Những “anh hùng nhí” hồn nhiên kể “chiến tích” trộm cắp trước… công an

Theo dõi VGT trên

Cuối tháng 8/2013, công an thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã truy quét và triệt phá thành công một băng trộm “nhí” trên 6 đối tượng, tuổi đời 12 – 16. Do thiếu sự quản lý của gia đình nên các em bỏ nhà đi bụi, cùng nhau tụ tập chơi game sau đó tổ chức nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn, khiến tình hình an ninh trật tự tại địa phương phức tạp, công an đau đầu điều tra.

Nhóm “đạo chích” nhí” núp bóng bán vé số, lượm ve chai

Ngày 19/8, công an Nghĩa Thành nhận được tin báo của ông Nguyễn Xuân Tuấn về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm 1,5 triệu đồng để ở quầy thanh toán, cùng 78 thẻ game các loại, tổng giá trị gần 6 triệu đồng. Trước đó, công an phường liên tục nhận được thông tin từ người dân phản ánh việc bị mất trộm.

Thủ đoạn của nhóm “đạo chích” này là lân la tại quán cà phê, bi da, cửa hàng tạp hóa và công ty tin học, lợi dụng sơ hở của nhân viên và bảo vệ để ra tay ăn trộm tiền hoặc đồ đạc như điện thoại, ví tiền, thậm chí cả thuốc lá, nước ngọt… Điều này tạo tâm lý bức xúc với người dân, khiến tình hình an ninh trật tự tại địa phương trở nên phức tạp.

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, công an phường Nghĩa Thành đã cử trinh sát đi xác minh thực tế, bàn phương án truy quét tội phạm. Qua điều tra, công an thấy nổi lên một nhóm “anh hùng nhí” gồm: Lưu Văn Dương (SN 2000, trú tại Quảng Khê, Đăk Glong), Hoàng Quốc Phú (SN 2000, trú tại phường Nghĩa Thành); Võ Văn Vĩ (SN 1999, trú tại phường Nghĩa Đức); Vũ Quang Trọng (SN 2001, trú tại phường Nghĩa Phú); Phan Xuân Hậu (SN 1997, trú tại xã Trường Xuân, Đắk Song).

Ngoài ra, một số đối tượng khác trong nhóm chưa xác định được danh tính. Nhóm đối tượng này thường xuyên tụ tập lêu lổng, chơi game ở các quán internet trên địa bàn phường. Hầu hết các em đều đã nghỉ học, không có việc làm, gia đình quản lí lỏng lẻo nên có cơ hội chơi bời, bàn nhau đi ăn trộm để có tiền tiêu xài và chơi điện tử.

Nhóm trộm nhí này hoạt động không cố định, cũng không phải tội phạm chuyên nghiệp nên ban đầu gây khá nhiều khó khăn cho công tác điều tra. Sau nhiều ngày đêm vất vả theo dõi, băng nhóm này mới bị cảnh sát triệt phá. Tại cơ quan điều tra các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi.

Các em cho biết sống không gần nhau, nhưng tất cả đều “chán” gia đình, không đi học, không có việc làm nên tìm đến thị xã Gia Nghĩa để sinh sống. Mỗi người ở một địa phương nhưng cùng đi bụi như nhau, ngày tụ tập đi chơi, đêm tìm đến các căn nhà hoang hoặc khu chợ để ngủ.

Thường ngày các đối tượng cùng nhau đi bán vé số, lượm ve chai nhưng do cùng có sở thích chơi game nên thường tiêu hết tiền. Để có tiền, các em thường hay lui tới các cửa hàng cà phê, quán bi da, cửa hàng tạp hóa lợi dụng những lúc sơ hở của chủ nhà là “cuỗm” tiền bạc, các mặt hàng rồi mang ra ngoài bán lại cho các quán cóc ven đường.

Video đang HOT

Những anh hùng nhí hồn nhiên kể chiến tích trộm cắp trước... công an - Hình 1

“Đạo chích” nhí” cười hồn nhiên tại cơ quan điều tra.

