NSƯT Tú Sương: 20 năm sống với nỗi đau thể xác, cách xa chồng nửa vòng trái đất

Về đời sống tình cảm, sau nhiều sóng gió, NSƯT Tú Sương đã có một bến đỗ bình yên với ông xã là Việt kiều Mỹ. Dù sống xa nhau nhưng trái tim của họ luôn thuộc về nhau.

Khoảng 20 năm trước, trong một cảnh vũ đạo mạnh mẽ, NSƯT Tú Sương thấy khớp gối của mình bị đau nhói nhưng chị vẫn gắng sức hoàn thành vai diễn.

Một lần khác, cũng trong một cảnh diễn vũ đạo tuồng cổ, vết đau cũ tái phát khiến Tú Sương ngã quỵ nhưng chị nhanh chóng đứng lên tiếp tục diễn. Chị đã không thể lướt qua cơn đau nên ngất xỉu ngay trên sân khấu khiến anh em nghệ sĩ phải khiêng vào hậu trường.

Bác sĩ kết luận cái chân của chị bị giãn tĩnh mạnh, viêm cơ buộc phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, tránh vận động mạnh. Ấy vậy mà chị bỏ qua lời khuyên chuyên môn, vẫn diễn, chấp nhận sống chung với nỗi đau thể xác, để được cháy hết mình trên sân khấu trong suốt nhiều năm qua.

NSƯT Tú Sương: 20 năm sống với nỗi đau thể xác, cách xa chồng nửa vòng trái đất - Hình 1

Nghệ sĩ Tú Sương thời trẻ (ảnh: cố nhiếp ảnh gia Minh Hoàng)

Áp lực là hậu duệ một đại gia tộc cải lương

NSƯT Tú Sương là con gái của đôi nghệ sĩ tài năng Trường Sơn – Thanh Loan, cháu gọi NSND Thanh Tòng là cậu, cháu 5 đời của nghệ nhân hát bội Vĩnh Xuân, cháu cố tài danh bầu Thắng, cháu ngoại của bậc thầy Minh Tơ – Bảy Sự, cháu nội nghệ nhân đánh trống Bảy Đực.

Sinh ra trong một gia tộc hát bội và cải lương nổi tiếng nhiều đời nên máu nghệ thuật đã ngấm vào huyết quản chị từ nhỏ. Lớn lên một chút, NSƯT Tú Sương tham gia nhóm Đồng ấu Bạch Long do nghệ sĩ Bạch Long đảm trách.

Vì đoàn nghệ thuật này đi theo phong cách tuồng cổ nên ngay từ những ngày đầu Tú Sương chú trọng việc thi triển vũ đạo. Do thực hiện quá nhiều động tác khó, lấy chân và đầu gối làm trụ, nên lâu dần bộ phận này bị tổn thương.

Ngay từ tuổi mười tám đôi mươi, trong nhiều suất diễn chị cảm nhận cơn đau, nhưng vì ý thức làm tròn vai một cách hoàn thiện nhất, Tú Sương vẫn lướt qua.

Chị tâm sự: ” Được sinh ra trong một gia tộc cải lương lớn, với tôi vừa là một ân phước vừa là áp lực lớn. Chúng tôi luôn nhận lấy sự nhận xét nghiêm khắc từ các thành viên gia đình ở mỗi vai diễn. Chúng tôi phải hát thật tốt để không bị khán giả chê làm ảnh hưởng đến danh tiếng của gia đình. Và vì thế, chúng tôi bắt buộc phải nỗ lực và hy sinh vì vai diễn “.

Áp lực đó là làm đòn bẩy để Tú Sương trở thành một cô đào được khán giả yêu thích. Chị hợp cùng NSƯT Vũ Luân trở thành một đôi đào kép nổi danh trong lĩnh vực cải lương tuồng cổ hương xa. Và khi trở thành ngôi sao , một cái tên đảm bảo doanh thu phòng vé, trách nhiệm trên vai của Tú Sương càng nặng nề hơn.

