Mang tiếng “đỉnh của chóp”, siêu phẩm Lupin lấn lướt loạt phim Hàn vẫn mắc phải 4 cục sạn vô lý này!

Lupin – cái tên đang oanh tạc top trending Netflix nhiều quốc gia, kể cả Việt Nam nhiều ngày nay vẫn không tránh khỏi những chi tiết vô lý.

Sau 3 tuần kể từ ngày khởi chiếu, Lupin chính thức soán ngôi Bridgerton , trở thành phim Âu Mỹ đình đám nhất thời điểm hiện tại trên Netflix.

Lấy cảm hứng từ tên trộm huyền thoại Arsene Lupin trong loạt truyện thám tử nổi tiếng ở Pháp của tác giả Maurice Leblanc, nhân vật chính Assane Diop (Omar Sy) cũng là một siêu đạo chích kiêm quý ông lịch thiệp, có tài hóa trang và chỉ trộm của người giàu. Tuy vậy, Lupin của Netflix không hoàn toàn là một phim chuyển thể từ sách, nhân vật chính vẫn có cuộc sống riêng, chỉ mượn Arsene Lupin làm nguồn cảm hứng cho quá trình tìm lại công bằng cho người cha bị kết án oan của mình. Bộ phim được đánh giá cao với những cú twist, những màn đấu tâm lý kịch tính nhưng nếu để ý kĩ, vẫn tồn tại những hạt sạn to tướng.

Mang tiếng đỉnh của chóp, siêu phẩm Lupin lấn lướt loạt phim Hàn vẫn mắc phải 4 cục sạn vô lý này! - Hình 1

Bộ phim Lupin với sự tham gia của Omar Sy khuynh đảo top trending Netflix

Thương vụ 60 triệu euro chỉ dựa vào thông tin trên Wikipedia

Mở đầu loạt phim đình đám này là phi vụ trộm “dây chuyền của nữ hoàng” với những cú twist không thể ngờ. Để phi vụ thành công trót lọt, không thể không nhắc đến việc nam chính Assane thông minh, tài tình luôn đi trước đối thủ một bước trong việc tự tạo cho mình một profile giả – một doanh nhân giàu có với tài sản ròng lên đến 576 triệu euro.

Mang tiếng đỉnh của chóp, siêu phẩm Lupin lấn lướt loạt phim Hàn vẫn mắc phải 4 cục sạn vô lý này! - Hình 2

Nhờ thủ thuật này, Assane qua mặt được người chủ trì buổi đấu giá và thành công ký kết thương vụ trị giá 60 triệu. Tuy nhiên, trên thực tế chi tiết này không đủ sức thuyết phục khi hầu hết các buổi đấu giá ở đời thực là các buổi đấu giá không công khai, chỉ những người được lựa chọn mới nhận được thiệp mời. Những người nhận được thiệp mời đều đã được kiểm tra kĩ càng về tài chính cũng như uy tín và phải là những gương mặt quen thuộc, “lão làng” trong giới. Trong tập phim, người chủ trì cuộc đấu giá chỉ kiểm tra thông tin vị “đại gia” qua nền tảng Wikipedia – nền tảng mà bất cứ ai cũng có quyền tự chỉnh sửa thông tin. Thương vụ 60 triệu euro mà khâu kiểm tra, quản lý hời hợt như vậy thì quả là vô lý.

Mang tiếng đỉnh của chóp, siêu phẩm Lupin lấn lướt loạt phim Hàn vẫn mắc phải 4 cục sạn vô lý này! - Hình 3

Sau khi tạo profile giả trên Wikipedia, Assane một bước trở thành triệu phú Paul Sernine

Cả binh đoàn chục người không bắt nổi kẻ chạy xe đạp

Trong tập 2 của loạt phim, cảnh đuổi bắt diễn ra khá kịch tính, thu hút người xem nhưng nếu nghĩ kĩ lại, khán giả sẽ phát hiện có gì đó không hợp lý lắm.

