O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng

Theo dõi VGT trên

O Sen Ngọc Mai nói rằng sự chở che của chồng cùng hạnh phúc của con giúp chị đủ sức đặt những sóng gió bên ngoài cánh cửa gia đình.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng mãi đến khi tham gia chương trình Ca sĩ mặt nạ và đoạt giải Quán quân, Ngọc Mai mới được nhiều khán giả biết đến.

Ngọc Mai là trường hợp hiếm hoi nổi tiếng sau khi đã lấy chồng, sinh con. Ở thời điểm không ai nghĩ tới, Ngọc Mai lại trở thành hiện tượng trên mạng xã hội cùng cái tên O Sen. Hơn 1 năm sau Ca sĩ mặt nạ, Ngọc Mai đối diện với không ít ồn ào cả về đời tư, công việc lẫn sự thay đổi ngoại hình.

Trong cuộc trò chuyện mới đây ở chương trình Khỏe đẹp 24h do Báo điện tử VTC News thực hiện, Ngọc Mai cho biết hiện tại đã an yên.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 1

- Nhìn Ngọc Mai bây giờ, tôi thấy chị an yên quá. Phải chăng, chị đã vượt qua nhưng sóng gió từng đến với mình?

Để vượt qua tất cả những chuyện không vui, đầu tiên mình phải có sự bình yên từ chính bên trong. Nhìn thấy bố mẹ hai bên gia đình yêu thương, thấy chồng hết lòng bảo vệ và thấy các con say giấc ngủ, tự nhiên tôi đặt ra câu hỏi vì sao mình phải buồn? Tôi nghĩ mình cần làm gương cho con. Làm cha mẹ, nếu không mang đến sự bình yên thì t.uổi thơ của con sẽ bị xáo trộn.

Khi nhìn cuộc sống xung quanh, tôi thấu hiểu vì sao lại dẫn đến chuyện này chuyện kia. Đi học về, các con luôn hát hiểu và thương, có hiểu thì mới có thương, các con hát ra được câu này, còn bản thân thì mình thì sao?

Có sóng gió thì phải để mọi thứ ở ngoài kia, dừng ngay cánh cửa. Ông xã và các con cho tôi năng lượng tích cực để bản thân lựa chọn cách sống tích cực.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 2

- Năm 2023, khi vừa nổi lên từ “Ca sĩ mặt nạ”, nhiều người đã nghĩ chị sẽ tỏa sáng rực rỡ nhưng rồi thị phi kéo đến và có quá nhiều suy nghĩ tiêu cực. Chị có từng tự hỏi bản thân mình được gì và mất gì sau chương trình không?

Khi hoạt động nghệ thuật, tôi thấy mình quá may mắn, những thứ trúc trắc gặp phải chỉ là một phần của cuộc sống thôi.

Là Quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên, tôi thấy mình được nhiều lắm. Đầu tiên, tôi nhận g.iải t.hưởng không phải là giải “ca hát chuyên nghiệp”, ngược lại g.iải t.hưởng này thiên về giải trí. Trước đây tôi chỉ tham gia những cuộc thi kiểu như ca hát chuyên nghiệp toàn quốc và nhận huy chương.

Tôi thậm chí còn chưa bao giờ nghĩ tới chuyện tham gia cuộc thi dành cho người trẻ. Việc thử nghiệm ở sân chơi mới là điều tôi thấy mình được nhiều nhất chứ không phải vấn đề nhận giải Quán quân.

Thêm nữa, đã bao lâu rồi mình mới được thử nghiệm hát nhiều thể loại như vậy. Tôi chỉ toàn hát trong lớp, chưa bao giờ được thể hiện những suy tư trước khán giả như thế. Nhờ chương trình mà tôi được thỏa đam mê, đứng trên sân khấu chỉn chu biểu diễn nhiều tác phẩm.

Ngoài ra, tham gia chương trình tôi cũng nhìn tổng quan nhiều cái, thấy rõ nhân sinh trong cuộc sống và tìm cho bản thân cách ứng xử hợp lý. Tôi được nhiều hơn mất.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 3

- Với những lùm xùm liên quan đến phát ngôn và đời tư, nhìn lại những chuyện đã qua, Ngọc Mai có buồn hay chạnh lòng không?

Video đang HOT

Về vấn đề phát ngôn, tôi vốn dĩ chỉ muốn mang đến điều tích cực cho mọi người thôi. Tuy nhiên, có thể trong lúc nói mình thể hiện chưa đủ giỏi. Hoặc có ai đó ghép câu nói lại chưa đúng, trên mạng điều này nhiều mà. Điều đó làm sai lệch ý mà tôi muốn diễn tả.