NSƯT Tú Sương: 20 năm sống với nỗi đau thể xác, cách xa chồng nửa vòng trái đất - Hình 2

Tú Sương bị thương khi diễn tuồng cổ “Đoàn Hồng Ngọc phá trận Thuần Dương” tại Nhà hát Trần Hữu Trang. Trong một màn vũ đạo, chị bị sự cố khiến mũi đao đạo cụ chạm vào chân mày. Vết thương trúng vào phần mềm nên máu chảy nhiều trên gương mặt của nữ nghệ sĩ.

NSƯT Tú Sương: 20 năm sống với nỗi đau thể xác, cách xa chồng nửa vòng trái đất - Hình 3

Tú Sương và Võ Minh Lâm trong vở kịch cải lương “Nàng Xê-đa”

Điều đó đã khiến chị phải chấp nhận sống với nỗi đau thể xác tầm 20 năm kéo dài đến hiện tại. Chị kể: ” Khoảng 20 năm trước, trong một cảnh diễn với anh Vũ Luân, tôi thực hiện động tác khuỵa gối và đứng lên, tôi cảm thấy đau nhói. Nhưng lớp diễn đang hay, khán giả đang tập trung xem, tôi nén đau diễn đến hết tuồng.

Sau đó cái chân bắt đầu đau, nhưng vì lịch diễn quá nhiều nên tôi không đi khám. Lần khác đang diễn tại sân khấu ở Vũng Tàu, tôi cũng thực hiện một màn vũ đạo mạnh, cơn đau ngay chỗ cũ bùng lên, tôi khuỵa xuống sàn. Tôi nhanh chóng đứng lên để tiếp tục thì cơn đau thứ hai ập đến làm tôi ngất xỉu. Anh em nghệ sĩ phải khép màn, cáo lỗi khán giả, khiêng tôi vào hậu trường .

Về Sài Gòn tôi đi khám mới biết bị giãn tĩnh mạch, viêm cơ. Bác sĩ khuyên tôi không được vận động, tĩnh dưỡng bởi nếu không tình trạng sẽ nghiêm trọng hơn. Nhưng vì nhiều lý do, tôi bỏ qua lời khuyên bác sĩ. Đi bó thuốc bớt đau liền diễn tiếp, hoặc là đến nơi hát mà cái chân quá đau thì xin phép được đứng một chỗ hay ngồi hát chứ không thể bỏ “.

Làm trụ cột gia đình, nuôi hai con và cha mẹ

Sở dĩ NSƯT Tú Sương không tĩnh dưỡng, bảo toàn sức khỏe , ngoài áp lực giữ danh tiếng cho dòng họ, vào thời điểm ấy chị phải nuôi hai con nhỏ và phụ giúp cha mẹ.

Chị là trụ cột gia đình trong khi nguồn thu nhập chính không có gì ngoài đi hát. Kế đến, nhiều năm qua, cải lương gặp nhiều khó khăn nên đời sống anh em nghệ sĩ khá bấp bênh. Thông thường khán giả chỉ mua vé đến rạp nếu có đào và kép chính mà họ yêu thích. Vì vậy, nếu chị không hát sẽ ảnh hưởng đến đời sống của rất nhiều người.

NSƯT Tú Sương: 20 năm sống với nỗi đau thể xác, cách xa chồng nửa vòng trái đất - Hình 4

Tú Sương và Võ Minh Lâm vừa vinh dự nhận giải Mai Vàng năm 2020.

Có quá nhiều lý do buộc chị phải hy sinh. Đến giờ ở độ tuổi ngoài 40, thể lực không còn sung mãn như trước, sự mệt mỏi đã xuất hiện với tần suất lớn nhưng Tú Sương vẫn không hối hận với quyết định của mình.

Vào ngày 30/1 tới đây, tại nhà hát Bến Thành, sẽ tái diễn vở cải lương Nàng Xê – Đa do NSƯT Hoa Hạ dàn dựng. NSƯT Tú Sương đóng vai nữ quỷ, một vai có tính cách lạ so với sở trường của chị. Trong vai diễn này, chị cùng lúc biến hóa vào 3 tính cách đào thương, đào lẳng và đào độc. Không chỉ vậy, chị phải thực hiện nhiều động tác hình thể và vũ đạo rất khó.

