Nỗi ám ảnh về sự sống ngoài Trái Đất của nhân loại

Theo dõi VGT trên

Với các nhà nghiên cứu tìm kiếm trí thông minh ngoài Trái Đất, nguyên lý Copernicus và lý thuyết Con số lớn củng cố cho giả thuyết người ngoài hành tinh chắc chắn ở đâu đó ngoài kia.

Nỗi ám ảnh về sự sống ngoài Trái Đất của nhân loại - Hình 1

Du khách chụp ảnh bên cạnh mô hinh người ngoài hành tinh tại Lễ hội UFO năm 2021 tổ chức tại Roswell, Mỹ. (Ảnh: AFP)

Niềm đam mê với khái niệm người ngoài Trái Đất không phải là mới, nhưng nó đã gia tăng mạnh mẽ trong thế kỷ 21. Các phi công quân sự đã báo cáo nhìn thấy những vật thể bay không xác định (UFO) trong khi Lầu Năm Góc thành lập một văn phòng chuyên xem xét các vụ chứng kiến UFO.

Quốc hội Mỹ cũng tổ chức phiên điều trần về vấn đề này. Thậm chí NASA cũng tham gia xác định các UFO – giờ được đổi tên thành hiện tượng dị thường không xác định ( UAP).

Đối với các nhà nghiên cứu tìm kiếm trí thông minh ngoài Trái Đất (SETI), giả thuyết về sự tồn tại của người ngoài hành tinh đóng vai trò nền tảng. Ẩn mình trong thị trấn miền núi xa xôi Green Bank, Đài quan sát Thiên văn Vô tuyến Quốc gia có vai trò như một trong những dự án SETI tham vọng nhất với hy vọng bắt được tín hiệu của người ngoài hành tinh trong vũ trụ bao la.

Theo các nhà khoa học, con người mới chỉ khám phá một phần rất nhỏ của thiên hà. Việc thiếu bằng chứng không phải là bằng chứng để khẳng định không có sự tồn tại của nền văn minh ngoài Trái Đất.

Người ngoài hành tinh có thể không coi sóng vô tuyến là một phương tiện liên lạc hữu ích. Cũng có thể họ quá nhút nhát hoặc công nghệ hiện có của loài người chưa đủ khả năng để phát hiện ra họ.

Nhà vật lý Paul Davies so sánh SETI như việc tìm kiếm một cái kim trong đống cỏ khô mà không biết liệu những chiếc kim đó có thực sự ở đó hay không.

UAP và nỗi ám ảnh về người ngoài hành tinh

Vũ trụ rất lớn và lâu đời, và rất có khả năng các nền văn minh ngoài Trái Đất đã phát triển. Trong thời đại của các cuộc cách mạng công nghệ, bao gồm cả máy tính và tên lửa, có vẻ như con người có thể làm chủ được việc du hành không gian và khám phá vũ trụ. Vậy tại sao không có bằng chứng khoa học thuyết phục nào cho thấy người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái Đất?

Có lẽ lời giải thích đơn giản nhất cho nghịch lý này là chẳng có nghịch lý nào cả: Họ đang ở đây!

Video đang HOT

Ý tưởng cho rằng những thứ bí ẩn nhìn thấy trên bầu trời là phi thuyền của người ngoài hành tinh đã tỏ ra có sức thuyết phục. Gần đây, vấn đề này đã nhận được sự quan tâm của cả lưỡng đảng tại Mỹ.

Nỗi ám ảnh về sự sống ngoài Trái Đất của nhân loại - Hình 2

Đài quan sát Thiên văn Vô tuyến Quốc gia đặt tại Green Bank ở West Virginia, Mỹ. (Nguồn: Washington Post)

Hạ viện Mỹ đã triệu tập một phiên điều trần gây chú ý vào tháng 7, tại đó một cựu sỹ quan tình báo Không quân đã làm chứng rằng Mỹ không chỉ sở hữu những xác tàu vũ trụ bị rơi có nguồn gốc “không phải con người” mà còn cả bằng chứng sinh học của người ngoài hành tinh.

