Phỏng vấn nóng “O Sen” Ngọc Mai: Có lúc không dám ra đường vì ồn ào, chính thức lên tiếng về thông tin vu khống

Theo dõi VGT trên

Ngọc Mai không hối hận khi tham gia “Ca sĩ mặt nạ” và làm mọi điều để bảo vệ các con trước thông tin vu khống từ người từng thân thiết.

Sau khi giành chức Quán quân Ca sĩ mặt nạ, “ O Sen” Ngọc Mai trở thành cái tên được khán giả nhắc đến nhiều. Nổi tiếng, đắt show và xinh đẹp hơn trước, tuy nhiên ồn ào cũng vì thế mà kéo đến liên tục. Có thời điểm, cứ mở mạng xã hội lên là thấy thông tin về Ngọc Mai kèm theo những bình luận không tích cực.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Ngọc Mai cho biết đã vượt qua hết mọi nỗi buồn vì bị đặt điều, vu khống. Ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ sống an yên, vui vẻ, tự chữa lành cho chính bản thân mình.

Phỏng vấn nóng O Sen Ngọc Mai: Có lúc không dám ra đường vì ồn ào, chính thức lên tiếng về thông tin vu khống - Hình 1

Vượt qua mọi ồn ào từ năng lượng bình yên của chồng con

Cách đây không lâu tôi thấy Ngọc Mai có phát hành MV “Lời ru ánh sáng”. Điều đặc biệt là con gái chị, bé Mì Mí cũng tham gia diễn xuất. Trong quá trình quay MV với con gái, Ngọc Mai có gặp khó khăn gì không?

Những gì liên quan đến tình cảm mẹ con, gia đình, Mai luôn có cảm xúc rất đặc biệt. Trước đây, Mai cũng từng làm Album về tình cảm gia đình rồi. Mai muốn truyền những thông điệp tích cực về sự yêu thương và tình mẫu tử đến với các con. Những ca từ trong bài hát lần này như lời nhắn nhủ của Mai với mẹ mình, cũng như là lời nhắn nhủ Mai dành cho các con. Khi làm MV, Mai thực sự hạnh phúc.

MV này Mai quay cùng con gái Mì Mí, trước khi làm việc, bé có hỏi mẹ rằng sẽ được mặc váy đầm và trang điểm xinh đẹp à. Khi quay hình cùng trẻ con, các ekip thường khá vất vả và luôn ở trong trạng thái lo sợ các bạn sẽ không hợp tác hoặc chạy nhảy lung tung. Tuy nhiên, với lần quay MV này, chẳng hiểu sao mà Mì Mí rất ngoan luôn, từ 4 giờ sáng Mì Mí đã dậy chuẩn bị, rồi trang điểm, làm tóc, thay trang phục.

Đến lúc tối khuya, Mì Mí vẫn tràn đầy năng lượng và không hề khóc quấy gì hết. Tưởng là khó khăn nhưng cuối cùng lại thuận lợi, Mai rất vui vì điều này luôn.

Cho con tiếp xúc với nghệ thuật từ bé, chắc hẳn chị Ngọc Mai cũng có ý định hướng con theo đuổi con đường âm nhạc giống mình?

Đây là câu hỏi mà Mai và gia đình luôn bàn luận. Anh chị em bạn bè luôn hỏi khi con lớn lên sẽ theo nghề xiếc như ba hay theo nghề hát như mẹ. Với điều này, Mai rút ra bài học từ chính mình, ba mẹ không ép con làm bất cứ cái gì cả, con cứ tự do theo đuổi điều con thích. Con sẽ tự chọn và tự chịu trách nhiệm với điều đã chọn.

Trong bàn ăn, mình dọn đầy đủ món, con sẽ thử và trải nghiệm để tìm ra cái gì phù hợp với mình nhất. Mai cho con tiếp xúc nghệ thuật từ bé, để con hát, quay MV. Con cũng từng tham gia diễn xuất cùng ba Quốc Nghiệp rồi, tức là con đã thử hết mọi thứ. Mai nghĩ tất cả đều là bước đệm để sau này con quyết định đi theo cái nào.

