NSƯT Diệu Hiền tiết lộ tình bạn đặc biệt với NSND Bạch Tuyết

Theo dõi VGT trên

NSƯT Diệu Hiền và NSND Bạch Tuyết quen nhau từ năm 16 t.uổi, nhưng đến nay họ vẫn giữ tình bạn đẹp dù đều đã ở độ t.uổi 80.

NSND Bạch Tuyết và Diệu Hiền đã có khoảng 6 thập kỉ gắn bó với nhau. Cả hai đều có niềm đam mê sân khấu mãnh liệt. Chính vì tình yêu dành cho nghệ thuật, hai nghệ sĩ từ đồng nghiệp trở thành tri kỉ trong suốt mấy mươi năm nay.

NSƯT Diệu Hiền tiết lộ tình bạn đặc biệt với NSND Bạch Tuyết - Hình 1

NSND Bạch Tuyết và NSƯT Diệu Hiền.

Trong buổi giới thiệu chương trình Học viện cải lương, NSND Bạch Tuyết và NSƯT Diệu Hiền đã có dịp hội ngộ để chia sẻ về tình bạn của mình. NSƯT Diệu Hiền nói bà cảm thấy xúc động, tự hào vì có đồng nghiệp là Tiến sĩ cải lương. Dù đi lại khó khăn, nữ nghệ sĩ muốn dành thời gian đến chúc mừng người bạn già.

“Tôi rất hãnh diện, sung sướng khi có một người bạn nghề cải lương là tiến sĩ. Điều này khó vô cùng, nên khiến tôi hãnh diện lắm. Chúng tôi quen nhau từ 16 t.uổi. Tôi cứ nghiên cứu về ca diễn, làm nghề nên hầu như không biết con đường nào trong thành phố này. Tôi đi đâu cũng đều có người đưa về cũng nhờ Bạch Tuyết và cộng sự giúp đỡ”, bà kể.

Diệu Hiền nói vẫn nâng niu, trân trọng đôi bông hột xoàn được NSND Bạch Tuyết tặng cách đây nhiều năm. Dù cuộc sống nhiều khó khăn, bà vẫn giữ món quà kỷ niệm này bên mình.

Trước chia sẻ của người bạn, NSND Bạch Tuyết thổ lộ: “Hoàn cảnh chúng tôi khác biệt nhưng gắn bó mật thiết với nhau. Bạn tôi là một người tài danh, trung thực, thông minh. Những ngày còn trẻ, bạn giúp tôi rất nhiều trong lặng lẽ. Hôm nay, sự hiện diện của bạn ở đây để nói rằng nếu sống biết ơn nhau chúng ta sẽ có những tài sản bất ngờ khi không còn trẻ nữa”.

NSƯT Diệu Hiền tiết lộ tình bạn đặc biệt với NSND Bạch Tuyết - Hình 2

Video đang HOT

Tình bạn 60 năm của NSƯT Diệu Hiền và NSND Bạch Tuyết khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hiện tại, dù cả hai không còn đi diễn chung do vấn đề sức khoẻ, tuy nhiên NSND Bạch Tuyết dành thời gian thăm hỏi, đưa người đồng nghiệp thân thiết đi chơi. Bạch Tuyết còn lập kênh YouTube, giúp Diệu Hiền có nơi để trải lòng chuyện đời, chuyện nghề với khán giả.

NSƯT Diệu Hiền hiện đã cao t.uổi, bà đang ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Riêng NSND Bạch Tuyết đang có nhiều kế hoạch quảng bá cải lương đến giới trẻ. Ở t.uổi 79, NSND Bạch Tuyết vẫn dành ngọn lửa nhiệt huyết với nghệ thuật cải lương. Học viện cải lương chính là dự án tâm huyết của NSND Bạch Tuyết ở t.uổi xế chiều, với mong muốn đưa bộ môn nghệ thuật truyền thống đến người trẻ.

NSND Bạch Tuyết cho biết sau khi tốt nghiệp ở Viện Hàn lâm Hoàng gia Kịch nghệ Anh, bà đã ấp ủ thực hiện chương trình này.

“Đến nay, nhờ sự trân trọng, quý nhau, giúp đỡ nên chúng tôi thực hiện được công việc gạch nối giữa hôm qua và ngày mai.