Vào tháng 9, một nhà báo ở Mexico đã thu hút sự chú ý khi trưng bày trước Quốc hội Mexico thứ mà ông này tuyên bố là x.ác ư.ớp hàng nghìn năm t.uổi của hai người ngoài hành tinh có ba ngón tay.

Cộng đồng khoa học coi cơn cuồng UAP gần đây là một hiện tượng văn hóa, không phải một hiện tượng sinh học vũ trụ khi không có thông tin có thể kiểm chứng nào được đưa ra.

Cơ sở toán học về việc Trái Đất không phải là nơi duy nhất có sự sống

Đối với các chuyên gia SETI, hai lập luận dựa trên cơ sở khoa học củng cố cho giả thuyết rằng người ngoài hành tinh chắc chắn ở đâu đó ngoài kia: Những con số lớn và nguyên lý Copernicus.

Lập luận về Những con số lớn lưu ý rằng thiên hà của chúng ta, Dải Ngân hà, có khoảng 400 tỷ ngôi sao và nó chỉ là một trong hàng tỷ thiên hà chưa được kể đến trong vũ trụ vô tận. Hơn nữa, trong 30 năm qua, các nhà thiên văn học đã phát hiện ra rằng các hành tinh với đủ hình dạng và kích cỡ đều phổ biến trong vũ trụ.

Ngay cả những người hoài nghi nhất cũng phải thừa nhận rằng thật khó để tính toán các con số trong một vũ trụ 13,8 tỷ năm t.uổi và cuối cùng chỉ có một loài có khả năng tự nhận thức, sở hữu công nghệ và có thể chế tạo kính thiên văn.

Trong khi đó, Nguyên lý Copernicus được lấy cảm hứng từ nhà thiên văn học thế kỷ 16 Copernicus, người xây dựng mô hình mang tính cách mạng về thuyết Nhật tâm trái ngược với quan điểm Địa tâm phổ biến thời đó.

Nỗi ám ảnh về sự sống ngoài Trái Đất của nhân loại - Hình 3

Hình ảnh do Kính thiên văn Hubble và James Webb chụp MACS0416, một cụm thiên hà khổng lồ nằm cách Trái Đất khoảng 4,3 tỷ năm ánh sáng. (Nguồn: NASA)

Nguyên tắc này gợi ý rằng giống như việc Trái Đất không nằm ở vị trí đặc quyền trong vũ trụ, loài người không nên coi mình là đặc biệt hay độc nhất. Vũ trụ không xoay quanh chúng ta và những gì đã xảy ra trên hành tinh này trong 4 tỷ năm qua có thể xảy ra ở nơi khác.

Việc phát hiện ra các ngoại hành tinh đã đem lại sự lạc quan mới vào khả năng có một cặp song sinh với Trái Đất ở đâu đó trong vũ trụ. Nhà vật lý thiên văn Knicole Colón của NASA cho biết: “Tôi thực sự nghĩ rằng Trái Đất không thể là nơi duy nhất có sự sống, ngay cả khi đó chỉ là sự sống của vi khuẩn hoặc vi sinh vật. Tôi sẽ cảm thấy sốc nếu chúng ta là nền văn minh thông minh duy nhất ngoài kia.”

Nhưng sự tiến hóa của cuộc sống phức tạp còn nhiều điều chưa biết. Emily Mitchell, nhà cổ sinh vật học tại Đại học Cambridge, chỉ ra rằng mặc dù có bằng chứng hóa thạch về sự sống trên Trái Đất ít nhất 3,5 tỷ năm trước nhưng không có sinh vật đa bào lớn nào xuất hiện cho đến khoảng 600 triệu năm trước. Sự sống trên Trái Đất mất khoảng 3 tỷ năm để học cách bò.

