Ông lão đào măng phát hiện ra đống cổ vật, bán với giá vài triệu đồng nào ngờ lại là báu vật quốc gia

Theo dõi VGT trên

Vô tình phát hiện ra 1 đống cổ vật nhưng do hiểu biết hạn hẹp, ông lão đào măng đã bán với giá rẻ mạt, nào ngờ đây lại chính là báu vật quốc gia có giá trị không tưởng.

Những năm 2000, 1 người nông dân ở huyện Wuyi, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã phát hiện 1 đống đồ cổ khi đang đào măng ở núi Long Vương. Theo đó, khi đang đào măng, người nông dân đã đào phải 1 thứ cứng rắn, đó là 1 viên gạch màu xanh. Nghĩ rằng bên dưới nhất định có ngôi mộ cổ nên người nông dân không dám đào 1 mình, ông ta bèn lấp lại và đ.ánh dấu sau đó quay lại tìm người dân làng đến đào cùng. Đêm đó, những người này cùng nhau đến núi Long Vương để đào, họ đã đào được rất nhiều kho báu, trong đó có vàng bạc, đồ cổ và 1 số đồng xu cổ.

Ông lão đào măng phát hiện ra đống cổ vật, bán với giá vài triệu đồng nào ngờ lại là báu vật quốc gia - Hình 1

Khi đó, người dân trong làng chưa có nhiều ý thức về việc bảo vệ di tích văn hóa, họ cho rằng những thứ này đào lên là của mình, họ đã giấu chúng và bán từng thứ 1. Đến năm 2011, sự việc được phát hiện thì chỉ còn lại 1 báu vật chưa được bán. Bảo vật này là 1 bộ tài liệu được niêm phong bằng sáp, sở dĩ báu vật này chưa bị bán vì trong mắt những người nông dân chỉ có vàng bạc mới có giá trị, những thứ như vậy không có giá trị, nó được ông giao bán với giá chỉ vài triệu đồng. Nhưng ông không biết rằng những tài liệu này rất có giá trị, sau khi bán ra, chúng nhanh chóng được các nhà sưu tập săn lùng và giá trị của chúng tăng vọt, mãi về sau ông lão mới biết rằng những cuộn giấy cổ này có giá trị như vậy.

Ông lão đào măng phát hiện ra đống cổ vật, bán với giá vài triệu đồng nào ngờ lại là báu vật quốc gia - Hình 2

Sau đó, ông lão đã chụp ảnh cuộn giấy cổ đem đến chợ đồ cổ hỏi các chuyên gia, ông cũng muốn biết nó là gì và tại sao nó lại có giá trị cao như vậy, sau khi thẩm định của các chuyên gia, ông được biết cuộn giấy cổ đó có tên là Xu Weili. Tài liệu này là một di tích văn hóa rất quý giá nên ông đã gọi những người đi cùng đến Bắc Kinh để bán tài liệu và thu được hơn 700.000 nhân dân tệ.

Một lần khác, ông lão đi chợ đồ cổ, gặp một ông già thích sưu tầm nên đưa cho ông ta xem một bức ảnh cuộn giấy cổ này, lúc đầu, ông cũng không để ý nhiều đến thứ này, nhưng sau đó ông vô tình phát hiện ra những cuộn giấy cổ này là bảo vật quốc gia nên bắt đầu truy tìm tung tích của những bảo vật đó.

Video đang HOT

Sau một thời gian truy lùng, kho báu này cuối cùng đã được khai quật hết, đây là lần đầu tiên tài liệu giấy từ thời nhà Tống được tìm thấy trong một nghĩa trang có giá trị rất cao.

Đào trúng tàu chở đồ cổ dài hơn 50m, toàn bộ hiện trường lập tức bị cảnh sát phong tỏa nghiêm ngặt

Giá trị của cổ vật trên con tàu này không thể ước tính bằng t.iền bởi số lượng quá lớn.

