NSƯT Chiều Xuân ân hận khi từng “quát” chồng, ở t.uổi 56 vẫn được yêu chiều

Theo dõi VGT trên

NSƯT Chiều Xuân cho biết, dù đã kết hôn với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân gần 40 năm nhưng vợ chồng chị vẫn yêu thương nhau. Chồng chị không bao giờ to tiếng, đôi co với vợ.

Cả nhà gọi anh Quân là “siêu đầu bếp”

Chiều Xuân sinh năm 1967, là con gái đạo diễn sân khấu Đức Đọc. Chị đóng phim sớm, nổi tiếng với vai Thuận phim Mẹ chồng tôi (đạo diễn Khải Hưng), Na phim Người yêu đi lấy chồng, Ngân Hà phim Hà Nội 12 ngày đêm, Hương phim Hàng xóm, Mai phim Tình biển

Với vẻ đẹp đằm thắm, lối diễn tự nhiên, chị là một trong những mỹ nhân “làm mưa làm gió” trên màn ảnh.

Gần đây, chị trở lại trong dự án phim điện ảnh Kẻ ăn hồn – một tác phẩm kinh dị. Trong phim, NSƯT Chiều Xuân xuất hiện trong vai bà Tám Kheo với nhiều phân đoạn cảm xúc, gây ấn tượng với khán giả.

Nữ diễn viên đã có cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí về cuộc sống, công việc của mình.

Nhiều người thắc mắc, vì sao NSƯT Chiều Xuân lại nhận lời vào phim “Kẻ ăn hồn” của đạo diễn Trần Hữu Tấn?

- Khi Trần Hữu Tấn mời tôi tham gia phim, tôi đã phải suy nghĩ khá nhiều. Tôi buồn và thương cho nhân vật vì đó là một bà mẹ có con bị c.hết thương tâm. Sau khi đọc kịch bản, tôi quyết định tham gia vì thấy đây là vai diễn có chiều sâu.

Bên cạnh đó, Tấn làm nhiều phim như: Rừng thế mạng, Chuyện ma gần nhà, Bắc Kim thang… có yếu tố kinh dị, tôi xem thấy rất cuốn hút. Phim của cậu ấy cũng có nhiều chất liệu văn hóa dân gian, đó là điều tôi thích thú.

NSƯT Chiều Xuân ân hận khi từng quát chồng, ở t.uổi 56 vẫn được yêu chiều - Hình 1
Chiều Xuân với tạo hình nhân vật Tám Kheo phim “Kẻ ăn hồn” của đạo diễn Trần Hữu Tấn (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Vai bà Tám Kheo có phải là một vai khá nặng về tâm lý với chị không?

- Đó là một vai với tâm lý khá nặng. Trước khi quay, tôi thường ngồi suy nghĩ về vai diễn, nỗi đau mất con đẩy lên cùng cực khiến khá giả cũng có nhiều đồng cảm với nhân vật này.

Nhiệm vụ của nghệ thuật là phải khai sáng, để người diễn viên được lăn lộn vào những bi kịch, đau thương lẫn hân hoan để soi chiếu chiều sâu bên trong con người. Khi phim ra rạp, xem lại, tôi cũng thấy xúc động và thương nhân vật Tám Kheo hơn.

Làm phim ở Hà Giang một thời gian dài, chị có gặp có nhiều khó khăn?

- Sau Tết Nguyên đán 2023 là chúng tôi đã quay phim. Tôi đã có hơn 1 tháng để lên Hà Giang làm phim Kẻ ăn hồn. Để lên trên Hà Giang, tôi phải di chuyển bằng xe khách giường nằm, lên xe chỉ ngủ một giấc dài là đến Yên Minh, có thể ngắm nhìn các đèo trên đó.

Lên một chút nữa là tới dốc Thẩm Mã, tôi từng lên đây chụp ảnh nên khá quen thuộc với nơi này. Khi trở lại làm phim, tôi thấy rất sung sướng.