Nếu như lời nói không vừa ý với ai thì tôi vô cùng xin lỗi, bây giờ khi xem lại tôi vẫn rớt nước mắt. Mọi thứ hoàn toàn xuất phát từ sự chân thành.

Những lùm xùm khác, có thể là đặt điều, vu khống, hoặc ai đó bảo không còn niềm tin với Ngọc Mai thì thời gian sẽ trả lời. Những gì chưa đúng đã có pháp luật lên tiếng.

- Khi thương nhau, cái gì cũng dễ giải quyết, còn một khi người ta đã không thích, mình làm điều gì cũng sai?

Sau tất cả mọi chuyện, mình cũng nhìn nhận lại chứ. Mình tự hỏi vì sao lại như thế, nguyên nhân – kết quả ra sao. Tất nhiên, trong mỗi sự việc thì cũng có một chút lỗi từ bản thân mình, mình hiểu rõ để sống bình yên hơn.

Cuộc sống mà, ai cũng sẽ có lúc như vậy thôi, đó là bị bạn bè, đồng nghiệp hiểu nhầm. Tôi xin hỏi ngược lại, nếu bạn rơi vào trường hợp như tôi, bạn có buồn không? Có chạnh lòng không? Nếu làm công việc đó mà bị sếp, bạn bè rồi cả chồng hiểu nhầm nữa, mọi chuyện sẽ thế nào?

Tôi là một người mẹ, lúc nào cũng muốn bảo vệ con. Trong khả năng chịu đựng của mình, tôi vẫn sẽ im lặng trước ồn ào. Nhưng có những thứ đặt điều, vu khống gây tổn hại đến sự lớn lên của các con, tôi có động thái để bảo vệ.

Khi ảnh hưởng đến hành trình phát triển của các con, tôi không chịu được. Đó là động lực để tôi tiếp tục đấu tranh và đi đến cùng. Cho dù có như thế nào thì vẫn có ánh sáng của sự thật soi rọi cho mình. Giống như lời bài hát Lời ru ánh sáng gần đây vừa ra mắt của tôi có câu “Dẫu ngàn cơn sóng xô. Mẹ hong thật khô nỗi đau”, đó là như vậy.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 4

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 5

- Chồng chị – nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp phản ứng thế nào khi thấy vợ “đẹp hơn xưa rất nhiều”?

Ông xã ít cho mình ra đường hơn, tôi cũng không biết là đẹp hay không đẹp hơn nữa (Cười). Chồng tôi rất bảo bọc vợ. Anh là người đàn ông của gia đình, luôn che chở cho vợ trong bất cứ tình huống nào.

Tôi thấy may mắn vì sống trong gia đình biết thấu hiểu và tràn ngập yêu thương. Chính vì muốn vun đắp điều này nên có khoảng thời gian tôi dừng lại 5 năm, không hoạt động nghệ thuật nhiều mà chỉ chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Trước đây, tôi chỉ là bà nội trợ, tôi ở nhà chăm sóc cho ông xã, sinh nở và nuôi con. Công chúng ít ai biết tôi làm công việc gì. Lúc ấy, sự nghiệp của chồng ngày càng tốt hơn, tôi thấy nên có một người lui về. Chứ nếu cả hai đều đi diễn, con ai lo? Chồng diễn rồi đến mình đi diễn mỗi đêm (thời điểm đó tôi hát phòng trà hàng đêm), vậy hạnh phúc gia đình sẽ rất mong manh?

Hồi mới lấy nhau chúng tôi không yêu nhiều như hiện tại. Khi đã sống cùng nhau, chúng tôi có sự sẻ chia, thấu hiểu, tình cảm dần nảy nở hơn. Anh Nghiệp hiểu vì sao tôi lại lui về và ước muốn của tôi như thế nào. Bây giờ, tôi quay trở lại con đường ca hát, hai vợ chồng cũng có sự trao đổi và sắp xếp lịch diễn cho phù hợp.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 6

Sự chở che của anh Nghiệp khiến tôi an tâm. Người chồng cũng là yếu tố giúp cho phụ nữ mỗi ngày càng đẹp hơn. Do mình được yêu thương thì sẽ đỡ nhăn nhó, từ đó cũng dễ nhìn hơn.

