NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời

Tú Sương đi hát từ năm 4 tuổi, hơn 30 năm làm nghề nhưng luôn kín tiếng. Sau những cuộc tình tan vỡ, chị bảo giờ đây mình tìm được hạnh phúc muộn nhưng trọn vẹn.

Clip nghệ sĩ Tú Sương chia sẻ

Sức khỏe sa sút sau nhiều năm làm nghề

NSƯT Tú Sương sinh ra và lớn lên trong gia đình có 6 đời yêu cải lương, trong đó có các nghệ sĩ gạo cội Bầu Thắng, Minh Tơ, Thanh Tòng. Từ nhỏ, chị làm quen với sàn diễn, đến năm 4 tuổi đã gắn bó với đoàn Đồng ấu của nghệ sĩ Bạch Long. Đam mê cải lương cùng năng khiếu diễn xuất thừa hưởng từ gia đình, Tú Sương trở thành gương mặt chủ chốt ở các đoàn hát lớn nhỏ trong thành phố.

Thừa nhận may mắn khi sinh ra trong gia đình có dòng dõi truyền thống, song nữ nghệ sĩ cũng xem đây là áp lực bởi việc gánh vác danh tiếng lẫy lừng từ thời ông bà, bố mẹ. “Nghệ thuật không chỉ nằm ở trong máu, nó còn là hơi thở, cuộc sống của tôi. Khi bước lên sân khấu, chúng tôi không chỉ diễn cho mình mà còn vì gia đình. Từ thời ông bà chúng tôi đã trân trọng từng giây phút đứng trên sân khấu như thể đó là lần cuối cùng”, Tú Sương kể.

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 1
NSƯT Tú Sương từng được một soạn giả gọi là “Viên ngọc bích của sân khấu” vì tài năng và những cống hiến nhiều năm cho nghệ thuật.

Tú Sương có thâm niên hơn 30 năm đứng trên sân khấu. Vào nghề từ khi cải lương còn đang ở đỉnh cao đến khi bộ môn này chững lại và tuột dốc, nữ nghệ sĩ bảo mình chưa bao giờ hối hận vì con đường đã chọn. Không ít lần được vài người bạn khuyên chuyển sang lĩnh vực khác để kiếm tiền, song chị thẳng thắn khước từ. Với Tú Sương, sân khấu cải lương là thánh đường, còn hàng trăm vai diễn của chị đều là tài sản vô giá không bao giờ được phép đánh đổi.

Cũng chính suy nghĩ sống vì nghề, Tú Sương trong những năm gần đây nhận trọng trách hỗ trợ các bạn trẻ để gầy dựng các chương trình. Mỗi vở diễn trung bình mất 1-2 tháng tập luyện, chi phí đi lại, ăn uống khá tốn kém. Mặt khác, mỗi phục trang diễn tuồng cổ bộ rẻ nhất cũng đã 5 triệu đồng cũng đều do các nghệ sĩ tự bỏ tiền túi. Điều đáng buồn là khi sân khấu mở suất công diễn, số lượng vé bán ra và doanh thu lại chẳng bao nhiêu.

“Đôi khi anh, chị em chúng tôi chạnh lòng khi mức độ đầu tư quá lớn nhưng cát-xê nhận bèo bọt. Dẫu vậy, tôi nghĩ mình còn may mắn hơn rất nhiều người đồng nghiệp. Họ tài năng, máu lửa và nhiệt huyết nhưng rất tiếc không đủ duyên để sống với nghề nên cuộc sống chật vật“, nữ nghệ sĩ trầm ngâm khi nói về nghề.

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 2

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 3

Cải lương mang đến danh tiếng, cuôc sống ổn định cho Tú Sương song cũng khiến chị đánh đổi nhiều về sức khỏe, thể chất. Do đặc thù ngành diễn về Hồ Quảng, các nghệ sĩ như chị thường phải vận động nhiều trên sân khấu. Những giờ tập luyện miệt mài với đủ các thế vận dụng võ thuật, đi xuyến, chạy gối, múa kiếm… khiến người thường xuyên bị chấn thương, đau nhức khớp.

