Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga

Theo dõi VGT trên

Muốn đẹp nhanh đi thẩm mỹ viện, muốn đẹp bền hãy tập Yoga, tập thể thao – đó là lời khuyên của huấn luyện viên Yoga Mai Bella (Đồng Nai) – nữ dược sĩ và cũng là huấn luyện viên Yoga nổi tiếng trên mạng xã hội và trong cộng đồng Yoga Việt với những bộ ảnh mẹ con cùng khoe dáng tập Yoga hàng chục ngàn lượt xem, theo dõi.

Trò chuyện với phóng viên, chị Mai Bella (tên thật là Bùi Thị Mai, dược sỹ tại Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết: “Mình đến với Yoga khi đã cảm thấy… quá tải bởi áp lực công việc, cuộc sống. Cùng với đó là cơ thể suy yếu, mắc nhiều chứng bệnh và đặc biệt là các bệnh nền từ thời nhỏ ngày càng nặng, tinh thần thì suy sụp…

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 1

Những bộ ảnh HLV Mai Bella chụp với con gái nhận được rất nhiều lời khen

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 2

Khoảng cách 20 năm giữa hai mẹ con dường như không hiển hiện

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 3

Nhờ tập luyện thể thao thường xuyên, ăn ngủ đúng cách mà chị Mai giữ được vóc dáng, nhan sắc như thanh nữ ngoài 20

…Nhận được lời khuyên từ bác sĩ là phải tìm cách chơi một môn thể thao nào đó thường xuyên, với thể trạng, tinh thần khi đó, mình nghĩ ngay đến Yoga. Tới nay cũng đã hơn 10 năm. Sức khỏe và tinh thần cùng được cải thiện mạnh mẽ. Tập quen, tập thạo, hiểu Yoga thì mình học thêm, thi làm huấn luyện viên rồi cùng dạy cho con gái…

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 4

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 5

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 6

Để có được cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng đẹp cần rất nhiều yếu tố và đặc biệt là sự duy trì đều đặn, bền bỉ

Con gái mình tập Yoga đến nay cũng đã tròn 5 năm. Bé – Dương Thị Mai Linh, con gái mình năm nay vừa tròn 20 t.uổi. Hai mẹ con là 2 thế hệ mà vẫn được khen là nhìn tựa như 2 chị em – đó là điều vui nhất của bất cứ người phụ nữ nào, có lẽ đó là vì nhờ rèn luyện thể thao, thực hành Yoga thường xuyên. Trải nghiệm và cũng là sự chia sẻ của mình với chị em chính là – muốn đẹp nhanh hãy đến với thẩm mỹ viện nhưng muốn đẹp khỏe, đẹp bền, đẹp tươi thì hãy tập thể thao.

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 7

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 8

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 9

Video đang HOT

Chị Mai và con gái Mai Linh tựa như hai người bạn đồng trang lứa, đồng sở thích

Vóc dáng và thần thái rất quan trọng với phụ nữ. Nếu có vóc dáng như thanh nữ, làn da khỏe và thần thái tươi tắn thì chắc chắn chị em sẽ nom trẻ trung như thanh nữ ngoài 20 vậy. Và để có được điều đó thì chìa khóa chính là hãy có chế độ tập luyện, sống lành mạnh. Để cơ thể được bồi đắp, thanh lọc từ chính bên trong chứ đừng nên quá phụ thuộc vào lớp son phấn hay sự hỗ trợ từ bên ngoài”.

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 10

Hai mẹ con cùng yêu thể thao, yêu Yoga, yêu cái đẹp và yêu cơ thể mình

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 11

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 12

Chị Mai cũng là cô gái dạy Yoga cho chính con gái mình

Nói với phóng viên về những bộ hình thu hút hàng ngàn sự theo dõi, ủng hộ, ngợi khen trên mạng xã hội, HLV Yoga Bella nói thêm: “Hai mẹ con cũng là hai người bạn và hai người bạn cùng tập thể thao, tập yoga. Chính vì vậy sự đồng cảm là rất lớn. Hai mẹ con vẫn cùng bàn và thực hiện nhiều bộ ảnh cùng nhau.

