Nữ diễn viên đóng vai ô sin nhiều nhất Việt Nam: Cát-xê đóng 100 tập phim trong hơn nửa năm chỉ bằng nửa tháng kinh doanh của tôi

Theo dõi VGT trên

Diễn viên Hằng Nga – người vào vai osin Thoa trong Mình Yêu Nhau, Bình Yên Thôi cho rằng những ai có kinh tế vững mới đủ sức theo đuổi đam mê đóng phim.

Bộ phim Mình Yêu Nhau, Bình Yên Thôi đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong đó, vai Thoa Osin được nhiều người yêu thích vì ngoại hình và tính cách hài hước, tạo tiếng cười trong phim. Tuy nhiên, diễn viên Hằng Nga – người thể hiện nhân vật – ngoài đời lại là một phiên bản trái ngược hẳn. Cô hiện là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp, mới trở lại đóng phim sau nhiều năm tập trung phát triển sự nghiệp riêng.

Hằng Nga cũng là diễn viên rất có duyên với vai osin, từng gần 50 lần đóng dạng nhân vật này trên màn ảnh trong suốt sự nghiệp. Nhân dịp này, nữ diễn viên đã có nhiều chia sẻ với chúng tôi về quá trình làm phim cũng như quan điểm về đời tư, công việc.

Các đạo diễn bảo tôi đóng vai osin không cần phải diễn

Thời gian gần đây, vai Thoa osin nhận được nhiều sự chú ý bởi mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, cảm xúc của chị lúc này thế nào?

Tôi không bao giờ nghĩ vai Thoa được mọi người yêu mến như vậy. Lúc đóng phim, tôi cũng hoang mang vì vai này quá xấu. Con cái, bạn bè và gia đình đều nói: “Thôi c.hết rồi! Bao nhiêu công xây dựng hình ảnh hỏng hết”. Tôi làm việc trong ngành làm đẹp nên cũng tự hỏi để hình ảnh như vậy có bị ảnh hưởng không. Không ngờ ngay từ tập đầu khán giả đã rất yêu thích vai diễn.

Các đạo diễn có bao giờ giải thích việc thường xuyên mời chị đóng vai osin?

Có lẽ do các đạo diễn từ trước đến giờ cứ quen với việc tôi đóng vai osin. Nên cứ khi bộ phim nào cần một cô giúp việc hơi tưng tửng và hài hước thì sẽ nghĩ đến và mời tôi.

Tôi đã rất nhiều lần hỏi các đạo diễn tại sao cứ chọn tôi đóng vai osin vậy. Họ nói rằng với kiểu nhân vật đó thì tôi không cần diễn, mà là đúng con người tôi rồi. Không hiểu sao khi mặc bộ quần áo giúp việc, tôi không cần diễn gì vẫn ra luôn là vai giúp việc. Nhưng trong tương lai, cũng mong các đạo diễn khán giả sẽ cho thử sức một cái vai khác Osin đi một chút.

Nữ diễn viên đóng vai ô sin nhiều nhất Việt Nam: Cát-xê đóng 100 tập phim trong hơn nửa năm chỉ bằng nửa tháng kinh doanh của tôi - Hình 1

Cũng phải tới 4 năm rồi mới trở lại màn ảnh nhưng vẫn với một dạng vai cũ, chị có sợ bản thân một màu trong mắt khán giả?

Thật ra, tôi bỏ nghề mấy năm để tập trung kinh doanh. Cái nghiệp diễn viên này khi kinh tế vững mới theo nghề được. Khi công việc của kinh doanh ổn định rồi, có lời mời, nghe nói kịch bản hay, tôi mới quyết định quay lại. Khi nhận kịch bản, tôi được bảo là vai này hay lắm chứ không phải Osin, mà là người em của vai chính. Tôi mới đồng ý nhận. Nhưng khi ra đọc kịch bản với mọi người thì mới biết vẫn là osin. Nhưng lúc ấy mọi thứ đã bắt đầu rồi nên tôi không “quay xe” được.

Thật ra cũng có chán, ăn hoài một món cũng chán mà. Tôi tuy là diễn viên không giỏi nhưng cũng muốn thể hiện các dạng vai khác nhau để bản thân phong phú đa dạng hơn. Nhưng làm nhiều thì tay quen, khi nhận vai osin, đầu óc tôi rất thoải mái vì có kinh nghiệm mấy chục vai rồi nên cũng không lo lắng lắm.

Chị có bí quyết đặc biệt gì để thể hiện các vai osin một cách thành công như vậy?

Tôi vừa kinh doanh nha khoa vừa kinh doanh nhà hàng nên thời gian rất bận. Tôi thực sự không tập trung cho vai lắm. Nhưng vì là sở trường nên khi đọc kịch bản tôi đã nắm được ý tứ, cứ như thế rồi thêm nếm chút xíu. Không hiểu tại sao nhưng mọi người nói vai osin này rất hợp với mình.