Phía cảnh sát có hơn chục người với các thiết bị nghe, nhìn lén vô cùng tinh vi vẫn không thể quay được mặt Assane dù anh đã vô cùng liều lĩnh lộ mặt thật. Hàng chục các máy quay khác có vẻ như đều trở nên vô dụng chỉ vì một camera chính diện bị che mất. Kể cả khi không quay được mặt, những đặc vụ có mặt ở đó cũng đã có cơ hội diện kiến tội phạm ngay trước mắt, không có lý gì đặc điểm nhận dạng khuôn mặt vẫn còn là bí ẩn cho đến cuối series. Bên cạnh đó, cảnh tẩu thoát cũng “giả trân” không kém khi chỉ bằng chiếc xe đạp với tốc độ chạy bình thường, chỉ cần một đòn ngáng chân là có thể ngã lăn quay, Assane vẫn hiên ngang phá bao lớp vòng vây, qua mặt hàng chục đặc vụ.

Mang tiếng đỉnh của chóp, siêu phẩm Lupin lấn lướt loạt phim Hàn vẫn mắc phải 4 cục sạn vô lý này! - Hình 4

Trong bộ quần áo giao hàng, Assane liều lĩnh lộ cả mặt nhưng các đặc vụ vẫn “cho qua”

Xác chết biến mất không ai hay?

Sau khi đột nhập trại giam với mong muốn tìm kiếm bí mật người cha để lại, Assane đã thực hiện một hành động không thể nào mạo hiểm hơn để ra khỏi trại giam: giả chết.

Assane đánh cắp derixol – thuốc có tác dụng giảm nhịp tim, huyết áp. Tự treo cổ chính mình, Assane thành công khi các viên cảnh sát nghĩ anh đã chết và chở xác ra bên ngoài. Lúc này, sạn vô lý xuất hiện khi Assane sau khi tỉnh dậy đã chui ra khỏi túi xác và tẩu thoát từ phía sau xe cấp cứu. Việc một người đột nhiên bước xuống từ xe cấp cứu ngay giữa đường phố là rất khả nghi, dễ dàng thu hút sự chú ý và cũng dễ bị camera an ninh ghi lại. Về phần xác chết, khi tẩu thoát, Assane hoàn toàn không để lại thế thân nên cơ bản túi xác chỉ là túi trống rỗng nhưng có vẻ như các cảnh sát có phần tắc trách khi không một ai kiểm tra xác chết, không phát hiện gì bất thường để phát lệnh truy nã.

Mang tiếng đỉnh của chóp, siêu phẩm Lupin lấn lướt loạt phim Hàn vẫn mắc phải 4 cục sạn vô lý này! - Hình 5

Assane tỉnh dậy trong túi xác sau khi được xe cứu thương chở ra khỏi trại giam

Lộ mặt rất nhiều lần nhưng không ai phát giác

Trong nguyên tác, Lupin là tên trộm có tài hóa trang thuộc dạng “đỉnh của chóp”, không dễ nhận dạng nên thân phận thực sự vẫn là bí ẩn. Tuy vậy trong phim, tài hóa trang của nam chính lại khá sơ sài, không thuộc dạng đỉnh cao như kỳ vọng.

Trong các tập phim, Assane ẩn thân dưới nhiều thân phận như anh chàng IT sửa máy tính, anh chàng nhà báo mọt sách, nhân viên giao hàng… chỉ bằng việc thay đổi các phụ kiện như nón, quần áo, đeo thêm kính. Sự thay đổi bên ngoài này không thực sự biến anh thành người khác khi dáng đi, hình thể và khuôn mặt vẫn không đổi. Vì vậy, việc trực tiếp lộ mặt rất nhiều lần nhưng vẫn không bị ai nhận ra, vẫn ung dung sống ngoài vòng pháp luật là rất vô lý.

Mang tiếng đỉnh của chóp, siêu phẩm Lupin lấn lướt loạt phim Hàn vẫn mắc phải 4 cục sạn vô lý này! - Hình 6

Hậu trường cảnh Assane hóa thân thành chàng IT bằng cách thêm phụ kiện nón và kính

Tuy vẫn còn tồn tại vài chi tiết không thuyết phục, bộ phim Lupin vẫn là một tác phẩm đáng xem với những cú twist bất ngờ, hứa hẹn không phụ lòng các khán giả.

Lupin hiện đã khởi chiếu đủ 5 tập mùa đầu tiên trên Netflix.

Netizen Việt điên đảo vì "siêu phẩm đạo chích" Lupin lập kỷ lục: Kịch bản ảo lòi, "cua gấp" liên tục phải cày gấp!

