Nói về nhân vật nữ “man dợ” nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ!

Theo dõi VGT trên

Khi lên mạng tìm kiếm cái tên Yuno Gasai, hệ thống sẽ đều cho ra những kết quả vô cùng kinh dị.

Luồng nhân vật trong anime rất đa dạng, trong đó không khó để kể ra những tác phẩm kể về các nhân vật sở hữu tính cách “quái đản” đến kinh dị như: Satou KazumaKonosuba, Akiko YosanoBungou Stray Dogs… Điểm chung của những nhân vật này đều là thích t.ra t.ấn người khác, lý do có thể vì bản tính c.uồng s.át, vì tình yêu mù quáng nhưng đôi khi cũng là vì mục đích cứu người.

Nói về nhân vật nữ man dợ nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ! - Hình 1

Đây là Yosano – một bác sĩ sở hữu năng lực hồi sinh nhưng chỉ có thể cứu người cận kề cái c.hết. Vì thế để cứu người, cô thường hành bệnh nhân tới 99% c.hết

Tuy nhiên trong danh sách dài dằng dặc ấy, cái tên luôn khiến người xem rùng mình khi nhắc đến không ai khác chính là cô nàng Yuno Gasai trong Mirai Nikki. Đây là một nhân vật nữ hiếm hoi trong anime được cộng đồng phong tặng danh hiệu “Nữ hoàng Yandere”: cực đoan trong tình yêu, không từ mọi thủ đoạn để chiếm được trái tim của anh chàng Yuki đặc biệt là… g.iết n.gười không ghê tay.

Nói về nhân vật nữ man dợ nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ! - Hình 2

Nếu những ai chưa biết thì Mirai Nikki là một bộ anime nói về 12 người bị đưa vào một trò chơi sống còn, kẻ sống sót cuối cùng sẽ trở thành Chúa tể Vũ trụ. Mỗi người chơi sở hữu một cuốn Nhật ký Tương lai – một vật có thể cho biết trước tương lai, nhưng mỗi nhân vật chỉ có thể thấy được một phần nhất định của nó. Ví dụ, một cái nhật ký tương lai được dùng để tìm đường trốn thoát gần nhất trong khi cái nhật ký khác sẽ tập trung vào việc phá án… Trong số đó, cuốn của Yono Gasai có thể cho cô thấy Yuki – người cô yêu đang làm gì, ở đâu bất cứ thời gian nào trong ngày.

Nói về nhân vật nữ man dợ nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ! - Hình 3

Ở trường học, Yuno Gasai là một n.ữ s.inh gương mẫu, luôn được mọi người ngưỡng mộ và ghen tỵ. Nhưng cô lại là một đ.ứa t.rẻ đáng thương, bị bố mẹ b.ạo h.ành và dạy dỗ theo phương pháp không bình thường. Kết quả nhân cách của Yuno trở nên méo mó, phát triển lệch lạc. Theo đó, người mẹ của cô thường xuyên đ.ánh đ.ập cô tàn nhẫn và nhốt cô vào cũi nuôi chó, la mắng cô thậm tệ. Lý do thực sự mà mẹ cô làm như thế là vì bà bị tâm thần dạng nhẹ vì mặc cảm không thể sinh con, người chồng lại thường xuyên công tác xa không có nhà để an ủi động viên nên căn bệnh càng ngày càng trở nặng hơn. Sau thời gian chịu đựng quá nhiều, Yuno vùng lên và vào một ngày người cha vừa đi công tác về, cô nhốt cả 2 người họ vào trong cũi rồi đ.âm nhiều nhát cho đến khi họ tứa m.áu và c.hết dần trong đau đớn. Sau khi họ c.hết, cô c.hôn x.ác họ xuống sân nhà, tiếp tục đi học như bình thường xem như chưa từng có gì xảy ra.

