‘Những nẻo đường gần xa’ tập 2: Dũng có nghe lời anh trai về quê xin việc?

Theo dõi VGT trên

Những nẻo đường gần xa’ tập 2: Ông Nam đưa cho Hùng 20 triệu đồng; Dũng muốn ở lại sau khi tốt nghiệp nhưng Hùng bắt em trai trả phòng trọ.

Những nẻo đường gần xa tập 1 phát sóng tối qua trên VTV1 lúc 21 giờ có những nội dung xoay quanh chuyện hai anh em Hùng (Minh Hoàng) và Dũng ( Việt Hoàng). Dũng chuẩn bị tốt nghiệp đại học còn Hùng thì ở quê làm nghề sửa xe, làm vườn để nuôi em trai học ở thành phố. Dũng đang háo hức chuẩn bị lên thành phố dự buổi tốt nghiệp của em trai cùng với Bảo ( Kiên Trần).

Những nẻo đường gần xa tập 2: Dũng có nghe lời anh trai về quê xin việc? - Hình 1

Cả nhóm tụ tập ăn uống ở nhà bố con ông Nam. Chụp màn hình

Ở một vài tình tiết khác có thể thấy ở quê, Bảo là cậu ấm con nhà giàu, chỉ quen ăn chơi, tiêu xài t.iền của mẹ và yêu đương. Bảo và Hùng có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Những nẻo đường gần xa tập 1 còn hé lộ diễn biến cho thấy Đông (Cù Thị Trà) là con gái của ông Nam (Vĩnh Xương). Ông Nam kiểu gà trống nuôi con và sống cùng Đông ở thành phố. Bố con ông và Bảo, Hùng, Dũng giống như một gia đình. Đông mê môn đấu kiếm nhưng trong buổi tập luyện cô bị thầy phê bình vì không tập trung. Một đồng môn của Đông là Hân có vẻ rất không ưa cô nên hay chọc ngoáy…

Những nẻo đường gần xa tập 2: Dũng có nghe lời anh trai về quê xin việc? - Hình 2

Dũng không muốn trả phòng trọ. Chụp màn hình

Những nẻo đường gần xa tập 2 tối nay 23.5 tiếp tục những tình tiết cho thấy Hùng cùng Bảo lên thành phố chuẩn bị dự lễ tốt nghiệp của Dũng. Trong lúc này Dũng đang nói chuyện với chủ nhà trọ để thuê thêm thì Hùng gạt phăng đi, bảo em trai trả phòng.

Ở một diễn biến khác của phim, ông Nam đưa cho Hùng phong bì 20 triệu đồng để góp vào 100 triệu chi phí Hùng kiếm việc cho Dũng nhưng Hùng không nhận. Có vẻ như Hùng đang xin việc cho Dũng ở quê mà Dũng thì muốn ở lại thành phố.

Những nẻo đường gần xa tập 2: Dũng có nghe lời anh trai về quê xin việc? - Hình 3

Ông Nam đưa 20 triệu đồng cho Hùng góp vào chi phí xin việc cho Dũng. Chụp màn hình

Những nẻo đường gần xa tập 2: Dũng có nghe lời anh trai về quê xin việc?

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo "báo thủ" lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê

Bảo lén lấy t.iền để lên thành phố dự lễ tốt nghiệp của Dũng nhưng bị mẹ phát hiện. Trong khi đó, Dũng lại mong muốn ở lại thành phố để thực hiện ước mơ kỹ sư.

Ở quê, Bảo (Kiên Trần) lén lút đẩy xe ra khỏi nhà một cách nhẹ nhàng nhằm tránh bố mẹ phát hiện. Tuy nhiên, tiếng điện thoại của cậu đã phản chủ, khiến mẹ lập tức chạy tới để ngăn cậu lại. Mẹ tỏ ra vô cùng tức giận và phẫn nộ, cho rằng Bảo mang t.iền đi chơi với gái giống những lần trước. Để minh oan cho bản thân, Bảo khẳng định lần này cậu lấy t.iền để đi dự lễ tốt nghiệp của Dũng (Việt Hoàng).