Đỉnh điểm trong một chương trình ở Vũng Tàu, nữ nghệ sĩ đã quỵ ngã ngay trên sân khấu và phải nhập viện cấp cứu sau đó. Giờ đây dù chỉ ngoài 40, Tú Sương được bác sĩ chẩn đoán bị suy giãn tĩnh mạch và thoái hóa khớp – căn bệnh chỉ thường xuất hiện ở người già.

Tú Sương bảo một số khán giả hiểu rõ bệnh tình của chị nên luôn cảm thông. Họ thậm chí nóng ruột khi chứng kiến những màn lăn lộn của chị trên sân khấu, sợ lỡ xảy ra bất trắc: “Bác sĩ khuyên tôi hạn chế tập luyện, nếu không sau này bị thoái khớp là bỏ cả đôi chân. Đôi khi, tôi cũng nhắc nhở bản thân nên hạn chế khi trình diễn nhưng lên sân khấu cảm thấy “sung” là lại diễn hết mình. Nhưng may mắn mọi thứ suôn sẻ, chắc do tôi được tổ nghề nâng đỡ”.

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 4

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 5

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 6

Hỏi Tú Sương: Nhiều năm theo nghề phần thưởng lớn nhất của chị là gì? Nữ nghệ sĩ bảo so với nhiều người chị không giàu, cũng chẳng nổi đình đám. Song điều khiến chị tâm đắc nhất là đã làm tròn trách nhiệm với bản thân, tổ nghiệp. Tú Sương cũng tự nhận rằng cuộc đời và sự nghiệp của mình đều có điểm chung, trước khi tỏa sáng, chị phải trải qua nhiều lận đận.

Nhiều năm lăn lộn, nữ nghệ sĩ hiểu rõ sự bếp bênh của nghề. Vậy là cũng như nhiều người khác, chị bán hàng online để kiếm thêm. Những ngày nghỉ diễn, chị cùng con gái đèo nhau đi ra chợ đầu mối nhập hàng. Tú Sương bán đa dạng mặt hàng, từ quần áo, thực phẩm, hàng đặc sản, đến bánh kẹo… Chị kể những lần đi lấy hàng xa tốn chi phí xăng xe, khi về bán lại chẳng lời đồng nào nhưng mấy mẹ con vẫn vui vì có công việc để làm thêm.

Dẫu công việc buôn bán nhỏ chỉ mang tính bổ trợ song lại là niềm vui giúp Tú Sương gần gũi khán giả. Trong mùa dịch vừa qua, nữ nghệ sĩ cũng nhờ nguồn thu nhập từ việc buôn bán mà đã hỗ trợ được nhiều trong chi phí sinh hoạt gia đình.

Hạnh phúc bên chồng Việt Kiều sau những đổ vỡ

Tú Sương kết hôn và sinh con khá trẻ – khi chỉ mới 23 tuổi. Tuổi trẻ bồng bột, cộng thêm cái tôi riêng mỗi người, kết quả cuộc hôn nhân sớm đi đến đổ vỡ. Trong nhiều năm, nữ nghệ sĩ làm mẹ đơn thân gánh vác trách nhiệm nuôi các con.

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 7
Tú Sương thừa nhận chặng đường đi tìm hạnh phúc của chị gian nan, nhiều đau khổ. Sau những đổ vỡ, chị hiện hạnh phúc bên người chồng Việt kiều.

Nữ nghệ sĩ cũng tự nhận mình là người không trọn vẹn trong chuyện tình cảm. Các mối tình đi qua trong đời chị đều có chung kết thúc buồn. Nỗi đa sầu đa cảm của một người phụ nữ sau những chuyện hợp – tan khiến chị rơi vào trạng thái trầm cảm.

