Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân , trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

‘Vì cùng ngành, chúng tôi hiểu và thông cảm cho nhau’, Lucy kể.

Hỗ trợ nhau trong công việc

Chris Cartlidge và Lucy Khan kết hôn được 16 năm. Cả hai là bác sĩ phẫu thuật , chuyên ngành ung thư vú. Nói về cơ duyên trở thành vợ chồng, Chris chia sẻ: “Chúng tôi biết nhau từ cấp 3, sau đó cùng thi đỗ vào trường Y ở Edinburgh (Scotland) và cả hai quyết định học phẫu thuật ngực”.

Chris chia sẻ, họ hợp tác cùng nhau rất hiệu quả. “Chúng tôi có thể phẫu thuật hai bên ngực cùng một lúc cho bệnh nhân, nhờ vậy thời gian phẫu thuật giảm xuống và bệnh nhân mau phục hồi hơn”. Dù vậy, Chris và vợ vẫn vạch ra các giới hạn nơi công sở. Dù là vợ chồng nhưng cả hai phải giữ được thái độ chuyên nghiệp.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường - Hình 1

Hai vợ chồng Chris và Lucy. Ảnh: The Guardian

Về phía mình, Lucy chấp nhận khi kết hôn cùng đồng nghiệp thì việc dành thời gian cho con cái, gia đình là rất khó. Nhớ lại thời gian mới sinh con đầu lòng, Lucy kể: “Chris chăm sóc con trai ở Edinburgh, còn tôi thì ở Surrey để làm nghiên cứu. Sau đó anh ấy chuyển đến làm ở Sheffield, tôi phải ở nhà chăm con”.

Cô chia sẻ, nhiều cặp vợ chồng mặc định là vợ ở nhà chăm nom nhà cửa, nội trợ nhưng với cô và Chris, “nhiệm vụ” đó dành cho cả hai. Họ phải thật “linh hoạt” để con cái được nuôi dạy tốt nhất.

Lucy kể lại một kỷ niệm đáng nhớ. Khi họ đang ăn tối, đột nhiên điện thoại của cô reo lên. Bệnh viện thông báo, bệnh nhân của Lucy cần được phẫu thuật gấp. “Tôi lập tức đến bệnh viện, còn Chris tiếp tục ăn tối. Có thể với các gia đình khác, đây là việc nghiêm trọng. Nhưng vì cùng ngành, chúng tôi hiểu và thông cảm cho nhau”.

Chung một con thuyền đến suốt đời

Malte và Anastasiya đều là vận động viên chèo thuyền tại Đức. Họ chưa từng chung một đội thi đấu, cho đến Thế vận hội năm 2021. Khi chuẩn bị chia đội, Anastasiya đề nghị với Malte cùng nhau thi đấu.

Lúc đầu, Malte lo tập luyện cường độ cao và áp lực thi đua sẽ làm hỏng tình cảm của hai người nên quyết định từ chối vợ. “Sau đó chúng tôi nói chuyện và đi chơi với nhau nhiều hơn, tôi lại cảm thấy chúng tôi thật sự là một đội. Tôi đồng ý với đề nghị của vợ trước thềm trận đấu”, Malte kể lại.

“Trong chèo thuyền, giao tiếp là chìa khóa chiến thắng. Mọi hành động đều phải phán đoán dựa trên sự hiểu biết đồng đội. Là vợ chồng, nên việc này đối với chúng tôi dễ như ăn bánh”, Malte chia sẻ thêm.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường - Hình 2

Malte và Anastasiya cùng nhau tập luyện tại Đức. Ảnh: Lars Wehrmann/ DSV

Anastasiya cũng rất hiểu chồng mình. Cô chia sẻ, khi bắt đầu tập luyện hay thi đấu, Matle sẽ cộc cằn, nghiêm túc khác với bình thường. Cô phải học cách nhẫn nhịn và chấp nhận tính cách đó của “đồng đội”, không xen lẫn những cảm xúc riêng tư.

Matle tự hào chia sẻ: “Những trận đấu căng thẳng hay áp lực tập luyện đã giúp vợ chồng tôi gắn bó hơn. Đây là đỉnh cao sự nghiệp của tôi và Anastasiya. Và không chỉ ở Paris (Pháp), chúng tôi sẽ chung một con thuyền trong suốt quãng đời còn lại”.