So với các vai osin khác, lúc đóng vai Thoa, đạo diễn chủ động nói với Nga là: “Chị ơi, chị làm bộ răng xấu cho nó thay đổi một tí”. Nhưng không hiểu tại sao, bản thân Nga khi đóng phim thì không ăn hình. Nga khi lên hình rất là xấu, rất là lạ, có thể gọi là xấu lạ. Trong bộ phim này khi đeo răng giả thì càng độc đáo hơn nữa. Cứ thay một bộ phục trang osin thì không cần diễn, chỉ cần đứng cũng ra osin rồi.

Ví dụ, như phim Cầu Vồng Tình Yêu năm 2008, đạo diễn cho tự do sáng tạo. Tôi quyết định đeo tóc giả, quần áo lòe loẹt, bông tai trang sức các kiểu các thứ. Còn trong phim này là nhân vật nghèo, cả một bộ phim chỉ mặc một cái quần màu đen thôi, khoảng 10 cái áo thay đi thay lại.

Nữ diễn viên đóng vai ô sin nhiều nhất Việt Nam: Cát-xê đóng 100 tập phim trong hơn nửa năm chỉ bằng nửa tháng kinh doanh của tôi - Hình 2

Chị cảm thấy thế nào khi đóng phim mà bị người thân, bạn bè chê xấu?

Khi mà phim bắt đầu phát sóng, Nga có suy nghĩ là xấu hổ, lo sợ. Vì mất bao nhiều công mình xây dựng hình ảnh chỉn chu, bây giờ cái hình ảnh nó kinh khủng quá nên sợ các đối tác cũng bị ảnh hưởng. Rồi thậm chí là mẹ ruột của Nga xem cũng ngờ ngợ, không nhận ra. Bà nói: “Không phải, sao nó xấu quá lại còn đeo răng giả”. Nga còn cố tập nói lại giọng Bắc, cứ bị lơ lớ. Mọi người cứ thắc mắc không biết đây có phải Nga không.

Video đang HOT

Ngoài diễn xuất thì được biết là chị còn phải lo công việc kinh doanh của mình. Thời điểm ghi hình vai Thoa, chị làm thế nào để cân đối được cả hai công việc lẫn đời sống cá nhân. Có lúc nào cảm thấy quá tải, mệt mỏi không?

Tôi thấy tất cả các bạn diễn viên trẻ, các cô chú anh chị làm nghề từ xưa đến giờ rất phi thường. Vì cá nhân tôi làm khoảng vài tháng vừa rồi, sáng phải đi từ Hà Nội đến Bắc Giang để quay phim. Thậm chí có những ngày phải tự lái xe đi đi về về đến 3 lần. Hoặc có những ngày di chuyển đường dài chỉ để quay 1 phân đoạn. Da của Nga bị xấu đi, bị mụn, bị tàn nhang. Nói chung, tôi thấy nghề này phải có hậu thuẫn từ gia đình, kinh tế phải ổn định dữ lắm mới theo được.

Nữ diễn viên đóng vai ô sin nhiều nhất Việt Nam: Cát-xê đóng 100 tập phim trong hơn nửa năm chỉ bằng nửa tháng kinh doanh của tôi - Hình 3

Sau vai diễn thành công này, chị có mong muốn được thử sức thêm nhiều các dạng vai khác hay vẫn gắn bó với những nhân vật osin?

Tất nhiên rồi, tôi hy vọng mình sẽ được các đạo diễn tin tưởng cho thử sức các dạng vai khác đa màu đa sắc hơn. Mong muốn từ sâu thẳm của tôi là làm một vai quần chúng bé xíu của phim anh Trấn Thành, Trường Giang. Tôi thích như vậy.

Sở trường của mình là osin thì mình vẫn thích những vai hình dạng như vậy. Tại vì để góp mặt một cái phim điện ảnh thì các bạn rất là giỏi, mình cũng chỉ là một người bình thường thôi, mình cứ đóng theo sở trường của mình trước đã.

Nữ diễn viên đóng vai ô sin nhiều nhất Việt Nam: Cát-xê đóng 100 tập phim trong hơn nửa năm chỉ bằng nửa tháng kinh doanh của tôi - Hình 4

Bận bịu với công việc kinh doanh như vậy, chị có xác định phát triển sự nghiệp diễn xuất của bản thân một cách quyết liệt hơn?

Nếu mà nói phát triển thì hơi quá. Còn để làm một diễn viên, Nga cũng có học qua trường lớp. Bỏ nghề lại nhớ nhưng khi làm nhiều quá thì lại sợ ảnh hưởng tới việc kinh doanh. Tuy nhiên, sau này Nga sẽ cố gắng 1 năm nhận 1-2 phim vừa sức với mình.

