Ông Putin lệnh tiêu hủy các sản phẩm nhập từ các nước trừng phạt Nga
Ông chủ điện Kremlin Vladimir Putin ngày 24/7 đã đồng ý cho phép tiêu thủy các sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia châu Âu trong diện bị trả đũa do đã áp đặt các lệnh trừng phạt Nga.
Tổng thống Nga Vladimir Putin (Ảnh: PressTV)
Hãng tin Sputnik của Nga ngày 24/7 đưa tin trên và cho biết Chính phủ Nga cùng các bộ ban ngành và các luật sư sẽ bàn bạc, thảo luận về việc này và đưa ra các quyết định tương ứng.
Trước đó, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Liên bang Nga Alexandr Tkachev đã đưa ra đề nghị cho phép tiêu hủy ngay tại biên giới các lô sản phẩm nhập khẩu nằm trong danh sách phản trừng phạt.
“Tôi muốn tận dụng cơ hội này để yêu cầu các bạn và chính phủ Nga làm mọi thứ có thể nhằm tiêu hủy toàn bộ các sản phẩm đã tràn vào biên giới Nga một cách bất hợp pháp”, Bộ trưởng Tkachev mới đây phát biểu trong một cuộc họp.
Theo Sputnik, luật pháp Nga hiện yêu cầu gửi trả các sản phẩm nhập lậu qua biên giới về nơi sản xuất.
Theo hãng tin RIA, Tổng thống Putin đã tham khảo ý kiến của Thủ tướng Dmitry Medvedev về đề nghị của Bộ trưởng Alexandr Tkachev. Ông Medvedev đã thể hiện sự ủng hộ với đề xuất của Bộ Nông nghiệp Nga khi cho rằng, đối với các sản phẩm này, có thể áp dụng biện pháp nghiêm ngặt giống như đã từng thực hiện trước đây với trứng cá tầm.
Sputnik News dẫn lời Tổng thống Putin tuyên bố: “Được, vậy chúng ta hãy chấp nhận đề nghị của Bộ trưởng. Tôi yêu cầu chính quyền và Chính phủ nghiên cứu việc này với các luật sư và đưa ra những quyết định thích hợp”.
Sau khi Mỹ và nhiều nước châu Âu áp đặt lệnh trừng phạt chống Nga do cáo buộc Mátxcơva “can dự vào cuộc khủng hoảng tại miền đông Ukraine”, điện Kremlin đã “phản đòn”. Vào tháng 8/2014. Nga đã ban hành lệnh hạn chế nhập khẩu thực phẩm từ một số nước như: Mỹ, Liên minh châu Âu (EU), Canada, Úc, và Nauy.
Hồi tháng trước, sau khi EU quyết định kéo dài lệnh trừng phạt với Nga thêm 6 tháng (đến 31/01/2016), Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 24/6 thông báo đã ký sắc lệnh gia hạn thêm 1 năm lệnh cấm nhập khẩu thực phẩm từ một số nước phương Tây.
Nga cũng mở rộng danh mục sản phẩm cấm nhập khẩu đối với phương Tây, bao gồm 5 nhóm thực phẩm: thịt và xúc xích, hải sản, rau, quả, các chế phẩm từ sữa
Video đang HOT
Bạch Trúc
Theo dantri/Sputnik
Nga giải tán Bộ Crimea, kết thúc sứ mệnh lịch sử
Trong động thái mới nhất, Tổng thống Nga V.Putin đã ký sắc lệnh giải tán Bộ Crimea, sau khi Thủ tướng Medvedev cho rằng, Bộ này đã hoàn thành nhiệm vụ.
Nga giải tán Bộ Crimea, kết thúc sứ mệnh lịch sử
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đồng ý với đề nghị của Thủ tướng Dmitry Medvedev về sự cần thiết bãi bỏ Bộ Crimea vì đã hoàn thành nhiệm vụ cơ bản, có tính chất lịch sử là tiến hành các hoạt động để sáp nhập khu vực này vào thành phần của Liên bang Nga.