Ngày 7/9/2019, Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc hứng chịu một trận mưa lớn. Khu vực trung tâm Hà Trạch là nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi mưa bão. Tại khu vực này, một công trình công cộng mới được khởi công xây dựng. Do mưa lớn, đất cát và nhiều vật dụng bị cuốn trôi. Trong lúc đào đất và dọn dẹp tại công trường, các công nhân xây dựng phát hiện dưới chân lộ ra nhiều mảnh gốm sứ xanh.

Ngay lập tức, người này đã báo cho ban quản lý công trường. Sau khi đến xem xét tình hình, vị này nhận định đây không phải những mảnh gốm thông thường. Anh đã lập tức gọi điện cho cảnh sát.

Trong lúc chờ cơ quan chức năng đến, các công nhân này còn đào thêm được một bình sứ còn khá nguyên vẹn. Khi viên cảnh sát nhìn thấy chiếc bình này, anh lập tức yêu cầu phong tỏa toàn bộ công trường. Đồng thời, họ cũng liên hệ với cơ quan bảo vệ di tích văn hóa địa phương đến làm việc.

Ban đầu, khi nghe tin bình gốm cổ được khai quật, cơ quan chức năng chỉ nghĩ đây có thể khu vực của những ngôi mộ được chôn vùi. Tuy nhiên, lúc bộ phận kiểm tra di tích văn hóa bắt đầu làm việc, họ phát hiện những dấu hiệu cho thấy phía dưới lòng đất không phải mộ cổ. Thay vào đó, các nhà chuyên môn cho rằng đây có thể là con tàu chở cổ vật bị đắm và chôn vùi.

Đào trúng tàu chở đồ cổ dài hơn 50m, toàn bộ hiện trường lập tức bị cảnh sát phong tỏa nghiêm ngặt - Hình 1

Tiếp tục đào sâu hơn nữa, những dấu tích của con tàu dần lộ diện. Sau đó, các nhà chuyên môn bắt đầu làm sạch tổng thể bên ngoài của con tàu. Họ phỏng đoán đây là con tàu gỗ chở hàng nội địa. Toàn bộ phần khung tàu bên trái biến mất. Phần đáy tàu về cơ bản vẫn còn nguyên vẹn. Tàu được nằm nghiêng một góc 50 độ. Họ nghi ngờ tàu bị chìm dưới đáy sông do va chạm.

Đây là cuộc phát hiện tàu đắm cực kỳ hiếm. Để bảo vệ sự nguyên vẹn của thân tàu và các vật dụng trong cabin khỏi bị hư hại, bộ phận di tích đã mời 2 thợ đóng tàu thủ công giỏi nhất khu vực đến để hướng dẫn.

Đào trúng tàu chở đồ cổ dài hơn 50m, toàn bộ hiện trường lập tức bị cảnh sát phong tỏa nghiêm ngặt - Hình 2

Ảnh minh họa

Thực tế, để mời được 2 vị lão sư này đến hiện trường không phải điều đơn giản. Họ đều được sinh ra trong những gia đình có truyền thống đóng tàu từ thời nhà Minh. Tại thời điểm đó, 2 người thợ lão làng này vẫn còn giữ những mô hình tàu cổ có từ nhiều thế kỷ trước.

Tuy nhiên, khi nhận được tin phát hiện một con tàu cổ bị đắm, 2 người này không từ chối lời mời mà tham gia hỗ trợ ngay. Họ được mời đến hiện trường nhằm phân tích cấu trúc tổng thể của con tàu, cũng như chức năng của từng cabin. Điều này sẽ giúp các chuyên gia hiểu được chỗ nào của con tàu yếu nhất, chỗ nào khó vệ sinh nhất. Vì thế, công việc khai quật cũng diễn ra suôn sẻ.

Các nhà khảo cổ và 2 vị lão sư này đều cho rằng, việc khai quật được một con tàu đắm cổ dưới lòng đất là chuyện rất hiếm và có rất ít chiếc lớn nào dài đến 50m như này.

