Bạn gái “thiếu gia” Vương Tư Thông tung ảnh nhạy cảm, chứng minh Trương Hằng phản bội Trịnh Sảng?

Nhiều người cho rằng, cô gái này chỉ muốn “ké fame” vụ Trịnh Sảng .

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước hình ảnh và loạt thông tin mới liên quan tới vụ lùm xùm giữa Trịnh Sảng cùng Trương Hằng .

Cụ thể, loạt hình ảnh nhạy cảm được cho là do tài khoản của cô gái từng cùng “đệ nhất thiếu gia Trung Quốc” Vương Tư Thông chia sẻ. Theo đó, cô gái này đăng tải loạt hình ảnh khá nhạy cảm được cho là của một cô gái tạo dáng vô cùng táo bạo bên trong ô tô.

Bạn gái thiếu gia Vương Tư Thông tung ảnh nhạy cảm, chứng minh Trương Hằng phản bội Trịnh Sảng? - Hình 1

Bài đăng của cô gái được cho là từng hẹn hò với Vương Tư Thông .

Không những vậy, cô gái này còn gắn tên tài khoản Weibo của Trịnh Sảng vào bài đăng với dòng trạng thái: “Các bạn đăng ảnh không thú vị gì cả gắn tên tài khoản Trịnh Sảng (tài khoản chính và các tài phụ được cho là của Trịnh Sảng)” . Cô nàng còn chia sẻ thêm: “Để tôi giúp cho: Trương Hằng có thừa nhận là anh ta chụp hay không (có nhớ trong chiếc xe nào đó)” .

Nhiều người cho rằng, cô gái này đang muốn “ké fame” vụ Trịnh Sảng. Bởi lẽ, nếu đây thực sự là ảnh do Trương Hằng chụp thì ngay từ thời điểm vụ việc xảy ra, đáng nhẽ cô gái này đã phải đăng tải lên mạng xã hội rồi.

Bạn gái thiếu gia Vương Tư Thông tung ảnh nhạy cảm, chứng minh Trương Hằng phản bội Trịnh Sảng? - Hình 2

Mượn tài khoản chồng để mua hàng, vợ “ngã ngửa” phát hiện mình bị “cắm sừng” từ nơi chẳng ai ngờ đến và những kinh nghiệm hóa thám tử mà các bà vợ phải biết!

"Bình thường em vẫn hay kiểm tra điện thoại chồng nên khi em bảo mượn máy, anh ấy đưa luôn. Nhưng địa điểm em bấm mở ra lần này chẳng phải như cũ", cô vợ kể.

Chuyện chồng ngoại tình, chồng có người phụ nữ khác chắc chắn là điều khiến cho bất cứ bà vợ nào cũng đau đầu. Thậm chí vì vấn đề đó mà mối quan hệ của cả hai hoàn toàn chấm dứt. Có thể sợ hãi việc liên hệ với "gái lạ" qua điện thoại mà bây giờ, nhiều ông chồng biến tấu cùng hàng loạt những cách thức khác nhau.

Một cô vợ tên H. đăng tải bài viết chia sẻ chuyện phát hiện chồng ngoại tình như sau:

" Trần đời em cũng chẳng ngờ được là chồng mình phản bội đau đớn đến vậy luôn. Bình thường em quản lý điện thoại của ông ấy rất chặt, có dấu hiệu gì là nhận biết luôn. Có khi vì thế nên chồng em cũng ngoan ngoãn, chẳng dám gái gú hay làm gì đi quá giới hạn. Nhưng có vẻ như chính em lại là đứa sơ suất, coi thường sự sáng tạo của đàn ông.

Tuần trước có sale trên shopee (sàn thương mại điện tử), em cũng lao vào mua đồ cho con nhưng hết mất mã giảm giá cũng như mã miễn phí ship. Lúc đó em mới tiếc quá, quyết định mượn máy chồng để vào.

Bình thường em vẫn hay kiểm tra điện thoại chồng nên khi em bảo mượn máy, anh ấy đưa luôn. Nhưng địa điểm em bấm mở ra lần này chẳng phải như cũ mà đó chính là shopee.

Mượn tài khoản chồng để mua hàng, vợ ngã ngửa phát hiện mình bị cắm sừng từ nơi chẳng ai ngờ đến và những kinh nghiệm hóa thám tử mà các bà vợ phải biết! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Em hùng hục với màn mua sắm của mình. Sau đó em hơi bị lỗi sai khi chọn nhầm đồ nhưng lại lỡ bấm thanh toán rồi nên quyết định vào nhắn tin cho shop để dễ dàng thỏa thuận việc giao hàng.

Nhắn xong thoát ra, em vào lại để xem nhận được phản hồi hay chưa thì thấy môt shop nào đó nhắn cho chồng em nhưng lại viết khá mùi mẫn: 'Anh yêu ngủ dậy chưa'.

Quái lạ, mua bán thì ai mà anh yêu với hỏi chuyện ngủ dậy. Em mới bấm vào xem thì xây xẩm mặt mày với những đoạn nói chuyện. Hóa ra, nghĩ vợ không bao giờ 'sờ' vào shopee nên chồng em nhắn tin với gái trên đó. Hai bên qua lại rất tình cảm, mùi mẫn. Em điên tiết lao ra hỏi chồng luôn rồi đùng đùng viết đơn ly hôn, ôm con về ngoại.

Từ đó đến nay, ngày nào lão cũng qua xin lỗi nhưng em vẫn đang xem xét bởi cú sốc này lớn quá đi thôi".

Đọc xong câu chuyện ai cũng cảm thấy bàng hoàng. Bà vợ vô tình trở thành thám tử chỉ vì cầm điện thoại chồng và vào đúng chỗ mà bình thường chưa bao giờ xem xét. Trong cuộc sống, đôi lúc vẫn có những sự việc đến một cách bất ngờ như thế đấy. Đừng vì cái mà mình nghĩ nó không xảy đến để bỏ qua nó và bỏ lỡ luôn cơ hội lật tẩy sự thật mà chồng giấu kín.

Dưới đây là "bộ bí kíp" giúp chị em hóa thành thám tử trong hôn nhân bởi suy cho cùng, chuyện trong nhà thì cũng chỉ có người vợ mới đủ khả năng khám phá ra tất cả.

Tin nhắn Viber, Whasap, facebook, điện thoại: Đây chính là những điều cơ bản nhất trong việc kiểm tra chồng. Nó là các ứng dụng trò chuyện thường được sử dụng nhất. Các bà vợ hãy chăm chỉ lên trong việc kiểm tra chồng có đang nhắn tin, qua lại với ai lạ mặt hay không.

Bình thường, nếu muốn giấu giếm thì các ông chồng sẽ ít khi liên hệ qua đây. Hoặc có thì cũng sẽ xóa ngay sau khi thực hiện một cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, đừng suy nghĩ chủ quan mà bỏ qua bất cứ điều gì cả bởi biết đâu, bạn sẽ tìm thấy một điều cực kỳ thú vị chỉ nhờ những bước kiểm tra đơn giản như thế này.

Mượn tài khoản chồng để mua hàng, vợ ngã ngửa phát hiện mình bị cắm sừng từ nơi chẳng ai ngờ đến và những kinh nghiệm hóa thám tử mà các bà vợ phải biết! - Hình 2

Điều dễ dàng nhất vẫn là kiểm tra tin nhắn.

Zalo có tin nhắn ẩn: Nếu như những phần mềm chat kia không thể ẩn tin nhắn hay cho một đối tượng vào vùng ẩn thì Zalo hoàn toàn có thể.

Cách thức hoạt động của kiểu tin nhắn ẩn này là như thế này. Khi tắt màn hình, tin nhắn đến sẽ được Zalo báo: Có một tin nhắn mới.

Tuy vậy, khi mở khóa màn hình ra thì tin nhắn đó hoàn toàn biến mất. Vào tài khoản Zalo thì cũng không có tin nhắn. Như vậy rõ ràng tin đó đã bị ẩn. Cách mở như sau:

• Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Zalo lên, chọn vào tab Tin nhắn. Phía trên màn hình có biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp. Bạn nhấn và đó.

• Bước 2: Bạn nhập mã PIN có 4 chữ số đã cài cho tin nhắn ẩn Zalo trước đây để tìm tin nhắn muốn xem.

• Bước 3: Sau khi nhập chính xác mã PIN, giao diện Zalo sẽ hiện lên cuộc trò chuyện mà bạn muốn tìm. Tiếp đến nhấn vào tin nhắn ẩn đó mà không cần nhập lại mã PIN lại nữa. Cuộc trò chuyện sẽ hiện lên, đó là cách mở tin nhắn ẩn Zalo.

Còn lấy mã PIN như thế nào từ miệng chồng thì có lẽ không cần phải dạy các bà vợ đâu đúng không nào!

Mượn tài khoản chồng để mua hàng, vợ ngã ngửa phát hiện mình bị cắm sừng từ nơi chẳng ai ngờ đến và những kinh nghiệm hóa thám tử mà các bà vợ phải biết! - Hình 3

Zalo là một thế giới chứa đựng nhiều điều bí ẩn.

Kiểm tra Telegram, Twitter: Đây là hai ứng dụng mà các anh chồng dễ dàng dùng để theo dõi các nhóm "chat sex" hay các nhóm baby xinh đẹp. Đừng bao giờ bỏ qua nhé các chị vợ, hãy mạnh dạn vào để xem tài khoản mà các ông chồng follow có trong sạch hay không.

Xem lịch sử của Safari: Cái điện thoại là dụng cụ mà đức ông chồng cầm suốt ngày trên tay. Muốn xem dạo này anh ta suy nghĩ những gì, có gì khuất tất hay không thì hãy vào safari và kiểm tra lịch sử trình duyệt. Điều này chỉ dùng được trong trường hợp chồng cũng khá cẩu thả, không thích xóa bằng chứng sau khi hành sự mà thôi.

Mượn tài khoản chồng để mua hàng, vợ ngã ngửa phát hiện mình bị cắm sừng từ nơi chẳng ai ngờ đến và những kinh nghiệm hóa thám tử mà các bà vợ phải biết! - Hình 4

Ông chồng này có vẻ cũng rất khả nghi đấy nhé!

Xem lịch sử tìm kiếm facebook: Đã từng có bà vợ kiểm tra facebook của chồng rồi vô tình ấn vào thanh tìm kiếm và kết quả hiện lên một loạt tên các em Đào, Mai, Hoa, Cúc... Bởi thế, chuyện kiểm tra danh sách tìm kiếm cũng là một điều mà các bà vợ phải ghi vào nếu muốn làm thám tử.

Mượn tài khoản chồng để mua hàng, vợ ngã ngửa phát hiện mình bị cắm sừng từ nơi chẳng ai ngờ đến và những kinh nghiệm hóa thám tử mà các bà vợ phải biết! - Hình 5

Người chồng với hàng loạt tìm kiếm về gái gú.

Xem hình ảnh bí mật ở Photos: Điện thoại Iphone có một chức năng lưu trữ hình ảnh và video bí mật. Hãy vào mục Ảnh trên điện thoại và kéo đến cuối cùng sẽ thấy một file có tên "Bị ẩn". Các chị vợ hãy ấn vào rồi xem chồng mình có giấu giếm điều gì ở trong đó hay không.

Mượn tài khoản chồng để mua hàng, vợ ngã ngửa phát hiện mình bị cắm sừng từ nơi chẳng ai ngờ đến và những kinh nghiệm hóa thám tử mà các bà vợ phải biết! - Hình 6

Kéo đến gần cuối thì sẽ thấy thư mục bị ẩn.

Kiểm tra phần chat của game: Các ông chồng thường có thói quen chơi game. Tuy nhiên đừng bao giờ cho rằng nó chỉ là nơi chơi bời đơn thuần. Hãy vào game và kiểm tra phần trò chuyện, biết đâu tất cả những điều giấu giếm xấu xa nhất sẽ được lộ diện từ đó.

Mượn tài khoản chồng để mua hàng, vợ ngã ngửa phát hiện mình bị cắm sừng từ nơi chẳng ai ngờ đến và những kinh nghiệm hóa thám tử mà các bà vợ phải biết! - Hình 7

Bất cứ game nào cũng có phần thư từ qua lại thế này.

Kiểm tra lịch sử di chuyển, đặt hàng của Grab, Now: Các ứng dụng đặt hàng hay xe ôm công nghệ đôi lúc cũng góp phần "bóc mẽ" những ông chồng có máu gian dối. Các chị vợ hãy vào những ứng dụng ấy, xem lịch sử đơn hàng để check địa điểm đi, địa điểm đến có trùng khớp với chồng hay không. Nếu như phát hiện ra một nơi nào mà địa điểm có vẻ xa lạ thì hãy cảnh giác bởi có thể chồng bạn đang có người phụ nữ khác.

Xem lịch sử tìm kiểm địa điểm ở Google Map: Bình thường một ngày của các ông chồng chắc chắn cũng không có quá nhiều điểm xê dịch, trừ khi anh ta làm công việc xe ôm công nghệ hay shipper. Bởi vậy, chuyện chồng bỗng chốc chồng tìm địa điểm vài nơi xa lạ hay có vẻ "có mùi", các bà vợ cũng nên lưu ý.

Ghi chép lại số công tơ mét trên xe chồng kết hợp với chuyện kiểm tra điện thoại: Điện thoại chắc chắn là nơi cất giấu nhiều bí mật rồi. Thế nhưng đôi khi cũng nên chú ý đến phương tiện di chuyển của anh ta. Nếu như các dấu hiệu đặt xe ôm công nghệ không có gì khả nghi thì rõ ràng chồng tự di chuyển bằng xe riêng rồi. Hãy làm thành một file để so thời gian/lịch trình di chuyển các lần xem có khớp với nhau hay không.

Mượn tài khoản chồng để mua hàng, vợ ngã ngửa phát hiện mình bị cắm sừng từ nơi chẳng ai ngờ đến và những kinh nghiệm hóa thám tử mà các bà vợ phải biết! - Hình 8

Người vợ cẩn thận chụp lại ảnh công tơ mét xe chồng.

Ví dụ hôm nào người chồng bảo đi làm nhưng kiểm tra thấy số công tơ mét trên xe vọt lên bất ngờ thì rõ ràng là có điều khả nghi rồi đấy nhé.

Nói chung để phát hiện chồng ngoại tình hay có người phụ nữ khác thì cần nhiều yếu tố. Tuy vậy, đôi lúc sự thật bị "bóc mẽ" theo cách thức đơn giản và đột ngột khiến ít ai ngờ đến!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10

Tiêu điểm

Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái
06:32:38 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021
Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng
17:04:53 26/02/2021
Bạn trai ép triệt sản, chụp ảnh khỏa thân, nữ sinh quẫn trí quyết định quyên sinh
13:31:02 27/02/2021
Nữ sinh Đà Lạt 19 tuổi nổi tiếng trên mạng nhờ sở hữu vòng 1 cuốn hút
09:43:36 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn đi du lịch
20:02:40 27/02/2021
Nghệ sĩ quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh
21:03:13 27/02/2021
Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Lãnh Thanh xác nhận tan vỡ, Nam Em: "Muốn hại thì làm luôn một lần"
20:30:48 27/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
Chi Pu tiếp tục làm dân tình khó nghĩ vì câu trả lời nhạy cảm: "Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?"
23:20:21 27/02/2021
Trương Đại Dịch chật vật sau bê bối ngoại tình với cựu chủ tịch Taobao
21:12:49 27/02/2021
Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa thương tiếc Ngô Mạnh Đạt
21:15:15 27/02/2021
Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki
23:35:41 27/02/2021

Tin mới nhất

Tình bạn giữa hai người đàn ông khuyết tật: Dựa vào nhau mà kiếm sống

22:19:43 27/02/2021
Một chú bị mù hơn 30 năm, người còn lại bị thiểu năng bẩm sinh, họ lập team cùng đi bán vé số, dựa dẫm vào nhau mà kiếm ăn.

Cô đơn quá lâu, thanh niên liền đề nghị chính quyền tìm bạn gái giúp

22:18:32 27/02/2021
Mới đây, theo trang ETToday đưa tin, thanh niên có tên là Tống Vịnh Ba, 27 tuổi đã làm một hành động khiến ai cũng phải bất ngờ. Cụ thể, anh đã gửi đơn đề nghị chính quyền địa phương chỉ định một cô người yêu cho chính mình.

Lá đơn xin cưới "thời ông bà anh" gây xôn xao mạng xã hội

22:17:24 27/02/2021
Vừa qua, trong một group trên mạng xã hội xuất hiện bài viết chia sẻ về lá đơn xin dựng rạp cưới thời trước. Ngay lập tức, nội dung cùng những dòng chữ nắn nót trên bài viết thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cựu thí sinh Olympia "lột xác" đỉnh cao khiến dân tình ngỡ ngàng

22:16:06 27/02/2021
Bước ra từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia, các thí sinh đã có những màn lột xác ngoạn mục cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp.

Linh Ngọc Đàm ra ngoài mua đôi dép nhưng "tiện tay" khuân nửa cửa hàng về, người chơi hệ nhiều tiền có khác

21:48:34 27/02/2021
Đẳng cấp tiêu tiền không cần nghĩ này của Linh Ngọc Đàm thực sự làm người ta ao ước lắm.

Bé gái 2 tuổi bắt mẹ uốn éo tạo dáng để chụp ảnh, canh góc đủ kiểu ra vẻ chuyên nghiệp nhưng khi xem kết quả, mẹ chỉ biết "khô lời"

21:46:48 27/02/2021
Khi gia đình có một đứa trẻ, nhà cửa sẽ có ít nhiều xáo trộn nhưng xen lẫn với đó là những niềm vui hết sức thú vị.

Tiến sĩ Toán học cũng bó tay vì bài toán khó hiểu của con gái 7 tuổi, nhờ cư dân mạng giúp đỡ thì nhận về kết quả không tưởng

21:43:35 27/02/2021
Là một tiến sĩ thuộc Trung tâm nghiên cứu Toán học, nhưng người cha này đã phải chịu bó tay trước đề toán vô cùng thách thức của cô con gái 7 tuổi.

Cận cảnh quy trình làm đường mía thủ công không phải ai cũng biết, đáng khen nhất chính là độ vệ sinh thực phẩm

21:41:42 27/02/2021
Đường là một trong những thứ rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Có quá nhiều món đồ ăn, thức uống cần đến đường.

Lên mạng "tố" chủ shop bán hải sản không tươi, cô gái bất ngờ bị netizen "phốt ngược" vì chơi trò bẩn trong kinh doanh?

21:30:42 27/02/2021
Đi bóc phốt ngày nay không đơn giản chỉ là bức xúc của thượng đế mà còn có nhiều ý đồ sâu xa nữa.

Khăng khăng củ hành tây là quả táo, cô bé cứng đầu quyết ăn thử và cái kết khó đỡ khiến dân tình cười sằng sặc

21:28:25 27/02/2021
 Không nghe lời mẹ, quyết ăn củ hành tây theo ý mình cuối cùng cô bé này đã nếm trải mùi vị quả táo cay chưa từng thấy!

Cô gái khoe loại xoài tí hon chỉ dài hơn 1cm ở Việt Nam khiến dân tình sửng sốt: Hoa quả cũng “già trước tuổi” à?

21:23:54 27/02/2021
Dân tình vẫn chưa xác định được đây là giống xoài gì mà có kích thước đột biến như vậy.

Bất ngờ với cây súp lơ cắt đến đâu sâu đến đó, món rau yêu thích lâu nay làm dân mạng phải nhìn lại cách sơ chế

21:14:14 27/02/2021
Món rau bao người yêu thích bấy lâu nay nếu càng sạch lại càng phải sơ chế đúng cách trước khi nấu, nếu không muốn có sinh vật lạ chết yểu trên đĩa rau.

Chuỗi siêu thị nổi tiếng Hà Lan bị khách hàng phản ánh bán phở Việt Nam có sợi phở màu vàng và thịt gà đùi thái miếng đến mức phải hạ khỏi giá để hàng

21:13:01 27/02/2021
Thông tin về món phở Việt Nam với sự biến tấu khó chấp nhận đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Cô bé 6 tuổi tự khâu cặp sách bị hỏng, nghe người mẹ giải thích mới thấy đáng yêu quá chừng!

21:11:18 27/02/2021
Câu chuyện về một cô bé mới chỉ học lớp 1 nhưng đã hiểu được giá trị của đồng tiền khiến cộng đồng mạng không khỏi khen ngợi.

Lần đầu tiên chứng kiến tận mắt cây xà lách cao hơn cả cây ớt, nhiều người bảo nếu không thấy chắc cũng chẳng tin

21:08:50 27/02/2021
Rau xà lách được nhiều người yêu thích khi kết hợp làm rau sống hay salad, chúng thường cuộn lại thành hình tròn, nhưng khi quá lứa lại biến thành loại cây vô cùng lạ mắt.

Được mệnh danh là "cô bé xinh đẹp nhất thế giới" với đôi mắt xanh thẳm say đắm lòng người, siêu mẫu nhí đẹp "không góc chết" giờ ra sao?

20:11:57 27/02/2021
Sau hơn 5 năm nổi tiếng, cô bé Anastasia đã lớn phổng phao hơn hẳn nhưng có một điều không hề thay đổi.

Cô gái khiến cánh đàn ông chạy xe trên đường phải "toát mồ hôi hột", ngoái lại nhìn

20:04:22 27/02/2021
Màn thể hiện diễn ra chỉ trong 18 giây nhưng cũng đủ khiến người ta phải kinh ngạc, lắc đầu ngán ngẩm.

Đang mang bầu, cô gái sốc vì bị mẹ chồng tương lai bắt bỏ thai, lí do thật sự khiến tất cả bức xúc

19:29:21 27/02/2021
Đứng trước những lời dọa nạt từ phía gia đình người yêu, cô gái đã quyết định tự sinh ra và nuôi con một mình.

Khoe nhan sắc của ông bà ngoại gần 50 năm trước, gái xinh khiến dân mạng vỡ lẽ khi lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam

19:22:14 27/02/2021
Vẻ ngoài đẹp đôi đã đành, những bức hình cưới này còn chứng minh gia thế không phải dạng vừa của 2 nhân vật chính.

Cặp anh em ruột cùng chuyển giới ngược “anh trai thành chị gái, em gái thành em trai” và những chuyện chưa từng được tiết lộ suốt 20 năm!

19:17:23 27/02/2021
Bình Nhi đã chuyển giới từ nữ sang nam ngược lại với chị của cô là Cô Cô Kim (tên thật Lê Kim Tùng, sinh năm 1991), chuyển giới từ nam sang nữ.

Độ Mixi bị lợi dụng vào trò lừa đảo có tổ chức với chiêu thức cực kỳ tinh vi, rất nhiều người đã "sập bẫy"

19:09:43 27/02/2021
Mới đây, hình ảnh Độ Mixi đã bị lợi dụng bởi những Fanpage được lập ra với mục đích lừa đảo.

Những bình hoa rực rỡ giá chỉ vài chục nghìn đang thành trend trên MXH, tất thảy là do khổ chủ quên “đem xào thịt bò”

18:58:34 27/02/2021
Cách đây khoảng 10 ngày, một mẹ trẻ nọ đăng đàn khoe bình hoa từ cây súp lơ đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mua iPhone 12 Pro Max, nhận hộp sữa chua vị táo

18:56:18 27/02/2021
Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã rất thất vọng khi mở gói hàng ra và phát hiện chiếc iPhone 12 Pro Max mới của mình đã bị đánh tráo bằng một thức uống sữa chua vị táo.

Cậu bé cứu cả gia đình khỏi rò khí gas

18:50:21 27/02/2021
Nghe thấy tiếng bíp đáng sợ vang lên từ nhà bếp, trong lúc cả nhà đang say ngủ, cậu bé 7 tuổi ở Atascocita, Texas, đẩy xe lăn vào phòng ngủ đánh thức bố mẹ.

Mẹ chồng bật khóc nức nở sau khi nghe tuyên bố “tày đình” của con dâu, đằng sau đó là cả một câu chuyện mà cả cuộc đời chẳng ai muốn gặp phải

18:49:45 27/02/2021
Các bạn sẽ thắc mắc vì sao mình không ly hôn từ trước, thì mình cũng giải thích luôn, tiền chồng mình nợ đều là nhà chồng trả chứ không hề lấy của mình đồng nào, nàng dâu kể.

CLIP: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn

17:20:12 27/02/2021
Đang điều khiển xe máy đi trên đường, người phụ nữ này bất ngờ phanh gấp rồi ngã lăn xuống đường, thoát nạn hy hữu ngay trước đầu ô tô.

Streamer Alice cay đắng thừa nhận “tin buồn” về lễ cưới ngoài Hà Nội dù đã từng “gáy” sẽ tổ chức đám cưới

16:45:22 27/02/2021
Nhiều khả năng đám cưới của streamer Alice và chồng sẽ không thể tổ chức ngoài Hà Nội theo dự kiến ban đầu.

Chơi thân với Yua Mikami, nàng YouTuber gợi cảm bức xúc khi liên tục được mời chào đi đóng phim 18+

16:43:25 27/02/2021
Xinh đẹp, gợi cảm lại còn chơi thân với Yua Mikami và loạt mỹ nhân phim 18 , cô nàng YouTuber cũng gặp vô số rắc rối.

Thanh niên thích "chơi trội", vít ga lao như bay trên đường và cái kết đầy đau thương

16:41:41 27/02/2021
Nam thanh niên này chơi ngông, vít ga chạy với tốc độ gần 100km/h. Đáng nói, vừa chạy xe lao như tên bắt trên đường, anh ta còn vừa quay clip khoe thành tích của chính bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm

Yên Bái giải cứu nông sản giúp nông dân Hải Dương

Đời sống

05:26:36 28/02/2021
Bà Bùi Thị Sửu, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái cho biết: Ngày 27/2, tại địa điểm đầu cầu Km3, thuộc phường Minh Tân thành phố Yên Bái (Yên Bái), Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn...

Ngôi sao mới trong danh sách CEO Fortune 500

Thế giới

05:05:01 28/02/2021
Ban điều hành Quỹ quản lý tài sản khổng lồ của Mỹ TIAA đã bổ nhiệm bà Thasunda Brown Duckett làm Giám đốc điều hành của quỹ này.

COVID-19 tại ASEAN hết 27/2: Trên 52.700 ca tử vong; Tâm dịch Indonesia 'hạ nhiệt'

Sự kiện nóng

00:40:11 28/02/2021
Đến hết ngày 27/2, các nước ASEAN đã ghi nhận trên 52.700 ca tử vong và trên 2,43 triệu người bệnh. Campuchia đã cử Tướng Tư lệnh lục quân phụ trách giám sát các trung tâm cách ly, trong khi Myanmar kéo dài hạn chế nhập cảnh để phòng dị...

Tình thế đảo ngược với Varane ở Real Madrid

Bóng đá thế giới

23:59:27 27/02/2021
Real Madrid sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị chuyển nhượng để chia tay Raphael Varane trong mùa hè này sau 10 năm gắn bó.

Paris Hilton shopping sương sương trước giờ lên sóng show truyền hình

Sao âu mỹ

23:46:30 27/02/2021
Để chuẩn bị cho màn comeback ấn tượng, ngôi sao truyền hình Paris Hilton đã chi số tiền lớn cho công cuộc mua sắm của mình.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hòa Sông Lam Nghệ An trong trận giao hữu trên sân Vinh

Bóng đá việt nam

23:42:26 27/02/2021
Nằm trong kế hoạch tập luyện sau tết Nguyên đán, chuẩn bị cho V.League trở lại, chiều 27/2, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) và Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã có trận thi đấu giao hữu trên sân Vinh.

Game online toàn gái xinh Black Desert mở cửa miễn phí trên Steam, lấy 1 lần chơi vĩnh viễn

Game online

23:38:54 27/02/2021
Mặc dù không tặng nhiều như Epic, tuy nhiên những tựa game miễn phí của Steam cũng cực kỳ chất lượng. Như Black Desert Online là một ví dụ.

Redmi MAX TV 86 inch ra mắt: tần số quét 120Hz, HDMI 2.1, Dolby Vision / Atmos

Đồ 2-tek

23:36:55 27/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch có thể là giải pháp cho những ai muốn chơi game trên màn hình siêu lớn khi được trang bị tần số quét 120Hz, HDMI 2.1 và âm thanh Dolby Atmos.

LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần

Esport

23:32:10 27/02/2021
Theo đó, đội phát triển LMHT đang lên kế hoạch cải tổ Aurelion Sol nhằm giúp hắn ta trở lại meta.

Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn

Nhạc quốc tế

23:28:14 27/02/2021
Khoảnh khắc Ryujin hát How You Like That đã khiến hội chị em cùng nhóm không thể nhịn cười.

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

Tâm sự

23:26:55 27/02/2021
Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Nghiệp vụ sư phạm: Cần thay đổi gì từ phía giáo viên?

Học hành

23:07:10 27/02/2021
Giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, không chỉ ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp của bản thân mà cả uy tín của ngành Giáo dục. 

Quảng Nam: Bắt tại trận 33 đối tượng chơi xóc đĩa trong vườn nhà

Pháp luật

23:01:56 27/02/2021
Ập vào vườn nhà Tô Quang Vũ (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), cảnh sát bắt quả tang 33 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.