NSND Hữu Quốc: 50 t.uổi vẫn chưa vợ, không buồn phận kép phụ thầm lặng

Theo dõi VGT trên

Nhận danh hiệu NSND sau 7 ngày, Hữu Quốc đã ‘quên’ để tiếp tục làm việc, cống hiến. 36 năm làm nghề, anh hài lòng với vị trí thầm lặng, giúp đồng nghiệp tỏa sáng.

Đã ‘quên’ danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

- Cầm trên tay tấm bằng phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, cảm xúc trong anh là gì?

Tôi tặng niềm vui đó cho cha mẹ. Hồi xưa theo nghề, ngoài mẹ, tôi không được gia đình ủng hộ. Bây giờ 50 t.uổi, theo nghề 36 năm, tôi muốn cho cha mẹ, các anh chị thấy mình chọn đúng.

Thú thật, tôi đủ thành tích từ năm 2015 rồi, có thể nộp hồ sơ chung đợt với chị Thanh Ngân nhưng tự thấy mình trẻ quá, chưa xứng đáng trước nhiều anh chị, cô chú khác.

Đến năm ngoái, tôi được Mỹ Uyên và chị Thoại Mỹ động viên, mẹ tôi cũng trông hoài nên nộp hồ sơ. Ba tôi 89 t.uổi, mẹ 86 t.uổi, tôi sợ họ gần đất xa trời, không đợi được.

Lúc công bố danh sách nghệ sĩ được phong tặng, bạn bè gọi chúc mừng nhưng khi chưa cầm tấm bằng trên tay, tôi không dám nhận. Tôi từ chối phỏng vấn 1 tờ báo, nhắc các MC khoan vội gọi mình là Nghệ sĩ nhân dân khi đi diễn. Đến bây giờ tôi mới dám chia sẻ với bạn đây.

Tôi cũng tự hào nhưng chỉ cho phép mình vui 7 ngày thôi. Sau đó, tôi quên đi danh hiệu này, tiếp tục là một nghệ sĩ bình thường làm việc và cống hiến như trước đây.

NSND Hữu Quốc: 50 t.uổi vẫn chưa vợ, không buồn phận kép phụ thầm lặng - Hình 1

NSND Hữu Quốc: 50 t.uổi vẫn chưa vợ, không buồn phận kép phụ thầm lặng - Hình 2

Hữu Quốc tặng bằng Nghệ sĩ nhân dân cho cha mẹ. Cha anh bị lẫn nặng vẫn nhận ra con trai.

- Trong danh sách người nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân lần thứ 10, không nhiều người biết đến Hữu Quốc, thông tin báo chí về anh cũng thưa thớt, anh có buồn?

(cười) Tôi không bận lòng đâu. Năm 16 t.uổi, tôi được thầy – cố NSND Phùng Há định hướng theo loại vai kép lão. Loại vai này vở nào cũng cần nhưng diễn xuất sắc đến mấy cũng không được khán giả, nhà báo quan tâm bằng kép chánh.

Thần tượng lớn – NSND Diệp Lang luôn dặn tôi đừng quan trọng người ta đặt mình đứng trước hay sau trên bài báo, áp phích mà hãy tìm vị trí trong lòng khán giả.

Tôi cũng biết tiêu đề, nội dung bài báo giới hạn số chữ. Các phóng viên viết bài dĩ nhiên chọn ra những cái tên tiêu biểu nhất các lĩnh vực, không có tôi cũng bình thường thôi.

- Không chạnh lòng nhưng cứ thầm lặng mãi, anh có vui?

Nghệ sĩ nhân dân danh hiệu cao quý của Nhà nước, bất cứ diễn viên nào cũng khao khát có, không riêng gì tôi. Nhưng danh hiệu chỉ là sự công nhận, không phải đích đến.

Tôi nếm nhiều cái vui, cái hạnh phúc mà chưa chắc người khác có được. Năm 1999, tôi chở chị bạn – nghệ sĩ Ngọc Nga đến Hội Sân khấu TP.HCM lấy hồ sơ thi G.iải t.hưởng Trần Hữu Trang thì gặp một đàn anh cùng trường.