Số tiền mỗi lần nhóm đối tượng trộm cắp được thường từ 200 nghìn trở lên. Tại cơ quan công an, những đứa trẻ tranh nhau kể về “phi vụ” đáng nhớ nhất vào 22/07. Khi đó, các em Dương, Phú, Vĩ, Trọng lẻn vào chùa Pháp Hoa, ở tổ 2, phường Nghĩa Thành lấy trộm 1,3 triệu đồng tại hòm công đức của chùa. “Vào chùa là dễ lấy trộm nhất vì không có ai để ý cả, ai cũng đi quỳ lạy thắp hương hết”, một em hồn nhiên kể.

Một vụ khác theo các em là “đáng nhớ” chẳng kém, được thực hiện vào tối muộn ngày 2/8. Theo đó, Hậu là chủ mưu của nhóm, lên kế hoạch thực hiện đột nhập vào nhà chủ một cửa hàng tạp hóa, nơi Hậu từng có thời gian làm công ở đây.

Bốn đối tượng, hai đứng ngoài cảnh giới, hai em còn lại trèo lên cây trứng cá bên cạnh tiệm tạp hóa để tiếp cận tầng hai, sau đó leo qua cửa sổ và lẻn vào trong nhà. Khi vào được bên trong, cửa hàng tạp hóa có gắn camera, Hậu đã dùng bìa các tông đội lên đầu để tránh sự ghi hình; người bạn đi cùng thì dùng khẩu trang bịt mặt. Sau khi qua được “cửa ải” thứ nhất, các em đi xuống khu vực quầy đựng tiền, lục lọi được tổng cộng 9 triệu đồng. Sau đó, hai đứa trẻ hí hửng quay lại đường cũ tẩu thoát, trong khi gia chủ đang ngủ ngon lành không hề biết gì.

Các em khai nhận, ngoài mấy vụ điển hình “đáng nhớ” trên, các em đã thực hiện hàng chục vụ ăn trộm khác mà không bị phát hiện. Sau khi thực hiện trót lọt, nhóm trẻ chia nhau tiền tiêu xài và chơi game. Cảnh sát cho biết, do một số đối tượng chưa đến tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên đã bàn giao cho chính quyền địa phương quản lý. Riêng trường hợp Phan Xuân Hậu do đã đủ 16 tuổi nên bị khởi tố hình sự về tội trộm cắp tài sản.

Những cảnh đời chông chênh

Một điều đáng nói ở nhóm trộm nhí này xuất hiện, khi phóng viên tìm hiểu về nhân thân gia đình, và nhận thấy hoàn cảnh các em đều đáng thương. Hàng xóm cho biết, Hậu là con thứ 4 trong gia đình có 7 anh chị em. Bố Hậu bỏ đi khi cậu được sinh ra ít tháng, khi lớn lên bị phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh. Cấu tạo tim của Hậu khác biệt so với những người bình thường, bệnh tật hành hạ nên cậu thường đau ốm.

Tại cơ quan công an, Hậu tâm sự: “Em sống được đến bây giờ là một điều may mắn lắm rồi. Vì khi nhà nước hỗ trợ chương trình trái tim cho em gia đình đưa em đi mổ nhưng các bác sỹ bó tay với trường hợp bệnh tim dị tật của em”.

Sau khi chồng bỏ đi, mẹ Hậu đi thêm bước nữa với người đàn ông khác, sinh ra ba đứa em. Nhà đông người, kinh tế khó khăn, Hậu bị bệnh, không có sức khỏe nên đi học hai năm mà vẫn bị “đúp” lớp 1 nên bỏ học. Đến giờ em không biết viết tên mình. Lớn lên một chút, Hậu đi bán vé số tự kiếm ăn. Sau đó từng có thời gian đi làm phục vụ ở một số quán nhậu và cửa hàng tạp hóa ở thị xã Gia Nghĩa. Theo lời khai, Hậu tham gia băng nhóm trộm cắp nhí được khoảng nửa tháng rồi vạch kế hoạch ăn cắp tiền nhà bà chủ cũ thì bị công an bắt.

“Em biết các bạn qua Phú, được giới thiệu nên em tham gia rồi lên kế hoạch trộm cắp để cùng các bạn lấy tiền và đi chơi game”, Hậu khai nhận. Trước ống kính máy ảnh, Hậu tỏ ra hồn nhiên thích thú, cười tươi như không có chuyện gì. “Vẫn còn con nít lắm, đã hiểu được chuyện gì đâu”, một điều tra viên lắc đầu thương cảm.