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 13

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 14

Thời trang Yoga của hai mẹ con cũng rất đa dạng. Chị Mai cho biết: “Yêu cơ thể mình và khoác lên mình những bộ cánh đẹp, đó là cách dễ nhất để tạo ra vẻ đẹp cho chính mình”

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 15

Chị Mai và con gái Mai Linh dù ở hai thế hệ nhưng vóc dáng, nhan sắc đồng điệu bởi những bí quyết đơn giản mà hiệu quả

Mỗi bộ ảnh đều hướng đến một thông điệp hay nhân một kỷ niệm nào đó. Cũng có những bộ ảnh ngẫu hứng song tinh thần chung của các bộ ảnh là đẹp, vui và thoải mái. Thường mỗi lần chụp ảnh, hai mẹ con bàn bạc, trao đổi rồi hôm sau đi chụp ngay. Chụp cũng rất nhanh vì đã có tinh thần thống nhất trước đó rồi… Ảnh với mẹ con mình cũng là một thứ kỷ niệm, giúp lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong đời sống”.

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 16

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 17

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 18

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 14

Chia sẻ sâu hơn về kinh nghiệm giữ sắc và giữ dáng, chị Mai nói: “Nếu xét về độ… Về độ… U thì Mai cũng thuộc U50 rồi. Nhưng vẫn được khen trẻ hơn t.uổi và đứng với con gái vẫn không bị quá chênh lệch. Mai vẫn nói với các học viên của mình trong các giờ dạy Yoga là – tập thể thao nói chung và tập Yoga nói riêng là chữa bệnh từ gốc. Làm đẹp từ gốc là cách tạo ra một vẻ đẹp bền bỉ. Mà muốn như vậy thì cần sự kiên trì, không được nóng vội, cần có đủ thời gian để luyện cả tâm, thân và trí.

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 20

Không chỉ luyện tập, ăn ngủ đúng cách mà tinh thần phải luôn lạc quan, yêu đời, tránh tâm sinh bênh, đó là quan điểm của chị Mai.

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 21

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 22

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 23

Nhan sắc, vóc dáng như thanh nữ 20 nhờ bí quyết rèn luyện thể thao, tập Yoga - Hình 24

Mai cùng với con gái luôn ăn đúng bữa, ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc, dù cho có bận bịu đến mấy, áp lực đến mấy. Ban ngày có hỉ, nộ, ái, ố thì mỗi sáng, chiều vẫn dành ra 1,2 giờ tập Yoga hoặc chơi môn thể thao nào đó, tối vẫn thanh thản đi vào giấc ngủ. Mai không ăn ngọt, hạn chế tối đa đồ ăn chiên dầu, mỡ. Và điều quan trọng nhất là phải suy nghĩ tích cực, lạc quan, tránh tâm sinh bệnh (sẽ suy kiệt từ bên trong)”.

Cách Lady Gaga giữ gìn sức khỏe và vóc dáng

Lady Gaga trông lúc nào cũng tràn đầy năng lượng với một vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khi nhìn vào sự cống hiến của cô đối với thể dục, chúng ta sẽ dễ dàng hiểu tại sao.

Mặc dù lối sống của Gaga không phải là không gây tranh cãi (cô từng thừa nhận thỉnh thoảng sử dụng rượu và chất cấm), nhưng cô vẫn cực kỳ nghiêm túc khi nói đến chế độ ăn uống và quy trình tập thể dục của mình.

Cách Lady Gaga giữ gìn sức khỏe và vóc dáng - Hình 1

Laday Gaga cực kỳ nghiêm túc với chế độ ăn uống và tập luyện.

1. Lady Gaga giữ một lịch trình tập luyện nhất quán

Gaga duy trì chế độ tập luyện do huấn luyện viên lâu năm Harley Pasternak tạo cho cô. Ngay cả khi đang lưu diễn, cô vẫn tập thể dục năm lần một tuần, ít nhất 25 phút mỗi ngày.

2. Bí quyết để có cơ bụng săn chắc của Lady Gaga

Nếu bạn muốn có được cơ bụng như Lady Gaga, hãy xem các bài tập cơ bụng yêu thích được cô chia sẻ trên trang cá nhân. Khi bạn đã hoàn thành thói quen tập luyện này, hãy tham khảo thêm những video của Harley Pasternak, đặc biệt là những bài anh hướng dẫn Gaga tập trung vào vòng 3 của cô.