NSƯT Tú Sương cho biết: ” Chúng tôi phải tập ròng rã suốt 2 tháng. Trong thời gian đó, cái chân tôi bị đau nhiều phải bó thuốc và băng cứng mới tập được.

Nhiều hôm về nhà, người mệt lả, chân rất đau nhưng nghĩ đến vai diễn hay, nghĩ đến lúc anh em nghệ sĩ được phục vụ khán giả, mọi đau đớn đều tan biến. Bởi vì có dịp diễn ở một vở tuồng được đầu tư chỉnh chu như thế này, giờ đây không có nhiều “.

Việc NSƯT Tú Sương chấp nhận đóng vai phụ nữ quỷ cũng là một sự hy sinh của chị. Với vị thế của mình, Tú Sương hoàn toàn có thể đòi được đóng đào chính là Nàng Xê – Đa nhưng chị đã rất hài lòng, vui vẻ chấp nhận đóng vai phụ.

Chị chia sẻ: ” Ngay từ nhỏ, chúng tôi đã được dạy rằng, không có vai diễn nhỏ hay lớn mà chỉ có vai diễn hay hoặc dở mà thôi. Trong bối cảnh sân khấu cải lương hiện tại, có nhiều nghệ sĩ trẻ cần cơ hội tỏa sáng. Tôi thấy rằng việc chia sẻ cơ hội cũng là trách nhiệm của người nghệ sĩ “.

Đau đáu với vận mệnh cải lương

Hơn 20 năm đứng trên sân khấu cải lương, Tú Sương đã đạt được nhiều vinh quang như Huy chương vàng giải Trần Hữu Trang, được phong danh hiệu NSƯT năm 2015. Quan trọng hơn, chị được một lượng khán giả hâm mộ đông đảo từ trong đến ngoài nước.

Về đời sống tình cảm, sau nhiều sóng gió, chị đã có một bến đỗ bình yên với ông xã là Việt kiều Mỹ. Dù sống xa nhau nhưng trái tim của họ luôn thuộc về nhau. Vinh quang và tình yêu xem ra với NSƯT Tú Sương đã viên mãn nhưng trong chị vẫn canh cánh với mong mỏi một ngày cải lương sẽ hồi sinh.

NSƯT Tú Sương: 20 năm sống với nỗi đau thể xác, cách xa chồng nửa vòng trái đất - Hình 5

Tâm tư đó thúc đẩy Tú Sương sẵn sàng hành động bằng tất cả khả năng của mình. Một mặt chị kêu gọi nhà nước quan tâm đầu tư hơn cho cải lương, mặt khác chị tích cực tham gia trình diễn ở các đoàn cải lương tư nhân, hay còn được gọi là đoàn xã hội hóa.

Bởi chị suy nghĩ đơn giản rằng, sân khấu phải sáng đèn thường xuyên thì khán giả mới không quên sân khấu; nghệ sĩ được hát thường xuyên mới rèn luyện kỹ năng ca diễn.

Việc hoạt động nhiều giúp Tú Sương học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những nghệ sĩ tiền bối, và đồng thời chị cũng chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho thế hệ nghệ sĩ đàn em. Trong đó, có cả việc truyền nghề cho hai con gái của chị.

Giống như mẹ ngày xưa, các con của Tú Sương đã thể hiện được năng khiếu ca diễn. Vậy nên dù cải lương rất khó khăn, cơ hội cho thế hệ trẻ không nhiều nhưng nhiều khả năng dòng tộc bầu Thắng – Minh Tơ sẽ xuất hiện thêm ngôi sao của thế hệ thứ 6.

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời

Tú Sương đi hát từ năm 4 tuổi, hơn 30 năm làm nghề nhưng luôn kín tiếng. Sau những cuộc tình tan vỡ, chị bảo giờ đây mình tìm được hạnh phúc muộn nhưng trọn vẹn.

