NSƯT Chiều Xuân: Vợ chồng tôi hạnh phúc nhờ không tầm thường hóa hôn nhân

Theo dõi VGT trên

Gần 40 năm gắn bó, hôn nhân NSƯT Chiều Xuân và ông xã – nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân vẫn tròn đầy, hạnh phúc. Họ có bí quyết ‘giữ lửa’ riêng dù mỗi người một việc, không có nhiều thời gian.

Nhiều người bảo: NSƯT Chiều Xuân khó tính quá!

NSƯT Chiều Xuân: Vợ chồng tôi hạnh phúc nhờ không tầm thường hóa hôn nhân - Hình 1
NSƯT Chiều Xuân ở t.uổi 57.

Những năm gần đây, Chiều Xuân đều đặn tham gia phim ảnh, đóng quảng cáo. Chị rong ruổi theo các đoàn để quay hình khắp trong Nam ngoài Bắc. Diễn viên vui vì t.uổi này vẫn còn sức lao động, sáng tạo và thử thách qua các vai diễn, dự án không lặp lại chính mình. Đôi lúc không khỏe, chị chủ động thông báo ê-kíp để được mọi người hỗ trợ điều kiện làm việc, nghỉ ngơi.

Tâm thế hoạt động của Chiều Xuân lúc này nhẹ nhàng, không vội vã. Chị xem đó là một lựa chọn, bởi nếu cứ lao vào thứ xô bồ quá mức, để mất đi sự thanh thản thì không nên.

“Có người hay bảo: “Chị Chiều Xuân khó tính quá” còn tôi thấy bình thường. Tất cả mọi thứ đều nên chọn lọc, giữ tâm thế mình ra sao để có được điều tự tại”, Chiều Xuân chiêm nghiệm.

Những chuyến công tác, Chiều Xuân thường mang theo máy ảnh. Nghệ sĩ quan niệm cuộc sống luôn có rất nhiều sắc màu, là thứ mà nghệ thuật hướng đến. Ở mỗi vùng đất đi qua, chị tranh thủ thời gian rỗi ghi lại vài khoảnh khắc đẹp làm kỷ niệm. Chị thích chụp phong cảnh Hồ Gươm, mây mù Sapa… Hay đợt đóng phim Kẻ ăn hồn ở Hà Giang, Chiều Xuân chụp con người, cảnh vật vùng cao qua lăng kính mộc mạc, tự nhiên.

NSƯT Chiều Xuân: Vợ chồng tôi hạnh phúc nhờ không tầm thường hóa hôn nhân - Hình 2

NSƯT Chiều Xuân: Vợ chồng tôi hạnh phúc nhờ không tầm thường hóa hôn nhân - Hình 3

Nghệ sĩ gắn với hình ảnh nền nã ở t.uổi trung niên.

Nhờ đi đóng phim nhiều, Chiều Xuân cũng có thêm trải nghiệm khi làm việc cùng các diễn viên trẻ. Chị dành thời gian trao đổi, quan sát cách họ làm nghề để tự trau dồi cho bản thân. Nghệ sĩ đ.ánh giá cao các gương mặt như: Hoàng Hà, Tuấn Trần, Phương Anh Đào, Kaity Nguyễn… vì khả năng diễn xuất triển vọng.

“Chúng tôi không ca ngợi nhau vì tất cả đều xuất phát từ tình cảm và kỳ vọng. Nhiều diễn viên gạo cội đôi khi cứ nghĩ diễn giỏi, không chịu tiếp thu cái mới thành ra diễn đơ, cứng. Bản thân tôi luôn phải cảnh giác điều này và học hỏi từ các bạn trẻ mỗi ngày”, Chiều Xuân cho biết.

Chiều Xuân có cái nhìn lạc quan vào điện ảnh Việt. Chị nhận định thời gian gần đây, phim thị trường và nghệ thuật đều đạt được dấu ấn đáng nể. Đội ngũ các nhà làm phim được nâng cao chất lượng tay nghề, còn khán giả Việt rất yêu phim, luôn chờ đợi tác phẩm hay, chất lượng để ra rạp.

“Đã có thời gian điện ảnh ảm đạm đến mức tôi đặt câu hỏi phim đi về đâu, khán giả có xem phim không, hay đã quay lưng? Còn lúc này tôi thấy “Và con tim đã vui trở lại”. Tôi có niềm tin vào tương lai nền nghệ thuật nước nhà vì thấy được cố gắng, nỗ lực của các bạn trẻ”, chị nói.