Thật ra là Nga không được chọn đâu. Tôi vẫn thích làm phim, vẫn thích vai này vai nọ nhưng cũng có t.uổi rồi, ngoại hình lại có hạn. Thật ra, nhiều đoàn có mời Nga nhưng những nếu vai chỉ vài phân đoạn thì tôi cũng không nhận. Nga không phải là kiêu hay chảnh. Nhưng lâu lắm rồi, nghỉ cũng 4 năm rồi, thì cũng hơi nhớ nhớ nghề. Với lại công việc mà Nga kinh doanh thì cũng cần một chút xíu hình ảnh. Quay lại đóng với các bạn trẻ, với các cô chú để mình ngoại giao tốt hơn. Đóng phim cũng bổ trợ cho công việc của Nga nên Nga mới quyết định quay lại.

Cái thứ nhất là Nga là một diễn viên bình thường, cũng có t.uổi với ngoại hình cũng có hạn. Bây giờ, nhiều bạn trẻ rất là giỏi và xinh nữa. Nga không được chọn phim để làm. Nga không được chọn vai để đóng. Ví dụ, như các bạn trẻ đóng những vai chính được yêu thích thì sẽ có hợp đồng quảng cáo. Còn như tôi thì chưa bao giờ nghĩ là có một ngày nào đó vai osin sẽ được mọi người yêu thích như thế.

Trước đây, khi đóng vai Lành trong Cầu Vồng Tình Yêu, tôi cũng được mọi người yêu thích đấy. Nhưng lúc ấy các mạng xã hội Facebook, TikTok chưa phát triển như bây giờ. Nhiều năm trong nghề, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ là sẽ có một ngày đóng một vai nào đó được mọi người yêu thích như thế này. Tôi rất bất ngờ và rất cảm ơn đạo diễn đã tin tưởng và chọn mình. Có thể gọi là ăn may!

Nữ diễn viên đóng vai ô sin nhiều nhất Việt Nam: Cát-xê đóng 100 tập phim trong hơn nửa năm chỉ bằng nửa tháng kinh doanh của tôi - Hình 5

Tính đến thời điểm hiện tại, chị tự chấm cho màn thể hiện của mình bao nhiêu điểm, có điều khiến chị cảm thấy chưa thực sự hài lòng không?

Nếu mà nấc thang 10 điểm thì mình sẽ hài lòng khoảng 8 điểm. Cái mà mình chưa làm tốt là cái giọng nói bị lơ lớ giữa Nam và Bắc. Nên khi tôi diễn thoại cứ nửa nạc nửa mỡ. Nhưng cũng có người thích như vậy. Cá nhân tôi nghĩ là nếu mình trơn tru với tự tin hơn về giọng nói thì sẽ được 8,5 đến 9 điểm.

Lần đầu tiên làm việc với nghệ sĩ Tú Oanh nhưng hai chị em lại có những màn tung hứng rất ăn ý với nhau. Chị có thể chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ khi làm việc với bạn diễn này không?

Thật ra may mắn của Nga là được làm việc với chị Tú Anh. Chị rất là gần gũi. Khi làm việc với chị, tôi không bị áp lực gì cả. Có những lúc công việc quá nhiều áp lực, tôi điện thoại liên tục và bảo là: “Chị ơi! Chị em diễn cái đoạn này, theo chị em làm như vậy có ổn không?”. Chị thường bảo “ổn”, ếu không ổn thì chị cũng góp ý luôn. Nói chung bạn diễn rất là quan trọng. Là vai chính, chị ấy quay nhiều hơn Nga, thoại nhiều hơn Nga và một ngày cường độ cũng nhiều hơn. Nhưng mà khi Nga đến trường quay nhiều lúc bơ phờ mệt, điện thoại công việc các kiểu không tập trung được, chị ấy vẫn dịu dàng, ân cần và động viên.

Tôi đeo bộ răng giả có phải bình thường đâu. Tôi nói cứ bị díu, bị ngọng rồi còn cắn cả vào lưỡi. Có những đoạn phải diễn nói nhanh, còn nói nhâm container thành “công tơ lơ”. Mà khi quay oneshot, nếu sai một phát là phải quay đi quay lại. Mùa đông, trời đang lạnh mà các anh quay phim mồ hôi nhễ nhại, tôi áp lực lắm. Kịch bản là một chuyện nhưng xong ekip cứ viết thêm 4, 5 trang. Tôi có sáng tác mấy cái đó đâu. Tôi nói nhầm thì biết mình sai rồi nhưng đạo diễn không nói năng gì. Mọi người lại thích cái đó. Có mấy phân đoạn ăn là tôi bị sặc thật, nhai mà nghẹn không nói được. Tôi nghĩ là thôi c.hết, phải quay lại rồi. Nhưng đạo diễn vẫn để nguyên.