Nghe những lời ngang ngược của con trai, bà còn bức bối hơn, lập tức đ.ánh cậu ngay giữa sân nhà. Bảo vẫn cố gắng nịnh mẹ: "Me không khóc nữa, con biết lỗi rồi. Lần sau con không thế nữa. Mẹ cho con dự lễ tốt nghiệp thằng Dũng nhé, con hứa con chỉ đi hai hôm thôi xong con về luôn".

Đã quá quen với những lời hứa nhăng hứa cuội của Bảo, bà uất ức: "Mày lên đấy chỉ có chơi bời lêu lổng thôi".

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 4

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 5

Cuối cùng, bà quyết định đồng ý cho con trai đi lên thành phố với điều kiện không được mang t.iền theo. Điều này khiến Bảo khó xử và đành van xin bố, mong bố nghĩ cách giúp mình. Với bản tính chiều con, ông lại tặc lưỡi bảo rằng sẽ cố giúp con vào tối nay.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 8

Vừa nghe cuộc gọi từ Hùng (Minh Hoàng) về việc có em Thư về, Bảo lập tức có mặt: "Uầy em Thư giờ là gái thành phố rồi. Chắc phải xinh tươi lắm nhỉ". Tuy nhiên, điều kỳ lạ là Hùng lại nhờ Bảo mang theo... xẻng cho cuộc gặp gỡ với Thư.

Hoá ra, Thư vẫn học trên Hà Nội và không hề về quê như lời Hùng nói. Hùng chỉ lừa Bảo để cậu tới giúp mẹ của Thư mà thôi. Ngay khi nghe thấy Thư không có nhà, Bảo lập tức thay đổi sắc mặt và trở nên chán nản.

Hùng vẫn cố thuyết phục: "Muốn ăn quả thì phải chăm cây trước đã chứ. Lấy lòng mẹ vợ, cửa nó mới sáng. Dốt ạ". Nghe cũng xuôi tai, Bảo lại nhiệt tình giúp đỡ và thể hiện trước mặt "mẹ vợ". Thế nhưng cũng chỉ ngay sau đó, Bảo lại chưng hửng khi nghe tin Thư đã có người yêu và dự định năm sau cưới chồng.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 10

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 11

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 12

Nghe tin Thư đã có người yêu, Bảo giận dỗi bỏ về, Hùng lẽo đẽo theo sau. Bảo nói rằng cậu thực sự tổn thương khi Hùng bắt cậu đến giúp để rồi chỉ nhận về "tin dữ". Hùng cũng bực tức khi từ ngày Thư lên phố học đại học, Bảo cũng đã trải qua vài mối tình.

"Tao phải thử mới biết đâu là tình yêu đích thực của đời mình chứ" - Bảo cãi lại - "Nhưng giờ tao biết chắc chắn một điều là tao yêu em Thư. Tao yêu em còn không dám ngỏ lời, đợi em vào đại học cho đủ t.uổi, ai ngờ mới lên thành phố đã học đòi yêu đương".

Giận Thư có chồng, Bảo giận lây cả Hùng khi lúc nào cũng chỉ quan tâm tới Bờm (tức là Dũng). Nhưng Dũng lại là em cũng cha khác mẹ của Hùng, tất nhiên Hùng phải có nghĩa vụ chăm sóc. "Bờm là em tao, cũng là em mày. Mày là anh mà lại đi tị với nó à?" - Hùng với nói vừa cố xoa dịu Bảo - "Ít ra mày còn là bạn thân nhất của tao, còn được tao đối xử bình đẳng hơn nó".

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 14

Trong khi đó, trên thành phố, Dũng (Việt Hoàng) đang có buổi gặp riêng với thầy giáo Thật. Thầy giới thiệu với anh Vinh (Việt Anh) rằng Dũng là một trong những sinh viên ưu tú đang thực tập tại công ty của Vinh. Dù Vinh không nhận ra Dũng nhưng cậu lại tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ: "Anh có thể không biết em là ai nhưng cả trường đều biết anh đấy ạ".