“Tôi nghĩ có một sự khác biệt rất lớn giữa việc có thể tìm thấy sự sống ở nơi khác với việc có thể tìm thấy bằng chứng về sự sống thông minh và khả năng liên lạc với chúng,” Mitchell nói./.

(Vietnam )

Người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta?

Jim Ledwith chia sẻ câu chuyện về cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh ở Trung tâm Cộng đồng Sonoma.

Chuyên gia nghiên cứu văn minh ngoài Trái đất Jim Ledwith sẽ trở lại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Andrews Hall để chia sẻ lý thuyết của mình về người ngoài hành tinh, gồm cả câu chuyện ông từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Bài thuyết trình vào ngày 25/10 tới đây của ông được đ.ánh giá sẽ là bước phát triển lớn nhất trong lĩnh vực UAP (hiện tượng trên không không xác định) trong lịch sử Mỹ, sau khi Ủy ban Giám sát Hạ viện Mỹ tổ chức phiên điều trần chính thức về UFO vào tháng 7 vừa qua.

Người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta? - Hình 1

Jim Ledwith được biết đến nhiều hơn ở Sonoma với cái tên "UFO Jim". Ông ấy sẽ chia sẻ chuyên môn của mình tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma. (Ảnh: Robbi Pengelly/Index-Tribune)

Đài NBC News từng viết về câu chuyện này: "Các nhà lập pháp trong Ủy ban Giám sát Hạ viện Mỹ bối rối trước một số lời khai. Họ còn cho rằng, việc nhìn thấy UAP (hiện tượng trên không không xác định) là vấn đề được quan tâm, đặt ra các câu hỏi về an ninh quốc gia.

Tuy nhiên, một số người cáo buộc chính phủ liên bang đang cố gắng che giấu thông tin quan trọng liên quan đến UFO với công chúng, dù những người này không cung cấp bằng chứng chứng minh những cáo buộc này là có thật".

Chuyên gia ngoài Trái đất Jim Ledwith cho rằng, câu chuyện này còn nhiều điều hơn thế nữa để nói tới. "Thật tốt khi Quốc hội Mỹ bắt đầu làm điều gì đó. Nhưng điều không tốt là lượng thông tin họ đã cung cấp cho chúng ta, tôi nghĩ có lẽ họ đã cho chúng ta biết mới chỉ 5% về câu chuyện này", Ledwith nói.

Trong bài thuyết trình sắp tới, Ledwith hy vọng sẽ có cơ hội chia sẻ nhiều hơn với công chúng về 95% nội dung UFO, cuộc sống ngoài Trái Đất, mà ông lo ngại Quốc hội Mỹ đã bỏ qua trong các cuộc thảo luận công khai gần đây.

Bài giảng của Ledwith cũng sẽ trình bày chi tiết về trải nghiệm bị người ngoài hành tinh bắt cóc của chính ông ấy cách đây 12 năm trước, mô tả những sinh vật mà chính ông ấy gặp phải, bao gồm cả động cơ của những sinh vật này khi bắt cóc chính ông.

Ledwith cũng sẽ giải mã các chiến lược thực sự đằng sau các vụ bắt cóc người Trái đất, mục tiêu của người ngoài hành tinh, sự lai tạo giống nòi giữa con người với người ngoài hành tinh.

Jim Ledwith là nhà nghiên cứu về UFO trong hơn 50 năm. Ông cũng là tác giả của một số cuốn sách nổi tiếng về chủ đề này. Ngoài ra, ông cũng đảm nhiệm việc điều tra phỏng vấn các nhân viên quân sự, công nghiệp quốc phòng đã nghỉ hưu về các câu chuyện sự sống ngoài Trái Đất.

Người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta? - Hình 2

Chuyên gia về UFO Jim Ledwith sẽ có bài giảng ở Trung tâm Cộng đồng Sonoma tại Andrews Hall vào ngày 25/10 để thảo luận về chuyện người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta. (Ảnh: Google)

Trước đây, khi các nhà lãnh đạo Quốc hội Mỹ đặt câu hỏi liệu người ngoài hành tinh tồn tại hay không, câu trả lời của Ledwith là "Có".