Làng mà chúng tôi quay phim có nhiều thiếu thốn, nơi đây không có điện, không có nước. Để có nước sinh hoạt, đoàn phim phải kéo từ dưới lên, dùng một cái ống dài, kéo nước vào một cái hồ lớn, từ đó bơm nước lên làng. Ê-kíp có dựng các lều ở ngoài để sinh hoạt và để đồ quay phim.

Thời gian đó, đoàn phim “dính” 2 lần Covid-19. Cả đoàn ai cũng bị và khỏi dần, nhưng không ai kêu ca mà rất quy củ để đoàn kết vượt qua khó khăn.

NSƯT Chiều Xuân ân hận khi từng quát chồng, ở t.uổi 56 vẫn được yêu chiều - Hình 2

NSƯT Chiều Xuân và ông xã – nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân có gần 40 năm bên nhau (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chị đi xa nhà lâu vậy, ông xã chị – nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – có cằn nhằn không?

- Trong thời gian đi quay ở Hà Giang, tôi về nhà 1 lần. Ông xã bảo, thôi cứ ở lại quay xong hãy về, vì sợ tôi đi lại, di chuyển vất vả. Đi xa thế, tôi thấy mình vẫn có thể sắp xếp việc nhà từ xa được.

Nhà tôi ai cũng nấu ăn ngon, kể cả anh Quân. Cả nhà thường gọi anh ấy là “siêu đầu bếp”. Anh ấy nấu cơm, hay phở cũng rất ngon.

Video đang HOT

Mỗi lần đi làm về, mệt, tôi chỉ cần mua nguyên liệu và ông xã sẽ là người nấu. Tôi may mắn vì có được điều này nên luôn yên tâm mỗi khi đi làm. Nhà lại có bác giúp việc nên tôi không lo lắng lắm.

Có thời gian tôi rất nóng tính

Nhắc đến Chiều Xuân – Đỗ Hồng Quân, người ta thường nói đến một cặp đôi gần 40 năm chung sống vẫn giữ được hạnh phúc, anh chị có bí quyết gì không?

- Nếu nói gần 40 năm chỉ ngọt ngào thì cũng không đúng, để có được hạnh phúc thì cũng có nhiều sóng gió, vất vả. Đừng nghĩ, vì sao tôi chăm sóc anh mà anh không chăm sóc tôi? Khi mình chăm sóc chồng con thật tâm thì họ cũng sẽ lo lắng cho mình thôi.

Khi chúng tôi lớn t.uổi, vẫn thấy rất yêu nhau là vì chúng tôi hiểu được giá trị của nhau, tôn trọng nhau từ lúc lấy đến bây giờ.

Tôi cũng luôn tâm niệm, giá trị của chồng ngày càng tăng lên. Đừng nghĩ, thân quen quá rồi thì không cần trân trọng nữa. Đừng nghĩ “gần chùa gọi bụt bằng anh”, điều đó là không được.

NSƯT Chiều Xuân ân hận khi từng quát chồng, ở t.uổi 56 vẫn được yêu chiều - Hình 3
Nghệ sĩ Chiều Xuân ở t.uổi 56 (Ảnh: Anh Tuấn).

Nhiều phụ nữ muốn mình là nội tướng trong gia đình thì mới giữ chân được người đàn ông, với chị thì sao?

- Câu “lạt mềm buộc chặt” không đúng với tôi lắm. Mình đừng giữ ai thì mọi người sẽ không bỏ mình đi đâu cả. Mình tôn trọng tự do của mọi người, thì mình sẽ được tự do. Mình phải hiểu đối phương chứ không phải trong gia đình, mình muốn làm bà tướng, điều khiển mọi thứ theo ý mình, vậy là hỏng hết.

Tôi còn có công việc, sở thích riêng. Tôi không có thời gian để quản lý sở thích của mọi người trong gia đình, điều này rất vô lý. Khi mình vui thì mọi người sẽ ủng hộ mình thôi.

Dù không nói ra nhưng các thành viên trong gia đình đều coi chị là nội tướng?

- Trong cuộc sống, mình vẫn phải “nghệ thuật” một chút nhưng mình đừng phụ thuộc vào câu “nghệ thuật để sống”, như thế rất mệt mỏi.