Clip nghệ sĩ Tú Sương chia sẻ

Sức khỏe sa sút sau nhiều năm làm nghề

NSƯT Tú Sương sinh ra và lớn lên trong gia đình có 6 đời yêu cải lương, trong đó có các nghệ sĩ gạo cội Bầu Thắng, Minh Tơ, Thanh Tòng. Từ nhỏ, chị làm quen với sàn diễn, đến năm 4 tuổi đã gắn bó với đoàn Đồng ấu của nghệ sĩ Bạch Long. Đam mê cải lương cùng năng khiếu diễn xuất thừa hưởng từ gia đình, Tú Sương trở thành gương mặt chủ chốt ở các đoàn hát lớn nhỏ trong thành phố.

Thừa nhận may mắn khi sinh ra trong gia đình có dòng dõi truyền thống, song nữ nghệ sĩ cũng xem đây là áp lực bởi việc gánh vác danh tiếng lẫy lừng từ thời ông bà, bố mẹ. " Nghệ thuật không chỉ nằm ở trong máu, nó còn là hơi thở, cuộc sống của tôi. Khi bước lên sân khấu, chúng tôi không chỉ diễn cho mình mà còn vì gia đình. Từ thời ông bà chúng tôi đã trân trọng từng giây phút đứng trên sân khấu như thể đó là lần cuối cùng" , Tú Sương kể.

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 1
NSƯT Tú Sương từng được một soạn giả gọi là "Viên ngọc bích của sân khấu" vì tài năng và những cống hiến nhiều năm cho nghệ thuật.

Tú Sương có thâm niên hơn 30 năm đứng trên sân khấu. Vào nghề từ khi cải lương còn đang ở đỉnh cao đến khi bộ môn này chững lại và tuột dốc, nữ nghệ sĩ bảo mình chưa bao giờ hối hận vì con đường đã chọn. Không ít lần được vài người bạn khuyên chuyển sang lĩnh vực khác để kiếm tiền, song chị thẳng thắn khước từ. Với Tú Sương, sân khấu cải lương là thánh đường, còn hàng trăm vai diễn của chị đều là tài sản vô giá không bao giờ được phép đánh đổi.

Cũng chính suy nghĩ sống vì nghề, Tú Sương trong những năm gần đây nhận trọng trách hỗ trợ các bạn trẻ để gầy dựng các chương trình. Mỗi vở diễn trung bình mất 1-2 tháng tập luyện, chi phí đi lại, ăn uống khá tốn kém. Mặt khác, mỗi phục trang diễn tuồng cổ bộ rẻ nhất cũng đã 5 triệu đồng cũng đều do các nghệ sĩ tự bỏ tiền túi. Điều đáng buồn là khi sân khấu mở suất công diễn, số lượng vé bán ra và doanh thu lại chẳng bao nhiêu.

"Đôi khi anh, chị em chúng tôi chạnh lòng khi mức độ đầu tư quá lớn nhưng cát-xê nhận bèo bọt. Dẫu vậy, tôi nghĩ mình còn may mắn hơn rất nhiều người đồng nghiệp. Họ tài năng, máu lửa và nhiệt huyết nhưng rất tiếc không đủ duyên để sống với nghề nên cuộc sống chật vật ", nữ nghệ sĩ trầm ngâm khi nói về nghề.

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 2

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 3

Cải lương mang đến danh tiếng, cuôc sống ổn định cho Tú Sương song cũng khiến chị đánh đổi nhiều về sức khỏe, thể chất. Do đặc thù ngành diễn về Hồ Quảng, các nghệ sĩ như chị thường phải vận động nhiều trên sân khấu. Những giờ tập luyện miệt mài với đủ các thế vận dụng võ thuật, đi xuyến, chạy gối, múa kiếm... khiến người thường xuyên bị chấn thương, đau nhức khớp.

Đỉnh điểm trong một chương trình ở Vũng Tàu, nữ nghệ sĩ đã quỵ ngã ngay trên sân khấu và phải nhập viện cấp cứu sau đó. Giờ đây dù chỉ ngoài 40, Tú Sương được bác sĩ chẩn đoán bị suy giãn tĩnh mạch và thoái hóa khớp - căn bệnh chỉ thường xuất hiện ở người già.