Một câu hỏi quan trọng hơn dành cho Ledwith đó là: "Họ có đang sống giữa chúng ta không?". Một lần nữa, Ledwith trả lời: "Có! Một số loài đang lôi kéo chúng ta, đi theo chúng ta, đang sống giữa chúng ta, tùy vào mục đích riêng của họ. Tôi nghĩ, phần thực sự đáng lo ngại là một số loài ngoài Trái Đất có thể sẽ lôi kéo chúng ta và bắt cóc chúng ta".

Vanessa Rognlien, Giám đốc điều hành Trung tâm Cộng đồng Sonoma cho biết: "Chúng tôi thích làm việc với Jim Ledwith, hợp tác với ông ấy để có được những khoảnh khắc thảo luận giá trị về người ngoài hành tinh, cũng như những hiện tượng không giải thích được".

"Jim Ledwith mang đến nguồn năng lượng dồi dào, đầy hứng thú trong công việc, sứ mệnh ông ấy đang làm. Chương trình sắp tới của ông ấy nhắc nhở chúng ta rằng, vẫn còn rất nhiều điều chúng ta chưa biết về những điều bí ẩn xung quanh", Rognlien nói thêm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22"Chúng ta của 8 năm sau" tập cuối: Nguyệt từ chối đại gia, một nhân vật phụ được yêu mến hơn cả dàn cast chính03:217 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!04:11Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình07:03Sự thật về Trấn Thành08:33'Gặp em ngày nắng' tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương03:38Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01Phần phim mới của thương hiệu anime "Thanh gươm diệt quỷ" gây sốt như thế nào?00:33'Gặp em ngày nắng' tập 9: Huy chủ động hôn Phương03:21Bà Trương Mỹ Lan bị Nguyễn Cao Trí chiếm đoạt 1.000 tỉ đồng ra sao?05:36Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?05:26'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên02:26Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị04:03Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'01:22:24'Đào, Phở và Piano' và một khoảnh khắc ăn may01:06Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?03:23

Tiêu điểm

Cụ bà đang sinh sống ở Đồng Nai cao t.uổi nhất thế giới
15:08:34 01/03/2024
Độc lạ châu Á: Loài cá chỉ dài 1,2cm nhưng "hét" ra âm thanh lớn hơn tiếng máy bay cất cánh
06:51:17 01/03/2024
Xem loài thực vật ấn tượng nhất dãy Himalaya
05:26:09 01/03/2024
Colombia: Kho báu 20 tỷ USD sẽ được trục vớt
23:22:31 29/02/2024
3 loài chim hiếm hoi trên thế giới có thể tạo ra 'sữa' dù không có vú để nuôi con
20:01:18 01/03/2024
Trung Quốc: Phát hiện quái thú 4 sừng chưa từng biết
05:22:17 01/03/2024
Phát hiện đáng kinh ngạc về loài trăn lớn nhất thế giới
06:06:31 02/03/2024
Những chùm lông trên chóp tai linh miêu dùng để làm gì?
06:02:01 02/03/2024
Những chiếc răng khổng lồ hé lộ nguyên nhân khiến loài vượn lớn nhất thế giới tuyệt chủng
22:50:26 29/02/2024
Các nhà khoa học chính thức tiết lộ hóa thạch của loài 'rồng' Trung Quốc!
05:59:47 02/03/2024