Vợ chồng tôi không tầm thường hóa hôn nhân

Video đang HOT

Hồi tháng 3, Chiều Xuân đăng loạt hình ảnh kỷ niệm cuộc hôn nhân 37 năm bên ông xã Đỗ Hồng Quân. Chị và bạn đời trao nhau lời tình cảm, được đồng nghiệp, khán giả bày tỏ ngưỡng mộ.

NSƯT Chiều Xuân: Vợ chồng tôi hạnh phúc nhờ không tầm thường hóa hôn nhân - Hình 4
Chiều Xuân và ông xã – nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân.

Với Chiều Xuân, hôn nhân giữa chị và ông xã đến từ sự vun đắp, tin tưởng. Chị lên xe hoa năm 20 t.uổi, khi là sinh viên năm hai khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Gần 40 năm trôi qua, vợ chồng chị vẫn êm đềm, hạnh phúc dù đôi lúc “chật vật, khó khăn”. Cả hai luôn tự ý thức nhắc nhở bản thân về giá trị người bạn đời. Nghệ sĩ không muốn vì vài xung đột, cám dỗ làm tầm thường hóa hôn nhân. Chị cho rằng một khi thấu hiểu, tôn trọng mọi thứ sẽ dễ dàng giải quyết.

“Vợ chồng tôi không bao giờ nói chuyện gìn giữ hôn nhân thế nào, ý thức trách nhiệm ra sao, tất cả đều là văn bản không thành lời. Chúng tôi hiểu được giá trị của nhau từ ngày đầu gặp gỡ cho đến bây giờ”, Chiều Xuân kể.

NSƯT Chiều Xuân: Vợ chồng tôi hạnh phúc nhờ không tầm thường hóa hôn nhân - Hình 5

NSƯT Chiều Xuân: Vợ chồng tôi hạnh phúc nhờ không tầm thường hóa hôn nhân - Hình 6

Nhạc sĩ Hồng Quân hiện là Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam. Công việc của anh bận rộn với các chuyến công tác, vắng nhà nhiều ngày. Trong khi đó, Chiều Xuân cũng tất bật di chuyển khắp nơi để làm phim, đóng kịch. Nữ nghệ sĩ đùa cả gia đình mình “đua nhau” về độ bận rộn vì chẳng ai kém ai.

Dù thế, họ chưa bao giờ mảy may suy nghĩ lo lắng hôn nhân nguội lạnh. Anh đam mê âm nhạc còn chị cống hiến trọn đời cho diễn xuất nên thấu hiểu, tôn trọng công việc đối phương.

Chiều Xuân xem bữa cơm là khoảnh khắc giúp gia đình được sưởi ấm. Nếu không phải có việc ra ngoài, các thành viên đều quây quần dùng bữa, trò chuyện.

Chị bật mí ở nhà lại ít việc nhất vì chuyện nấu nướng đều có ông xã lo liệu. Nhiều năm qua, anh vẫn là đầu bếp chính trong gia đình, tự vào bếp chế biến món ngon cho vợ con. Đôi lúc vợ chồng vào bếp, vừa nấu ăn vừa sẻ chia chuyện buồn vui trong chuyện đời, chuyện nghề.

NSƯT Chiều Xuân: Vợ chồng tôi hạnh phúc nhờ không tầm thường hóa hôn nhân - Hình 7
Gia đình 3 thế hệ của NSƯT Chiều Xuân.

Gần 40 năm gắn bó, “của để dành” với vợ chồng Chiều Xuân là 2 cô con gái Hồng Mi (36 t.uổi) và Hồng Khanh (20 t.uổi). Hồng Mi đã lập gia đình và có hai con, còn con gái út học âm nhạc, tiếp nối con đường nghệ thuật từ bố mẹ.

Con gái lúc nhỏ quấn bố hơn mẹ. Thế nhưng ở t.uổi trưởng thành, Chiều Xuân và Hồng Khanh dần thân thiết hơn nhiều. Hai mẹ con xem nhau như người bạn, thoải mái tâm tình mọi chuyện lớn nhỏ.

Chiều Xuân đặt nhiều kỳ vọng vào con gái song không vì thế tạo áp lực cho con. Chị ý thức con đường Hồng Khanh đang đi không dễ dàng nên mỗi ngày động viên, làm điểm tựa cho con thêm vững vàng.

Chiều Xuân quan niệm giữa cha mẹ và con cái là tình thương 2 chiều. Vợ chồng chị giáo dục, dạy dỗ con từ tấm bé. Khi các con trưởng thành, mỗi người có sự báo hiếu đấng sinh thành theo cách riêng.