Phỏng vấn nóng O Sen Ngọc Mai: Có lúc không dám ra đường vì ồn ào, chính thức lên tiếng về thông tin vu khống - Hình 2

Nghe Ngọc Mai nói về các con và gia đình, tôi thấy chị nhẹ nhàng quá. Sau tất cả những ồn ào, không vui từ lúc bước ra khỏi chương trình Ca sĩ mặt nạ, có phải bây giờ chị đã bình yên rồi không?

Để vượt qua tất cả những chuyện không vui như mọi người nói, đầu tiên là mình phải có sự bình yên từ bên trong. Nhìn thấy năng lượng tích cực từ các con, Mai tự đặt ra câu hỏi tại sao mình phải buồn, mình phải làm gương cho con. Làm cha làm mẹ, nếu không có sự bình yên thì t.uổi thơ của con cũng bị xáo trộn theo. Mai muốn trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

Khi nhìn cuộc sống xung quanh, Mai thấu hiểu vì sao lại dẫn đến chuyện này chuyện kia. Mai thấu hiểu từng người, từ chuyện hiểu này dẫn đến chuyện thương. Đi học về, các con luôn hát hiểu và thương, có hiểu thì mới có thương, các con hát ra được câu này, còn bản thân mình thì sao?

Mình cũng phải làm được chứ. Gần mình nhất chính là các con, sự bình yên đến từ bầu không khí trong chính ngôi nhà mà Mai ở. Có sóng gió gì thì nó chỉ ở ngoài cửa. Ông xã và các con cho mình năng lượng tích cực để bản thân lựa chọn cách sống tích cực.

Chị nhịn hay quá, nếu là bản thân tôi bị đặt vào trường hợp chịu công kích nhiều đến thế, có thể tôi không giữ được bình tĩnh đâu.

Video đang HOT

Bản thân mỗi người ai mà chẳng có sự sân giận, đó là chuyện đương nhiên. Nhưng mà may quá, trong những lúc như vậy người thân mình điềm tĩnh và cho mình năng lượng tích cực. Chồng mình bảo: Em hãy bình tĩnh lại. Còn con thì ngủ thật bình an, nhìn vào đó tự nhiên mình thấy uổng phí. Tại sao chồng con mình ở đây mà mình phải như vậy? Vì họ là những người không liên quan gì cuộc đời mình. Riêng chuyện đi quá giới hạn, Mai nhờ pháp luật can thiệp.

Mai tin rằng đến một ngày mọi người sẽ hiểu nhiều hơn, những chuyện không đẹp đẽ liên quan đến Mai nhất định được đưa ra ánh sáng. Sau tất cả, Mai học được phải điềm tĩnh chứ trước đây Mai nóng tính lắm, dễ bộc phát. Mai nén mọi thứ xuống, có thời gian đi ra ngoài đường Mai không dám nhìn mọi người luôn. Khi bước vào thang máy Mai phải che mặt lại, không muốn tiếp xúc với bất kỳ ai.

Mai có những sang chấn trong tâm lý, Mai thấy mọi thứ ồ ạt và nó không đúng gì cả. Tại sao nó đến mức độ như vậy. Sự yêu thương từ gia đình giúp mình thoát ra khỏi tình trạng này. Mỗi người sẽ có thời gian thoát ra khỏi điều tiêu cực khác nhau, 1 tháng – 1 năm hay 10 năm là phụ thuộc vào sự may mắn và cơ duyên của mỗi người.

Mai chỉ là người phụ nữ yếu đuối thôi, lại còn đang nuôi 2 đứa con bé dại, có đôi lúc Mai cũng tự hỏi tại sao mọi người đối xử với mình như thế. Cái suy nghĩ đó giày vò mình trong khoảng 1 tuần, sau đó gia đình giúp mình vượt qua và hiểu bản thân đang được yêu thương nhiều như thế nào.

Phỏng vấn nóng O Sen Ngọc Mai: Có lúc không dám ra đường vì ồn ào, chính thức lên tiếng về thông tin vu khống - Hình 3

Ít nhiều gì chị Ngọc Mai cũng có sự tổn thương, tôi nói điều này có đúng không?

Mình không có làm như vậy, bởi thế nên dù mọi người có nói ồn ào cỡ nào thì Mai cũng hiểu bản thân không như thế. Sự thật là chân lý. Sự thật vẫn luôn là sự thật. Nếu có biện minh gì thì rõ ràng mình đang còn khúc mắc, còn ở đây Mai chọn sự im lặng.