Cơ quan báo chí của điện Kremlin thông báo, Nhà lãnh đạo Nga đã ký sắc lệnh xóa bỏ Bộ Crimea.
"Trong bối cảnh bán đảo này đã hoàn thành giai đoạn chuyển tiếp vào lãnh thổ đất nước, nay quyết định hủy bỏ Bộ của Liên bang Nga chuyên về công tác Crimea" - văn kiện viết.
Thủ tướng Medvedev cũng cho biết, việc thay đổi trong cơ cấu Chính phủ đã được bàn tới trong cuộc gặp của Tổng thống và Thủ tướng Nga ở dinh thự Novo-Ogarevo. Ông Medvedev đề xuất ý kiến cho rằng, Bộ Crimea đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và có thể kết thúc sứ mệnh lịch sử của nó.
Ông Dmitry Medvedev khái quát rằng, bán đảo Crimea đã hội nhập sâu vào môi trường pháp lý của Liên bang Nga, các nhà lãnh đạo địa phương đã có khả năng điều hành khu vực này với tư cách là một chủ thể hành chính của Liên bang, tình hình kinh tế-chính trị-xã hội của khu vực rất ổn định và đang phát triển.
Nhà lãnh đạo chính phủ Nga nhấn mạnh, việc giải thể một bộ sẽ giúp đất nước tiết kiệm tài nguyên và hợp lý hóa cơ cấu hành chính, trong bối cảnh đất nước đang khó khăn về kinh tế. Bởi vậy, trong thời gian tới, cơ quan hành pháp Liên bang sẽ tiến hành các thủ tục bãi bỏ Bộ này.
Sáp nhập vào Nga là nguyện vọng của đại đa số nhân dân Crimea
Crimea và Sevastopol đã trở thành một chủ thể hành chính của Liên bang Nga sau cuộc trưng cầu dân ý ngày 16 tháng 3 năm 2014.
Khi đó, đại đa số cử tri, cụ thể là 96,77% dân số Crimea và 95,6% dân số Sevastopol đã bỏ phiếu tán thành ly khai khỏi Ukraine để sáp nhập vào Liên bang Nga.
Chưa đầy 1 tuần chính quyền Simferopol và người dân Crimea đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ để chuẩn bị cho quá trình sáp nhập bảo đảm việc chuyển giao bán đảo từ tay Kiev sang cho Moscow một cách hòa bình nhất. Chỉ vẻn vẹn 6 ngày sau, nguyện vọng của nhân dân đã được thực hiện.
Tuy nhiên, sau khi sáp nhập tình hình bán đảo có khá nhiều khó khăn do điện, nước, giao thông vẫn phụ thuộc vào Ukraine, tiền trợ cấp xã hội, lương hưu... bị cắt. Chính quyền mới còn phải giải quyết hài hòa mối quan hệ giữa các cộng đồng người Nga, Ukraine, Tarta..., sao cho không phát sinh mâu thuẫn.
Giới lãnh đạo Nga đã thành lập Bộ Crimea, giúp đỡ chính quyền mới trên bán đảo tiến hành những bước đi toàn diện trên tất cả các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, quân sự, kinh tế, đảm bảo một cuộc chuyển giao lãnh thổ mỹ mãn và nhanh chóng ổn định tình hình chính trị, kinh tế-xã hội.
Người dân Crimea không hối tiếc khi trở về Nga
Sau hơn một năm sáp nhập vào lãnh thổ Liên bang, khu vực hành chính mới này đã có những bước hội nhập nhanh chóng về kinh tế và chính trị với chủ thể Liên bang. Vượt qua nhiều trở ngại của giai đoạn chuyển tiếp, Crimea đã trở thành một bộ phận hữu cơ của hệ thống chính trị, xã hội và kinh tế Nga.
