Ông Putin lệnh tiêu hủy các sản phẩm nhập từ các nước trừng phạt Nga

Theo dõi VGT trên

Ông chủ điện Kremlin Vladimir Putin ngày 24/7 đã đồng ý cho phép tiêu thủy các sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia châu Âu trong diện bị trả đũa do đã áp đặt các lệnh trừng phạt Nga.

Ông Putin lệnh tiêu hủy các sản phẩm nhập từ các nước trừng phạt Nga - Hình 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin (Ảnh: PressTV)

Hãng tin Sputnik của Nga ngày 24/7 đưa tin trên và cho biết Chính phủ Nga cùng các bộ ban ngành và các luật sư sẽ bàn bạc, thảo luận về việc này và đưa ra các quyết định tương ứng.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Liên bang Nga Alexandr Tkachev đã đưa ra đề nghị cho phép tiêu hủy ngay tại biên giới các lô sản phẩm nhập khẩu nằm trong danh sách phản trừng phạt.

“Tôi muốn tận dụng cơ hội này để yêu cầu các bạn và chính phủ Nga làm mọi thứ có thể nhằm tiêu hủy toàn bộ các sản phẩm đã tràn vào biên giới Nga một cách bất hợp pháp”, Bộ trưởng Tkachev mới đây phát biểu trong một cuộc họp.

Theo Sputnik, luật pháp Nga hiện yêu cầu gửi trả các sản phẩm nhập lậu qua biên giới về nơi sản xuất.

Theo hãng tin RIA, Tổng thống Putin đã tham khảo ý kiến của Thủ tướng Dmitry Medvedev về đề nghị của Bộ trưởng Alexandr Tkachev. Ông Medvedev đã thể hiện sự ủng hộ với đề xuất của Bộ Nông nghiệp Nga khi cho rằng, đối với các sản phẩm này, có thể áp dụng biện pháp nghiêm ngặt giống như đã từng thực hiện trước đây với trứng cá tầm.

Sputnik News dẫn lời Tổng thống Putin tuyên bố: “Được, vậy chúng ta hãy chấp nhận đề nghị của Bộ trưởng. Tôi yêu cầu chính quyền và Chính phủ nghiên cứu việc này với các luật sư và đưa ra những quyết định thích hợp”.

Sau khi Mỹ và nhiều nước châu Âu áp đặt lệnh trừng phạt chống Nga do cáo buộc Mátxcơva “can dự vào cuộc khủng hoảng tại miền đông Ukraine”, điện Kremlin đã “phản đòn”. Vào tháng 8/2014. Nga đã ban hành lệnh hạn chế nhập khẩu thực phẩm từ một số nước như: Mỹ, Liên minh châu Âu (EU), Canada, Úc, và Nauy.

Hồi tháng trước, sau khi EU quyết định kéo dài lệnh trừng phạt với Nga thêm 6 tháng (đến 31/01/2016), Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 24/6 thông báo đã ký sắc lệnh gia hạn thêm 1 năm lệnh cấm nhập khẩu thực phẩm từ một số nước phương Tây.

Nga cũng mở rộng danh mục sản phẩm cấm nhập khẩu đối với phương Tây, bao gồm 5 nhóm thực phẩm: thịt và xúc xích, hải sản, rau, quả, các chế phẩm từ sữa

Video đang HOT

Bạch Trúc

Theo dantri/Sputnik

Nga giải tán Bộ Crimea, kết thúc sứ mệnh lịch sử

Trong động thái mới nhất, Tổng thống Nga V.Putin đã ký sắc lệnh giải tán Bộ Crimea, sau khi Thủ tướng Medvedev cho rằng, Bộ này đã hoàn thành nhiệm vụ.

Nga giải tán Bộ Crimea, kết thúc sứ mệnh lịch sử

Nga giải tán Bộ Crimea, kết thúc sứ mệnh lịch sử - Hình 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đồng ý với đề nghị của Thủ tướng Dmitry Medvedev về sự cần thiết bãi bỏ Bộ Crimea vì đã hoàn thành nhiệm vụ cơ bản, có tính chất lịch sử là tiến hành các hoạt động để sáp nhập khu vực này vào thành phần của Liên bang Nga.