Tôi thấy mình là người biết nhu, biết cương. Anh Quân cũng là một người rất chiều vợ, thương con, thương cháu. Vợ con chưa có vấn đề gì anh ấy đã “rền rĩ, nỉ non” lo lắng. Tôi phải luôn động viên anh ấy rằng, anh yên tâm, mọi chuyện đều ổn.

Trong gần 40 năm sống bên nhau, chị đã bao giờ phải giữ chân anh Quân, hay anh ấy phải giữ chân chị không?

- Chắc cũng có, hồi trẻ thì có đấy. Điều này tôi tự nghĩ ra thôi, vì t.uổi trẻ mọi thứ đến với mình rất nhanh, nhưng mỗi t.uổi một khác, suy nghĩ cũng chín chắn hơn.

Anh Quân có phải là người lãng mạn?

- Anh ấy là người rất chân chất, nhưng tận cùng bên trong là người lãng mạn, chân thành. Từ hồi đi học nước ngoài, hay sống với người lớn t.uổi anh ấy vẫn vậy.

Nhiều người hỏi tôi: “Ở cơ quan anh ấy là lãnh đạo thì về nhà, anh ấy có quan cách không?”. Tôi nói: “Quan cách với ai? Quan cách làm gì? Đi làm việc đã vất vả, nguyên tắc, kỷ luật thì về nhà thả lỏng ra, quan cách làm gì cho khổ ra”.

Có thời gian anh ấy làm việc mệt mỏi, tôi rủ anh lên vườn (khu nhà vườn ở ngoại thành của vợ chồng chị) thư giãn, anh ấy đi luôn. Chưa lần nào tôi rủ mà anh từ chối.

Tôi thường đi xe buýt lên đó, xong anh ấy lên sau đón tôi về, hoặc sáng tôi lên vườn, trưa anh ấy chạy xe lên đó ăn cơm xong lại quay về thành phố. Anh ấy là người quý trọng tình cảm.

Nhắc đến Chiều Xuân, người ta nghĩ đến một người phụ nữ Hà Nội nhẹ nhàng, tình cảm, ở nhà chị có bao giờ to tiếng?

- Tôi có nổi nóng đấy, có thời gian tôi rất nóng tính. Tôi đã từng gào, hét vào mặt anh ấy, ầm ĩ cả nhà cửa. Đến mức con tôi nói: “Mẹ xem thế nào chứ, cứ gào lên như thế, con không thể chịu được”. Con cái nói vậy, tôi cũng buồn, nghĩ các con “tệ” với mình quá. Sau đó, tôi lại nghĩ mình cũng tệ, “nguy hiểm quá, mình đang làm cái gì đây?”

Gia đình nào cũng giống nhau thôi. Lúc đó, tôi muốn mình phải hoàn thành việc này nhưng mọi người không cùng suy nghĩ với mình nên nổi điên một cách vô lối.

Tôi cáu, anh ấy không nói gì, thế là tôi hết “nhiệt huyết” cãi nhau. Giờ thì khác, mọi thứ thuộc vào tâm lý và t.uổi tác, tôi giờ điềm đạm hơn rồi.

NSƯT Chiều Xuân ân hận khi từng quát chồng, ở t.uổi 56 vẫn được yêu chiều - Hình 4
Chiều Xuân và hai con gái: Hồng Mi (giữa) và Hồng Khanh (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trong gia đình, có phải chị là người thiên về cảm xúc, anh Quân là người kéo chị về lý trí?

- Không hẳn thế, anh ấy không có thời gian để đấu khẩu với tôi. Chính vì tính cách thế, mình hiểu được nên hóa giải được mọi thứ, biến chuyện lớn thành nhỏ.

Tôi thấy sung sướng và may mắn khi lấy được anh Quân. Nếu có kiếp sau, tôi vẫn “chốt đơn” anh ấy. Sống với anh ấy, mọi thứ đều rất nhẹ nhàng vì anh ấy không chấp nhặt, anh ấy có nhiều việc lớn để làm hơn là đôi co với vợ.