Có lần, Tú Sương đau khổ đến mức nghĩ đến chuyện tự vẫn cho xong. Thế nhưng vì lo nghĩ trách nhiệm của mình với gia đình, con cái, chị tự xốc mình dậy và vượt qua nỗi buồn.

“Nếu không có nghề diễn, không có những đam mê với vai diễn và tình cảm của khán giả, có lẽ tôi đã không đủ sức vượt qua những biến cố trong cuộc đời. Mỗi khi bước ra sân khấu, tôi được trút bỏ những gì thuộc về mình để sống cùng nhân vật. Những sự cô đơn, đau khổ của chính mình tôi mang vào những vai diễn như một sự đồng cảm…”, chị kể.

Niềm an ủi cho Tú Sương khi giờ đây cuộc sống chị có sự sẻ chia từ người chồng Việt kiều. Cả 2 vốn bén duyên từ thuở niên thiếu những vì những trắc trở đời sống không thể đến được với nhau.

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 8

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 9

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 10

Sau 20 năm, cặp đôi gặp lại một cách tình cờ. Khi nhận ra bản thân vẫn còn tình cảm với đối phương, Tú Sương và chồng quyết định chọn đến với nhau một lần nữa. Khoảng thời gian xa nhau ngần ấy năm đủ khiến cả 2 có sự khác biệt nhiều về quan điểm sống. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ và chồng quyết tâm vun đắp để giữ cho cuộc hôn nhân này yên ổn.

Do khoảng cách địa lý người ở Mỹ, người ở Việt Nam, Tú Sương và chồng mỗi năm gặp nhau chỉ 2-3 lần. Mỗi dịp lễ Tết, cả 2 sắp xếp công việc di chuyển qua lại để gặp nhau. Nữ nghệ sĩ dự tính cả 2 trong tương lai gần sẽ sớm “về chung một nhà” để thuận tiện chăm sóc, giúp đỡ nhau.

Với người chồng cũ của mình, Tú Sương vẫn giữ quan hệ bạn bè, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Dù giờ đây mỗi người đã có cuộc sống riêng, cả 2 luôn muốn giữ hình ảnh đẹp của cha mẹ trong suy nghĩ của những người con.

2 người con gái của Tú Sương – bé Tú Quyên và Hồng Quyên hiện đều đã bước vào tuổi thiếu nữ. Nhà có 3 người phụ nữ, nữ nghệ sĩ vừa làm mẹ, vừa làm chị, làm bạn để cùng con tâm sự và san sẻ mọi điều lớn nhỏ. Một điều may mắn, cả 2 cô con gái đều hiếu thảo, trưởng thành, phụ mẹ gánh vác gia đình.

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 11

NSƯT Tú Sương hạnh phúc sau những vấp ngã cuộc đời - Hình 12

Tú Sương chia sẻ 2 người con của chị sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ. Tuy nhiên, chị đặt mục tiêu các bé phải có tấm bằng đại học trong tay trước khi có suy nghĩ dấn thân vào nghề. “Vì điều kiện khó khăn, chị em tôi lúc nhỏ đã không được học hành đến nơi đến chốn nên chịu nhiều thiệt thòi, thậm chí có khi bị coi thường. Tôi không muốn các con đi qua đoạn đường buồn của mẹ. Hơn nữa, trong sự phát triển của xã hội hiện nay, làm bất cứ một công việc nào, ở bất kỳ lĩnh vực gì cũng đòi hỏi phải có tri thức“, nghệ sĩ cải lương bày tỏ.

Cuộc đời, sự nghiệp Tú Sương đều lận đến khi khi bước sang tuổi 40 mới tìm được sự bình yên. Dẫu vậy, chị không xem đó là nỗi buồn bởi quan niệm ai cũng có số phận riêng: “Tôi phải nói lời cảm ơn những sóng gió trong cuộc đời mà bản thân trở nên vững vàng, bảo bọc được chính mình và tổ ấm nhỏ trước những gian truân cuộc sống”.