Đi vào thế giới tâm hồn của nhau

Nicci Gernard và Sean đều viết văn, nhưng cách viết và hướng đề tài khác nhau. Nicci chia sẻ: “Chồng tôi viết về kẻ hủy diệt nhân loại, còn tôi sáng tác những cuốn sách về chứng mất trí nhớ”. Nicci yêu thích những từ ngữ chứa đựng cảm xúc, các tính từ mềm mại, còn Sean đam mê với sự gay cấn, giật gân.

Video đang HOT

Một lần, họ quyết định thử cùng viết một tác phẩm hư cấu. “Thật ngạc nhiên là nó rất hấp dẫn. Hóa ra khi viết cùng nhau, chúng tôi có tiếng nói chung về trí tưởng tượng”, Nicci chia sẻ. Từ đó đến nay, cặp vợ chồng này đã lấy bút danh Nicci French và viết kịch bản cho 26 bộ phim .

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường - Hình 3

Nicci Gerard và chồng thảo luận về ý tưởng cho cuốn sách tiếp theo. Ảnh: Roo Lewis

Khi cùng viết sách, Nicci và Sean đi sâu vào trí tưởng tượng của nhau, thậm chí họ phải bỏ đi cái tôi và sự phù phiếm của mình. “Tất nhiên chúng tôi vẫn cãi nhau, nhưng phải có giới hạn và phải cùng giải quyết để quyển sách được hoàn thiện” – Nicci chia sẻ cách mà vợ chồng cô xử lý những bất đồng.

Hàng năm, vào tháng 9, Sean và Nicci sẽ có một kỳ nghỉ dài để ở bên cạnh nhau. Kỳ nghỉ là khoảng thời gian để họ cùng nhau suy nghĩ và phát triển ý tưởng, cốt truyện, chủ đề cùng nhân vật suốt hàng giờ mà không bị phân tâm bởi việc khác.

Khi bắt tay vào viết lách, mỗi người làm một công việc. “Vợ tôi sẽ viết chương đầu, tôi sẽ đọc, chỉnh sửa và viết tiếp chương hai. Cả hai gửi email cho nhau như vậy tới khi cuốn sách hoàn thiện”, Sean nói.

“Đối thủ” của nhau

Kathleen Martin và John Hwa đều là nhà nghiên cứu tim mạch ở Yale. Kathleen và John sở hữu 2 phòng nghiên cứu cạnh nhau. Họ thực sự là “đối thủ” của nhau.

Trong những năm đầu tiên về cùng một nhà, cả hai phải cật lực làm ở các phòng thí nghiệm, để có đủ vốn liếng xây dựng cơ sở riêng. “Phụ nữ khi làm nghiên cứu, dễ bị coi thường và gắn mác bám áo chồng. Thế nên, tôi và John cố gắng chuyên nghiệp nhất trong công việc, không thể hiện tình cảm nơi công sở”, Kathleen chia sẻ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường - Hình 4

John Hwa và vợ trong phòng làm việc tại Yale. Ảnh: Benedict

Mặc dù khác nhau về lối sống, nhưng John và Kathleen biết cách cân bằng chúng và vận dụng vào công việc nghiên cứu của mình. “Tôi là người ưa mạo hiểm và bay bổng, nhưng vợ tôi lại là người thực tế, logic. Và chúng tôi tiếp nhận khoa học bằng cả hai góc nhìn đó. Thật tuyệt!”, John nói.

John chia sẻ thêm về việc các cặp vợ chồng cùng làm nghiên cứu: “Họ có thể nâng cao hiệu quả và học hỏi từ nhau nhiều hơn so với những cặp vợ chồng khác ngành. Nhưng việc này đòi hỏi tính kỷ luật và sự phối hợp của cả hai. Chắc không ai muốn ly dị chỉ vì giám sát, xoi mói hay cãi nhau về công việc đâu nhỉ?”.

Kết hôn với người cùng ngành mang lại nhiều lợi ích về cả khía cạnh công việc lẫn tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng quản lý thời gian, áp lực công việc để đảm bảo công việc không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, chăm sóc con cái.

Hồn nhiên tuổi 16

Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của tôi, đó là ngày sinh nhật! Thế là tôi vừa tròn 16 tuổi!

Hồn nhiên tuổi 16 - Hình 1

Ảnh minh họa/ITN

Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của tôi, đó là ngày sinh nhật! Các bạn có tưởng tượng được là tôi đã chờ đợi ngày này từ bao lâu rồi không! Thế là tôi vừa tròn 16 tuổi! Đối với tôi thì niềm vui của ngày tuyệt vời này còn được nhân lên gấp đôi, vì đó cũng là ngày sinh nhật cô bạn thân tốt nhất của tôi nữa.

