Outside The Wire: Trai đẹp Avengers “tách lẻ” đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng

Thỉnh thoảng Netflix lại khiến khán giả thất vọng vì một số bộ phim rất “ba chấm”. Outside The Wire là một trong số đó.

Outside The Wire ( Vùng Chiến Sự Hiểm Nguy ) là bộ phim gây hứa hẹn vì sự tham gia của nam diễn viên Anthony Mackie cùng phần quảng cáo rầm rộ từ Netflix. Nội dung phim được cho là lồng ghép nhiều yếu tố sci-fi và hành động trong bối cảnh tương lai gần. Tuy nhiên, bộ phim lại gây thất vọng vì kịch bản quá cũ kỹ, chưa khai thác được nhiều điểm mới.

Trailer chính của Outside the Wire

Bài viết này không tiết lộ nội dung phim!

Nội dung ở thì tương lai gần nhưng không mới

Bối cảnh của Outside The Wire diễn ra ở thời tương lai gần. Đó là vào năm 2036 khi Ukraine đang xảy ra nội chiến và nước Mỹ phải triển khai lực lượng để giám sát nơi này. Đồng thời, quân đội cũng đang truy tìm tên khủng bố khét tiếng Viktor Koval (Pilou Asbaek), kẻ đang âm mưu chiếm lấy vũ khí hạt nhân. Giữa bối cảnh ấy, công nghệ hiện đại đã được áp dụng ngay cả trong chiến tranh. Nước Mỹ liên tục sử dụng rô bốt, được gọi là “Gumps”, làm lính chiến thay cho con người. Chúng còn có nhiệm vụ đi tuần tra những vùng đất không người bị tàn phá bởi trận chiến.

Outside The Wire: Trai đẹp Avengers tách lẻ đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng - Hình 1

Nội dung phim diễn ra ở thời tương lai gần, năm 2036

Nhân vật chính của phim là Thomas Harp (Damson Idris), một trung úy trẻ tuổi làm nhiệm vụ điều khiển “drone” (máy bay không người lái). Ở đầu phim, vì mắc sai lầm khi không tuân thủ mệnh lệnh của cấp trên, Harp đã bị điều đến căn cứ hoạt động của Mỹ tại Ukraine. Ở đây, anh trở thành cấp dưới của Leo ( Anthony Mackie ), một đại úy tài giỏi, đang được thử nghiệm “công nghệ sinh học thế hệ bốn”. Hiểu theo cách đơn giản, Leo là một siêu chiến binh nửa người nửa máy, với những bộ phận hiện đại cấy thẳng vào cơ thể.

Outside The Wire: Trai đẹp Avengers tách lẻ đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng - Hình 2

Đại úy Leo là một chiến binh nửa người nửa máy

Outside The Wire: Trai đẹp Avengers tách lẻ đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng - Hình 3

Nhân vật chính của phim là Harp, một trung sĩ trẻ tuổi

Nhìn chung, nội dung của Outside The Wire không mới. Suốt thời lượng gần hai tiếng đồng hồ, bộ phim chỉ xoay quanh hành trình của hai nhân vật Harp và Leo giữa bối cảnh chiến tranh đang nổ ra. Nếu bỏ đi yếu tố tương lai, nội dung phim gần như không thay đổi ở thì hiện tại. Những ẩn dụ về chiến tranh, chính trị, lẫn về máy móc trong phim đều đã từng xuất hiện đâu đó ở nhiều tác phẩm tương tự. Một số cái tên có thể kể đến là The TerminatorhayEx Machina.

Yếu tố hành động, chiến tranh nhiều hơn là sci-fi

Những ai mong đợi yếu tố sci-fi (khoa học viễn tưởng) trong phim, hẳn sẽ phải thất vọng, bởi bộ phim không tập trung phát triển khía cạnh này. Những chú rô bốt “Gumps” trong phim xuất hiện với tạo hình không mấy ấn tượng. Nếu phải so với các “ông lớn” như Transformers hay Pacific Rim , thì chúng trông khá đơn giản và… rẻ tiền. Vai trò những nhân vật người máy này cũng không có gì đặc biệt. Chúng đơn giản chỉ làm thay nhiệm vụ bắn giết cho con người trong trận chiến.

