Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích

Loạt hình ảnh của nhóm bạn thân U40 nhí nhố chụp hình trong chuyến đi du lịch Đà Lạt đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Người ta thường ví Đà Lạt (Lâm Đồng) là thành phố của tình yêu và nỗi nhớ. Nó có những điểm ấn tượng không thể phai mờ: nơi có 4 mùa xuân hạ thu đông trong ngày, thành phố ngàn hoa, không đèn đỏ và không điều hòa… tạo ra một khung cảnh vô cùng nên thơ, lãng mạn… Chính vì thế, bất cứ ai trong đời cũng nên đặt chân đến thành phố sương mờ đôi lần để tận hưởng chút không khí đặc biệt này.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bộ ảnh của nhóm bạn thân U40 đặt chân đến Đà Lạt gây xôn xao. Theo đó, nickname Trang Tran Huyen thích thú chia sẻ: “Lên Đà Lạt thì làm gì cho ngầu? Thì làm trò chứ làm gì? Các bạn tôi toàn gần 4 chục nhé các em”. Kèm theo đó là loạt hình ghi cảnh nhóm bạn thân nhí nhố tạo dáng để lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 1

Loạt hình ảnh thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Liên hệ với chị Trần Huyền Trang (38 tuổi, Hà Nội) – chủ nhân của loạt ảnh trên, chị cho biết: “Nhóm mình có 7 chị em đồng nghiệp làm chung với nhau. Hồi cuối năm, có 2 chị muốn dừng công việc văn phòng để theo đuổi ước mơ riêng nên cả nhóm đã lên kế hoạch “chơi lớn” chốt năm và chọn Đà Lạt là điểm đến”.

Chị Trang cũng cho biết thêm, nhóm 7 “chị em bạn dì” của chị ở nhiều độ tuổi khác nhau. Trong đó có 6 người từ 38 đến 40 tuổi, người còn lại trẻ nhất – gần 30 tuổi. “7 chị em chơi cùng nhau từ khi bắt đầu vào công ty. Lý do để thân là vì có chung sở thích ăn uống, đi du lịch … và đồng một số quan điểm sống. Ví dụ như quan điểm “thi thoảng để chồng con ở nhà và đi xả stress cùng nhau, chỉ có phụ nữ mà thôi”", người phụ nữ 38 tuổi nói.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 2

Nhóm chị em 7 người cùng nhau du lịch tại Đà Lạt.

Với chị Huyền Trang và hội chị em, những chuyến đi cùng nhau vô cùng thú vị bởi họ đều là những người vui tính, “lầy lội” nên lần nào đi chơi về cũng có chuyện để nói về chuyến đi thiếp theo. “Cái cảm giác được đi chơi tự do, đến 1 thành phố không ai biết mình là ai, lại cùng những người bạn cùng sở thích rất đặc biệt. Tụi mình có thể cùng nhau la cà quán xá như chuyến Đà Lạt đi 3 ngày mà đi cà phê tận 6 lần ở 6 quá khác nhau. Tụi mình có thể thức đến gần sáng để nói với nhau những chuyện trên trời dưới biển rồi chợp mắt 30 phút để lại dậy sớm bắt đầu chuyến “săn mây”.

Tụi mình cũng có thể tranh cãi nhau ỏm tỏi vì chuyện ăn gì, mặc gì, ai tắm lâu, ai hay vứt đồ lung tung… đến tận lúc lên máy bay. Nhưng khi về, tụi mình lại nhắn tin kể về những chuyện đó như 1 điều đặc biệt của cuộc đời.