Nữ diễn viên đóng vai ô sin nhiều nhất Việt Nam: Cát-xê đóng 100 tập phim trong hơn nửa năm chỉ bằng nửa tháng kinh doanh của tôi - Hình 6

Về Việt Hoa, được biết hai người có mối quan hệ thân thiết, thậm chí ảnh bìa trên Facebook của chị còn là hình chụp chung với Việt Hoa từ tận 2022. Tình bạn của hai người bắt đầu ra sao? Việc đóng chung với một người chị em thân thiết đã quá hiểu nhau có khi nào lại khiến hai người khó nhập vai hơn?

Việt Hoa rất dễ thương, một diễn viên rất hiền lành. Ở phim trường, Hoa rất rụt rè, ít nói chuyện với mọi người. Tôi với Hoa có duyên từ phim Những Thiên Thần Nhà S6. Cả 2 đóng với nhau từ ngày xưa rồi, cũng có thời gian làm nhà hát cùng nhau. Khi nhận phim này và biết có Hoa, tôi cũng vui vì đi quay có cạ, có bạn diễn mà mình quen biết. Chúng tôi hợp nhau khoản ăn vặt, thích bánh tráng trộn. Nên chủ đề bánh tráng, ăn vặt suốt ngày.

Khó khăn thì không. Việc thân thiết, quá hiểu nhau là thuận lợi chứ. Ví dụ, Hoa biết tính của Nga là hay tung hứng, hay bản năng thì Hoa sẽ bắt theo kịp. Còn nhiều người chưa hiểu tính lắm thì cũng hơi bị động, tôi cũng không được thiên biến vạn hóa.

Nữ diễn viên đóng vai ô sin nhiều nhất Việt Nam: Cát-xê đóng 100 tập phim trong hơn nửa năm chỉ bằng nửa tháng kinh doanh của tôi - Hình 7

Nỗ lực làm xấu vậy rồi nhưng vẫn có những bình luận cho rằng chị chưa đủ xấu để sắm vai osin, chị nghĩ sao về những bình luận như thế?

Thật ra, khi tập đầu tiên phát sóng, tôi xem 100 cái bình luận thì mình sẽ thấy vài cái bình luận là: “Trời ơi có bà osin nào xấu thế, cứ làm lố làm quá”. Nhưng bắt đầu từ tập thứ hai thứ ba trở đi, mọi người thấy vai của mình có đất diễn hơn, đã quen với tạo hình và rất thích. Ví dụ trên facebook, tiktok, tôi có hỏi mọi người thích Thoa hay thích hình tượng Nga ngoài đời. Mọi người bảo vẫn là Thoa thôi. Tôi cũng may mắn khi thấy hầu hết bình luận là sẽ rất yêu thích vai diễn này. Đó cũng là may mắn của tôi.

Thu nhập đóng phim của tôi chưa nuôi đủ bản thân chứ đừng nói đến con cái

Là một diễn viên, với chị chuyện đóng chính hay phụ có quá quan trọng không? Có bao giờ chị tự hỏi mình cũng là một người có ngoại hình, có năng lực, tại sao các đạo diễn lại không mời mình đóng vai chính?

Làm diễn viên thì ai cũng mong ước được đóng vai chính chứ. Thật ra, vai phụ có tính cách hay cũng sẽ dễ gây ấn tượng hơn là mình làm một cái phim mà vai chính nhưng cái màu cứ bị nhờ nhờ. Tôi chưa có cơ hội thử vai chính. Thứ nhất là già rồi. Thứ hai là ngoại hình có hạn. Bây giờ, các bạn trẻ rất là xinh. Các đạo diễn đọc kịch bản nếu thấy vai đó hợp với tôi thì sẽ gọi gọi mời đóng.

Nữ diễn viên đóng vai ô sin nhiều nhất Việt Nam: Cát-xê đóng 100 tập phim trong hơn nửa năm chỉ bằng nửa tháng kinh doanh của tôi - Hình 8

Nếu được chọn, chị thấy bản thân mình phù hợp với những kiểu nhân vật nào ngoài vai osin?

Mọi người nói nếu tôi không đóng vai osin thì sẽ hợp làm những cái vai đanh đá, chua ngoa. Nhưng thật ra, khi cái gương mặt của mình hơi bị sắc, hơi chanh chua, tôi lại thích làm ngược lại. Tôi muốn thử xem các vai hiền có ổn không. Ví dụ, nếu được đóng một vai giáo viên, công an mà chẳng may bị phạm tội thì diễn viên sẽ có nhiều cách để diễn sẽ thú vị hơn. Còn nếu ngoại hình xăm trổ, đóng vai đầu gấu thì điều đó quá là bình thường. Còn xăm trổ mà đóng bác sĩ, công an nhưng bí mật làm trùm thì nhân vật đó sẽ có đủ các mặt sáng tối, âm dương, sẽ hay hơn, thú vị hơn.