Bộ phim đạo chích Lupin dù chỉ mới ra mắt nhưng đã thiết lập kỷ lục người xem vượt cả The Queen's Gambit.

Chỉ sau hơn 10 ngày ra mắt, bộ phim truyền hình chủ đề "siêu đạo chích" mang tên Lupin của Netflix đã nhanh chóng thu hút lượng người xem đông đảo đến phá kỷ lục. Cụ thể, phim đạt được con số 70 triệu hộ gia đình thưởng thức - qua mặt cả các cái tên đình đám thời điểm hiện tại của Netflix là Bridgerton The Queen's Gambit . Như vậy, Lupin hiện đang là bộ phim được xem nhiều thứ 2 của Netflix, chỉ đứng sau bom tấn The Witcher .

Netizen Việt điên đảo vì siêu phẩm đạo chích Lupin lập kỷ lục: Kịch bản ảo lòi, cua gấp liên tục phải cày gấp! - Hình 1

Tại Việt Nam, thông tin này không làm cộng đồng mạng bất ngờ. Vốn dĩ, Lupin cũng đã nhanh chóng chiếm được top 1 thịnh hành ở Việt Nam ngay sau khi ra mắt. Từ đó đến nay, phim tranh giành vị trí này với series đình đám xứ Hàn là Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì .

Trên một số fanpage nổi tiếng về điện ảnh, cộng đồng mạng Việt bày tỏ sự hứng thú lớn của mình với Lupin, dành cho phim nhiều lời khen có cánh.

Netizen Việt điên đảo vì siêu phẩm đạo chích Lupin lập kỷ lục: Kịch bản ảo lòi, cua gấp liên tục phải cày gấp! - Hình 2

Netizen Việt điên đảo vì siêu phẩm đạo chích Lupin lập kỷ lục: Kịch bản ảo lòi, cua gấp liên tục phải cày gấp! - Hình 3

Netizen Việt điên đảo vì siêu phẩm đạo chích Lupin lập kỷ lục: Kịch bản ảo lòi, cua gấp liên tục phải cày gấp! - Hình 4

Netizen Việt điên đảo vì siêu phẩm đạo chích Lupin lập kỷ lục: Kịch bản ảo lòi, cua gấp liên tục phải cày gấp! - Hình 5

Netizen Việt điên đảo vì siêu phẩm đạo chích Lupin lập kỷ lục: Kịch bản ảo lòi, cua gấp liên tục phải cày gấp! - Hình 6

Mùa đầu tiên của Lupin được chia làm 2 phần, phát sóng lần lượt. Phần 1 bao gồm 5 tập hiện đã phát sóng đủ trên Netflix.

Trailer chính thức của Lupin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen Việt bùng nổ vì WandaVision tập 8: Cảm động muốn khóc, tình tiết chấn động không thể ngờ!01:21Những điều thú vị không thể bỏ lỡ trong bom tấn 'Godzilla Đại Chiến Kong'02:25Phim về phản diện Harry Potter gây sốt vì nam chính bùng nổ visual, còn giống "người dơi" Robert Pattinson như hai giọt nước?02:29Mê mệt những nàng "quái nữ gian xảo" ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai!02:28Review Tribes Of Europa toàn trai đẹp đang leo top: Cẩm nang sinh tồn 18+ lại "remix" The Hunger Games nóng bỏng mắt!02:48Bất ngờ chưa: Có đến 4 nghệ sĩ gốc Việt góp mặt trong siêu phẩm hoạt hình mới của Disney02:29‘The Dig’ - cuộc khai quật niềm day dứt bên trong những tâm hồn cô độc02:236 phim nhất định phải ra rạp xem trong tháng 3: Công chúa Disney "gốc Việt" được cả thế giới chờ đón, bom tấn Godzilla vs. Kong02:29Điều tốt đẹp không bao giờ chết02:11Công chúa Disney gốc Việt Raya tự nhận nhân vật của mình đồng tính, thực hư ra sao?02:28'Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua' – bộ phim hài hước và điên rồ nhất về vòng lặp thời gian02:4310 bom tấn để xem sau tập cuối WandaVision: The Falcon And The Winter Soldier tiếp bước vũ trụ Marvel, Sherlock Holmes đột phá phiên bản kinh dị siêu nhiên!02:34