Giờ tôi già rồi, đáng nhẽ phải lắm điều hơn, khó khăn hơn, nhưng tôi hiểu, mình cứ bình thường đi, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn.

Chị có phải là “bà ngoại bỉm sữa” không?

- Tôi cũng tự tay chăm các cháu ngoại, tuy không ở cùng nhưng tôi biết các con cần mình ở thời điểm nào để hỗ trợ, chăm sóc. Nhiều lúc tôi ngồi ứa nước mắt vì sợ đi nhiều, các cháu quên bà ngoại. May mắn là các bạn nhỏ coi tôi là đồng minh, tôi thường đưa các cháu đi dạo, các cháu rất thích chơi với bà.

Có lần sang chơi, tôi bảo cháu ngoại là chuẩn bị đi làm xa. Cháu nói: “Sao bà đi nhiều thế mà chơi với cháu ít vậy?”. Tôi kể với con gái thì bị trêu: “Đấy, bà thấy đau lòng chưa?”. Chính vì thế, khi tôi có thời gian là sang thăm các cháu ngay.

- Xin cảm ơn chị vì những chia sẻ!

NSƯT Chiều Xuân: 'Tôi thấy anh Quân đẹp mọi phương diện'

Kết hôn từ năm 20 t.uổi với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, bí quyết giữ gìn hôn nhân hơn 30 năm qua của vợ chồng NSƯT Chiều Xuân xuất phát từ sự tôn trọng và không để người kia phải vất vả vì mình.

Gặp nữ diễn viên Mẹ chồng tôi vào một buổi sáng mát dịu giữa mùa hè, vẫn là đôi mắt dịu dàng, nét cười đằm thắm, kiêu sa đó, Chiều Xuân chia sẻ không giấu niềm hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

NSƯT Chiều Xuân: Tôi thấy anh Quân đẹp mọi phương diện - Hình 1

Tôi trông cháu không phải để giúp con

- Những thế hệ khán giả yêu mến NSƯT Chiều Xuân đến giờ vẫn nhớ chị qua vai Thuận trong 'Mẹ chồng tôi' và chị cũng từng chia sẻ đó là vai giống chị ngoài đời nhất. Nhìn lại quãng thời gian làm dâu, chị thấy mình thay đổi những gì?

Tôi thực sự may mắn vì có bố mẹ chồng rất tuyệt vời. Tôi chẳng có cảm giác về làm dâu mà như con gái về nhà mình. Mẹ chồng tôi là người chăm chỉ, luôn vun vén và chắt chiu cho con cháu. Khi đóng phim, tôi được sống với chính con người thật của mình, thấm đẫm trong thông điệp nhân văn của phim.

Bản thân tôi cũng là người có chí tiến thủ, luôn muốn vươn lên và vượt qua chính mình. Nhân vật Thuận trong quá khứ có thể bị mắc sai lầm nhưng kịp thời nhận ra và không bao giờ lặp lại. Vượt qua nỗi đau cha ruột của con gái qua đời, cô ấy đã phấn đấu sau này trở thành chủ tịch huyện và vẫn hết lòng chăm sóc mẹ chồng.

Đến tận bây giờ, khi nhắc đến tên phim là những trường đoạn quay giàu cảm xúc lại ùa về: cảnh khóc xin mẹ tha thứ, cảnh đêm mưa trong lán cùng NSƯT Trần Lực hay cảnh hát trên đồng lúa, chạy ra trời mưa sửa loa... Tất cả vẫn ở trong tôi với tất cả những gì đẹp đẽ nhất của những ngày đóng phim cũng nhiều vất vả.

- Vẻ ngoài trông chị hiện đại nhưng bên trong lại là người nặng lòng và giàu tình cảm. Hình ảnh chị ôm gốc cây cổ thụ to gần nhà ở phố Nguyễn Thái Học, ngăn không cho người ta chặt khiến dạo trước khiến nhiều người ấn tượng. Chị là dễ xúc động phải không?