Cách Lady Gaga giữ gìn sức khỏe và vóc dáng - Hình 2

Ngay cả khi đang lưu diễn, cô vẫn tập thể dục năm lần một tuần.

3. Lady Gaga được rèn luyện sức mạnh

Một phần trong thói quen tập luyện của Gaga liên quan đến TRX Training, bài tập giúp nâng cao trọng lượng cơ thể bạn thay vì nâng tạ.

Gaga duy trì thể lực của mình trong suốt buổi tập, cô cũng trải nghiệm tất cả các pha nguy hiểm bất chấp trọng lực mà nó yêu cầu. Nói cách khác, Gaga phải tập luyện không ngừng nghỉ trong tuần, ngay cả khi cô có lịch trình bận rộn. Cardio là một phần rất quan trọng trong chế độ tập luyện của Gaga.

Gaga không cần ghi lại tất cả các bài tập của mình trong phòng tập thể dục. Thay vào đó, cô đã biến nó thành một phần trong lối sống tổng thể của mình, kết hợp việc cưỡi ngựa thường xuyên.

Cách Lady Gaga giữ gìn sức khỏe và vóc dáng - Hình 3

Vóc dáng cân đối của Lady Gaga.

4. Lady Gaga giữ một chế độ ăn uống lành mạnh

Bên cạnh việc tuân theo thói quen tập thể dục của Harley, Gaga cũng đã áp dụng chế độ ăn kiêng 5 Factor, nghĩa là ăn năm lần một ngày (hai bữa chính và ba bữa ăn nhẹ) các loại thực phẩm thuộc năm loại sau: protein nạc, ít carbs đường huyết, chất béo lành mạnh, chất xơ và đồ uống không đường.

Chế độ ăn kiêng này cũng cho phép Gaga 'ăn gian' một ngày trong tuần. Một số món ăn yêu thích của Gaga là salsa với khoai tây chiên, đậu phụ, gà tây lát, hummus và nước dừa.

5. Tin vào khả năng chữa bệnh của yoga

Là một người tập yoga lâu năm, Gaga thậm chí còn tạo thói quen tập luyện tại các studio địa phương ở bất cứ nơi nào cô đi du lịch hoặc lưu diễn. Lady Gaga từng nói: 'Yoga khiến tôi cảm thấy mình có thể làm bất cứ điều gì. Nó là nguồn cảm hứng tuyệt vời. Yoga chữa lành cho tôi và bạn cũng sẽ giống như tôi nếu bạn yêu thích bộ môn này'.

Cách Lady Gaga giữ gìn sức khỏe và vóc dáng - Hình 4

Yoga khiến cô cảm thấy mình có thể làm bất cứ điều gì.

6. Lady Gaga có một 'chế độ ăn kiêng cầu may'?

Trong những tháng trước khi diễn ra show Super Bowl, Lady Gaga hầu như chỉ nạp vào cơ thể hai thứ: rượu sâm banh và sushi. Theo tiết lộ của Life & Style, đây là 'chế độ ăn kiêng cầu may' của Gaga. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một thông tin nhằm 'troll' fans của nữ ca sĩ.

Thực tế, sau khi bị ngất trong lúc lưu diễn vào năm 2016, Gaga đã tuân theo một chế độ ăn kiêng khá nghiêm ngặt và lành mạnh, biên đạo múa LaurieAnn Gibson - một người bạn thân của cô - chia sẻ với People: 'Lady Gaga vẫn luôn trung thành với tất cả các món salsa, khoai tây chiên, đậu phụ, gà tây thái lát, hummus và nước dừa. Cô hầu như không ăn cá ngừ và đồ uống gây kích thích'.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03

Tiêu điểm

3 tư thế Yoga giúp giảm mỡ lưng, siết cơ bụng, hỗ trợ đẩy lùi nếp nhăn lão hóa
08:29:40 22/05/2024
Mẹo đơn giản phát hiện mật ong thật
11:31:56 22/05/2024
Để giữ da đẹp và dáng nuột, Hà Tăng chuộng dùng loại sữa này thay sữa động vật
07:01:06 21/05/2024
5 thực phẩm bổ sung có tác dụng chống lão hóa
06:32:27 21/05/2024
Tóc ngắn cho t.uổi 40: 4 xu hướng tóc ngắn vừa trẻ vừa sang dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi
06:08:44 22/05/2024
Khỏe đẹp bất chấp thời gian với 4 thói quen đơn giản
07:51:32 22/05/2024
Công thức nước dưa chuột giúp giảm cân và bổ sung nước trong mùa hè
07:43:03 22/05/2024
5 công thức đắp mặt nạ từ mật ong giúp da chị em từ "chảo dầu" trở nên trong veo như nước
06:56:33 21/05/2024
5 bài tập giữ dáng tốt nhất cho nam giới
16:44:29 21/05/2024
3 bước dưỡng thể giúp da trắng sáng, mềm mịn, mặc gì cũng đẹp
06:32:34 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024
Ảnh cam thường của Lưu Diệc Phi hút hàng trăm triệu người xem: Visual như tiên tử, thon gọn bất ngờ
18:44:01 22/05/2024
Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo
22:57:31 22/05/2024

Tin mới nhất

5 cách ăn "hạt chia giảm cân", áp dụng ngày đề hè này đẹp hơn

19:17:08 20/05/2024
Hạt chia được mệnh danh là siêu thực phẩm nhờ giàu axit béo omega-3, chất xơ, protein và nhiều dưỡng chất khác, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân và làm đẹp da.

Hiệu quả bất ngờ khi dùng son che quầng thâm mắt, dùng phấn kẻ chân mày

14:53:21 20/05/2024
Các sản phẩm trang điểm vùng mắt đều có thành phần tương tự nhau. Dưới đây là những mẹo cần biết để chị em tận dụng làm đẹp mà vẫn hiệu quả, tiết kiệm t.iền đầu tư mỹ phẩm.

MC Diệp Chi giảm 5kg sau 2 tuần nhờ ăn kiêng theo chế độ ăn này

08:16:27 20/05/2024
Ở ngưỡng U40, MCDiệp Chiluôn bận rộn nhưng mỗi lần xuất hiện lại luôn tỏa sáng rạng ngời. Điều này khiến nhiều người tò mò về bí quyết dưỡng da và giữ dáng của cô để duy trì vẻ đẹp trẻ trung và thân hình thon gọn.

Dưỡng chất nào tốt cho da?

07:59:41 20/05/2024
Một chế độ ăn uống lành mạnh có thể bảo vệ chống lại những tác nhân gây hại cho làn da, giúp da đủ nước, ngăn ngừa da khô và bong tróc. Nhiều dưỡng chất được tìm thấy trong thực phẩm có tác dụng bảo vệ và giúp da khỏe mạnh...

Áp dụng công thức 16:8 nhưng không ăn kiêng, Hoa hậu Hong Kong giảm 10kg trong 1 tháng

07:45:09 20/05/2024
Hoa hậu Hong Kong 2023 nhận được nhiều sự quan tâm khi đăng tải video chia sẻ về quá trình giảm 10kg trong vòng 1 tháng.

Bí quyết dưỡng da trắng sáng của Dương Tử khiến netizen ngỡ ngàng

15:04:26 19/05/2024
Dương Tử tiết lộ, cô thoa kem dưỡng da lên da 100 lần một ngày và tin rằng điều này không chỉ giúp da ẩm mịn mà còn làm săn chắc da.

4 xu hướng tóc ngắn vừa trẻ vừa sang dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi

13:50:00 19/05/2024
Để có được vẻ ngoài trẻ trung và tươi mới trong mùa hè, tóc ngắn là lựa chọn mà phụ nữ trên 40 t.uổi nên tham khảo. Kiểu tóc này tạo cảm giác nhẹ nhàng và mát mẻ, từ đó giải nhiệt hiệu quả trong những ngày nóng bức.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

3 cách để dưỡng ẩm sâu cho da, được dạy bởi các chuyên gia

06:46:32 19/05/2024
Khi da thiếu độ ẩm, làn da sẽ trở nên xỉn màu và tối màu, các nếp nhăn trở nên rõ ràng hơn. Vậy làm thế nào để dưỡng ẩm sâu cho da? Cùng nghe các chuyên gia tiết lộ bí kíp làm đẹp mà ai cũng phải cần đến.

Mẹo tập luyện giúp cơ bụng săn chắc

06:46:20 19/05/2024
Để có cơ bụng săn chắc, việc rèn luyện phần cơ bụng là điều cần thiết. Tuy nhiên, làm thế nào để việc luyện tập đạt hiệu quả?

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.

5 bước quan trọng để giảm cân thành công

07:09:15 18/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, nếu bạn đang muốn giảm cân bằng cách cắt giảm calo, bạn cần thực hiện một cách từ từ, giảm dần để cơ thể thích nghi nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng bữa ăn đủ chất.

Hồng Vân để lại kiểu tóc từng làm "bao trai làng say đắm", nhiều thập kỷ trôi qua vẫn là huyền thoại

06:59:30 18/05/2024
NSND Hồng Vân sinh năm 1966, là một trong những diễn viên hiếm hoi thành công cả trong lĩnh vực chính kịch và hài kịch ở TP.HCM. Thời đôi mươi, nữ nghệ sĩ gây ấn tượng khi sở hữu nhan sắc trẻ trung, gương mặt thanh tú.

4 kiểu tóc giúp chị em giảm chục t.uổi sau khi cắt, từ quý cô công sở hóa thiếu nữ đôi mươi

06:37:06 18/05/2024
Người ta thường nói, thay đổi một kiểu tóc cũng giống như chào đón một diện mạo mới. Đôi khi, việc chọn một kiểu tóc phù hợp không chỉ có thể chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt mà còn tạo ra hiệu ứng trẻ hóa t.uổi tác.

Bí quyết ăn yến mạch giúp giảm cân nhanh nhất

06:35:30 18/05/2024
Yến mạch là một trong những thực phẩm lành mạnh hàng đầu tốt cho sức khỏe và giúp giảm cân. Nhưng ăn không đúng lại có tác dụng ngược. Vậy nên ăn yến mạch thế nào là tốt nhất để giảm cân?

Buổi sáng ngủ dậy dưỡng nhan ngay bằng loại gia vị mệnh danh là "tứ bảo Đông y" sẽ giúp đảo ngược lão hóa một cách đơn giản

12:34:10 17/05/2024
Nếu muốn bảo dưỡng cơ thể thì bạn nên bắt đầu vào buổi sáng. Đây là lúc sức khỏe đạt đỉnh cao, dễ dàng hấp thụ mọi dưỡng chất. Một trong những nguyên liệu tốt nhất để dưỡng nhan đó là: Quế.

Lưu ý khi dùng nha đam trong chăm sóc da

12:17:14 17/05/2024
Ngăn ngừa mụn:Các thành phần acid salicylic, acid amin, anthraquinones, vitamin A, linolenic, chromium, kẽm... có trong nha đam có khả năng giảm viêm, trị mụn nhanh.

Cụ ông 74 t.uổi trẻ như thanh niên nhờ công thức đơn giản, nhất là cái số 2

12:09:30 17/05/2024
Nhờ những thói quen khác lạ mà cụ ông 74 t.uổi trông như thanh niên. Ông từng được trao g.iải t.hưởng Người ông thời trang nhất .

4 kiểu tóc layer lỡ vai đang được yêu thích

06:39:22 17/05/2024
Tóc tỉa layer là kiểu tóc được yêu thích trong 4 mùa quanh năm. Khi được tỉa layer, mái tóc sẽ trở nên sống động, khỏe khoắn hơn và mang đến sự trẻ trung, hiện đại cho nhan sắc.

5 bước chăm sóc giúp da duy trì độ ẩm, căng bóng và ngăn lão hóa cho làn da 30+

06:34:13 17/05/2024
Da căng mọng, mịn mướt là mơ ước của rất nhiều người, và để đạt được làn da như vậy, việc cung cấp đủ độ ẩm cho da là vô cùng quan trọng.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?