Hiện nay, đại đa số người dân bán đảo vẫn không hề hối tiếc về sự lựa chọn của mình. Cuộc thăm dò dân ý hồi tháng 3 vừa qua do Trung tâm Nghiên cứu Công luận Nga cho thấy, hơn 90% số người Crimea được hỏi cho biết, họ vẫn sẽ giữ nguyên quyết định nếu tiến hành lại một cuộc trưng cầu dân ý.
Bán đảo Crimea đã có bước phát triển vượt bậc từ ngày về với Nga
Nền kinh tế của Crimea cũng dần được nâng cao. Hệ thống cơ sở hạ tầng bị xuống cấp trong vòng hai thập kỷ qua đang được đầu tư tái xây dựng, bên cạnh việc phục hồi ngành công nghiệp trên bán đảo. Hầu hết các cơ sở nghỉ mát, hệ thống đường bộ, đường sắt, đường ống dẫn khí đốt đang được xây dựng lại.
Dự án xây dựng cầu Kerch qua eo biển cùng tên, nhằm kết nối Crimea với đất liền của Nga, với tổng vốn đầu tư khoảng 3,3 tỷ USD đang được triển khai. Theo quyết định của chính phủ được công bố vào tháng 1-2015, dự án này phải được hoàn thành muộn nhất vào tháng 12-2018.
Việc xây dựng cầu nối bán đảo với phần lục địa của Nga sẽ chạy thẳng đến một khu kinh tế tự do được chính quyền thành lập trên bán đảo. Dự án này đang có những bước phát triển tích cực, dù Nga hiện đang phải đối mặt với nhiều khó khăn bởi các lệnh trừng phạt của phương Tây.
Bên cạnh đó, cơ quan chức năng Crimea cũng đang phát triển các đề án cung cấp điện, năng lượng và nước ngọt trực tiếp từ Nga sang cho khu vực này.
Đây là vấn đề cấp thiết sau khi vào năm ngoái, chính quyền Kiev đã nhiều lần cắt điện và cắt nguồn cung cấp nước ngọt từ sông Dnepr qua kênh Bắc cho Crimea (khoảng 85% lượng nước sử dụng tại Crimea đều được cung cấp qua con kênh này).
Máy bay chiến đấu của Nga điều sang căn cứ không quân Belbek-Crimea
Từ khi sáp nhập vào Nga, trợ cấp xã hội, lương hưu và tiền lương công chức của người dân Crimea cũng được tăng lên. Tỷ lệ thất nghiệp cũng đang giảm dần. Bên cạnh đó, việc trở về với "đất mẹ" cũng mang lại những thay đổi nhất định trong hệ thống chăm sóc sức khỏe trên bán đảo.
Theo Phó Thủ tướng Crimea, Alla Pashkunova, thực tế là thường dân Crimea, kể cả người nghỉ hưu hiện đang nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế miễn phí. Các quan chức Crimea cho biết, trong năm 2015, chính quyền bán đảo sẽ chi hơn 3 tỷ rúp (khoảng 50 triệu USD) để hiện đại hóa các bệnh viện.
Ngoài ra, Nga cũng đã tiến hành nâng cấp thực lực quân sự trên bán đảo, đặc biệt tăng cường sức mạnh thần tốc cho Hạm đội biển Đen. Hàng loạt vũ trí trang bị mới đã được triển khai đến Crimea, để nâng cao khả năng phòng thủ trên không, trên bộ và trên biển của bán đảo,
Nhằm dập tắt ý đồ tách rời hoặc xâm chiếm lại bán đảo được Moscow coi là "tiền đồn chống NATO" khỏi lãnh thổ Liên bang, giới chức lãnh đạo Nga - kể cả Tổng thống Putin - cũng đã nhiều lần tuyên bố sẵn sàng triển khai vũ khí hạt nhân trên bán đảo nhằm răn đe "những cái đầu nóng".