Thông tin đang nóng

Bạn trai và Nam Em sẽ kiện nếu phía Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long không xin lỗi
07:57:21 02/03/2024
'Ai cũng muốn giữ Khu dưỡng lão nghệ sĩ nhưng nếu cần vẫn phải hy sinh'
06:44:30 02/03/2024
Bác sĩ Thịnh nói lý do làm hòa bà Nhân Vlog, khẳng định không dàn dựng, câu view
06:52:36 02/03/2024
Nam Em có hành động "lạ" sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng: Lại chuyện gì nữa đây?
07:41:04 02/03/2024
Chị em mặc legging đến trường đón con có mắc phải "tội lỗi hồn nhiên"?
07:31:09 02/03/2024
Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới
09:30:08 02/03/2024
Triệu Lộ Tư bị tung bằng chứng có bạn trai, Trần Triết Viễn chỉ còn là cái tên
08:11:54 02/03/2024
Phản ứng của BTC Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long khi Nam Em đòi khởi kiện
08:13:07 02/03/2024
Hồng Đào nhận xét cách làm việc của Trấn Thành, nói gì mà CĐM dậy sóng?
10:43:09 02/03/2024
Tòa tuyên phạt bà Hàn Ni 18 tháng tù, vì xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng
08:10:05 02/03/2024

Tin mới nhất

Lợn có sức chiến đấu không mạnh lắm, vậy tại sao chúng vẫn chưa bị tuyệt chủng?

06:00:43 02/03/2024
Trong mắt của chúng ta, loài lợn khá là chậm chạp và có phần ngu đần , ngoài ra thịt của chúng cũng có thể được chế biến thành nhiều món ngon.

Bức ảnh gây sửng sốt

06:24:24 29/02/2024
Nhiếp ảnh gia Singapore bắt gặp cảnh tượng con rắn nước mặt chó đang cắn một con cá kỳ lạ. Sau thời gian tìm hiểu anh mới biết con cá thuộc loại được cho là tuyệt chủng ở nước này.

Lão nông ở Cà Mau bắt được cua biển xanh tím độc lạ

05:37:47 29/02/2024
Câu chuyện lão nông ở Cà Mau bắt được con cua biển có màu xanh tím hiếm thấy đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Cà Mau xuất hiện cua xanh, cua đỏ độc lạ

22:16:51 28/02/2024
Trước đó, vào tháng 12-2023, một con cua có màu đỏ tươi như đã luộc chín rồi đã xuất hiện ở xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Người bắt được nó là anh Lường Văn Mác, một nông dân ở địa phương này.

Loài rùa duy nhất có thể thở dưới nước bằng lỗ huyệt suốt 72 giờ

12:03:59 28/02/2024
Rùa sông Mary (Elusor macrurus) có lỗ huyệt cấu tạo đặc biệt giúp nó thở trong môi trường nước liên tục trong 72 giờ mà không bị đuối nước.

Tìm thấy t.iền xu trong dạ dày cá sấu

08:35:34 28/02/2024
Hơn 70 đồng t.iền xu đã được tìm thấy trong dạ dày từ ca phẫu thuật cấp cứu cho một chú cá sấu tại vườn thú Omaha, Nebraska, Mỹ.

Phát hiện mới về mực ma cà rồng hóa đá với con mồi trên tay

08:12:50 28/02/2024
Các nhà cổ sinh vật học tiết lộ một loài mực ma cà rồng chưa từng được biết đến trước đây sống cách ngày nay khoảng 183 triệu năm.

Bí ẩn về cuộc chiến ngàn năm giành quyền bá chủ của cá sấu và sư tử cuối cùng cũng được hé lộ!

06:53:11 28/02/2024
Nhiều học giả và chuyên gia về hành vi động vật đã đầu tư vô số thời gian và công sức để nghiên cứu đề xuất này và họ thường có những cuộc tranh luận gay gắt xung quanh ưu điểm và nhược điểm của sư tử và cá sấu.