“Đại ca” cầm đầu băng nhóm “đạo chích nhí” là Lưu Văn Dương (13 tuổi) cũng có gia cảnh khá đặc biệt. Mẹ bỏ em đi khi em vừa cai sữa xong. Còn người bố sức khỏe yếu, nhà lại nghèo nên không kiếm đủ tiền nuôi con phải gửi em cho bác ở huyện Đắk Glong nuôi dưỡng. Tuy nhiên, em không được đi học, ở nhà với bác không có việc gì làm nên em xin lên thị xã Gia Nghĩa tự làm thuê kiếm sống. Sau một thời gian, Dương quen biết các bạn đồng lứa, đồng cảnh rồi tụ tập tổ chức thành băng nhóm, thực hiện các hành vi trộm cắp để sinh sống và ăn chơi.

Với các đối tượng còn lại, “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, nhưng tựu chung lại đều đáng thương. Do gia đình nghèo, các em thiếu sự quan tâm quản lý của gia đình nên bỏ nhà đi lang thang rồi thực hiện các hành vi trái pháp luật. “Vừa giận lại vừa thương các em, chung quy lại lỗi lầm của các em một phần do người lớn không biết cách chăm sóc, quản lý; phần khác do cái nghèo của gia đình mà ra”, một điều tra viên phụ trách vụ án thở dài.

Theo Xa lộ Pháp luật

Nam thanh niên bị đánh nhầm, rơi xuống suối mất tích

Ngày 12/9, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đang khẩn trương tổ chức lực lượng truy tìm một nam thanh niên bị một nhóm đối tượng đánh ngã xuống suối Đắk Nông mất tích.

Nam thanh niên bị đánh nhầm, rơi xuống suối mất tích - Hình 1

Cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm anh Thuật.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 8/9, một nhóm thanh niên gồm Nguyễn Ngọc Điệp (trú tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk), Nguyễn Phương Nam (trú tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau), Hồ Minh Nhật (trú tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) cùng một số thanh niên khác chưa xác định được danh tính đang ăn nhậu tại một quán ăn ở gần cầu Đắk Nông, tỉnh Đắk Nông.

Trong lúc nhóm thanh niên nói trên đang nhậu nhẹt thì xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Văn Quynh, trú tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Mâu thuẫn không thể dung hòa, nhóm thanh niên đã bao vây đánh anh Nguyễn Văn Quynh.

Do không thể chống cự nên anh Quynh đã bỏ chạy để mong thoát thân. Khi các đối tượng đuổi theo anh Quynh đến ngã ba đường 23/3, thị xã Gia Nghĩa thì gặp anh Ngô Văn Thuật (21 tuổi, trú huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đang dạo bộ bên đường.

Không hiểu vì lý do gì mà đối tượng xông vào đánh anh Ngô Văn Thuật túi bụi. Trong lúc bị đánh, anh Thuật bị một đối tượng trong nhóm thanh niên đạp vào người ngã từ trên cầu Đắk Nông xuống suối, rồi sau đó mất tích đến nay.

Nam thanh niên bị đánh nhầm, rơi xuống suối mất tích - Hình 2

Người dân hiếu kỳ đứng ở cầu Đắk Nông (mới) xem vụ việc.

Liên quan đến vụ đánh nhau khiến anh Thuật ngã xuống suối mất tích, cơ quan CSĐT Công an thị xã Gia Nghĩa đã triệu tập Điệp, Nam và Nhật để làm rõ vụ việc.

Hiện anh Thuật đang được khẩn trương tổ chức tìm kiếm.

Tuấn Anh - Viết Hảo

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tửVụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tử
13:20:26 26/02/2025
Cựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồngCựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồng
22:14:06 26/02/2025
Tạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruộtTạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruột
06:40:49 26/02/2025
Đâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn àoĐâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn ào
10:52:42 27/02/2025
Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?
15:32:12 26/02/2025
Một tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTokMột tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTok
22:31:39 26/02/2025
Phục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàngPhục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàng
22:22:41 26/02/2025
Kế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xãKế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xã
08:07:15 26/02/2025