Video đang HOT

NSND Hữu Quốc: 50 t.uổi vẫn chưa vợ, không buồn phận kép phụ thầm lặng - Hình 3
Hữu Quốc và Mỹ Uyên trong vở ‘Tía ơi, con lấy chồng’.

Tôi chưa kịp nói gì, anh này nói: “Quốc cũng thi hả? Đóng vai già mà thi cái gì, giải này người ta chấm đào, kép chánh thôi”. Tôi chạnh lòng nên vào lấy hồ sơ ghi danh. Kết quả năm đó, tôi đoạt HCV còn anh nọ rớt.

Hạnh phúc của tôi là đóng kép lão từ thi cử đến hội diễn đều có huy chương mang về, được giới chuyên môn lẫn khán giả công nhận. Vai của tôi góp phần cho vở diễn thành công, giúp đào, kép chánh tỏa sáng.

Hiện với vai trò đạo diễn, tôi say mê làm sao cho tác phẩm chỉn chu nhất, sân khấu đẹp nhất, đào kép chánh rực rỡ nhất. Tôi chăm chút các diễn viên đến mức quên cả vai của mình.

Đó không phải hy sinh gì cả. Đơn giản là tôi biết rõ mình đang làm gì, khán giả cần gì thay vì cứ nghĩ cho cá nhân.

Ai trả cho vai kép lão mấy chục triệu đồng?

- Anh giỏi nghề, đam mê, có danh hiệu, g.iải t.hưởng nặng trĩu tay nhưng vẫn làm thêm nghề tay trái vì nghệ sĩ không đủ sống?

Tôi có mở một quán ăn ở Quận 10, TP.HCM kết hợp bán hàng online để có việc khác làm những ngày không đi diễn. Tôi cần t.iền trang trải cuộc sống, quán cũng là chỗ tiếp bạn bè, khán giả.

Tôi là nghệ sĩ ‘có tiếng không có miếng’. Ai lại trả cho vai kép lão mấy chục triệu đồng? Tôi cũng không có show hát lẻ như những tài danh khác, chỉ tham gia các chương trình nghệ thuật.

NSND Hữu Quốc: 50 t.uổi vẫn chưa vợ, không buồn phận kép phụ thầm lặng - Hình 4
Hữu Quốc khá đắt show truyền hình.

50 t.uổi, tôi vẫn miệt mài lao động, xem nghệ thuật là nghề chính. Kinh doanh chỉ là nghề tay trái nhưng nó nuôi tôi khi không có show. Nói chuẩn bị cho hậu vận thì ghê quá, tôi chỉ không muốn ngồi chờ cơ hội thôi. Tôi không giàu như người ta, sống rất bình dân nhưng lúc nào cũng thấy đủ với những gì mình tự làm từ đôi tay mình.

- Anh viên mãn chưa?

Tôi còn rất nhiều điều muốn làm với sự nghiệp biên kịch và đạo diễn. Quán xá cũng vậy, bữa nào đông thì vui, bữa nào vắng phải đi tìm câu trả lời. Cuộc sống ngày càng không dễ, đồng t.iền khó kiếm, tôi còn nhiều cái lo nên chưa viên mãn.

NSND Hữu Quốc: 50 t.uổi vẫn chưa vợ, không buồn phận kép phụ thầm lặng - Hình 5
Hữu Quốc và Hoài Linh trên sân khấu.

- Ngoài mang bằng Nghệ sĩ nhân dân về cho cha mẹ, sao anh không nghĩ mang những thứ khác, như một tổ ấm nhỏ cho riêng mình?

(cười) Tôi không cô đơn đâu! Tôi hạnh phúc và may mắn khi tìm thấy người phù hợp, đồng hành với mình trong cuộc sống lẫn công việc trong nhiều năm qua. Tôi chung thủy lắm, đã chọn thì khó thay đổi.

Gia đình tôi đông anh chị em. Chúng tôi chia nhau chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ. Vì vậy, cuộc sống của tôi rất bình thường nhưng hạnh phúc – một người 50 t.uổi vẫn đủ đầy cha mẹ, luôn được người xung quanh yêu thương.