Trong khi đó, thầy Thật hỏi Dũng về kế hoạch sau tốt nghiệp. Cậu cũng thú thật rằng đã nộp hồ sơ xin việc ở vài nơi nhưng chưa thấy nơi nào liên lạc lại. Nếu trong trường hợp khó quá, Dũng tính xin vào mấy nhóm của các anh khóa trên hoặc sẽ về quê, tùy thuộc vào tình hình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 15

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 16

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 17

Ở một diễn biến khác, Đông (Cù Thị Trà) đặt cược tất cả cuộc đời mình cho đam mê đấu kiếm. Thế nhưng, trong buổi tập hôm nay, Đông lại thể hiện không tốt và để cho Hân - đối thủ - chiến thắng khiến huấn luyện viên vô cùng thất vọng. Đụng phải Đông sau trận đấu, Hân lập tức mỉa mai: "Chân tay chậm chạp, đầu óc cũng thế luôn à?".

Nghe thấy vậy, Đông vẫn nhịn nhục và im lặng, nhìn theo đối thủ chạy về phía người yêu. Tình cờ thay, người yêu của Hân lại chính là anh Vinh - người anh, người sếp mà Dũng vô cùng mến mộ.

Dũng tới đón Đông và nhìn thấy anh Vinh, định giơ tay chào nhưng đã bị Đông ngăn lại. Cô tỏ ra bực tức nhưng cũng chẳng nói rõ lý do.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 19

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 20

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 21

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 22

Thấy Đông tâm trạng không vui, Dũng mua kem để dỗ dành chị. Cảm động trước tình cảm của em, Đông đành nói thật rằng trong buổi tập luyện đã bị thầy phê bình và điều này khiến cô tự buồn, thất vọng với bản thân.

"Chị buồn một tí là hết, không phải lo, buồn một tí thôi" - Đông nói với Dũng - "Nhưng mà không buồn bằng việc sắp phải xa cậu em. Nhưng mà dù sao em vẫn phải về thôi".

Mặc dù cả Đông và Hùng đều mong Dũng về quê nhưng bản thân cậu lại không hề mong muốn điều đấy. Có vẻ như Dũng mong muốn ở lại thành phố để thực hiện ước mơ kỹ sư của mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 23

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo báo thủ lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê - Hình 24

Mời quý vị đón xem tập 2 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00' ngày 23/5 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?
20:38:46 12/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Mẹ con An Nhiên từng van xin bà Lan trong quá khứ, mối thâm thù đại hận được hé lộ
09:32:44 13/06/2024
'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng
08:04:47 14/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù
06:54:16 13/06/2024
"Trạm cứu hộ trái tim": Nút thắt lớn nhất phim được gỡ như trò đùa, khán giả sốc nặng, "vái lạy" biên kịch
15:26:18 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà thất bại, 3 người cùng khóc
10:44:16 13/06/2024
Người một nhà - Tập 23: Khải buồn lòng khi biết con trai muốn nghỉ học
13:08:26 13/06/2024
Người một nhà - Tập 23: Trí âm thầm hiến gan cho Mầm
07:53:28 14/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh
09:07:49 14/06/2024
Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "chết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!
11:37:07 14/06/2024
B.é g.ái nguy kịch sau 2 ngày đau bụng, nôn ói
10:12:32 14/06/2024
Cách hai nàng WAG hot nhất làng bóng đá khoe vết rạn khi mang bầu: Chu Thanh Huyền xúc động, Doãn Hải My rớm nước mắt ôm Văn Hậu
11:04:46 14/06/2024
Tôi không thể tha thứ hành động 'vụng trộm' của chồng với em gái
11:44:41 14/06/2024
Bị trào ngược dạ dày có nên uống sữa không?
12:02:03 14/06/2024
Chồng thích k.hoe t.hân trên mạng xã hội, tôi rất lo lắng
11:54:47 14/06/2024
Cường Đô La khoe khung ảnh cả gia đình, Subeo tiếp tục giật spotlight khi cao gần 1,8m
13:46:56 14/06/2024

Tin mới nhất

Người một nhà - Tập 24: Bệnh tình bé Mầm trở nặng, Tuệ tức tốc gọi Trí tới bệnh viện