Bí ẩn nghìn năm chưa lời giải ở thung lũng Tre đen

21:24:11 27/02/2024
Thung lũng Heizhu hay còn gọi là thung lũng Tre đen được mệnh danh là vùng đất tử địa thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, là khu vực thường xuyên xảy ra những vụ mất tích bí ẩn, người may mắn thoát cũng hóa điên loạn khó lý giải

Bức ảnh kinh ngạc về loài trăn lớn nhất thế giới vừa săn được: 10 ngày "ăn ngủ" trong rừng thiêng

12:04:59 27/02/2024
Đây là các hình ảnh hiếm có và đầy kinh ngạc về loài trăn khổng lồ mới được tìm thấy ở rừng nhiệt đới Amazon do Giáo sư Bryan Fry thuộc Đại học Queensland, Australia thực hiện.

Mèo nhỏ nhất thế giới với khả năng phân biệt 1 tỷ mùi khác nhau

07:22:54 27/02/2024
Đó là loài mèo đốm gỉ, rất nhỏ, với kích thước chỉ từ 35- 40cm, nặng khoảng 0,8-1kg.Mắt của mèo tốt gấp 6 lần mắt người và nhạy bén với những chuyển động nhỏ nhất

Hổ vàng cực kỳ quý hiếm xuất hiện ở Ấn Độ: Tin tức khiến các nhà bảo tồn "lo sốt vó"

23:55:46 26/02/2024
Khi hướng dẫn viên du lịch và nhiếp ảnh gia động vật hoang dã người Ấn Độ Gaurav Ramnarayanan lên đường đi săn vào chiều muộn ngày 24/1/2024, anh ấy không đi tìm hổ.

Lớp băng vĩnh cửu ở Bắc Cực tan có thể giải phóng radon phóng xạ, gây ung thư

23:30:59 26/02/2024
Khi lớp băng vĩnh cửu tan chảy do biến đổi khí hậu, nó có thể giải phóng nhiều radon hơn, một loại khí không màu, không mùi có liên quan đến ung thư phổi.

Giải mã bí ẩn về những bài hát của cá voi, không giống bất kì loài động vật nào khác

06:51:26 26/02/2024
Cá voi có rất nhiều tài năng, nhưng có lẽ tài năng độc đáo và bí ẩn nhất của chúng chính là tiếng hát hay đến ám ảnh . Và các nhà khoa học cuối cùng cũng biết chúng làm điều đó như thế nào.

Phát hiện hóa thạch 'rồng' 240 triệu năm tuổi

06:02:24 26/02/2024
Mới đây, Hiệp hội Khoa học Trái Đất và Môi trường (thuộc Hiệp hội Hoàng gia Edinburgh, Scotland) đã công bố hóa thạch có niên đại cách đây 240 triệu năm, được phát hiện trong các mỏ đá vôi cổ ở miền nam Trung Quốc.

'Ngọn lửa thiêng' Yanar Dagh không bao giờ tắt ở Azerbaijan

14:16:37 25/02/2024
Là mảnh đất giao thoa giữa Đông Âu và Trung Á, Azerbaijan không chỉ ẩn chứa nhiều nét hoang sơ, bí ẩn, nơi đây còn được mệnh danh là vùng đất lửa bắt nguồn từ ngọn lửa vĩnh cửu Yanar Dag.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao diễn viên Trung Dũng kín tiếng chuyện tình cảm?

Tv show

13:54:14 02/03/2024
Không chỉ giúp sức mang t.iền thưởng về cho trẻ mồ côi, Trung Dũng còn có những phút trải lòng về cuộc sống cá nhân trong Mái ấm gia đình Việt .

Lập hồ sơ xử lý vụ người vợ mang 3 con dọa nhảy cầu Đồng Trù tự tử

Tin nổi bật

13:51:46 02/03/2024
Ngày 2/3, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Long Biên vừa lập hồ sơ, xem xét xử lý vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù (phường Thượng Thanh, quận Long Biên).

Những người xem cả 6 đêm concert của Taylor Swift ở Singapore

Nhạc quốc tế

13:47:05 02/03/2024
Những người hâm mộ cuồng nhiệt này cho biết t.iền bạc không thành vấn đề vì đây có thể là cơ hội chỉ đến một lần trong đời.