Nói chung, phụ nữ 40 có quá nhiều vấn đề cần bận tâm trong cuộc sống: gia đình, đối nội đối ngoại, sức khỏe của mấy anh chồng trung niên, hay tâm lý của những đứa con đang tuổi lớn… Đôi khi nghĩ có 1 hội bạn để cùng lên đường khi mình cần là điều vô cùng may mắn”, chị Huyền Trang tâm sự.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 3

Với chị Huyền Trang và hội chị em, những chuyến đi cùng nhau vô cùng thú vị bởi họ đều là những người vui tính, “lầy lội” nên lần nào đi chơi về cũng có chuyện để nói về chuyến đi thiếp theo.

Ngoài chuyến đi Đà Lạt cùng nhau, hội chị em của chị Trang cũng thường xuyên xách balo lên đường và đi. Chị kể, trong nhóm có 2 chị biết lái xe nên thi thoảng vào ngày nghỉ cả nhóm sẽ nhận được tin nhắn: “Sáng mai dậy sớm đi ăn sáng đi”. Sau đó hôm sau cả nhóm ra chỗ hẹn, lên xe rồi đến Hải Phòng hay Ba Vì ăn sáng.

“Tụi mình có một may mắn được gia đình ủng hộ, hỗ trợ chăm sóc con cái nên có nhiều dịp đi chơi với nhau trong năm. Năm 2020, tụi mình đã đặt chân đến Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đà Lạt và các tỉnh xung quanh Hà Nội.

Mình chỉ mong năm mới, cả nhóm và gia đình mỗi thành viên luôn mạnh khỏe để các chị em vẫn có cơ hội được đi với nhau đến nhiều vùng đất mới”, chị Trâng chia sẻ.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 4

Ngay sau khi đăng tải, loạt hình ảnh đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng thích thú với hình ảnh tinh nghịch của nhóm bạn thân , đồng thời ngưỡng mộ tình bạn đẹp của họ. “Các cô đi Đà Lạt để níu kéo thanh xuân ư? Thật ngưỡng mộ tình bạn của hai cô. Cháu chúc hai cô sẽ có nhiều chuyến đi cùng nhau hơn nữa”, bạn Lâm Vũ bình luận.

“Đây mới đích thực là tình bạn đẹp chứ nhỉ? Cùng nhau đi du lịch rồi tạo dáng vui vẻ bên nhau. Thật sự rất ngưỡng mộ về tình bạn của nhóm này quá. Mình hi vọng về già, mình và đám bạn thân cũng sẽ vui vẻ bên nhau như vậy”, nickname Thanh Hương ước ao.

“Các chị gần 40 tuổi mà trẻ trung và yêu đời ghê. Mình chỉ mong chục năm nữa bằng tuổi các chị cũng sẽ như vậy thôi. Chúc các chị mãi mãi có tình bạn đẹp như thế này”, thành viên Lam Bùi bày tỏ.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 5

Tình bạn dù trải qua bao thăng trầm thì vẫn mãi: Đi đâu là có nhau.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 6

Một phong cách không giống ai của nhóm bạn U40.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 7

Này thì tạo dáng độc lạ…

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 8

Cõng nhau đi lên bậc thang… vượt khó.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 9

Lại ôm chân nhau để không tách rời.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 10

Đánh đòn vì hư…

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 11

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 12

Người phụ nữ và 2 chú chó đáng yêu .

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 13

Tình bạn, tình đồng nghiệp của họ thật đẹp và đáng ngưỡng mộ.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 14

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 15

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 16

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - Hình 17

Đến Đà Nẵng du lịch 'đối diện' thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường

'Lúc đầu cả đám than lạnh làm biếng đi, mình mới nói đùa 1 câu lạnh thì đem mền theo đắp. Thế mà cả đám lại hưởng ứng mãnh liệt và cũng là kỉ niệm vui cho cả nhóm' - tác giả của bộ ảnh chia sẻ.

Mới đây, chàng trai có tên Thế Nhân (sống tại TP.HCM) cùng 4 người bạn vừa thực hiện bộ ảnh 'quấn chăn check-in khắp thành phố Đà Nẵng' khiến cư dân mạng liên tục nhấn nút chia sẻ vì quá lầy lội và cute.

Đến Đà Nẵng du lịch đối diện thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường - Hình 1

Hội bạn check-in Cầu Rồng

Theo đó, bộ ảnh được nhóm bạn chụp trong 1 ngày. Ý tưởng của bộ ảnh hài hước này không được bàn bạc trước mà chỉ xuất phát từ một câu nói 'vô thưởng vô phạt'.

Nhân kể: 'Mình ở Sài Gòn và theo lời rủ rê của 1 người bạn ở Đà Nẵng là năm nay không biết vì sao lạnh hơn Đà Lạt. Mình mới không tin vì năm ngoái đã ra vào thời gian này rồi, thời tiết rất đẹp và ấm áp với những giọt nắng chiếu lung linh, biển êm ả vỗ sóng.

Tưởng bạn mình nói dối nên khi ra Đà Nẵng mình không mang theo đồ ấm mà chỉ đem theo đồ đi biển và đồ hè, nhưng vừa bước xuống sân bay thì mình đã biết mình lầm. Về tới nhà bạn của mình do lạnh và mưa nên chỉ đi vòng vòng ăn uống rồi về chứ không đi đâu được. Thấy thời tiết vừa hết mưa dù biết còn lạnh nhưng mình vẫn muốn đi check-in chứ không lẽ ra Đà Nẵng rồi lặng lẽ đi về, thế là mình rủ thêm mấy đứa bạn đi check-in liền.

Lúc đầu cả đám than lạnh làm biếng đi, mình mới nói đùa 1 câu lạnh thì đem mền theo đắp. Thế mà cả đám lại hưởng ứng mãnh liệt và cũng là 1 kỉ niệm vui cho cả nhóm'.

Đến Đà Nẵng du lịch đối diện thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường - Hình 2

Tạo dáng tựa vào vai nhau check-in đĩa bay huyền thoại ở Cung thể thao Tiên Sơn

Đi qua mỗi địa điểm nổi tiếng ở Đà Nẵng, cả nhóm dừng lại lấy chăn ra và nghĩ cách tạo dáng. Thời điểm check-in, các điểm du lịch khá vắng người nên nhóm bạn thỏa sức 'bung lụa'. Không chỉ quấn chăn, các chàng trai còn biểu cảm hết sức đáng yêu vì cái lạnh tê tái dịp đầu năm.

Diện 'style quấn chăn' đi check-in, Nhân và những người bạn của mình thu hút không ít ánh nhìn. 'Lúc tụi mình chụp cũng không đông lắm, nhưng đa số mọi người thấy thích thú, vài bạn còn mượn mền để chụp. Ở đường Hàn Quốc cũng có một số bạn vào chụp chung làm kỉ niệm' - Nhân chia sẻ.

Quá trình thực hiện bộ ảnh giữa trời lạnh buốt của Đà Nẵng đã để lại nhiều kỷ niệm không thể nào quên cho các chàng trai. Nói về khoảnh khắc đáng nhớ nhất, Nhân bày tỏ: 'Nhà bạn mình có mấy cái mền là đem theo hết, mà quân số thì đông hơn nên tụi mình lấy cái bao đựng mền trùm luôn. Tuy hơi lạc quẻ xíu nhưng mà vui với ấm là được. Vui nhất có lẽ là mấy lúc trùm mền đi tới đi lui, giẫm mền của nhau té xém 'sấp mặt' với lại về giặt một đống mền hơi bị đuối. Bộ ảnh đã giúp tụi mình lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp và trải nghiệm thú vị, biết đâu năm sau không lạnh được như vậy'.

Đến Đà Nẵng du lịch đối diện thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường - Hình 3

Đến Đà Nẵng du lịch đối diện thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường - Hình 4

'Đang tạo dáng sóng ập vô lạnh quá tụi mình chạy lên luôn'

Ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội, bộ ảnh 'quấn chăn check-in khắp Đà Nẵng' của nhóm bạn nhận về nhiều lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ. Dưới bài đăng, nhiều thành viên mạng không ngần ngại gắn thẻ bạn bè lên lịch check-in theo phong cách 'cực chất' này, dự đoán sẽ trở thành 'hot trend' mùa lạnh năm nay.

Được biết, Thế Nhân đang làm diễn viên tự do và kinh doanh nhỏ. Có dịp ghé Đà Nẵng, Nhân cùng nhóm bạn thân thường tụ tập đi chơi. Lần này, nhờ đăng bộ ảnh 'để đời', Nhân quyết định nán lại Đà Nẵng ít hôm 'chờ mấy đứa bạn ở Sài Gòn ra nhập hội'.

Đến Đà Nẵng du lịch đối diện thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường - Hình 5

Đến Đà Nẵng du lịch đối diện thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường - Hình 6

Đến Đà Nẵng du lịch đối diện thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường - Hình 7

Đến Đà Nẵng du lịch đối diện thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường - Hình 8

Đến Đà Nẵng du lịch đối diện thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường - Hình 9

Kiểu cuối cùng là 'mình cùng nhau đóng băng' nè!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Xe máy đâm trúng cửa hàng bên đường, cảnh tượng sau đó khiến tất cả hoảng hốt00:59Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Độc quyền: Hot vlogger Điền Tây Tiểu Ca gửi lời chúc Tết ngọt lịm tới fan Việt, bật mí cuộc sống trước khi nổi tiếng01:18Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09

Tiêu điểm

Quản lý cũ của Ngô Thanh Vân chỉ trích Lê Linh: “Sự ích kỷ của ông đã giết chết Thần Đồng Đất Việt”
11:14:15 23/02/2021
Vụ bé gái 12 tuổi bị nhân tình của mẹ cưỡng hiếp và bạo hành: Hàng xóm tiết lộ hình ảnh rùng rợn qua camera, ai xem cũng sốc
14:19:02 23/02/2021
Đã tìm ra "thanh niên mách lẻo "xúi" GC report MV của Sơn Tùng?
09:25:57 23/02/2021
Sốc: Thanh niên có gia đình vẫn giở trò biến thái, đi bóp “đào” bị nạn nhân đi đường quyền tại chỗ
12:52:44 24/02/2021
Vợ hai Minh Nhựa có động thái giữa lúc chồng đại gia yêu cầu ly hôn "bà cả"
09:19:11 23/02/2021
Cô gái làm "vợ 2" Minh Nhựa tức giận bỏ nhà đi nói gì trước tin đại gia ly hôn?
14:46:46 24/02/2021
Người vợ cả được Minh Nhựa báo ly hôn vì "mất tích" là ai mà dù “không có tài sản chung” với chồng đại gia nhưng vẫn sở hữu vô số siêu xe bạc tỷ?
09:30:19 23/02/2021
Bữa cơm bên đường nấu vội của các tài xế container: Gia đình ở nhà nhìn thấy mà "cay mắt"
21:15:34 23/02/2021
Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ "mất tích", ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời
06:06:09 24/02/2021
Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng
20:19:58 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Thêm ca 9 mắc Covid-19, đặc biệt có 6 ca tại ổ dịch mới của Hải Dương
18:06:46 24/02/2021
Vợ Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 6 tấn bắp cải, phát miễn phí cho ai cần
15:28:46 24/02/2021
G-Dragon cũng không thoát khỏi lời nguyền "friendzone", chờ 5 tiếng dưới mưa vẫn tỏ tình thất bại
14:36:43 24/02/2021
Cầu thủ bóng đá - chồng diễn viên 'Truyền thuyết Jumong' bị tố tấn công tình dục người khác thời tiểu học
17:33:24 24/02/2021
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà
16:13:59 24/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Con gái Ngô Tôn nổi tiếng khắp Weibo vì được biểu diễn cello trước nhà vua Brunei, câu chuyện đằng sau sự kiện gây sốt
15:21:23 24/02/2021
Huỳnh Anh viết tâm thư "chốt" lại liên hoàn phốt: "Đây là cơ hội cho đối thủ, những người không ưa Huỳnh Anh được phen phá hoại"
17:14:33 24/02/2021
Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng
17:04:25 24/02/2021
Trước khi giết vợ và tự tử, gọi cho mẹ ruột chỉ chỗ lấy tiền để trả nợ
17:07:09 24/02/2021

Tin mới nhất

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt

20:22:55 24/02/2021
Chị Nguyễn Ái Phi (32 tuổi, quê Cà Mau, hiện đang sống ở Thụy Điển) kết hôn với ông xã là anh Michael Tooma (45 tuổi, người gốc Iraq) đến nay đã được 6 năm.

Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết

20:14:52 24/02/2021
Người chủ tiết lộ, anh đã nuôi chú chó 16 năm, vào thời điểm quay clip, có lẽ nó biết thời gian sống của mình không còn nhiều, nên quyết định bỏ nhà tìm nơi vắng vẻ và trốn ở đó cho tới khi qua đời.

Bẻ lái từ buôn quần áo sang bán khoai tây chiên, cô gái hút khách rần rần vì chiến lược kinh doanh ''đi đu đưa đi'' bá đạo

20:10:44 24/02/2021
 Cái khó ló cái khôn, cứ tưởng cô gái sẽ gặp khó khăn về kinh tế khi cửa hàng quần áo của mình đóng cửa. Ai ngờ cô lại có duyên với việc bán khoai tây chiên.

Chiếc WC nằm "ngang ngược" đặt ngay giữa cầu thang, đầy đủ tiện nghi không thiếu thứ gì khiến ai nhìn cũng vừa bực vừa cười

20:08:27 24/02/2021
Đối với tất cả mọi người thì việc có một tổ ấm xinh xắn là mơ ước đáng để phấn đấu. Dù giàu hay nghèo, dù làm công việc gì trong xã hội, chỉ cần có một ngôi nhà để trở về thì cuộc sống luôn cảm thấy hạnh phúc.

Lộ video nói xấu phụ huynh học sinh, hiệu trưởng và ban giám hiệu trường tiểu học từ chức

19:50:15 24/02/2021
Hiệu trưởng và ban giám hiệu trường tiểu học Oakley Union đã phải thôi học sau khi bị rò rỉ video nói xấu và mỉa mai phụ huynh học sinh.

Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!

19:41:32 24/02/2021
Trong video mới trên YouTube, nhiều người đã chú ý đến sự xuất hiện của Suri - con gái út của Minh Nhựa với người vợ đầu.

Tỷ mẩn lắp ráp bàn để làm clip, nữ YouTuber thu hút cả triệu lượt view chỉ với 5 phút lên sóng

19:39:31 24/02/2021
Thời gian gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ rộ lên và lan truyền tay nhau một kênh YouTube khá đặc biệt.

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng

19:34:22 24/02/2021
Sống với người khác dưới một mái nhà là một trải nghiệm có một không hai. Nhưng trong mảnh đất của sự chia sẻ, không có người đúng hay người sai, chỉ có chúng ta sai thôi!

Vợ thiếu gia giàu nhất nhì Singapore: Gia thế cùng khí chất hiếm ai sánh bằng, "chim quý quả phải ở lầu son!"

19:31:45 24/02/2021
Không mang nhan sắc khuynh thành nhưng vợ thiếu gia giàu nhất nhì Singapore lại có khí chất cùng tài năng hiếm ai có được.

Đầu bếp Gordon Ramsay mất gần 60 triệu bảng vì Covid-19

17:50:28 24/02/2021
Do đại dịch Covid-19, chuỗi nhà hàng của đầu bếp Gordon Ramsay bị ảnh hưởng nặng nề, chịu thiệt hại không nhỏ.