Cơ quan báo chí của điện Kremlin thông báo, Nhà lãnh đạo Nga đã ký sắc lệnh xóa bỏ Bộ Crimea.

"Trong bối cảnh bán đảo này đã hoàn thành giai đoạn chuyển tiếp vào lãnh thổ đất nước, nay quyết định hủy bỏ Bộ của Liên bang Nga chuyên về công tác Crimea" - văn kiện viết.

Thủ tướng Medvedev cũng cho biết, việc thay đổi trong cơ cấu Chính phủ đã được bàn tới trong cuộc gặp của Tổng thống và Thủ tướng Nga ở dinh thự Novo-Ogarevo. Ông Medvedev đề xuất ý kiến cho rằng, Bộ Crimea đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và có thể kết thúc sứ mệnh lịch sử của nó.

Ông Dmitry Medvedev khái quát rằng, bán đảo Crimea đã hội nhập sâu vào môi trường pháp lý của Liên bang Nga, các nhà lãnh đạo địa phương đã có khả năng điều hành khu vực này với tư cách là một chủ thể hành chính của Liên bang, tình hình kinh tế-chính trị-xã hội của khu vực rất ổn định và đang phát triển.

Nhà lãnh đạo chính phủ Nga nhấn mạnh, việc giải thể một bộ sẽ giúp đất nước tiết kiệm tài nguyên và hợp lý hóa cơ cấu hành chính, trong bối cảnh đất nước đang khó khăn về kinh tế. Bởi vậy, trong thời gian tới, cơ quan hành pháp Liên bang sẽ tiến hành các thủ tục bãi bỏ Bộ này.

Nga giải tán Bộ Crimea, kết thúc sứ mệnh lịch sử - Hình 2

Sáp nhập vào Nga là nguyện vọng của đại đa số nhân dân Crimea

Crimea và Sevastopol đã trở thành một chủ thể hành chính của Liên bang Nga sau cuộc trưng cầu dân ý ngày 16 tháng 3 năm 2014.

Khi đó, đại đa số cử tri, cụ thể là 96,77% dân số Crimea và 95,6% dân số Sevastopol đã bỏ phiếu tán thành ly khai khỏi Ukraine để sáp nhập vào Liên bang Nga.

Chưa đầy 1 tuần chính quyền Simferopol và người dân Crimea đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ để chuẩn bị cho quá trình sáp nhập bảo đảm việc chuyển giao bán đảo từ tay Kiev sang cho Moscow một cách hòa bình nhất. Chỉ vẻn vẹn 6 ngày sau, nguyện vọng của nhân dân đã được thực hiện.

Tuy nhiên, sau khi sáp nhập tình hình bán đảo có khá nhiều khó khăn do điện, nước, giao thông vẫn phụ thuộc vào Ukraine, tiền trợ cấp xã hội, lương hưu... bị cắt. Chính quyền mới còn phải giải quyết hài hòa mối quan hệ giữa các cộng đồng người Nga, Ukraine, Tarta..., sao cho không phát sinh mâu thuẫn.

Giới lãnh đạo Nga đã thành lập Bộ Crimea, giúp đỡ chính quyền mới trên bán đảo tiến hành những bước đi toàn diện trên tất cả các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, quân sự, kinh tế, đảm bảo một cuộc chuyển giao lãnh thổ mỹ mãn và nhanh chóng ổn định tình hình chính trị, kinh tế-xã hội.

Người dân Crimea không hối tiếc khi trở về Nga

Sau hơn một năm sáp nhập vào lãnh thổ Liên bang, khu vực hành chính mới này đã có những bước hội nhập nhanh chóng về kinh tế và chính trị với chủ thể Liên bang. Vượt qua nhiều trở ngại của giai đoạn chuyển tiếp, Crimea đã trở thành một bộ phận hữu cơ của hệ thống chính trị, xã hội và kinh tế Nga.

Hiện nay, đại đa số người dân bán đảo vẫn không hề hối tiếc về sự lựa chọn của mình. Cuộc thăm dò dân ý hồi tháng 3 vừa qua do Trung tâm Nghiên cứu Công luận Nga cho thấy, hơn 90% số người Crimea được hỏi cho biết, họ vẫn sẽ giữ nguyên quyết định nếu tiến hành lại một cuộc trưng cầu dân ý.

Nga giải tán Bộ Crimea, kết thúc sứ mệnh lịch sử - Hình 3

Bán đảo Crimea đã có bước phát triển vượt bậc từ ngày về với Nga

Nền kinh tế của Crimea cũng dần được nâng cao. Hệ thống cơ sở hạ tầng bị xuống cấp trong vòng hai thập kỷ qua đang được đầu tư tái xây dựng, bên cạnh việc phục hồi ngành công nghiệp trên bán đảo. Hầu hết các cơ sở nghỉ mát, hệ thống đường bộ, đường sắt, đường ống dẫn khí đốt đang được xây dựng lại.

Dự án xây dựng cầu Kerch qua eo biển cùng tên, nhằm kết nối Crimea với đất liền của Nga, với tổng vốn đầu tư khoảng 3,3 tỷ USD đang được triển khai. Theo quyết định của chính phủ được công bố vào tháng 1-2015, dự án này phải được hoàn thành muộn nhất vào tháng 12-2018.

Việc xây dựng cầu nối bán đảo với phần lục địa của Nga sẽ chạy thẳng đến một khu kinh tế tự do được chính quyền thành lập trên bán đảo. Dự án này đang có những bước phát triển tích cực, dù Nga hiện đang phải đối mặt với nhiều khó khăn bởi các lệnh trừng phạt của phương Tây.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng Crimea cũng đang phát triển các đề án cung cấp điện, năng lượng và nước ngọt trực tiếp từ Nga sang cho khu vực này.

Đây là vấn đề cấp thiết sau khi vào năm ngoái, chính quyền Kiev đã nhiều lần cắt điện và cắt nguồn cung cấp nước ngọt từ sông Dnepr qua kênh Bắc cho Crimea (khoảng 85% lượng nước sử dụng tại Crimea đều được cung cấp qua con kênh này).

Nga giải tán Bộ Crimea, kết thúc sứ mệnh lịch sử - Hình 4

Máy bay chiến đấu của Nga điều sang căn cứ không quân Belbek-Crimea

Từ khi sáp nhập vào Nga, trợ cấp xã hội, lương hưu và tiền lương công chức của người dân Crimea cũng được tăng lên. Tỷ lệ thất nghiệp cũng đang giảm dần. Bên cạnh đó, việc trở về với "đất mẹ" cũng mang lại những thay đổi nhất định trong hệ thống chăm sóc sức khỏe trên bán đảo.

Theo Phó Thủ tướng Crimea, Alla Pashkunova, thực tế là thường dân Crimea, kể cả người nghỉ hưu hiện đang nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế miễn phí. Các quan chức Crimea cho biết, trong năm 2015, chính quyền bán đảo sẽ chi hơn 3 tỷ rúp (khoảng 50 triệu USD) để hiện đại hóa các bệnh viện.

Ngoài ra, Nga cũng đã tiến hành nâng cấp thực lực quân sự trên bán đảo, đặc biệt tăng cường sức mạnh thần tốc cho Hạm đội biển Đen. Hàng loạt vũ trí trang bị mới đã được triển khai đến Crimea, để nâng cao khả năng phòng thủ trên không, trên bộ và trên biển của bán đảo,

Nhằm dập tắt ý đồ tách rời hoặc xâm chiếm lại bán đảo được Moscow coi là "tiền đồn chống NATO" khỏi lãnh thổ Liên bang, giới chức lãnh đạo Nga - kể cả Tổng thống Putin - cũng đã nhiều lần tuyên bố sẵn sàng triển khai vũ khí hạt nhân trên bán đảo nhằm răn đe "những cái đầu nóng".

Theo Huy Bình

Đất Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông Trump cấm người chuyển giới tham gia các môn thể thao dành cho nữÔng Trump cấm người chuyển giới tham gia các môn thể thao dành cho nữ
21:28:23 06/02/2025
Siêu tên lửa Oreshnik của Nga phát nổ ngay sau khi phóng lần 2?Siêu tên lửa Oreshnik của Nga phát nổ ngay sau khi phóng lần 2?
12:50:26 08/02/2025
Từ đâu ông Trump đưa ra tuyên bố táo bạo về tiếp quản Gaza?Từ đâu ông Trump đưa ra tuyên bố táo bạo về tiếp quản Gaza?
21:54:56 06/02/2025
Tổng thống Mỹ ký sắc lệnh trừng phạt Tòa án Hình sự quốc tếTổng thống Mỹ ký sắc lệnh trừng phạt Tòa án Hình sự quốc tế
13:13:44 07/02/2025
Ngoại trưởng Mỹ giải thích tuyên bố của ông Trump về 'tiếp quản Gaza'Ngoại trưởng Mỹ giải thích tuyên bố của ông Trump về 'tiếp quản Gaza'
21:46:40 06/02/2025
Người Palestine nghĩ gì về kế hoạch tiếp quản Gaza của ông Trump?Người Palestine nghĩ gì về kế hoạch tiếp quản Gaza của ông Trump?
21:52:29 06/02/2025
Nga sắp cho chạy thử 'chiến hạm mạnh nhất thế giới' sau cuộc đại tu?Nga sắp cho chạy thử 'chiến hạm mạnh nhất thế giới' sau cuộc đại tu?
13:07:19 07/02/2025
Cơ quan Cảnh sát Mỹ có lãnh đạo mớiCơ quan Cảnh sát Mỹ có lãnh đạo mới
16:58:18 07/02/2025

Tin đang nóng

Danh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú YênDanh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú Yên
11:42:04 08/02/2025
Nữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung QuốcNữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung Quốc
14:57:28 08/02/2025
Clip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú YênClip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú Yên
12:27:51 08/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tínhHoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tính
12:54:01 08/02/2025
Bức ảnh 400 nghìn lượt thích "vạch trần" bí mật của Sơn Tùng - Hải TúBức ảnh 400 nghìn lượt thích "vạch trần" bí mật của Sơn Tùng - Hải Tú
11:08:08 08/02/2025
Drama đảo chiều: Tình cũ tố Uông Tiểu Phi hủy hoại Từ Hy Viên bị chỉ trích tâm cơ, đạo đức giả, đột nhiên thay avatar đen trắng gây hoang mangDrama đảo chiều: Tình cũ tố Uông Tiểu Phi hủy hoại Từ Hy Viên bị chỉ trích tâm cơ, đạo đức giả, đột nhiên thay avatar đen trắng gây hoang mang
11:43:23 08/02/2025
Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần ThơNữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ
13:58:17 08/02/2025
Doãn Hải My vào vai "vợ đảm" chăm nhà Văn Hậu, hình ảnh phản chiếu qua tivi tiết lộ thái độ của mẹ chồngDoãn Hải My vào vai "vợ đảm" chăm nhà Văn Hậu, hình ảnh phản chiếu qua tivi tiết lộ thái độ của mẹ chồng
10:43:35 08/02/2025

Tin mới nhất

Tỷ phú Musk thúc giục Mỹ đầu tư vào UAV và AI để giành lợi thế trong chiến tranh

Tỷ phú Musk thúc giục Mỹ đầu tư vào UAV và AI để giành lợi thế trong chiến tranh

16:08:33 08/02/2025
Vị doanh nhân này từ lâu đã là người chỉ trích mạnh mẽ tình trạng kém hiệu quả trong ngành quốc phòng Mỹ, cho rằng tình trạng quan liêu quá mức và các chiến lược quân sự lỗi thời làm suy yếu an ninh quốc gia.
Gặp gỡ mừng Xuân Ất Tỵ và kỷ niệm 95 năm thành lập Đảng tại Brazil

Gặp gỡ mừng Xuân Ất Tỵ và kỷ niệm 95 năm thành lập Đảng tại Brazil

15:57:48 08/02/2025
Về quan hệ Việt Nam - Brazil, Đại sứ Bùi Văn Nghị khẳng định Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong hành trình tìm đường cứu nước, từng đặt chân đến Rio de Janeiro năm 1912, đánh dấu sự kết nối đầu tiên giữa hai dân tộc.
Tín hiệu mới của Tổng thống Trump về cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều

Tín hiệu mới của Tổng thống Trump về cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều

15:55:14 08/02/2025
Nhận xét về những cuộc tiếp xúc trước đó với Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, ông Trump cho biết: Tôi đã rất hợp với ông ấy, như bạn biết đấy. Tôi nghĩ tôi đã ngăn chặn được chiến tranh .
UNAIDS lo ngại việc Mỹ ngừng viện trợ nước ngoài

UNAIDS lo ngại việc Mỹ ngừng viện trợ nước ngoài

15:47:17 08/02/2025
Là cơ quan viện trợ cho các chương trình y tế và khẩn cấp ở những khu vực nghèo nhất thế giới, USAIDS từ lâu đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều cơ quan và chương trình viện trợ của Liên hợp quốc.
Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc yêu cầu Rwanda rút quân khỏi CHDC Congo

Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc yêu cầu Rwanda rút quân khỏi CHDC Congo

15:44:14 08/02/2025
Ngoài ra, Đại sứ Ngango cho biết Rwanda cam kết giải quyết xung đột bằng đối thoại chính trị và cho rằng có những lời dối trá được lan truyền rằng tài nguyên khoáng sản là nguyên nhân .
Tổng thống Mỹ tuyên bố ý định sa thải Hội đồng quản trị Trung tâm Kennedy

Tổng thống Mỹ tuyên bố ý định sa thải Hội đồng quản trị Trung tâm Kennedy

15:16:58 08/02/2025
Dù Tổng thống Trump không đề cập chính xác chương trình mà ông đang ám chỉ, nhưng vào tháng 12 năm ngoái, Trung tâm Kennedy đã tổ chức các buổi hòa nhạc của ban nhạc Bertha, trong đó có một số nghệ sĩ drag biểu diễn.
Tìm thấy xác máy bay rơi ở Alaska, 10 người được cho đã thiệt mạng

Tìm thấy xác máy bay rơi ở Alaska, 10 người được cho đã thiệt mạng

15:14:40 08/02/2025
Sở Cứu hỏa Tình nguyện Nome, đơn vị đã tham gia vào công tác tìm kiếm chiếc máy bay mất tích, cũng đã xác nhận thông tin này trên Facebook.
Tổng thống Putin chỉ đạo thay đổi cơ cấu tăng trưởng kinh tế của Nga

Tổng thống Putin chỉ đạo thay đổi cơ cấu tăng trưởng kinh tế của Nga

15:07:57 08/02/2025
Các chuyên gia kinh tế nhận định rằng chiến lược phát triển nền kinh tế cung ứng mà Tổng thống Putin đề ra có thể giúp Nga dần giảm sự phụ thuộc vào nhập khẩu, củng cố nền tảng kinh tế nội địa và tăng cường vị thế trên trường quốc tế.
Hai đại tá Nga bị rơi khỏi cửa sổ trong cùng một ngày

Hai đại tá Nga bị rơi khỏi cửa sổ trong cùng một ngày

13:48:20 08/02/2025
Trong 2 vụ việc riêng rẽ xảy ra trong cùng một ngày, 2 đại tá Nga đều bị rơi khỏi cửa sổ và 1 người đã thiệt mạng, trong khi người còn lại bị thương.
Hé lộ 5 điểm chính trong kế hoạch chấm dứt xung đột Ukraine của ông Trump

Hé lộ 5 điểm chính trong kế hoạch chấm dứt xung đột Ukraine của ông Trump

13:45:57 08/02/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump và đội ngũ được cho là đã phác thảo kế hoạch chấm dứt xung đột Nga - Ukraine trong 100 ngày đầu nhiệm kỳ, trong đó có đề cập đến điều khoản về nhượng bộ lãnh thổ.
Ông Trump cảnh báo nguy cơ "vụ bê bối lớn nhất lịch sử"

Ông Trump cảnh báo nguy cơ "vụ bê bối lớn nhất lịch sử"

13:41:48 08/02/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc các khoản chi của Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) cho các phương tiện truyền thông có thể là vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử .
Israel kêu gọi châu Âu nhận người tị nạn Palestine từ Dải Gaza

Israel kêu gọi châu Âu nhận người tị nạn Palestine từ Dải Gaza

13:39:15 08/02/2025
Quan chức Israel nêu phương án các quốc gia châu Âu nhận người Palestine di cư khỏi Dải Gaza, vùng đất hẹp đã bị tàn phá nghiêm trọng vì chiến sự.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 9/2: Cự Giải mệt mỏi, Bọ Cạp khó chịu