15:04:45 14/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Người một nhà tập 24, bệnh tình của Mầm (Gia Linh) trở nặng, vợ chồng Tuệ (Tuấn Tú) - Khanh (Thanh Hương) khóc lóc đẩy con vào phòng cấp cứu.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Dũng mệt mỏi vì bị Hùng can thiệp quá sâu

15:01:34 14/06/2024
Hai anh em Hùng (Minh Hoàng) và Dũng (Việt Hoàng) vẫn còn quá nhiều khúc mắc với nhau. Trong khi Hùng cố gắng bảo vệ và bao bọc em thì Dũng lại cảm thấy ngộp thở trong chính tình yêu thương đó.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Đức Anh bắt đầu nghi ngờ, cảnh báo Quân về ý định "làm anh rể"

14:59:20 14/06/2024
Nhìn thái độ của Lan và Quân, Đức Anh bỗng nhiên cảm thấy có gì đó không bình thường. Dường như cả hai đang muốn biến kịch bản thành đời thật.

Người một nhà - Tập 24: Trí nỗ lực ăn kiêng để hiến gan cho bé Mầm

14:55:43 14/06/2024
Ở trích đoạn giới thiệu Người một nhà tập 24, sau khi biết Trí âm thầm xét nghiệm để hiến gan cho cháu gái, Diệp (Quỳnh Châu) không ngừng quan tâm, chăm lo cho anh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Lâm "xăm trổ" nói đi bar hư lắm

14:02:31 14/06/2024
Rời khỏi nhà Hân, Lâm cùng Ngọc, Lan và Quân đã thẳng tiến đến một quán bar để vui chơi tiếp. Tại đây, Ngọc đã nóng mắt khi thấy các cô gái vây quanh Lâm.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bảo đòi rút vốn của bố mẹ 500 triệu

08:53:13 14/06/2024
Nhìn thấy con dứt áo ra đi như vậy, ông Báu sợ hãi quay sang vợ: Ô kìa bà ơi! Cho t.iền nó đi! . Bà Châu cũng lập tức gật đầu, thậm chí bà còn đồng ý đưa cho Bảo 1 tỷ để cậu lấy vốn làm ăn.

Những nẻo đường gần xa tập 15: Hùng lại đến công ty em trai gây lộn

07:49:21 14/06/2024
Không ngồi yên khi biết hợp đồng đầu tiên của em trai bị hớt tay trên bởi đồng nghiệp, Hùng lại lao đến công ty Dũng để xử lý. Nhưng vô tình anh càng làm Dũng khó xử hơn.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 74: Đức Anh qua đêm ở nhà Hân?

20:21:07 13/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 73 có lẽ là tập có nội dung hay nhất phim. Cuối cùng, Đức Anh phải tự viết một kế hoạch cụ thể để cứu vãn hôn nhân của mình.

'Những nẻo đường gần xa' tập 15: Dũng bị sa thải, sếp Vinh có cứu?

19:47:05 13/06/2024
Những nẻo đường gần xa tập 15: Dũng gây ra chuyện lớn khiến công ty bị ảnh hưởng; Yên thường xuyên đến mua đồ ăn chỗ ông Nam và gặp ngay Bảo mê gái.

Phim 'Người một nhà' tập 23: Bố ruột của Trí là lão Đông?

19:41:11 13/06/2024
Phim Người một nhà tập 23: Trí tiết lộ sự thật với Tuệ; Khanh lại chỉ trích anh chồng; Lão Đông nổi điên vì con trai làm phản.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Hân né Đức Anh và nấp sau cánh cửa

16:26:28 13/06/2024
Sau khi 2 cặp đôi Lan - Quân và Ngọc - Lâm rời đi, Hân tỏ ra ngại ngùng khi chỉ còn lại mình cô với Đức Anh. Cô không biết nói chuyện với anh như thế nào. Trong khi đó, Đức Anh cũng ngại ngùng khi giao tiếp với Hân.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Lâm cảnh báo Ngọc "tự lo cho mình"

16:13:29 13/06/2024
Thấy Ngọc lo cho bé Na, Lâm xăm trổ nhìn cô và nói lời cảnh báo đầy hàm ý: Không phải lo cho nó. Tự lo cho mình đi .