Tiêu điểm

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel?
11:51:21 06/03/2021
Hollywood khen ngợi tới tấp công chúa Disney gốc Việt, cho điểm gần như tuyệt đối
19:31:00 06/03/2021
WandaVision tập cuối gây tranh cãi vì cua quá gắt, để lại nhiều thắc mắc chưng hửng cho khán giả
19:34:53 06/03/2021
Công chúa Disney gốc Việt Raya tự nhận nhân vật của mình đồng tính, thực hư ra sao?
19:47:23 06/03/2021
Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng: Công chúa Disney gốc Việt múa võ cực hăng chặt phăng mọi đối thủ, có gì mà làm Hollywood mê mệt?
12:21:30 07/03/2021
Hollywood đang làm tổn thương người đồng tính, chuyển giới?
19:03:39 07/03/2021
‘WandaVision’ kết thúc an toàn, ít kịch tính
14:36:37 06/03/2021
Các siêu anh hùng Marvel đón nhận biệt danh ra sao trên màn ảnh?
18:26:27 07/03/2021
‘Raya và rồng thần cuối cùng’ - đẹp mắt nhưng an toàn
18:39:44 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết
21:27:56 07/03/2021
Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn
21:24:04 07/03/2021
Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"
18:52:26 07/03/2021
TLinh chính thức lên tiếng về lùm xùm không “rep” bình luận của Thiều Bảo Trâm, thì ra cả hai có giao kèo bí mật?
20:02:47 07/03/2021
Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt
22:43:11 07/03/2021

Tin mới nhất

WandaVision: Sát thủ White Vision lộ diện, rất có thể chính là Ultron tái sinh?

23:21:18 05/03/2021
Trong đoạn credit của tập 8 WandaVision, tổ chức S.W.O.R.D đã chế tạo thành công White Vision từ chính cái xác của Vision kết hợp với nguồn sức mạnh của Wanda, hứa hẹn 1 cơn giông bão sắp ập đến trong tập phim cuối cùng của series.

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón?

23:05:33 05/03/2021
Tập cuối của WandaVision chính là cuộc chiến căng não giữa Wanda và phản diện Agatha.

Phim ‘Mortal Kombat’ sẽ khác biệt với trò chơi ra sao?

20:26:43 05/03/2021
Tuy bám sát nguyên tác trò chơi, nhưng phiên bản điện ảnh sắp ra mắt của Mortal Kombat vẫn có nhiều điểm thay đổi rõ rệt ngay trong trailer đầu tiên.

'Zack Snyder’s Justice League' xử lý thế nào với thời lượng 4 tiếng?

20:20:54 05/03/2021
Phiên bản Liên minh Công lý dài bốn tiếng do Zack Snyder thực hiện sẽ được chia làm 6 hồi. Tiêu đề từng hồi phim mới được vị đạo diễn tiết lộ trên mạng xã hội.

Bom tấn ‘Fast & Furious 9’ tiếp tục hoãn phát hành

19:31:06 05/03/2021
Hãng Universal quyết định đẩy lịch Fast & Furious 9 tới tháng 6, đồng thời đưa Minions sang năm 2022.

'Liên minh công lý' lên sóng độc quyền HBO Go trên FPT Play

21:41:20 04/03/2021
Người hâm mộ Việt Nam có thể xem Liên minh công lý - Justice League của Zack Snyder vào ngày 18/3 (giờ Mỹ) trên FPT Play.

Loạt ‘Jumanji’ của The Rock sẽ có phần tiếp theo

21:32:17 04/03/2021
Nhà sản xuất của loạt phim ăn khách Jumanji cho biết ê-kíp sẽ sớm đưa thương hiệu bom tấn trở lại với khán giả.

Điều tốt đẹp không bao giờ chết

16:04:31 04/03/2021
Nhà tù Shawshank là một bộ phim gần như hoàn mỹ, vượt qua thử thách của thời gian.

'Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua' – bộ phim hài hước và điên rồ nhất về vòng lặp thời gian

16:01:41 04/03/2021
Nếu năm 2020 là một bộ phim – thì đó chính là Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qia

Thành công vang dội toàn thế giới, WandaVision sẽ có phần 2 hay bị Marvel khai tử?