Video đang HOT

Nói về nhân vật nữ man dợ nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ! - Hình 4
Nói về nhân vật nữ man dợ nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ! - Hình 5

Nói về Yuki thì cô yêu Yuki đến điên cuồng. Tình yêu khiến cô trở thành một con quỷ thực sự từ trong tâm hồn đến hành động. Cô có tính sở hữu người yêu đến gần như bệnh hoạn, đến mức sẵn sàng bắt cóc bạn trai, đe dọa g.iết tất cả những ai đến gần anh, và thực tế bàn tay cố đã vấy không biết bao nhiêu m.áu chỉ vì có một kẻ nào đó muốn cản trở bước đi của Yuki.

Nói về nhân vật nữ man dợ nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ! - Hình 6
Nói về nhân vật nữ man dợ nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ! - Hình 7 Nói về nhân vật nữ man dợ nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ! - Hình 8 Nói về nhân vật nữ man dợ nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ! - Hình 9 Nói về nhân vật nữ man dợ nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ! - Hình 10

Yuno còn là một nhân vật rất nổi tiếng trên internet, không đùa chứ cô ấy là nhân vật dễ nhận biết bậc nhất. Cô ấy còn sở hữu riêng một meme chế nữa, được cắt ra từ một cảnh khá đáng sợ trong anime.

Nói về nhân vật nữ man dợ nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ! - Hình 11

“Mơ thấy ác mộng nhé. Và có khi c.hết luôn đi cũng được!”

Khi lên mạng tìm kiếm cái tên Yuno Gasai, tất cả kết quả sẽ đều cho ra những kết quả vô cùng kinh dị. Thậm chí trong một số tựa game có đề tài manga như Nữ Vương Nổi Loạn mới đây, Yuno cũng được xuất hiện với một lý lịch trích ngang quái đản và rợn người. Trong khi các nhân vật khác xinh đẹp, 3 vòng nóng bỏng Yuno lại gây cảm giác mạnh với nụ cười ghê rợn và một chiếc rìu đẫm m.áu.

Nói về nhân vật nữ man dợ nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ! - Hình 12

Yuno Gasai trong Nữ Vương Nổi Loạn với lý lịch ngắn gọn: Tinh thần bất ổn!

Cũng giống như các nhân vật anime khác, cô cũng có rất nhiều bản cosplay nhưng thực sự cho đến nay vẫn chưa có một phiên bản nào lột tả hết được bộ mặt đáng sợ một cách ám ảnh ấy.

Nói về nhân vật nữ man dợ nhất trong anime, Yuno Gasai tuyệt nhiên không có đối thủ! - Hình 13

Nhiều người cho rằng Yuno rất đáng thương. Điều này không sai, vì cô là một Yandere, mang trong mình thứ tình cảm nồng nhiệt và luôn ám ảnh bởi nỗi sợ mất người yêu. Nhưng thực tế, Yuno Gasai lại cũng giống như hiện thân của quỷ dữ. Sự xuất hiện của cô với lưỡi gươm vấy m.áu, đôi mắt man dại, nụ cười ma quái… luôn làm nhiều người khiếp sợ ngay cả khi người ta đơn giản đem cô làm ảnh chế. Tuy nhiên nói gì thì nói, nếu có cơ hội thì đây vẫn là một trong số những bộ anime đáng xem.

Theo GameK

Tin hot: Dragon Nest Mobile chính thức cập bến Việt Nam, VNG phát hành

Hiện tại, NPH VNG đang tiến hành khâu dịch thuật Việt hóa, lồng tiếng dành cho game.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Dragon Nest Mobile đã chính thức cập bến Việt Nam. Được biết, đơn vị phát hành Dragon Nest Mobile chính là VNG, và tựa game này nhiều khả năng sẽ được ra mắt ngay trong năm 2018 này

Tin hot: Dragon Nest Mobile chính thức cập bến Việt Nam, VNG phát hành - Hình 1

Hiện tại, NPH VNG đang tiến hành khâu dịch thuật Việt hóa, lồng tiếng dành cho game. Một số hình ảnh Việt hóa của game mà chúng tôi đã tìm được có thể thấy rằng khâu dịch thuật của Dragon Nest Mobile đã sắp hoàn thành:

