Vì sao NSƯT Diệu Hiền ở viện dưỡng lão, không về sống cùng NSND Bạch Tuyết?

Theo dõi VGT trên

Dù là bạn bè thân thiết song nghệ sĩ Diệu Hiền từ chối về sống cùng NSND Bạch Tuyết mà chọn ở tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Vì sao NSƯT Diệu Hiền ở viện dưỡng lão, không về sống cùng NSND Bạch Tuyết? - Hình 1

Trước đó, NSND Bạch Tuyết nhiều lần ngỏ ý để Diệu Hiền về ở cùng song bà từ chối. NVCC

NSƯT Diệu Hiền được mệnh danh là “đệ nhất đào võ” của sân khấu cải lương, gây ấn tượng với các vở diễn như Nữ tướng cờ đào, Nhụy Kiều tướng quân… Ngoài ra, bà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình bạn đẹp với NSND Bạch Tuyết. Ở t.uổi xế chiều, giọng ca 4X chọn cuộc sống ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ. Thỉnh thoảng, NSND Bạch Tuyết dành thời gian thăm hỏi, đưa người đồng nghiệp thân thiết đi chơi. Song chính điều đó cũng khiến khán giả thắc mắc rằng tại sao giọng ca Nửa đời hương phấn không đón bạn thân về nhà sống cùng.

Trong video vừa đăng tải trên kênh YouTube, NSƯT Diệu Hiền cho biết dù có mối quan hệ khá thân thiết song bà không thể chấp nhận lời đề nghị này từ phía NSND Bạch Tuyết. Giọng ca Nữ tướng cờ đào giải thích thêm: “Dù có là chị em ruột kêu tôi về để nuôi, tôi còn không chịu chứ đừng nói là bạn”.

Vì sao NSƯT Diệu Hiền ở viện dưỡng lão, không về sống cùng NSND Bạch Tuyết? - Hình 2

Vì muốn được tự do nên NSƯT Diệu Hiền quyết định chọn sống ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ. NVCC

Nghệ sĩ Diệu Hiền cho biết trước đó, “cải lương chi bảo” cũng từng ngỏ ý mời bà về sống chung. Thậm chí, NSND Bạch Tuyết còn hứa sẽ sắp xếp một căn phòng riêng để thoải mái nhưng bà đành từ chối. Bởi đối với NSƯT Diệu Hiền thì: “Mình là nghệ sĩ, mình muốn ở một mình mình để khi có những chuyện cần suy nghĩ, mình không muốn ai xen vô, không muốn ai khuyên mình”.

Video đang HOT

Vì lẽ đó nên khi NSƯT Diệu Hiền chuẩn bị qua Viện dưỡng lão nghệ sĩ, con cái từng năn nỉ, khuyên bà đừng đi. Phần vì các con muốn có mẹ ở cùng, phần không muốn mọi người hiểu lầm. Song đối với giọng ca cải lương thì: “Ai cũng vậy, nhất là nghệ sĩ thì thích tự do hơn. Dù trong cái tự do đó có cực khổ đến mấy nhưng mà nó vui. Ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ, dù muốn dù không tôi cũng sẽ có bạn bè cùng trang lứa. Khi tôi kể chuyện họ sẽ biết, hay tôi nói gì thì họ cũng có thể trả lời được”.

Vì sao NSƯT Diệu Hiền ở viện dưỡng lão, không về sống cùng NSND Bạch Tuyết? - Hình 3

Tình bạn của NSND Bạch Tuyết – NSƯT Diệu Hiền khiến nhiều người ngưỡng mộ. NVCC

Trong cuộc trò chuyện, NSƯT Diệu Hiền gửi lời cảm ơn vì tấm lòng mà NSND Bạch Tuyết dành cho mình. Song bà đành từ chối về ở cùng vì muốn giữ được sự tự do của bản thân. “Bây giờ tôi về với Bạch Tuyết thì được, nhưng nó làm tôi tưởng tượng như có một cái gì đó rào tôi lại, làm tôi khó chịu lắm. Chẳng thà tôi ở đây, thỉnh thoảng Bạch Tuyết qua thăm tôi là được rồi. Đâu thể nào cái gì tôi cũng gọi Bạch Tuyết được. Bạch Tuyết thấy không kỳ nhưng tôi thì lại thấy kỳ”, nữ nghệ sĩ cải lương nói thêm.