NSND Hữu Quốc sinh năm 1974, theo nghề từ năm 14 t.uổi. Năm 1991, anh tốt nghiệp loại Giỏi Trường đào tạo diễn viên Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang. 19 t.uổi, nghệ sĩ gây chú ý khi thế vai kép lão của NSƯT Phương Quang. Năm 2002, lần đầu anh tham gia lĩnh vực kịch nói tại Sân khấu kịch Minh Nhí – Quốc Thảo.

Hữu Quốc sở hữu ‘gia tài’ g.iải t.hưởng đáng ngưỡng mộ: HCV Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc năm 1995; giải Diễn viên xuất sắc Liên hoan Sân khấu mùa thu 1998; HCV G.iải t.hưởng Trần Hữu Trang năm 1999; Giải Diễn viên tài sắc và giải Tài năng trẻ toàn quốc năm 2003; HCV Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc năm 2005; HCV Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc năm 2009; HCV Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012 và HCV Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015.

Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 2007. Hiện tại, nam nghệ sĩ làm việc với các vai trò đạo diễn, diễn viên và biên kịch song song lĩnh vực kịch nói (tại Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B) và cải lương (Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long).

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện

Ở t.uổi 50, NSND Hữu Quốc nhận mình may mắn và hạnh phúc khi tìm được người phù hợp. Dù vậy, nam nghệ sĩ không kết hôn mà ở với mẹ già.

33 t.uổi đã được phong tặng NSƯT và 7 năm thăng trầm sau danh hiệu

NSND Hữu Quốc sinh năm 1974 trong một gia đình lao động nghèo ở Sài Gòn có 10 anh chị em. Nhà nghèo nhưng Hữu Quốc học rất giỏi, anh từng được chọn vào lớp chuyên văn của quận khi mới học lớp 5.

Hữu Quốc mê cải lương từ nhỏ. Anh theo nghề từ năm 14 t.uổi khi theo học cổ nhạc của thầy Út Trong. 16 t.uổi, Hữu Quốc đậu lớp chính quy, được cấp học bổng học trường Trần Hữu Trang.

Năm 1991, Hữu Quốc tốt nghiệp loại giỏi trường đào tạo diễn viên Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang và để lại dấu ấn với những vãi kép lão dù t.uổi đời còn rất trẻ. Các huy chương bạc, huy chương vàng mà Hữu Quốc đạt được ở các kỳ liên hoan, hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc đều nhờ dạng vai này.

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện - Hình 1

NSND Hữu Quốc thời trẻ.

Hữu Quốc đạt huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp đầu tiên với vai giáo sư Vinh trong vở "Bản tình ca quê mẹ" (1995). Rồi lần lượt các năm 1996, 1998, 2003, 2005, 2009, 2015 anh tiếp tục nhận các huy chương vàng khác nhờ thể hiện vai già.

Năm 2007, Hữu Quốc được Nhà nước trao tặng danh hiệu NSƯT cùng nhiều nghệ sĩ lớn trong nghề như Minh Vương, Thanh Tuấn, Phượng Loan, Thoại Mỹ, Thanh Ngân, Tuấn Giao... Hữu Quốc là người trẻ nhất được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú trong đợt đó.

Sau khi đạt danh hiệu, vì hiểu lầm mà Hữu Quốc vướng vào scandal với t.iền bối khiến anh bị tẩy chay làm nghề suốt 7 năm. Vì sự cố này mà 7 năm trời, nam nghệ sĩ không được biểu diễn trên sân khấu chính thống, bị cắt hẳn ra khỏi Vầng Trăng Cổ Nhạc là chương trình danh giá bậc nhất thời điểm đó.

Nhà hát Trần Hữu Trang có 3 đoàn nhưng điều về đoàn nào cũng không nhận. Vậy là sau 17 năm biên chế Nhà hát Trần Hữu Trang, nam nghệ sĩ buộc phải làm đơn xin nghỉ việc.

Đúng lúc ấy, nghệ sĩ Ái Như, Thành Hội, Mỹ Uyên đã đưa anh về sân khấu kịch nói, diễn vở "Bàn tay của trời", "Người điên trong ngôi nhà cổ". Kế đến NSND Hồng Vân mời qua sân khấu Phú Nhuận diễn "Phận làm gái", đúp vai cho cố nghệ sĩ Anh Vũ vai thằng Câm vở "Làng nhảy"...

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện - Hình 2

33 t.uổi, Hữu Quốc đã được phong danh hiệu NSƯT.