NSƯT Chiều Xuân: Vợ chồng tôi hạnh phúc nhờ không tầm thường hóa hôn nhân - Hình 8

NSƯT Chiều Xuân: Vợ chồng tôi hạnh phúc nhờ không tầm thường hóa hôn nhân - Hình 9

NSƯT Chiều Xuân: Vợ chồng tôi hạnh phúc nhờ không tầm thường hóa hôn nhân - Hình 10

NSƯT Chiều Xuân: Vợ chồng tôi hạnh phúc nhờ không tầm thường hóa hôn nhân - Hình 11

Nghệ sĩ mong mình vẫn tươi trẻ t.uổi xế chiều – như chính tên gọi Chiều Xuân.

U60, Chiều Xuân nền nã, thanh lịch từ phong thái đến thời trang. Nghệ sĩ giữ lối sống tích cực, quan niệm chỉ suy nghĩ niềm vui và bớt than phiền. Chị thích ăn nhiều hoa quả, rau xanh, ngủ nghỉ điều độ để cân bằng sức khỏe. Đôi lúc Chiều Xuân tự động viên bản thân “không bao giờ là muộn”, mong ở t.uổi xế chiều vẫn tươi trẻ như tên gọi của mình.

NSƯT Chiều Xuân sinh năm 1967, là con gái đạo diễn sân khấu Đức Đọc. Chiều Xuân nổi tiếng với lối diễn xuất linh hoạt, sớm bộc lộ tài năng thiên bẩm ở t.uổi đôi mươi. Chị đóng phim từ sớm, tạo dấu ấn với các phim Dòng sông khát vọng, Người yêu đi lấy chồng, Hà Nội 12 ngày đêm, Mẹ chồng tôi, Tình biển

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân sinh năm 1956, con trai nhạc sĩ Đỗ Nhuận, hiện là Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam. Anh từng là Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam suốt nhiều năm; được biết đến qua loạt ca khúc Chiếc lá đầu tiên, Tự hào tiếng nói Việt Nam, Vinh quang hồn dân tộc, Tin ở hoa hồng…

NSƯT Chiều Xuân ở t.uổi 57: Hết giận hờn ông xã, là bà ngoại bỉm sữa

NSƯT Chiều Xuân cho biết, mình và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đã lấy nhau gần 40 năm nhưng vẫn giữ được mặn nồng. Ông xã chị là người điềm đạm, ít nói, thương yêu vợ con.

NSƯT Chiều Xuân sinh năm 1967, là con gái đạo diễn sân khấu Đức Đọc. Chị đóng phim sớm, nổi tiếng với vai Thuận phim Mẹ chồng tôi (đạo diễn Khải Hưng), Na phim Người yêu đi lấy chồng, Ngân Hà phim Hà Nội 12 ngày đêm, Hương phim Hàng xóm, Mai phim Tình biển...

Với vẻ đẹp đằm thắm, lối diễn tự nhiên, chị là một trong những mỹ nhân "làm mưa làm gió" trên màn ảnh.

NSƯT Chiều Xuân ở t.uổi 57: Hết giận hờn ông xã, là bà ngoại bỉm sữa - Hình 1
Ở t.uổi 57, nghệ sĩ Chiều Xuân vẫn giữ được sự tươi trẻ của mình (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Chiều Xuân cho biết, vì chị được sinh ra trong một buổi chiều ngày mùng 5 Tết nên bố đã đặt tên chị là Chiều Xuân, để lưu nhớ về kỷ niệm ngày ra đời của con gái.

Kể về người cha nổi tiếng của mình, Chiều Xuân nói, ngoài việc dựng thành công những vở kịch nổi tiếng như Âm mưu và ái tình, Thép đã tôi thế đấy..., ông còn là thầy dạy của lớp diễn viên đầy tài năng như NSND Bùi Cường, NSƯT Thanh Quý, NSƯT Phương Thanh...

Mỗi khi ông dựng vở, chị lại theo đến ngồi xem. Niềm đam mê của chị với sân khấu cứ lớn dần, tuy bố chị không bao giờ nói với con về nghề nghiệp, nhưng ông biết rằng mỗi cử chỉ, mỗi lời chỉ dẫn của ông đối với học trò sẽ ăn sâu vào tâm hồn con gái. Và rồi mơ ước đứng trên sàn diễn cứ lớn dần, học hết cấp 3, chị thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cha chị cũng chính là người thầy đầu tiên hướng dẫn chị trong sự nghiệp.

