Bật mí chi tiết không có trong kịch bản Mình yêu nhau, bình yên thôi

Theo dõi VGT trên

Cú tát đầy bất ngờ của Hân sau nụ hôn lãng mạn với Đức Anh bên nồi lẩu tự sôi là chi tiết không có trong kịch bản ở tập 26 Mình yêu nhau, bình yên thôi.

Mình yêu nhau, bình yên thôi đang chứng kiến những biến chuyển tích cực trong tình cảm của cặp đôi Hân – Đức Anh. Trong đó, cảnh hôn đầy lãng mạn của cặp đôi này bên nồi lẩu tự sôi và ánh nến trong căn nhà mất điện ở tập 26 đã làm không ít khán giả xem truyền hình phải xao xuyến. Tuy nhiên, ngay sau đó, khi nụ hôn kết thúc và căn hộ sáng đèn trở lại, Hân bàng hoàng và giơ tay tát Đức Anh. Cú tát này của Hân đã khiến Đức Anh không khỏi bất ngờ.

Bật mí chi tiết không có trong kịch bản Mình yêu nhau, bình yên thôi - Hình 1

Bật mí chi tiết không có trong kịch bản Mình yêu nhau, bình yên thôi - Hình 2

Cảnh Hân và Đức Anh hôn nhau đầy lãng mạn làm nhiều khán giả xuýt xoa

Bật mí chi tiết không có trong kịch bản Mình yêu nhau, bình yên thôi - Hình 3

Ngay sau đó, Hân lại giơ tay tát Đức Anh khiến anh chàng không khỏi bất ngờ

Chia sẻ về hậu trường phim trong chương trình VTV Kết nối, diễn viên Thanh Sơn (đóng vai Đức Anh) tiết lộ cảnh tát ấy không có trong kịch bản ban đầu: “Kịch bản gốc không có cú tát đó và không có nhiều chi tiết. Nhưng khi ra hiện trường, các diễn viên và đạo diễn đã bàn bạc lại để có thể đem đến cho khán giả một cảnh phim thú vị và tạo được nhiều cảm xúc nhất”.

Việt Hoa (đóng vai Hân) cũng bộc bạch rằng cô đã khá mạnh tay khi quay cảnh phim ấy: “Lúc đầu em nghĩ rằng chắc chỉ dùng 3/10 lực tát của mình thôi. Nhưng khi quay, em tát khiến cả đoàn làm phim phải giật mình vì không nghĩ em lại tát mạnh như thế”.

Bật mí chi tiết không có trong kịch bản Mình yêu nhau, bình yên thôi - Hình 4

Chi tiết mới này giúp tình tiết trong phim trở nên chân thực hơn khi cả hai nhân vật mới bắt đầu làm lành sau những cãi vã

Trong phim, cặp đôi Hân và Đức Anh cũng có nhiều tình tiết tranh cãi, xung đột. Điều này khiến Thanh Sơn và Việt Hoa phải tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo tính chân thực cho cảnh quay. Mình yêu nhau, bình yên thôi cũng có thể coi là bộ phim mà Thanh Sơn phải chịu nhiều đòn đau nhất.

Video đang HOT

“Trong dự án lần này, câu chuyện về cặp đôi có một điểm khá khác biệt so với những cặp đôi trước đây Sơn từng thể hiện. Khởi đầu của câu chuyện là khi hai người đang có mâu thuẫn với nhau. Vì vậy, khi xem những tập đầu tiên, khán giả có thể thấy những cảnh mâu thuẫn và nhân vật Đức Anh bị đ.ánh rất nhiều. Bật mí cho khán giả rằng tất cả những cảnh Việt Hoa đ.ánh đều là thật”, nam diễn viên chia sẻ.

Bật mí chi tiết không có trong kịch bản Mình yêu nhau, bình yên thôi - Hình 5

Tất cả các cảnh ném, đ.ánh trong phim đều là thật

Việt Hoa tâm sự rằng khi quay các cảnh mâu thuẫn, Thanh Sơn đều muốn nữ diễn viên phải làm thật đau, thật mạnh. “Mỗi lần đ.ánh hay ném gì vào anh Sơn thì anh ấy đều muốn em phải ném thật, ném mạnh để anh ấy có cảm giác đau thật” – cô chia sẻ.