Mai nhìn ra mình đang có chồng cực kỳ yêu thương, những đứa con lại ngoan ngoãn, đáng yêu, gia đình lớn lại quá tuyệt vời. Ba má chồng gọi điện thoại hỏi: Con à, con ổn không chứ má lo cho con quá. Chưa kể ba má ruột của Mai, tình yêu thương từ mọi người quá lớn, điều này giúp năng lượng tiêu cực trong Mai giảm đi.

Thú thật, gia đình ba má Mai ở Quảng Trị cũng bị ảnh hưởng rất nhiều đó, nhưng nhà Mai được cái là ai cũng kiên cường. Ba má tin rằng mình không như thế thì chắc chắn sẽ vượt qua. Riêng ba má chồng, lúc nào cũng hỏi han vì sợ mình buồn thôi. Nếu không may mắn có chồng sẻ chia và ba má ruột, ba má chồng tin tưởng như thế, Mai nghĩ mình sẽ không được như ngày hôm nay.

Tha thứ cho chính mình

Nhìn lại mọi ồn ào từ sau “Ca sĩ mặt nạ”, nếu tôi nói về chị Ngọc Mai bằng 2 từ là “tha thứ” và “tin tưởng” thì có đúng không?

Đúng là như vậy, Mai tin tưởng sự thật sẽ được tỏ bày. Còn sự tha thứ ở đây là Mai tha thứ cho chính mình. Có những lúc Mai cũng làm tổn hại đến chính mình, Mai cũng từng có suy nghĩ không được tốt. Những xúc cảm sợ hãi, không muốn gặp ai cả, không tin tưởng là xúc cảm từng đến với Mai. Mình phải tha thứ cho chính mình trong trường hợp này chứ.

Còn với những người đôi khi nghe thông tin này, thông tin kia họ đâu có lỗi gì đâu. Mai không thể nào trách họ được. Họ đâu phải người trong gia đình, họ cũng không phải người sống với mình, vậy nên họ có thể hiểu nhầm.

Thậm chí, người trong gia đình còn có thể hiểu nhầm nhau nữa mà. Mai nghĩ không sao hết, từ từ thì thời gian sẽ trả lời thôi.

Nếu nói tha thứ có thể là hơi quá, sự tha thứ ở đây Mai chỉ dám nói cho chính bản thân và những người bạn thân từng biết về Mai. Khi hiểu ra sự thật, những người bạn này cũng có sự đồng cảm với mình. Quan trọng hơn, Mai có sự nhẫn nhịn và tĩnh lặng. Nhờ có chữ “nhẫn” này nên Mai mới vượt qua.

Phỏng vấn nóng O Sen Ngọc Mai: Có lúc không dám ra đường vì ồn ào, chính thức lên tiếng về thông tin vu khống - Hình 4

Chị cảm thấy mình được và mất gì sau những ồn ào đó?

Mai được nhiều chứ, Mai được luyện rèn bản thân sau sóng gió. Mai có thời gian để đầu tư, chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc. Mọi người giúp Mai hiểu rõ hơn mọi chuyện, từ đó ứng dụng vào các bài hát. Mai hiểu tình yêu từ gia đình, ba má ruột, ba má chồng và anh chị em yêu thương mình ra sao. Đó là món nợ không biết làm sao để trả.

Còn điều mất, đôi khi có những sự thật sau khi được pháp luật đưa ra lại khiến mình chạnh lòng. Mình không hiểu vì lý do gì người ta lại như vậy. Đó là những người rất gần với mình. Mai bị tổn thương vì họ gần với mình quá. Thà người xa lạ thì không nói, đằng này họ lại là người từng thân thiết với Mai. Mai không muốn họ bị tổn hại bởi bất cứ điều gì nhưng pháp luật thì phải tuân theo.

Trong câu chuyện với người đó, nó có liên quan những thứ nặng nề hơn. Mai không biết sau đó thì nó sẽ như thế nào nữa, bản thân Mai thì chỉ muốn dừng lại vậy thôi. Vì cái suy nghĩ không muốn làm tổn hại nên Mai cứ bị đứng giữa lựa chọn nên hay không nên đưa mọi chuyện ra ánh sáng.