Là một doanh nhân, chị có bao giờ nghĩ đến chuyện lấn sân sang những vai trò khác trong ngành phim như đạo diễn, nhà sản xuất chẳng hạn?

Tôi là một người rất m.áu kinh doanh. Nhưng nói thật để mơ có được cái gì đó để đời hay tâm huyết thì đến thời điểm này tự thấy cái sức lực của mình hạn hẹp. Tôi đã làm việc với Trấn Thành, làm việc với nhiều ekip trong Sài Gòn rồi. Các bạn ấy rất là giỏi, “đa di năng” và nhanh nhẹn. Đôi khi, tôi muốn nhưng cũng phải biết sức của mình.

Tôi hy vọng sau này kinh tế mình vững rồi, nếu có phim điện ảnh nào đấy phù hợp mà được đóng một vai nhỏ nhỏ xinh xinh và góp phần làm sản xuất thì tốt. Cái đó là cái ước muốn chứ không phải mong muốn nữa.

Nữ diễn viên đóng vai ô sin nhiều nhất Việt Nam: Cát-xê đóng 100 tập phim trong hơn nửa năm chỉ bằng nửa tháng kinh doanh của tôi - Hình 9

Gắn bó với nghề nhiều năm, chị thấy bản thân được và mất gì?

Nói mất thì tôi thấy không bị mất cái gì cả, thấy bản thân được nhiều hơn. Cái thứ nhất, tôi không may mắn về nghề vì làm mười mấy năm rồi mới được mọi người biết đến. Nhưng cái nghề diễn viên này cũng hỗ trợ tôi. Tôi làm kinh doanh làm đẹp. Nghề này giúp tôi nắm bắt được tính cách của từng khách, dễ bán hàng.

Chị thấy tính cánh ngoài đời của mình giống và khác nhân vật osin Thoa ở đ.iểm gì?

Ở ngoài tôi là một người kinh doanh quyết liệt. Tính tôi như đàn ông luôn, m.áu liều. Trong phim, nhân vật Thoa là người an toàn. Nhưng có điểm chung là Thoa rất thẳng. Tôi ở ngoài đời cũng vậy.

Tôi là người diễn theo kiểu bản năng. Ví dụ, có những đoạn tôi tập rất “feel” nhưng khi quay thực thì không bằng tập. Đôi khi, đạo diễn biết thế nên cũng có tí lừa lừa, bảo tập nhưng thực ra là quay thực. Tuy nhiên, tôi thấy như thế cũng không phải hay. Bản thân mình không ổn định, làm cho bạn diễn rồi đạo diễn mệt, phải chạy theo. Bản thân tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Nữ diễn viên đóng vai ô sin nhiều nhất Việt Nam: Cát-xê đóng 100 tập phim trong hơn nửa năm chỉ bằng nửa tháng kinh doanh của tôi - Hình 10

Chị có nói cảm thấy bản thân không may mắn với nghề diễn viên?

Cái không may mắn là một bộ phim ngoài hợp vai ra, nếu như diễn viên chính đẹp thì đã thành công 50% rồi. Còn nếu diễn xuất các bạn giỏi nữa thì đạo diễn đỡ mệt. Phim cũng dễ dàng được mọi người đón nhận hơn. Bản thân tôi biết sắc và tài có hạn, để được như ngày hôm nay thì đó là may mắn.

Nhiều người chia sẻ làm diễn viên nghèo lắm, vất vả mà cát-xê thì không đáng kể, là người gắn bó lâu năm với nghề, chị thấy ý kiến đó như thế nào?

Khi mới vào nghề, nếu may mắn, khoảng một năm sẽ nhận được khoảng 3 đến 4 phim. Mà phim nào cũng là osin, vai vừa vừa, thì thu nhập của tôi chưa nuôi đủ bản thân chứ đừng nói đến con cái. Chắc chắn là như vậy!

Còn bây giờ, các bạn trẻ nổi tiếng cần hình ảnh, túi, trang sức các thứ thì sẽ được các nhãn hàng tài trợ nhưng chỉ là số ít thôi. Muốn cho vai của mình hoàn hảo, hình ảnh đa dạng, diễn viên phải đầu tư. Còn t.iền cát-xê các bạn nhận lại chưa chắc đã so lại quần áo đâu. Nói chung, ai may mắn nổi tiếng, kiếm được hợp đồng quảng cáo thì cũng gỡ lại xíu. Cá nhân tôi thấy là những bạn nào gia đình khá giả hay vững về kinh tế lắm mới đam mê với nghề được. Cả đợt đóng vai Thoa, khoảng 100 tập mất hơn nửa năm, cát-xê cũng chỉ bằng khoảng nửa tháng kinh doanh của tôi. Cái đó là đam mê nên mình phải chấp nhận thôi.