Tin hot: Dragon Nest Mobile chính thức cập bến Việt Nam, VNG phát hành - Hình 2

Một vài hình ảnh trong Dragon Nest Mobile phiên bản Việt

Tin hot: Dragon Nest Mobile chính thức cập bến Việt Nam, VNG phát hành - Hình 3
Tin hot: Dragon Nest Mobile chính thức cập bến Việt Nam, VNG phát hành - Hình 4

Nếu như các bạn chưa biết thì Dragon Nest Mobile vốn là tựa game di động được phát triển dựa trên chính MMORPG Dragon Nest trên PC. Bên cạnh cốt truyện, thế giới được xây dựng y nguyên, người chơi cũng sẽ có thể gặp lại một số lớp nhân vật quen thuộc, ví dụ như Warrior, Archer, Magician, Priest, Engineer, Assassin và Dancer để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình. Cũng giống như các game MMORPG khác, tất cả các lớp nhân vật này đều có những chỉ số và kĩ năng đặc trưng riêng của mình.

Tin hot: Dragon Nest Mobile chính thức cập bến Việt Nam, VNG phát hành - Hình 5

Tham gia vào Dragon Nest Mobile, người chơi sẽ phải làm quen với cách thức di chuyển và điều khiển nhân vật khác biệt so với phiên bản PC. Không có chuột và bàn phím, chúng ta sẽ được thay thế với một màn hình cảm ứng với tất cả các kĩ năng nằm ở góc dưới bên phải dùng để tấn công, bên trái để điều khiển hướng.

Tin hot: Dragon Nest Mobile chính thức cập bến Việt Nam, VNG phát hành - Hình 6

Trò chơi vẫn sử dụng hệ thống chiến không không khóa mực tiêu như phiên vản PC, do đó người chơi sẽ cần làn quen với từng thao tác dù là đơn giản nhất. Dù hơi khó khăn lúc mới bắt đầu song một khi đã quen tay, bạn có thể thỏa sức phối hợp những combo vô cùng đẹp mắt bằng cách nhấp vào màn hình. Và vì là một game MMORPG, bạn cũng có thể trông đợi vào hàng tấn tính năng multiplayer khác nhau như chiến trường Arena hay Boss Thế Giới,...

Tin hot: Dragon Nest Mobile chính thức cập bến Việt Nam, VNG phát hành - Hình 7

Những thông tin mới về Dragon Nest Mobile sẽ sớm được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới!

Theo GameK

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đầu bếp Trung Quốc nếm trái đắng vì "xúc phạm T1"
06:41:59 24/07/2024
Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot
23:28:24 24/07/2024
Những game di động miễn phí hay đến mức khó tin
20:59:11 23/07/2024
Lộ tin đồn các nội dung Esports xuất hiện tại ASIAD 2026
23:54:08 23/07/2024
Các đội Việt Nam sẽ phải sang Đài Loan đ.ánh APAC 2025
14:09:56 24/07/2024
Olympic Esports Games sẽ được tổ chức vào năm 2025
14:12:10 24/07/2024
Giải đấu LMHT Bắc Mỹ lập kỷ lục đáng quên
22:07:59 23/07/2024
Cách chơi đội hình Olaf Băng Giá DTCL Mùa 12
06:41:47 24/07/2024

Tin đang nóng

Hình ảnh gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ viếng
09:39:28 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024
Diễn viên Kinh Quốc: Tôi không đứng tên bất kỳ tài sản gì
07:57:22 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh
08:14:22 25/07/2024
Khoảnh khắc "gây sốt" của hội mỹ nữ con sao Việt tại lễ tốt nghiệp: Người được khen đẹp như Hoa hậu, người gây trầm trồ vì tài năng
10:27:57 25/07/2024

Tin mới nhất

LMHT: Tuyển thủ vô danh phá kỷ lục của Faker

10:35:54 25/07/2024
Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2013, tính đến thời điểm hiện tại, Lee Faker Sang-hyeok đã gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại hơn một thập kỷ.