Đào trúng tàu chở đồ cổ dài hơn 50m, toàn bộ hiện trường lập tức bị cảnh sát phong tỏa nghiêm ngặt - Hình 3

Trong suốt quá trình khai quật và làm sạch, Cục Bảo vệ Di tích Văn hóa địa phương tìm thấy rất nhiều những đồng t.iền cổ. Dựa theo những chứng cứ này, kết hợp với đặc trưng cấu trúc của con tàu, các chuyên gia dự đoán nó thuộc thời nhà Nguyên.

Họ cũng khẳng định giá trị khảo cổ và giá trị kinh tế của con tàu vô cùng lớn. Bởi có đến hơn 120 món đồ cổ còn nguyên vẹn đã được khai quật bên trong con tàu. Đáng chú ý, chúng đều là những món đồ sứ được sản xuất dưới thời nhà Nguyên - loại sứ vô cùng đắt đỏ. Trải qua nhiều năm bị chôn vùi dưới lòng đất song những họa tiết, hoa văn đều vẫn còn sắc nét.

Năm 2005, nhà đấu giá Goston ở London, Anh đã bán đấu giá thành công chiếc bình gốm xanh trắng của nhà Nguyên cho một người đàn ông giấu mặt với mức giá lên đến 15,688 triệu bảng Anh (khoảng 497 tỷ đổng). Sau khi chiếc bình này được bán, nhiều người đã ráo riết săn lùng các loại vật dụng bằng sứ trắng xanh của nhà Nguyên.

Sở dĩ, sứ hoa lam của nhà Nguyên quý giá như vậy bởi những sản phẩm này không ai có thể đạo nhái.

Điều này đủ để chứng minh với số lượng lên đến hơn 120 các loại cổ vật có nguồn gốc từ thời nhà Nguyên, con tàu này có giá trị đến mức nào.

Trong suốt quá trình nghiên cứu, cuối cùng các nhà khảo cổ cũng tìm ra được nguyên nhân khiến con tàu bị đắm. Họ phỏng đoán có thể do dòng nước cuốn khiến con tàu phải thay đổi lộ trình ban đầu. Trong quá trình đó, con tàu đã gặp phải sự cố, gây ra chìm.

Sau khi làm sạch, và phục dựng, con tàu được trưng bày trong bảo tàng của Hà Trạch. Nhiều nghệ nhân đóng tàu đã tìm đến đây để chiêm ngưỡng và nghiên cứu về kỹ thuật đóng tàu từ thời nhà Nguyên. Mặc dù hình dáng tổng của của con tàu không được tinh xảo như bây giờ nhưng kỹ thuật ghép nối đều khiến những nhà đóng tàu hiện đại phải bái phục.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trạm cứu hộ trái tim tập 19: Khán giả hả hê khi bà Lan tới chỗ làm của An Nhiên để v.ạch m.ặt ngoại tình03:11Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm03:51Trạm cứu hộ trái tim - Tập 19: Mỹ Đình thay trời hành đạo khiến An Nhiên như ngồi trên đống lửa03:11Phía Trương Mỹ Lan đề nghị xử lý người tạo trend ra khơi tìm kho báu02:53Bất thình lình bị nhắc lại vụ ồn ào Nam Thư "tố" thiên vị, Trường Giang có phản ứng thế nào?01:08Bộ Chính trị kỷ luật khiển trách Bộ trưởng LĐ-TB-XH Đào Ngọc Dung05:43Bình Phước: C.hém 2 người bị thương nặng vì mâu thuẫn trong quán nhậu00:53Phái đoàn cấp cao của Triều Tiên tới Nga01:57Kim Soo Hyun lần đầu làm điều đặc biệt sau 10 năm, sướng nhất là fan phim "Nữ hoàng nước mắt"03:59Thái Hòa tạo dấu ấn với cảnh gây ám ảnh trong p.him 1.8+02:07Lại có một phim lãng mạn Hàn siêu hay: "Tình đầu Hyun Bin" yêu phản diện xuất sắc nhất 202301:01Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng trước thông tin yêu và sắp cưới thiếu gia01:34Lisa đăng ảnh khoe vóc dáng không điểm trừ, hút hàng triệu lượt "thả tim"02:51Mình yêu nhau bình yên thôi tập 35: Ngọc "đổ gục" trước Lâm thợ xăm03:28Gia Lai: Kỷ luật nhiều đảng viên do sai phạm liên quan đến AIC16:18Hết thưởng quản lý cả trăm triệu, Hoà Minzy lại gây sốt khi tặng món đồ đặc biệt cho trợ lý01:08Lũ lụt đe dọa cả trăm triệu dân miền nam Trung Quốc02:49Sức hấp dẫn của 'Hành tinh khỉ', thương hiệu điện ảnh 50 t.uổi chưa biết đến mùi thất bại01:40Phim của Mai Thu Huyền doanh thu thê thảm, lỗ nặng nhất lịch sử rạp Việt02:26