Từ từ, tài năng của Hữu Quốc trong diễn xuất cũng như đạo diễn được mọi người trong nghề nhìn thấy và công nhận. Họ mời anh làm các chương trình lễ hội, game show...

Hữu Quốc là một trong số ít nghệ sĩ cải lương vinh dự được sống trong không khí của sân khấu lớn trong khi rất nhiều ngôi sao khác buộc phải tồn tại ở các sự kiện nhỏ lẻ như tiệc cưới, sinh nhật.

Khi quay trở lại, Hữu Quốc có nhiều cơ hội để tỏa sáng và khẳng định tài năng. Năm 2009, 2012, 2015, anh 3 lần giành huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc.

Ghi nhận những cống hiến của anh cho nghệ thuật nước nhà, mới đây, Hữu Quốc được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND. Đây cũng là món quà sau 36 năm làm nghệ thuật anh muốn dành tặng cho ba mẹ mình.

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện - Hình 3

Hơn ba mươi năm qua, Hữu Quốc miệt mài cống hiến cho nghệ thuật.

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện - Hình 4

Mới đây, anh được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND.

50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống cùng mẹ

NSND Hữu Quốc chiếm được tình cảm của nhiều khán giả trong và ngoài nước. Những năm đầu thập niên 2000, trong khi mọi người đều nghe băng cassette thì đã có người tặng Hữu Quốc cả máy nghe đĩa CD xách tay từ nước ngoài về, thậm chí họ còn đề nghị mua xe hơi cho anh nhưng anh từ chối.

Hiện tại, ngoài công tác nghệ thuật, Hữu Quốc mở một quán ăn ở quận 10, TPHCM kết hợp bán hàng online để có việc làm những ngày không đi diễn.

Nam nghệ sĩ nhận mình không giàu có như mọi người mà có cuộc sống vừa đủ từ sự lao động miệt mài của mình trong nghệ thuật cũng như kinh doanh.

Tuy nhiên, anh chưa cảm thấy viên mãn vì còn nhiều điều muốn làm cho nghề nghiệp cũng như công việc kinh doanh.

Ở t.uổi 50, Hữu Quốc vẫn không lập gia đình và đang ở cùng mẹ. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho hay, anh đang có tình yêu. " Tôi không cô đơn đâu! Tôi hạnh phúc và may mắn khi tìm thấy người phù hợp, đồng hành với mình trong cuộc sống lẫn công việc trong nhiều năm qua. Tôi chung thủy lắm, đã chọn thì khó thay đổi", nam NSND chia sẻ trên tờ Vietnamnet.

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện - Hình 5

Nam NSND 50 t.uổi có tình yêu nhưng không kết hôn, sống với mẹ già, tâm huyết làm thiện nguyện - Hình 6

Ở t.uổi 50, NSND Hữu Quốc cho biết, anh đã tìm được người phù hợp nhưng vẫn đang ở với mẹ, phụng dưỡng mẹ. Ngoài ra, anh cũng rất tích cực trong công tác thiện nguyện, thường xuyên phát cơm từ thiện.

Hữu Quốc cũng là một trong những nghệ sĩ tích cực làm thiện nguyện bằng chính t.iền túi của mình cùng sự chung tay của một số đồng nghiệp thân thiết.

Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại TPHCM, mỗi ngày, anh cùng các bạn nấu 1.600 suất ăn gửi tới các y bác sĩ tại các bệnh viện dã chiến cũng như những người nghèo trong khu vực bị phong tỏa. Sau khi dịch bệnh đi qua, anh vẫn tâm huyết với công tác thiện nguyện.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36

