NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế

Theo dõi VGT trên

NSƯT Hữu Châu là cái tên quá đỗi quen thuộc với khán giả Việt. Hoạt động nghệ thuật lâu năm, nam nghệ sĩ được mệnh danh là “bậc thầy diễn xuất” với gia tài vai diễn đồ sộ.

Ở t.uổi 57, nam nghệ sĩ vẫn một lòng cống hiến tài năng cho nghệ thuật nước nhà bằng cái tâm tử tế. Đặc biệt, NSƯT Hữu Châu nổi tiếng là người sống giản dị được lòng đông đảo khán giả Việt.

Tính t.uổi nghề ngót nghét đã nửa đời người

Nếu tính từ thời điểm tốt nghiệp Trường Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, NSƯT Hữu Châu đã có gần 40 năm hoạt động trong nghề. Nhưng thực tế, nam nghệ sĩ đã bắt đầu đứng trên sân khấu từ lúc còn trong bụng mẹ, thành ra nếu nói t.uổi nghề ngót nghét đã nửa đời người cũng chẳng sai.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 1
Sinh ra trong gia tộc có truyền thống nghệ thuật lâu đời, NSƯT Hữu Châu từ bé đã có cơ hội đứng trên sân khấu. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Chia sẻ về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, nam nghệ sĩ sinh năm 1966 hóm hỉnh bộc bạch: ” À, nếu tính luôn lúc má tôi mang thai tôi mà vẫn lên sân khấu diễn cải lương thì tôi có 57 năm nghề, còn nếu tính từ lúc tôi 3 t.uổi được bà nội cho lên sân khấu hát thì tôi cũng 54 năm nghề, và từ đó cứ được diễn hoài, tới 12 t.uổi mới chính thức vô trường mà học”.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 2
Nam nghệ sĩ sinh năm 1996 đã dành gần nửa đời người cho hoạt động nghệ thuật. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Gắn bó với nghệ thuật hàng thập kỷ, NSƯT Hữu Châu thành công ghi dấu trong lòng khán giả với muôn vàn vai diễn lớn nhỏ. Sự biến hóa đa dạng của nam nghệ sĩ khi làm nghề khiến ai cũng phải nể phục vì đó quả thật là tài năng hiếm có.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 3
NSƯT Hữu Châu được mệnh danh là “bậc thầy diễn xuất” của làng nghệ thuật Việt. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Cụ thể, khi nhắc đến nam nghệ sĩ tài hoa này, khán giả sẽ nghĩ ngay đến những vở diễn nổi tiếng như Bí Mật Vườn Lệ Chi, Thầy Đồ, Ba Giai Tứ Xuất, Tấm Cám... và mỗi vở diễn, NSƯT Hữu Châu đều mang đến cho khán giả một màu sắc riêng.

Song, không chỉ thể hiện tài năng ở sân khấu kịch, NSƯT Hữu Châu còn từng đảm nhận vô số vai diễn truyền hình và điện ảnh, đồng thời gặt hái nhiều g.iải t.hưởng ấn tượng, chứng minh thực lực đáng gờm, xứng danh “bậc thầy diễn xuất”.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 4
NSƯT Hữu Châu tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với những vai diễn trên sân khấu. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Một lòng cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế

Nói về quan điểm làm nghề, NSƯT Hữu Châu trước nay vẫn luôn giữ vững một phương châm đó là đóng góp cho đời những giá trị nghệ thuật tử tế. Nhất là giữa thời điểm làng nghệ thuật ngày càng xuất hiện nhiều giá trị ảo “vàng thau lẫn lộn”, nam nghệ sĩ lại càng nỗ lực làm nghề hết mình bằng cái tâm tử, qua đó khẳng định hai chữ “chân chính” trong lòng khán giả.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 5
NSƯT Hữu Châu một lòng với quan điểm làm nghề tử tế hàng thập kỷ qua. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Với NSƯT Hữu Châu, sự yêu thương và ủng hộ của khán giả trên con đường nghệ thuật là điều rất đáng trân quý, chính vì vậy nam nghệ sĩ luôn cố gắng làm nghề bằng cả tài năng và tâm huyết của mình.