Tin đang nóng

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con traiCon tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai
15:42:06 27/02/2025
Mê cái cách Tiến Linh "phân phát" hết sạch tiền thưởng ngay trong đêm giành QBV Việt Nam, netizen tấm tắc khen 10 điểmMê cái cách Tiến Linh "phân phát" hết sạch tiền thưởng ngay trong đêm giành QBV Việt Nam, netizen tấm tắc khen 10 điểm
16:09:26 27/02/2025
'Ca sĩ nhà trăm tỷ' 26 năm chưa từng hát qua đêm, bị bầu show ăn chặn cát-sê'Ca sĩ nhà trăm tỷ' 26 năm chưa từng hát qua đêm, bị bầu show ăn chặn cát-sê
15:23:42 27/02/2025
Sốc trước số tiền mà Văn Toàn cho Hoà Minzy vay, đúng bạn thân nhà người taSốc trước số tiền mà Văn Toàn cho Hoà Minzy vay, đúng bạn thân nhà người ta
16:10:45 27/02/2025
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thươngTP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương
15:47:20 27/02/2025
Nhiều người "xin lại tiền" đã gửi cho TikToker Phạm Thoại, chuyên gia pháp lý nói gì?Nhiều người "xin lại tiền" đã gửi cho TikToker Phạm Thoại, chuyên gia pháp lý nói gì?
17:19:12 27/02/2025
Vẻ ngoài điển trai của 2 nam chính phim "Cha tôi, người ở lại"Vẻ ngoài điển trai của 2 nam chính phim "Cha tôi, người ở lại"
18:04:20 27/02/2025
Sự thật gây bất ngờ về chiếc "bánh kem trà xanh" được tặng cho Thiều Bảo Trâm cách đây 4 nămSự thật gây bất ngờ về chiếc "bánh kem trà xanh" được tặng cho Thiều Bảo Trâm cách đây 4 năm
15:14:56 27/02/2025

Tin mới nhất

Bênh mẹ đâm cha tử vong

Bênh mẹ đâm cha tử vong

19:47:50 27/02/2025
Nhiều lần chứng kiến cảnh cha thường uống rượu rồi đánh mẹ, Lê Kim Bảo (SN 2004) ra ngoài thuê trọ. Trong một lần nóng giận, Bảo đã dùng dao đâm người cha tử vong.
Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án

Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án

16:24:59 27/02/2025
Ngay sau khi nhận được nguồn tin báo của bị hại, các trinh sát hình sự khẩn trương vào cuộc xác minh, trích xuất camera xác định hành tung kẻ dâm ô, đồng thời truy nóng xuyên suốt chặng đường gần 300km, bắt giữ yêu râu xanh .
Bắt 2 con nghiện thực hiện loạt vụ "ăn bay" ở Sóc Trăng

Bắt 2 con nghiện thực hiện loạt vụ "ăn bay" ở Sóc Trăng

15:38:43 27/02/2025
Ngày 26/2, cơ quan CSĐT (Phòng Cảnh sát hình sự) Công an tỉnh Sóc Trăng bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Tiếng (SN 1999) và Huỳnh Thanh Sang (SN 2004 cùng thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi Cướp giật tài sản .
Gọi điện đe doạ "bắt tạm giam" rồi yêu cầu bị hại mang tiền, vàng đến điểm hẹn giao nộp

Gọi điện đe doạ "bắt tạm giam" rồi yêu cầu bị hại mang tiền, vàng đến điểm hẹn giao nộp

15:29:35 27/02/2025
Ngày 26/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Bắc Từ Liêm đã điều tra làm rõ vụ giả danh cán bộ cơ quan tư pháp để lừa đảo với thủ đoạn rất mới.
Xét xử "trùm lừa" cho vay lãi suất 0 đồng

Xét xử "trùm lừa" cho vay lãi suất 0 đồng

15:23:58 27/02/2025
Ngày 26/2, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hồng Thạch (SN 1993, ngụ TP Hồ Chí Minh) cùng 2 đồng phạm về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .
Gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng nhóm cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng chỉ nhận mức án "nhẹ nhàng"

Gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng nhóm cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng chỉ nhận mức án "nhẹ nhàng"

15:21:49 27/02/2025
HĐXX TAND tỉnh Kiên Giang cũng tuyên phạt cho nhóm lãnh đạo các công ty xây dựng, gồm: Cao Văn Phước, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Nam Việt; Huỳnh Bạch Đằng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Huỳnh Ngọc, cùng mức án 3 năm 6 tháng tù.
Tạm giữ đối tượng xuyên tạc, chống phá chính quyền