Cô gái khiếm thính trở thành streamer nổi tiếng Trung Quốc

17:49:24 24/02/2021
Leona Fu là hot girl nổi tiếng mạng xã hội. Mất thính lực từ khi còn nhỏ, cô đã nỗ lực học nói để theo đuổi ước mơ.

3 cô giáo có phát ngôn gây sốc MXH, bị "ném đá" dữ dội giờ ra sao?

17:40:36 24/02/2021
Tháng 5/2018, mạng xã hội lan truyền đoạn clip lại ghi cảnh cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến tại trung tâm MST English xưng mày – tao, gọi học viên là con lợn gây bức xúc.

Primmy Trương khoe cuộc sống làm dâu nhà Phan Thành, được em trai chồng quan tâm hết mực

17:36:26 24/02/2021
Từ khi kết hôn với Phan Thành, Primmy Trương thường xuyên khoe ảnh trên trang cá nhân hơn.

Thương cô dâu say xe, chú rể ân cần lái xe máy đi đón trong ngày cưới

17:30:19 24/02/2021
Không phải một chiếc xe hoa sang trọng, đẳng cấp như bao đám cưới khác, chú rể quyết định tự lái xe máy vì hiểu rõ vợ của mình bị say xe.

Mơ thấy bà trêu giống Ngưu Ma Vương, cháu trai phát hiện bị “cắm sừng"

17:29:16 24/02/2021
Được người bà quá cố báo mộng, anh chồng này đã phát hiện vợ mình đang ngoại tình với thầy dạy lái ô tô.

Chú rể 73 tuổi cưới cô dâu là cụ bà 91 tuổi, gia đình đều ủng hộ

17:24:26 24/02/2021
Cụ bà quyết định kết hôn với người đàn ông 73 tuổi ngay trong ngày sinh nhật lần thứ 91 của mình khiến ai nấy đều vô cùng bất ngờ.

Chiếc nhan sắc visual của cụ bà 101 tuổi xứng danh mỹ nhân Hà thành

17:16:07 24/02/2021
Vẻ đẹp sắc nước hương trời thời còn trẻ của cụ bà 101 tuổi được chia sẻ mới đây khiến đông đảo dân tình không khỏi bàn tán.

"Khóc thét" với linh vật tiêm vaccine mang tên Bé Giọt Nước

17:14:09 24/02/2021
Bé Giọt Nước là một linh vật được sử dụng như biểu tượng của công tác tiêm phòng, thế nhưng đôi khi nhan sắc của lại bé trông như bị dính lời nguyền vậy.

Cặp đồng tính nữ Long An gây sốt với "hôn lễ thế kỷ" toàn siêu xe

17:11:52 24/02/2021
Đám cưới của Hải Yến và Thảo Nguyên chắc chắn là một trong những mơ ước của nhiều cặp đôi LGBT khác.

Cặp đôi ngôn tình 'anh lương 5 triệu, em 3 triệu, chúng ta không giàu nhưng vẫn hạnh phúc' ly hôn sau 1 năm do thường xuyên cãi nhau vì tiền

17:06:13 24/02/2021
Từ lúc em có bầu, tiền đi khám thai cũng chẳng có, chồng thì càng ngày càng lười, chẳng chịu làm ăn, chỉ thích ở nhà chơi game, vợ chồng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay cả ngày...

Tình yêu gần thập kỷ, từ học đường đến lễ đường của cặp đôi bên nhau từ năm 17 tuổi

17:05:27 24/02/2021
Kết hôn với chàng trai bên bạn năm 17 tuổi là điều mộng mơ của không ít thiếu nữ. Chính bởi vậy, câu chuyện tình từ học đường đến lễ đường của cô bạn 9X này đã khiến không ít người ngưỡng mộ.

