Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên ‘đổi đời’ nhờ Trấn Thành

Theo dõi VGT trên

Phương Anh Đào – nữ diễn viên lần đầu được đóng chính trong phim của Trấn Thành vốn là gương mặt không xa lạ trong nhiều dự án điện ảnh nhưng ít mang lại tiếng tăm cho cô.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 1

‘Mai’ – bộ phim điện ảnh phá nhiều kỷ lục doanh thu dịp Tết 2024 đang là cái tên được nhắc nhiều nhất những ngày qua. Người được Trấn Thành tin tưởng giao vai nữ chính Mai là Phương Anh Đào.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 2

Phương Anh Đào sinh năm 1992. Trước đó cô từng tham gia rất nhiều phim điện ảnh như: Tro tàn rực rỡ, Nhắm mắt thấy mùa hè, Chàng vợ của em, Bằng chứng vô hình, Chiếm đoạt, Vô diện s.át n.hân…. nhưng chỉ thực sự vụt sáng sau phim ‘Mai’.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 3

Trấn Thành mất 2 năm tuyển diễn viên, từng gặp gỡ nhiều nữ diễn viên nổi tiếng nhưng thấy không phù hợp. Khi Phương Anh Đào casting, Trấn Thành đ.ánh giá cao cô về khả năng nhập vai, mời Phương Anh Đào đóng chính chỉ sau 1 lần diễn thử. “Vào ngày casting phim ‘Mai’, khi Đào diễn một cảnh thôi, tất cả mọi người trong ê-kíp đã ôm nhau mừng rỡ ‘Mai đây rồi!’”, Trấn Thành chia sẻ.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 4

Phương Anh Đào chia sẻ từ những ngày đầu tiếp xúc với kịch bản, cô đã tin mình là Mai và muốn dấn thân cùng dự án này. Và vai diễn lẫn bộ phim đã không phụ công sức của cô.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 5

Vào một vai cá tính, gai góc, nhiều tổn thương và từng trải, do vậy Phương Anh Đào khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lột xác trong buổi ra mắt phim ‘Mai’ với ngoại hình khác xa nhân vật mình đảm nhiệm.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 6

Nữ diễn viên khoe nhan sắc rực rỡ tươi trẻ trong những ngày đầu năm mới, khi bộ phim ‘Mai’ cô đóng chính tung hoành ngoài rạp chiếu.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 7

Nhan sắc trong trẻo của nữ diễn viên 31 t.uổi. Trên phim cô là bà mẹ đơn thân 37 t.uổi có con lớn, với số phận khác xa đời thực của mình.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 8

Nữ diễn viên chinh phục khán giả nhờ những cảnh nội tâm khó, đòi hỏi sự trải đời dù thực tế cô vẫn độc thân.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 9

Phương Anh Đào thay đổi phong cách 180 độ khi thực hiện bộ ảnh với nam chính Tuấn Trần. Cả hai diễn viên cho thấy họ đã hóa thân xuất sắc vào nhân vật.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 10

Phương Anh Đào với phong cách đời thường trẻ trung trong những ngày ra Hà Nội quảng bá cho phim ‘Mai’.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 11

Phong cách đời thường đơn giản, bị làm xấu trên phim nhưng khi lên đồ đi sự kiện, Phương Anh Đào vô cùng sexy, sang chảnh.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 12

Phương Anh Đào khoe vẻ đẹp trong trẻo, phong cách thanh lịch khi dự LHP quốc tế Tokyo.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 13

Dù có phim điện ảnh đầu tay được chú ý cách đây nhiều năm nhưng Phương Anh Đào chưa gặp tác phẩm nào khiến tên t.uổi của cô được khán giả đại chúng biết đến cho đến khi ‘Mai’ xuất hiện và kéo cả triệu khán giả đến rạp dịp Tết và liên tục tạo ra những kỷ lục doanh thu mới.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 14

Nhờ bệ đỡ là Trấn Thành, Phương Anh Đào bắt đầu trở thành cái tên quen thuộc với khán giả. Lượng follow trang cá nhân của cô cũng tăng nhanh nhờ sức nóng của ‘Mai’.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên đổi đời nhờ Trấn Thành - Hình 15

Có thể nói ‘Mai’ không chỉ tạo dấu ấn mới cho sự nghiệp của Phương Anh Đào mà còn giúp diễn viên ‘đổi đời’ dù năm ngoái tác phẩm ‘Tro tàn rực rỡ’ có cô tham gia đã được gọi tên ở nhiều LHP và g.iải t.hưởng điện ảnh danh giá.