Lúc ấy không phải là tôi ôm gốc cây mà là nhìn thấy nhân viên công ty cây xanh đến chuẩn bị chặt cây, cảm xúc vỡ òa, tôi khóc lóc và đấu tranh để họ rút đi. Cây cổ thụ không phải vật vô tri vô giác mà là người bạn, là nhân chứng lịch sử của Thủ đô.

Chúng ta nợ cây nhiều lắm: nợ bóng mát, hơi thở và cả những giá trị lịch sử. Ngoài đời, đôi khi tôi cũng hay muộn phiền, lo nghĩ về cuộc sống và những gì đang diễn ra xung quanh. Tôi nhận thấy cái tôi của mình luôn gắn với cộng đồng.

NSƯT Chiều Xuân: Tôi thấy anh Quân đẹp mọi phương diện - Hình 2

- U60 khán giả thấy chị vẫn 'trên từng cây số' và bận rộn với công việc chăm sóc cháu ngoại. Con gái chị không thuê giúp việc hay sao?

Con gái tôi có nhờ sự giúp đỡ của cô giúp việc vì chăm 3 con nhỏ đâu có dễ dàng. Khi Hồng Mi sinh con đầu lòng, tôi gác lại hết công việc, dành cả tháng để trông nom cháu. Tôi địu cháu đi khắp các phố phường, đến khi nó biết chạy nhảy vẫn được bà đưa đi chơi.

Rồi đến đứa cháu thứ 3, mỗi lần cháu qua là tôi dành trọn vài ngày để nô đùa, bế ẵm, hít hà... Nhìn thấy tôi là nó gọi vang "Pà, pà..." khiến tôi tan chảy. Tôi trông cháu không phải để giúp con mà bởi tình cảm bà cháu thiêng liêng lắm.

- Trong chương trình 'Lời tự sự' chị nói làm gì cũng chia sẻ cùng ông xã. Đây là yếu tố giúp anh chị giữ lửa hôn nhân suốt 3 thập kỷ qua?

Tôi chưa bao giờ tiếc nuối khi kết hôn ở độ t.uổi 20. Chúng tôi làm nghệ thuật và lấy tình yêu chung đó để gắn kết bên nhau. Khi tôi yêu anh Quân và anh ấy yêu tôi, chúng tôi biết giá trị của người kia. Để có được niềm vui khi bên nhau, điều đầu tiên là luôn trân trọng giá trị của người khác. Tôi không làm người kia vất vả vì mình.

NSƯT Chiều Xuân: Tôi thấy anh Quân đẹp mọi phương diện - Hình 3
NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân.

Tôi thấy mình cũng xấu tính lắm

- Chị có từng nghe thấy mọi người nhận xét rằng ông xã ngoại hình thua kém vợ nhiều?

Khi tôi kết hôn với anh Đỗ Hồng Quân, có lần một người em họ của anh gặp tôi rồi chia sẻ kiểu nhìn tôi thế này, sợ anh Quân không giữ được. Khi đó tôi cười và bảo: "Tại sao em không nghĩ điều ngược lại nhỉ?".

Tôi cũng có đọc và nghe những lời như kiểu: "Sao trông ông này không đẹp?". Nhưng với tôi, anh Quân luôn đẹp, đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn và người mê anh ý trước lại chính là Chiều Xuân đấy chứ. Nhìn vậy thôi chứ nhiều khi tôi thấy mình cũng xấu tính lắm, cáu giận, nói năng cau có vô cớ nhưng anh ý vẫn rất thương yêu.

- Có khi nào chị tiếc nuối vì đã kết hôn quá chóng vánh, chưa kịp hẹn hò yêu đương để được chiều chuộng?

Không! Chúng tôi còn cảm thấy rất may vì kết hôn ở thời điểm đó - khi bố mẹ chồng tôi còn khỏe, được chăm sóc và trò chuyện cùng ông bà.

Về phía mình, tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ và đồng hành với anh Quân trong mọi chuyện. Tôi thấy vui và vinh dự khi được ở bên chồng và chúng tôi cùng nhau chia ngọt sẻ bùi.