Outside The Wire: Trai đẹp Avengers tách lẻ đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng - Hình 4

Tạo hình rô bốt trong phim khá đơn giản, không đặc biệt

Càng theo dõi tiến trình của bộ phim, người xem sẽ thấy rằng phần trăm sci-fi trong phim là rất ít. Điểm hấp dẫn nhất của bộ phim là nhân vật Leo cũng không được làm đến nơi đến chốn. “Công nghệ sinh học thế hệ bốn” của Leo mang tính quảng cáo nhiều hơn là thực tế. Anh không có nhiều khả năng đặc biệt của siêu anh hùng, mà chỉ nhanh nhẹn và tốt trí hơn người bình thường một chút.

Đạo diễn của phim là Mikael Håfström – nhà làm phim Thụy Điển đã có hơn 25 năm kinh nghiệm nhưng đã vắng bóng khá lâu ở Hollywood. Trước đây, ông đã từng làm nên hai tác phẩm gây được tiếng vang là Shanghai (2010) và Escape Plan (2013). Có thể nói rằng tay nghề đạo diễn của Håfström đã phần nào vớt vát bộ phim, đặc biệt là trong những cảnh hành động.

Outside The Wire: Trai đẹp Avengers tách lẻ đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng - Hình 5

Phần hành động của phim tương đối tốt

Nếu xét ở khía cạnh hành động thì Outside The Wire không phải là một bộ phim tồi. Những cảnh đấu súng trong phim diễn ra khá nhanh và hỗn loạn. Nam diễn viên Anthony Mackie tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong những cảnh rượt đuổi, đánh đấm. Anthony Mackie cũng chính là người bỏ tiền ra sản xuất bộ phim này, nên không khó hiểu khi anh dồn nhiều tâm huyết cho vai diễn. Tinh thần của Falcon trong loạt phim Avengers vẫn được anh thể hiện xuất sắc. Điều đó khiến khán giả hâm mộ phần nào có thể an tâm về series The Falcon and the Winter Soldier sắp ra mắt.

Kịch bản hời hợt, nhân vật chưa được phát triển đúng mức

Điểm đáng tiếc lớn nhất của Outside The Wire là phần kịch bản phim lại quá hời hợt. Ở những phút đầu tiên, người xem gần như chưa kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra vì có quá nhiều thuật ngữ chiến tranh. Khi câu chuyện đi vào đúng tiến độ, thì nhân vật nữ duy nhất là Sofiya (Emily Beecham) xuất hiện. Song, vai trò của cô cũng chẳng hơn những chú “drone” trong phim là bao.

Outside The Wire: Trai đẹp Avengers tách lẻ đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng - Hình 6

Điểm đáng tiếc lớn nhất của Outside The Wire là phần kịch bản phim lại quá hời hợt

Giữa những màn hành động diễn ra liên tục, hai nhân vật chính gần như không có “đất” để trải lòng. Người xem không hình dung rõ ràng về quá khứ cũng như tính cách của Harp lẫn Leo. Ngoại trừ một vài cảnh ngắn ngủi cho thấy Leo là một người khá hoài cổ: sử dụng máy đánh chữ từ thời xưa, nghe đĩa than trong lúc làm việc. Trong khi đó, Harp trẻ tuổi nhưng lại khá chính trực. Dù chấp nhận hình phạt của cấp trên, nhưng anh không cho rằng hành động của mình ở đầu phim là sai.

Mối quan hệ giữa hai nhân vật chính Harp và Leo cũng không được phát triển đúng mức. Hai người này chưa đủ thân để gọi là bạn, nhưng không quá xa lạ như người dưng. Tuy nhiên, các nhà biên kịch không giải thích được tại sao hai con người này lại có thể kết hợp với nhau. Nhất là khi cả hai có quá nhiều điểm khác biệt.