Tất cả những ồn ào gì Mai cũng chịu đựng được nhưng đụng đến tương lai các con, gây tổn hại đến các con thì Mai nghĩ, đến là con gà cũng xòe cánh ra che chở cho các con. Mai cũng thế thôi, Mai đang che chở, bảo vệ con mình.

Chị Ngọc Mai có hối hận không khi tham gia chương trình “Ca sĩ mặt nạ”?

Mai không hối hận. Mai vẫn sẽ tham gia chương trình Ca sĩ mặt nạ nếu được làm lại. Đồng thời, Mai vẫn xuất hiện như thế. Tuy nhiên, Mai sẽ cố gắng làm tốt hơn những cái mình từng làm bởi vì đã có kinh nghiệm hơn rồi. Cái gì xảy ra với mình đều là món quà.

Những gì bản thân đã quyết định, Mai không hề hối tiếc. Mai chỉ hối hận khi mình chưa làm thôi.

Mạng xã hội có cái được và không được. Mình cứ lựa chọn cái gì hợp lý và tích cực thôi, còn cái gì không tốt, mình từ chối.

Phỏng vấn nóng O Sen Ngọc Mai: Có lúc không dám ra đường vì ồn ào, chính thức lên tiếng về thông tin vu khống - Hình 5

Trong thời gian qua, anh Quốc Nghiệp bảo vệ chị như thế nào?

Anh Quốc Nghiệp điềm tĩnh lắm, Mai may mắn khi có người chồng như thế. Người ta hay nói đàn ông nông nổi biển khơi, đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu, chắc cũng vì lẽ đó. Lúc mọi chuyện ập đến, anh Nghiệp bảo: Tại sao phải suy nghĩ về điều đó? Nó có làm tổn hại gì đến mình đâu. Thêm nữa, mình đâu có làm như lời họ nói mà mình phải nghĩ. Nếu có thời gian thì đi đọc sách, nấu ăn đi.

Lúc này, Mai chợt nhận ra là đúng, tại sao mình lại mất thời gian như vậy. Hãy làm chuyện tích cực hơn, chẳng hạn như con sắp đi học về nè.

Mai thì không dùng mạng xã hội nhiều nên ít đọc, chỉ khi những người bạn đưa cho xem mình mới biết. Tất nhiên, khi đọc thì mình vẫn tức chứ. Lúc thấy thông tin sai về các con, Mai bủn rủn luôn. Mai phải bảo vệ các con tới cùng. Đụng tới con thì mình như sư tử vậy. Anh Nghiệp cũng đồng quan điểm với Mai trong chuyện này, khi đã đụng đến con thì phải làm cho rõ ràng.

Mai và anh Nghiệp bị vu khống nhiều lắm, có những lời nói hoàn toàn không đúng. 90% là không đúng. Tuy nhiên, vợ chồng nói với nhau rằng mình hiểu đối phương, gia đình 2 bên và anh chị em bạn bè lại bảo vệ, vậy thì còn gì nữa, món quà ấy quá lớn rồi.

Phỏng vấn nóng O Sen Ngọc Mai: Có lúc không dám ra đường vì ồn ào, chính thức lên tiếng về thông tin vu khống - Hình 6

Phỏng vấn nóng O Sen Ngọc Mai: Có lúc không dám ra đường vì ồn ào, chính thức lên tiếng về thông tin vu khống - Hình 7

Ngọc Mai có rút ra bài học gì khi sử dụng mạng xã hội không?

Gia đình Mai ít sử dụng mạng xã hội lắm. Thậm chí, khi bài hát Đi đâu cho thiếp theo cùng được chia sẻ, Mai còn không biết. Mọi người nhắn Mai rằng: Chị ơi, bài này đang viral trên TikTok lắm, Mai lúc ấy ngơ ngác vì không biết TikTok là gì. Mai không rành về các nền tảng đâu. Mai không biết social như thế nào. Mai chỉ biết mỗi Facebook thôi, lâu lâu mới đăng thông tin. Tất cả mọi thứ đều là được mọi người hỗ trợ.

Xin cảm ơn Ngọc Mai vì đã dành thời gian chia sẻ!