Ảnh, clip: Minh Tuyền

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ clip Ngọc Trinh chửi bới gay gắt, đòi cởi đồ NTK nổi tiếng trong studio chụp ảnh00:34Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thể hiện bản lĩnh khi tham gia gameshow Ai là triệu phú10:50Ngọc Trinh đi làm phục vụ bàn và phản ứng của khách hàng17:59Hương Giang chính thức công khai nói lời ngôn tình với Matt Liu, lộ clip lên siêu xe "theo chàng về dinh"00:11Clip Thuý Vân tung hoa cưới gây sốt: Hương Giang chiếm spotlight với biểu cảm ê chề, nhìn là biết muốn lấy chồng lắm rồi00:41Hé lộ thời điểm Hương Giang - Matt Liu bắt đầu tìm hiểu để làm rõ tin đồn hẹn hò 1 năm, lộ cả clip cặp đôi “dính như sam”00:12Hương Giang quyến rũ sau khi hẹn hò doanh nhân người Singapore00:25Hari Won “tố” chồng không tha giữa đêm, Tiến Luật liền nhảy vào “cà khịa”, còn Trấn Thành phản ứng ra sao?00:20Hương Giang đăng clip mặt đối mặt hỏi rõ Matt Liu về ồn ào "Hi em", CEO người Singapore đáp lại luôn và ngay00:144h sáng Trấn Thành vào nhà tắm làm điều này mà không hay biết Hari Won đứng ngoài quay lén00:18Diện váy dạ hội kiêu sa, Á hậu Kiều Loan tái hiện màn thi ứng xử tại sân khấu nhạc rap05:41Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng sau vụ ẩu đả với antifan trên phố Hàng Buồm: "Mình vẫn tử tế tới tận giây phút cuối cùng"01:01Cẩm Vân đoàn tụ Khắc Triệu sau 5 tháng00:46Hết xoa bụng bầu, Kim Lý thơm má bà bầu sinh đôi Hồ Ngọc Hà00:232 tiểu thư nhà MC Quyền Linh gây sốt với clip nhảy: Vụng thì vụng thật nhưng có nhan sắc bù lại tất cả!00:14Đưa bạn gái đi cafe cùng danh hài Xuân Hinh, nghệ sĩ Chí Trung được khen ngày càng trẻ và phong độ hơn39:59Bài thơ về Quảng Nam của Hoài Linh đấu giá được 700 triệu đồng03:38Huyền Lizzie rủ Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Nga lên núi nuôi cá, trồng rau00:34Dàn sao đình đám mừng hạnh phúc 10 năm của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ trong MV “Vợ chồng son”07:05Các con Hồng Nhung vẽ tranh, tập yoga ở khu cách ly00:32Nhật ký 'cách ly by night' của Minh Tú: Mới về Việt Nam 1 đêm mà đã nhiều drama01:07Nửa đêm canh ba, Hari Won lên MXH “tố” chồng không cho ngủ: Nguyên nhân là gì đây?00:31Lục lại clip Binz chia sẻ quan điểm tình yêu, Châu Bùi nghe chắc ngất vì hạnh phúc00:45Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích vì đăng clip hướng dẫn đeo khẩu trang sai cách00:12Hé lộ tính cách thật của Lynk Lee nơi hậu trường: Vẻ thục nữ "bay màu" chỉ sau 1 nốt nhạc vì... BLACKPINK00:10Midu cứ 5 lần 7 lượt thả thính Harry Lu thế này, bảo sao fan không "chèo thuyền" nhiệt liệt00:19Midu hoãn kế hoạch kiếm chồng chỉ vì... ảnh hưởng của dịch Covid-1905:01Từng gây sốt khắp MXH vì màn nhá hàng, tại sao Khánh Vân (Mắt Biếc) lại không xuất hiện tại "Người ấy là ai"?00:16Phan Như Thảo mừng sinh nhật chồng ở biệt thự mới02:16H'hen Niê leo giàn giáo, xếp gạch xây nhà cho người nghèo03:05