Chúng tôi ra đời chỉ cách nhau có 10 tiếng thôi và có thể vì thế mà tính tình của chúng tôi khác nhau chăng? Cô bạn Alisa chào đời sớm hơn tôi, chắc hẳn do vậy mà nó nhanh nhẹn và lanh lợi hơn tôi, nhưng chúng tôi lại rất hợp nhau và bổ sung cho nhau.

Tôi thì suốt ngày ru rú ở trong nhà và thích xem vô tuyến hơn là đi nhảy nhót, còn Alisa thì lại say mê nhảy disco và những đám đông vui ồn ào khác. Nó có rất nhiều bạn bè, ngoài tôi ra còn là những chàng trai, còn tôi thì không thể nhìn thẳng vào mắt một anh chàng nào, cho dù chỉ là một giây vì sẽ đỏ mặt lên mất thôi.

Và các bạn có biết là tôi đã được tặng món quà gì trong ngày sinh nhật không? Đó là thứ mà tôi đã mơ ước từ lâu - một chiếc điện thoại di động nhỏ, màu xám và đẹp vô cùng. Điều thú vị là Alisa cũng được tặng món quà hệt như thế! Kỳ lạ hơn nữa là chiếc vỏ máy của chúng cũng giống nhau.

Hóa ra là cha mẹ của chúng tôi đã cùng nhau chọn quà. Chúng tôi sướng phát điên lên mà không ngờ rằng sau đó sẽ có điều gì chờ đợi chúng tôi. Chúng tôi không rời xa chiếc máy, thế nhưng có lần cô bạn tôi lại đánh mất chiếc móc đeo máy nên để nhờ chiếc điện thoại vào túi của tôi.

Tôi đã biết rằng, đối với tôi, tuổi 16 sẽ đem lại điều may mắn và lúc nào cũng luôn hy vọng. Và thế rồi chỉ hai ngày sau sinh nhật thì đã có một sự thay đổi đầu tiên trong đời tôi.

Có người đã hẹn hò với tôi. Trước đó chỉ là người ta không để ý đến tôi, còn tôi thì không để ý đến chàng trai đang hò hẹn với mình. Nhưng không sao cả, điều quan trọng là đã có ai đó mời ta đi chơi đâu đó...

Tôi và cô bạn đã kịp báo cho tất cả những người quen số máy di động của mình và thế là đã có những tiếng chuông đầu tiên. Trong máy của tôi vang lên một giọng con trai lại rất chi là trìu mến: "Lisa, cậu sắp đến chưa? Mình đang chờ đấy!".

Lạ thật, tôi chỉ cho các cô bạn gái số máy của mình thôi mà. Tôi lập tức ngắt máy và chờ xem, chắc là có ai đó nhầm số rồi... Sau đó thì tôi cũng quên đi và trên đường đi học về tôi và Alisa bàn nhau xem sẽ làm gì vào thứ Bảy ngày mai.

Hồn nhiên tuổi 16 - Hình 2

Minh họa/INT

- Vaxilisa, hay là chúng mình đến sàn nhảy disco nào đó vậy nhé!

- Không, Alisa, ngày mai mình không đi được. Mình đã có hẹn với Andrey. Có lẽ bọn mình sẽ đi dạo cả ngày!

- Thôi được, hôm nay mình sẽ gọi lại cho cậu.

- Này, Alisa, đã có ai gọi vào điện thoại cho cậu chưa?

- Có một tên dở người nào đó báo hủy cuộc hẹn, rằng hắn không thể tới đó và muốn hoãn vào khi khác, nói tóm lại là một tên ngốc nào đó ấy mà! - Cô bạn giận dữ kể lại với tôi.

Ôi, hôm nay là thứ Bảy rồi, ngày hẹn hò đầu tiên của tôi. Tôi đã mua một chiếc áo mới mặc rất hợp. Tôi đã cẩn thận chuẩn bị cho cuộc hẹn: Trang điểm, chải kiểu tóc mới, mặc thật đẹp và tự mình cũng không nhận thấy là mình lại đẹp đến như thế.

Tôi thấy lòng mình cứ lâng lâng và rồi tôi đi đến chỗ hẹn ở cửa hàng McDonal. Thế nhưng cậu ta không có ở đó, cậu ta đã không đến... Tôi đã đợi 30 phút và không thể hiểu vì sao ngay cả gọi điện cậu ta cũng không thể. Tôi ra về trong tâm trạng rối bời và quyết định là sẽ không bao giờ nói chuyện với anh chàng đó nữa. Rõ là chán...