Tiêu điểm

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Nam Em thanh lý quần áo, chồng bán thịt, Nathan Lee ngứa mắt, đòi xử đẹp đàn em?
14:43:55 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt
06:16:57 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ Đức Tiến xé lòng hé lộ điều đặc biệt sau 3 ngày chồng mất
13:34:39 23/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Thủy Tiên gay gắt nhắc tên Khánh Thi vụ đòi nợ, chủ nợ có động thái gây bức xúc
15:31:40 22/05/2024
Khánh Thi tố 1 ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm chưa trả, đáp trả khi CĐM chê "chợ búa"
09:02:41 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Đám tang n.am s.inh lớp 8: Người thân khóc nghẹn, mẹ ruột ngã quỵ, bức xúc 1 điều
18:13:22 23/05/2024
Danh tính cô gái đi đám cưới mặc váy trắng, cầm hoa như cô dâu chụp với chú rể
19:49:32 23/05/2024
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến: "Mỗi lần gọi điện đều thấy con gái hét lên sao mẹ khóc"
18:48:23 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Huỳnh Như: Phú bà khét tiếng chi 8 tỷ mở bếp ăn 0 đồng, thân thiết Quang Linh
17:42:35 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Nữ chính hé lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim, khán giả chê lan man, đòi bỏ xem
17:59:33 23/05/2024

Tin mới nhất

Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ

23:22:29 23/05/2024
Đạo diễn Trần Bình Trọng - con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai chân dài, thị phạm cách diễn trong phim mới. Hà Hồ đọ sắc bên Thư Kỳ.

Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM

23:12:58 23/05/2024
Gia đình nam diễn viên Đức Tiến tổ chức lễ viếng tại nhà riêng ở TP.HCM. Diễn viên Quốc Cường, Trí Dũng và nhiều nghệ sĩ đến chia buồn cùng gia quyến.

Nam diễn viên đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' từng thua lỗ, mất hàng tỷ đồng

23:08:51 23/05/2024
Charlie Win - diễn viên người Mỹ đóng Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ từng lỗ hàng chục tỷ đồng trong dự án kinh doanh giáo dục, về tay trắng và bắt đầu lại từ năm 2018.

Mỹ nhân Vbiz mới sinh đôi đã giảm 20kg: Clip cận cảnh vóc dáng khiến dân mạng bất ngờ

22:55:26 23/05/2024
Nhìn lại những hình ảnh của Sam từ lúc mới sinh con cho tới hiện tại, nhiều cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ vì tốc độ hồi dáng của cô quá nhanh.

Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ

22:43:43 23/05/2024
Người đẹp gốc Bình Định mặc trang phục đơn giản, bình tĩnh và tự tin thuyết trình về nội dung mà bản thân đã tìm hiểu, nghiên cứu.

Cuộc sống của Hồng Tơ sau 5 năm vướng vòng lao lý: Bất ngờ quyết định xuống tóc, an yên bên vợ trẻ kém 23 t.uổi

22:27:09 23/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ hài Hồng Tơ bất ngờ xuống tóc. Theo đó, vợ Hồng Tơ đã đích thân giúp chồng xuống tóc.

Ca sĩ mặc trang phục 'lạ' khi hát bolero, Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM nói gì?

22:09:06 23/05/2024
Phía Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cho biết sẽ xem xét xử lý theo thẩm quyền đối với các trường hợp sử dụng trang phục không phù hợp, trang phục nhạy cảm đăng video trên mạng xã hội.

Phương Thanh tung loạt ảnh xưa với Minh Thuận, Lam Trường

22:02:59 23/05/2024
Phương Thanh khiến nhiều khán giả bồi hồi nhớ về thời t.uổi trẻ khi cô tung ra loạt ảnh kỷ niệm với những đồng nghiệp như Minh Thuận, Lam Trường, Đan Trường, Mỹ Tâm...

Diễn viên Sam giảm 20kg sau 3 tháng sinh đôi

22:00:29 23/05/2024
Sam thấy may mắn khi hành trình làm mẹ của mình nhận được sự hỗ trợ của chồng và người thân. Sau 3 tháng sinh đôi, nữ diễn viên lấy lại vóc dáng thon thả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trương Hồ Phương Nga sau 7 năm tại ngoại: Gác việc văn phòng để livestream bán hàng

21:27:24 23/05/2024
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vừa có những phút trải lòng về cuộc sống hiện tại, đặc biệt là lý do gác công việc văn phòng để chuyển sang livestream bán hàng.

Tuyên bố rời showbiz, Lan Ngọc đang tự làm khó chính mình

21:10:27 23/05/2024
Nhiều cư dân mạng cũng đặt ra câu hỏi liệu quyết định tạm rời showbiz trong thời điểm này của Lan Ngọc có là lựa chọn khôn ngoan?

Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ: Sở VHTT kết luận "dễ liên tưởng nhạy cảm"

20:16:42 23/05/2024
Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cho biết đã tổ chức buổi họp lấy ý kiến các cơ quan chuyên môn về vụ tranh cãi Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ , gây xôn xao dư luận vừa qua.

NSƯT Thanh Quý t.uổi U70: Nhận mình yếu đuối, hay nói chuyện và hát một mình

20:07:08 23/05/2024
Ở t.uổi 66, NSƯT Thanh Quý vẫn miệt mài làm nghệ thuật. Ngoài đời, bà trẻ trung, gần gũi, kiên cường nhưng đôi lúc cũng nhận bản thân yếu đuối.

Hồ Ngọc Hà gây "sốt" khi đọ sắc cùng Thư Kỳ

19:55:49 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà gây sốt mạng xã hội khi đứng chung khung hình cùng những mỹ nhân nổi tiếng châu Á như Thư Kỳ, Mai Davika.

Hồ Ngọc Hà át vía Thư Kỳ khi chung khung hình, đàn chị bị mắc lỗi cơ bản

16:32:30 23/05/2024
Tối 22/5, Hồ Ngọc Hà tham gia sự kiện của hãng trang sức cao cấp Bvlgari. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của hai ngôi sao nổi tiếng là diễn viên Thái Lan Mai Davika và nữ diễn viên Thư Kỳ.

Đám tang Đức Tiến trễ 10 ngày, 1 nữ ca sĩ đứng ra thay Bình Phương lo toàn bộ

16:11:44 23/05/2024
Sau cú sốc diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời, người hâm mộ hiện đang quan tâm đến thông tin tang lễ của cố diễn viên. Theo đó, một nữ ca sĩ đã ra mặt cho biết sẽ lo chu toàn đám tang Đức Tiến ở Mỹ, muốn chỉn chu như đám tang Phi Nhung...

"Tam tai" của Thủy Tiên: Ngồi không vẫn vướng tin giựt nợ, lên tiếng gay gắt thì bị nói kém sang

16:07:53 23/05/2024
Những ngày gần đây, Thủy Tiên trở thành cái tên được quan tâm nhất nhì showbiz. Bởi lẽ, nữ ca sĩ liên tục bị bị réo tên vào những drama trên MXH.

Phu nhân hào môn Tăng Thanh Hà có động thái giữa nghi vấn r.ạn n.ứt với Linh Rin

16:02:52 23/05/2024
Cùng về làm dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, mối quan hệ giữa 2 mỹ nhân Vbiz Tăng Thanh Hà và Linh Rin luôn là đề tài khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Á vương Vũ Linh: Bạn trai mới công khai của Nam vương Ngọc Tình, body cực phẩm

15:57:52 23/05/2024
Mới đây, nam vương Ngọc Tình và Á vương Vũ Linh tiết lộ đang trong giai đoạn tìm hiểu đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Nhanh chóng danh tính của bạn trai Trương Ngọc Tình đã được dân tình lùng sục.

Rầm rộ clip Đức Thịnh nổi đóa, quăng đồ đạc, muốn đuổi Thanh Thuý ra khỏi nhà

15:08:27 23/05/2024
Cách đây ít ngày, Thanh Thúy và Đức Thịnh vừa khiến dân tình bất ngờ khi đề cập đến chuyện hôn nhân sau gần 2 thập kỷ bên nhau. Đến mới đây, cặp đôi lại gây chú ý với đoạn clip căng thẳng, thậm chí Đức Thịnh còn có ý đuổi Thanh Thúy khỏ...

Khánh Thi ở t.uổi 42: Cuộc sống sung túc, giàu có cỡ nào?

14:56:08 23/05/2024
Sau khi sinh con gái út Lisa vào tháng 9 năm ngoái, Khánh Thi tích cực trở lại công việc. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công, nữ kiện tướng dancesport còn có cuộc sống sung túc.

Kiều Loan: Á hậu tậu nhà, xe sang t.uổi 23, mơ ước nối gót Hồ Ngọc Hà

14:43:26 23/05/2024
Lona Kiều Loan là một trong những nàng Hậu đa tài và hoạt động năng nổ trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật. T.uổi 24, nàng hậu sở hữu xe sang, nhà biệt thự và có tình yêu kín tiếng.