Nghệ sĩ cải lương phải học rất nhiều. Ở đây, cải lương sẽ bao gồm thi – ca – vũ – nhạc – kịch. Những loại hình nghệ thuật tốt đẹp, quý nhất đều có trong cải lương. Vì thế, nếu một người diễn viên ca kịch muốn trở thành nghệ sĩ cải lương phải chịu khó học rất nhiều”, bà nói.

NSƯT Diệu Hiền tiết lộ tình bạn đặc biệt với NSND Bạch Tuyết - Hình 3

NSND Bạch Tuyết vẫn hết mình với nghệ thuật cải lương.

Học viện cải lương là chương trình truyền hình thực tế gồm 12 tập, với tổ hợp gồm đào tạo – tranh tài – trình diễn, hướng đến xây dựng hình ảnh nghệ sĩ cải lương thế hệ mới, không chỉ làm nghề, mà còn làm văn hoá.

Chương trình xây dựng theo dạng học viện có Viện trưởng là NSND – Tiến sĩ nghệ thuật Bạch Tuyết. Nghệ sĩ cải lương Châu Thanh, Thanh Hằng cùng “thầy đờn” – nhạc sĩ, NSND Thanh Hải đồng hành xuyên suốt với thí sinh trong chương trình.

Ngoài 4 gương mặt gạo cội, chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Hứa Vĩ Văn, ca sĩ Thu Phương, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Ngọc Châu, ca sĩ Phương Mỹ Chi…

Bạch Tuyết tiết lộ kỷ vật khiến Diệu Hiền 'khó khăn mấy cũng không bán'

NSND Bạch Tuyết từng tặng cho NSƯT Diệu Hiền đôi bông hột xoàn. Dù khó khăn đến mấy 'đệ nhất đào võ' vẫn giữ món kỷ vật này.

Bạch Tuyết tiết lộ kỷ vật khiến Diệu Hiền khó khăn mấy cũng không bán - Hình 1

NSƯT Diệu Hiền mừng khi bạn thân hiện thực hóa dự án tâm huyết. T.A

Dù di chuyển khó khăn song NSƯT Diệu Hiền dành thời gian đến mừng người bạn thân là NSND Bạch Tuyết ra mắt dự án tâm huyết mang tên Học viện cải lương. Đây là chương trình tìm kiếm, đào tạo thế hệ tiếp nối, phát huy bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

Tại sự kiện, NSƯT Diệu Hiền được ngỏ ý hát một câu vọng cổ dành tặng khán giả. Bà nói ở t.uổi gần 80, trí nhớ không còn tốt như trước và làn hơi cũng không thể đáp ứng nếu thể hiện Nhụy kiều tướng quân hay Tần Quỳnh khóc bạn. Được mọi người động viên, giọng ca 4X mới thể hiện một trích đoạn cải lương ngắn, mong khán giả bỏ qua nếu gặp sai sót.

Tình bạn 60 năm của NSƯT Diệu Hiền và NSND Bạch Tuyết khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chia sẻ tại sự kiện, "cải lương chi bảo" nói dù khác biệt về hoàn cảnh nhưng cả hai có sự gắn bó mật thiết. Nhắc đến NSƯT Diệu Hiền, giọng ca Nửa đời hương phấn chia sẻ: "Bạn tôi là một người trung thực, thông minh. Những ngày trẻ, bạn giúp tôi rất nhiều nhưng trong lặng lẽ. Hôm nay, sự hiện diện của bạn nói lên rằng nếu sống biết ơn nhau, chúng ta sẽ có những tài sản bất ngờ khi không còn trẻ nữa".

Bạch Tuyết tiết lộ kỷ vật khiến Diệu Hiền khó khăn mấy cũng không bán - Hình 2

NSND Bạch Tuyết cảm kích trước tình cảm mà "đệ nhất đào võ" dành cho mình. T.A

Tiếp lời, NSƯT Diệu Hiền cho biết bà tự hào khi có một người bạn như Bạch Tuyết. Không chỉ trong nghề, họ còn đồng hành trong cuộc sống. "Đệ nhất đào võ" tâm sự: "Tôi cứ nghiên cứu về ca diễn, làm nghề nên hầu như không biết con đường nào trong thành phố này. Tôi đi đâu cũng đều có người đưa về. Bạch Tuyết và cộng sự đã làm điều này cho tôi".