Cách chơi đội hình Kalista Tiên Linh DTCL Mùa 12

10:26:09 25/07/2024
Kalistar Tiên Linh là một đội hình dễ chơi, dễ xây dựng và đang được sử dụng rất nhiều trên máy chủ PBE của Đấu Trường Chân Lý Mùa 12 Hỗn Loạn Huyền Diệu.

Linh thú và sàn đấu mới trong DTCL Mùa 12

10:20:18 25/07/2024
Đấu Trường Chân Lý Mùa 12 sẽ ra mắt vào cuối tháng 07/2024, và giờ là thời điểm để chúng ta điểm qua những linh thú dễ thương và các sàn đấu lộng lẫy sẽ xuất hiện trong mùa giải mới.

Thêm một bom tấn sinh tồn chuẩn bị ra mắt trên Steam, đưa người chơi nhập vai "quái vật" kinh dị

06:42:54 25/07/2024
Mặc dù đã không còn ở thời kỳ hoàng kim của mình như những năm 2018-2019, thế nhưng thể loạigamesinh tồn vẫn luôn có một sức hút mãnh liệt đối với các game thủ và thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Hai tuyển thủ Việt lên ngôi vô địch giải LMHT Hàn Quốc

06:42:50 25/07/2024
Ngày 21/07 vừa qua, trận chung kết giải đấu LCK AS 2024 - July Open Tournament đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển DRX Shinhan Bank và HLE Academy.

Code Kiếm Tôn Origin mới nhất và cách nhập

10:21:05 24/07/2024
Kiếm Tôn Origin là một sản phẩm từ nhà phát hành Skyway. Tựa game hướng tới việc mang các ký ức t.uổi thơ trong phiên bản PC lên di động, cải tiến về đồ họa và giữ nguyên những tính năng cốt lõi.

NAVI lên ngôi vô địch CS2 Esports World Cup 2024

06:43:54 23/07/2024
Sáng ngày 22/07, trận chung kết của giải đấu CS2 Esports World Cup 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển mạnh nhất thế giới: Natus Vincere và G2 Esports.

Hiểm Họa Đổ Bộ nhận cơn mưa lời khen từ game thủ LMHT

06:43:32 23/07/2024
Hiểm Họa Đổ Bộ là chế độ chơi giải trí PVE mới nhất của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, ra mắt trong phiên bản LOL 14.14 như một phần trong sự kiện hè Biệt Đội Siêu Thú.

Wuthering Wave lại tiếp tục xuất hiện Bug "khủng" ở hệ thống Echo, khiến người chơi vô cùng bức xúc

06:43:07 23/07/2024
Hy vọng rằng, Kuro Games sẽ nhanh chóng chú ý và sửa lại lỗi game này trong thời gian sắp tới. Bởi lẽ, ở trong giai đoạn nhiều nhân vật mới được ra mắt như hiện tại, việc farm tài nguyên đang trở nên cực kỳ quan trọng và là mục tiêu ưu ...

Gaimin Gladiators lên ngôi vô địch Riyadh Masters 2024

06:41:57 23/07/2024
Đêm ngày 21/07 vừa qua, trận chung kết giải đấu Riyadh Masters 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển Gaimin Gladiators và Team Liquid.

Xuất hiện thêm một game bom tấn phiêu lưu mới quá đẹp, đang được giảm giá trên Steam

21:02:56 22/07/2024
Cơ chế chiến đấu của Flint Gun: Siege of Dawn cũng nhận về vô số lời khen, đặc biệt ở sự đa dạng. Trò chơi cho phép các game thủ mở khóa nhiều kỹ năng thú vị.