Video đang HOT

Cụ thể, nam nghệ sĩ bộc bạch: “Tôi cảm ơn bằng cách đi hát cho thật đàng hoàng; đi tập, đi quay cũng thật đàng hoàng. Đã xác định đây là cơm ăn áo mặc, thì phải làm cho tử tế, để khán giả thương mà xem nữa, để nhà tổ chức mến mà kêu nữa.

À, tôi nhớ hồi nhỏ, khi diễn xong, ra quán mua đĩa hủ tiếu xào, trả bằng chính t.iền cát sê mình vừa lãnh, thiệt vui làm sao! Vậy đó, mình nuôi nghề, và nghề nuôi mình, chính là hạnh phúc”.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 6
Vì biết ơn khán giả nên nam nghệ sĩ tài hoa luôn nỗ lực cống hiến tài năng, không một phút chểnh mảng. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Nỗ lực truyền lửa nghề và giá trị sống tốt đẹp

Những năm qua, ngoài cống hiến tài năng phục vụ khán giả yêu nghệ thuật, NSƯT Hữu Châu còn nỗ lực truyền đạt kỹ năng diễn xuất và lửa nghề đến với các hậu bối. Nam nghệ sĩ mong rằng những kinh nghiệm của bản thân có thể giúp đỡ các học trò hoàn thiện hơn trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 7
NSƯT Hữu Châu là người thầy tuyệt vời của không ít lứa sinh viên đam mê nghệ thuật. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Song song đó, nam nghệ sĩ còn đặc biệt nhắc nhớ học trò về đạo đức làm nghề và cách sống. Nói rõ hơn về điều này, NSƯT Hữu Châu nhắc đi nhắc lại hai chữ tử tế, “bậc thầy diễn xuất” hy vọng các học trò dù trong hoàn cảnh nào cũng giữ vững cái tâm sáng làm nghề. Và một điều quan trọng không kém đó là lối sống giản dị.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 8
Nam nghệ sĩ nổi tiếng là người gần gũi, giản dị. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Nam nghệ sĩ tâm niệm: “Tôi cũng nhắc các em về cách sống, người nghệ sĩ càng giản dị càng được khán giả thương. Tôi chỉ ước sau này mình được mời diễn tới già như cô Phi Điểu vậy đó. Ai cũng kính trọng cô. Làm nghệ sĩ được biết thì dễ, được thương thì khó hơn nữa, và được kính trọng thì cực kỳ khó. Mình ráng rèn luyện thôi”.

Có thể nói, làng nghệ thuật Việt rất cần những tấm gương sáng như NSƯT Hữu Châu. Tuy rằng không phô trương danh tiếng hay thể hiện hào quang rực rỡ nhưng nam nghệ sĩ vẫn tỏa sáng trong lòng khán giả bằng chính tài năng và cái tâm làm nghề chân chính.

Hơn nữa, lối sống đạo đức, giản dị, biết trước biết sau của những người như NSƯT Hữu Châu giúp khán giả có cái nhìn đẹp đẽ hơn về làng nghệ thuật vốn đang “vàng thau lẫn lộn”.

NSƯT Hữu Châu: 'Gần 30 năm chỉ diễn đúng 1 sân khấu'

Dòng trạng thái của NSƯT Hữu Châu nói về "người nghệ sĩ tử tế" nhận được sự đồng tình, cổ vũ của khán giả lẫn hàng loạt gương mặt đình đám Vbiz như siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Cẩm Vân...

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Hữu Châu bất ngờ có một chia sẻ về con đường hoạt động nghệ thuật của người nghệ sĩ. Cụ thể, ông viết: "Đời một người diễn viên là bao nhiêu năm.