Đồng thời, trong video, NSƯT Diệu Hiền thoải mái trải lòng về tình bạn với NSND Bạch Tuyết. Bà cho biết cả hai đều thương người, hiểu ý nhau trong cuộc sống. “Hai đứa từng sống chung với nhau, đi chung với nhau rồi tách riêng, nhưng chưa bao giờ tôi nghe Bạch Tuyết nói ghét một ai đó. Hai chúng tôi giống nhau ở điểm này nên có gì đâu mà ngại. Nhưng phải để tôi tự do. Vì lý do này nên tôi mới không về sống cùng với Bạch Tuyết, chứ từ lâu rồi Bạch Tuyết đã kêu tôi về sống cùng”, giọng ca 4X bộc bạch thêm.

NSND Bạch Tuyết t.uổi 77: Được làm đẹp thế này, 2 đứa mình sẽ gửi hình đi môi giới hôn nhân

"Trẻ có làm lố người ta cũng thông cảm vì mới vào đời, chưa biết gì. Già thì bị nói là cái thứ già đầu rồi còn làm bậy" - NSND Bạch Tuyết nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ ưu tú Diệu Hiền đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường cô đi quay MV cùng người bạn tri kỷ là NSND Bạch Tuyết.

Trong lúc quay, 2 nghệ sĩ mệt quá nên ngồi nghỉ, nhưng nghệ sĩ Diệu Hiền nói:

" Tôi nghĩ như đang đi chơi thôi nên không mệt, còn nếu biết đi làm công chuyện chắc tôi mệt. Lâu rồi tôi và Bạch Tuyết mới đi xa cùng nhau, chứ bây giờ chúng tôi đều lớn t.uổi rồi, có đi đâu nữa đâu".

NSND Bạch Tuyết t.uổi 77: Được làm đẹp thế này, 2 đứa mình sẽ gửi hình đi môi giới hôn nhân - Hình 1

NSND Bạch Tuyết đồng tình: " Đúng vậy, mệt hay không là do cái đầu mình thôi. Lâu lắm rồi hai đứa mình mới được đi chơi với nhau thế này, vui ơi là vui, chẳng thấy mệt chút nào".

Nhưng ngay lập tức, nghệ sĩ Bạch Tuyết hỏi lại: " Mà lúc nãy tôi nghe Diệu Hiền nói lớn t.uổi là sao? Nghe thấy ớn. Chúng mình còn trẻ khô mà tự kêu già. Người không già, ý không già, tâm không già, thì tại sao lại tự nhận mình già?".

Nghệ sĩ Diệu Hiền vội giải thích: " Tôi tự nhắc bản thân để tự biết đường đàng hoàng lại một chút, không lại cứ tưởng như mới mười mấy t.uổi, tung tăng quá đà".

Nghệ sĩ Bạch Tuyết nhắc: " Đừng có tưởng, trẻ có cái nông nổi của trẻ, nhưng già cũng có cái kỳ cục của già đấy, không phải già mà sướng đâu".

Nghệ sĩ Diệu Hiền phân trần: "Nhưng già có làm gì đi nữa người ta cũng tha thứ".

NSND Bạch Tuyết t.uổi 77: Được làm đẹp thế này, 2 đứa mình sẽ gửi hình đi môi giới hôn nhân - Hình 2

Ngay lập tức, Diệu Hiền bị bạn bắt bẻ: " Sao Diệu Hiền lại nói ngược vậy, trẻ mới dễ được tha thứ chứ già mà còn làm điều sai trái thì khó tha thứ lắm.

Trẻ có làm lố người ta cũng thông cảm vì mới vào đời, chưa biết gì. Già thì bị nói là cái thứ già đầu rồi còn làm bậy".

Diệu Hiền vẫn bảo vệ quan điểm của mình: "Nhiều trường hợp người ta thông cảm vì già quá nên lú lẫn".

Lúc này, nghệ sĩ Bạch Tuyết chịu thua bạn mình, liền nói: " Diệu Hiền đúng là lưỡi không xương lắm đường lắt léo, chuyện gì nói cũng được".