Thùy Tiên "truyền vía" cho Minh Tú, nhận tin vui sau thời gian ngắn lấy chồng

14:32:47 23/05/2024
Vừa qua, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Minh Tú lọt top Người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội trong tháng 4. Đây là thành tích đáng tự hào cho sự nỗ lực chăm chỉ, nghiêm túc với nghề của cả Thùy Tiên và Minh Tú.

Thanh Bình chồng cũ Ngọc Lan tung ảnh cưới, cô dâu xinh đẹp được khen xứng đôi?

14:04:02 23/05/2024
Khoảnh khắc Thanh Bình diện vest đen bảnh bao sánh đôi cùng cô gái xinh đẹp đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi từ khi ly hôn Ngọc Lan, nam diễn viên chỉ tập trung tham gia các hoạt động nghệ thuật, không nhắc chuyện đời tư.

Có thể bạn quan tâm

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

Nhạc việt

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố

Phong cách sao

23:56:13 23/05/2024
Anya Taylor-Joy, nữ chính bom tấn Furiosa: Câu chuyện từ Max điên gây chú ý trên phố với chiếc đầm đỏ sexy cực độ.

Nữ lao công bị xe tải tông t.ử v.ong khi đi xe đạp ngược chiều

Tin nổi bật

23:37:53 23/05/2024
Nữ lao công đi xe đạp điện ngược chiều, sau đó qua đường tại điểm mở dải phân cách trên quốc lộ 1 thì bị xe tải tông t.ử v.ong tại chỗ.

Nghiên cứu mới hồi sinh tiềm năng cho động cơ warp, giúp du hành vũ trụ nhanh hơn vận tốc ánh sáng

Lạ vui

23:33:13 23/05/2024
Báo cáo học chỉ ra một phiên bản mới của động cơ warp, không sử dụng những vật chất mà khoa học chưa thể chỉ mặt đặt tên .

Bắt tạm giam thợ hàn bất cẩn làm cháy 11 tàu cá ở Bình Thuận

Pháp luật

23:33:01 23/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bị can Hàn Phi Hổ (ngụ phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận) để điều tra về hành vi không tuân thủ các quy định về phòng cháy, chữa cháy.

Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội

Hậu trường phim

23:17:11 23/05/2024
Nhiều khán giả nói nên trao danh hiệu NSND cho nhân vật An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim bởi diễn quá giỏi.

Mỹ nhân Hẹn Hò Chốn Công Sở hạ sinh con trai đầu lòng cho CEO sau 4 lần thụ tinh ống nghiệm

Sao châu á

23:02:58 23/05/2024
Tối 23/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hwang Bo Ra (Hẹn Hò Chốn Công Sở) vừa hạ sinh con trai đầu lòng cho nam diễn viên kiêm CEO Cha Hyun Woo sau gần 2 năm kết hôn.

Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson với Jurgen Klopp

Sao thể thao

22:52:14 23/05/2024
Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson trong buổi chia tay Liverpool của Jurgen Klopp đã tóm tắt mối quan hệ giữa hai chiến lược gia huyền thoại.

Thử thách trí thông minh với game giải đố Machinika: Museum, miễn phí 100%

Mọt game

22:49:54 23/05/2024
Trong Machinika: Museum , người chơi vào vai một nhà nghiên cứu làm việc tại một bảo tàng bí mật, nơi chứa đựng các hiện vật công nghệ ngoài hành tinh.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?

Phim việt

22:49:21 23/05/2024
Ở tập 33 Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện một tình tiết gây chú ý, khiến khán giả cho rằng đây chính là chi tiết cài cắm, dần làm rõ mối quan hệ của An Nhiên với bà Lan.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

Tv show

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Nhan sắc gợi cảm của bạn gái 'Aquaman' Jason Momoa

Sao âu mỹ

21:42:37 23/05/2024
Adria Arjona nhận được sự chú ý sau khi công khai hẹn hò Jason Momoa. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp cuốn hút, gợi cảm và có sự nghiệp diễn xuất hứa hẹn ở Hollywood.

Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé

Phim châu á

21:35:42 23/05/2024
Nữ diễn viên Dương Mịch rục rịch tái xuất với phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên , hợp tác cùng mỹ nam Cung Tuấn.