Tiêu điểm

MC Cát Tường: "Hàn Thái Tú nói đau và hận tôi vì đã gạt anh ấy, bắt cá hai tay"
08:01:04 11/08/2020
Thủy Tiên mặc đồ bộ đi chợ, Công Vinh tấm tắc khen vợ “thơm” đáp trả phát ngôn ngông cuồng của Tuyền Mập
14:23:25 12/08/2020
Diễn viên Khôi Trần ẩn ý chuyện tình Hương Giang- Matt Liu: 'Không có thằng CEO tài năng, giàu có nào mà lên truyền hình chỉ để kiếm người yêu đâu'
12:37:58 11/08/2020
Trà Long phim “Mắt Biếc” gây tranh cãi khi thừa nhận là gái hư, khoe ảnh “thổi bóng”
14:27:27 11/08/2020
Miko Lan Trinh công khai người yêu chuyển giới, ủng hộ Hương Giang khi bị miệt thị
11:27:06 11/08/2020
Tăng Thanh Hà tiết lộ niềm hạnh phúc đơn giản dưới mái nhà hào môn
23:06:49 11/08/2020
Lụi tim trước khoảnh khắc Subeo lần đầu bế con gái mới chào đời của Cường Đô La
10:35:12 12/08/2020
Không tin tưởng vào bản thân, Lương Thùy Linh đánh mất giải thưởng 30 triệu của 'Ai Là Triệu Phú' 
09:33:35 12/08/2020
Mẹ Hà Hồ cảm ơn "không kịp" khi con nhận quà bồi bổ lúc mang song thai
11:18:17 11/08/2020
Bị tố “cặp kè” với CEO vì tiền, Hương Giang giàu có cỡ nào: “Kinh doanh bất động sản, BST xe hơi chục tỷ”
17:03:46 12/08/2020

Thông tin đang nóng

PHỐT CĂNG: Nữ giảng viên Âu Hà My bất ngờ tung clip 'đánh ghen' cùng loạt bằng chứng ngoại tình của ông chồng nổi tiếng
01:57:59 13/08/2020
Hé lộ nguyên nhân thật sự khiến Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca chia tay
00:47:57 13/08/2020
Dương Mịch chê Đặng Luân không phải đàn ông khiến netizen dậy sóng
00:05:14 13/08/2020
Nhiều người xét nghiệm lần ba mới phát hiện nhiễm nCoV
00:02:38 13/08/2020
Full clip Âu Hà My 'đánh ghen' ông chồng nổi tiếng: Vợ sảy thai nằm viện vẫn vui vẻ 'lếu lều' cùng nhân tình
02:49:48 13/08/2020
Mật phục bắt 2 nam thanh niên chuyên rình phụ nữ để cướp tài sản
23:39:32 12/08/2020
Thác nước chảy ngược hiếm thấy ở Australia
01:39:19 13/08/2020
'Nữ thần phòng gym" Trung Quốc sở hữu thân hình nở nang, đạp đổ chuẩn liễu yếu đào tơ
23:44:28 12/08/2020
Đeo khẩu trang kín mít, Kylie Jenner vẫn gây chú ý vì body đẹp và đồ hiệu đắt đỏ
23:57:44 12/08/2020
Những cách dưỡng da thiên nhiên bạn tuyệt đối không nên cho lên mặt
23:55:00 12/08/2020

Tin mới nhất

Hari Won: 'Trấn Thành tỏ tình ba lần nhưng đều bị tôi từ chối'

06:43:38 13/08/2020
Giọng ca Anh cứ đi đi khẳng định Trấn Thành không phải là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ. Cô quen nam MC sau hai tháng chia tay Tiến Đạt.