Bật mí chi tiết không có trong kịch bản Mình yêu nhau, bình yên thôi - Hình 6

Bật mí chi tiết không có trong kịch bản Mình yêu nhau, bình yên thôi - Hình 7

Đây có thể coi là bộ phim Thanh Sơn chịu nhiều đòn đau nhất

Bên cạnh sự ăn ý của hai diễn viên Thanh Sơn – Việt Hoa dù mới đóng cặp lần đầu, sự đầu tư và chỉn chu của đoàn làm phim cũng góp phần giúp bộ phim trở nên chân thực hơn với khán giả. Theo họa sĩ của bộ phim – Nguyễn Mạnh Hùng, các cảnh quay đều được tính toán chi tiết: “Có rất nhiều nội dung hai vợ chồng sinh hoạt trong một căn hộ, có những cảnh quay, nội dung đầy lãng mạn. Ví dụ như có cảnh quay chúng tôi phải sắp xếp hai vợ chồng ngồi ăn lẩu tự sôi. Lúc đó DOP cần phải chọn góc máy mà khi lên hình thể hiện được nhiều tính lãng mạn nhất. Ngoài ra, ánh sáng và decor chúng tôi sắp đặt cũng tạo nên không gian tình cảm nhất cho cả hai vợ chồng”.

Bật mí chi tiết không có trong kịch bản Mình yêu nhau, bình yên thôi - Hình 8

Cảnh hai nhân vật ăn lẩu bên nến khi mất điện được đoàn làm phim tính toán kỹ lưỡng nhằm diễn tả chân thực sự lãng mạn khi lên hình

Câu chuyện tiếp theo của Hân và Đức Anh vẫn sẽ là một ẩn số thú vị. Bật mí về diễn biến tiếp theo của phim, diễn viên Thanh Sơn chia sẻ: “Giai đoạn tiếp theo Đức Anh thay đổi như thế nào cũng là dấu chấm hỏi với tôi. Và làm thế nào để có thể đưa đến cho khán giả một câu chuyện, một cặp đôi tạo ấn tượng trong một khoảng thời gian dài như vậy cũng là thử thách đối với Sơn và Hoa”.

Cùng đón chờ những tập tiếp theo của bộ phim Mình yêu nhau, bình yên thôi phát sóng lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV3.

Thanh Sơn: "Tôi và Việt Hoa phối hợp với nhau rất ăn ý"

Lần đầu kết hợp với Việt Hoa trong "Mình yêu nhau, bình yên thôi", Thanh Sơn cho biết, Việt Hoa là một bạn diễn thông minh, hiểu nhân vật rất nhanh. Cả hai phối hợp với nhau ăn ý và không mất nhiều thời gian để thực hiện các cảnh quay.

Sau "11 tháng 5 ngày", "Gia đình mình vui bất thình lình",... nam diễn viên Thanh Sơn một lần nữa hợp tác cùng đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh trong bộ phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi". Khác với những bộ phim trước đóng cặp cùng Khả Ngân, trong "Mình yêu nhau, bình yên thôi", Thanh Sơn đóng cặp cùng Việt Hoa. Cả hai vào vai đôi vợ chồng rơi vào khủng hoảng hôn nhân và đứng trước bờ vực ly hôn.

Thanh Sơn: Tôi và Việt Hoa phối hợp với nhau rất ăn ý - Hình 1
Thanh Sơn và Việt Hoa kết hợp trong "Mình yêu nhau, bình yên thôi"

PV: Trở lại màn ảnh nhỏ với vai Đức Anh trong bộ phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi", nhân vật của Thanh Sơn không phải là một dạng vai quá mới mẻ so với các vai diễn trước đó. Anh không ngại mình sẽ bị nhàm chán trong mắt khán giả?