Có thể bạn quan tâm

HOT: Lisa tung clip 14 giây báo hiệu comeback solo, gọi mình là "ngôi sao nhạc Rock"!

Nhạc quốc tế

15:04:23 14/06/2024
Sau 1 tuần tung hint cho màn comeback solo, tối 13/6, Lisa (BLACKPINK) chính thức tung ra teaser đầu tiên cho sản phẩm trở lại đầu tiên trong năm 2024.

Năm Giáp Thìn 3 con giáp được cát tinh hỗ trợ, suốt cả mùa hè đều gặp thuận lợi, vừa có t.iền vừa có quyền

Trắc nghiệm

14:57:32 14/06/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn trong cả mùa hè dưới đây không nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, t.uổi Mão là những người nhìn vẻ bên ngoài thì có vẻ nhu mì

7 trường hợp không nên ăn nhiều quả vải

Sức khỏe

14:48:56 14/06/2024
Thế nhưng lượng đường từ quả vải hấp thụ vào cơ thể cũng nhiều đáng kể, khiến cơ thể tích tụ nhiều mỡ thừa, đồng thời giữ nước trong cơ thể làm các cơ quan dễ bị phù nề, thừa cân.

Loài hoa "đỏng đảnh" nhưng nhất định phải cắm vào mùa hè, ưa sáng, chịu được nhiệt độ cao, độ bền lên tới 15 ngày

Sáng tạo

14:31:11 14/06/2024
Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang chảnh, ý nghĩa biểu tượng tốt, hoa rum trắng còn được coi là 1 loài hoa nên thử vào mùa hè.

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng

Phim châu á

13:57:47 14/06/2024
Tối 13/6, khán giả được chiêm ngưỡng thân hình n.óng b.ỏng của Lưu Diệc Phi trong phân cảnh cô đi bơi để giải sầu sau khi chia tay mối tình đầu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh).

Á hậu 10X Vbiz "mất tích" bí ẩn vì đang mang thai?

Sao châu á

13:55:49 14/06/2024
Lona Kiều Loan đoạt ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Miss World Vietnam vào năm 2019. Sau 5 năm, cuộc sống của người đẹp sinh năm 2000 đã có nhiều thay đổi.

Al Nassr đề nghị Van Dijk mức lương kỷ lục

Sao thể thao

13:55:24 14/06/2024
Trung vệ người Hà Lan có thể nhận khoản thu nhập cao nhất từ trước đến nay cho một cầu thủ từng chơi ở vị trí phòng ngự.

Inside Out 2: Tiêu cực lên, vì nỗi lo âu cũng quan trọng không kém niềm vui!

Phim âu mỹ

13:50:31 14/06/2024
Phần 2 của bộ phim Inside Out khai thác sâu vào những cảm xúc tiêu cực xuất hiện rõ rệt hơn trong con người ở ngưỡng cửa trưởng thành.

Thiếu gia Minh Đạt phải cầu hôn Midu 2 lần, hoá ra vì lý do khó ai ngờ

Sao việt

13:44:30 14/06/2024
Cô dâu tháng 6 tiết lộ lý do không công bố bất kỳ bức ảnh nào liên quan đến lần đầu thiếu gia Minh Đạt ngỏ lời cầu hôn là do khi đó anh quá nhiều cảm xúc, khóc nhiều nên lên hình không đẹp.

Lou Hoàng tung MV mới trước khi 'chinh chiến' tại 'Anh trai say hi'

Nhạc việt

13:36:18 14/06/2024
Đây là dự án trở lại được Lou Hoàng ra mắt trước thềm chinh chiến tại chương trình Anh trai Say hi sắp tới. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tái hợp cùng Xoài Non sau dự án Bắt cóc con tim gặt hái được nhiều thành công vào năm 2022.

Kiểu tóc đẹp dành cho các nàng tóc mỏng

Làm đẹp

13:26:02 14/06/2024
Những mái tóc mỏng, tóc thưa hoặc sợi tóc mảnh có thể trông bồng bềnh, dày và chắc khỏe hơn nhờ kiểu tóc ngắn phù hợp.