Sau khi vai diễn được đông đảo khán giả đón nhận, cát-xê của chị có thay đổi nhiều không?

Từ khi Nga nhận phim thì cái giá đã như vậy rồi. Bây giờ dù có được mọi người yêu thích nó vẫn như vậy thôi.

Hằng Nga phản hồi nhận xét "xăm môi, làm mày" dù vào vai osin

Nữ diễn viên Hằng Nga đã không ngần ngại bày tỏ những khó khăn của mình với vai diễn Thoa osin.

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc trong bộ phim giờ vàng VTV Mình yêu nhau, bình yên thôi như Thanh Sơn, Việt Hoa, Doãn Quốc Đam..., nhân vật Thoa osin do diễn viên Hằng Nga thủ vai đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả với những màn xuất hiện hài hước.

Đây không phải là vai diễn osin đầu tiên của nữ diễn viên người miền Nam nhưng nhân vật Thoa lại để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả vì tính cách đanh đá, lanh chanh. Đặc điểm dễ gây ấn tượng nhất của ngoại hình Thoa osin là bộ răng vổ giả.

Hằng Nga phản hồi nhận xét xăm môi, làm mày dù vào vai osin - Hình 1
Một phân cảnh trong phim của diễn viên Hằng Nga (Ảnh: VTV).

Nữ diễn viên chia sẻ với phóng viên Dân trí: "Đeo bộ răng này cả một mảng lớn, tôi không nói được tròn vành rõ chữ, khó nhai cắn, mặc dù chị Thoa này suốt ngày phải ăn. Đôi khi, vì nói nhanh, tôi cắn vào lưỡi luôn và còn c.hảy m.áu. Có những cảnh quay tôi nói líu cả lưỡi. Gần như hôm nào đi quay về lưỡi của tôi cũng bị rộp lên, đau nhức".

Chị tiết lộ đây là bộ răng do chính bản thân chị nghiên cứu và chỉ tốn 2 ngày đã hoàn thành. Với Mình yêu nhau, bình yên thôi, Hằng Nga bị buộc phải làm xấu đi, ăn mặc quê mùa trong khi đó phong cách thời trang đời thường của chị năng động, trẻ trung.

Chị nói vui vì nhân vật của mình "xấu thậm tệ" nên mẹ chị còn không nhận ra con gái. Ngoài khó khăn mà bộ răng giả mang lại, nữ diễn viên còn phải tập luyện nói giọng miền Bắc để phù hợp với nhân vật trong phim.

Hằng Nga phản hồi nhận xét xăm môi, làm mày dù vào vai osin - Hình 2
Nữ diễn viên miền Nam gặp nhiều khó khăn với nhân vật Thoa osin (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng ngoại hình của Hằng Nga trong phim vẫn chưa thực sự hoàn hảo: "Osin nào mà xăm môi, làm răng, chân mày, da mặt láng?", "Giúp việc tiêm da đẹp quá trời quá đất"...

Trước ý kiến trái chiều của khán giả, nữ diễn viên phản hồi: "Cá nhân tôi có can thiệp một chút về thẩm mỹ nhưng không quá lố. Khi nhận vai này, tôi thấy nhân vật có hàm răng hô và xấu, trong khi đó công việc hiện tại của tôi là làm chủ phòng khám nha khoa. Vì thế, tôi đã rất đắn đo, lăn tăn. Tôi đã nghỉ 4 năm không hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh.

Nhưng may mắn thay, lần trở lại này tôi nhận được sự yêu quý từ khán giả. Thậm chí, bây giờ tôi đăng ảnh lên trang cá nhân, nhiều khán giả còn nhận xét "trả lại chị Thoa". Ra ngoài đường, tôi cũng được nhiều người nhận ra và khen xinh".

Hằng Nga phản hồi nhận xét xăm môi, làm mày dù vào vai osin - Hình 3
Phong cách trẻ trung, năng động đời thường của diễn viên Hằng Nga (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hằng Nga (SN 1984, quê tại TPHCM) từng tham gia loạt phim giờ vàng như: Cầu vồng tình yêu, Tết cháy osin, Cánh én mùa xuân, Cả một đời ân oán... Hiện tại, cô chủ yếu kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và nhà hàng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già
22:57:38 28/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Nữ chính xuất sắc nhất hiện tại ngoài đời nhìn như "búp bê sống", sở hữu vẻ đẹp độc nhất vô nhị trong showbiz
05:55:29 29/05/2024
Nhan sắc già nua của Dương Mịch khi không chỉnh ảnh
09:44:49 29/05/2024
Phim Việt remake Secret Love tung poster, CĐM chê thẳng Thúy Ngân không hợp vai
15:05:59 28/05/2024
Vận đen của Dương Mịch: "Bom tấn" bị chê, lộ diện tại Cannes gây tranh cãi
20:59:55 28/05/2024
Loạt "tiểu tam màn ảnh" Việt gây sốt
21:55:40 28/05/2024
Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra
07:17:17 28/05/2024