Thanh Sơn: Đúng là vai Đức Anh không có nhiều khác biệt so với những vai diễn trước đó của tôi. Sau "Gia đình mình vui bất thình lình", tôi luôn hướng đến việc tìm kiếm cho mình một vai diễn mới mẻ. Tuy nhiên, ở bộ phim này tôi chưa có cơ hội. Thời điểm hiện tại, số lượng phim truyền hình miền Bắc chưa nhiều đến mức mình có thể chọn lựa những tác phẩm cho riêng mình. Một năm số lời mời không nhiều. Vai Đức Anh trong phim này mọi người sẽ thấy giống màu sắc của tôi ở một số vai diễn trước và đó cũng là thử thách đối với tôi. Làm thế nào để vai diễn của mình thú vị, để khán giả xem phim mình không thấy chán cũng chính là áp lực đối với tôi.

Là diễn viên, ai cũng luôn muốn thay đổi dạng vai, tuy nhiên tôi lại nghĩ, nếu mình đang có thế mạnh ở một dạng vai nào đó thì hãy cố gắng làm cho nó trở nên hoàn thiện nhất có thể.

Tôi tự nhận mình là một người có khả năng diễn xuất. Và tôi cần rất nhiều thời gian để biến khả năng đó trở thành tài năng. Sau mỗi bộ phim, tôi luôn dừng lại để đ.ánh giá lại bản thân. Có thể với những bộ phim như "11 tháng 5 ngày" hay "Gia đình mình vui bất thình lình", vai diễn của tôi đã khiến khán giả có ấn tượng. Nhưng ở góc độ làm nghề, khi xem lại, tôi thấy vẫn cần có nhiều thứ cần thay đổi. Khán giả bây giờ tiêu chuẩn cao hơn trước, đòi hỏi diễn viên, những người làm nghề phải phát triển hơn nữa, tìm tòi, sáng tạo hơn nữa thì mới có thể theo kịp thị hiếu khán giả.

PV: Liên tục đóng những dạng vai khá giống nhau, từ ngoại hình đến tính cách, anh làm mới mình như thế nào?

Thanh Sơn: Thật ra tôi luôn muốn thay đổi. Những ngày đầu bước chân vào nghề, sân khấu Nhà hát Kịch Quân đội đã cho tôi suy nghĩ phải thay đổi. Vì thời điểm đó, các vở kịch bên nhà hát đều có chung một chủ đề và tôi thường xuyên rơi vào tình trạng lặp đi lặp lại chính mình. Sau này chuyển qua Nhà hát T.uổi trẻ, tôi được đóng nhiều dạng vai hơn - tính đến nay tôi đã được đóng 7 vai chính trong các vở kịch của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ nhưng đã đặt ra cho tôi câu hỏi làm thế nào để khác biệt với các vai mình đã đóng.

Những câu hỏi mọi người hay hỏi tôi như: "Vai diễn này có gì mới?", "Áp lực với vai diễn này là gì?", "Làm cách nào để nhân vật thú vị?"... cũng là những câu hỏi tôi hay hỏi chính tôi. Tôi bắt mình trở thành khán giả khó tính nhất của chính mình. Không khán giả nào được khó tính hơn tôi. Tôi thường lên các diễn đàn để đọc bình luận của khán giả. Thời điểm đóng "Gia đình mình vui bất thình lình", nhân vật của tôi bị khán giả c.hửi. Nhưng tôi c.hửi còn mạnh hơn cơ. Tôi còn ức chế hơn nhiều khán giả. Không phải ức chế theo kiểu mình không làm tốt mà tại sao lúc đó không làm theo hướng khác.

Trước đây, tôi diễn xuất làm sao để truyền tải được thông điệp đến khán giả. Còn bây giờ với tôi, ngoài truyền tải thông điệp thì còn phải tạo nên sự thú vị nữa. Làm thế nào để khán giả không rời mắt khỏi màn hình là áp lực rất lớn đối với tôi.

Thanh Sơn: Tôi và Việt Hoa phối hợp với nhau rất ăn ý - Hình 2

PV: Lần đầu kết hợp với Việt Hoa, anh có gặp khó khăn nhiều không?

Thanh Sơn: Việt Hoa là một bạn diễn thông minh. Cô ấy hiểu nhân vật rất nhanh. Chúng tôi phối hợp với nhau ăn ý và không mất nhiều thời gian để thực hiện các cảnh quay. Với bộ phim này, tâm lý, tình cảm của nhân vật không quá phức tạp, những tình huống diễn ra như những câu chuyện đời sống bình thường nên chúng tôi bắt nhịp rất nhanh.