Trong thời gian này, chị đã gặp nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, khi ấy Chiều Xuân đang là sinh viên năm thứ 2 lớp diễn viên điện ảnh. Còn Hồng Quân vừa tốt nghiệp bằng đỏ cả 2 chuyên ngành sáng tác và chỉ huy tại Nhạc viện danh tiếng thế giới Tchaikovsky (Nga). Năm 1987, anh chị làm đám cưới, lúc đó chị mới 20 t.uổi.

Chiều Xuân chia sẻ, về làm dâu nhà nhạc sĩ Đỗ Nhuận, chị được bố mẹ chồng coi như con gái, chị vô tư và nhí nhảnh đến nỗi nấu cơm cũng ca hát làm bố mẹ chồng cũng... bật cười.

Khi được hỏi: "Ấn tượng đầu tiên của chị về nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân là gì?", Chiều Xuân cho biết: "Điều gây ấn tượng đặc biệt là anh rất... khéo nói. Hồi mới quen nhau, một lần Chiều Xuân đến nghe nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân phát biểu trong hội nghị về âm nhạc.

Đỗ Hồng Quân đã làm Chiều Xuân ngạc nhiên về tài ăn nói lưu loát và khúc chiết, khiến cả hội nghị ngồi nghe và tán thưởng. Gần 40 năm kết hôn, điều mà NSƯT Chiều Xuân rút ra được là bài học về tình yêu thương, vị tha mà ông xã và gia đình chồng dạy bảo.

NSƯT Chiều Xuân kể lại, có một dạo chị đi học bên Pháp, người ta còn "đồn" chị và nhạc sĩ Hồng Quân sắp chia tay. Thậm chí, có người còn cho rằng, chị đã tìm được cho mình tình yêu mới ở Paris. Tuy nhiên, khi nghe những tin đồn ấy, cả chị và nhạc sĩ Hồng Quân đều nhìn nhau cười, bởi tin đồn cũng là một gia vị cho tình yêu, giúp anh chị hiểu nhau hơn để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, gần 40 năm sống bên nhau, nếu nói chị và ông xã chỉ ngọt ngào thì cũng không đúng, để có được hạnh phúc thì vợ chồng chị cũng vượt qua nhiều sóng gió.

NSƯT Chiều Xuân ở t.uổi 57: Hết giận hờn ông xã, là bà ngoại bỉm sữa - Hình 2
Vợ chồng nghệ sĩ Chiều Xuân - Đỗ Hồng Quân (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Gia đình nào cũng giống nhau thôi. Lúc đó, tôi muốn mình phải hoàn thành việc này nhưng mọi người không cùng suy nghĩ với mình nên nổi điên một cách vô lối. Ngày xưa, tôi cũng hay giận dỗi chồng, nhưng giờ thì khác rồi, tôi đủ t.uổi "đằm" hơn để biết cái gì là quan trọng với mình.

Khi chúng tôi lớn t.uổi, vẫn thấy rất yêu nhau là vì chúng tôi hiểu được giá trị của nhau, tôn trọng nhau từ lúc lấy nhau đến bây giờ", nữ nghệ sĩ tâm sự.

NSƯT Chiều Xuân bộc bạch, trong một gia đình có cả vợ và chồng đều làm nghệ thuật thì cái "tôi" thường rất lớn, vì thế người phụ nữ phải biết cân bằng thời gian để "giữ lửa" cho tổ ấm.

"Ở ngoài, dù anh Quân có là sếp nhưng khi về nhà, anh ấy rất dịu dàng, vui vẻ với vợ con, anh còn hay vào bếp nấu cơm nữa. Anh ấy là người rất chân chất, nhưng tận cùng bên trong là người lãng mạn, chân thành. Từ hồi đi học nước ngoài, hay sống với người lớn t.uổi anh ấy vẫn vậy".

Nữ nghệ sĩ cho biết, chị đang có cuộc sống bình yên với gia đình. Con gái lớn Hồng Mi đã lấy chồng sinh con, có công việc kinh doanh phát triển. Con gái út Hồng Khanh đang học Đại học. Chị vui vì các con coi mình như bạn, thường nói chuyện, tâm sự với mẹ.