Outside The Wire: Trai đẹp Avengers tách lẻ đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng - Hình 7

Mối quan hệ giữa hai nhân vật chính Harp và Leo cũng không được phát triển đúng mức

Cái kết để lại nhiều câu hỏi

Outside The Wire kết thúc với một cái kết không bất ngờ, nhưng đủ để khiến người xem ngẩn ngơ vì… không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Hẳn đây cũng là một cú đánh cược từ phía nhà sản xuất. Nếu Outside The Wire thành công, rất có thể khán giả sẽ được xem thêm những phần tiếp theo, giống như The Old Guard trước đó. Trong trường hợp thất bại, bộ phim vẫn là đề tài gây tranh cãi trong giới mê phim.

Outside The Wire: Trai đẹp Avengers tách lẻ đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng - Hình 8

Tuy nhiên, chính cái kết chưng hửng cùng nội dung sci-fi không đặc biệt khiến cho Outside The Wire giống như một cú lừa. Nếu bạn muốn dành thời gian để xem phim, tốt nhất hãy chuẩn bị tinh thần thật thoải mái.

Hiện, Outside The Wire đã được phát hành trên Netflix kể từ ngày 15/1/2021.

"Nhện nhọ" Tom Holland ở một thế giới vắng bóng đàn bà của Chaos Walking

Bom tấn tiếp theo của tài tử Tom Holland lấy bối cảnh ở một hành tinh không có phụ nữ, còn đàn ông thì bị "lột trần" ý nghĩ.

Chaos Walking (tạm dịch: Tâm Trí Hỗn Loạn ) là bộ phim hành động viễn tưởng sắp ra mắt của "Nhện nhọ" Tom Holland và nữ chính của loạt phim Star Wars - Daisy Ridley đã chính thức ra mắt trailer đầu tiên, thu hút nhiều sự chú ý.

Trailer chính thức của Chaos Walking

Xem qua trailer, khó có thể hiểu chuyện gì đang diễn ra với những hình ảnh của một thế giới tương lai kỳ lạ, các nhân vật cũng phải đối mặt với nhiều thế lực bao gồm cả... quái vật. Tom Holland cũng dành nhiều thời gian để thở hổn hển và gác chân lên cổ chạy tít mù tắp cùng với Daisy Ridley. Thực chất, nội dung chính đại khái của phim như sau:

"Trong một tương lai không xa, Todd phát hiện ra Viola - một cô gái bí ẩn có phi thuyền rơi xuống hành tinh của cậu. Đây là một hành tinh không hề có phụ nữ, còn đàn ông thì bị ảnh hưởng bởi 'Tiếng ồn' - một thế lực sẽ thể hiện toàn bộ suy nghĩ của họ ra bên ngoài. Tại nơi đây, tính mạng của Viola bị đe dọa và Todd đã thề sẽ bảo vệ cô. Cậu cũng sẽ phải khám phá ra năng lực đặc biệt của mình, từ đó phát hiện ra những bí mật kinh hoàng của hành tinh ấy".

Nhện nhọ Tom Holland ở một thế giới vắng bóng đàn bà của Chaos Walking - Hình 1

Nhện nhọ Tom Holland ở một thế giới vắng bóng đàn bà của Chaos Walking - Hình 2

Nhện nhọ Tom Holland ở một thế giới vắng bóng đàn bà của Chaos Walking - Hình 3

Nội dung của Chaos Walking được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Patrick Ness vốn đã được đánh giá cao. Ngoài hào quang của 2 ngôi sao là Tom Holland với Daisy Ridley, bộ phim còn có sự xuất hiện của Mads Mikkelsen - "ông chú" Hannibal rất được khán giả Việt yêu thích. Anh chàng ca sĩ khoái "lấn sân" dạo gần đây là Nick Jonas đẹp trai quyến rũ cũng sẽ tham gia bộ phim.

Nhện nhọ Tom Holland ở một thế giới vắng bóng đàn bà của Chaos Walking - Hình 4

Nhện nhọ Tom Holland ở một thế giới vắng bóng đàn bà của Chaos Walking - Hình 5

Nhện nhọ Tom Holland ở một thế giới vắng bóng đàn bà của Chaos Walking - Hình 6

Nhện nhọ Tom Holland ở một thế giới vắng bóng đàn bà của Chaos Walking - Hình 7

Một số hình ảnh từ phim

Rất dễ để thấy ngoại hình của 2 nhân vật chính có phần khá trẻ và non nớt so với những tác phẩm gần đây của họ. Điều này xảy ra là do phim đã được quay từ lâu, và định sẽ ra mắt từ tháng 3/2019. Tuy nhiên, phản ứng ban đầu của phim đem về khi chiếu thử không được tốt, và hãng Lionsgate đã quyết định sửa đổi, quay lại nhiều phân đoạn.

