NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại

Theo dõi VGT trên

Ngoài 50 t.uổi, Chiều Xuân vẫn tham gia nhiều sự kiện, gameshow truyền hình và đóng phim. Nữ nghệ sĩ nhận nhiều lời khen vì luôn giữ được sắc vóc và tinh thần tươi trẻ.

Diễn viên Chiều Xuân là cái tên không còn xa lạ với người yêu phim Việt nhưng cuộc hôn nhân hạnh phúc của chị bên người chồng là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân mới thực sự là điều khiến người ta chú ý. Hai người kết hôn từ năm nữ diễn viên 20 t.uổi. Cặp đôi có hai con gái xinh đẹp là Hồng Mi và Hồng Khanh. Cô con gái lớn Hồng Mi của Chiều Xuân đã kết hôn và sinh con.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 1

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 2

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 3

Ở t.uổi 53 và đã làm bà ngoại nhưng Chiều Xuân vẫn xinh đẹp và trẻ trung. Thậm chí nhiều người còn nhận xét chị và các con gái trông giống như chị em trong những bức ảnh chụp chung.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 4

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 5

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 6

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 7

Cách đây không lâu, NSƯT Chiều Xuân bất ngờ tung loạt ảnh diện b.ikini 2 mảnh khoe trọn thân hình đáng mơ ước ở t.uổi ngũ tuần.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 8

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 9

Nữ nghệ sĩ cho biết để giữ được vóc dáng gọn gàng là nhờ chị luôn giữ tinh thần thư thái, vui vẻ và cố gắng luyện tập thể dục, đặc biệt là yoga.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 10

NSƯT Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh.

“Ở độ t.uổi 53, t.uổi tác luôn là điều trăn trở lớn nhất đối với mỗi người phụ nữ, trong đó không loại trừ tôi. T.uổi tác cho tôi thấy nguy cơ phải bước xuống đỉnh cao của sự nghiệp do cơ thể đã không còn dẻo dai, thon gọn.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 11

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 12

Sức khoẻ và sắc đẹp sẽ ngày càng bị thời gian làm cho xuống cấp, trên da đã bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn khi cười. Ý thức được điều đó nên tôi luôn giữ cho mình tinh thần thư thái, vui vẻ, cố gắng tập luyện thể dục hàng ngày và có chế độ ăn lành mạnh. Những lời khen ngợi của mọi người cũng là động lực tôi phấn đấu và là minh chứng cho những gì mình làm là đúng “, Chiều Xuân tiết lộ.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 13

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 14

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 15

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 16

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 17

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 18

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 19

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 20

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 21

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 22

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 23

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 24

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 25

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 26

Clip NSƯT Chiều Xuân hát ‘Người hãy quên em đi’ cùng con gái út

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

- Bạn từng gặp ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng về phong cách ăn mặc gợi cảm ở t.uổi mới lớn. Điều đó khiến bạn cảm thấy thế nào?

- Tất cả những hình ảnh, bộ trang phục tôi mặc đều do tôi tự mua và đăng lên. Có một vài người nói những gì tôi mặc là sexy nhưng bản thân tôi thấy chúng chẳng sexy chỗ nào cả. Khi mặc chúng lên người, tôi chỉ thấy tự tin và nghĩ "ôi sao mình xinh gái thế". Có thể tôi mặc khác so với thị hiếu của một vài người hoặc khán giả mãi không thể quên được hình ảnh cô bé Hồng Khanh ở The Voice Kids nên mới khó chấp nhận chứ tôi thấy mình vô cùng kín đáo. Tôi vẫn đang trên con đường tìm kiếm phong cách của bản thân và thời gian này chỉ muốn sống đúng với hình ảnh cô gái 16 t.uổi mộng mơ, trong sáng.

- Bố mẹ bạn - NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - có ý kiến gì về chuyện ăn mặc của con gái ở t.uổi mới lớn?

- Tôi làm cái gì bố cũng ủng hộ, kể cả chuyện ăn mặc. Tôi mặc gì, mẹ cũng sẽ khen xinh. Mẹ thường nói với tôi những câu nhẹ nhàng kiểu như con cứ làm điều gì mình thấy đúng, thấy thích và chỉ cần biết giới hạn của mình là được. Chỉ khi nào không đồng ý vì một việc gì đó, mẹ mới khiến tôi toát mồ hôi dù nói năng rất nhẹ nhàng.