'O Sen' Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp

Dù bận rộn nhưng Ngọc Mai vẫn dành thời gian cho gia đình. Mới đây, cô cùng chồng đưa hai con trải nghiệm du lịch tại Ninh Bình.

Nhân dịp đầu năm mới 2024, ca sĩ Ngọc Mai hé lộ loạt khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình trong chuyến du lịch ở Ninh Bình. Được biết nữ ca sĩ có chuyến công tác, tham gia biểu diễn cho một chương trình chào năm mới nên tranh thủ dành thời gian để cùng chồng và hai con khám phá, trải nghiệm cảnh đẹp nơi đây.

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 1

Khác với vẻ lộng lẫy trên sân khấu, Ngọc Mai trở về với hình ảnh một người vợ, một người mẹ. Cô cùng tổ ấm nhỏ khám phá những địa danh nổi tiếng của Ninh Bình như chùa Bái Đính, Tam Cốc - Bích Động... Việc được khám phá những vùng đất mới cũng khiến hai con của Ngọc Mai - Quốc Nghiệp không khỏi thích thú. NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 2

Ngọc Mai cho biết thời tiết mát mẻ là điều kiện thuận lợi để cô và chồng con có được những phút giây trọn vẹn khi hòa mình vào thiên nhiên Ninh Bình. Bên cạnh đó, sự hiếu khách của người dân nơi đây cũng để lại cho nữ ca sĩ 8X nhiều lưu luyến. NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 3

Trong quá trình trải nghiệm, ca sĩ 8X ngẫu hứng hát ca khúc Một vòng Việt Nam của nhạc sĩ Đông Thiên Đức và chia sẻ trên TikTok. "Mai cảm thấy rằng, mình phải làm gì đó để giới thiệu hình ảnh và con người Việt Nam đến gần hơn với nhiều bạn bè trên thế giới", giọng ca Theo em về nhà chia sẻ. NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 4

Dù bận rộn với công việc đi dạy hay đi diễn nhưng Ngọc Mai vẫn nỗ lực hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình. Cô dành thời gian cùng chồng đưa đón các con đi học và đều dành hết thời gian rảnh để sum vầy, tạo không khí gần gũi, kết nối các thành viên. NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 5

Với Ngọc Mai, gia đình đóng vai trò quan trọng, là điểm tựa và cho cô một nghị lực phi thường trong cuộc sống. Nữ ca sĩ quan niệm: "Tình yêu thương luôn là sức mạnh để mình có thể làm được mọi thứ". NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 6

"Chỉ cần chồng con mình thấu hiểu hay những nụ cười trong veo vang lên trong tổ ấm là nguồn động viên lớn lao để Mai vững vàng trong hành trình nuôi dưỡng những điều tốt đẹp. Nguồn cảm hứng trong âm nhạc của Mai cũng bắt nguồn từ chính tổ ấm của mình", Ngọc Mai tâm sự thêm. NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 7

Giọng ca Cánh sen cô độc? chia sẻ thêm không riêng gì cô mà hầu hết phụ nữ đều chín chắn hơn, mạnh mẽ hơn từ khi làm vợ, làm mẹ. Hành trình đó giúp cô ý thức việc học hỏi không ngừng để trở thành nguồn cảm hứng cho các con. NVCC

O Sen Ngọc Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Quốc Nghiệp - Hình 8

Ngọc Mai luôn mong muốn làm cho những người mình yêu thương được hạnh phúc. Cô bật mí bí quyết giữ gìn tổ ấm: "Chúng tôi học cách chấp nhận một cách trí tuệ để nâng đỡ nhau, vì nhau tạo nên không gian thương yêu trong tổ ấm bé nhỏ của mình". NVCC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Nghệ sĩ Việt bày tỏ lòng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
13:00:51 20/07/2024
Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12
20:03:13 20/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ
09:16:23 21/07/2024
Diễn viên Khánh Vân 'Mắt biếc' khóa trang cá nhân
12:45:50 20/07/2024