- Chị ủng hộ việc kinh doanh của con gái cả như thế nào? Nét tính cách của hai cô con gái có gì nổi bật?

Hồng Mi ngay từ nhỏ đã rất tự lập và luôn kiên định với những đam mê. Năm thứ nhất đại học, con muốn khởi nghiệp kinh doanh và nói với tôi cho con vay 50 triệu.

Sau đó con đi du học, cửa hàng được các bạn vận hành, lợi nhuận cũng gửi sang cho Mi. Mi đã tự trang trải cuộc sống và không cần đến t.iền của bố mẹ. Về nước, con đi làm và đã trả lại bố mẹ toàn bộ t.iền.

Còn Hồng Khanh sinh ra ở thời điểm mọi thứ đầy đủ hơn, được chiều hơn nên cô bé cũng cá tính và gai góc hơn. Tuy nhiên các con đều chăm ngoan, không bao giờ cãi bố mẹ và luôn biết nỗ lực vươn lên, đó là điều tôi rất vui.

NSƯT Chiều Xuân: Tôi thấy anh Quân đẹp mọi phương diện - Hình 4
Chiều Xuân với con gái và cháu ngoại.

- Cơ duyên đưa chị đến với nghề chụp ảnh và dậy từ 4h sáng để săn ảnh nghệ thuật?

Hồi mới tập chụp ảnh, một lần đi ra cầu Long Biên lúc gần 5h sáng và tôi bị mê luôn khung cảnh thiên nhiên từ đó.

Đấy như p.hần t.hưởng dành cho người lao động mưu sinh để họ bớt đi những mỏi mệt. Có thể họ chẳng có thời gian quan tâm nhưng với tôi, chụp ảnh sáng sớm là việc tận hưởng không khí trong trẻo, thanh khiết, chứng kiến phố phường đầu ngày và thêm yêu thành phố.

- Chị có thể kể về trở ngại hay "tai nạn" khi đi chụp ảnh?

Năm ngoái, đúng vào ngày giỗ bố tôi, dù rất mệt nhưng tôi đã xin phép mẹ và gia đình để được đi lên Mù Cang Chải, vừa đỡ nhớ bố và đi cũng để bớt mệt. Lúc đó, tôi bị suy nhược cơ thể sau một thời gian dài làm chương trình. Tôi nghĩ xe chở mình mà, cứ leo lên xe nằm hay ngồi là sẽ đến.

Ngày hôm đó trời vô cùng đẹp. Khi hoàng hôn buông xuống, tất cả mọi người trong đoàn say sưa chụp, sau đó mọi người về hết, mình tôi vẫn ở lại và thật may mắn được chứng kiến khoảnh khắc siêu đẹp.

Và bộ ảnh Hoàng hôn ở Mù Cang Chải năm 2022 của tôi có nhiều thành tích như 2 lần liên tiếp là Hero tuần của Agora; được chọn nhiều trên các nền tảng ảnh... Chuyến đi đó thực sự khiến tôi lấy lại tinh thần, tỉnh táo và khỏe khoắn. Đến giờ, mỗi lần chồng tôi đi công tác, tôi đều tranh thủ đi theo và "săn" ảnh nghệ thuật.

NSƯT Chiều Xuân: Tôi thấy anh Quân đẹp mọi phương diện - Hình 5
Một bức ảnh do Chiều Xuân chụp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt
15:09:26 13/06/2024
Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt
23:34:07 12/06/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Quốc Cường U50 không vợ con, sống ngoài lề showbiz
07:36:13 14/06/2024
Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh
09:07:49 14/06/2024
Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Rần rần ảnh full HD "chị em tài phiệt" Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đại náo sự kiện: Xứng danh 2 cực phẩm nhan sắc xứ Hàn!
07:44:20 14/06/2024
"Tình bạn diệu kỳ" của bộ đôi tai tiếng Vbiz: "tan đàn xẻ nghé" thật hay lại là drama chiêu trò?
07:39:23 14/06/2024
Sao Việt 14/6: Đỗ Mỹ Linh chuẩn dâu hào môn, Cường Đô La khoe tổ ấm viên mãn
08:37:01 14/06/2024
'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng
08:04:47 14/06/2024