Khi đến dự họp báo, NSƯT Diệu Hiền cũng mang theo đôi bông hột xoàn từng được bạn thân tặng dịp sinh nhật. Nhìn món kỷ vật này, NSND Bạch Tuyết chia sẻ: "Người bạn này chướng lắm chứ không phải thường. Cuộc sống khó khăn nhiều, tôi thì ở xa nhưng đưa gì Hiền cũng không nhận. Đến khi sinh nhật, tôi tặng cho Hiền đôi bông. Vậy mà đời thăng trầm không biết bao nhiêu lần, khó khăn mấy Hiền vẫn không bán đôi bông đó".

Bạch Tuyết tiết lộ kỷ vật khiến Diệu Hiền khó khăn mấy cũng không bán - Hình 3

Học viện cải lương là dự án tâm huyết của NSND Bạch Tuyết với mong muốn giữ gìn bộ môn nghệ thuật truyền thống. T.A

Chia sẻ thêm với chúng tôi về dự án Học viện cải lương, NSND Bạch Tuyết nói bà không kỳ vọng gì nhiều khi thực hiện. Bởi lẽ nữ nghệ sĩ quan niệm: "Với một tác phẩm, mình tập luyện rồi thì phải ra mắt. Sự yêu thích hay quay lưng của khán giả là sự thật mà người nghệ sĩ cần phải nghe, phải học. Tôi không kỳ vọng, nếu thấy chuyện đó tích cực thì rủ nhau làm. Còn kết quả thế nào không phải mình quyết định. Nếu khán giả công nhận mình có tài thì phải bồi dưỡng để cái tâm càng sạch".

NSND Bạch Tuyết nói bà luôn công bằng đối với các thí sinh, không phân biệt gương mặt mới hay những thí sinh đã có thành tích trước đó. "Tờ giấy trắng đôi khi sẽ đỡ mệt hơn tờ giấy viết sẵn đủ thứ. Chương trình cho các bạn điều chỉnh, phát triển điều tích cực và xóa dần những cái tiêu cực không cần có đối với việc hình thành nhân cách nghệ sĩ. Như Má Bảy (NSND Phùng Há) dạy phải có nhân cách làm người trước khi làm nghệ sĩ, nếu không sự nổi tiếng đó chỉ làm hại cho xã hội thôi", nữ nghệ sĩ trải lòng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống01:20Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở
07:22:35 20/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH
13:28:29 20/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp
14:35:07 20/05/2024
Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh?
15:43:52 20/05/2024
Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất
15:59:04 20/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển
14:14:53 20/05/2024
Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2
15:17:23 20/05/2024
Shiloh nhà Angelina Jolie quyết định "chơi lớn" sau khi "chối bỏ" họ cha
13:37:58 20/05/2024
Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử
17:01:06 20/05/2024
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024

Tin mới nhất

Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời

17:40:01 20/05/2024
Giờ Đức Tiến đi rồi, có lẽ nhóm thiện nguyện chúng tôi sẽ thay Đức Tiến tiếp tục giữ lời hứa chăm sóc 2 bé đó , ca sĩ Đoan Trường xúc động nói.

Động thái gây chú ý của Phạm Hương giữa lúc rộ tin mang thai lần 3

16:47:22 20/05/2024
Theo đó, phu nhân hào môn diện trang phục tối giản, đáng chú ý hơn cả là chiếc áo ôm sát khoe vòng eo phẳng lỳ. Hành động này của Phạm Hương đã khéo phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Thêm 1 Hoa hậu Vbiz đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, ghi điểm trước thềm chinh chiến quốc tế

16:38:54 20/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã tham gia lễ phát động đăng ký hiến tạng. Nàng hậu cũng quyết định góp sức vào việc làm ý nghĩa này

Thảo Nhi Lê đáp trả phủ đầu vụ bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes, anti fan "xịt keo"

15:23:53 20/05/2024
Á hậu Thảo Nhi Lê vừa có những phản hồi chính thức về việc bị BTC LHP Cannes mời di chuyển ra khỏi thảm đỏ khi xuất hiện tại sự kiện mới đây. Cô phủ nhận chuyện bỏ t.iền ra mua suất dự, khẳng định được mời đi.

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?