Phương Anh Đào chia sẻ về phim "Mai": Tiếp tục là một vai diễn "nặng đô"

Năm 2023 đ.ánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Phương Anh Đào khi nữ diễn viên liên tục đem đến màn ảnh rộng nhiều điều bất ngờ.

Tiếp tục là một vai diễn "nặng đô"

Sau màn "lột xác" ở "Chiếm đoạt", Phương Anh Đào tiếp tục gây tò mò khi trở thành "nàng thơ" trong phim điện ảnh ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2024 - phim "Mai" của đạo diễn Trấn Thành.

Ngay từ hình ảnh first-look đến trailer chính thức, không quá khó để khẳng định Mai sẽ lại là một nhân vật "nặng đô" trong "gia tài" vai diễn có số phận éo le, nhiều trúc trắc của Phương Anh Đào. Nữ diễn viên tái xuất màn ảnh rộng dịp Tết trong hình tượng của một cô gái ngoài 30, hành nghề nhân viên massage. Qua những hình ảnh được công bố, nhân vật Mai của Phương Anh Đào để lại ấn tượng bởi vẻ đẹp bình dị, tháo vát, dù có số phận khá đặc biệt nhưng luôn cố bọc những nỗi niềm đó lại bằng nụ cười.

Phương Anh Đào chia sẻ về phim Mai: Tiếp tục là một vai diễn nặng đô - Hình 1
Phương Anh Đào trở thành "nàng thơ" trong phim điện ảnh ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2024 - phim "Mai"

Chia sẻ về dự án đang được khán giả vô cùng quan tâm, Phương Anh Đào cho biết, Mai đ.ánh dấu kha khá "lần đầu tiên" của nữ diễn viên. Để thuyết phục được người xem rằng Mai là một nhân viên massage lâu năm, Phương Anh Đào dành hơn 1 tháng để học massage chuyên nghiệp. Việc dùng nhiều lực ở tay, chân trong thời gian dài vừa khiến nữ diễn viên "rệu rã" khi về nhà, cũng vừa là một cơ hội để rèn luyện thể lực. Đặc biệt, ở mỗi lần on-set, Phương Anh Đào đều chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho những thử thách diễn xuất mang tính ứng biến, hiện trường, thậm chí thay đổi nhiều so với kịch bản để phù hợp hơn với đường dây tâm lý hoặc thoại hợp lý hơn với phân cảnh.

"Chưa kể đó đều là những phân cảnh nặng, đòi hỏi mình vừa phải giữ được đường dây cảm xúc, tâm lý cho Mai, vừa sẵn sàng để ứng biến theo yêu cầu phát sinh của đạo diễn theo đúng kiểu... nhạc chỗ nào là 'nhảy' chỗ đó (cười). Điều này vừa là thử thách lớn nhưng cũng rất hấp dẫn, rất kích thích đối với một diễn viên.

Phương Anh Đào chia sẻ về phim Mai: Tiếp tục là một vai diễn nặng đô - Hình 2

Với dự án này, Anh Đào thấy mình hoàn toàn sống là nhân vật, được thể nghiệm rất nhiều màu sắc, cung bậc và mình cảm thấy rất 'đã'. Mỗi ngày, đặc biệt là sau những phân đoạn khó, ngoài việc cảm thấy rất thăng hoa thì khi đã 'xài' cảm xúc quá nhiều, đến tối về thì chỉ có 'cái xác', còn 'cái hồn' bay mất tiêu" - Phương Anh Đào chia sẻ về quá trình quay phim Mai.

Tuấn Trần cho Phương Anh Đào cảm giác an tâm

Trong phim "Mai", Phương Anh Đào sẽ có một mối tình "chị - em", cách biệt 8 t.uổi khá đặc biệt với bạn diễn Tuấn Trần. Nói về bạn diễn nam điển trai, Phương Anh Đào cho biết, Tuấn Trần vốn... không phải gu người yêu của nữ diễn viên. Ở lần đầu gặp gỡ, Tuấn Trần trong mắt Phương Anh Đào khá "khó gần, ít nói". Song, cũng chính điều đó khiến nữ diễn viên cảm nhận được cả hai "cùng tần số": "Đào và Tuấn khi lần đầu gặp nhau đều tạo cảm giác hơi khó gần, xa cách. Nhưng ấn tượng của Đào về bạn diễn lần này là một chàng trai lành tính và chuyên nghiệp".

Phương Anh Đào chia sẻ về phim Mai: Tiếp tục là một vai diễn nặng đô - Hình 3
Phương Anh Đào đóng cặp với Tuấn Trần

Các phản ứng hoá học của Phương Anh Đào (vai Mai) và Tuấn Trần (vai Dương) trong phim Mai được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Qua các hình ảnh đầu tiên và trailer mới đây nhất, chuyện tình Mai - Dương khiến người xem tò mò bởi những phân cảnh đan xen giữa lãng mạn, giàu chất thơ nhưng cũng không kém phần căng thẳng.