PV: Trước đây, khi kết hợp với Khả Ngân trong "11 tháng 5 ngày", anh từng chia sẻ là cả hai có khoảng thời gian đi chơi, tìm hiểu nhau trước để nhập vai tốt hơn. Với Việt Hoa thì sao?

Thanh Sơn: Thật ra trong "11 tháng 5 ngày", tình yêu của cặp đôi chính ở giai đoạn thăng hoa nhất, chúng tôi cần tìm hiểu nhau để phối hợp tốt hơn. Với "Mình yêu nhau, bình yên thôi", mở đầu phim là khoảng thời gian căng thẳng của cặp đôi chính. Hôn nhân của họ đang bên bờ vực tan vỡ. Sau thời gian căng thẳng, cả hai mới tìm lại tình yêu. Tôi và Việt Hoa bắt đầu bằng những cảnh cãi vã để hiểu về cách diễn của nhau. Khi đã hiểu nhau thì đến những phân cảnh tình cảm không bị khớp nữa.

PV: Việc đóng cặp ăn ý với các bạn diễn khiến anh vướng nhiều tin đồn "phim giả tình thật". Cuộc sống riêng tư bị chú ý, anh có cảm thấy phiền không?

Thanh Sơn: Tôi phải mất một thời gian để làm quen với việc đó. Ngày xưa chất liệu diễn xuất của tôi đến từ đời sống. Tôi thích cảm giác đi trà đá, café, nhìn ngắm tất cả mọi thứ, quan sát tất cả mọi người mà không ai biết. Bây giờ khó hơn.

Việc được mọi người chú ý đôi lúc cũng khiến tôi thấy phiền, nhưng chỉ một chút thôi. Phần nhiều thì... sướng hơn. Trước đây, tôi hướng ngoại nhưng dần dần hướng nội hơn. Không biết có phải sự nổi tiếng làm cho tôi trở nên hướng nội không, nhưng sự nổi tiếng làm tôi trưởng thành hơn. Cảm giác được mọi người chú ý tạo cho tôi áp lực mình phải trưởng thành hơn, đàn ông, lịch sự hơn vì đang có nhiều người quan tâm đến mình. Hiểu theo hướng tích cực thì việc được mọi người chú ý giúp tôi phát triển hơn.

Thanh Sơn: Tôi và Việt Hoa phối hợp với nhau rất ăn ý - Hình 3

PV: Giai đoạn này anh ưu tiên tập trung vào sự nghiệp hay tình yêu?

Thanh Sơn: Những ngày đi đóng phim, tôi ra khỏi nhà lúc 6 rưỡi sáng và trở về lúc 10 giờ đêm. Chưa kể, sau khi kết thúc việc làm phim, tôi còn công việc ở Nhà hát T.uổi trẻ. Công việc bây giờ chiếm phần lớn thời gian của tôi. Đây là thời điểm tập trung cho sự nghiệp.

Với một người diễn viên, giai đoạn sau 30 là thời điểm vàng. Có những vai diễn chỉ giai đoạn này mới nhập vai được, sau này hoặc trước đó không thể đảm nhận được. Vì thế, đây là giai đoạn tôi rất muốn mọi người tập trung mọi mối quan tâm vào công việc, vào những vai diễn của tôi. Tôi vẫn còn rất nhiều cơ hội để sau khoảng thời gian tập trung cho sự nghiệp có thể thoải mái chia sẻ về bản thân, về cuộc sống riêng.

PV: Mục tiêu của anh trong thời gian tới là gì?

Thanh Sơn: Tôi đang đi tìm cho mình vai diễn điện ảnh thứ 2 trong sự nghiệp. Tôi có phim điện ảnh đầu tay là "Mùi cỏ cháy" năm 2011. Ở mảng sân khấu, truyền hình tôi đã có những dấu ấn nhất định rồi và điều tôi mong muốn lúc này là tìm cơ hội để quay trở lại với điện ảnh.