Tạm giữ đối tượng xuyên tạc, chống phá chính quyền

15:19:53 27/02/2025
Việc giữ người và khám xét nơi ở để phục vụ công tác điều tra, xử lý đối tượng về hành vi làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.
Đường dây lừa đảo hàng trăm tỷ đồng: Hé lộ chiếc bẫy "mật ngọt chết ruồi"

Đường dây lừa đảo hàng trăm tỷ đồng: Hé lộ chiếc bẫy "mật ngọt chết ruồi"

15:03:33 27/02/2025
Tin lời doanh nhân thành đạt trên Facebook, nhiều người mất hàng trăm triệu đồng đến hàng chục tỷ đồng. Các đối tượng lừa đảo đã được đào tạo kỹ năng bài bản để khiến nạn nhân sập bẫy.
Xử phạt Facebooker bịa chuyện học lái xe "học phí tăng mạnh, thi khó gấp đôi"

Xử phạt Facebooker bịa chuyện học lái xe "học phí tăng mạnh, thi khó gấp đôi"

14:28:37 27/02/2025
Ngày 26/2, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với Đ.Q.D
Truy xét nhanh, bắt nhóm đối tượng cộm cán gây ra 3 vụ cướp giật tài sản

Truy xét nhanh, bắt nhóm đối tượng cộm cán gây ra 3 vụ cướp giật tài sản

12:06:20 27/02/2025
Ngày 26/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa phối hợp với các đơn vị liên quan bắt nhóm đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự thực hiện nhiều vụ cướp giật tài sản trên địa bàn thành phố.
Giải cứu nữ sinh bị tội phạm dùng AI dẫn dụ vào nhà nghỉ quay clip khoả thân, tống tiền 1,2 tỷ đồng

Giải cứu nữ sinh bị tội phạm dùng AI dẫn dụ vào nhà nghỉ quay clip khoả thân, tống tiền 1,2 tỷ đồng

11:55:57 27/02/2025
Ngày 26/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã làm rõ vụ một nữ sinh viên bị dẫn dụ vào màn kịch quay clip khoả thân và bị tốngtiền 1,2 tỷ đồng...
Khởi tố ông Trần Minh Bảo vì bôi nhọ danh dự thẩm phán

Khởi tố ông Trần Minh Bảo vì bôi nhọ danh dự thẩm phán

10:56:11 27/02/2025
Đối tượng có hành vi làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng cố tình đưa ra những thông tin không đúng sự thật nhằm bôi nhọ danh dự cá nhân, ảnh hưởng đến cơ quan Tòa án tỉnh Lai Châu

Có thể bạn quan tâm

Cách thực hiện bữa ăn lành mạnh cho người đái tháo đường

Cách thực hiện bữa ăn lành mạnh cho người đái tháo đường

Sức khỏe

20:31:27 27/02/2025
Đối với nhu cầu ăn nhẹ (bữa phụ), người bệnh cần lắng nghe tín hiệu đói của cơ thể. Nếu thực sự cảm thấy đói, bữa chính ăn không đủ, luyện tập thể lực nhiều... thì nên ăn bữa phụ để tránh nguy cơ bị hạ đường huyết.
Vợ Yoo Jae Suk phát hiện chồng biểu hiện bất thường, vội phóng về nhà lao thẳng vào phòng ngủ thấy cảnh tượng khó tin

Vợ Yoo Jae Suk phát hiện chồng biểu hiện bất thường, vội phóng về nhà lao thẳng vào phòng ngủ thấy cảnh tượng khó tin

Sao châu á

20:28:33 27/02/2025
Cuộc hôn nhân của MC quốc dân Yoo Jae Suk và cựu phát thanh viên Na Kyung Eun luôn là đề tài thu hút được nhiều sự quan tâm từ công chúng.
Động thái mới của sao nam Vbiz bị đồng nghiệp tố có con với fan: "Đừng ai nhắn tin nữa, mệt quá"

Động thái mới của sao nam Vbiz bị đồng nghiệp tố có con với fan: "Đừng ai nhắn tin nữa, mệt quá"