Nhện nhọ Tom Holland ở một thế giới vắng bóng đàn bà của Chaos Walking - Hình 8

Nhện nhọ Tom Holland ở một thế giới vắng bóng đàn bà của Chaos Walking - Hình 9

Chaos Walking sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 22/1/2021, tuy nhiên khả năng cao phim sẽ bị lùi lịch hoặc được đưa lên phát sóng ở trên mạng nếu tình hình dịch bệnh Covid-19 không có chuyển biến tích cực.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lật hồ sơ quái nhân Agatha Harkness của WandaVision: Quyền năng khủng khiếp, "thánh lươn" một tay gây ra toàn trò địa chấn00:54Emma Stone hóa "Joker nữ" xinh khét lẹt, đi đồ sát chó con ở trailer Cruella - phim về phản diện của 101 Chú Chó Đốm01:33Giải mã tất tật WandaVision tập 7: Năng lực Wanda sắp toang đến nơi, đoạn post-credit cuối phim có ý nghĩa ra sao?01:21Những điều thú vị không thể bỏ lỡ trong bom tấn 'Godzilla Đại Chiến Kong'02:25Phim về phản diện Harry Potter gây sốt vì nam chính bùng nổ visual, còn giống "người dơi" Robert Pattinson như hai giọt nước?02:299 điều dễ bỏ lỡ ở trailer bom tấn Mortal Kombat cực máu: Hội trai Á "xé phay" lẫn nhau, số 5 để lộ chi tiết siêu quan trọng!02:54Ác nữ Cruella có trở thành bản sao của Harley Quinn?01:33Mê mệt những nàng "quái nữ gian xảo" ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai!02:28WandaVision tập 7 bùng cháy + chấn động: Wanda sôi máu hại người, kẻ ác đứng sau mọi chuyện đã lộ diện!01:28Bất ngờ chưa: Có đến 4 nghệ sĩ gốc Việt góp mặt trong siêu phẩm hoạt hình mới của Disney02:29Phiên bản mới của ‘Justice League’ cần xử lý kỹ xảo 2.650 cảnh quay02:27Review Tribes Of Europa toàn trai đẹp đang leo top: Cẩm nang sinh tồn 18+ lại "remix" The Hunger Games nóng bỏng mắt!02:48‘The Dig’ - cuộc khai quật niềm day dứt bên trong những tâm hồn cô độc02:23

Tiêu điểm

Amber Heard bị loại khỏi 'Aquaman 2'?
15:53:02 02/03/2021
Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào?
23:02:08 02/03/2021
Trận chiến của Godzilla vs. Kong ở tàu sân bay kéo dài tận 18 phút ?
10:17:24 02/03/2021
Joker xuất hiện trong ‘Tom & Jerry’
11:28:36 02/03/2021
Những bộ phim để đời của Nữ diễn viên đẹp nhất thế giới năm 2014
15:43:41 03/03/2021
WandaVision lột tả hoàn hảo 5 giai đoạn tâm lý của mất mát thế nào trong 8 tập phim?
11:51:11 03/03/2021
Điều chờ đợi khán giả trong tập cuối 'WandaVision'
15:37:50 03/03/2021
Rapper T.I. vắng mặt trong ‘Ant-Man 3’ vì bê bối đời tư
15:42:36 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
Ngọc Trinh khoe ảnh thân mật cùng trai lạ, cho đụng chạm thoải mái: “Em bỏ kiêu ngạo để nhõng nhẽo với mình anh”
14:23:13 03/03/2021
THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái
16:35:34 03/03/2021
Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây?
14:42:40 03/03/2021
NÓNG: Hai người chết sau khi tiêm vắc xin ở Hàn Quốc
14:28:34 03/03/2021
Thúy Nga quyết ăn thua với Quỳnh Như - Bị cư dân mạng đòi lập group anti vì chê vợ cũ Hoàng Anh
13:44:12 03/03/2021
Bố chồng khen Cao Viên Viên
14:57:18 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy
15:35:24 03/03/2021

Tin mới nhất

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame?