NSƯT Chiều Xuân ở t.uổi 57: Hết giận hờn ông xã, là bà ngoại bỉm sữa - Hình 3
Chiều Xuân và hai con gái: Hồng Mi (giữa) và Hồng Khanh (trái) (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Tôi đã là bà ngoại của 3 cháu, nhìn tôi thế thôi nhưng cũng là bà ngoại bỉm sữa đấy. Tôi cũng tự tay chăm các cháu ngoại, tuy không ở cùng nhưng tôi biết các con cần mình ở thời điểm nào để hỗ trợ, chăm sóc.

Nhiều lúc tôi ngồi ứa nước mắt vì sợ đi nhiều, các cháu quên bà ngoại. May mắn là các bạn nhỏ coi tôi là đồng minh, tôi thường đưa các cháu đi dạo, các cháu rất thích chơi với bà", chị kể.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt
15:09:26 13/06/2024

Tin đang nóng

Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
Diễn viên Quốc Cường U50 không vợ con, sống ngoài lề showbiz
07:36:13 14/06/2024
Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh
09:07:49 14/06/2024
Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024
Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung
06:05:38 14/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Rần rần ảnh full HD "chị em tài phiệt" Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đại náo sự kiện: Xứng danh 2 cực phẩm nhan sắc xứ Hàn!
07:44:20 14/06/2024
"Tình bạn diệu kỳ" của bộ đôi tai tiếng Vbiz: "tan đàn xẻ nghé" thật hay lại là drama chiêu trò?
07:39:23 14/06/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 14/6: Đỗ Mỹ Linh chuẩn dâu hào môn, Cường Đô La khoe tổ ấm viên mãn

08:37:01 14/06/2024
Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc đẹp mặn mà sau sinh con đầu lòng, Cường Đô La đăng tải hình ảnh tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con.

Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái

23:09:56 13/06/2024
Ở t.uổi U60, Phương Dung không còn mong cầu tìm hạnh phúc riêng hay con cái. Nữ diễn viên hiện cảm thấy may mắn khi sống chung với mẹ và được bà chăm lo từ bữa ăn tới giấc ngủ

NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân

22:17:26 13/06/2024
NSND Thanh Lam đăng ảnh đưa mẹ đi du lịch ở Hungary. Ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng ảnh thuở bé, chia sẻ cảm xúc về bố.

Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện

21:59:38 13/06/2024
Ca sĩ Trọng Tấn mừng rỡ và tự hào khoe con gái Thảo Nguyên đạt 10 điểm tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Đàn tranh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây

21:17:05 13/06/2024
Nếu ở những tập trước nữ siêu mẫu gây khó chịu vì cảnh quát tháo ekip do không làm đúng ý trong tiệc cầu hôn thì đến tập 6 mới đây, Minh Tú lại cãi tay đôi với quản lý thân cận.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Thế ra sao ở t.uổi 79?

20:32:48 13/06/2024
Nghệ sĩ Thanh Thế sống cùng con gái trong căn nhà trọ gần nghĩa trang. Bà cũng vừa trải qua cơn bạo bệnh, tưởng chừng không qua khỏi.

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh

16:46:37 13/06/2024
Dù không lên tiếng nhưng động thái của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến cư dân mạng chắc mẩm mối quan hệ của cả hai đã r.ạn n.ứt.

Bạn trai nói lời ngọt ngào, đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò hoa hậu H'Hen Niê

15:48:23 13/06/2024
Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò với Hoa hậu H Hen Niê. Anh mong cả hai luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau.

Hồng Nhung t.uổi 54 sành điệu trẻ như gái đôi mươi, Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra

15:43:16 13/06/2024
Hồng Nhung đăng ảnh ở Pháp khiến khán giả ngỡ ngàng vì t.uổi 54 vẫn sành điệu trẻ như gái đôi mươi . Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra.

Chi Bảo tổ chức sinh nhật cho vợ kém 16 t.uổi: Dàn sao Việt góp mặt, kéo dài 4 ngày liên tiếp ở Thái Lan

15:19:53 13/06/2024
Vào ngày 12/6, Lý Thuỳ Chang đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật ở Thái Lan. Ông xã Chi Bảo đã tâm huyết tự đứng ra chuẩn bị, tổ chức cho vợ kém 16 t.uổi.

Hậu chia tay 16 Typh, Min hiện ra sao?

15:05:02 13/06/2024
Sau khi chia tay 16 Typh, cuộc sống của Min dần trở lại quỹ đạo như trước và đồng thời cũng có những sự thay đổi nhất định.

Anh Dũng tiếp tục lộ dấu hiệu tan vỡ với Trương Ngọc Ánh tại sự kiện

15:00:02 13/06/2024
Từng dính như sam ở mọi sự kiện lớn nhỏ nhưng thời gian vừa qua, Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh lại có động thái lạ, không còn đồng hành bên cạnh nhau.