Sao việt

20:16:34 27/02/2025
Mới đây, showbiz Việt lại tiếp tục dậy sóng với màn đấu tố đầy kịch tính giữa hai cựu thành viên nhóm nhạc Uni5: Tùng Maru và Toki Thành Thỏ.
Ten Hag chê Ronaldo, Sancho

Ten Hag chê Ronaldo, Sancho

Sao thể thao

20:15:43 27/02/2025
HLV Erik ten Hag có phát biểu được cho là nhắm vào Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho khi chia sẻ quan điểm về sự khác biệt trong tư duy của các cầu thủ thế hệ mới.
Cặp đôi nhà sát vách lấy nhau, đám cưới khách ngồi nhầm tiệc, bỏ nhầm phong bì

Cặp đôi nhà sát vách lấy nhau, đám cưới khách ngồi nhầm tiệc, bỏ nhầm phong bì

Netizen

19:27:28 27/02/2025
Gần 3 năm qua, thi thoảng trong những bữa cơm gia đình, Nguyễn Thành Đạt (SN 2002) và Tạ Thị Ánh Tuyết (SN 2003, cùng quê Bắc Ninh) vẫn nhắc lại hình ảnh hai chiếc cổng cưới nằm gần nhau vào năm họ chính thức về chung nhà.
Mỹ nhân xinh như thiên thần lộ dấu hiệu bất thường, nói 1 câu "lạnh gáy" trước khi đột ngột qua đời tại nhà riêng

Mỹ nhân xinh như thiên thần lộ dấu hiệu bất thường, nói 1 câu "lạnh gáy" trước khi đột ngột qua đời tại nhà riêng

Sao âu mỹ

18:14:19 27/02/2025
Vào 8h sáng ngày 26/2 (giờ địa phương), Michelle Trachtenberg được tìm thấy tử vong tại nhà riêng. Mẹ nữ diễn viên là người phát hiện vụ việc.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 3: Ông Thụy ngả bài thuê người giám sát cháu trai

Những chặng đường bụi bặm - Tập 3: Ông Thụy ngả bài thuê người giám sát cháu trai

Phim việt

18:01:27 27/02/2025
Trong Những chặng đường bụi bặm tập 3, ông Thụy (Thanh Bình) dường như không thể chỉ dùng câu từ tử tế để nói chuyện với người cháu trai ngang ngược của mình.
'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' Marian Rivera khoe nhan sắc không tuổi với thời trang Việt

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' Marian Rivera khoe nhan sắc không tuổi với thời trang Việt

Phong cách sao

17:14:04 27/02/2025
Trước đó tại buổi tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ của tài tử Dingdong Dantes gây sốt với những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc khi diện mẫu đầm hoa lan thanh lịch đến từ Hacchic Blush
Chiếc váy hè mát mẻ, thanh lịch nàng không thể sống thiếu

Chiếc váy hè mát mẻ, thanh lịch nàng không thể sống thiếu

Thời trang

17:13:33 27/02/2025
Cảm hứng vui tươi, giàu năng lượng và sự nhiệt huyết cần được vun đắp mỗi ngày. Với phụ nữ, niềm vui có thể đến từ những việc nhỏ bé như nhận được lời khen ngợi khi diện chiếc váy hè xinh yêu, thanh lịch và mát mẻ.
Hôm nay nấu gì: Vợ nấu bữa tối ngon chồng bỏ cả nhậu để về nhà thưởng thức

Hôm nay nấu gì: Vợ nấu bữa tối ngon chồng bỏ cả nhậu để về nhà thưởng thức

Ẩm thực

16:37:36 27/02/2025
Vợ nấu bữa tối ngon chồng bỏ cả nhậu để về nhà thưởng thức. Món ăn nào cũng hấp dẫn, hương vị đặc trưng khiến ai thấy cũng muốn nếm thử.
Thế giới tiêu thụ 100 tỉ gói mì ăn liền hằng năm, Việt Nam xếp thứ mấy?

Thế giới tiêu thụ 100 tỉ gói mì ăn liền hằng năm, Việt Nam xếp thứ mấy?

Thế giới

16:13:34 27/02/2025
Hội nghị của Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (WINA) cho biết các nhà sản xuất đang phát triển sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe, trong bối cảnh Việt Nam vẫn nằm trong nhóm tiêu thụ mì gói nhiều nhất thế giới.