Sau đó, nghệ sĩ Bạch Tuyết khen Diệu Hiền: " Hôm nay nhìn Diệu Hiền đẹp quá, không nhận ra luôn. Qua tay mấy đ.ứa t.rẻ nó make up cho nhìn khác hẳn, không như trước nữa.

NSND Bạch Tuyết t.uổi 77: Được làm đẹp thế này, 2 đứa mình sẽ gửi hình đi môi giới hôn nhân - Hình 3

Tôi nghĩ, sau khi được làm đẹp như thế này, hai đứa mình sẽ gửi hình đi môi giới hôn nhân vì chúng mình lên hình trẻ lắm. Nhưng khi người ta gặp hai đứa ở ngoài chắc đ.ánh cho mất".

Nói rồi, cả hai cùng cười phá lên đầy thích thú. Cuộc nói chuyện hài hước của hai nữ nghệ sĩ già khiến khán giả khá hào hứng.

Tiếp đó, nghệ sĩ Bạch Tuyết còn ngồi hát một đoạn bài Hoa sứ nhà nàng. Nghệ sĩ Diệu Hiền nghe xong khen nức nở: " Giọng ca của Bạch Tuyết giống hệt cô danh ca Thanh Thúy ngày xưa. Hồi đó, có lẽ Bạch Tuyết bị nhiễm Thanh Thúy nên hát giống lắm".

Bạch Tuyết thừa nhận: "Đúng rồi, hồi đó tôi thần tượng cô Thanh Thúy lắm".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Đang cháy lớn tại ngôi nhà 6 tầng trên phố Định Công Hạ, có người mắc kẹt
21:31:27 16/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024
Sau vụ mất hơn 170 tỷ đồng, nữ chủ tịch huyện ở Đồng Nai bị cách chức Phó Bí thư
18:09:36 16/06/2024
Người mẫu Việt tiết lộ cuộc sống sau khi chia tay CEO hơn 46 t.uổi
20:33:29 16/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?
20:36:46 16/06/2024

Tin mới nhất

NSƯT Anh Thái phim "Chị Dậu" qua đời ở t.uổi 86

21:53:51 16/06/2024
NSƯT Anh Thái - người nổi tiếng với vai anh Dậu trong phim Chị Dậu - qua đời ở t.uổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu.

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội

21:45:14 16/06/2024
Con trai thứ 2 của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh điển trai, có năng khiếu âm nhạc, vừa tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ.

Diễn viên Thanh Hương khoe dáng với b.ikini, NSND Thu Hà đi uống bia giải nóng

21:41:22 16/06/2024
Diễn viên Thanh Hương khoe sắc vóc gợi cảm với b.ikini. Vì trời quá nóng, NSND Thu Hà muốn đi uống bia không độ .

Nam MC đa tài của showbiz Việt: Hôn nhân lỡ dở, t.uổi 65 vẫn nhí nhảnh, màu mè

21:37:13 16/06/2024
Ở t.uổi 65, MC Thanh Bạch gần như không tham gia dẫn chương trình, mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện anh gây chú ý bởi trang phục màu mè.

Cuộc sống du học tại Australia của Ninh Dương Lan Ngọc

21:21:43 16/06/2024
Gần đây, cô liên tục chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày, có thể thấy, chị đẹp Lan Ngọc đang rất tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái tại Australia.

Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ

21:17:49 16/06/2024
Ngày 16/6, Thu Quỳnh gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh trong dịp đầy tháng của con gái cưng. Có thể thấy, nữ diễn viên đã tự tay chuẩn bị mâm lễ vật chu đáo, cách bày biện và trang trí lễ cúng khéo léo.

Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái

21:10:35 16/06/2024
Vào ngày 16/6, Bảo Anh đã đăng tải bức hình cho bé Misumi uống sữa. Đáng chú ý, nữ ca sĩ sinh năm 1992 còn tiết lộ cô và con gái hiện đang có mâu thuẫn vì không hiểu suy nghĩ, câu nói của đối phương.