Từ ngày tham gia The Voice Kids cách đây 7 năm, khi còn là một đ.ứa t.rẻ, tôi đã được tiếp xúc với dư luận và những lời phán xét của cư dân mạng. Những bình luận không hay từng khiến tôi tổn thương vô cùng và tự chất vấn bản thân bằng hàng nghìn câu hỏi tại sao, vì trước đó chẳng ai nói với mình như vậy. Thế nhưng, mọi thứ qua đi khiến tôi nhận ra mình không thể khiến tất cả mọi người thích mình. Chính vì vậy, tôi nghĩ hãy cứ làm những điều mà mình cho là đúng và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó, chẳng cần quan tâm đến họ.

Hồng Khanh: Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng - Hình 1

Tạo hình của Hồng Khanh trong MV 'Thơm'.

- Tại sao sau The Voice Kids 2013, bạn không thường xuyên đi hát giống như các thí sinh cùng lứa?

- Sau The Voice Kids, tôi tự thấy mình chưa phù hợp để đi hát, đi diễn và nhận quảng cáo nhiều như các bạn. Tôi thích đi học, tận hưởng t.uổi thơ của mình một cách trọn vẹn nhất và sống như một cô học sinh bình thường hơn là một cô bé nổi tiếng, phải cẩn trọng trong lời ăn, tiếng nói từ nhỏ. Tôi tự nhủ mình sẽ quay lại với âm nhạc khi sẵn sàng. Vì thế, mẹ chỉ nhận giúp tôi những chương trình diễn ra vào thứ bảy - chủ nhật để không ảnh hưởng đến việc học.

- Xác định theo đuổi con đường âm nhạc, bạn áp lực thế nào trước sự nổi tiếng của bố mẹ?

- Tôi không áp lực vì sự nổi tiếng của bố mẹ. Tôi chỉ thấy mình may mắn khi có bố mẹ đều làm nghệ thuật và từ nhỏ đã được tiếp xúc với âm nhạc. Tôi không nhớ mình đã đến cánh gà của các đêm nhạc và xem bố diễn từ năm mấy t.uổi nhưng tôi biết tất cả những gì bố mẹ làm đều giúp mình nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, tôi biết rằng mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn khi bố mẹ quá nổi tiếng. Từ ngày thi The Voice Kids 2013, tôi luôn được mọi người gọi bằng danh xưng "con gái nghệ sĩ Chiều Xuân" thay vì tên thật Hồng Khanh. Từ giờ trở đi, tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để mọi người nhớ đến mình là cô gái Hồng Khanh yêu ca hát, có bố mẹ đều là những nghệ sĩ tuyệt vời chứ không đơn thuần chỉ là con gái mẹ Xuân, bố Quân.

Hồng Khanh: Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng - Hình 2

Hồng Khanh bên bố mẹ, chị gái Hồng Mi và các cháu.

- Đâu là lý do khiến bạn bỏ ra gần 100 triệu đồng đầu tư cho MV 'Thơm'?

- Thơm là món quà tôi tặng chính mình, nhân dịp sinh nhật 16 t.uổi, ghi dấu một mốc quan trọng trong cuộc sống. Tôi không coi đó là sản phẩm 'debut', đ.ánh dấu bước ngoặt chuyển sang hoạt động chuyên nghiệp nên không kỳ vọng quá nhiều đâu, chỉ cần được mọi người ủng hộ là đã mừng lắm rồi. Bây giờ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để trở thành ca sĩ nên tôi vẫn muốn tập trung cho việc học và tận hưởng t.uổi học trò bên bạn bè.

Sau khi chia sẻ ý định làm MV tự tặng mình, tôi được bố mẹ hết lòng ủng hộ và cho 3 triệu đồng để thực hiện. Ban đầu, tôi dự tính dùng một triệu đồng nhờ bạn sáng tác bài hát nhẹ nhàng, hai triệu đồng còn lại để thực hiện MV bằng máy ảnh. Tuy nhiên, chị gái Hồng Mi động viên tôi nên làm một sản phẩm thật chỉn chu. Vì vậy, mẹ đã đồng ý để tôi dùng khoản tiết kiệm từ nhỏ. Đó là t.iền mừng t.uổi, đi hát, đóng quảng cáo... của tôi suốt nhiều năm được mẹ giữ hộ. Với Thơm , tôi tự làm mọi công đoạn, từ lên ý tưởng, liên lạc với êkíp, thu âm... và có sự hướng dẫn, hỗ trợ của chị Hồng Mi khi cần. Mỗi lúc cần t.iền chi cho từng hạng mục của MV, tôi sẽ về trình bày và mẹ sẽ "xuất tiền". Tôi được chị gái cổ vũ nên làm quen với việc sản xuất âm nhạc, tránh bỡ ngỡ về sau.