Người mẹ 50 tuổi lần đầu nhắn tin cho con gái: 'Mẹ yêu con', dù viết sai, thiếu dấu nhưng đọc xong ai cũng nghẹn lòng

17:04:18 24/02/2021
Chỉ một tin nhắn bình thường nhưng được người mẹ soạn đi soạn lại để gửi đến người con đang xa nhà của mình cũng đủ để khiến cộng đồng mạng xúc động.

Thí sinh Olympia mất điểm với câu hỏi tìm tuổi quen thuộc khiến dân tình tranh cãi kịch liệt

16:30:11 24/02/2021
Mới đây, phần thi của thí sinh Đình Huy trong phần thi Khởi động, cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia đã tạo ra những tranh cãi trên mạng xã hội.

Thánh xịt nước hoa trên Tik Tok: 'Đi học 53 người thì 52 người ăn hiếp em vì... xấu, nghèo và giới tính thứ 3'

16:26:54 24/02/2021
Xuất hiện trong chương trình Come Out - Bước ra ánh sáng thánh xịt nước hoa Huỳnh Đạt đã có những trải lòng về tuổi thơ cơ cực cũng như nhiều nỗi tủi nhục của mình.

Nữ hoàng Anh công bố hoạt động được coi là để "dạy dỗ" nhà Meghan Markle, đủ khiến cặp đôi phải muối mặt

16:21:47 24/02/2021
Nữ hoàng Anh cho thấy dù bất kỳ chuyện gì xảy ra thì nhiệm vụ hoàng gia vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Tình bạn dí dỏm giữa chó mặt vui và mèo cau có khiến dân mạng "tan chảy"

16:17:07 24/02/2021
Trong khi chú chó Romeo luôn vui vẻ, tinh nghịch thì anh bạn mèo Casper lại trưng bộ mặt cau có như đang hờn dỗi cả thế giới.

Bị sàm sỡ vòng 1, người phụ nữ cầm gậy đuổi đánh tên biến thái phải quỳ xin lỗi

14:53:14 24/02/2021
Bị bắt tại trận khi thực hiện hành vi xấu xí, tên biến thái đã phải nhận đòn đau từ người phụ nữ.

Chàng trai 9X gây sốt Thái Lan nhờ Tiktok: Gặp Phan Mạnh Quỳnh không dám bắt chuyện

14:52:08 24/02/2021
Quang Hùng MasterD bắt đầu nghệ thuật với vai trò nhà sản xuất âm nhạc, tuy nhiên anh bất ngờ nổi tiếng khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả Thái Lan.

Đi làm về nhà, chồng “khiếp hãi” thấy vợ ôm con 9 tháng tuổi leo ra lan can tầng 4, nguyên do đằng sau khiến ai nấy ngậm ngùi

14:48:26 24/02/2021
Sau sinh đẻ, nếu như gặp phải nhiều chuyện ưu phiền mà còn không được chồng thấu hiểu, yêu thương thì phụ nữ dễ rơi vào tình trạng trầm cảm.

Có thể bạn quan tâm

Gu bạn trai của Jennie (BLACKPINK): Toàn đại sứ thương hiệu các nhãn hàng đình đám

Phong cách sao

20:22:36 24/02/2021
Cho tới nay, Jennie mới chỉ lộ chuyện hẹn hò với hai nam idol, đáng nói là hai chàng trai này đều là những gương mặt đình đám và là đại sứ thương hiệu của các nhãn hàng xa xỉ nổi tiếng toàn cầu.

Liên tục mắc lỗi, Lenglet vẫn được Koeman 'bảo kê'

Bóng đá thế giới

20:22:10 24/02/2021
Mặc dù liên tục là tội đồ dẫn đến những bàn thua của Barcelona thời gian qua, nhưng trung vệ Clement Lenglet vẫn nhận được sự bảo kê tới từ HLV trưởng Ronaldo Koeman.

Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh lớp 12 ra ngoài đánh “lên bờ xuống ruộng”

Sự kiện nóng

20:22:00 24/02/2021
Khi nhân viên bảo vệ và giáo viên của trường phát hiện sự việc, đến ngăn cản nhóm côn đồ đưa học sinh của trường đi thì bị nhóm này rút dao hăm dọa với thái độ rất hung hãn nên đành bất lực.

Những ngộ nhận của tài xế Việt về túi khí

Ôtô

20:21:56 24/02/2021
Nhiều tài xế thắc mắc vì sao xe đâm bẹp đầu mà túi khí không bung hay tranh cãi không dứt về việc không thắt dây an toàn thì túi khí không bung.

Thời tiết mát mẻ, không thể thiếu áo blazer trong tủ đồ của các nàng

Thời trang

20:21:42 24/02/2021
Chiếc blazer có thể kết hợp được với mọi style của các nàng, từ lịch sự, trẻ trung hay bánh bèo...

Trường học không tổ chức hội nghị đến hết tháng 3 để phòng dịch Covid-19

Đời sống

20:19:53 24/02/2021
Giáo viên phải khai báo y tế, trường học không tổ chức hội nghị đến hết tháng 3 là yêu cầu của Công đoàn ngành Giáo dục trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Mách bạn cách làm món ngô xào siêu ngon

Ẩm thực

20:19:31 24/02/2021
Ngô là thực phẩm giàu dưỡng chất như chất xơ, vitamin, folate và beta-cryptoxanthin là chất chống lại oxy hoá và ung thư hiệu quả.

Học sinh đi học lại từ 1.3, phụ huynh, giáo viên nhảy cẫng vui mừng

Học hành

20:17:08 24/02/2021
Đang ăn cơm trưa, nhận được thông báo học sinh đi học lại vào đầu tuần tới, vợ chồng chị Hoa nhảy cẫng lên vui mừng.

Obama từng đấm bạn vì phân biệt chủng tộc

Thế giới

20:16:20 24/02/2021
Cựu tổng thống Obama tiết lộ khi còn là thiếu niên ông đã đấm gãy mũi một người bạn vì có lời lẽ phân biệt chủng tộc.

2 năm chẳng ngó ngàng, chồng cũ đột ngột mỗi tháng gửi 20 triệu cho con, biết lý do mà tôi ngã ngửa

Tâm sự

20:13:28 24/02/2021
Sự hào phóng đột xuất của anh ta khiến tôi cảm thấy không yên lòng. Chính vì thế tôi hẹn gặp mặt để hỏi lý do tại sao anh ta làm như vậy.

Bốn nữ thần tượng 9x xứ kim chi khoe sắc đầu xuân

Sao châu á

20:09:41 24/02/2021
Mỗi người một vẻ nhưng cả Jennie, Suzy, Kim Tae Ri và Lee Sung Kyung đều vô cùng xinh đẹp cuốn hút trên các tạp chí đầu xuân.

Anh em Winklevoss: 'Giá Bitcoin có thể gấp 30 lần nữa' 

Thế giới số

20:07:57 24/02/2021
Phát ngôn của những tỷ phú công nghệ có thể tác động rất mạnh tới giá trị Bitcoin, đôi khi làm đồng tiền mã hóa biến động hàng chục phần trăm.

Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm

Sao việt

20:04:55 24/02/2021
Bé Nấm, con gái út của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải, mới 13 tháng tuổi nhưng đã điệu nhất nhà.

Đây có thể là AirPods 3 

Đồ 2-tek

20:04:16 24/02/2021
Những hình ảnh rò rỉ từ 52audio cho thấy AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự AirPods Pro.

Chi tiết BMW S 1000 R San Marino Blue đời 2020 tại Việt Nam

Xe máy

20:03:08 24/02/2021
BMW S 1000 R San Marino Blue đời 2020 được mang về Việt Nam với số lượng chưa đến 10 chiếc.