Thúy Diễm lên tiếng khi Lương Thế Thành bị chỉ trích vì để vợ một mình chống nạng đi sự kiện

Sao việt

13:36:59 02/03/2024
Giữa lúc chồng bất ngờ vướng tranh cãi, tối 2/3, Thúy Diễm đã đăng tải hình ảnh tình tứ bên Lương Thế Thành. Đáng chú ý, cô cũng khẳng định sự việc xảy ra do bản thân hậu đậu và cảm thấy tội nghiệp ông xã vì bị đồn thổi.

Thần dược tự nhiên trị mụn, chị em nào cũng cần

Làm đẹp

13:35:49 02/03/2024
Những thực phẩm tự nhiên dưới đây lại là thần dược trị mụn hiệu quả dành cho chị em phụ nữ.Giấm táo chứa các axit hữu cơ có thể t.iêu d.iệt vi khuẩn gây nên mụn trứng cá.

Bạn trai Karina bất ngờ bị "đào" lại ồn ào nghi muốn đổi visual để đến club "săn gái"

Sao châu á

13:32:08 02/03/2024
Rất nhiều netizen chỉ trích kịch liệt câu trả lời của Lee Jae Wook, cho rằng câu nói này không phù hợp khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Đề nghị truy tố 36 thanh thiếu niên tụ tập đua xe gây rối ở TP.HCM

Pháp luật

13:29:59 02/03/2024
Đối tượng cầm đầu Quách Tuấn Anh đã thông qua mạng xã hội, lôi kéo hàng chục thanh thiếu niên, hẹn nhau ra khu vực cầu Sài Gòn để đua xe, tụ tập gây rối.

Hành trình dài tìm đường

Thế giới

13:15:58 02/03/2024
Rõ ràng hành trình tìm đường thực hiện các mục tiêu năng lượng vẫn còn khá gập ghềnh, song các quốc gia đều phải quyết tâm vượt qua, bởi những cam kết chống biến đổi khí hậu là điều không thể từ bỏ.

Thiết kế nhà ống: Giá trị đến từ sự tối giản

Sáng tạo

13:04:40 02/03/2024
Chic Vid House tên một ngôi nhà hướng Tây nằm tại quận Gò Vấp trong một khu vực đô thị đông đúc được thực hiện bởi kiến trúc sư (KTS) chủ trì Phạm Thành Trung

Công chúa showbiz bị chê "vịt mà đòi hoá thiên nga", lộ thân hình thô kệch cạnh dàn bạn diễn mỹ nhân

Phim châu á

13:02:06 02/03/2024
Màn kết hợp của Từ Chính Khê và công chúa cello nức tiếng Cbiz Âu Dương Na Na được ai nấy trông chờ, song thực tế lại không ấn tượng.

Phim của Song Joong Ki gây tranh cãi: Người khen hết lời, người chê bai "diễn thế sao nổi tiếng được vậy?"

Hậu trường phim

12:59:15 02/03/2024
Từ mạng xã hội đến truyền thông, báo chí Hàn Quốc đều để lại những bình luận, review khen chê trái chiều, thậm chí còn có những review tương đối nặng nề.

"Hot girl Tây Bắc" chơi lớn, tặng siêu xe 2 tỷ làm quà quay lại với bạn trai cũ

Netizen

12:58:40 02/03/2024
Trong chuyện tình yêu, hot girl Tây Bắc không ngần ngại trở thành người chủ động trong việc thể hiện tình cảm với người mình thương. Thậm chí, cô nàng còn mạnh tay chỉ 2 tỷ để làm quà quay lại với bạn trai cũ.

Đau khớp gối khi thời tiết lạnh phải làm gì?

Kiến thức giới tính

12:39:19 02/03/2024
Đau khớp gối hay đau đầu gối là những triệu chứng xảy ra rất phổ biến, nhất là khi thời tiết lạnh. Tình trạng này sẽ gây khó khăn khi vận động và ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của người bệnh.