Tiêu điểm

Từ trường dị thường làm lộ ra ngôi mộ cổ chứa đầy vàng, đá quý
17:55:01 20/04/2024
Bắt được tín hiệu g.ây s.ốc ở "hành tinh từ hư không"
08:30:28 21/04/2024
Bé 11 t.uổi phát hiện hóa thạch bò sát biển lớn chưa từng thấy
18:09:07 21/04/2024
Gấu trúc 'cơm nắm tam giác' gây sốt ở Trung Quốc
09:05:26 21/04/2024
Ấn Độ: Lộ diện hóa thạch "rắn thần" dài 15 m từ siêu lục địa đã mất
15:22:49 21/04/2024
Loài cá có răng nanh dài tới nỗi không khép được miệng
08:48:55 22/04/2024
Phát hiện quái thú "Kẻ hủy diệt" dài 30 m ở Argentina
15:26:01 21/04/2024

Thông tin đang nóng

Midu để lộ thời điểm chụp ảnh cưới và chi tiết liên quan đến chuyện tình với "tổng tài"
11:29:24 22/04/2024
Kiều nữ vua sòng bạc Macau chính thức lên tiếng về tin ly hôn tài tử Đậu Kiêu
11:26:46 22/04/2024
Nathan Lee làm rõ tin đồn bị thần kinh
13:07:30 22/04/2024
"Bom tấn nghìn tỷ" Queen of Tears thu lãi nhanh không tưởng, công lớn là nhờ Kim Soo Hyun!
11:32:01 22/04/2024
Phim mới chiếu 27 phút đã đạt top 1 rating cả 3 đài lớn, nữ chính có cảnh diễn xuất thần nhất sự nghiệp
11:15:35 22/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền doanh thu thê thảm, lỗ nặng nhất lịch sử rạp Việt
12:54:36 22/04/2024
Bắt Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà liên quan vụ án Tập đoàn Thuận An
12:05:45 22/04/2024
Bước đường cùng của Trịnh Sảng sau khi vỡ nợ
13:18:50 22/04/2024
Em dâu hào môn nhà Hà Tăng giảm cân sau sinh nhờ khẩu phần ăn ai cũng nên học
12:55:50 22/04/2024
Nam Em thừa nhận thần kinh bất ổn, chồng sắp cưới lên tiếng
13:09:35 22/04/2024

Tin mới nhất

Sinh vật màu tím có thể đang sống trên nhiều hành tinh khác

07:17:27 20/04/2024
Các nhà sinh vật học vũ trụ Mỹ đã khoanh vùng được dạng sự sống phổ biến nhất mà chúng ta có thể tìm thấy ở các ngoại hành tinh.

Loài chim có mùi hôi, cả đời "ăn chay" nhưng giỏi chiến thuật

07:07:20 20/04/2024
Chim Hoatzin khá thông minh khi nó biết giả vờ c.hết để trốn tránh kẻ thù. Khi bị tấn công, chúng lao mình xuống nước, dùng móng vuốt để bám, tránh bị nước cuốn đi...

Phát hiện 'quái vật' rắn lớn nhất từng sống trên Trái Đất

06:38:37 20/04/2024
Các nhà khoa học ước tính Vasuki indicus dài tới 15 m, nặng 1 tấn và tấn công con mồi bằng cách siết chặt như trăn Anacondas.

Phát hiện làm sáng tỏ bi kịch của hành tinh song sinh với Trái đất

17:55:05 19/04/2024
Bầu khí quyển các hành tinh thường bị rò rỉ. Không có thứ gì có thể ngăn cản việc giữ bầu khí quyển bị thất thoát khối lượng, một số vật chất trong đó chắc chắn sẽ bốc hơi vào không gian.

Thủy quái mọc chân 375 triệu t.uổi tiết lộ bí mật làm thay đổi địa cầu

07:15:49 19/04/2024
Những phát hiện mới từ một loài thủy quái hóa thạch có niên đại 375 triệu năm cung cấp cái nhìn sâu sắc về sự tiến hóa của bộ xương trục, làm sáng tỏ cách tổ tiên chúng ta chuyển từ cuộc sống dưới nước sang cuộc sống trên cạn.

"Đột tử", tàu săn sinh vật ngoài hành tinh vẫn kịp để lại báu vật

06:49:34 19/04/2024
NASA cho biết chiến binh săn sinh vật ngoài hành tinh Ingenuity vẫn chưa thực sự ngủ yên sau 3 tháng chào từ biệt nhân loại.

Bí ẩn người sống trong ống dung nham 7.000 năm trước ở Ả Rập

06:49:12 19/04/2024
Theo Live Science, đó là ống dung nham khổng lồ có tên Umm Jirsan nằm ở vùng núi lửa Harat Khaybar, thuộc địa phận Ả Rập Saudi ngày nay.

40.000 năm trước, loài khác đã bố trí nhà như người hiện đại

06:45:52 19/04/2024
Trong các hang động thời t.iền sử mà người hiện đại Homo sapiens kế thừa từ một loài khác, các nhà khoa học đã có phát hiện g.ây s.ốc.

Loài cỏ kỳ lạ, rễ không mọc dưới đất khiến con người khổ sở

18:52:17 18/04/2024
Những năm trước đây, tại Mỹ, Australia xảy ra hiện tượng lạ khi hàng trăm bụi cỏ tự động lăn, chôn vùi nhiều nhà cửa, ô tô, chắn đường. Chúng trở thành ác mộng của con người.

Mưa lớn làm l.ộ h.àng loạt thỏi vàng bạc: "Thợ săn" vào cuộc lần ra kho báu trị giá 100.000 tỷ thất lạc?

18:09:16 18/04/2024
Cho đến tận ngày nay, giới khảo cổ Trung Quốc vẫn luôn tìm kiếm kho báu của Sấm Vương Lý Tự Thành, bởi dường như không chỉ là truyền thuyết, nhiều vụ khai quật một cách tự nhiên đã chứng tỏ có nhiều cơ sở thực tế về loại kho báu này.

Sự thật giật mình về "trái tim sự sống" của Sao Diêm Vương

16:53:58 18/04/2024
Trái tim sự sống của Sao Diêm Vương chính là vùng đồng bằng băng giá rộng lớn, có hình trái tim gần như hoàn hảo trong các bức ảnh mà tàu New Horizons của NASA đã ghi lại từ năm 2015.

Những điều chưa biết về loài sói rừng Việt Nam quý hiếm

06:51:12 18/04/2024
Loài sói rừng Việt Nam vô cùng quý hiếm này là nguồn gene tự nhiên quý, chúng được ghi nhận có phân bố ở các khu rừng sâu Tây Nguyên, các khu vực Gia Lai, Kon Tum. Vì là loài hoang dã nên chó sói rừng ít khi xuất hiện công khai.

Tuổi thơ dữ dội tạo nên 'trái tim băng giá' của sao Diêm Vương

23:56:27 17/04/2024
Đó là kết quả công trình nghiên cứu của một nhóm do các nhà vật lý thiên văn quốc tế Đại học Bern và các thành viên của Trung tâm Năng lực Nghiên cứu Quốc gia (NCCR) PlanetS khởi xướng.

Chứng khoán đỏ sàn, dân chơi xanh mặt

23:40:59 17/04/2024
Hôm qua, VN-Index mất 60 điểm, tương đương -4,7% - mức giảm sâu nhất so với các thị trường chứng khoán khu vực châu Á. Các nhà đầu tư xanh mặt, không biết khi nào tài sản của mình mới phục hồi lại.

Những loài động vật có trái tim kỳ lạ nhất thế giới

11:39:45 17/04/2024
Loài giun thực tế không có tim. Chúng có năm phần giả bọc quanh thực quản của nó. Những bộ phận giả này không bơm m.áu, mà chúng ép các mạch m.áu để giúp lưu thông m.áu khắp cơ thể.

Phát hiện bánh mì 8.600 t.uổi cổ xưa nhất thế giới

08:24:16 17/04/2024
Món bánh mì được lên men theo cách hoàn toàn hiện đại đã được phát hiện tại khu định cư thời đại đồ đá mới nổi tiếng atalhyk.

Bắt được sóng hấp dẫn từ vật thể chưa từng biết

08:05:45 16/04/2024
Những gợn sóng không - thời gian mãnh liệt từ vụ va chạm giữa một sao neutron và một vật thể bí ẩn đã khiến các nhà khoa học bối rối.

Loài chim quý hiếm bậc nhất thế giới, có một bộ phận 'quý như vàng'

06:57:31 16/04/2024
Mỏ sừng của loài chim này được có giá trị cao gấp 3 đến 5 lần ngà voi và bị buôn bán bất hợp pháp dẫn đến nguy cơ tuyệt chủng.

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

Cụ ông 89 t.uổi đạp xe 600 km thăm con trai

12:02:50 15/04/2024
Hành trình đạp xe 600 km của cụ ông 89 t.uổi Mitsuo Tanigami không chỉ thách thức những hiểu biết thông thường về sự lão hóa mà còn tái định nghĩa sức mạnh của sự kiên trì, theo MomentumMag.

Vỏ Trái Đất dịch chuyển khiến nhiều loài động vật biến mất

06:56:48 15/04/2024
Các bằng chứng địa chất và hóa thạch hơn nửa triệu năm t.uổi đã cho thấy chính Trái Đất có thể là thủ phạm của các vụ tuyệt chủng hàng loạt.

Thành phố cổ xưa dưới rừng rậm Amazon

20:53:04 14/04/2024
Đất tối Amazon lần đầu tiên thu hút sự quan tâm của các nhà nghiên cứu vào cuối thế kỷ XIX, khi một số nhà khoa học độc lập với nhau nhận thấy các lớp đất màu đen tương phản với lớp đất đỏ bao quanh chúng.

Có thể bạn quan tâm

Tác phẩm nghệ thuật kêu gọi hành động vì Ngày Trái Đất

Thế giới

15:35:54 22/04/2024
Với thông điệp được gửi gắm qua tác phẩm, tác giả hy vọng cuộc tổng tuyển cử của nước Anh sắp tới là cơ hội tốt để cử tri bảy tỏ sự quan tâm và ưu tiên việc giải quyết các vấn đề liên quan tới môi trường.

Đưa thiên nhiên vào không gian công sở

Sáng tạo

15:34:49 22/04/2024
Sự hiện diện của màu xanh thiên nhiên như xương rồng mini, chậu kiểng lá nhỏ xinh nơi góc bàn làm việc cá nhân, nơi không gian giao dịch không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu

Diễn xuất bùng nổ của Kim Soo Hyun 'cứu' phim 'Nữ hoàng nước mắt'

Phim châu á

15:24:30 22/04/2024
Trong tập 14 phim Nữ hoàng nước mắt , diễn xuất của Kim Soo Hyun khiến khán giả đắm chìm vào cảm xúc nhân vật Baek Hyun Woo.