17:23:45 01/03/2021
Chỉ còn một tập nữa, WandaVision sẽ chính thức khép lại và liệu sẽ còn những chi tiết bất ngờ nào được tiết lộ?

Hé lộ bí mật cái chết của siêu anh hùng Vision sau 'Infinity War'

09:22:03 01/03/2021
Series truyền hình đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang dần khép lại bằng việc rọi ánh sáng vào bí mật lớn nhất phim.

‘Kẻ hủy diệt’ có phiên bản hoạt hình dài tập

22:43:23 28/02/2021
Series hoạt hình Terminator sắp tới do nhà sản xuất Mattson Tomlin, đồng biên kịch của The Batman (2022), thực hiện.

Netizen nức nở diễn xuất bùng nổ của Elizabeth Olsen ở WandaVision, đập tan định kiến diễn xuất nghèo nàn của siêu anh hùng Marvel!

21:55:44 28/02/2021
Cư dân mạng đòi trao ngay một Emmy cho nàng Wanda khi có thể chặt đẹp mọi sắc thái.

‘The Dig’ - cuộc khai quật niềm day dứt bên trong những tâm hồn cô độc

18:06:55 28/02/2021
Lấy cảm hứng từ khám phá khảo cổ nổi tiếng những năm đầu Thế chiến II, The Dig mượn chủ đề tưởng như khô khan để kể về số phận con người cô độc mắc kẹt trong xã hội đương thời.

Loạt phim về Siêu Nhân được làm mới

17:58:13 28/02/2021
Dự án điện ảnh mới về Superman đã được triển khai. Phim do J.J. Abrams sản xuất từ kịch bản của tác giả Ta-Nehisi Coates.

Những kiểu đàn ông đẹp mã nhưng độc hại trên phim ảnh

17:55:26 28/02/2021
Những mối quan hệ độc hại được thể hiện trên màn ảnh là hồi chuông cảnh tỉnh phái đẹp nên cẩn thận khi tìm đối tác hẹn hò.

Bất ngờ chưa: Có đến 4 nghệ sĩ gốc Việt góp mặt trong siêu phẩm hoạt hình mới của Disney

14:46:25 28/02/2021
Các nghệ sĩ gốc Việt góp mặt ở những vị trí quan trọng trong đoàn phim Raya và Rồng thần cuối cùng – tác phẩm hoạt hình được lấy cảm hứng từ nhiều quốc gia Đông Nam Á.

'Trái cấm': Rảnh rỗi như Alihan, vừa chia tay Zeynep ít hôm đã vội tìm cách 'cua' lại

13:00:11 28/02/2021
Alihan khiến khán giả dở khóc dở cười khi vừa chia tay Zeynep không bao lâu đã dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn để tiếp cận bạn gái cũ.

‘WandaVision’ hé mở kịch tính cho tập cuối

14:48:43 27/02/2021
Trái dự đoán nhiều khán giả, tập 8 loạt phim Wandavision hầu như chỉ ôn lại quá khứ, trước vài phút cuối đẩy cao trào tình tiết.

Netizen Việt bùng nổ vì WandaVision tập 8: Cảm động muốn khóc, tình tiết chấn động không thể ngờ!

08:45:45 27/02/2021
Tập mới nhất của bom tấn WandaVision nhà Marvel đã khiến khán giả Việt xúc động mạnh vì nội dung quá đau buồn, đã vậy cái kết cũng gây bất ngờ không nhỏ.

Review Tribes Of Europa toàn trai đẹp đang leo top: Cẩm nang sinh tồn 18+ lại "remix" The Hunger Games nóng bỏng mắt!

16:51:32 26/02/2021
Hậu tận thế, tình nghĩa anh em trong Tribes Of Europa có chắc bền lâu khi đứng giữa vòng xoáy sinh mệnh, tình yêu và quyền lực đen tối?

Loạt tình tiết ảo lòi ở Riverdale tập mới để bạn đỡ phải xem: Sợ nhất cảnh nóng chọc tay vào... rốn, cuối phim có án mạng siêu rùng rợn!