Tin đang nóng

Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024
Thái Bình họp khẩn về vụ cháu bé t.ử v.ong do bị bỏ quên trên xe ô tô
22:45:43 29/05/2024
Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2
21:37:15 29/05/2024
N.óng b.ỏng tay: Park Seo Joon đưa tình mới kém 10 t.uổi ra mắt ở tiệc sinh nhật, màn tương tác ngọt ngào bùng nổ MXH
19:37:53 29/05/2024
Meghan Markle bị tố ăn vận "ngứa mắt", chê kém tinh tế, thua xa BLACKPINK
21:33:00 29/05/2024
Phim mới của Dương Mịch mắc sai lầm nghiêm trọng, thất bại ê chề cũng không oan
20:11:14 29/05/2024
Bi Rain thừa nhận Kim Tae Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
22:38:39 29/05/2024
Jennifer Garner muốn điều tốt nhất đến với chồng cũ - Ben Affleck
21:16:53 29/05/2024

Tin mới nhất

'Queen of Tears' phá kỷ lục dù kết thúc được hơn một tháng

22:34:57 29/05/2024
Sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Queen of Tears vẫn đang tăng cao dù cho phim đã kết thúc từ một tháng trước.

Chun Woo Hee sợ bị ghét khi thay IU đóng 'The 8 Show'

22:26:10 29/05/2024
Nữ diễn viên Chun Woo Hee tiết lộ nỗ lực hết mình để thể hiện nhân vật ở Tầng 8 trong loạt phim gốc của Netflix The 8 Show.

'The 8 Show' nhận điểm thấp thê thảm, khán giả chê 'buồn ngủ', 'tốn thời gian'

22:18:28 29/05/2024
Được ví như bom tấn sinh tồn mới của Hàn Quốc, lại quy tụ nhiều diễn viên tài năng nhưng The 8 Show lại không được khán giả đ.ánh giá cao.

Bao giờ Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ sớm trở lại vũ trụ 'Spider-Man'?

22:14:48 29/05/2024
Hai diễn viên kì cựu của dòng phim Spider-Man nhiều khả năng sẽ quay trở lại - thông tin khiến người hâm mộ phấn khích.

Bộ phim bất bại ngoài phòng vé Việt đến Lý Hải, Trấn Thành cũng phải dè chừng

16:18:47 29/05/2024
Mỗi lần ra rạp, phần phim mới của Doraemon lại gây sốt, hút lượng khán giả khổng lồ tới rạp và đè bẹp mọi đối thủ.

Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn "đổ ầm ầm"

16:04:39 29/05/2024
Dù mới chỉ lên sóng vài tập đầu tiên nhưng bộ phim giờ vàng mới của VTV1 - Những nẻo đường gần xa lại nhận được sự quan tâm khá lớn từ khán giả.

Phim điện ảnh của Jisoo (BLACKPINK) và Lee Min Ho chính thức đóng máy

15:17:51 29/05/2024
Bộ phim Omniscient Reader s Viewpoint do Jisoo và Lee Min Ho thủ vai đã chính thức đóng máy và chuẩn bị bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Hồ yêu Tiểu Hồng Nương - Phim truyền hình đầu tiên ứng dụng công nghệ ảo XR

15:11:04 29/05/2024
Quá trình sản xuất phim Hồ yêu Tỉểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng thiên đã được hé lộ với nhiều điều thú vị, trong đó là một số cảnh quay trong phim được thực hiện bằng công nghệ thực tế mở rộng XR.

Hoàng Mập: Tôi cấm con gái làm người thứ ba

14:29:00 29/05/2024
Sẵn sàng tạo điều kiện cho con gái hoạt động nghệ thuật song Hoàng Mập cũng có những nguyên tắc riêng dành cho Khánh Trinh trong nghề lẫn trong chuyện tình cảm.

Mỹ nam đúng chuẩn tổng tài xé sách bước ra, đã điển trai còn có đôi mắt "hàng hiếm" hệt trong truyện

09:33:20 29/05/2024
Hứa Khải ngay từ khi chưa xuất hiện trong tạo hình Hàn Đình thì đã có đủ những yếu tố để tái hiện được nhân vật này.

Mỹ nam sơ mi trắng đẹp xuất sắc ở phim mới làm điên đảo cõi mạng, hội chị em mau nhận chồng!