Tú Sương bảo một số khán giả hiểu rõ bệnh tình của chị nên luôn cảm thông. Họ thậm chí nóng ruột khi chứng kiến những màn lăn lộn của chị trên sân khấu, sợ lỡ xảy ra bất trắc: "Bác sĩ khuyên tôi hạn chế tập luyện, nếu không sau này bị thoái khớp là bỏ cả đôi chân. Đôi khi, tôi cũng nhắc nhở bản thân nên hạn chế khi trình diễn nhưng lên sân khấu cảm thấy "sung" là lại diễn hết mình. Nhưng may mắn mọi thứ suôn sẻ, chắc do tôi được tổ nghề nâng đỡ".

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 4

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 5

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 6

Hỏi Tú Sương: Nhiều năm theo nghề phần thưởng lớn nhất của chị là gì? Nữ nghệ sĩ bảo so với nhiều người chị không giàu, cũng chẳng nổi đình đám. Song điều khiến chị tâm đắc nhất là đã làm tròn trách nhiệm với bản thân, tổ nghiệp. Tú Sương cũng tự nhận rằng cuộc đời và sự nghiệp của mình đều có điểm chung, trước khi tỏa sáng, chị phải trải qua nhiều lận đận.

Nhiều năm lăn lộn, nữ nghệ sĩ hiểu rõ sự bếp bênh của nghề. Vậy là cũng như nhiều người khác, chị bán hàng online để kiếm thêm. Những ngày nghỉ diễn, chị cùng con gái đèo nhau đi ra chợ đầu mối nhập hàng. Tú Sương bán đa dạng mặt hàng, từ quần áo, thực phẩm, hàng đặc sản, đến bánh kẹo... Chị kể những lần đi lấy hàng xa tốn chi phí xăng xe, khi về bán lại chẳng lời đồng nào nhưng mấy mẹ con vẫn vui vì có công việc để làm thêm.

Dẫu công việc buôn bán nhỏ chỉ mang tính bổ trợ song lại là niềm vui giúp Tú Sương gần gũi khán giả. Trong mùa dịch vừa qua, nữ nghệ sĩ cũng nhờ nguồn thu nhập từ việc buôn bán mà đã hỗ trợ được nhiều trong chi phí sinh hoạt gia đình.

Hạnh phúc bên chồng Việt Kiều sau những đổ vỡ

Tú Sương kết hôn và sinh con khá trẻ - khi chỉ mới 23 tuổi. Tuổi trẻ bồng bột, cộng thêm cái tôi riêng mỗi người, kết quả cuộc hôn nhân sớm đi đến đổ vỡ. Trong nhiều năm, nữ nghệ sĩ làm mẹ đơn thân gánh vác trách nhiệm nuôi các con.

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 7
Tú Sương thừa nhận chặng đường đi tìm hạnh phúc của chị gian nan, nhiều đau khổ. Sau những đổ vỡ, chị hiện hạnh phúc bên người chồng Việt kiều.

Nữ nghệ sĩ cũng tự nhận mình là người không trọn vẹn trong chuyện tình cảm. Các mối tình đi qua trong đời chị đều có chung kết thúc buồn. Nỗi đa sầu đa cảm của một người phụ nữ sau những chuyện hợp - tan khiến chị rơi vào trạng thái trầm cảm.

Có lần, Tú Sương đau khổ đến mức nghĩ đến chuyện tự vẫn cho xong. Thế nhưng vì lo nghĩ trách nhiệm của mình với gia đình, con cái, chị tự xốc mình dậy và vượt qua nỗi buồn.

"Nếu không có nghề diễn, không có những đam mê với vai diễn và tình cảm của khán giả, có lẽ tôi đã không đủ sức vượt qua những biến cố trong cuộc đời. Mỗi khi bước ra sân khấu, tôi được trút bỏ những gì thuộc về mình để sống cùng nhân vật. Những sự cô đơn, đau khổ của chính mình tôi mang vào những vai diễn như một sự đồng cảm..." , chị kể.