10:07:35 04/03/2021
Đạo diễn Matt Shakman của series bom tấn WandaVision đã đưa ra câu trả lời cho tương lai của bộ phim này.

6 phim nhất định phải ra rạp xem trong tháng 3: Công chúa Disney "gốc Việt" được cả thế giới chờ đón, bom tấn Godzilla vs. Kong

10:05:19 04/03/2021
Tháng 3 này, khán giả Việt có thể thưởng thứ loạt phim bom tấm Âu - Mỹ kinh phí lớn, sẵn sàng làm chao đảo các rạp chiếu trong nước.

Những bộ phim để đời của Nữ diễn viên đẹp nhất thế giới năm 2014

15:43:41 03/03/2021
Bước sang tuổi 38, Lupita Nyongo - sao nữ được mệnh danh là viên kim cương của lục địa đen - có nhiều vai diễn để đời, tiêu biểu là Black Panther.

Rapper T.I. vắng mặt trong ‘Ant-Man 3’ vì bê bối đời tư

15:42:36 03/03/2021
Rapper kiêm nam diễn viên T.I. sẽ không trở lại dự án phim Ant-Man and the Wasp: Quantimania dù đã góp mặt trong hai phần đầu.

Điều chờ đợi khán giả trong tập cuối 'WandaVision'

15:37:50 03/03/2021
Tập cuối WandaVision sẽ khép lại ảo mộng hạnh phúc của Wanda tại Westview.

WandaVision lột tả hoàn hảo 5 giai đoạn tâm lý của mất mát thế nào trong 8 tập phim?

11:51:11 03/03/2021
Ở bom tấn truyền hình WandaVision, Marvel đã có một hành trình khai thác tâm lý sâu sắc trên nỗi đau của sự mất mát.

Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào?

23:02:08 02/03/2021
WandaVision tập 8 chứa đựng rất nhiều chi tiết đắt giá đối với vũ trụ Marvel, nhưng liệu bạn đã hiểu thấu những phân đoạn dưới đây?

Amber Heard bị loại khỏi 'Aquaman 2'?

15:53:02 02/03/2021
Amber Heard được cho là đã mất vai công chúa Mera. Emilia Clarke sẽ thay thế vai trò của cô.

Joker xuất hiện trong ‘Tom & Jerry’

11:28:36 02/03/2021
Trong cảnh mở đầu, chú chó rầu rĩ Droopy đã hóa trang thành phiên bản Joker của Joaquin Phoenix trên một biển quảng cáo.

Trận chiến của Godzilla vs. Kong ở tàu sân bay kéo dài tận 18 phút ?

10:17:24 02/03/2021
Thời lượng khổng lồ, Warner Bros đang tỏ ra chiều lòng nguời hâm mộ. 

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame?

17:23:45 01/03/2021
Chỉ còn một tập nữa, WandaVision sẽ chính thức khép lại và liệu sẽ còn những chi tiết bất ngờ nào được tiết lộ?

Có thể bạn quan tâm

Kết quả Man City vs Mu: Vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021

Bóng đá thế giới

02:31:35 08/03/2021
Hai bàn thắng của Bruno (2) và Shaw (50) giúp MU kéo sập thành trì Etihad trong trận derby Manchester thứ 185 ở vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021, qua đó chấm dứt chuỗi 21 trận toàn thắng của Man City.

Một phản ứng phụ sau tiêm vaccine COVID-19 có thể khiến chẩn đoán ung thư sai lệch

Thế giới

02:21:36 08/03/2021
Khi chương trình tiêm vaccine ngừa COVID-19 diễn ra trên khắp nước Mỹ, các bác sĩ đang chứng kiến tình trạng ngày càng nhiều người bị sưng tấy hạch sau khi tiêm.

Hiện trạng điện Thái Hòa trước lúc trùng tu

Đời sống

02:00:30 08/03/2021
Điện Thái Hòa nơi các vua triều Nguyễn tổ chức các buổi thiết triều đang được lên phương án tu bổ.

Giải cứu 19 người trong xe khách bị lật

Pháp luật

01:56:26 08/03/2021
Ôtô giường nằm chạy trên quốc lộ 14 bất ngờ bị lật nghiêng, mọi người đập kính giải cứu 18 hành khách và tài xế ra ngoài.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

Sao việt

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

Trắc nghiệm

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

Tâm sự

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.