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 9/2: Cự Giải mệt mỏi, Bọ Cạp khó chịu

Trắc nghiệm

16:43:55 08/02/2025
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 9/2 sẽ có những điều bất ngờ gì? Tham khảo tử vi vui về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao ngày mới
Đòn trừng phạt chồng cũ Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ sau trò lố lợi dụng cái chết của minh tinh

Đòn trừng phạt chồng cũ Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ sau trò lố lợi dụng cái chết của minh tinh

Sao châu á

16:29:14 08/02/2025
Uông Tiểu Phi và mẹ đã chính thức trả giá sau khi có những việc làm thiếu tôn trọng, lợi dụng cái chết của Từ Hy Viên để gây chú ý.
Phim Việt chiếm top 1 phòng vé bị chê khắp MXH, netizen than trời "làm sao để lấy lại tiền vé?"

Phim Việt chiếm top 1 phòng vé bị chê khắp MXH, netizen than trời "làm sao để lấy lại tiền vé?"

Hậu trường phim

16:20:48 08/02/2025
Doanh thu cao, liên tục được mở thêm suất chiếu, là chủ đề cực nóng trên mạng xã hội hiện tại nhưng thực tế thì Đèn Âm Hồn lại đang phải nhận về khá nhiều phản hồi gay gắt từ cư dân mạng.
Hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện của nhóm nam triệu bản dấy lên lo ngại

Hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện của nhóm nam triệu bản dấy lên lo ngại

Nhạc quốc tế

15:55:51 08/02/2025
Vừa qua, hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện trao đổi vé của SEVENTEEN được fan truyền tay nhau trên mạng xã hội.
Nóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại Grammy

Nóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại Grammy

Sao âu mỹ

15:52:11 08/02/2025
Đoạn clip ghi lại màn xuất hiện của Taylor Swift - Miley Cyrus cũng nhanh chóng gây bão mạng xã hội trong buổi sáng 8/2.
Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn

Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn

Tin nổi bật

15:27:26 08/02/2025
Anh Nguyễn Văn Gia Bảo cùng bạn gái lên Đà Lạt để chụp ảnh cưới thì bị nạn, kế hoạch của hai người hoãn lại để điều trị vết thương.
Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Pháp luật

15:24:08 08/02/2025
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trịnh Phương Mai để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Cụ bà 100 tuổi không chịu nghỉ hưu vẫn vui vẻ đi làm nhờ bí quyết có "1-0-2"

Cụ bà 100 tuổi không chịu nghỉ hưu vẫn vui vẻ đi làm nhờ bí quyết có "1-0-2"

Netizen

15:07:18 08/02/2025
Từng mắc bệnh ung thư nhưng cụ bà 100 tuổi này vẫn thích đi làm, sống lâu sống khỏe nhờ mẹo hay trong cuộc sống ai cũng có thể áp dụng.
Sự thật đằng sau drama cướp hit hot nhất đầu năm

Sự thật đằng sau drama cướp hit hot nhất đầu năm

Nhạc việt

14:23:39 08/02/2025
Trước những tranh cãi, tối 7/2, nhạc sĩ OnlyC - người sản xuất Dù Cho Tận Thế cùng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện - cha đẻ ca khúc đã có bài đăng làm rõ tất cả.
Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật

Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật

Sao việt

14:15:46 08/02/2025
Mới đây, 1 bài viết nhận được sự quan tâm khi chia sẻ lại đoạn clip cũ của Hải Đăng Doo khi tham gia câu lạc bộ nghệ thuật vào tháng 9/2018.
Nhà mình lạ lắm - Tập 16: Thành giết Huân và Báo để bịt đầu mối

Nhà mình lạ lắm - Tập 16: Thành giết Huân và Báo để bịt đầu mối

Phim việt

13:57:19 08/02/2025
Thành cho rằng tất cả mọi người đang phản bội mình, kể cả Kim - người phụ nữ anh ta yêu. Giờ dây, Kim đã nhận ra mình chỉ là quân cờ trong mưu tính của Thành.