Niềm an ủi cho Tú Sương khi giờ đây cuộc sống chị có sự sẻ chia từ người chồng Việt kiều. Cả 2 vốn bén duyên từ thuở niên thiếu những vì những trắc trở đời sống không thể đến được với nhau.

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 8

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 9

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 10

Sau 20 năm, cặp đôi gặp lại một cách tình cờ. Khi nhận ra bản thân vẫn còn tình cảm với đối phương, Tú Sương và chồng quyết định chọn đến với nhau một lần nữa. Khoảng thời gian xa nhau ngần ấy năm đủ khiến cả 2 có sự khác biệt nhiều về quan điểm sống. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ và chồng quyết tâm vun đắp để giữ cho cuộc hôn nhân này yên ổn.

Do khoảng cách địa lý người ở Mỹ, người ở Việt Nam, Tú Sương và chồng mỗi năm gặp nhau chỉ 2-3 lần. Mỗi dịp lễ Tết, cả 2 sắp xếp công việc di chuyển qua lại để gặp nhau. Nữ nghệ sĩ dự tính cả 2 trong tương lai gần sẽ sớm "về chung một nhà" để thuận tiện chăm sóc, giúp đỡ nhau.

Với người chồng cũ của mình, Tú Sương vẫn giữ quan hệ bạn bè, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Dù giờ đây mỗi người đã có cuộc sống riêng, cả 2 luôn muốn giữ hình ảnh đẹp của cha mẹ trong suy nghĩ của những người con.

2 người con gái của Tú Sương - bé Tú Quyên và Hồng Quyên hiện đều đã bước vào tuổi thiếu nữ. Nhà có 3 người phụ nữ, nữ nghệ sĩ vừa làm mẹ, vừa làm chị, làm bạn để cùng con tâm sự và san sẻ mọi điều lớn nhỏ. Một điều may mắn, cả 2 cô con gái đều hiếu thảo, trưởng thành, phụ mẹ gánh vác gia đình.

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 11

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 12

Tú Sương chia sẻ 2 người con của chị sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ. Tuy nhiên, chị đặt mục tiêu các bé phải có tấm bằng đại học trong tay trước khi có suy nghĩ dấn thân vào nghề. "Vì điều kiện khó khăn, chị em tôi lúc nhỏ đã không được học hành đến nơi đến chốn nên chịu nhiều thiệt thòi, thậm chí có khi bị coi thường. Tôi không muốn các con đi qua đoạn đường buồn của mẹ. Hơn nữa, trong sự phát triển của xã hội hiện nay, làm bất cứ một công việc nào, ở bất kỳ lĩnh vực gì cũng đòi hỏi phải có tri thức ", nghệ sĩ cải lương bày tỏ.

Cuộc đời, sự nghiệp Tú Sương đều lận đến khi khi bước sang tuổi 40 mới tìm được sự bình yên. Dẫu vậy, chị không xem đó là nỗi buồn bởi quan niệm ai cũng có số phận riêng: "Tôi phải nói lời cảm ơn những sóng gió trong cuộc đời mà bản thân trở nên vững vàng, bảo bọc được chính mình và tổ ấm nhỏ trước những gian truân cuộc sống".

Ảnh, clip: Minh Tuyền

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Linh đạt kỷ lục khi mở kênh Youtube 1 tuần, cùng con trai nuôi ăn mừng với 25 ngàn01:53Con trai gọi điện chúc Tết, Hoài Linh than: 'Bố khổ lắm con à, khốn khổ lắm'11:00Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng tại TP.HCM: Vợ sắp cưới khóc nức nở, không rời thi hài nửa bước, bạn bè đã có mặt01:11Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Rộ tin đồn Lệ Quyên mang thai hậu công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu vì vòng 2 lớn bất thường, nhưng sao cứ sai sai?00:56Di ảnh cố NS Chí Tài được đặt trang trọng cạnh hiện vật quý trị giá vài tỷ đồng trong nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh12:48Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Phi Nhung bất ngờ đưa Hồ Văn Cường đi làm tóc đầu năm sau ồn ào, lời nhắn nhủ hé lộ quan hệ hiện tại00:38Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Con gái Hà Hồ nở nụ cười khiến dân mạng 'đứng hình 5s'00:19Hoài Linh bần thần: Mới mùng 4 Tết mà tôi đã có chuyện buồn, không nói không được02:46Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22