- Ngoài tài chính, bạn được bố mẹ ủng hộ như thế nào khi thực hiện sản phẩm này?

- Bố mẹ luôn để tôi thoải mái làm những điều mình thích và ủng hộ con gái trong mọi chuyện. Mẹ hay nói với tôi rằng "Ôi con gái của mẹ vô cùng tuyệt vời" còn bố thì lúc nào cũng quan tâm từ những việc nhỏ nhất.

Bố tôi rất thoải mái với các con nhưng trong công việc lại là người nổi tiếng khó tính. Vì vậy, khi đưa MV cho bố nghe, tôi sợ lắm. Thế mà, bố xem xong chỉ nhận xét ngắn ngủi: "Nhẹ nhàng dịu dàng đấy con ạ". Bố đ.ánh giá cao nỗ lực theo đuổi đam mê của tôi và có lẽ biết đây là sản phẩm kỷ niệm của con gái nên bố không quá khắt khe.

Mẹ tôi thì không bao giờ tiếc những lời ngọt ngào cho con gái. Từ khi nghe bản thu đến lúc xem MV, mẹ lúc nào cũng khen: "Hay quá con ơi, xuất sắc, tuyệt vời, không còn từ gì để chê!".

Hồng Khanh: Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng - Hình 3

Nhan sắc t.uổi 16 của Hồng Khanh.

- Cách đây một năm, bạn từng chia sẻ về bạn trai. Tình cảm của cả hai hiện tiến triển thế nào?

- Bạn trai hơn tôi 3 t.uổi, hiện là sinh viên của Đại học Thương mại Hà Nội. Tình cảm đến với chúng tôi rất tự nhiên từ khi cả hai cùng sinh hoạt trong câu lạc bộ âm nhạc của trường cấp ba. Lúc quen nhau, bạn trai không hề biết tôi là bé Hồng Khanh ở The Voice Kids 2013. Sau khi biết, bạn ấy mới thấy hơi sợ và bảo nếu biết trước thì sẽ không quen tôi (cười).

Bạn ấy làm nhiều về âm nhạc điện tử, chơi DJ ở các trường đại học và lễ hội âm nhạc. Hai người thuộc hai trường phái âm nhạc hoàn toàn khác nhau nên bạn ấy cũng ít nghe các sản phẩm của tôi, chỉ ủng hộ khi cần thôi.

- Ở t.uổi 16, hình mẫu bạn trai lý tưởng của bạn là gì?

- Mẫu bạn trai của tôi là người đàn ông giống bố - rất lãng mạn và luôn chu toàn cho gia đình. Ngày tôi còn bé, bố mỗi lần về nhà và cứ mở cửa nhà là hét lên từ chân cầu thang: "Con gái Hồng Khanh thân yêu của bố ơi! Bố chào con ạ, bố về rồi đây!". Đến bây giờ, khi tôi 16 t.uổi, bố vẫn làm vậy. Nhiều hôm đi làm về muộn, bố thường vào phòng để hỏi xem tôi thế nào, hỏi xem ăn uống ra sao... Bố vô cùng lãng mạn với mẹ và luôn quan tâm gia đình. Không những thế, bố còn nấu ăn rất ngon và cắm hoa rất đẹp. Vào một ngày bình thường nhưng cao hứng hoặc dịp kỷ niệm nào đó, bố sẽ dậy sớm đi chợ, mua hoa về cắm và làm bữa sáng, khiến mẹ vừa ngủ dậy đã bất ngờ vì thấy hoa cắm thơm nức và đồ ăn ngon bày trên bàn.

MV 'Thơm'

- Sau MV 'Thơm', bạn có định hướng gì cho con đường âm nhạc của mình?

- Sau sản phẩm này, tôi có ý định ra mắt thêm một sản phẩm nữa vào giữa năm sau với màu sắc hoàn toàn mới, có thể sôi động hơn nhiều so với Thơm . Tôi đang ở giai đoạn thử nghiệm mọi thứ, nếu thấy cái nào phù hợp thì sẽ phát triển theo hướng ấy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024

Tin đang nóng

Phương Oanh và Shark Bình công khai cận khuôn mặt 2 nhóc tỳ hào môn, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý
08:01:15 17/06/2024
1 ca sĩ giàu có từ Mỹ về lại đi tiếp Maldives, ở biệt thự hơn 20 triệu một đêm, ăn tối bàn VIP
07:37:40 17/06/2024
Tóm dính vợ chồng Song Joong Ki đưa quý tử ra ngoài chơi, 1 đặc điểm ngoại hình của bé gây sốt
11:44:11 17/06/2024
MC Quyền Linh bị đạo diễn mắng "tại sao mày làm như vậy?"
07:48:17 17/06/2024
Trấn Thành thiên vị hội Cờ Cá Ngựa ra mặt trên sóng Anh Trai Say Hi?
08:15:06 17/06/2024
Mỹ nhân chuyển giới Việt vừa nâng cấp vòng 1: Đẹp bốc lửa, hơn 1 nghìn người phải thốt "mê luôn"
07:53:02 17/06/2024
Hiện trường vụ cháy khiến 4 người t.ử v.ong tại Định Công Hạ
09:41:32 17/06/2024
Cháu chồng vừa biết điểm thi cấp 3, chị chồng đổ ngay lỗi tại tôi, tức quá tôi nói thẳng cho chị "sáng mắt ra"
09:24:20 17/06/2024

Tin mới nhất

Hot: Chi Pu bị bắt gặp xuất hiện tình tứ bên một người đàn ông tại Anh

09:57:41 17/06/2024
Cụ thể, team qua đường bắt gặp khoảnh khắc nữ ca sĩ khoác tay, sánh đôi người đàn ông kia dạo phố trông rất ngọt ngào, thân mật.

Sao Việt 17/6: Trịnh Kim Chi tình tứ bên chồng, Thanh Hương gợi cảm sau ly hôn

08:05:42 17/06/2024
NSND Trịnh Kim Chi khoe ảnh bên ông xã đại gia, diễn viên Thanh Hương khoe bộ ả.nh n.óng bỏng với b.ikini trong chuyến du lịch biển.

Nữ Đại tá là NSND: Họ gọi tôi là "phù thủy"

07:56:50 17/06/2024
Danh hiệu NSND khiến tôi tự hào là vì các đồng nghiệp không thất vọng về mình, học sinh không thất vọng về cô và tủi thân cho cô , Đại tá, NSND Hà Thủy chia sẻ.

Vợ NSƯT Bảo Quốc: "Mấy cô đào hát mê, ve vãn chồng tôi dữ lắm"

07:50:42 17/06/2024
Hồi xưa đâu có khách sạn như bây giờ, nghệ sĩ đi hát phải ở ngay trong rạp hát, sân khấu hoặc ở nhà dân, cứ lê lết, vất vưởng - vợ nghệ sĩ Bảo Quốc chia sẻ.

Xoài Non ly hôn Xemesis: Diệp Lâm Anh nhắn nhủ một câu, hội chị em đồng loạt an ủi

06:38:55 17/06/2024
Chiều 16/6, hot girl Xoài Non chính thức xác nhận đã ly hôn streamer Xemesis sau thời gian vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân.

Trước thềm hôn lễ, Midu tiết lộ lần đầu ngộ ra một điều sau hành động này của chồng doanh nhân

06:31:40 17/06/2024
Midu chia sẻ đã ngộ ra được cảm xúc hồi hộp, xúc động của các cô dâu mới khi được nhìn thấy chiếc váy cưới thuộc về mình.

NSƯT Anh Thái phim "Chị Dậu" qua đời ở t.uổi 86

21:53:51 16/06/2024
NSƯT Anh Thái - người nổi tiếng với vai anh Dậu trong phim Chị Dậu - qua đời ở t.uổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu.

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội

21:45:14 16/06/2024
Con trai thứ 2 của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh điển trai, có năng khiếu âm nhạc, vừa tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ.

Diễn viên Thanh Hương khoe dáng với b.ikini, NSND Thu Hà đi uống bia giải nóng

21:41:22 16/06/2024
Diễn viên Thanh Hương khoe sắc vóc gợi cảm với b.ikini. Vì trời quá nóng, NSND Thu Hà muốn đi uống bia không độ .

Nam MC đa tài của showbiz Việt: Hôn nhân lỡ dở, t.uổi 65 vẫn nhí nhảnh, màu mè

21:37:13 16/06/2024
Ở t.uổi 65, MC Thanh Bạch gần như không tham gia dẫn chương trình, mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện anh gây chú ý bởi trang phục màu mè.