Đã 27 năm, gần 30 năm chỉ diễn đúng 1 sân khấu. Vậy có đủ được gọi là người nghệ sĩ tử tế và biết điều chưa? Đã thấy là người nghệ sĩ sống quá trung thành chưa? Không phải họ không có những lời mời béo bở đâu, có nhiều lời mời là khác. Họ từ chối tất cả vì từng nghĩ rằng mình đã có 1 ngôi nhà rồi".

NSƯT Hữu Châu: Gần 30 năm chỉ diễn đúng 1 sân khấu - Hình 1

NSƯT Hữu Châu là gương mặt không còn xa lạ với khán giả Việt.

NSƯT Hữu Châu không nhắc đến một ai cụ thể, song khán giả ngầm hiểu một phần nào đó ông đang nói đến chính mình. Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của nam nghệ sĩ nhanh chóng nhận được nhiều lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận từ khán giả, đồng nghiệp lẫn các học trò.

NSƯT Hữu Châu: Gần 30 năm chỉ diễn đúng 1 sân khấu - Hình 2

NSƯT Hữu Châu bất ngờ bàn về "người nghệ sĩ tử tế".

Siêu mẫu Xuân Lan viết: "Có những giá trị không thể đong đếm. Cho dù đi đâu về đâu cũng không thay đổi được cái tâm của người nghệ sĩ ấy dành cho nghề, dành cho sân khấu và dành cho học trò đồng nghiệp. Trân trọng". Diễn viễn Tú Vi bày tỏ: "Thương anh và các anh chị t.iền bối!". Ca sĩ Cẩm Vân nhận định: "Hơn cả tử tế! Hơn cả biết điều! Hơn cả trung thành em nhé!"...

NSƯT Hữu Châu: Gần 30 năm chỉ diễn đúng 1 sân khấu - Hình 3

Nhiều đồng nghiệp, học trò để lại bình luận bên dưới dòng trạng thái của NSƯT Hữu Châu.

NSƯT Hữu Châu sinh năm 1966, là "con nhà nòi" nghệ thuật. Nam nghệ sĩ có ông bà nội là chủ gánh hát lớn bậc nhất Sài Gòn, bố là nghệ sĩ Hữu Thìn, mẹ là nghệ sĩ Thanh Lệ, cô ruột là cố nghệ sĩ Thanh Nga, chú là danh hài Bảo Quốc, em ruột là cố nghệ sĩ Hữu Lộc.

NSƯT Hữu Châu: Gần 30 năm chỉ diễn đúng 1 sân khấu - Hình 4

NSƯT Hữu Châu sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật lâu đời.

Năm 1985, ông tốt nghiệp Trường Nghệ thuật sân khấu 2 - TP. HCM (cùng thời với nghệ sĩ Hữu Nghĩa, Hồng Đào, Quang Minh...). NSƯT Hữu Châu ghi dấu ấn bản thân qua nhiều vai diễn trên sân khấu kịch như Nguyễn Trãi trong Bí Mật Vườn Lệ Chi, Võ Công trong Tiên Nga, Lỗ Quý trong Lôi Vũ... và các vai diễn hài dành cho t.rẻ e.m với series Ngày Xửa Ngày Xưa. Bên cạnh lĩnh vực sân khấu, ông còn gây ấn tượng khi tham gia đóng phim điện ảnh, truyền hình.

Trong làng kịch nói phía Nam, nếu gọi NSƯT Thành Lộc là "phù thủy sân khấu" thì NSƯT Hữu Châu cũng được người trong nghề, khán giả dành tặng danh xưng "bậc thầy diễn xuất" bởi khả năng biến hóa đa dạng qua nhiều loại vai.

NSƯT Hữu Châu: Gần 30 năm chỉ diễn đúng 1 sân khấu - Hình 5

NSƯT Hữu Châu được đông đảo khán giả ca ngợi là "bậc thầy diễn xuất".