Có thể bạn quan tâm

5 cầu thủ đắt giá nhất tại EURO 2024

Sao thể thao

12:02:21 14/06/2024
Kylian Mbappe, Jude Bellingham, Phil Foden, Bukayo Saka, Declan Rice là 5 cầu thủ được định giá đắt giá nhất vòng chung kết EURO 2024.

Bị trào ngược dạ dày có nên uống sữa không?

Sức khỏe

12:02:03 14/06/2024
Trào ngược axit xảy ra khi axit dạ dày chảy ngược vào thực quản, gây cảm giác nóng rát ở ngực rồi di chuyển lên cổ và cổ họng, được gọi là chứng ợ nóng.

Quý bà giàu có hơn gần 20 t.uổi và 'câu chốt hạ' lạnh người khi tình trẻ muốn chia tay

Góc tâm tình

12:00:52 14/06/2024
Tất cả chỉ vì nông nổi, nóng vội thực hiện mong muốn của mình mà tự đ.ánh mất nhân phẩm, đ.ánh mất cơ hội ân phẩm, đ.ánh mất cơ hội phấn đấu sự nghiệp chỉ vì tham t.iền phải chấ

Yoona và Suzy thăng hạng phong cách nhờ 4 cách diện đồ đơn giản

Phong cách sao

11:50:04 14/06/2024
Cách phối đồ của Yoona và Suzy cũng không quá cầu kỳ, họ thường áp dụng 4 bí kíp đơn giản sau đây để hoàn thiện phong cách tinh tế, chuẩn sành điệu, chị em nên tham khảo.

Lý do sốc khiến nữ ca sĩ có vẻ ngoài như thiên thần vội bỏ nghề

Sao châu á

11:48:58 14/06/2024
Sau 2 năm làm thực tập sinh, Judy Kim đối mặt với nhiều di chứng sức khoẻ như rối loạn lo âu, trầm cảm, khối u ở cổ họng và các chấn thương như nứt hộp sọ, rách 6 dây chằng ở chân

Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "c.hết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!

Hậu trường phim

11:37:07 14/06/2024
Nhiều người còn cho rằng các cô gái nên chú ý những tình tiết này để có thêm kinh nghiệm tránh xa hội cờ đỏ biết đi .

Nam giới nhanh già hơn t.uổi thường "dễ gãy" ở 3 chỗ: Có dù chỉ 1 cũng phải đi khám ngay kẻo muộn

Kiến thức giới tính

11:35:52 14/06/2024
Nếu bạn chưa xuất hiện những đặc điểm này thì xin chúc mừng, cơ thể còn đang sung sức, khỏe mạnh. Lão hóa là quy luật tự nhiên mà ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra dần dần và không rõ ràng.

'Nhiều khán giả lo ngại việc tổ chức concert nghệ sĩ quốc tế tại Việt Nam'

Nhạc quốc tế

11:35:31 14/06/2024
Bà Thái Thị Trúc Mai - đơn vị tổ chức concert của nhóm nhạc Hàn Quốc Tempest cho biết công tác tổ chức đêm diễn gặp nhiều khó khăn, cùng không ít hoài nghi, quan ngại từ khán giả Việt.

Xây cầu thang chỉ rộng 40 cm vì theo lời thầy phong thủy

Trắc nghiệm

11:28:10 14/06/2024
Mù quáng tin lời thầy phong thủy để vượng khí bay vút lên, giúp gia chủ giàu có , vị chủ nhà nổi cáu khi tôi (kiến trúc sư) can ngăn.

Hà Anh Tuấn mang dàn nhạc từ Việt Nam sang Singapore

Nhạc việt

11:25:39 14/06/2024
Tại sân khấu nhà hát Esplanade, dưới sự chỉ đạo của Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu, một khu vườn hoa hồng đỏ thắm với gần 20.000 đóa hoa được sắp xếp thành những tấm thảm nhung , hoàn thiện bức tranh Sketch A Rose .

Phát hiện hóa thạch loài thằn lằn bay mới có t.uổi đời khoảng 100 triệu năm

Lạ vui

11:12:00 14/06/2024
Với sải cánh dài khoảng 4,6m, Haliskia peterseni có thể là loài săn mồi đáng sợ vào khoảng 100 triệu năm trước, thời điểm phần lớn khu vực Trung Tây bang Queensland chìm dưới nước biển.