PV: Xin cảm ơn anh!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim: Ông Trường ra tù, Vũ - Hà hạnh phúc bên nhau?
14:53:50 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi
23:05:08 24/05/2024
Cổ Thiên Lạc lấy lại vị thế, nhận sự tán thưởng tại Cannes
05:57:24 24/05/2024
Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế
05:59:51 24/05/2024
Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội
23:17:11 23/05/2024
Sao nữ bị chê là thảm hoạ cổ trang vì mặt biến dạng, còn giật vai đàn em kém tiếng
20:30:36 24/05/2024
Lộ diện thêm một người mẹ trong 'Trạm cứu hộ trái tim'
21:29:10 24/05/2024
Chân dung nam thần cổ trang thế hệ mới của làng phim ảnh Hoa ngữ
05:54:58 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con
17:30:56 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ
19:12:24 25/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa
17:01:38 25/05/2024
"Ngọc nữ" Nhật Bản phản ứng lạ khi chồng chi 162 tỷ đồng che đậy ngoại tình
16:59:09 25/05/2024
Lượng người xem không tưởng đến sân xem con trai Messi thi đấu, gấp 3 lần so với trận đấu của Ronaldo
19:43:33 25/05/2024

Tin mới nhất

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?

22:10:26 25/05/2024
Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong đó, đáng chú ý có loạt ảnh NSND Thu Hà chụp cùng NSND Thu Quế - người thủ vai mẹ đẻ Vũ trong phim.

Bộ phim nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024, đạo diễn là tội phạm đang bị truy nã

19:21:31 25/05/2024
Seed of the Sacred Fig đang là tâm điểm chú ý tại Cannes khi được đông đảo khách mời dành tặng tràng pháo tay gần 15 phút sau buổi công chiếu, dài nhất tính từ đầu liên hoan đến nay.

Khánh dư niên 2 lộ kết phim, gây tranh cãi vì không giống nguyên tác

13:10:38 25/05/2024
Theo tiết lộ của biên kịch và nguyên tác, phim Khánh dư niên 2 sẽ có kết thúc bằng việc cặp đôi chính kết hôn. Điều này ngay lập tức đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều với khán giả.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm 'thua trắng' trước Lương Thu Trang?

12:32:16 25/05/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim, khán giả ghét nhân vật An Nhiên nhưng tán thưởng diễn xuất của Lương Thu Trang, trong khi ở vai nữ chính, Hồng Diễm chưa có sự đột phá.

Diễn viên Hạ Anh 'đau đầu' khi hóa thân thành quản lý quán bar

05:55:07 25/05/2024
Những chuyển biến về nghề nghiệp, thân phận và tính cách của nhân vật mà Hạ Anh đảm nhận mang đến cho cô nhiều thử thách.

Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, "visual" không góc c.hết làm CĐM mê mệt

05:53:20 25/05/2024
Trong số các dự án phim đang quay, Phượng hoàng đài thượng là cái tên được quan tâm do có sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Mỹ nam "Móng vuốt" hé lộ về vai diễn đồng tính "yêu thầm" Tuấn Trần

23:02:31 24/05/2024
Gi A Nguyễn đã thú nhận cảm xúc của mình với Tuấn Trần, cũng là bạn diễn có nhiều tương tác nhất với anh trong Móng vuốt .

Xa Thi Mạn bị đàn chị tát sưng mặt trên phim trường

22:39:49 24/05/2024
Trong một cảnh quay với Dư An An cho phim mới Modern Dynasty 2 , Xa Thi Mạn bị đàn chị tát đến sưng mặt, đầu choáng váng.

Sao nam nặng tới 100kg chỉ vì một vai diễn, hy sinh ngoại hình lẫn sức khoẻ khiến netizen nể phục

22:27:57 24/05/2024
Choi Woo Sung chia sẻ lại quá trình chuẩn bị cho vai diễn Jo Kyung Hwang trong series ăn khách Chief Detective 1958 (Chánh thanh tra 1958) ra mắt gần đây.

Cù Thị Trà lo lắng khi đóng cặp với NSƯT Việt Anh trong phim Việt giờ vàng

21:42:45 24/05/2024
Sau khi tạo ấn tượng với khán giả nhờ vai diễn tiểu tam, Cù Thị Trà có màn kết hợp với NSƯT Việt Anh trong dự án phim truyền hình Những nẻo đường gần xa .