Tiêu điểm

Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Thúy Nga rơi nước mắt khi nhìn mẹ ruột và con gái phải dắt díu nhau bay từ Việt Nam qua Mỹ để gặp mình
13:20:49 25/02/2021
Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!
10:00:08 25/02/2021
Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai?
15:40:12 25/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
Phùng Ngọc Huy và người tình gặp nạn trên đường đi lưu diễn, chìm trong bão tuyết hơn 37 giờ đồng hồ
09:37:07 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021
Nữ thần màn ảnh Trương Mẫn sau khi giải nghệ
22:00:03 26/02/2021
Lâm Bảo Châu đưa mẹ con Lệ Quyên đi cắm trại
23:19:56 26/02/2021

Tin mới nhất

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Binz tươi rói lì xì lia lịa cho nhân viên mà ai cũng ngỡ đang phát... thiệp cưới

22:13:28 26/02/2021
Hết Tết rồi nhưng Binz vẫn tích cực phát lì xì lia lịa cho nhân viên đây này!

Á hậu Ngọc Thảo lên đường đến Thái Lan dự Hoa hậu Hoà Bình Thế Giới 2020, vừa ra quân đã gây sốt với sắc vóc “đỉnh chóp”

21:37:19 26/02/2021
Mới ra quân nhưng Á hậu Ngọc Thảo đã gây ấn tượng mạnh vì nhan sắc và thần thái nổi bật.

'Xỉu ngang' với diện mạo thời trẻ của Công Lý

21:19:47 26/02/2021
Hình ảnh thời trẻ của cô Đẩu Công Lý khiến nhiều sao Việt ngỡ ngàng, không tin vào mắt nhìn.

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' thay đổi ra sao sau 17 năm?

21:08:32 26/02/2021
Ngọc Trai cho biết vợ chồng anh sắp đón con gái thứ hai. Hiện anh hạn chế tham gia nghệ thuật, dành thời gian cho gia đình.

Đại Nghĩa giải cứu hơn 152 tấn nông sản ở Hải Dương

20:54:09 26/02/2021
MC Đại Nghĩa cho biết tính đến chiều 26/2, anh đã thu mua hơn 152 tấn nông sản của người dân Hải Dương.

Vào Instagram của Andree mà tưởng nhầm tài khoản của Minh Tú, tính công khai "yêu lại từ đầu" luôn hay gì?

20:28:13 26/02/2021
Netizen được dịp đẩy thuyền Minh Tú - Andree sau hàng loạt hint hẹn hò thời gian qua.

Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'

17:35:37 26/02/2021
Ngoài việc nói về số tiền trợ cấp Covid -19, bạn Quỳnh Như còn mắng Hoàng Anh: Đầu đội chữ tồi, chân kéo chữ hèn, vai gánh chữ nhục.

Trấn Thành tiên phong đến HTV ủng hộ 100 triệu mua vaccine Covid-19

17:21:47 26/02/2021
Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) mới đây kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí mua vaccine ngừa COVID-19 và MC Trấn Thành lập tức tiên phong ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ này.

Minh Hằng đăng ảnh đầu bù tóc rối vẫn xinh đẹp rạng ngời

17:13:12 26/02/2021
Sau bức ảnh đổi tóc mới đẹp như nữ thần, Minh Hằng chuyển sang phong cách hái dâu nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp.

Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?

17:07:44 26/02/2021
Vợ tôi đã tới bệnh viện thăm tôi rồi nhưng hiện đang đi ra ngoài có chút công việc - nghệ sĩ Thương Tín cho biết.

8 năm sự nghiệp, có tới 16 lần Sơn Tùng M-TP bị tố đạo nhạc: Từ nhạc Hàn, nhạc Nhật và sang Âu Mỹ đều có đủ!

16:31:35 26/02/2021
Là ngôi sao số 1 làng giải trí hiện tại nhưng bóng ma đạo nhạc vẫn không ngừng đeo bám cái tên Sơn Tùng M-TP.