Vợ doanh nhân hơn 15 tuổi sống khép kín của Trương Nam Thành

06:37:24 13/08/2020
Trương Nam Thành từng chia sẻ dù có được chọn lại anh vẫn chọn Thu Huyền làm người phụ nữ đi bên mình tới cuối cuộc đời.

Cuộc sống của người đẹp Phí Thị Thùy Linh sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Áo dài

06:34:26 13/08/2020
Gặp lại người đẹp Phí Thị Thùy Linh tại Hà Nội, cô dường như còn xinh đẹp và trẻ trung hơn thời điểm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2018.

ViruSs: 'Tôi không yêu Ngân Sát Thủ 5 năm nếu là gã lăng nhăng'

06:21:08 13/08/2020
ViruSs chia sẻ những cảm xúc anh chịu đựng trong 2 ngày qua sau khi kết thúc chuyện tình cảm với Ngân Sát Thủ.

Chi Bảo quấn quýt bạn gái ở Côn Đảo

06:13:17 13/08/2020
Diễn viên Chi Bảo đưa người yêu Lý Thuỳ Chang cùng con trai Gia Cát đi Côn Đảo chơi kết hợp giải quyết một số công việc.

Việt Huê: 'Tình yêu giờ không còn kiểu lều tranh tim vàng'

06:07:43 13/08/2020
Việt Huê - bà xã ca sĩ Lê Hoàng nhóm The Men - cho biết vợ chồng cô tập trung xây dựng kinh tế, nhằm gìn giữ hôn nhân thêm gắn kết, hạnh phúc.

Vợ chồng Dương Khắc Linh trang trí phòng cực dễ thương chuẩn bị đón 2 nhóc tỳ

23:10:44 12/08/2020
Chỉ còn ít tháng nữa thôi, gia đình Sara Lưu và Dương Khắc Linh sẽ chào đón 2 nhóc tỳ.

Hương Giang là mỹ nhân hot nhất Vbiz tuần qua trên Facebook

23:00:15 12/08/2020
Chỉ sau 1 tuần, số lượt like trang fanpage của Hương Giang đã tăng lên chóng mặt.

Phạm Quỳnh Anh hé lộ loạt ảnh ngày bé cực xinh, giống hệt con gái thứ hai Tuệ An

22:28:35 12/08/2020
Loạt ảnh ngày nhỏ của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khiến cư dân mạng thích thú.

Khởi My mừng sinh nhật mẹ chồng, chứng minh mối quan hệ vẫn 'tình thương mến thương' hậu tuyên bố không sinh con

21:10:29 12/08/2020
Quyết định không sinh con, Khởi My vẫn được mẹ chồng rất yêu thương. Mới đây, nữ ca sĩ tổ chức tiệc sinh nhật cho mẹ chồng tại nhà riêng.

Hoa hậu Khánh Vân đấu giá tranh tự vẽ để ủng hộ chống dịch

20:45:50 12/08/2020
Khánh Vân chia sẻ bức tranh là món quà tinh thần cô muốn gửi đến đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch.

Phương Thanh: "Trấn Thành là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi gameshow truyền hình"

20:37:40 12/08/2020
Trấn Thành quá tuyệt vời trong mắt tôi - Phương Thanh nói.

Bị mắng 'hám fame' Hương Giang và Matt Liu, Pha Lê gắt: 'Giang còn phải cảm ơn tôi kìa'

20:15:17 12/08/2020
Pha Lê cho rằng cô không sai và đã được Hương Giang thấu hiểu.

Bị chê nhìn như 'bà cô trung niên' khi lên sóng truyền hình, Thiều Bảo Trâm nói gì?

20:05:16 12/08/2020
Trước những nhận xét tiêu cực về nhan sắc khi lên sóng, Thiều Bảo Trâm đã chính thức lên tiếng.