"Lúc ngồi nghe anh đạo diễn chia sẻ về dự án, mình đã cảm nhận được một nguồn cảm xúc mạnh mẽ. Khi bắt đầu tham gia dự án, Anh Đào đã tự nói với bản thân: "Phải chăm sóc cho nó và có thật nhiều hoạt động tương tác để tạo sự gần gũi với nhân vật nhất, tìm kiếm sự kết nối tốt nhất với bạn diễn. Dù có thể so với các đồng nghiệp khác, Anh Đào và Tuấn có phần trầm tính, nhưng cả hai vẫn ý thức phải tạo ra sự gần gũi và tin tưởng lẫn nhau".

Phương Anh Đào chia sẻ về phim Mai: Tiếp tục là một vai diễn nặng đô - Hình 4

Với tâm thế đầu tư "tất tay" cho nhân vật trên màn ảnh, Phương Anh Đào và Tuấn Trần tích cực xây dựng "chemistry" giữa Mai và Dương ngoài đời. Trong khi nữ diễn viên chủ động hỏi về sở thích ăn uống và tự tay nấu ăn cho bạn diễn Tuấn Trần. Thì nam diễn viên Bố Già thể hiện sự quan tâm, chăm sóc bằng cách thường xuyên đưa đón nữ diễn viên về nhà sau những ngày quay căng thẳng, thỉnh thoảng cũng sẽ "học" cách massage từ Mai để xoa bóp lại,... Nữ diễn viên cho biết, cô đã gạt đi những quan điểm, đ.ánh giá chủ quan của Phương Anh Đào về đối phương để hoàn toàn trở thành Mai.

"Bởi vì mình biết, trong dự án này, cả hai nhân vật có sự kết nối với nhau rất đặc biệt. Nếu không dành nhiều thời gian để đầu tư, không thổi hồn cho nhân vật, không dành cảm xúc và tạo ra những hoạt động gắn kết hơn thì thật sự sẽ rất khó để sinh ra được những tương tác như mọi người thấy. Tuấn Trần, trong phim Mai, đã cho Anh Đào rất nhiều cảm xúc, cảm giác an toàn và tôn trọng để thực hiện các phân cảnh gần gũi, thân mật giữa hai nhân vật" - Phương Anh Đào nói về bạn diễn Tuấn Trần.

Phương Anh Đào chia sẻ về phim Mai: Tiếp tục là một vai diễn nặng đô - Hình 5

Tái xuất điện ảnh với "Mai" vào đầu năm 2024, Phương Anh Đào cũng nhận được nhiều lời khen từ đạo diễn, đồng nghiệp và giới chuyên môn. Dù chưa chính thức công chiếu, song, những hình ảnh đầu tiên được hé lộ đã cho thấy sự nghiêm túc, tập trung cao độ lẫn khả năng biến hoá, "sống" với nhân vật của nàng "tắc kè hoa" màn bạc.

Về mong muốn sau bộ phim Mai và rất nhiều dự án có tâm lý, số phận phức tạp trước đó, Phương Anh Đào gây bất ngờ bởi chia sẻ "muốn được thử sức ở bộ phim 'tưng tửng', hài hước.

Đào quan niệm, mỗi giai đoạn khi làm nghề sẽ là một phiên bản của bản thân mình với mọi thứ xung quanh, với tôi của hiện tại, quá khứ và cả tương lai. Đào luôn luôn trân trọng điều đó và bản thân mình đã có cơ hội trải qua các dự án theo đuổi tâm lý nặng đô.

Nhưng thời điểm hiện tại, Đào cảm thấy Mai đã đủ vừa vặn để khép lại một giai đoạn đáng nhớ của Phương Anh Đào để bước qua cánh cửa hành trình mới hơn. Những ngày này, mình đang khác lắm, yêu đời lắm, đang vui vẻ lắm nên mong rằng 'năng lượng vũ trụ' sẽ đưa Anh Đào đến những dự án có màu sắc tươi mới, sáng sủa hơn".

Sau 5 năm hoạt động ở lĩnh vực điện ảnh, Phương Anh Đào không chỉ khẳng định được thực lực diễn xuất, mà còn để lại dấu ấn bởi tinh thần cầu tiến, chân thành với từng vai diễn. Nữ diễn viên cho thấy sự đa dạng, không lặp lại bản thân ở "địa hạt" điện ảnh thương mại lẫn nghệ thuật. Thông qua phim điện ảnh độc lập như "Nhắm mắt thấy mùa hè"; tác phẩm nghệ thuật như "Tro tàn rực rỡ", các bộ phim giải trí như "Chàng vợ của anh", "Bằng chứng vô hình", "Vô diện sát nhân", "Chiếm đoạt" và sắp tới là "Mai", Phương Anh Đào được kỳ vọng là một viên ngọc "càng mài càng sáng" của nền điện ảnh Việt Nam.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?
17:47:23 21/05/2024
Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé
10:52:01 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Bom tấn Hàn nhận tràng pháo tay 10 phút tại Cannes 2024, nam chính là siêu sao cư xử tệ nhất showbiz đóng phim nào cũng hot
17:21:17 21/05/2024
Đồng nghiệp bật khóc, tưởng nhớ Đức Tiến tại LHP Cannes ở Pháp
17:37:14 21/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ từng bị mỉa mai khắp MXH vì quá béo, giờ đẹp ngây ngất ở phim mới khiến netizen mê mệt
06:15:38 21/05/2024
Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"
23:15:08 21/05/2024
Vì sao phim 'Trạm cứu hộ trái tim' lại khiến khán giả ức chế?
16:31:48 22/05/2024
Loạt ảnh hậu trường siêu đáng yêu của 'Người một nhà'
07:59:48 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện
23:41:34 22/05/2024
Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?
23:35:39 22/05/2024
Sao Vbiz ly hôn vợ sau 1 năm sang Mỹ, bị tố có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp
23:02:30 22/05/2024
Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt
23:09:32 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024

Tin mới nhất

Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber

06:12:29 23/05/2024
Selena Gomez từng bị chê chỉ gây chú ý về chuyện đời tư cá nhân mà không để lại nhiều dấu ấn ở mặt chuyên môn nghề nghiệp.

Đạo diễn Adam Wingard rút khỏi 'vũ trụ quái vật', 'Godzilla x Kong' sẽ về đâu?

05:45:16 23/05/2024
Theo nguồn tin mới nhất, nhà biên kịch, đạo diễn Adam Wingard sẽ rút khỏi vũ trụ quái vật (MonsterVerse), hãng Legendary cũng đang cân nhắc lại hướng đi sắp tới đối với thương hiệu ăn khách này.

Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh

05:44:31 23/05/2024
Ai cũng thừa nhận rằng Triệu Lệ Dĩnh có khuôn mặt trẻ lâu đáng ngưỡng mộ, dù đã U40 nhưng trông lại trẻ hơn thực tế cả chục t.uổi.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

"Ma làng" và những bộ phim kinh điển của "ông Phần nông thôn"

21:59:13 22/05/2024
Đạo diễn, NSND Nguyễn Hữu Phần qua đời vào sáng 22/5 ở t.uổi 77. Ông đã để lại cho nền điện ảnh Việt Nam những tác phẩm kinh điển về làng quê, đưa ông đến với danh xưng ông Phần nông thôn .

Phim tiểu sử về Donald Trump 'The Apprentice' gây ý kiến trái chiều tại LHP Cannes

20:34:42 22/05/2024
The Apprentice là bộ phim rất được mong đợi của đạo diễn Đan Mạch gốc Iran Ali Abbasi, kể về chàng trai trẻ Donald Trump lên ngôi ông trùm bất động sản ở New York.

Nhan sắc trong trẻo của sao nhí 12 t.uổi đang hot tại Hàn Quốc

19:58:47 22/05/2024
Park So Yi được yêu mến với vẻ đẹp ngọt ngào. Nữ diễn viên nhí thể hiện ấn tượng trong phim Dù tôi không phải người hùng (The Atypical Family).

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong 'Móng vuốt' được thương hơn Sâu trong 'Mai'

15:58:48 22/05/2024
Tuấn Trần tự tin vai diễn trong Móng vuốt sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, khác nhiều so với những gì mình từng thể hiện trong phim trăm tỉ của Trấn Thành.

Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

08:10:47 22/05/2024
Tuấn Trần - diễn viên chính của loạt phim điện ảnh ăn khách của Trấn Thành nói áp lực vì sợ lặp lại chính mình, khiến khán giả nhàm chán mỗi khi góp mặt trong dự án mới.

Nam thần 1m98 Kevin Durand hóa thân vua khỉ oai nghiêm và quyền lực trong 'Hành tinh khỉ: Vương quốc mới'

05:49:40 22/05/2024
Nam diễn viên tài năng Kevin Durand - người từng gây ấn tượng với các vai phản diện trong nhiều bom tấn Hollywood đảm nhận vai Proximus Caesar trong Hành tinh khỉ: Vương quốc mới.

Mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Sang chảnh mọi khung hình, biến phim thành sàn catwalk

05:48:38 22/05/2024
Bộ phim đề tài sinh tồn The 8 Show đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng phim hot của Netflix các nước. Trong đó, nữ chính với biệt danh Tầng 8 do Chun Woo Hee thủ vai khiến khán giả vừa ghét vừa yêu.

'Địa đạo': Hành trình hướng đến kỷ niệm 50 năm hòa bình thống nhất đất nước

22:37:10 21/05/2024
Địa đạo - tác phẩm của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên dự kiến ra mắt vào ngày 30/4/2025 - tròn 50 năm hòa bình thống nhất đất nước, đang khiến khán giả mong ngóng với những hình ảnh được hé lộ đầu tiên.

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Phim Việt giờ vàng gây tranh cãi vì nhiều sạn, có chi tiết coi thường pháp luật?

18:10:48 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang gây tranh cãi vì hàng loạt tình tiết thiếu tính thực tế. Thậm chí, khán giả còn phát hiện biên kịch không đủ kiến thức chuyên môn về pháp luật trong khâu xây dựng kịch bản.

IU 2 lần vuột mất "bom tấn": Lỡ duyên làm nữ hoàng nước mắt vẫn chưa tiếc bằng vai "điên nữ" ở "The 8 Show".

17:32:52 21/05/2024
Lý do khiến IU từ chối 2 vai diễn nặng ký như vậy là do bị xung đột lịch trình. Sau khi hoàn thành bộ phim Broker (2022), nữ ca sĩ bắt tay thực hiện concert The Golden Hour: Under the Orange Sun

Phim Việt giờ vàng coi thường pháp luật?

16:52:24 21/05/2024
Đa số khán giả cho rằng người bình thường sẽ không hành động giống Mỹ Đình bởi cô đang trêu đùa với pháp luật, có hành vi bắt cóc t.rẻ e.m rất nghiêm trọng.

Thị trường phim remake sôi động

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

Oxford Economics công bố danh sách những thành phố có nền kinh tế hàng đầu thế giới

Thế giới

06:09:40 23/05/2024
Chỉ số trên được đưa ra dựa trên 5 tiêu chí là kinh tế, nguồn nhân lực, chất lượng cuộc sống, môi trường và quản trị, trong đó quan trọng nhất là các yếu tố kinh tế như GDP và tăng trưởng việc làm.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ

Phim việt

06:04:49 23/05/2024
Diễn biến tập mới nhất của phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến nhiều khán giả ghê sợ vì sự nham hiểm của nhân vật tiểu tam.

Thực phẩm được ví là 'gà đồng', đem làm 5 món này bổ thận, tráng dương, tốt cho các quý ông

Ẩm thực

05:51:05 23/05/2024
Thịt ếch được coi như thần dược tự nhiên trong y học dân gian và Đông y trong việc bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe. Dưới đây là danh sách 5 món ăn ngon miệng được chế biến từ thịt ếch.

Cô vợ kém 28 t.uổi của nam ca sĩ nổi tiếng được chồng ủng hộ mặc hở, ra phố chẳng cần kín đáo

Phong cách sao

05:36:36 23/05/2024
Vóc dáng người vợ trẻ kém 27 t.uổi của nghệ sĩ opera đình đám Trung Quốc mới đây đã trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc.

Giám đốc cấu kết với kế toán mua bán trái phép hàng trăm hóa đơn

Pháp luật

23:39:36 22/05/2024
Ngày 22/5, Viện KSND tỉnh Thừa Thiên Huế đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Lê Quân (SN 1990, trú tại đường Phùng Hưng, phường Đông Ba, TP Huế) về tội Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngâ...

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Sao Vbiz là mẹ đơn thân xác nhận bị trầm cảm lần 2, tái phát sau 6 tháng ngừng thuốc

Sao việt

23:28:48 22/05/2024
Việt Trinh tiết lộ có các biểu hiện là lo lắng, sợ hãi mọi thứ xung quanh. Đến khi nghe bác sĩ chẩn đoán bệnh, Việt Trinh đã trải qua cảm xúc rất kinh khủng.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

"Tứ đại mỹ nhân" Blackpink giàu cỡ nào?

Sao châu á

22:21:48 22/05/2024
Nhóm nhạc nữ Blackpink của Hàn Quốc quy tụ tứ đại mỹ nhân : Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Sau nhiều năm làm nghề và vẫn tiếp tục duy trì danh tiếng đỉnh cao, họ sở hữu khối lượng tài sản khủng .

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.