4 "bóng hồng" trong đời Minh Luân: Bất ngờ nhất là Ninh Dương Lan Ngọc

16:20:16 26/02/2021
Trước người yêu hiện tại, không nhiều người biết Minh Luân đã trải qua 3 mối tình với các mỹ nhân đình đám trong showbiz Việt.

Mẹ vợ cũ thắng tay đòi nợ, Thắm Bebe giúp Hoàng Anh phản pháo

16:15:12 26/02/2021
Thay vì giữ im lặng thì cho đến hôm nay câu chuyện tranh cãi giữa cả đôi bên vẫn còn diễn ra hằng ngày trên mạng xã hội.

Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí

16:11:16 26/02/2021
Vợ và mẹ vợ của diễn viên Thương Tín đang túc trực tại bệnh viện, chăm sóc nam diễn viên.

Sau màn catwalk lốc xoáy 3 vòng, Á hậu Ngọc Thảo hóa thân thành gái Thái xinh đẹp khiến fans trầm trồ

16:01:45 26/02/2021
Á hậu Việt Nam 2020 có buổi chụp hình với trang phục truyền thống Thái Lan để chuẩn bị lên đường tham dự cuộc thi Miss Grand International 2020 được tổ chức ở xứ sở chùa Vàng.

Diễn viên Thương Tín nằm cấp cứu, gia đình đang gấp rút vào TP. HCM

15:58:00 26/02/2021
Trên trang cá nhân của một số nghệ sĩ sáng nay, thông tin diễn viên Thương Tín bị đột quỵ được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng người hâm mộ.

Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng

15:50:50 26/02/2021
Bức tranh Việt Mỹ vẽ NS Hoài Linh bằng chữ Phương đang khiến dân tình xôn xao.

Sao Việt bàng hoàng, xót xa khi nghe tin DV Thương Tín đột quỵ cấp cứu tại BV quận 12: Không có người thân, thương quá anh ơi

15:25:33 26/02/2021
Nhiều sao Việt xót xa trước tin diễn viên Thương Tín đột quỵ phải cấp cứu ở Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn​ Quận 12.

Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể

14:32:01 26/02/2021
Trải qua nhiều thăng trầm, Thương Tín tự thấy vô cùng khó khăn để kiếm một người đàn bà có thể thấu hiểu mình trong cuộc đời này.

Trấn Thành là nghệ sĩ Việt đầu tiên đóng góp 100 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ mua vắc xin COVID-19

14:17:49 26/02/2021
Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam đóng góp tiền mặt để hỗ trợ mua vắc xin phòng COVID-19.

Chỉ qua lời chúc mừng sinh nhật, Jun Phạm vô tình tiết lộ điều đặc biệt về “chú rể” tương lai của Ngô Thanh Vân?

14:04:40 26/02/2021
Không chỉ nhân vật chính, các bạn bè và đồng nghiệp của Ngô Thanh Vân cũng nôn nao đến đám cưới lắm rồi.

JustaTee hộ tống Trâm Anh sinh con, Vbiz sắp có thêm nhóc tỳ mới!

14:01:26 26/02/2021
Sau bao ngày chờ đợi, bà xã của JustaTee cũng sắp hạ sinh nhóc tỳ thứ 2.

Có thể bạn quan tâm

Nhà bán lẻ điện tử Best Buy sa thải 5.000 nhân viên toàn thời gian

Thế giới

05:16:44 27/02/2021
Lực lượng lao động của Best Buy đã giảm mạnh trong năm 2020 sau khi công ty này phải cho lao động nghỉ việc do đóng các cửa hàng trong thời kỳ đại dịch.

Khắc ghi lời Bác dạy: Lương y phải như từ mẫu!

Đời sống

05:14:23 27/02/2021
Làm theo lời Bác dạy, trong những năm qua, ngành y tế đã triển khai nhiều biện pháp nâng cao y đức cho đội ngũ thầy thuốc. Trong đó, chú trọng tuyên truyền, giáo dục đội ngũ thầy thuốc nhận thức sâu sắc ý nghĩa của nghề, nâng cao trách ...

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.