16:36:50 26/02/2021
Sau đây là những tình tiết hết sức kỳ dị và hoang đường đã xảy ra tại Riverdale tập 6, mùa 5.

Phim về phản diện Harry Potter gây sốt vì nam chính bùng nổ visual, còn giống "người dơi" Robert Pattinson như hai giọt nước?

16:28:03 26/02/2021
Sau 5 năm phát triển, phim riêng về Voldemort - nhân vật phản diện vĩ đại nhất Harry Potter đã sẵn sàng trình làng khán giả.

Chán “troll” fan, Marvel Studios chính thức công bố tiêu đề của “Spider-Man 3“ rồi đây!

09:35:44 26/02/2021
Vừa về nhà đã xa nhà, giờ đây Nhện Nhọ đã hết đường về nhà luôn rồi!

Phim Mỹ chọn chiếu trực tuyến thay vì ra rạp

09:10:14 26/02/2021
Một loạt phim mới như Mission: Impossible 7 hay A Quiet Place Part II sẽ được phát trên nền tảng của Paramount , sau khi ra mắt tại các rạp chiếu phim. Trong khi đó, Paranormal Activity, The In Between và Pet Sematary sẽ thẳng tiến đến ...

Bỏ túi loạt phim đỉnh tháng 3 sắp đổ bộ chiếu online: Ma Mười "debut" cùng Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo, hóng nhất là bom tấn Justice League!

23:05:01 25/02/2021
Tháng 3 này, khán giả Việt có cơ hội thưởng thức khá nhiều bộ phim hấp dẫn qua các hệ thống xem phim trực tuyến, ghi nhớ ngay để không bỏ lỡ nhé!

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU

15:46:59 25/02/2021
Tồn tại giữa thực tại ảo mà Wanda tạo ra ở Westview sau cái chết của Vision, nữ phù thủy Agatha/Agnes là một trong những bí ẩn lớn của loạt phim.

Phim truyền hình về Loki hoãn lên sóng một tháng

15:39:50 25/02/2021
Mini-series Loki xoay quanh nhân vật cùng tên dự kiến lên sóng từ 11/6, thay vì tháng 5 như kế hoạch ban đầu.

Chuyện nan giải của các phim bom tấn bị trì hoãn do dịch bệnh

15:35:53 25/02/2021
Fast & Furious 9, Black Widow hay 007: No Time to Die cùng gặp vô số thách thức trong công cuộc quảng bá cho ngày trở lại vốn còn chưa chắc chắn.

Dàn cast Spider-Man 3 "tung hỏa mù" khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision?

22:13:21 24/02/2021
Bộ ba diễn viên của bom tấn Spider-Man 3 nhà Marvel đã có pha xử lý cực kỳ khó hiểu trên mạng xã hội làm netizen Việt phải nháo nhào.

Godzilla chiến Kong ở dưới đại dương trong poster mới nhất

09:38:45 24/02/2021
Godzilla vs. Kong đã cận kề ngày phát sóng toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm

Ăn gì trên đường Nguyễn Gia Trí?

Ẩm thực

19:37:10 03/03/2021
Nhà hàng hay quán ăn trên đường Nguyễn Gia Trí (Bình Thạnh) là nơi du khách có thể tìm đến khi muốn thưởng thức hương vị món Thái, Việt, Hàn... với mức giá hợp lý.

iKON tái xuất với single “Why Why Why” trước thềm cạnh tranh khốc liệt tại chương trình sống còn “Kingdom”

Nhạc quốc tế

19:34:09 03/03/2021
Why Why Why là một bản Ballad buồn với sự tham gia của rapper Bobby trong quá trình sáng tác. Ca khúc mang tới màu sắc âm nhạc có phần khác biệt so với những sản phẩm sôi động mà iKON từng cho phát hành trước đây.

Sofia Richie diện đồ hiệu đi ăn trưa cùng bạn bè

Sao âu mỹ

19:33:04 03/03/2021
Sofia Richie trở thành tâm điểm của sự chú ý khi diện đồ hiệu đi ăn trưa cùng bạn bè ở Beverly Hills vừa qua.

iPad gắn vàng, kim cương

Đồ 2-tek

19:32:38 03/03/2021
iPad Pro Grand Apple được trang trí bằng một kg vàng 18 karat hình cây táo cùng hai câu nói nổi tiếng của Steve Jobs và Tim Cook.