Lan Phương: ‘Tôi kiệt sức khi hai ngày bay ra Hà Nội thăm con một lần'

19:31:58 12/08/2020
Cách đây vài tháng, tôi cứ hai ngày lại ra Hà Nội thăm con gái một lần. Thời điểm đó, tôi bị kiệt sức vì phải di chuyển quá nhiều, Lan Phương chia sẻ.

Cô gái gốc Lào thi Hoa hậu Việt Nam 2020

19:25:01 12/08/2020
Chayxamlet Vatsana, sinh năm 2000, mang trong mình hai dòng máu Việt - Lào.

Nhã Phương tiết lộ lý do duy trì cân nặng 43,5 kg

17:34:52 12/08/2020
Nhã Phương tập luyện mỗi ngày để lên hình trông vừa vặn. Đây cũng là cách cô thể hiện sự tôn trọng khán giả.

Cẩm Vân đoàn tụ Khắc Triệu sau 5 tháng

15:32:32 12/08/2020
Danh ca Cẩm Vân khóc khi chồng - tay trống Khắc Triệu - về nhà sau 5 tháng bị kẹt tại Mỹ do dịch.

Quế Vân 'dằn mặt' kẻ phá hạnh phúc, nói xấu sau lưng

15:05:00 12/08/2020
Quế Vân đã lên tiếng dằn mặt những kẻ thích phá hoại hạnh phúc và nói xấu sau lưng cô.

Động thái mới nhất của Hương Giang sau khi bạn thân Matt Liu lên tiếng: 'Matt và Hương Giang yêu nhau thật lòng'

15:01:43 12/08/2020
Vài ngày nay, Hương Giang liên tục bị réo tên khi những ồn ào bên lề xoay quanh chuyện tình mới chớm của cô và Matt Liu.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy trưởng thành thế nào sau 2 năm đăng quang?

14:58:26 12/08/2020
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, việc trải nghiệm đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World có lẽ là dấu ấn lớn nhất mà Tiểu Vy xuất sắc đạt được.

‘Nữ hoàng cách ly’ Võ Hoàng Yến tự tay vận chuyển 13.000 khẩu trang đến ủng hộ đồng bào Đà Nẵng!

14:50:29 12/08/2020
Nữ hoàng cách ly Võ Hoàng Yến tiếp tục có hành động ý nghĩa chung tay ủng hộ đồng bào Đà Nẵng!

Tuổi 18 của con các sao Việt

14:46:42 12/08/2020
Con trai diễn viên Chi Bảo, con gái NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Hồng Đào, MC Thanh Mai... đều chạm ngưỡng tuổi trưởng thành và bắt đầu chọn con đường riêng cho mình.

Loạt phát ngôn "sốc" của Ngọc Trinh khiến dân tình "dậy sóng", ngán ngẩm

13:38:44 12/08/2020
Ngoài gu thời trang nhiều lần bị soi vì quá táo bạo, Ngọc Trinh còn gây sự chú ý khi đưa ra những phát ngôn, quan điểm về đàn ông, tiền bạc khiến cộng đồng mạng tranh cãi không hồi kết.

Đào Bá Lộc muốn có con và câu trả lời đầy bất ngờ của bạn trai

11:37:09 12/08/2020
Nhiều người phải phì cười trước câu trả lời bá đạo của bạn trai Đào Bá Lộc

Những lần 'vạ miệng' của dàn MC nổi tiếng, duyên như Trấn Thành cũng không ngoại lệ

10:04:05 12/08/2020
MC Trấn Thành, Quốc Khánh... từng có những phát ngôn kém duyên nhận không ít gạch đá từ dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Chiếc ô tô Ford đẹp long lanh giá chỉ 238 triệu đồng vừa trình làng có gì hay?

Ôtô

07:02:25 13/08/2020
Chiếc ô tô Ford Freestyle Flair phiên bản đặc biệt vừa ra mắt thị trường Ấn Độ với giá 7,69 Rs lakh (khoảng 238 triệu đồng), có cả động cơ xăng và động cơ diesel.