- 5 năm dừng lại là quãng thời gian không ngắn. Khi nhìn thấy đồng nghiệp đi hát, phát hành sản phẩm âm nhạc và thành công trong sự nghiệp, chị có thấy tiếc?

Khi ở nhà 5 năm, tôi có thời gian nghiên cứu, sống chậm lại để hiểu thêm về mọi thứ. Vừa chăm con, vừa là người phụ nữ của gia đình nhưng tôi vẫn đau đáu với nghề. Nhờ đó, đến lúc trở lại, mọi thứ với tôi dễ dàng hơn.

Bất cứ điều gì xảy đến trong cuộc đời đều có lý do của nó. Việc tôi quay lại sau 5 năm hẳn là đến đúng thời điểm. Trong 5 năm dừng lại, tôi vẫn ở đấy và rèn luyện bản thân, tôi hài lòng với tất cả mọi thứ.

- Hiện tại Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đổi vị trí cho nhau, tức là anh lui về phía sau để hỗ trợ cho công việc của chị. Đó có phải là sự hy vinh không khi Quốc Nghiệp đang là nghệ sĩ xiếc có tiếng tăm và được nhiều kỷ lục Guiness thế giới?

Vợ chồng tôi không xem đó là sự hy sinh. T.uổi nghề của xiếc không nhiều như ca sĩ, anh Nghiệp sẽ dừng thi đấu. Anh Nghiệp vẫn tiếp tục làm nghề bằng cách biểu diễn hoặc như thế nào đó. Nhưng chuyện thi đấu như hồi trẻ thì không.

Lùi lại một chút sự nghiệp thi đấu và để chuẩn bị cho những định hướng mới, đối với anh Nghiệp là niềm vui, vợ chồng chúng tôi nương tựa, cùng đưa ra hoạch định phù hợp với sự phát triển của cả hai. Quan trọng nhất, chúng tôi muốn ở bên con, cùng xây đắp gia đình hạnh phúc.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 7

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 8

- Nhiều khán giả đặt câu hỏi rằng bây giờ Ngọc Mai khác ngày xưa quá. Không biết chị Ngọc Mai có phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn?

Tôi chỉ can thiệp duy nhất một điều trên gương mặt thôi, đó là niềng răng (không can thiệp phẫu thuật). Tuy nhiên, hành trình niềng răng của tôi đến tận 16 năm với 3 lần. Riêng việc đeo niềng liên tục đã là 14 năm rồi.

Ai cũng nói là bền bỉ quá, vì con số 16 năm nghe qua đã thấy dài. Để có được diện mạo như hiện tại thì công lớn là thuộc về học trò của tôi. Lần đó, bạn ấy từ nước ngoài về có gặp tôi, nhìn thấy tôi cười, bạn ấy bảo: “Em không thể chấp nhận để cô có nụ cười như thế. Cô hãy chịu khó làm thêm 1 hành trình niềng răng nữa cho nụ cười đẹp hơn”. Nghe lời học trò, tôi thực hiện hành trình thứ 3, để cho bạn ấy tự tung tự tác nắn chỉnh lại hàm răng. Cuối cùng được như bây giờ.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 9

- Tôi thấy nhiều tin đồn chị Ngọc Mai làm mũi, gọt hàm lắm vì khán giả không tin làm răng xong có thể khác biệt đến thế. Chị có biết đến điều này không?

Trong quá trình niềng răng, tôi không đeo duy trì liên tục, cũng vì có đôi lúc không đủ quyết tâm. Khi thực hiện việc niềng răng không đúng, tôi bị hở lợi nhiều hơn. Trong 2 hành trình trước, tôi bị tái phát liên tục, nghĩa là răng khít vào rồi lại hở ra. Cho đến hành trình thứ 3, tôi mới đủ quyết tâm để thực hiện đúng liệu trình.

Việc mọi người thấy khác lạ sau khi bỏ niềng răng cũng đúng thôi, bởi lúc đeo hàm, bên trong miệng có miếng sắt dày làm môi cộm lên. Trước đây tôi không đẹp, do chưa có điều kiện ăn diện, lại còn bị cận và hô. Khi bỏ mắt kính và tháo niềng răng, ai cũng hỏi tôi là đi sửa mũi à, sao nhìn tự nhiên thế.

Tôi không sửa mũi, không gọt hàm. Mọi người không tin chuyện tôi không làm mũi nhưng thực tế thì chỉ có niềng răng thôi, không can thiệp gì cả.