Theo Huy Bình
Đất Việt
"Người cầm lái" của nước Nga Uy tín của đương kim Tổng thống Vladimir Putin hiện lên cao tới mức kỷ lục tại nước Nga bởi người dân nước này cho rằng ông đang chèo lái con thuyền đất nước đi đúng hướng. Tổng thống Putin được người dân Nga ủng hộ do đang chèo lái con thuyền đất nước đi đúng hướng Tổ chức thăm dò hàng đầu...
![Trung Quốc tung chatbot đấu ChatGPT, cổ phiếu Phố Wall chao đảo bốc hơi 1.000 tỉ](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/trung-quoc-tung-chatbot-dau-chatgpt-co-phieu-pho-wall-chao-dao-boc-hoi-1000-ti-600x432-0a6-7368245-250x180.webp)
![Ý tưởng gây sốc của Tổng thống Trump về Dải Gaza](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/y-tuong-gay-soc-cua-tong-thong-trump-ve-dai-gaza-600x432-f7b-7372962-250x180.webp)
![Hé lộ kế hoạch mới của ông Trump về xung đột Nga-Ukraine](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/he-lo-ke-hoach-moi-cua-ong-trump-ve-xung-dot-nga-ukraine-600x432-ff5-7370647-250x180.webp)
![Iran công bố tên lửa đạn đạo mới nhất](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nghien-cuu-chien-ham-trung-quoc-cung-luoi-tieu-diet-co-the-danh-bai-ham-doi-my-600x432-026-7371520-250x180.webp)
![Tổng thống Trump lên tiếng về 'thảm kịch' hàng không ở thủ đô Washington DC](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/11/tong-thong-trump-len-tieng-ve-tham-kich-hang-khong-o-thu-do-washington-dc-600x432-fe8-7369318-250x180.webp)
![Ông Trump cấm người chuyển giới tham gia các môn thể thao dành cho nữ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/ong-trump-cam-nguoi-chuyen-gioi-tham-gia-cac-mon-the-thao-danh-cho-nu-600x432-a49-7373039-250x180.webp)
![Nga sắp cho chạy thử 'chiến hạm mạnh nhất thế giới' sau cuộc đại tu?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nga-sap-cho-chay-thu-chien-ham-manh-nhat-the-gioi-sau-cuoc-dai-tu-600x432-d1c-7373414-250x180.webp)
![Hamas vừa thả 4 nữ binh sĩ Israel, sẽ nhận lại được gì?](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/hamas-vua-tha-4-nu-binh-si-israel-se-nhan-lai-duoc-gi-600x432-255-7366774-250x180.webp)
![CIA có đánh giá mới về nguồn gốc Covid-19](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/cia-co-danh-gia-moi-ve-nguon-goc-covid-19-600x432-68a-7367289-250x180.webp)
![Lãnh đạo nước ngoài đầu tiên được ông Trump mời đến Nhà Trắng](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/lanh-dao-nuoc-ngoai-dau-tien-duoc-ong-trump-moi-den-nha-trang-600x432-435-7368779-250x180.webp)
![Máy bay rơi gần trung tâm thương mại ở Mỹ, nhiều người thương vong](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/may-bay-roi-gan-trung-tam-thuong-mai-o-my-nhieu-nguoi-thuong-vong-600x432-53f-7370020-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Tỷ phú Musk thúc giục Mỹ đầu tư vào UAV và AI để giành lợi thế trong chiến tranh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/ty-phu-musk-thuc-giuc-my-dau-tu-vao-uav-va-ai-de-gianh-loi-the-trong-chien-tranh-600x432-677-7374323-250x180.webp)
Tỷ phú Musk thúc giục Mỹ đầu tư vào UAV và AI để giành lợi thế trong chiến tranh
![Gặp gỡ mừng Xuân Ất Tỵ và kỷ niệm 95 năm thành lập Đảng tại Brazil](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/gap-go-mung-xuan-at-ty-va-ky-niem-95-nam-thanh-lap-dang-tai-brazil-600x432-5bf-7374314-250x180.webp)