09:26:57 29/05/2024
Trương Lăng Hách diện sơ mi trắng siêu đẹp trai trên phim trường Yêu em . Nam chính phim Yêu em là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều khán giả nữ

Mỹ nhân bị 100 đoàn phim từ chối vì quá cao, cả đời mang danh "bình hoa di động" vẫn đóng toàn bom tấn rating

09:18:50 29/05/2024
Năng lực hạn chế nhưng lạ lùng thay khi phần lớn những dự án mà Lee Yeon Hee góp mặt đều thành công vang dội về mặt tỷ suất người xem.

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện Daesung (BIGBANG) sang Việt Nam: Mức giá, quyền lợi được lòng fan Việt

Nhạc quốc tế

01:24:59 30/05/2024
Không lâu nữa, fan Việt sẽ chính thức được gặp gỡ quý bà Smell Daesung trong sự kiện fanday solo đầu tiên được tổ chức ở TP.HCM.

LCK lại dành sự ưu ái đặc biệt cho T1

Mọt game

23:55:16 29/05/2024
Mới đây, đội tuyển T1 thông báo sẽ thử nghiệm cơ chế sân nhà - sân khách tại LCK Mùa Hè 2024. Cụ thể, trận đấu giữa T1 vs KT vào ngày 29/06 sẽ được diễn ra trên sân nhà của T1, Goyang Sono Arena.

Công thức nấu sườn xào chua ngọt đậm đà đưa cơm, chồng con mê tít

Ẩm thực

23:27:06 29/05/2024
Công thức sườn xào chua ngọt hoàn hảo, cân bằng giữa vị chua, ngọt, mặn. Bí quyết từ chuyên gia giúp bạn chế biến món ăn ngon đúng điệu, hấp dẫn cả nhà.

Phát hiện cá heo cổ đại khổng lồ ở Amazon

Lạ vui

23:04:43 29/05/2024
Tuy nhiên, không giống hầu hết các loài cá heo hiện đại, nơi sinh sống của con vật này không phải là đại dương mà thay vào đó là ở một hồ nước ngọt ở Amazon thuộc Peru.

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từ bỏ ước mơ làm mẹ

Sao châu á

22:42:00 29/05/2024
Chia sẻ trong một chương trình truyền hình thực tế mới đây, Lee Hyori thừa nhận đã từ bỏ dự định mang thai tự nhiên hay thụ tinh nhân tạo để có con.

Truy tìm 2 đối tượng trong vụ vận chuyển điện thoại Iphone lậu qua Sân bay Tân Sơn Nhất

Pháp luật

22:41:18 29/05/2024
Ngày 16/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã ra thông báo (lần 2) tìm người có liên quan đến vụ án vận chuyển trái phép điện thoại qua biên giới.

'Câu chuyện hoa hồng' của Lưu Diệc Phi tung trailer, dự kiến tổ chức họp báo ngày 6/6

Phim châu á

22:31:08 29/05/2024
Bộ phim Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính được trang chủ Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc đăng tải trailer giới thiệu và sẽ tổ chức họp báo công chiếu vào ngày 6/6 tại Bắc Kinh.

Mê mẩn sắc vàng mùa rong mơ trên Ghềnh Bàng

Du lịch

22:13:26 29/05/2024
Từ tháng 5 đến tháng 7 ở Ghềnh Bàng thuộc khu vực Bán đảo Sơn Trà, rong mơ vào mùa. Vẻ đẹp hoang sơ cùng với màu vàng óng ánh của rong mơ trên mặt biển trở thành địa điểm check-in độc đáo thu hút người dân

Hồng Nhung mặc áo mưa đạp xe, Đỗ Thị Hà 'cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ'

Sao việt

22:10:03 29/05/2024
Ca sĩ Hồng Nhung vi vu trời Tây bằng xe đạp vì cảm thấy yêu đời, yêu người sau khi xem xong phim của Trần Anh Hùng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh nụ cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ .

Trang Pháp mang trăn lên sân khấu, Chi Pu lần đầu hát ca khúc mới trước 40.000 sinh viên

Nhạc việt

21:31:07 29/05/2024
Ngay sau đó, Đỗ Hoàng Dương tiếp nối đêm nhạc với bản hit thanh xuân gây bão Không yêu cũng chẳng cô đơn cùng Ngược chiều yêu , bất ngờ khi thấy hàng vạn khán giả đều thuộc nằm lòng giai điệu và hòa ca cùng anh chàng.

Collagen có thực sự trẻ hóa và giúp chống lão hóa?

Làm đẹp

21:26:54 29/05/2024
Sức hấp dẫn của việc uống một viên thuốc - hoặc một đồ uống - và có những thần dược kỳ diệu này là không thể phủ nhận: Bạn có thể trẻ hóa chỉ bằng collagen?