- Ngọc Mai quan niệm như thế nào về cái đẹp? Có nhiều ý kiến cho rằng nghệ sĩ cần phải đẹp, mặc dù có tài năng nhưng thiếu ngoại hình thì không nổi tiếng được?

Cái gì cũng cần có sự song song, nếu có nét ưa nhìn, chẳng cần ai công nhận, chỉ cần chính mình thấy vui, tự tin vậy là đủ rồi. Hôm nay tôi mặc một chiếc áo rất đẹp, đi ra đường với đầy niềm vui, vậy chẳng phải hay hơn sao.

Còn cứ nghe người ta nhận xét, chê bai rồi buồn thì nó vô cùng lắm. Chẳng lẽ ai chê mình cũng đi sửa à? Nếu vậy hôm nay sửa cái này, ngày mai sửa cái kia, biết bao nhiêu là đủ và không còn nhiều thời gian cống hiến cho khán giả. Với tôi, quan trọng nhất vẫn là vẻ đẹp thần thái, cái đẹp đó không có thước đo nào tính toán được.

- Xin cảm ơn Ngọc Mai vì đã dành thời gian chia sẻ!

'O Sen' Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp

Dù bận rộn nhưng Ngọc Mai vẫn dành thời gian cho gia đình. Mới đây, cô cùng chồng đưa hai con trải nghiệm du lịch tại Ninh Bình.

Nhân dịp đầu năm mới 2024, ca sĩ Ngọc Mai hé lộ loạt khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình trong chuyến du lịch ở Ninh Bình. Được biết nữ ca sĩ có chuyến công tác, tham gia biểu diễn cho một chương trình chào năm mới nên tranh thủ dành thời gian để cùng chồng và hai con khám phá, trải nghiệm cảnh đẹp nơi đây.

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 1

Khác với vẻ lộng lẫy trên sân khấu, Ngọc Mai trở về với hình ảnh một người vợ, một người mẹ. Cô cùng tổ ấm nhỏ khám phá những địa danh nổi tiếng của Ninh Bình như chùa Bái Đính, Tam Cốc - Bích Động... Việc được khám phá những vùng đất mới cũng khiến hai con của Ngọc Mai - Quốc Nghiệp không khỏi thích thú. NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 2

Ngọc Mai cho biết thời tiết mát mẻ là điều kiện thuận lợi để cô và chồng con có được những phút giây trọn vẹn khi hòa mình vào thiên nhiên Ninh Bình. Bên cạnh đó, sự hiếu khách của người dân nơi đây cũng để lại cho nữ ca sĩ 8X nhiều lưu luyến. NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 3

Trong quá trình trải nghiệm, ca sĩ 8X ngẫu hứng hát ca khúc Một vòng Việt Nam của nhạc sĩ Đông Thiên Đức và chia sẻ trên TikTok. "Mai cảm thấy rằng, mình phải làm gì đó để giới thiệu hình ảnh và con người Việt Nam đến gần hơn với nhiều bạn bè trên thế giới", giọng ca Theo em về nhà chia sẻ. NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 4

Dù bận rộn với công việc đi dạy hay đi diễn nhưng Ngọc Mai vẫn nỗ lực hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình. Cô dành thời gian cùng chồng đưa đón các con đi học và đều dành hết thời gian rảnh để sum vầy, tạo không khí gần gũi, kết nối các thành viên. NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 5

Với Ngọc Mai, gia đình đóng vai trò quan trọng, là điểm tựa và cho cô một nghị lực phi thường trong cuộc sống. Nữ ca sĩ quan niệm: "Tình yêu thương luôn là sức mạnh để mình có thể làm được mọi thứ". NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 6

"Chỉ cần chồng con mình thấu hiểu hay những nụ cười trong veo vang lên trong tổ ấm là nguồn động viên lớn lao để Mai vững vàng trong hành trình nuôi dưỡng những điều tốt đẹp. Nguồn cảm hứng trong âm nhạc của Mai cũng bắt nguồn từ chính tổ ấm của mình", Ngọc Mai tâm sự thêm. NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 7

Giọng ca Cánh sen cô độc? chia sẻ thêm không riêng gì cô mà hầu hết phụ nữ đều chín chắn hơn, mạnh mẽ hơn từ khi làm vợ, làm mẹ. Hành trình đó giúp cô ý thức việc học hỏi không ngừng để trở thành nguồn cảm hứng cho các con. NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 8