Tin đang nóng

Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống
01:01:22 22/07/2024
Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
06:02:16 22/07/2024
Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
06:30:33 22/07/2024
Một câu nói của con trai nhỏ khiến tôi - người mẹ 40 t.uổi phải bừng tỉnh: Đời này, sống cho chính mình là quan trọng nhất!
05:50:33 22/07/2024
Nỗi lo lắng của Kha Ly khi chăm con đầu lòng
06:25:48 22/07/2024
Sao nhí bất hạnh nhất Hoàn Châu Cách Cách 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
06:21:46 22/07/2024
'Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa': Những lần tái ngộ phía sau màn ảnh
06:49:22 22/07/2024
NSND Thu Hiền nhận nuôi 5 em nhỏ, t.uổi 72 sống bình yên bên gia đình
07:10:32 22/07/2024

Tin mới nhất

MC Cát Tường: "Tôi thấy mình bất hạnh"

07:12:51 22/07/2024
MC Cát Tường cho biết, nhiều người nghĩ cô hạnh phúc vì có một thân một mình, muốn làm gì thì làm. Nhưng ở khía cạnh nào đó, cô thấy mình bất hạnh.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc trở thành bác sĩ Răng hàm mặt

21:38:49 21/07/2024
Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Sunny Đan Ngọc vẫn tập trung cho việc học. Cô vừa tốt nghiệp khoa Răng hàm mặt của Trường đại học quốc tế Hồng Bàng.

NSND Thanh Điền thông báo đã xuất viện

21:35:42 21/07/2024
NSND Thanh Điền cho biết đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi sau biến cố sức khỏe. Ông gửi lời cảm ơn khán giả đã hỏi han, động viên tinh thần mình.

NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường xúc động khi hát trước các nghệ sĩ gạo cội

20:08:49 21/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường không kìm được xúc động khi gặp lại các nghệ sĩ lão niên đang được chăm sóc tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

NSƯT Thoại Mỹ nói một câu khiến NSND Ngọc Giàu "đứt từng khúc ruột"

19:55:38 21/07/2024
Thoại Mỹ sống rất tình cảm, hồi qua Mỹ còn bảo tôi rằng, má cần cái gì con gửi t.iền về cho má. Trời ơi, tôi nghe mà đứt từng khúc ruột - NSND Ngọc Giàu chia sẻ.

5 thiếu gia điển trai, tài giỏi làm rể trong làng giải trí Việt

14:47:33 21/07/2024
Trần Duy Minh Đạt, Nguyễn Hải Long, Đỗ Vinh Quang, Ông Cao Thắng, Quang Huy đều xuất thân trong gia đình giàu có và cưới người đẹp của làng giải trí Việt.

Một mỹ nhân đẹp bậc nhất: Ngoài 60 vẫn trẻ trung, hễ ngủ dậy là chồng để sẵn nước ép đầu giường

14:36:51 21/07/2024
Ngày nào cũng như vậy, mỗi ngày tôi ngủ dậy, ông xã đều để một ly nước trái cây đã xay sẵn trước đầu giường cho tôi uống - Nhật Hạ chia sẻ.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Nghệ sĩ có thể không thích nhưng đừng nên chèn ép nhau

13:01:37 21/07/2024
Nghệ sĩ Kiều Mai Lý vừa có những phút trải lòng về chặng đường nghệ thuật, đồng thời thẳng thắn nói về chuyện chèn ép trong nghề.

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Sao Việt 21/7: Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi bị đình chỉ biểu diễn 9 tháng?

09:08:32 21/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng sau khi bị đình chỉ hoạt động biểu diễn 9 tháng và phạt hành chính 27,5 triệu đồng. Nam ca sĩ cũng lên tiếng xin lỗi khán giả vì phải hủy show tại Mỹ.

Con gái t.uổi 13 của Thúy Nga: Ra dáng thiếu nữ, chiều cao và nhan sắc đều vượt trội mẹ

06:45:14 21/07/2024
Ở t.uổi 13, Nguyệt Cát - con gái Thúy Nga ngày càng xinh đẹp và ra dáng một thiếu nữ. Thúy Nga tiết lộ con gái có sở thích hội họa và làm clip đồ họa.