Gặp gỡ mừng Xuân Ất Tỵ và kỷ niệm 95 năm thành lập Đảng tại Brazil
![Tín hiệu mới của Tổng thống Trump về cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/giai-phap-hai-nha-nuoc-la-con-duong-duy-nhat-cho-hoa-binh-lau-dai-o-trung-dong-600x432-9ef-7374307-250x180.webp)
Tín hiệu mới của Tổng thống Trump về cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều
![UNAIDS lo ngại việc Mỹ ngừng viện trợ nước ngoài](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/unaids-lo-ngai-viec-my-ngung-vien-tro-nuoc-ngoai-600x432-8fe-7374306-250x180.webp)
UNAIDS lo ngại việc Mỹ ngừng viện trợ nước ngoài
![Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc yêu cầu Rwanda rút quân khỏi CHDC Congo](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/hoi-dong-nhan-quyen-lien-hop-quoc-yeu-cau-rwanda-rut-quan-khoi-chdc-congo-600x432-203-7374304-250x180.webp)
Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc yêu cầu Rwanda rút quân khỏi CHDC Congo
![Tổng thống Mỹ tuyên bố ý định sa thải Hội đồng quản trị Trung tâm Kennedy](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tong-thong-my-tuyen-bo-y-dinh-sa-thai-hoi-dong-quan-tri-trung-tam-kennedy-600x432-a30-7374288-250x180.webp)
Tổng thống Mỹ tuyên bố ý định sa thải Hội đồng quản trị Trung tâm Kennedy
![Tìm thấy xác máy bay rơi ở Alaska, 10 người được cho đã thiệt mạng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tim-thay-xac-may-bay-roi-o-alaska-10-nguoi-duoc-cho-da-thiet-mang-600x432-e59-7374286-250x180.webp)
Tìm thấy xác máy bay rơi ở Alaska, 10 người được cho đã thiệt mạng
![Tổng thống Putin chỉ đạo thay đổi cơ cấu tăng trưởng kinh tế của Nga](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tong-thong-putin-chi-dao-thay-doi-co-cau-tang-truong-kinh-te-cua-nga-600x432-3e0-7374205-250x180.webp)
Tổng thống Putin chỉ đạo thay đổi cơ cấu tăng trưởng kinh tế của Nga
![Hai đại tá Nga bị rơi khỏi cửa sổ trong cùng một ngày](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/hai-dai-ta-nga-bi-roi-khoi-cua-so-trong-cung-mot-ngay-600x432-e32-7374228-250x180.webp)
Hai đại tá Nga bị rơi khỏi cửa sổ trong cùng một ngày
![Hé lộ 5 điểm chính trong kế hoạch chấm dứt xung đột Ukraine của ông Trump](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/ong-trump-giai-tan-luc-luong-dac-trach-chong-cac-nha-tai-phiet-nga-600x432-d97-7374223-250x180.webp)
Hé lộ 5 điểm chính trong kế hoạch chấm dứt xung đột Ukraine của ông Trump
![Ông Trump cảnh báo nguy cơ "vụ bê bối lớn nhất lịch sử"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/ong-trump-canh-bao-nguy-co-vu-be-boi-lon-nhat-lich-su-600x432-cbf-7374221-250x180.webp)
Ông Trump cảnh báo nguy cơ "vụ bê bối lớn nhất lịch sử"
![Israel kêu gọi châu Âu nhận người tị nạn Palestine từ Dải Gaza](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/my-bac-y-tuong-cua-ukraine-ve-vu-khi-hat-nhan-600x432-b13-7374219-250x180.webp)
Israel kêu gọi châu Âu nhận người tị nạn Palestine từ Dải Gaza
Có thể bạn quan tâm
![Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 9/2: Cự Giải mệt mỏi, Bọ Cạp khó chịu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tu-vi-12-cung-hoang-dao-hom-nay-92-cu-giai-met-moi-bo-cap-kho-chiu-600x432-2b5-7374341-250x180.webp)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 9/2: Cự Giải mệt mỏi, Bọ Cạp khó chịu