LMHT 14.15: Các thay đổi dự kiến

18:29:24 22/07/2024
Các thay đổi dự kiến trong bản cập nhật LMHT 14.15.LMHT 14.15 là bản cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại, dự kiến được Riot Games ra mắt vào ngày 31/07/2024.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá kiệt tác Tam Thiên Động độc đáo ở phố biển Quy Nhơn

Du lịch

11:30:41 25/07/2024
Trải qua hàng triệu năm hoạt động địa chất, dãy núi Phương Mai vươn dài về phía biển với nhiều vách đá dựng đứng, chuỗi hang động kỳ thú, rực rỡ sắc màu tạo nên kiệt tác thiên nhiên ở thiên đường biển đảo Quy Nhơn (Bình Định).

Hình ảnh các đoàn quốc tế viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

11:30:29 25/07/2024
Đoàn Cộng hòa Cuba do ông Esteban Lazo Hernandez, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Chính quyền nhân dân Cuba làm Trưởng đoàn vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

4 kiểu quần âu "dìm" chiều cao, khiến bạn trông thấp bé hơn

Thời trang

11:23:37 25/07/2024
Quần âu ống loe dáng lửng, tức là những mẫu quần có phần ống quần loe nhẹ, để lộ mắt cá chân. Quần ống loe vốn đã khó diện, không thích hợp với những cô nàng có phần đùi to.

Nhiều người xuýt xoa với các mô hình điêu khắc ánh sáng độc đáo của chàng trai

Netizen

11:19:24 25/07/2024
Sử dụng nghệ thuật mang tên điêu khắc ánh sáng, Huỳnh Minh Hưng (25 t.uổi), ngụ tại TP.Cần Thơ, đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, tuyệt đẹp khiến nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa.

Sườn hấp rau củ mềm thơm, ngon ngọt lại có chút lạ miệng ai ăn cũng thích

Ẩm thực

11:07:59 25/07/2024
Sườn là nguyên liệu nấu ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích. Sườn hấp rau củ vừa đơn giản, dễ nấu lại rất ngon miệng, chắc chắn ai thưởng thức cũng sẽ thích.

Vì sao hoa đại đẹp nhưng không được trồng trước nhà?

Sáng tạo

10:58:35 25/07/2024
Hoa đại vừa đẹp vừa thơm nhưng thường chỉ được trồng ở đình, chùa và nơi công cộng, ít ai trồng cây này trước cửa nhà, vì sao?

Màn nhảy sexy của nữ idol gốc Việt nhóm New Jeans gây tranh cãi

Nhạc quốc tế

10:42:59 25/07/2024
Giữa tranh cãi của Min Hee Jin và HYPE, clip nhảy sexy khi chưa đủ t.uổi của Hanni (New Jeans) trong quá khứ bị đào lại khiến fan nổi sóng.

Sao Việt 25/7: NSND Thanh Lam tiết lộ về mẹ ruột từng được mệnh danh 'hoa khôi Nhạc viện'

Sao việt

10:35:51 25/07/2024
NSND Thanh Lam cho biết mẹ từng là nghệ sĩ đàn tranh nổi tiếng, từng được mệnh danh hoa khôi Nhạc viện nhờ nhan sắc kiều diễm

Nguyên nhân khiến da xỉn màu, xám xịt dù dưỡng da cầu kỳ

Làm đẹp

10:28:10 25/07/2024
Dưới đây là 6 nguyên nhân khiến da xỉn màu, xám xịt mà nhiều người thường bỏ qua.Nắm rõ những nguyên nhân khiến da xỉn màu, bạn sẽ xây dựng được quy trình làm sáng da đúng cách.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới

10:19:28 25/07/2024
Thay mặt Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Trợ lý Ngoại trưởng Dan Kritenbrink bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ.

Tử vi thứ 7 ngày 29/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử xảy ra mâu thuẫn, Nhân Mã gặp chuyện nguy hiểm

Trắc nghiệm

10:15:37 25/07/2024
Chiếu theo bản đồ sao trong ngày hôm nay thứ Bảy 29/06/2024, Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp.