NSND Hữu Quốc: Tôi là nghệ sĩ ‘có tiếng không có miếng’

Theo dõi VGT trên

Trò chuyện cùng Thanh Niên, nghệ sĩ Hữu Quốc có dịp trải lòng về cuộc sống, những nỗi niềm khi hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là niềm hạnh phúc khi được nhận danh hiệu NSND ở t.uổi 50.

NSND Hữu Quốc: Tôi là nghệ sĩ có tiếng không có miếng - Hình 1

NSND Hữu Quốc chia sẻ anh cần sự công nhận của khán giả hơn là đòi hỏi sự nổi tiếng. FBNV

Nghệ sĩ Hữu Quốc sinh năm 1974, là gương mặt quen thuộc của sân khấu cải lương, kịch nói. Ghi dấu ấn với khán giả bởi những vở cải lương đình đám, song ít ai biết rằng trước đây Hữu Quốc từng vấp phải sự phản đối của gia đình khi theo đuổi nghệ thuật. Khi vào nghề, anh không được đóng những vai kép đẹp. Thay vào đó, dù t.uổi đời chưa được 20, nam nghệ sĩ phải vẽ rằn ri lên mặt để đóng kép già. Nhưng cũng nhờ dạng vai này, Hữu Quốc gây được ấn tượng với khán giả, giúp anh giành về nhiều g.iải t.hưởng, huy chương. Năm 2007, Hữu Quốc được phong tặng danh hiệu NSƯT. Ở đợt tặng danh hiệu nghệ sĩ lần thứ 10, nghệ sĩ Hữu Quốc có tên trong danh sách được phong tặng danh hiệu NSND theo quyết định số 724 vì đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa của dân tộc.

Luôn biết mình ở vị trí nào nên không đòi hỏi sự hâm mộ từ khán giả

* Xin chào nghệ sĩ Hữu Quốc! Danh hiệu NSND có ý nghĩa như thế nào đối với anh?

- NSND Hữu Quốc: Sau danh hiệu NSƯT thì nay tôi được vinh danh ở danh hiệu NSND là điều rất vui và hạnh phúc. Điều đó thể hiện quá trình dài hoạt động nghệ thuật suốt 36 năm của mình được ghi nhận. Niềm vui này càng có ý nghĩa hơn khi tôi có thể tặng cho cha mẹ. Tôi may mắn khi còn cha mẹ dù đã lớn t.uổi, đây là món quà tôi tặng cho cha mẹ để khẳng định rằng mình đi theo con đường này là đúng đắn.

NSND Hữu Quốc: Tôi là nghệ sĩ có tiếng không có miếng - Hình 2

Nghệ sĩ Hữu Quốc, Quế Trân đưa mẹ đến tham dự buổi lễ vinh danh NSND, NSƯT diễn ra tại Nhà hát TP.HCM tối 28.3. FBNV

* Là một trong những nghệ sĩ có tên trong danh sách được phong tặng danh hiệu NSND nhưng anh ít được chú ý hơn so với mọi người. Điều đó có khiến Hữu Quốc chạnh lòng không?

- Tôi không chạnh lòng đâu vì tôi biết mình là ai và ở vị trí nào. Tôi là một nghệ sĩ trẻ nhưng lại chuyên trị những vai kép lão, những vai tính cách trên sân khấu nên là nghệ sĩ “có tiếng không có miếng”. Nếu đưa ra trước công chúng, nhắc đến những nghệ sĩ tiêu biểu thì thường mọi người sẽ đưa ra những cái tên được biết, được yêu mến nhiều hơn. Trước đây tôi cũng từng chia sẻ, trong các bài báo, áp phích, tôi không cần đứng trước, đứng trên bất cứ một người nào cả. Quan trọng là khán giả có công nhận mình hay không, mình có vị trí trong lòng họ hay không thôi.

* Vì sao anh lại tự nhận mình là “nghệ sĩ có tiếng không có miếng”?

- Đó là câu tôi nói đùa nhưng cũng đúng sự thật. Có những nghệ sĩ họ chỉ cần giọng ca là có thể đi hát tất cả các show, một ngày có thể chạy vài tụ điểm. Nhưng tôi là nghệ sĩ diễn, kép diễn chứ không phải kép ca, mình chỉ diễn ở sân khấu. Mà sân khấu thì lâu lâu mới có một chương trình. Tôi đã biết nghề của mình, đặc biệt là từ những nghệ sĩ t.iền bối như bác Ba Vân, bác Hoàng Giang, bác Diệp Lang, bác Hùng Minh… những nghệ sĩ t.iền bối đi theo dạng vai kép độc, kép lão, đa phần họ chịu thiệt thòi hơn những đào, kép chánh. Nghệ sĩ nữ cũng vậy, đóng vai đào mụ, đào độc thì dường như họ có đời sống nghệ thuật thầm lặng hơn. Còn đào, kép chánh thì huy hoàng hơn trên sân khấu và cả ở đời thường, được khán giả yêu mến nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, tôi biết mình là ai, không đòi hỏi gì cả. Mình không thể bằng người ta, dĩ nhiên không phải bàn về tài năng vì mỗi người đều có tài năng riêng nhưng về sự hâm mộ của khán giả sẽ khác nhau. Mình không thể đòi hỏi được chuyện đó.

* Là một nghệ sĩ, anh có chạnh lòng trước những bình luận “NSND cũng đi bán hàng online”?

- NSND chỉ là một danh hiệu, mình không thể bám vào danh hiệu đó rồi không làm gì mà sống được. Quan trọng là mình có được mời đi diễn, đi dàn dựng hay không. Sau những ngày lễ, ngày vui trong nghề, tôi luôn gói lại những thành tích để tiếp tục hoạt động và phấn đấu chứ không thể ngồi chờ cơ hội hay vỗ ngực xưng tên “tôi là NSND, sao phải đi tìm việc”. Tình hình sân khấu hiện tại rất khó khăn, đa số nghệ sĩ đều hoạt động tự do. Tôi không phải là nghệ sĩ hoạt động ở các đoàn nhà nước nên không có thu nhập cố định, dĩ nhiên mình phải mưu sinh bằng nhiều cách, miễn sao không phạm pháp. Rất may là tôi có một quán ăn nho nhỏ, đủ để nuôi sống bản thân cũng như phụ giúp gia đình một chút. Từ quán ăn đó, tôi kết hợp bán hàng online, bán các món ăn chứ không phải bán các mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo…

NSND Hữu Quốc: Tôi là nghệ sĩ có tiếng không có miếng - Hình 3

Video đang HOT

Hữu Quốc ghi dấu ấn với khán giả khi chuyên trị những vai già, vai tính cách. FBNV

Không thích scandal hay sự chú ý ngoài hoạt động nghệ thuật

* Có nghĩa là anh chưa thể hoàn toàn sống được bằng nghề mà phải mưu sinh thêm bằng nghề khác?

- Những anh chị nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng vậy, như mọi người thấy, những nghệ sĩ thị trường bây giờ, những tên t.uổi bảo chứng phòng vé thì họ cũng có nghề tay trái. Vì mình không thể biết được tương lai, ngày mai sẽ như thế nào. Những người nào chuẩn bị tốt cho bản thân trong tương lai phải có nghề tay trái để tự nuôi sống mình. Có những tháng tôi gần như không có show diễn nào thì sẽ sống bằng gì. Bây giờ sân khấu kịch hầu như chỉ diễn vào những ngày cuối tuần. Lương bên kịch nói không cao thì làm sao mình có thể sống đủ. Mình phải có hình thức kinh doanh để trang trải cuộc sống những lúc không đi diễn. Thỉnh thoảng, tôi có cơ hội dàn dựng cho các gameshow, sân khấu lớn thì sẽ bù qua những tháng không có show.

* Vì sao NSND Hữu Quốc rất kín tiếng chuyện đời tư?

- Việc gì mình phải công khai cho mọi người đời tư của mình. Tôi nghĩ khán giả chỉ cần biết mình qua các vai diễn, hoạt động nghệ thuật là đủ. Từ xưa đến nay, tôi không bị các fan ruột tiếp cận mình ở cự ly gần. Họ biết tới show diễn của tôi, đến xem, chúc mừng, tặng hoa rồi ra về. Tôi không gặp gỡ, đi ăn uống hay chia sẻ những câu chuyện đời của mình cho khán giả. Vì tôi biết rằng giữa mình và khán giả phải có khoảng cách. Người ta chỉ nên biết những mặt tích cực trong hoạt động nghề của mình nhiều hơn là nỗi buồn hay đời tư của mình. Chỉ cần họ quan tâm mình ở vai diễn hay hoạt động nghệ thuật là quá hạnh phúc rồi. Mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi người sẽ có tư duy khác nhau. Từ trước giờ tôi không thích scandal hay sự chú ý ngoài hoạt động nghệ thuật. Dường như cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh công việc thôi.

* Để nói về hạnh phúc hiện tại, anh muốn nhắc về điều gì?

- Hạnh phúc của tôi là có được điều mà ít ai có được ở t.uổi này, đó là còn cha mẹ. Tôi có một gia đình 10 anh em, các anh chị em cùng chăm lo, phụng dưỡng cho cha mẹ. Bên cạnh đó, tôi cũng có một nhóm bạn, họ thường xuyên đến quán tôi để tụ họp, chuyện trò, tâm sự. Với tôi như vậy là hạnh phúc rồi.

NSND Hữu Quốc: Tôi là nghệ sĩ có tiếng không có miếng - Hình 4

Nam nghệ sĩ tâm sự anh chọn cuộc sống dù cô đơn nhưng không làm khổ người khác. FBNV

* Điều nhiều khán giả quan tâm là vì sao ở t.uổi 50, NSND Hữu Quốc vẫn chưa lập gia đình, có hạnh phúc cá nhân?

- Theo tôi thì hạnh phúc cá nhân chỉ đơn giản là mình không làm cho người khác phải buồn. Mỗi người sẽ có cách sống và số phận khác nhau. Điều quan trọng là tôi chưa bao giờ làm khổ bất cứ một người nào cả. Tôi chọn cho mình con đường có thể cô đơn nhưng bù lại, tôi có những người bạn ở bên cạnh. Họ sẵn sàng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với tôi.

* Các nghệ sĩ khi không lập gia đình thường bị đồn đoán về giới tính, anh có khó chịu khi nghe những điều này?

- Tôi không ngại về điều đó, cuộc sống bây giờ rất thoải mái, xã hội cũng đã công nhận rồi. Nếu người ta có đồn đoán tôi như thế này như thế nọ thì tôi cũng không bận lòng tới. Miễn sao cuộc sống của tôi có hạnh phúc và tôi không làm cho người khác tổn thương mới quan trọng.

* Xin cảm ơn NSND Hữu Quốc về những chia sẻ!

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện

Ở t.uổi 50, NSND Hữu Quốc nhận mình may mắn và hạnh phúc khi tìm được người phù hợp. Dù vậy, nam nghệ sĩ không kết hôn mà ở với mẹ già.

33 t.uổi đã được phong tặng NSƯT và 7 năm thăng trầm sau danh hiệu

NSND Hữu Quốc sinh năm 1974 trong một gia đình lao động nghèo ở Sài Gòn có 10 anh chị em. Nhà nghèo nhưng Hữu Quốc học rất giỏi, anh từng được chọn vào lớp chuyên văn của quận khi mới học lớp 5.

Hữu Quốc mê cải lương từ nhỏ. Anh theo nghề từ năm 14 t.uổi khi theo học cổ nhạc của thầy Út Trong. 16 t.uổi, Hữu Quốc đậu lớp chính quy, được cấp học bổng học trường Trần Hữu Trang.

Năm 1991, Hữu Quốc tốt nghiệp loại giỏi trường đào tạo diễn viên Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang và để lại dấu ấn với những vãi kép lão dù t.uổi đời còn rất trẻ. Các huy chương bạc, huy chương vàng mà Hữu Quốc đạt được ở các kỳ liên hoan, hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc đều nhờ dạng vai này.

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện - Hình 1

NSND Hữu Quốc thời trẻ.

Hữu Quốc đạt huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp đầu tiên với vai giáo sư Vinh trong vở "Bản tình ca quê mẹ" (1995). Rồi lần lượt các năm 1996, 1998, 2003, 2005, 2009, 2015 anh tiếp tục nhận các huy chương vàng khác nhờ thể hiện vai già.

Năm 2007, Hữu Quốc được Nhà nước trao tặng danh hiệu NSƯT cùng nhiều nghệ sĩ lớn trong nghề như Minh Vương, Thanh Tuấn, Phượng Loan, Thoại Mỹ, Thanh Ngân, Tuấn Giao... Hữu Quốc là người trẻ nhất được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú trong đợt đó.

Sau khi đạt danh hiệu, vì hiểu lầm mà Hữu Quốc vướng vào scandal với t.iền bối khiến anh bị tẩy chay làm nghề suốt 7 năm. Vì sự cố này mà 7 năm trời, nam nghệ sĩ không được biểu diễn trên sân khấu chính thống, bị cắt hẳn ra khỏi Vầng Trăng Cổ Nhạc là chương trình danh giá bậc nhất thời điểm đó.

Nhà hát Trần Hữu Trang có 3 đoàn nhưng điều về đoàn nào cũng không nhận. Vậy là sau 17 năm biên chế Nhà hát Trần Hữu Trang, nam nghệ sĩ buộc phải làm đơn xin nghỉ việc.

Đúng lúc ấy, nghệ sĩ Ái Như, Thành Hội, Mỹ Uyên đã đưa anh về sân khấu kịch nói, diễn vở "Bàn tay của trời", "Người điên trong ngôi nhà cổ". Kế đến NSND Hồng Vân mời qua sân khấu Phú Nhuận diễn "Phận làm gái", đúp vai cho cố nghệ sĩ Anh Vũ vai thằng Câm vở "Làng nhảy"...

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện - Hình 2

33 t.uổi, Hữu Quốc đã được phong danh hiệu NSƯT.

Từ từ, tài năng của Hữu Quốc trong diễn xuất cũng như đạo diễn được mọi người trong nghề nhìn thấy và công nhận. Họ mời anh làm các chương trình lễ hội, game show...

Hữu Quốc là một trong số ít nghệ sĩ cải lương vinh dự được sống trong không khí của sân khấu lớn trong khi rất nhiều ngôi sao khác buộc phải tồn tại ở các sự kiện nhỏ lẻ như tiệc cưới, sinh nhật.

Khi quay trở lại, Hữu Quốc có nhiều cơ hội để tỏa sáng và khẳng định tài năng. Năm 2009, 2012, 2015, anh 3 lần giành huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc.

Ghi nhận những cống hiến của anh cho nghệ thuật nước nhà, mới đây, Hữu Quốc được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND. Đây cũng là món quà sau 36 năm làm nghệ thuật anh muốn dành tặng cho ba mẹ mình.

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện - Hình 3

Hơn ba mươi năm qua, Hữu Quốc miệt mài cống hiến cho nghệ thuật.

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện - Hình 4

Mới đây, anh được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND.

50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống cùng mẹ

NSND Hữu Quốc chiếm được tình cảm của nhiều khán giả trong và ngoài nước. Những năm đầu thập niên 2000, trong khi mọi người đều nghe băng cassette thì đã có người tặng Hữu Quốc cả máy nghe đĩa CD xách tay từ nước ngoài về, thậm chí họ còn đề nghị mua xe hơi cho anh nhưng anh từ chối.

Hiện tại, ngoài công tác nghệ thuật, Hữu Quốc mở một quán ăn ở quận 10, TPHCM kết hợp bán hàng online để có việc làm những ngày không đi diễn.

Nam nghệ sĩ nhận mình không giàu có như mọi người mà có cuộc sống vừa đủ từ sự lao động miệt mài của mình trong nghệ thuật cũng như kinh doanh.

Tuy nhiên, anh chưa cảm thấy viên mãn vì còn nhiều điều muốn làm cho nghề nghiệp cũng như công việc kinh doanh.

Ở t.uổi 50, Hữu Quốc vẫn không lập gia đình và đang ở cùng mẹ. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho hay, anh đang có tình yêu. " Tôi không cô đơn đâu! Tôi hạnh phúc và may mắn khi tìm thấy người phù hợp, đồng hành với mình trong cuộc sống lẫn công việc trong nhiều năm qua. Tôi chung thủy lắm, đã chọn thì khó thay đổi", nam NSND chia sẻ trên tờ Vietnamnet.

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện - Hình 5

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện - Hình 6

Ở t.uổi 50, NSND Hữu Quốc cho biết, anh đã tìm được người phù hợp nhưng vẫn đang ở với mẹ, phụng dưỡng mẹ. Ngoài ra, anh cũng rất tích cực trong công tác thiện nguyện, thường xuyên phát cơm từ thiện.

Hữu Quốc cũng là một trong những nghệ sĩ tích cực làm thiện nguyện bằng chính t.iền túi của mình cùng sự chung tay của một số đồng nghiệp thân thiết.

Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại TPHCM, mỗi ngày, anh cùng các bạn nấu 1.600 suất ăn gửi tới các y bác sĩ tại các bệnh viện dã chiến cũng như những người nghèo trong khu vực bị phong tỏa. Sau khi dịch bệnh đi qua, anh vẫn tâm huyết với công tác thiện nguyện.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế01:27Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39

Tiêu điểm

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79
23:13:49 25/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học
23:13:27 26/05/2024
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang
22:42:48 26/05/2024
Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng
21:39:02 26/05/2024
Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"
23:30:53 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz
23:21:45 26/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024

Tin mới nhất

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz

06:39:40 27/05/2024
Tối 26/5 diễn ra sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành - Hari Won, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Huyền Baby,...

Nữ diễn viên Việt đình đám gửi tâm thư cho chồng kém 11 t.uổi: "Cố lên chồng nhé... chỉ cần có nhau là được"

23:07:55 26/05/2024
Cố lên chồng nhé mình cứ từ từ. Rồi mọi việc sẽ ổn. Chỉ cần có nhau là được... , nữ diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế

22:49:06 26/05/2024
Trấn Thành đã vô cùng tinh tế, không ngại cúi xuống chỉnh trang lại phần tà váy cho bà xã để cô có được sự xuất hiện chỉnh chu và hoàn hảo nhất trước công chúng

Việt Trinh nói gì về tin đồn yêu và không làm đám cưới với Lý Hùng?

22:35:21 26/05/2024
Người đẹp Tây Đô Việt Trinh tâm sự khán giả thường ghép đôi cô với tài tử Lý Hùng và thắc mắc sao họ không kết hôn.

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng chuyện sửa mũi

22:31:52 26/05/2024
Để làm rõ nghi vấn sửa mũi, Ngọc Trinh đã quay cho camera quay cận mũi của mình, cuối clip cô còn dùng tay đẩy cong sóng mũi như động thái chứng minh mũi của mình chưa qua dao kéo .

Diễn viên Anh Đào rạng rỡ đón t.uổi mới

22:26:26 26/05/2024
Sáng 25/5, diễn viên Anh Đào đăng tải hàng loạt ảnh bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 28. Nữ diễn viên chọn concept chụp đơn giản với màu trắng sữa cùng bóng bay và bánh sinh nhật.

Trường Giang bị soi động thái khác lạ trong tiệc sinh nhật của Nhã Phương

22:11:14 26/05/2024
Nhã Phương chia sẻ hình ảnh ăn tối, đón t.uổi mới bên người thân. Trường Giang bị soi vắng mặt trong buổi đi ăn với gia đình vợ

Mỹ Tâm làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Mai Tài Phến

22:07:43 26/05/2024
Sau khi cùng góp mặt trong một số dự án, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm. Vào tối 25/5, hoạ mi tóc nâu có động thái mới trên trang cá nhân khiến netizen xôn xao.

1 sao nữ Vbiz bất ngờ bị mời rời khỏi thảm đỏ show NTK Đỗ Long: Chuyện gì đây?

22:00:03 26/05/2024
Người trong ban tổ chức chủ động bước xuống yêu cầu nữ diễn viên di chuyển khỏi tâm điểm thảm đỏ. Dù khá bối rối nhưng Yaya Trương Nhi cũng vội vàng di chuyển vào trong

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống hôn nhân, nói lý do chưa làm đám cưới

21:48:01 26/05/2024
Danh hài Nhật Cường vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề cũng như cuộc sống hiện tại bên vợ con ở Mỹ.

Phương Vy Idol: Nhìn lại mình ngày xưa tôi có hơi tiếc nuối

21:42:02 26/05/2024
Đối với Phương Vy Idol, cảm giác luyến tiếc về thân hình quyến rũ ngày xưa chỉ là thoáng qua. Hiện tại, cô vẫn cảm thấy tự tin và yêu bản thân.

Kim Tử Long, Thoại Mỹ hát gây quỹ giúp ca sĩ Thanh Hằng điều trị ung thư

21:36:08 26/05/2024
Nhiều sao Việt như NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, Long Nhật, NSƯT Thoại Mỹ... góp mặt trong chương trình gây quỹ để hỗ trợ ca sĩ Thanh Hằng có thêm kinh phí điều trị bệnh ung thư.

Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt

20:41:00 26/05/2024
Chiều 26/5, Midu xuất hiện tại một phim trường, nữ diễn viên chọn chiếc váy hồng điệu đà, khoe nhan sắc mỹ miều.

Cuộc sống sao Vbiz sang nước ngoài ở ẩn sau scandal chấn động, lên tiếng gấp nghi vấn "tiểu tam"

19:47:46 26/05/2024
Hiện tại, Jolie Nguyễn không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Nàng hậu tập trung vào công việc kinh doanh ở Việt Nam và Thái Lan.