Ngọc Mai luôn mong muốn làm cho những người mình yêu thương được hạnh phúc. Cô bật mí bí quyết giữ gìn tổ ấm: "Chúng tôi học cách chấp nhận một cách trí tuệ để nâng đỡ nhau, vì nhau tạo nên không gian thương yêu trong tổ ấm bé nhỏ của mình". NVCC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Nghệ sĩ Việt bày tỏ lòng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
13:00:51 20/07/2024
Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12
20:03:13 20/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ
09:16:23 21/07/2024
Diễn viên Khánh Vân 'Mắt biếc' khóa trang cá nhân
12:45:50 20/07/2024

Tin đang nóng

Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn
23:31:59 21/07/2024
Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống
01:01:22 22/07/2024
Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?
22:16:08 21/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"
21:51:38 21/07/2024
Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
06:02:16 22/07/2024
Jang Nara hé lộ cuộc sống hôn nhân bên chồng trẻ
21:45:41 21/07/2024
Bão số 2 mạnh cấp 9 cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) 110km về phía Đông Nam
22:00:53 21/07/2024
Tóc uốn đuôi cụp đang là xu hướng, chị em tham khảo ngay 4 kiểu trẻ trung và chuẩn thanh lịch
22:57:35 21/07/2024

Tin mới nhất

MC Cát Tường: "Tôi thấy mình bất hạnh"

07:12:51 22/07/2024
MC Cát Tường cho biết, nhiều người nghĩ cô hạnh phúc vì có một thân một mình, muốn làm gì thì làm. Nhưng ở khía cạnh nào đó, cô thấy mình bất hạnh.

NSND Thu Hiền nhận nuôi 5 em nhỏ, t.uổi 72 sống bình yên bên gia đình

07:10:32 22/07/2024
NSND Thu Hiền được khán giả nhớ đến qua dòng nhạc trữ tình, cách mạng mang âm hưởng dân ca Việt Nam. Ở t.uổi 72, nữ nghệ sĩ có cuộc sống bình yên, viên mãn bên gia đình.

Nỗi lo lắng của Kha Ly khi chăm con đầu lòng

06:25:48 22/07/2024
Sau khi sinh con, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc mẹ bỉm trên mạng xã hội. Sáng 21/7, Kha Ly đã đăng tải hình ảnh bên nhóc tỳ. Cô tiết lộ bản thân vẫn còn nhiều bỡ ngỡ khi làm mẹ lần đầu.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc trở thành bác sĩ Răng hàm mặt

21:38:49 21/07/2024
Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Sunny Đan Ngọc vẫn tập trung cho việc học. Cô vừa tốt nghiệp khoa Răng hàm mặt của Trường đại học quốc tế Hồng Bàng.

NSND Thanh Điền thông báo đã xuất viện

21:35:42 21/07/2024
NSND Thanh Điền cho biết đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi sau biến cố sức khỏe. Ông gửi lời cảm ơn khán giả đã hỏi han, động viên tinh thần mình.

NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường xúc động khi hát trước các nghệ sĩ gạo cội

20:08:49 21/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường không kìm được xúc động khi gặp lại các nghệ sĩ lão niên đang được chăm sóc tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

NSƯT Thoại Mỹ nói một câu khiến NSND Ngọc Giàu "đứt từng khúc ruột"

19:55:38 21/07/2024
Thoại Mỹ sống rất tình cảm, hồi qua Mỹ còn bảo tôi rằng, má cần cái gì con gửi t.iền về cho má. Trời ơi, tôi nghe mà đứt từng khúc ruột - NSND Ngọc Giàu chia sẻ.

5 thiếu gia điển trai, tài giỏi làm rể trong làng giải trí Việt

14:47:33 21/07/2024
Trần Duy Minh Đạt, Nguyễn Hải Long, Đỗ Vinh Quang, Ông Cao Thắng, Quang Huy đều xuất thân trong gia đình giàu có và cưới người đẹp của làng giải trí Việt.

Một mỹ nhân đẹp bậc nhất: Ngoài 60 vẫn trẻ trung, hễ ngủ dậy là chồng để sẵn nước ép đầu giường

14:36:51 21/07/2024
Ngày nào cũng như vậy, mỗi ngày tôi ngủ dậy, ông xã đều để một ly nước trái cây đã xay sẵn trước đầu giường cho tôi uống - Nhật Hạ chia sẻ.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Nghệ sĩ có thể không thích nhưng đừng nên chèn ép nhau

13:01:37 21/07/2024
Nghệ sĩ Kiều Mai Lý vừa có những phút trải lòng về chặng đường nghệ thuật, đồng thời thẳng thắn nói về chuyện chèn ép trong nghề.