3 điều quan trọng nhất đời của NSND Trà Giang

06:41:41 21/07/2024
T.uổi ngoài 80, NSND Trà Giang nói luôn yêu đời, yêu mình. Chị Tư Hậu của màn ảnh một thời sống vui khỏe, an yên dù ở một mình nhiều năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Trên đường lên tòa án nộp đơn, nhận được cuộc gọi cùng file ghi âm của mẹ chồng, chúng tôi nhìn nhau bật khóc

Góc tâm tình

08:14:19 22/07/2024
Cũng lúc ấy chồng tôi đọc được tin nhắn của mẹ gửi. Vợ chồng chúng tôi cưới nhau được 5 năm, thời gian không quá dài cũng không quá ngắn.

10 lăng tẩm đẹp nhất thế giới

Du lịch

08:11:47 22/07/2024
Trong khi hầu hết mọi người được chôn cất trong những ngôi mộ bình thường, có một số ít cá nhân được an táng bên trong những lăng tẩm nguy nga đến mức thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Biến áo sơ mi thành món đồ 'đỉnh' nhất mùa này

Thời trang

08:03:54 22/07/2024
Hội mặc đẹp luôn thích diện áo sơ mi và có cách thức riêng để biến món đồ thời trang tuy đơn giản và cổ điển trở thành những bộ cánh đẳng cấp, sang trọng và thoải mái.

6 dấu hiệu nhận biết tuyến tụy có vấn đề

Sức khỏe

07:56:00 22/07/2024
Hãy chú ý đến bất kỳ thay đổi nào về lượng đường trong m.áu hoặc cân nặng nếu bạn mắc bệnh tiểu đường, điều này có thể báo hiệu vấn đề với tuyến tụy.

Israel b.ắn hạ tên lửa Houthi, giao tranh lan rộng khắp Trung Đông

Thế giới

07:46:06 22/07/2024
Các đồng minh của Hamas bao gồm cả Hezbollah ở Lebanon và lực lượng bán quân sự Iraq. Hiện, giao tranh giữa Hezbollah và Israel cũng đang diễn ra gần như hàng ngày ở biên giới giữa Israel và Lebanon.

Bão số 2 di chuyển nhanh, giật cấp 11

Tin nổi bật

07:24:28 22/07/2024
Bão số 2 di chuyển với tốc độ khoảng 15km/h theo hướng Tây Bắc, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-88 km/h), giật cấp 11.

Chăm sóc da đúng cách sau khi tập thể dục

Làm đẹp

07:10:50 22/07/2024
Adriana Lombardi, bác sĩ da liễu kiêm người sáng lập Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ và Ung thư Da của NJ, cho hay làm sạch da là điều quan trọng sau khi tập gym vì các bụi bẩn, dầu và vi khuẩn có thể còn sót lại trên da và gây mụn.

Elden Ring bất ngờ gặp biến cố, game thủ đòi hỏi "điều không tưởng"

Mọt game

07:03:22 22/07/2024
Trong khoảng thời gian vừa qua, bên cạnh sự ra mắt của không ít những tên t.uổi nổi tiếng như Zenless Zone Zero từ phía miHoYo, Elden Ring cũng là một cái tên được nhắc tới rất nhiều.

Chàng trai đầu tiên được Lisa (BLACKPINK) đăng lên TikTok 14 triệu followers là ai?

Nhạc quốc tế

07:01:40 22/07/2024
Sau màn nhảy thì ít mà ôm thì nhiều với Rosé, Lisa (BLACKPINK) bất ngờ tung clip dance challenge ROCKSTAR cùng Mingyu (SEVENTEEN).

Nam ca sĩ 4 năm mới trở lại không chen nổi vào top trending, trở thành "nạn nhân" của các anh trai và chị đẹp

Nhạc việt

07:01:32 22/07/2024
Sau 3 ngày ra mắt, có lẽ màn thử sức có phần mạo hiểm của Noo Phước Thịnh đã không đạt được sự bùng nổ như kỳ vọng, dù có thể thấy nam nghệ sĩ cùng ekip đầu tư không ít cho sản phẩm lần này.

Cộng đồng thiên văn học và thông tin học cần định nghĩa mới về hành tinh

Lạ vui

07:01:23 22/07/2024
IAU được thành lập vào ngày 28 tháng 7 năm 1919 tại Brussels, Bỉ với mục tiêu thúc đẩy và cải thiện mọi khía cạnh của thiên văn học, bao gồm nghiên cứu khoa học, tiếp cận cộng đồng và giáo dục toàn cầu.