Suốt gần 3 thập kỷ qua, người ta vẫn thấy NSƯT Hữu Châu miệt mài với sân khấu. Bên cạnh việc diễn xuất, ông còn có hơn chục năm gắn bó với công tác giảng dạy, đào tạo sinh viên tại các sân khấu cũng như mái trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP. HCM. Đến nay, nam nghệ sĩ đã dẫn dắt biết bao thế hệ người trẻ trên bước đường chập chững chạm ngõ nghệ thuật.

NSƯT Hữu Châu: Gần 30 năm chỉ diễn đúng 1 sân khấu - Hình 6

Nam nghệ sĩ tâm huyết với công việc giảng dạy suốt nhiều năm qua.

NSƯT Hữu Châu: Gần 30 năm chỉ diễn đúng 1 sân khấu - Hình 7

Ông cố gắng dạy các học trò cả chuyên môn lẫn đạo đức làm nghề.

Có thể nói, NSƯT Hữu Châu hiếm khi xuất hiện trên các gameshow truyền hình cũng bởi vì tình yêu dành cho sân khấu của ông quá lớn. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ trên Thanh Niên: "Nếu có kiếp sau, tôi cũng xin được làm nghệ sĩ để được đứng diễn mỗi ngày trên sân khấu".

Nhiều năm qua, người ta luôn thấy NSƯT Hữu Châu hạnh phúc với những vai diễn dù bi, dù hài nhưng cũng đầy số phận và đầy nhân văn. Ông tâm niệm: "Tôi không phân biệt vai lớn hay nhỏ, chính hay phụ, bởi vai nào mình cũng phải làm thật đàng hoàng, diễn hết mình để giữ được vị trí, tên t.uổi của mình".

NSƯT Hữu Châu: Gần 30 năm chỉ diễn đúng 1 sân khấu - Hình 8

Ở t.uổi 57, NSƯT Hữu Châu vẫn miệt mài trên sân khấu kịch.

Hiện tại, ở t.uổi U60, NSƯT Hữu Châu vẫn quyết không lấy vợ sinh con. Thay vào đó, ông tìm niềm vui trong công việc và các mối quan hệ đồng nghiệp, thầy trò.

Nam nghệ sĩ cho biết cuộc sống ông giờ đây tạm coi là vẹn tròn bởi mọi thứ đều như ý nguyện. Về nghệ thuật, ông đã có cho mình những vai để đời, được đồng nghiệp tôn trọng, khán giả quý mến. Về đời sống, ông chẳng quá giàu có nhưng may mắn là không thiếu thốn.

NSƯT Hữu Châu: Gần 30 năm chỉ diễn đúng 1 sân khấu - Hình 9

NSƯT Hữu Châu tỏ ra hài lòng với cuộc sống hiện tại.

NSƯT Hữu Châu: Gần 30 năm chỉ diễn đúng 1 sân khấu - Hình 10

Trên trang cá nhân, ông thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường bên học trò, các đồng nghiệp.

NSƯT Hữu Châu: Gần 30 năm chỉ diễn đúng 1 sân khấu - Hình 2

NSƯT Hữu Châu được yêu mến vì luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.

Chỉ qua một dòng trạng thái, NSƯT Hữu Châu khiến khán giả thêm hiểu, thêm thương những người nghệ sĩ chân chính có trái tim chung thủy, luôn hết lòng với nghề. Chính họ đã giữ gìn sự lung linh cho nghệ thuật khi không để t.iền bạc hay sự hào nhoáng bên ngoài chi phối. Còn bạn, bạn nghĩ gì về những chia sẻ của NSƯT Hữu Châu?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt
13:56:49 22/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Harry Lu liên tục biệt tích trong ngày vui Midu, hết giá trị lợi dụng nên né xa?
14:04:47 23/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Đỗ Mỹ Linh và chồng tặng anh trai t.iền tỷ, cặp anh em chuẩn con nhà vọng tộc
12:46:50 22/06/2024

Tin đang nóng

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui

23:10:39 23/06/2024
Chiều 23/6, Hiệp Gà chia sẻ niềm vui khi lên chức ông ngoại. Con gái đầu lòng của anh - Hân Huyền - vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử 6 tháng t.uổi nhà Lê Âu Ngân Anh

23:05:32 23/06/2024
Lê Âu Ngân Anh mới chia sẻ khoảnh khắc siêu đáng yêu của con trai đầu lòng vừa tròn 6 tháng t.uổi khiến fan thích thú.