Tin mới nhất

Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái

23:09:56 13/06/2024
Ở t.uổi U60, Phương Dung không còn mong cầu tìm hạnh phúc riêng hay con cái. Nữ diễn viên hiện cảm thấy may mắn khi sống chung với mẹ và được bà chăm lo từ bữa ăn tới giấc ngủ

NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân

22:17:26 13/06/2024
NSND Thanh Lam đăng ảnh đưa mẹ đi du lịch ở Hungary. Ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng ảnh thuở bé, chia sẻ cảm xúc về bố.

Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện

21:59:38 13/06/2024
Ca sĩ Trọng Tấn mừng rỡ và tự hào khoe con gái Thảo Nguyên đạt 10 điểm tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Đàn tranh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây

21:17:05 13/06/2024
Nếu ở những tập trước nữ siêu mẫu gây khó chịu vì cảnh quát tháo ekip do không làm đúng ý trong tiệc cầu hôn thì đến tập 6 mới đây, Minh Tú lại cãi tay đôi với quản lý thân cận.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Thế ra sao ở t.uổi 79?

20:32:48 13/06/2024
Nghệ sĩ Thanh Thế sống cùng con gái trong căn nhà trọ gần nghĩa trang. Bà cũng vừa trải qua cơn bạo bệnh, tưởng chừng không qua khỏi.

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh

16:46:37 13/06/2024
Dù không lên tiếng nhưng động thái của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến cư dân mạng chắc mẩm mối quan hệ của cả hai đã r.ạn n.ứt.

Bạn trai nói lời ngọt ngào, đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò hoa hậu H'Hen Niê

15:48:23 13/06/2024
Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò với Hoa hậu H Hen Niê. Anh mong cả hai luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau.

Hồng Nhung t.uổi 54 sành điệu trẻ như gái đôi mươi, Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra

15:43:16 13/06/2024
Hồng Nhung đăng ảnh ở Pháp khiến khán giả ngỡ ngàng vì t.uổi 54 vẫn sành điệu trẻ như gái đôi mươi . Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra.

Chi Bảo tổ chức sinh nhật cho vợ kém 16 t.uổi: Dàn sao Việt góp mặt, kéo dài 4 ngày liên tiếp ở Thái Lan

15:19:53 13/06/2024
Vào ngày 12/6, Lý Thuỳ Chang đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật ở Thái Lan. Ông xã Chi Bảo đã tâm huyết tự đứng ra chuẩn bị, tổ chức cho vợ kém 16 t.uổi.

Hậu chia tay 16 Typh, Min hiện ra sao?

15:05:02 13/06/2024
Sau khi chia tay 16 Typh, cuộc sống của Min dần trở lại quỹ đạo như trước và đồng thời cũng có những sự thay đổi nhất định.

Anh Dũng tiếp tục lộ dấu hiệu tan vỡ với Trương Ngọc Ánh tại sự kiện

15:00:02 13/06/2024
Từng dính như sam ở mọi sự kiện lớn nhỏ nhưng thời gian vừa qua, Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh lại có động thái lạ, không còn đồng hành bên cạnh nhau.

Đoạn clip hơn 1 phút của con gái diễn viên Mạnh Trường, xem xong ai cũng phải xuýt xoa khen tài sắc vẹn toàn

14:46:42 13/06/2024
Mới đây, Mạnh Trường đã đăng tải đoạn clip con gái ngồi đàn piano trong khung cảnh đồng lúa. Cô bé Chip của Bố ơi mình đi đâu thế? giờ đã là một thiếu nữ có vẻ đẹp dịu dàng, mái tóc dài thướt tha.

Có thể bạn quan tâm

Làng thời trang có bộ đôi song kiếm hợp bích cực mượt, từng càn quét mọi sàn diễn, tạo ra trend makeup siêu viral

Làm đẹp

12:58:55 14/06/2024
Cặp bài trùng nhà thiết kế - makeup artist huyền thoại này đã sát cánh cùng nhau thống trị giới thời trang, làm đẹp suốt gần 25 năm qua.

