC 2016, Panasonic đã giới thiệu chiếc Toughpad FZ-F1 siêu bền. Máy có màn hình 4,7 inch, sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 của Qualcomm, tốc độ 2,3 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Kích thước các chiều của máy là 74 x 156 x 16,3 (mm), nặng 277 gram.
Toughpad FZ-F1 có hai phiên bản hệ điều hành tùy chọn, gồm Windows 10 Mobile và Android. Máy được trang bị các kết nối như NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi chuẩn a/b/g/n, 4G LTE, GPS… Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp thêm máy quét laser ở mặt lưng có khả năng quét các loại mã vạch.
Video đang HOT
Toughpad FZ-F1 phiên bản Windows 10 Mobile.
Máy được thiết kế có khả năng chống chịu va đập với 2.000 lần rơi từ độ cao 1 m, chống bụi nước theo tiêu chuẩn IP 65 và 67. Toughpad FZ-F1 có thể sử dụng liên tục 8 giờ trong điều kiện bình thường. Thiết bị sẽ được bán với giá 1.599 USD từ mùa thu năm nay.
Trần Tiến
Theo Zing
Nokia sớm quay lại thị trường di động
Rajeev Suri - CEO của Nokia xác nhận thông tin việc nhà sản xuất di động lừng danh một thời của Phần Lan sẽ quay lại thị trường di động trong thời gian tới.
Rajeev Suri - CEO của Nokia xác nhận hãng sẽ sớm quay lại thị trường di động - Ảnh: AFP
Theo Neowin, thông tin nói trên được ông Rajeev Suri xác nhận tại sự kiện Đại hội di động toàn cầu MWC 2016 đang diễn ra ở Tây Ban Nha. Ông cho biết: "Không có thời gian cụ thể. Nó có thể xảy ra vào năm 2016 hoặc sau đó".
Nokia từng là nhà sản xuất điện thoại di động bán chạy nhất, danh hiệu mà họ giữ vững từ năm 1998 đến 2011. Sau đó công ty không thể đưa ra giải pháp đủ mạnh để chống lại áp lực đến từ iPhone cũng như các thiết bị chạy hệ điều hành Android.
Điều đó dẫn đến việc Nokia hợp tác Micorsoft để chỉ sản xuất thiết bị Windows Phone và bỏ lại hệ điều hành Symbian "cây nhà lá vườn" ở phía sau. Hợp tác kéo dài đến năm 2014 khi Microsoft mua lại bộ phận kinh doanh di động của Nokia với giá hơn 7 tỉ USD.
Theo thỏa thuận, Nokia đã bị cấm sản xuất smartphone trong một thời gian, mà theo tuyên bố của công ty vào mùa hè năm ngoái rằng: "Mốc thời gian sớm nhất có thể xảy ra là quý 4/2016". Vì vậy, có nghĩa là Nokia sẽ không quay trở lại (ít nhất ở thị trường điện thoại) trước mốc thời gian đó.
Ngoài ra, ông Rajeev Suri nói rằng công ty muốn quay lại "cuộc chơi" thì hãng cần tìm một đối tác để làm việc với thiết bị trong khi Nokia kiểm soát các khía cạnh thiết kế, tương tự như cách hãng tung ra sản phẩm N1 được sản xuất bởi Foxconn.
Thành Luân
Theo Thanhnien
Những cải tiến đáng chú ý nhất trên LG G5 Dù không thực sự tạo sức hút trước thềm MWC 2016, LG vẫn kịp ra mắt G5 và gây bất ngờ vì những cải tiến mà họ mang lại. LG G5 là một flagship nhiều thay đổi so với các thế hệ tiền nhiệm. Nó mang những điểm độc đáo và đột phá ít được mong chờ trong vài năm trở lại đây....











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023
Có thể bạn quan tâm

Sắp diễn ra hiện tượng 'Trăng máu' của năm
Lạ vui
11:16:05 06/03/2025
TSMC đầu tư 100 tỉ USD vào Mỹ, Đài Loan nói Mỹ sẽ không bỏ Indo-Pacific
Thế giới
11:14:56 06/03/2025
Loại quả giòn ngọt, được bán cực nhiều ở chợ Việt, hấp chín bổ ngang tổ yến
Sức khỏe
11:11:24 06/03/2025
Nói thật: Nhét 4 thứ này vào tủ lạnh chẳng khác nào "đào hố chôn mình", rước họa vào thân
Sáng tạo
11:06:00 06/03/2025
Keane được đề nghị trở lại MU theo cách gây sốc
Sao thể thao
11:05:32 06/03/2025
5 kiểu váy họa tiết cô nàng nào cũng phải có trong mùa nắng
Thời trang
10:59:31 06/03/2025
Chị Đẹp "phú bà" có tuyệt kỹ "phong ấn" netizen, đáp trả bình luận khiến fan còn mong idol mắng mình thêm đi!
Sao việt
10:58:57 06/03/2025
Mua ô tô cho bạn trai xong thì phát hiện bị "cắm sừng", cô gái có màn trả thù khiến cả phố náo loạn
Netizen
10:35:00 06/03/2025
Cuộc hôn nhân ngọt ngào của hoa hậu đẹp nhất Hong Kong và chồng đại gia
Sao châu á
10:29:59 06/03/2025
Nghệ sĩ Vân Dung: "Tôi nghĩ do mình xấu nên được mời đóng phim kinh dị"
Hậu trường phim
10:24:14 06/03/2025