Trắc nghiệm
16:43:55 08/02/2025![Đòn trừng phạt chồng cũ Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ sau trò lố lợi dụng cái chết của minh tinh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/don-trung-phat-chong-cu-tu-hy-vien-va-me-chong-cu-sau-tro-lo-loi-dung-cai-chet-cua-minh-tinh-600x432-854-7374332-250x180.webp)
Đòn trừng phạt chồng cũ Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ sau trò lố lợi dụng cái chết của minh tinh
Sao châu á
16:29:14 08/02/2025![Phim Việt chiếm top 1 phòng vé bị chê khắp MXH, netizen than trời "làm sao để lấy lại tiền vé?"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/phim-viet-chiem-top-1-phong-ve-bi-che-khap-mxh-netizen-than-troi-lam-sao-de-lay-lai-tien-ve-600x432-9a2-7374330-250x180.webp)
Phim Việt chiếm top 1 phòng vé bị chê khắp MXH, netizen than trời "làm sao để lấy lại tiền vé?"
Hậu trường phim
16:20:48 08/02/2025![Hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện của nhóm nam triệu bản dấy lên lo ngại](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/hinh-anh-mot-nguoi-bi-khieng-khoi-su-kien-cua-nhom-nam-trieu-ban-day-len-lo-ngai-600x432-edf-7374312-250x180.webp)
Hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện của nhóm nam triệu bản dấy lên lo ngại
Nhạc quốc tế
15:55:51 08/02/2025![Nóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại Grammy](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/moi-quan-he-giua-taylor-swift-va-miley-cyrus-bong-tro-thanh-chu-de-nong-tren-mang-xa-hoi-moi-dayle-trao-giai-grammy-2025-da-ket-600x432-51c-7374309-250x180.webp)
Nóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại Grammy
Sao âu mỹ
15:52:11 08/02/2025![Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/hanh-khach-trong-vu-tai-nan-o-phu-yen-di-da-lat-chup-anh-cuoi-thi-bi-nan-600x432-c59-7374300-250x180.webp)
Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn
Tin nổi bật
15:27:26 08/02/2025![Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lua-giai-han-chiem-doat-hon-1-ty-dong-600x432-6c2-7374297-250x180.webp)
Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng
Pháp luật
15:24:08 08/02/2025![Cụ bà 100 tuổi không chịu nghỉ hưu vẫn vui vẻ đi làm nhờ bí quyết có "1-0-2"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/cu-ba-100-tuoi-khong-chiu-nghi-huu-van-vui-ve-di-lam-nho-bi-quyet-co-1-0-2-600x432-59b-7374281-250x180.webp)
Cụ bà 100 tuổi không chịu nghỉ hưu vẫn vui vẻ đi làm nhờ bí quyết có "1-0-2"
Netizen
15:07:18 08/02/2025![Sự thật đằng sau drama cướp hit hot nhất đầu năm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/su-that-dang-sau-drama-cuop-hit-hot-nhat-dau-nam-600x432-831-7374255-250x180.webp)
Sự thật đằng sau drama cướp hit hot nhất đầu năm
Nhạc việt
14:23:39 08/02/2025![Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/anh-trai-vuong-nghi-ngo-hoc-van-nong-nhat-hien-nay-bi-khui-clip-tu-7-nam-truoc-phoi-bay-luon-tinh-cach-that-600x432-7c7-7374248-250x180.webp)
Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật
Sao việt
14:15:46 08/02/2025![Nhà mình lạ lắm - Tập 16: Thành giết Huân và Báo để bịt đầu mối](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nha-minh-la-lam-tap-16-thanh-giet-huan-va-bao-de-bit-dau-moi-600x432-292-7374235-250x180.webp)