Ảnh "full HD" lễ vu quy của Midu - Minh Đạt: Cô dâu khoe "visual" cực đỉnh cùng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên chú rể

22:26:58 23/06/2024
Sáng nay 23/6, lễ vu quy giữa Midu và Minh Đạt đã chính thức diễn ra dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Mai Ngô: Thời mới vào nghề, tôi bị c.hửi nhiều hơn Bùi Quỳnh Hoa bây giờ

21:57:15 23/06/2024
Mai Ngô đồng cảm với những áp lực của Bùi Quỳnh Hoa sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Cô gửi lời động viên, mong đàn em nỗ lực trong nghề.

Lan Ngọc song ca ăn ý với Ngô Kiến Huy tại Nhật

21:42:45 23/06/2024
Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ ở Nhật Bản, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy cùng nhau gửi tặng khán giả những tiết mục hấp dẫn.

Vì sao Hoa hậu Mai Phương im ắng trong showbiz?

21:38:38 23/06/2024
Công ty quản lý vừa đưa ra những phản hồi về việc Hoa hậu Mai Phương vắng mặt trong các sự kiện giải trí thời gian qua.

Con trai Hà Hồ như tài tử điện ảnh, Trấn Thành muốn mời đóng phim

20:27:20 23/06/2024
Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử với chiều cao ấn tượng 1m80 khi chỉ mới 14 t.uổi.

Bảo Anh khoe tài sản vô giá, thừa nhận 'sống một đời có lãi'

20:21:37 23/06/2024
Mới đây, Bảo Anh chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên con gái Misumi. Nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc khi có cô con gái dù còn nhỏ nhưng rất tình cảm

Thuỷ Tiên theo dõi một nhân vật đặc biệt không phải Công Vinh trên MXH 1,1 triệu follow

18:05:13 23/06/2024
Giữa lúc chuyện hôn nhân bị đem ra bàn luận, những tài khoản mạng xã hội của Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng được netizen quan tâm.

Dàn sao tưng bừng góp mặt ở lễ vu quy của Midu và chồng thiếu gia kém t.uổi

17:30:19 23/06/2024
Sáng 23/6, lễ vu quy của diễn viên Midu và chồng thiếu gia Minh Đạt chính thức diễn ra trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Tóc Tiên gây tranh cãi vì phát ngôn: "Thật may mắn khi được sinh ra vào cuối 8X - đầu 9X"

14:55:23 23/06/2024
Mới đây, Tóc Tiên gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về mặt trái, những vấn đề tiêu cực liên quan đến chuyện người trẻ thuộc thế hệ gen Z, 10X sử dụng mạng xã hội làm xôn xao dư luận thời gian qua.

Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái

13:22:24 23/06/2024
Ở t.uổi 37, Minh Hằng khiến khán giả trầm trồ với nhan sắc trẻ trung, quyến rũ; nữ hoàng Wushu Thuý Hiền khoe con gái sinh năm 2004.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc

Netizen

01:10:55 24/06/2024
Theo đó, trên trang cá nhân 545 nghìn người theo dõi,Hằng Du Mụcđã đăng tải status với nội dung ngắn gọn: Vẫn là câu nói cũ phát ra từ nội tâm: Hãy để thời gian trả lời tất cả . 22.6.2024 .

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.

Loại thảo mộc lạ mà quen, đem phơi khô lại thành 'nữ hoàng giải nhiệt' mùa hè

Sức khỏe

21:52:31 23/06/2024
Cây thạch đen hay còn được gọi là cây sương sáo từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu để chế biến món ăn giải khát thanh mát trong những ngày hè nóng bức.