Hoa hậu Di Khả Hân mặc gợi cảm, khoe dáng trên thảm đỏ

20:07:23 16/06/2024
Hoa hậu Di Khả Hân chọn thiết kế bắt mắt với chất liệu xuyên thấu khi xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2024.

Ngọc Trinh tình tứ bên trai lạ, ẩn ý có tình mới sau lùm xùm Vũ Khắc Tiệp

16:48:54 16/06/2024
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự tin thả dáng trong khung cảnh trời mưa với một chàng trai lạ. Động thái này khiến công chúng không khỏi ngờ vực cô nàng đã có tình mới sau nghi vấn tuyệt tình với Vũ Khắc Tiệp.

BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn

16:33:04 16/06/2024
BigDaddy được đ.ánh giá là một trong những rapper đình đám nhất làng giải trí Việt hiện nay. Tên t.uổi của anh gắn liền với những bản hit đình đám như Tình yêu màu nắng, Nóng, Về nhà ăn tết, Nói với em và đặc biệt là Mượn rượu tỏ tình.

Ngọc Anh 3A từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp chồng Tây

15:38:16 16/06/2024
Nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau, Ngọc Anh 3A đã có những chia sẻ lãng mạn bên chồng Tây. Chị từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp ông xã ngoại quốc...

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm mất hồn vía sau va chạm xe tải, cú sốc khó quên

14:56:11 16/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trang - em vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh mới. Cô diện trang phục đơn giản, check-in tại nhà riêng cùng người thân. Đính kèm loạt ảnh tươi tắn, em vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật tình hình hiện tại...

Có thể bạn quan tâm

Hương Tràm ra nhạc, khán giả chê nghe chán, bảo trả lại thời Em gái mưa

Nhạc việt

23:41:21 16/06/2024
Ngày 15-6, Hương Tràm cùng lúc tung ra EP Sweet home cùng MV Chỉ mình anh đi xa. Tuy nhiên có một số khán giả nhận xét giọng của Hương Tràm không hay như trước.

Thuram: 'Tôi đẹp trai hơn Mbappe, không giống Ninja Rùa'

Sao thể thao

23:40:36 16/06/2024
Marcus Thuram gây chú ý khi có lời trêu đùa hài hước trong lúc bị nhầm lẫn bản thân với người đồng đội Kylian Mbappe.

Tông vào ô tô đậu trên vỉa hè, người đi xe máy t.ử v.ong

Tin nổi bật

23:27:10 16/06/2024
Tối 16-6, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phối hợp các cơ quan chức năng điều tra vụ tai nạn làm một người đàn ông t.ử v.ong.

Xử phạt lái xe 17 triệu đồng vì đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Pháp luật

23:23:01 16/06/2024
Tại cơ quan Công an, lái xe thừa nhận hành vi vi phạm của mình có thể gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông khác.

Cách muối cà pháo giòn ngon, không bị thâm

Ẩm thực

23:01:24 16/06/2024
Nhiều bà nội trợ mong muốn làm được hũ cà muối trắng, giòn cho những bữa cơm gia đình, hãy thử tham khảo bí kíp dưới đây.

Sốc với bữa ăn "thời thượng" 4.000 năm t.uổi ở Syria

Lạ vui

22:18:10 16/06/2024
Dấu vết thực phẩm cổ đại từ một phế tích ở Syria giống đến kinh ngạc chế độ ăn đang được giới y học lẫn người dân từ khắp thế giới theo đuổi.

Vùng đất rực rỡ trong lành nhất châu Phi

Du lịch

21:55:46 16/06/2024
Năm 2022, Namaqualand lọt vào danh sách những khu vực có không khí trong lành nhất châu Phi. Thác nước Nieuwoudtville chỉ xuất hiện khi có mưa lớn.

Dàn diễn viên chính của 'Móng vuốt' tung bộ ảnh tặng khán giả, 'diễn sâu' từ trong phim đến hình

Hậu trường phim

21:50:44 16/06/2024
Vừa qua, làng phim Việt mùa hè này đã có một màu sắc mới về đề tài sinh tồn, kinh dị hài mang tên Móng vuốt. Bộ phim được công chiếu đã gây ấn tượng về kỹ xảo phim được đầu tư và nội dung sinh tồn ly kỳ.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