Cuộc sống cứ dần trôi theo nếp quen thuộc. Andrey thường xuyên gọi điện cho tôi, nhưng tôi không nói chuyện với cậu ta. Tuy vậy, các chàng trai khác thì vẫn cứ gọi cho tôi, thậm chí cả những người mà tôi không quen biết, nhưng tôi mặc kệ.

Ở trường, tôi tắt máy điện thoại, còn Alisa thì ngược lại, cứ chờ đợi có ai đó gọi cho mình. Bây giờ có ít người gọi cho Alisa qua máy di động, nhưng điện thoại bàn ở nhà cô ấy thì không ngừng réo.

Có tiếng chuông điện thoại ngắt đứt dòng suy nghĩ của tôi. Tôi đã chuẩn bị ngắt lời một kẻ dở người nữa, hắn ta lại sẽ hỏi vì sao mà tôi lại không đến gặp hoặc là những gì gì đó nữa... Tôi trả lời gay gắt:

- Lại gì nữa thế?

- Vaxilisa, cậu sao thế? Mình là Alisa đây! - Alisa nói với giọng ngạc nhiên thực sự.

- Ôi, xin lỗi nhé! Lisa, cậu gọi được cho mình từ máy di động à?

- Sao cơ? - Tôi đã rất ngạc nhiên nhận thấy là sao nhiều lúc chúng tôi không gọi được cho nhau.

- Không có thời gian giải thích đâu! Chạy đến chỗ mình đi! Và nhớ là phải mang theo điện thoại đấy.

Tôi cắm đầu cắm cổ chạy đi ngay nhưng vẫn cứ luẩn quẩn trong đầu ý nghĩ "Lại thêm trò đùa gì của cô nàng đây? Nhưng sao nó lại gọi được cho mình! Lạ thật!".

Hồn nhiên tuổi 16 - Hình 3

Minh họa/INT

Khi bước vào nhà Alisa thì tôi gần như tin rằng tất cả chỉ là trò đùa của nó mà thôi. Nó lại hơi mỉm cưởi nên tôi còn e rằng nó bị mất trí rồi. Trong phút chốc, Alisa nhảy bổ đến tôi và hét lên:

- Mình đã hiểu ra rồi! - Nói rồi nó bắt đầu vừa đi quanh phòng, vừa hất lung tung vài thứ. - Mình hiểu cả rồi! Tại sao mà bọn mình lại không thể gọi cho nhau được, tại sao mà tất cả những cậu chàng không quen biết lại gọi cho cậu mà chẳng có ai gọi cho mình cả, mình hiểu cả rồi! - Nó tuyên bố với vẻ đắc thắng về cái điều mà tôi đang rất quan tâm.

- Tại sao vậy? - Đó là tất cả những gì mà tôi có thể hỏi và cảm thấy sẽ có điều gì đó thú vị khi mà cái điều làm cho tôi băn khoăn sắp được giải đáp.

- Nghe này - Alisa nói - Vaxilisa, cậu có nhớ là có lần mình đã nhờ cậu cất chiếc điện thoại của mình vào túi cậu không?

- Phải rồi. Vì điện thoại của cậu đã bị rơi chiếc móc nên cậu nhờ mình cất hộ. Thế thì sao?

- Thì nghĩa là chúng mình đã cầm nhầm điện thoại của nhau chứ sao. Cậu không thấy là hai chiếc điện thoại đó của chúng mình rất giống nhau à?

- Đúng vậy, nhưng chiếc của cậu bị mất chiếc móc cơ mà!

- Cậu quên là sau đó chiếc điện thoại của cậu cũng bị như thế đấy thôi!

- Ờ nhỉ!... Thế ra là bọn mình cầm nhầm điện thoại của nhau thật à?! Thể nào mà đã xảy ra bao nhiêu chuyện quái quỷ và vô lý không thể hiểu nổi!

- Phải! Thế có nghĩa là Andrey của cậu đã báo trước với cậu là không thể đến chỗ hẹn được. Cậu còn nhớ lúc đó mình đã nói với cậu là có tên dở người nào đó đã gọi cho mình. Đó là tên dở người của cậu đấy!

- Ôi! Còn mình thì lại đi ngắt máy khi tất cả những anh chàng của cậu gọi tới - Tôi bật cười trả lời.

- Thế là, cô bạn ơi, chúng mình được trang bị điện thoại, thế mà lại làm hỏng hết mọi chuyện! Mà cũng chỉ vì cái tên tắt đều là Lisa của chúng mình nữa cơ chứ!

Tôi thấy khâm phục Alisa về sự nhanh nhạy và linh hoạt của nó, làm thế nào mà nó lại đoán ra được chứ!

Dần dần thì cuộc sống của tôi lại đi vào nền nếp. Bây giờ thì tôi sẽ gặp gỡ Andrey, cậu ấy là người ưu tú nhất mà trước đây tôi đã không nhận ra! Tôi cũng sẽ yêu thích nhảy disco và những trò vui khác.

Cuối cùng thì tôi đã học được cách giao tiếp với các chàng trai mà không đỏ mặt. Không, chiếc điện thoại di động không có nghĩa gì trong chuyện này cả. Chỉ đơn giản là tôi đã thay đổi rồi.

Thực ra thì tôi mới chỉ 16 tuổi thôi mà!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ cũ gửi ảnh cưới mời tôi đi dự, đến nơi tôi mới hiểu vì sao con trai tôi không dám kể gì suốt thời gian quaVợ cũ gửi ảnh cưới mời tôi đi dự, đến nơi tôi mới hiểu vì sao con trai tôi không dám kể gì suốt thời gian qua
05:05:16 15/06/2025
Từng cãi bố mẹ để tiếp tục yêu người hơn mình 2 chục tuổi, nhưng khi vợ cũ của anh ta tìm đến, đưa cho một tấm ảnh, tôi liền gục ngãTừng cãi bố mẹ để tiếp tục yêu người hơn mình 2 chục tuổi, nhưng khi vợ cũ của anh ta tìm đến, đưa cho một tấm ảnh, tôi liền gục ngã
05:06:08 15/06/2025
Ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà, người phụ nữ bị chê gàn dởLy hôn nhưng vẫn sống chung nhà, người phụ nữ bị chê gàn dở
05:03:28 16/06/2025
Mới hẹn hò 45 phút, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" vì màn thử lòng độc lạMới hẹn hò 45 phút, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" vì màn thử lòng độc lạ
11:24:29 16/06/2025
Nửa đêm về phòng, tôi thấy chồng đang rút trộm vàng cưới nhưng sự thật đằng sau khiến tôi tê dạiNửa đêm về phòng, tôi thấy chồng đang rút trộm vàng cưới nhưng sự thật đằng sau khiến tôi tê dại
21:57:46 15/06/2025
Tôi nhặt được điện thoại con gái trong nhà vệ sinh, thứ trên màn hình làm tôi lạnh sống lưng, thấy mình có tộiTôi nhặt được điện thoại con gái trong nhà vệ sinh, thứ trên màn hình làm tôi lạnh sống lưng, thấy mình có tội
22:12:10 15/06/2025
Sau 6 năm không có con, tôi nghe chồng nói một câu khiến tim mình vỡ ra nhưng một chuyến đi biển đã thay đổi mọi thứSau 6 năm không có con, tôi nghe chồng nói một câu khiến tim mình vỡ ra nhưng một chuyến đi biển đã thay đổi mọi thứ
22:38:11 15/06/2025
Vô tình thấy màn hình điện thoại con rể tương lai, mẹ tôi âm thầm bỏ về không cho cưới nữaVô tình thấy màn hình điện thoại con rể tương lai, mẹ tôi âm thầm bỏ về không cho cưới nữa
05:05:37 15/06/2025

Tin đang nóng

NÓNG: 1 nam diễn viên Vbiz công khai chuyện liệt 2 chân ở tuổi 31, tỷ lệ phục hồi gần như bằng 0!NÓNG: 1 nam diễn viên Vbiz công khai chuyện liệt 2 chân ở tuổi 31, tỷ lệ phục hồi gần như bằng 0!
21:26:40 16/06/2025
Khoảnh khắc nam thanh niên 20 tuổi tử vong sau va chạm với xe tự chế chở tônKhoảnh khắc nam thanh niên 20 tuổi tử vong sau va chạm với xe tự chế chở tôn
18:52:30 16/06/2025
Bức ảnh ngủ trưa ở trường mẫu giáo khiến bà mẹ nổi giận đùng đùng, đòi làm ra lẽ: Nghe giải thích mà xấu hổBức ảnh ngủ trưa ở trường mẫu giáo khiến bà mẹ nổi giận đùng đùng, đòi làm ra lẽ: Nghe giải thích mà xấu hổ
18:01:51 16/06/2025
Sau khi nghỉ hưu ở tuổi 50, tôi chọn tiêu dùng thông minh: 8 món đồ bếp dùng mãi không chán, mỗi lần dùng lại thấy mình mua quá đúngSau khi nghỉ hưu ở tuổi 50, tôi chọn tiêu dùng thông minh: 8 món đồ bếp dùng mãi không chán, mỗi lần dùng lại thấy mình mua quá đúng
19:28:50 16/06/2025
"Ông trùm phim Việt" từng kiếm 13 tỷ đồng/tháng giờ chật vật mưu sinh vì vỡ nợ"Ông trùm phim Việt" từng kiếm 13 tỷ đồng/tháng giờ chật vật mưu sinh vì vỡ nợ
17:25:03 16/06/2025
Con gái đại gia Minh Nhựa đón sinh nhật tuổi 26Con gái đại gia Minh Nhựa đón sinh nhật tuổi 26
18:13:09 16/06/2025
Loạt TikToker triệu fan đột ngột 'biến mất'Loạt TikToker triệu fan đột ngột 'biến mất'
19:39:09 16/06/2025
Làm bạn thân một năm, 2 cô gái bất ngờ phát hiện là chị em sinh đôiLàm bạn thân một năm, 2 cô gái bất ngờ phát hiện là chị em sinh đôi
19:46:05 16/06/2025

Tin mới nhất

Tôi vừa thông báo mang bầu, cứ tưởng 2 bên gia đình sẽ vui, ngờ đâu lại là khởi đầu của "một cuộc chiến"

Tôi vừa thông báo mang bầu, cứ tưởng 2 bên gia đình sẽ vui, ngờ đâu lại là khởi đầu của "một cuộc chiến"

22:09:37 16/06/2025
Tôi chưa dám nghĩ sau này, khi con ra đời, hai bà còn so găng chuyện gì nữa. Tôi lấy chồng năm 27 tuổi, sau hơn hai năm yêu nhau. Hôm cưới, cả hai họ đều cười rạng rỡ.
Ngày tôi đề nghị ly hôn, cả nhà như nổ tung, mẹ chồng khóc đến nghẹn lời nhưng chồng lại thản nhiên nói một câu khiến tôi ngậm cay nuốt đắng

Ngày tôi đề nghị ly hôn, cả nhà như nổ tung, mẹ chồng khóc đến nghẹn lời nhưng chồng lại thản nhiên nói một câu khiến tôi ngậm cay nuốt đắng

22:03:21 16/06/2025
Tôi làm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Công việc áp lực nhưng thu nhập tốt. Hồi mới cưới, ai nhìn vào cũng bảo tôi số hưởng, vừa có chồng làm ngân hàng, lại được nhà chồng thương yêu.
Có khoản tiền gần tỷ bạc, tôi quyết định nhờ em trai mua giúp chiếc ô tô, không ngờ điều đó lại khiến chồng tôi căm giận đòi ly hôn

Có khoản tiền gần tỷ bạc, tôi quyết định nhờ em trai mua giúp chiếc ô tô, không ngờ điều đó lại khiến chồng tôi căm giận đòi ly hôn

22:00:35 16/06/2025
Hôm đó, vợ chồng tôi giận nhau, tối tôi ôm con ngủ trên giường, chồng thì thức trắng đêm ngoài sô pha. Cách đây 4 tháng, khi tôi đang xếp đơn hàng thì Thảo
Về nhà bạn trai chơi, tôi rất quý bác gái và nghĩ mình làm dâu sẽ thoải mái, nhưng khi biết danh phận thật của bà, tôi lại thấy hoảng loạn

Về nhà bạn trai chơi, tôi rất quý bác gái và nghĩ mình làm dâu sẽ thoải mái, nhưng khi biết danh phận thật của bà, tôi lại thấy hoảng loạn

21:53:10 16/06/2025
Từ sau hôm đó, tôi không còn yêu Tuấn nhiều như trước, không còn có cảm giác muốn lấy người đàn ông này nữa. Tôi quen Tuấn qua một người bạn làm cùng công ty.
Người phụ nữ tiết kiệm tiền tỷ để tuổi già an vui: 'Điều hối hận nhất trong đời tôi là đã dành dụm tiền để nghỉ hưu'