Cuộc sống du học tại Australia của Ninh Dương Lan Ngọc

21:21:43 16/06/2024
Gần đây, cô liên tục chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày, có thể thấy, chị đẹp Lan Ngọc đang rất tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái tại Australia.

Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ

21:17:49 16/06/2024
Ngày 16/6, Thu Quỳnh gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh trong dịp đầy tháng của con gái cưng. Có thể thấy, nữ diễn viên đã tự tay chuẩn bị mâm lễ vật chu đáo, cách bày biện và trang trí lễ cúng khéo léo.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam lọt top 10 điểm đến nhất định phải ghé thăm ở Đông Á

Du lịch

13:54:46 17/06/2024
Tạp chí du lịch The Travel (Canada) đề xuất Việt Nam là 1 trong 10 điểm đến hàng đầu nhất định phải ghé thăm ở khu vực Đông Á.

Phim của Anh Tú và Diệu Nhi bất ngờ vượt mốc 100 tỷ sau nhiều tháng rời rạp

Hậu trường phim

13:52:44 17/06/2024
Rời rạp Việt nhiều tháng, phim Gặp lại chị bầu của vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi bất ngờ thông báo tăng doanh số, chính thức gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ.

Hãng phát triển Black Myth: Wukong từ chối hợp tác với bên thứ ba

Mọt game

13:50:50 17/06/2024
Theo Tech4Gamers, Game Science, studio phát triển tựa game hành động nhập vai Black Myth: Wukong, đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị hợp tác từ Sweet Baby Inc., công ty tư vấn nổi tiếng trong ngành game.

Pháp bầu cử sớm: Những nỗ lực của ông Macron

Thế giới

13:50:21 17/06/2024
Quốc hội ngày càng bị tê liệt , với việc chính phủ dựa vào các thỏa thuận đặc biệt với các đảng đối lập ngày càng miễn cưỡng hoặc coi thường các công cụ hiến pháp để thông qua các đạo luật không được lòng dân.

Mỹ nhân "Như Ý truyện" Trương Quân Ninh diện váy 15 triệu đồng của NTK Việt

Phong cách sao

13:26:57 17/06/2024
Nữ diễn viên Trương Quân Ninh vừa diện trang phục lấy cảm hứng từ hoa lan của nhà thiết kế Trà Linh để tham gia sự kiện Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải.

Diễn biến mới vụ tranh chấp tài sản giữa em và con gái nghệ sỹ Vũ Linh

Pháp luật

13:23:42 17/06/2024
Vụ án từng được TAND quận Phú Nhuận thụ lý, nhưng sau đó do bà Nhung có yêu cầu toà án tuyên huỷ hồ sơ, tước quyền làm con nuôi cố NSƯT Vũ Linh của bị đơn Loan.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi

Tv show

13:03:04 17/06/2024
Chương trình Vợ chồng son tập 564 với sự tham gia của nghệ sĩ Hà Linh cùng bà xã Thanh Hương. Tại đây, cặp vợ chồng có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi tổ chức đám cưới hồi tháng 7.2022.

Những nẻo đường gần xa - Tập 17: Dũng có nguy cơ mất việc

Phim việt

12:54:52 17/06/2024
Vừa mới đi làm thời gian ngắn nhưng Dũng liên tục mắc lỗi nghiêm trọng khiến anh đứng trước nguy cơ mất việc, thậm chí bị kiện.

Hoa hậu tai tiếng 9X bị "tóm gọn" hẹn hò đại gia hơn 31 t.uổi

Sao châu á

12:51:35 17/06/2024
Ngày 17/6, HK01 đưa tin Hoa hậu Hong Kong 2022 Lâm Ngọc Vị đã bị tóm gọn khoảnh khắc ra vào biệt thự của đại gia Mã Thanh Dương tại Hong Kong (Trung Quốc).

Giảm cân thành công chỉ với 5 bước đơn giản

Làm đẹp

12:08:10 17/06/2024
Giảm cân luôn là một hành trình gian nan và thử thách, đặc biệt là khi bạn mong muốn duy trì kết quả lâu dài. Tuy nhiên, với kế hoạch khoa học, bài bản cùng sự kiên trì, bạn hoàn toàn có thể chinh phục mục tiêu của mình.

5 loại rau mùa hè chỉ cần cắm cành xuống đất là phát triển tươi tốt

Sáng tạo

12:05:28 17/06/2024
Dưới đây là 5 loại rau phổ biến mà bạn có thể dễ dàng trồng bằng cành trong mùa hè, mang lại nguồn thực phẩm tươi ngon và an toàn cho gia đình.