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Sao Việt 21/7: Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi bị đình chỉ biểu diễn 9 tháng?

09:08:32 21/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng sau khi bị đình chỉ hoạt động biểu diễn 9 tháng và phạt hành chính 27,5 triệu đồng. Nam ca sĩ cũng lên tiếng xin lỗi khán giả vì phải hủy show tại Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Giật mình với 5 món ngon có thể âm thầm rút ngắn t.uổi thọ bạn không ngờ tới

Sức khỏe

07:50:13 22/07/2024
Mì ăn liền thường chứa lượng muối rất cao, vượt quá nhu cầu khuyến nghị hàng ngày. Tiêu thụ quá nhiều muối làm tăng huyết áp, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ và suy thận.

Israel b.ắn hạ tên lửa Houthi, giao tranh lan rộng khắp Trung Đông

Thế giới

07:46:06 22/07/2024
Các đồng minh của Hamas bao gồm cả Hezbollah ở Lebanon và lực lượng bán quân sự Iraq. Hiện, giao tranh giữa Hezbollah và Israel cũng đang diễn ra gần như hàng ngày ở biên giới giữa Israel và Lebanon.

10 công thức diện chân váy chữ A theo phong cách tối giản

Thời trang

07:25:52 22/07/2024
Chân váy chữ A được yêu thích trong mùa hè vì độ nhẹ mát, thoải mái khi diện. Mẫu chân váy này còn mang đến công dụng che nhược điểm, tạo cảm giác chân thon dài, từ đó tôn dáng hiệu quả.

Bão số 2 di chuyển nhanh, giật cấp 11

Tin nổi bật

07:24:28 22/07/2024
Bão số 2 di chuyển với tốc độ khoảng 15km/h theo hướng Tây Bắc, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-88 km/h), giật cấp 11.

Chăm sóc da đúng cách sau khi tập thể dục

Làm đẹp

07:10:50 22/07/2024
Adriana Lombardi, bác sĩ da liễu kiêm người sáng lập Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ và Ung thư Da của NJ, cho hay làm sạch da là điều quan trọng sau khi tập gym vì các bụi bẩn, dầu và vi khuẩn có thể còn sót lại trên da và gây mụn.

Elden Ring bất ngờ gặp biến cố, game thủ đòi hỏi "điều không tưởng"

Mọt game

07:03:22 22/07/2024
Trong khoảng thời gian vừa qua, bên cạnh sự ra mắt của không ít những tên t.uổi nổi tiếng như Zenless Zone Zero từ phía miHoYo, Elden Ring cũng là một cái tên được nhắc tới rất nhiều.

Chàng trai đầu tiên được Lisa (BLACKPINK) đăng lên TikTok 14 triệu followers là ai?

Nhạc quốc tế

07:01:40 22/07/2024
Sau màn nhảy thì ít mà ôm thì nhiều với Rosé, Lisa (BLACKPINK) bất ngờ tung clip dance challenge ROCKSTAR cùng Mingyu (SEVENTEEN).

Nam ca sĩ 4 năm mới trở lại không chen nổi vào top trending, trở thành "nạn nhân" của các anh trai và chị đẹp

Nhạc việt

07:01:32 22/07/2024
Sau 3 ngày ra mắt, có lẽ màn thử sức có phần mạo hiểm của Noo Phước Thịnh đã không đạt được sự bùng nổ như kỳ vọng, dù có thể thấy nam nghệ sĩ cùng ekip đầu tư không ít cho sản phẩm lần này.

Cộng đồng thiên văn học và thông tin học cần định nghĩa mới về hành tinh

Lạ vui

07:01:23 22/07/2024
IAU được thành lập vào ngày 28 tháng 7 năm 1919 tại Brussels, Bỉ với mục tiêu thúc đẩy và cải thiện mọi khía cạnh của thiên văn học, bao gồm nghiên cứu khoa học, tiếp cận cộng đồng và giáo dục toàn cầu.

'Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa': Những lần tái ngộ phía sau màn ảnh

Hậu trường phim

06:49:22 22/07/2024
Lấy chủ đề tình cảm gia đình, Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa của VTV là bộ phim đang gây được nhiều chú ý trên màn ảnh Việt.

Lý do cuộc chiến ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie kéo dài suốt 8 năm

Sao âu mỹ

06:35:52 22/07/2024
Cuộc chiến ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đã kéo dài từ năm 2016 nhưng cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sẽ kết thúc.