Người phụ nữ tiết kiệm tiền tỷ để tuổi già an vui: 'Điều hối hận nhất trong đời tôi là đã dành dụm tiền để nghỉ hưu'

21:44:30 16/06/2025
Dành dụm hàng tỷ đồng để sống độc lập khi nghỉ hưu, bà tưởng mình đã lựa chọn đúng. Nhưng ở tuổi xế chiều, bà cảm giác như bị cuộc đời dội gáo nước lạnh.
3 năm bỏ mặc con, chồng cũ đột nhiên quay về và sự thật phía sau

3 năm bỏ mặc con, chồng cũ đột nhiên quay về và sự thật phía sau

21:40:10 16/06/2025
Tôi và anh ly hôn đã 3 năm. Không phải vì người thứ ba, cũng không vì căm ghét nhau đến mức không thể sống chung. Chỉ là đến một lúc nào đó, chúng tôi kiệt sức trong việc duy trì cuộc hôn nhân vốn chẳng còn tình yêu.
Sốc nặng: Tôi là 'con mồi' trong trò cá cược 500 triệu của sếp và vợ

Sốc nặng: Tôi là 'con mồi' trong trò cá cược 500 triệu của sếp và vợ

21:11:38 16/06/2025
Lúc ấy, tôi còn chưa hiểu gì, rồi thấy anh tắt cuộc gọi, gửi cho vợ đoạn ghi âm của tôi và anh nói chuyện. Tôi năm nay 24 tuổi, cũng mới sang công ty được 8 tháng.
Chỉ vì làm bạn với chồng cũ, tôi không ngờ bị chồng mới "xuống tay"

Chỉ vì làm bạn với chồng cũ, tôi không ngờ bị chồng mới "xuống tay"

14:02:52 16/06/2025
Khi biết tôi coi chồng cũ như bạn, thường xuyên qua lại, chồng mới nổi cơn ghen. Anh không chỉ chửi bới, mà còn đánh đập, đòi ly hôn với tôi.
Một mình nuôi 6 người, chồng bức xúc hỏi một câu khiến tôi cay đắng

Một mình nuôi 6 người, chồng bức xúc hỏi một câu khiến tôi cay đắng

11:19:47 16/06/2025
Quá tức giận vì lời chồng nói, tôi ôm con về nhà mẹ đẻ. Nhưng tôi có nên quay về, xoa dịu chồng và tiếp tục sống với danh xưng ăn bám không?
Vợ phát điên vì kỳ nghỉ hè của con

Vợ phát điên vì kỳ nghỉ hè của con

05:03:40 16/06/2025
Tôi từng nghĩ chỉ cần mình kiếm được tiền, lo cho vợ con không thiếu là được nhưng hình như tôi sai rồi. Tôi là giám đốc một công ty nhỏ ở quận Thanh Xuân.
Chồng ngoại tình với thứ 'không xương không thịt' nhưng biết nói lời ngọt ngào

Chồng ngoại tình với thứ 'không xương không thịt' nhưng biết nói lời ngọt ngào

05:03:18 16/06/2025
Tôi không thể tin được có ngày mình lại mất chồng vào tay thứ không xương không thịt nhưng biết nói lời ngọt ngào và không bao giờ cáu gắt.
Về quê thăm con, tôi lập tức đưa con đi ngay trong đêm khi chứng kiến hành động này của mẹ chồng

Về quê thăm con, tôi lập tức đưa con đi ngay trong đêm khi chứng kiến hành động này của mẹ chồng

05:03:08 16/06/2025
Dọc đường đi, bố mẹ chồng liên tục gọi điện dọa sẽ từ mặt, không nhận con, nhận cháu nữa. Thậm chí, mẹ chồng còn nói sẽ gọi cho gia đình thông gia để kể tội về thái độ hỗn láo của tôi.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Pháp tới Greenland: đi gần để nhằm xa

Tổng thống Pháp tới Greenland: đi gần để nhằm xa

Thế giới

22:27:40 16/06/2025
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron là nguyên thủ quốc gia đầu tiên được mời tới thăm và cũng đã tới thăm đảo Greenland.
Sự thay đổi ngoại hình của Suzy gây tò mò

Sự thay đổi ngoại hình của Suzy gây tò mò

Sao châu á

22:25:42 16/06/2025
Dù khẳng định rằng Suzy luôn xinh đẹp, nhưng người đăng cho rằng thần thái của nữ nghệ sĩ đã có sự thay đổi rõ rệt, từ vẻ ngoài mộc mạc, đơn giản sang hình ảnh sắc nét và rạng rỡ hơn hẳn.
Dựng lại hiện trường vụ 'chặt chém' 4,2 triệu đồng tiền taxi ở Hà Nội

Dựng lại hiện trường vụ 'chặt chém' 4,2 triệu đồng tiền taxi ở Hà Nội

Pháp luật

22:25:09 16/06/2025
Công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã tiến hành dựng lại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ tài xế taxi và xe ôm bị tố chặt chém gần 5 triệu đồng của 2 người dân quê Lào Cai.
Huyền My ra sao sau 11 năm giành Á hậu Việt Nam?