Cá hồi sốt chua ngọt đậm đà ngon cơm ngày mưa

Ẩm thực

12:54:12 14/06/2024
Cá hồi là thực phẩm tuyệt vời nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến sao cho ngon miệng và hấp dẫn. Hãy cùng vào bếp thực hiện món cá hồi sốt chua ngọt để đổi vị cho bữa ăn bạn nhé!

Giải mã ý nghĩa "đoá hoa hồng vàng" đang hót hòn họt của Lưu Diệc Phi

Phim châu á

12:52:18 14/06/2024
Tại đất nước tỷ dân, hoa hồng vàng liên tục cháy hàng . Nguyên nhân phía sau khiến nhiều người phải bất ngờ bởi có liên quan đến Lưu Diệc Phi cùng bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng.

5 cầu thủ đắt giá nhất tại EURO 2024

Sao thể thao

12:02:21 14/06/2024
Kylian Mbappe, Jude Bellingham, Phil Foden, Bukayo Saka, Declan Rice là 5 cầu thủ được định giá đắt giá nhất vòng chung kết EURO 2024.

Bị trào ngược dạ dày có nên uống sữa không?

Sức khỏe

12:02:03 14/06/2024
Trào ngược axit xảy ra khi axit dạ dày chảy ngược vào thực quản, gây cảm giác nóng rát ở ngực rồi di chuyển lên cổ và cổ họng, được gọi là chứng ợ nóng.

Quý bà giàu có hơn gần 20 t.uổi và 'câu chốt hạ' lạnh người khi tình trẻ muốn chia tay

Góc tâm tình

12:00:52 14/06/2024
Tất cả chỉ vì nông nổi, nóng vội thực hiện mong muốn của mình mà tự đ.ánh mất nhân phẩm, đ.ánh mất cơ hội ân phẩm, đ.ánh mất cơ hội phấn đấu sự nghiệp chỉ vì tham t.iền phải chấ

Yoona và Suzy thăng hạng phong cách nhờ 4 cách diện đồ đơn giản

Phong cách sao

11:50:04 14/06/2024
Cách phối đồ của Yoona và Suzy cũng không quá cầu kỳ, họ thường áp dụng 4 bí kíp đơn giản sau đây để hoàn thiện phong cách tinh tế, chuẩn sành điệu, chị em nên tham khảo.

Lý do sốc khiến nữ ca sĩ có vẻ ngoài như thiên thần vội bỏ nghề

Sao châu á

11:48:58 14/06/2024
Sau 2 năm làm thực tập sinh, Judy Kim đối mặt với nhiều di chứng sức khoẻ như rối loạn lo âu, trầm cảm, khối u ở cổ họng và các chấn thương như nứt hộp sọ, rách 6 dây chằng ở chân

Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "c.hết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!

Hậu trường phim

11:37:07 14/06/2024
Nhiều người còn cho rằng các cô gái nên chú ý những tình tiết này để có thêm kinh nghiệm tránh xa hội cờ đỏ biết đi .

Nam giới nhanh già hơn t.uổi thường "dễ gãy" ở 3 chỗ: Có dù chỉ 1 cũng phải đi khám ngay kẻo muộn

Kiến thức giới tính

11:35:52 14/06/2024
Nếu bạn chưa xuất hiện những đặc điểm này thì xin chúc mừng, cơ thể còn đang sung sức, khỏe mạnh. Lão hóa là quy luật tự nhiên mà ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra dần dần và không rõ ràng.

'Nhiều khán giả lo ngại việc tổ chức concert nghệ sĩ quốc tế tại Việt Nam'

Nhạc quốc tế

11:35:31 14/06/2024
Bà Thái Thị Trúc Mai - đơn vị tổ chức concert của nhóm nhạc Hàn Quốc Tempest cho biết công tác tổ chức đêm diễn gặp nhiều khó khăn, cùng không ít hoài nghi, quan ngại từ khán giả Việt.