Giáo viên tham gia đề xuất lựa chọn sách giáo khoa như thế nào?

Học hành

19:32:16 03/03/2021
Tất cả giáo viên tham gia đề xuất lựa chọn sách giáo khoa bằng hình thức bỏ phiếu kín là một trong những yêu cầu các trường THCS thực hiện.

Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng

Tình yêu

19:30:06 03/03/2021
Người đặt bạn thật sâu trong tim tất nhiên cũng có ham muốn thể xác với bạn, thậm chí ham muốn ấy còn mãnh liệt, nồng nàn hơn bao giờ hết khi tâm hồn hòa quyện.

Jack tiếp tục bị tố đạo ca khúc Hoa Hải Đường và Đom Đóm, ViruSs bị gọi tên

Sao việt

19:28:54 03/03/2021
Những ngày qua, bên cạnh Sơn Tùng M -TP, Jack là cái tên bị nhiều người gọi tên nhiều nhất khi dính phải nghi án đạo nhạc. Từ Em gì ơi khi còn hợp tác với người cũ K-ICM liên tục bị đưa ra mổ xẻ là ăn cắp ý tưởng từ Vì ai em ra đi của A...

Đúng ngày thứ Năm ngày 4/3/2021: 3 cung hoàng đạo tài lộc bùng nổ, tiền ập vào nhà

Trắc nghiệm

19:26:36 03/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, một ngày cực kì may mắn phía trước sẽ dành cho Bạch Dương, Ma Kết và Song Ngư khi các cơ hội về tài chính đến bất ngờ. Bạch Dương nhận được tài lộc từ công việc. Song Ngư, Ma Kết có thêm sự sung túc về tiền...

Được lấy làm ví dụ cho luận điểm "ngực to khó chơi game", cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn sau một đêm

Netizen

19:26:11 03/03/2021
Kích thước vòng một và game thủ - hai danh từ vốn dĩ chẳng có sự kết nối nào với nhau lại bất ngờ trở thành mọt chủ đề hot trên cộng đồng mạng những ngày qua.

G-Dragon lộ động thái đầu tiên, có phải ẩn ý về Jennie?

Sao châu á

19:20:11 03/03/2021
G-Dragon và Jennie ( BLACKPINK) hiện đang là couple hot nhất, được bàn tán nhiều nhất hiện nay.

Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?

Nhạc việt

19:09:22 03/03/2021
Hoài Lâm từng gây xôn xao khi sử dụng nghệ danh Young Luuli để tham gia nhóm nhạc mới.

Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man

Pháp luật

18:54:23 03/03/2021
Tài tới công an trình báo việc Tuấn trộm xe máy thì bất ngờ bị Tuấn tố cáo ngược việc Tài giết người, cướp của, chôn xác phi tang.

Đến thăm nơi giữ bộ xương cá voi lớn nhất Đông Nam Á tại Bình Thuận

Du lịch

18:53:56 03/03/2021
Dinh Vạn Thủy Tú là khu di tích cấp quốc gia tọa lạc trên đường Ngư Ông, phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây là nơi gìn giữ giá trị văn hóa của tín ngưỡng thờ thần Nam Hải hay cá ông/cá voi của ngư dân Bình Thuậ...

5 điều cần lưu ý trước khi nhuộm tóc

Làm đẹp

18:46:45 03/03/2021
Trước khi quyết định đổi màu tóc, bạn cần biết những điều dưới đây để có vẻ ngoài thu hút hơn.

Yamaha rục rịch làm xe máy điện E01, cạnh tranh Honda PCX e:HEV

Xe máy

18:31:50 03/03/2021
Yamaha vừa có những động thái cho thấy, hãng xe này đang rục rịch phát triển dòng xe tay ga chạy bằng điện dựa trên phiên bản concept Yamaha E01 để cạnh tranh với đối thủ Honda PCX e:HEV xuất hiện cuối năm ngoái.