15:02:30 20/05/2024
Theo chia sẻ của bạn thân, hiện tại t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến chưa thể trao cho phía gia đình an táng bởi bệnh viện cần 4-5 ngày để xử lý các thủ tục liên quan.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh: Giận mấy cũng không ly hôn

15:00:17 20/05/2024
Diễn viên Thanh Thúy vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới với đạo diễn Đức Thịnh. Cô và ông xã cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

Đỗ Mỹ Linh: Từ hoa hậu nghèo nhất Việt Nam đến con dâu hào môn nhà bầu Hiển

14:24:39 20/05/2024
Từng là hoa hậu nghèo nhất Việt Nam , Đỗ Mỹ Linh đã có một hành trình đáng ngưỡng mộ khi là một trong những đại diện thành công tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô cũng gây chú ý khi kết hôn với con trai út bầu Hiển.

Lệ Quyên đau buồn tiễn đưa Đức Tiến, đáp trả cực thâm thúy khi bị nhắc Hà Hồ

13:44:04 20/05/2024
Động thái của Lệ Quyên cho thấy cô đã không còn giữ mối quan hệ chị em thân thiết như lúc trước. Nhiều fan cũng đồng ý với cách xử sự của nữ hoàng phòng trà khi có người bình luận kém duyên trong bài đăng của cô.

Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"

12:57:20 20/05/2024
Chiều 19/5, thông tin siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến qua đời đột ngột do nhồi m.áu cơ tim đã khiến cả showbiz Việt bàng hoàng.

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?

12:55:06 20/05/2024
Mới đây, kênh Tiktok Chưa biết đã đăng tải clip với nội dung là giấy mời từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên làm việc về những thông tin liên quan đến Midu mà kênh này đăng tải.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất

12:48:52 20/05/2024
Nữ ca sĩ đã có động thái mới sau khi nhận nhiều lời góp ý vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trong bệnh viện trước khi qua đời.

Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái

10:44:24 20/05/2024
Theo chia sẻ của Thu Quỳnh với 1 người bạn dưới phần bình luận cô sinh em bé vào ngày 18/5 vừa qua. Theo tiết lộ, thiên thần nhỏ của Thu Quỳnh có tên là An.

Vợ Đức Tiến xé lòng kể lại lúc chồng mất, đang gọt trái cây thì bất ngờ té ngã

10:34:42 20/05/2024
Người hâm mộ vẫn chưa hết bàng hoàng, xót xa trước thông tin nam diễn viên, siêu mẫu Đức Tiến vừa đột ngột qua đời ở t.uổi 44. Xé lòng hơn khi mới đây, bà xã của anh đã có những chia sẻ về khoảnh khắc anh ngã gục trước khi ra đi.

Trấn Thành công khai "bạn gái" sau thời gian xa Hari Won, chiều chuộng hết mực

10:29:09 20/05/2024
Trải qua 8 năm bên nhau, 7 năm hôn nhân, Hari Won và Trấn Thành trở thành cặp vợ chồng quyền lực và được nhiều người quan tâm, yêu mến. Cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào dành cho nhau trên mạng xã hội.

Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này

10:19:40 20/05/2024
Ngày 30/5 tới, đáng lý ra Đức Tiến sẽ tham gia show diễn Ánh sao đêm tại Mỹ. 2 ngày trước khi qua đời, Đức Tiến còn quảng bá cho show diễn này bằng cách đăng poster và hẹn gặp khán giả trong sự hân hoan

Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng

10:17:13 20/05/2024
Mới đây, nữ hoàng dancesport Khánh Thi khiến dân mạng chú ý khi chia sẻ danh sách những người vay nợ mình đã lâu không trả và kèm theo đó là những lý do cô cho vay t.iền.

Đức Tiến qua đời, dàn sao khóc nghẹn, bạn thân hé lộ điều tiếc nuối còn dang dở

10:10:11 20/05/2024
Vợ của Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương xác nhận thông tin chồng vừa mất vì nhồi m.áu cơ tim khi đang đi diễn ở Atlanta, bang Georgia (Mỹ). Hiện, vợ con của nam diễn viên đang ở bang California, chưa kịp qua với anh.

Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống

09:22:08 20/05/2024
Ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ video về Đức Tiến trong buổi tụ họp bạn bè ở Mỹ. Đây là hình ảnh cuối đời của nam diễn viên trước khi gặp biến cố sức khỏe và ra đi mãi mãi.

Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai, Mr Đàm tiết lộ "nợ duyên" của cố nghệ sĩ

09:21:39 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ vợ Đức Tiến đang mang thai trong lúc nam diễn viên không may qua đời đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Sự ra đi của nam người mẫu là cú sốc lớn đối với Hoa hậu Bình Phương và người thân của anh.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc công ty xây dựng bán thuốc nổ lấy t.iền tiêu xài

Pháp luật

19:34:30 20/05/2024
Một giám đốc doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Kon Tum đem bán số thuốc nổ dư thừa cho người khác, hành vi này là "Tàng trữ, mua bán trái phép vật liệu nổ".

Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024

Hậu trường phim

19:26:31 20/05/2024
Selena Gomez đã xúc động đến mức không kìm được nước mắt khi phim mới của mình được đón nhận tại LHP Cannes 2024.

Ông Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Tin nổi bật

19:18:58 20/05/2024
Với 475/475 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, thông qua Nghị quyết, Quốc hội đã bầu ông Trần Thanh Mẫn, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, làm Chủ tịch Quốc hội nhiệm kỳ 2021-2026

5 cách ăn "hạt chia giảm cân", áp dụng ngày đề hè này đẹp hơn

Làm đẹp

19:17:08 20/05/2024
Hạt chia được mệnh danh là siêu thực phẩm nhờ giàu axit béo omega-3, chất xơ, protein và nhiều dưỡng chất khác, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân và làm đẹp da.

Style biến hóa đa dạng của Ceri Thu Hà - hot girl Tày đóng 'L.ật m.ặt 7' của Lý Hải

Phong cách sao

19:10:49 20/05/2024
Ngoài đời, Ceri sở hữu phong cách thời trang khá đa dạng, khi nữ tính dịu dàng, lúc lại cá tính, trẻ trung. Đặc biệt thời gian gần đây, cô nàng bất ngờ đổi mới phong cách với style sexy nổi loạn.

Diệu Hương đóng vai San trong 'Hoa hồng trên ngực trái' bây giờ ra sao?

Sáng tạo

19:03:17 20/05/2024
Mới đây, Diệu Hương chia sẻ hình ảnh ngôi nhà của mình tại Mỹ. Ai cũng phải xuýt xoa về cơ ngơi của mỹ nhân quê Nam Định, đặc biệt là khu vườn rất nhiều loài hoa xinh.

Đồng xanh, mùa vàng ở nơi giao duyên giữa sông sâu và núi lửa

Du lịch

18:35:13 20/05/2024
Cánh đồng Buôn Choah, xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông là vùng lúa đặc biệt, bởi đây là cánh đồng được tạo nên từ cả núi lửa phun trào và sự bồi đắp của phù sa qua hàng thế kỷ.

Sự thật về người 'thịt thơm' và nhóm m.áu O bị muỗi đốt nhiều hơn

Sức khỏe

18:27:05 20/05/2024
Trước thông tin được chia sẻ trong cộng đồng: người thịt thơm , người có nhóm m.áu O dễ hút muỗi, bị muỗi đốt nhiều hơn, do đó, nguy cơ mắc bệnh do muỗi truyền cũng cao hơn

3 món ăn Việt Nam lọt top 100 món trộn ngon nhất thế giới

Ẩm thực

18:11:09 20/05/2024
Mới đây, chuyên trang ẩm thực TasteAtlas vừa công bố danh sách 100 món trộn (salad) ngon nhất thế giới. Trong đó, Việt Nam có 3 đại diện được công nhận là phở trộn, nộm và gỏi gà.

Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng

Phim việt

17:43:52 20/05/2024
Sau ba ngày phát hành, phim của đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng kém. Bộ phim có Lương Bích Hữu và Trương Thế Vinh đóng chính đang có ít suất chiếu, doanh thu thấp thảm hại.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

Tv show

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?

Sao thể thao

17:31:57 20/05/2024
Mới đây một tài khoản Tiktok đã đăng tải thông tin về căn hộ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang có nhu cầu bán. Liên hệ với môi giới, người này khẳng định đây là căn nhà chính chủ của hậu vệ Văn Hậu

Danielle mất ngủ vì HYBE và mẹ đẻ, chính phủ vào cuộc vụ ILLIT sao chép NewJeans

Sao châu á

17:24:55 20/05/2024
Trong buổi giao lưu với người hâm mộ thông qua buổi phát sóng buổi sáng trên Phones Live, thành viên Danielle của nhóm NewJeans đã thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình giữa nội chiến của công ty.