"Tiểu tam" hot nhất màn ảnh Việt hóa VĐV đấu kiếm, nhan sắc nét căng gây sốt

19:49:53 24/05/2024
Trên mạng xã hội loạt ảnh cô gái xinh đẹp mặc trang phục của vận động viên đấu kiếm gây sốt mạng xã hội. Hóa ra đây chính là cô gái với biệt danh tiểu tam màn ảnh hot rần rần thời gian qua.

Cực phẩm nam thần khoe màn hack t.uổi thần sầu sau 24 năm, U50 vẫn trẻ đẹp xuất sắc

16:47:27 24/05/2024
Song Seung Hun vẫn luôn là cái tên được khán giả, truyền thông săn đón nhiệt tình bởi khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên cùng nhan sắc bao năm vẫn được xếp vào hàng cực phẩm.

Câu chuyện hoa hồng: Lưu Diệc Phi khóa môi Hoắc Kiến Hoa, chẳng sợ Lâm Tâm Như?

16:03:35 24/05/2024
Câu chuyện hoa hồng sẽ lên sóng khung giờ vàng của nhiều nền tảng truyền hình trong tháng 6. Đoạn trailer tiết lộ những cảnh quay thú vị, trong đó có cảnh Lưu Diệc Phi chạm môi với dàn nam thần.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Đạo diễn 'Cha cõng con' nói gì khi đưa phim trở lại rạp sau 7 năm?

05:56:20 24/05/2024
Sau khi cân nhắc, đạo diễn Lương Đình Dũng và ê kíp quyết định mang dự án phim Cha cõng con trở lại rạp phục vụ khán giả.

Lý do George Miller chọn Anya Taylor-Joy đóng chính bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga'

22:13:27 23/05/2024
Đạo diễn George Miller cần một dàn diễn viên hạng A để đóng vai chính trong phần mới nhất của loạt phim Mad Max có tên Furiosa: A Mad Max Saga .

Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn

20:03:58 23/05/2024
Bùi Bài Bình, Kim Oanh, Hồng Sơn... là dàn diễn viên đã tạo nên thành công của bộ phim Ma làng . Sau 17 năm, mỗi người có một số phận và hướng đi riêng.

Nữ chính hé lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim, khán giả chê lan man, đòi bỏ xem

17:59:33 23/05/2024
Nữ chính Hồng Diễm bất ngờ hé lộ về cái kết khó hiểu của Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Nhiều khán giả lên tiếng bất bình, cho rằng phim có quá nhiều tình tiết dài lan man, không lối thoát.

Có thể bạn quan tâm

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Nhóm Highlight lộ diện tại Hà Nội, nhan sắc sau 15 năm vẫn ở đỉnh cao

Sao châu á

22:39:18 25/05/2024
Sáng 25/5, 4 thành viên nhóm nhạc Highlight đã có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho đêm diễn buổi tối cùng ngày trong khuôn khổ lễ hội Korea Travel Festa 2024

Minh Hằng lộ gương mặt ít son phấn, nhan sắc có tụt hạng sau khi sinh?

Sao việt

22:36:14 25/05/2024
Mẹ bỉm được khen ngợi làn da trắng sáng, mịn màng. Tổng thể gương mặt của nữ diễn viên 8x vẫn hài hoà, tươi tắn và rạng rỡ.

Man City nói về việc gia hạn hợp đồng với Pep Guardiola

Sao thể thao

22:18:29 25/05/2024
Pep Guardiola lần đầu tiên được bổ nhiệm làm HLV Manchester City vào năm 2016 và còn một năm trong hợp đồng sau khi giành chức vô địch Premier League thứ sáu cùng đội chủ sân Etihad

Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê

Tin nổi bật

22:08:27 25/05/2024
Đến chiều 25/5, 3 nạn nhân đầu tiên trong 6 trường hợp được cấp cứu sau vụ cháy ở phố Trung Kính (Hà Nội) được xuất viện.

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao

Tv show

21:40:52 25/05/2024
Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm Minh - Decao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!

Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát

Pháp luật

18:18:16 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ Đinh Ngọc Hai (SN 1990).