"Thần y Hàn Quốc" tiết lộ bất ngờ về chấn thương của Xuân Trường

Bóng đá việt nam

07:01:59 13/08/2020
Cách đây gần một năm, Xuân Trường bất ngờ dính chấn thương nặng trong một buổi tập của ĐT Việt Nam và bác sĩ người Hàn Quốc, Choi Ju Young vừa tiết lộ về hoàn cảnh của chấn thương ấy.

Giá lợn hơi hôm nay 13/8: Có nơi tăng 1.000 - 2.000 đồng/kg

Đời sống

07:01:54 13/08/2020
Giá heo hơi hôm nay 13/8 tại hai miền Bắc - Nam tăng giảm trái chiều, trong khi miền Trung đi ngang so với phiên giao dịch hôm qua.

Tin chuyển nhượng HOT 13/8: Arsene Wenger từ chối dẫn dắt Barca

Bóng đá thế giới

06:59:09 13/08/2020
Barcelona dự định đưa HLV Arsene Wenger về sân Nou Camp thay thế Quique Setien nhưng không thành công.

Trứng bọc thịt băm thơm ngon lạ miệng, cả nhà thích mê mệt

Ẩm thực

06:58:59 13/08/2020
 Nếu bạn đang phải đau đầu suy nghĩ xem tối nay ăn gì thì đừng quên món trứng bọc thịt băm này nhé.

PC mini siêu độc lạ: tích hợp webcam 8MP, quay film chuẩn HD

Đồ 2-tek

06:58:46 13/08/2020
Đây là Webcam PC có độ phân giải lớn nhất thế giới hiện tại và khi không làm việc trên PC, bạn có thể sử dụng Webcam này để đàm thoại video qua Laptop hoặc Smart TV.

Hành trình tạm biệt quê hương của những du học sinh Việt: "Chúng mình phải trở lại Ý dù thật lòng chưa muốn đi"

Học hành

06:57:51 13/08/2020
Sau nhiều tháng trở về Việt Nam tránh dịch, nhiều du học sinh đã phải quay lại Ý học tập do quy định về giấy tờ lưu trú từ nước bạn. Hành trình tạm biệt quê hương lần này thực sự đặc biệt bởi quy trình kiểm dịch hết sức nghiêm ngặt từ c...

Chevrolet Corvette C7 của dân chơi Hà thành độ cửa cắt kéo giá gần 100 triệu đồng như siêu xe Lamborghini

Siêu xe

06:51:16 13/08/2020
Chevrolet Corvette C7 là dòng xe cơ bắp nổi tiếng của Mỹ được ra mắt lần đầu vào năm 1953.

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game

Netizen

06:50:05 13/08/2020
Mới đây, câu chuyện một nữ streamer diện chiếc áo cổ rộng, để hở ra cả vòng 1 khi chống đẩy đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Theo dân mạng đồn đoán, chẳng may vì thua game nên cô nàng mới bất đắc dĩ phải thực hiện hình phạt...

"Vũ khí độc nhất vô nhị" giúp Roger Federer ngự trị đỉnh cao

Sao thể thao

06:47:14 13/08/2020
Cựu tay vợt Gianluca Naso đánh giá những cú giao bóng là vũ khí lợi hại của Roger Federer.

Lee Min Ho kiện cư dân mạng tung tin đồn ác ý

Sao châu á

06:40:29 13/08/2020
Thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin sai lệch, ác ý về tài tử Quân vương bất diệt. Công ty quản lý và nam diễn viên quyết không khoan nhượng trước anti-fan.

Ngắm Honda CT125 bản chiến binh với ống xả kiểu súng đa nòng

Xe máy

06:40:11 13/08/2020
Phiên bản thợ săn Honda CT125 Hunter Cub được K-Speed lên đồ chơi cực ngầu theo kiểu chiến binh với ống xả giống như súng đa nòng bắn loạt, xoay tròn mỗi khi nổ máy.