Huyền My ra sao sau 11 năm giành Á hậu Việt Nam?

Sao việt

22:23:09 16/06/2025
Sau nhiều năm hoạt động, Á hậu Huyền My giảm dần sự xuất hiện tại làng giải trí, dành thời gian cho gia đình, ổn định công việc và giữ tinh thần thoải mái.
Camera hành trình ghi lại cảnh xe ô tô 'điên' tông 2 người tử vong ở TPHCM

Camera hành trình ghi lại cảnh xe ô tô 'điên' tông 2 người tử vong ở TPHCM

Tin nổi bật

22:22:41 16/06/2025
Camera hành trình của xe lưu thông cùng chiều đã ghi lại diễn biến ô tô điên lưu thông tốc độ cao, húc đổ dải phân cách, tông nhiều xe máy, khiến 2 người tử vong ở TPHCM.
Loại quả 'vua chất xơ' giúp kiểm soát đường huyết giá siêu rẻ, ngày hè kết hợp cùng măng cụt thành đồ uống 'hot trend' giải nhiệt

Loại quả 'vua chất xơ' giúp kiểm soát đường huyết giá siêu rẻ, ngày hè kết hợp cùng măng cụt thành đồ uống 'hot trend' giải nhiệt

Ẩm thực

22:18:36 16/06/2025
Với vị thơm ngon, giàu chất xơ, vitamin, loại quả này ngày hè được nhiều người ưa chuộng. Mách bạn cách kết hợp với măng cụt sẽ tạo thành thức uống hot trend giải nhiệt ngày hè dưới đây.
Nữ NSND 'đổi đời' nhờ một vai diễn

Nữ NSND 'đổi đời' nhờ một vai diễn

Tv show

22:01:45 16/06/2025
Trong chương trình Cine7 - Ký ức phim Việt vừa lên sóng, NSND Thúy Hường đã có những chia sẻ về vai nữ chính trong tác phẩm điện ảnh kinh điển Thương nhớ đồng quê .
Hòa Minzy, Tuấn Cry hát trong đêm nhạc vì môi trường tại Hưng Yên

Hòa Minzy, Tuấn Cry hát trong đêm nhạc vì môi trường tại Hưng Yên

Nhạc việt

21:54:43 16/06/2025
Hòa Minzy, Tuấn Cry - cặp đôi bản hit Bắc Bling sẽ góp mặt trong chương trình nghệ thuật đặc biệt Bước chân trở về .
Traveloka gợi ý những bãi biển tuyệt đẹp ở Việt Nam cho kỳ nghỉ hè

Traveloka gợi ý những bãi biển tuyệt đẹp ở Việt Nam cho kỳ nghỉ hè

Du lịch

21:51:02 16/06/2025
Mùa hè là thời điểm lý tưởng để khám phá những bãi biển xanh mướt, nắng vàng rực rỡ và đắm mình trong làn nước mát lạnh.
Chuyện tình với bạn gái kém 27 tuổi giúp Brad Pitt trẻ trung và hạnh phúc

Chuyện tình với bạn gái kém 27 tuổi giúp Brad Pitt trẻ trung và hạnh phúc

Sao âu mỹ

21:35:32 16/06/2025
Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Angelina Jolie, tài tử Brad Pitt xuất hiện thường xuyên hơn bên bạn gái Ines de Ramon.
Kamilla Sultanbek - Hot girl bóng chuyền Kazakhstan khiến khán giả Việt 'tan chảy'

Kamilla Sultanbek - Hot girl bóng chuyền Kazakhstan khiến khán giả Việt 'tan chảy'

Sao thể thao

21:15:14 16/06/2025
Tại AVC Nations Cup 2025 diễn ra ở Hà Nội, chủ công Kamilla Sultanbek của ĐT bóng chuyền Kazakhstan nổi bật với nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 19 và chiều cao 1m83.