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

Vĩnh Thuỵ thay đổi sau khi lấy vợ ái nữ đại gia bất động sản

16:30:40 26/05/2024
Hậu về chung một nhà với vợ là ái nữ của đại gia bất động sản, siêu mẫu sinh năm 1988 ngày càng sống kín tiếng, thi thoảng mới đăng tải một động thái mới trên trang cá nhân

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Phương Vy: 'Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ'

12:18:23 26/05/2024
Phương Vy hồi tưởng lại năm xưa, trong đám cưới, cô và chồng Tây đã làm điều mà hiếm người có được, đó là tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại nhất cuộc đời...

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm

Hậu trường phim

06:58:22 27/05/2024
Mới đây, tạo hình n.ữ s.inh của Ngu Thư Hân trong bộ phim Suỵt, nhà vua đang ngủ đông đã được leak lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý.

Trước thềm show diễn của NTK Đỗ Long: Hé lộ hình ảnh thử đồ của Huyền Baby, Thủy Tiên, dàn "giai nhân" catwalk cực cháy

Thời trang

06:54:30 27/05/2024
Chỉ còn ít giờ nữa show diễn giới thiệu BST mới Giai Nhân của NTK Đỗ Long sẽ chính thức diễn ra. Ngay thời điểm này, các người mẫu hàng đầu Vbiz đang ráo riết tập dợt để có màn xuất hiện hoàn hảo, chỉn chu nhất.

Tuyển thủ lão làng của LCS qua đời ở t.uổi 33

Mọt game

06:51:47 27/05/2024
(LMHT) Một trong những tuyển thủ đầu tiên của giải đấu LCS đã qua đời trong sự tiếc thương của đồng nghiệp và fan hâm mộ.

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô

Nhạc việt

06:47:00 27/05/2024
Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert Đóa hồng gai .

Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền

Sao châu á

06:44:48 27/05/2024
Nói đến những thánh hack t.uổi của màn ảnh Hàn, một trong số những cái tên mà nhiều khán giả nhắc tới chắc chắn là Park Joo Mi.

Xuất hiện thêm "cực phẩm phi công" sau em trai 2k1 Hà Còi: Sinh năm 2000, sáng đi huấn luyện bay chiều về làm mẫu ảnh với visual siêu bảnh

Netizen

06:37:55 27/05/2024
Sau Hà Còi - em trai phi công 2k1 làm các chị U30, U40 phải replay clip cả ngày thì netizen lại phát hiện thêm một cực phẩm mới. Đó là chàng phi công với nickname Voi biết bay.

Nhóm nữ hot nhất hiện tại mất điểm trầm trọng vì hát nhép

Nhạc quốc tế

06:37:11 27/05/2024
Những tưởng sẽ được công chúng ưu ái, nhưng sân khấu mới nhất của NewJeans tại Korea University bị chỉ trích vì lạm dụng thủ thuật hát đè .

Xuất hiện trở ngại mới khi khắc phục sạt lở hầm đường sắt Chí Thạnh

Thế giới

06:30:31 27/05/2024
Sau khi bê tông neo và kết cấu vỏ hầm được gia cố chắc chắn sẽ tiến hành đào khối đất sụt; sửa chữa đường sắt trong hầm, kiểm tra rồi quyết định thông đường.

Thành lập Đoàn điều tra 2 vụ tai nạn lao động tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Tin nổi bật

06:27:33 27/05/2024
Trong lúc chị Ngọc Anh đang sửa thì cửa lò sấy mở, chèn nữ công nhân vào khung ngang trên cửa. Mặc dù sau đó các công nhân đã tắt nguồn hơi hạ cửa xống nhưng do vết thương quá nặng, chị Anh đã t.ử v.ong.

Ăn bao nhiêu quả xoài trong một ngày để tránh tăng cân và tăng đường đường trong m.áu?

Sức khỏe

06:03:53 27/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, xoài nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải và kết hợp với chất xơ, chất béo lành mạnh để kiểm soát lượng đường tăng đột biến.

2 món bánh ăn sáng làm theo cách của người Hàn siêu ngon miệng

Ẩm thực

06:00:36 27/05/2024
Thỉnh thoảng bạn hãy đổi vị cho bữa sáng gia đình với những món bánh làm tại nhà vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng dưới đây nhé!

'Furiosa' có gì khi vắng bóng 'Mad Max'?

Phim âu mỹ

05:55:02 27/05/2024
Phần phim ngoại truyện đầu tiên trong loạt Mad Max của đạo diễn George Miller mang đậm chất sử thi, xoay quanh quá khứ đau thương của nữ anh hùng Furiosa - người đồng hành với Max Điên ở tác phẩm trước.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.