'Học trò Tuấn Hưng' Lâm Bảo Ngọc tiết lộ lý do giữ lại mạng sống cho mình

Tv show

15:20:06 22/04/2024
HippoHappy Lâm Bảo Ngọc là giọng ca được yêu mến ở Ca sĩ mặt nạ mùa 2 và từng giành Á quân Giọng hát Việt 2019 nhưng với giọng ca 9X này thì con đường âm nhạc và cuộc sống không chỉ có hoa hồng.

Muốn phong cách sang trọng hơn, phụ nữ trên 40 t.uổi nên sắm 5 món thời trang

Thời trang

15:19:06 22/04/2024
Khi xây dựng phong cách cá nhân, phụ nữ trên 40 t.uổi không chỉ hướng đến sự trẻ trung mà còn muốn ghi điểm sang trọng.

Midu lên xe hoa: 3 người bạn đặc biệt phản ứng thế nào?

Sao việt

15:17:00 22/04/2024
Nhiều sao Việt bày tỏ niềm vui mừng khi Midu lên xe hoa vào cuối tháng 6, trong đó có những sao nam thân thiết, từng được đẩy thuyền với nữ diễn viên.

Phương Oanh, Thu Quỳnh bế bụng bầu 8 tháng đi đóng phim

Hậu trường phim

15:13:59 22/04/2024
Dù sắp tới ngày sinh con nhưng cả Phương Oanh và Thu Quỳnh vẫn hào hứng tham gia dự án phim ngắn đặc biệt của VTV.

Bi kịch dồn dập: Tài tử Lee Sun Kyun qua đời 3 tháng thì cha mất vì bệnh, giờ đến lượt vợ gặp tai nạn

Sao châu á

15:10:17 22/04/2024
Nữ diễn viên Jeon Hye Jin vừa thông báo gặp tai nạn ngã đ.ập mặt xuống sàn dẫn đến chấn thương khiến công chúng không khỏi lo lắng.

Luna Đào chỉ chị em chọn cushion tuyệt đỉnh cho ngày hè nóng bức từ bình dân đến high-end

Làm đẹp

14:48:32 22/04/2024
Sulwhasoo Perfecting Cushion Airy là một sản phẩm cushion đáng chú ý của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, Sulwhasoo.

Hà Nội: Bất ngờ bắt được cá sấu ở hồ câu tại Linh Đường

Tin nổi bật

14:37:46 22/04/2024
Trong lúc câu cá tại hồ dịch vụ, cần thủ đã bắt được một con cá sấu. Nhiều người dân chung quanh cho hay, có thể, con vật đã bị xổng ra ngoài sau trận mưa lớn tối 20/4 vừa qua.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 36: Vay nặng lãi đầu tư nhà, bà Giang nhận trái đắng?

Phim việt

14:37:39 22/04/2024
Trong tập 36, Mình yêu nhau bình yên thôi hé lộ bà Giang đã quyết định chơi lớn , đi vay nặng lãi để có t.iền đầu tư bất động sản.

Phong cách của Đàm Thu Trang ngày càng trẻ trung nhờ 3 món thời trang

Phong cách sao

14:35:17 22/04/2024
Ở t.uổi 35, Đàm Thu Trang vẫn giữ được phong độ nhan sắc trẻ trung, không khác là bao so với thời mới cưới. Bên cạnh đó, cô còn ngày càng thăng hạng trong phong cách.

Công an bắt giữ đối tượng phạm tội cưỡng đoạt tài sản sau hơn 3 năm trốn truy nã

Pháp luật

14:29:33 22/04/2024
Sau thời gian lẩn trốn ở nhiều nơi, một đối tượng phạm tội cưỡng đoạt tài sản bị truy nã đã bị công an phát hiện và bắt giữ.