Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

Theo dõi VGT trên

Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

‘Vì cùng ngành, chúng tôi hiểu và thông cảm cho nhau’, Lucy kể.

Hỗ trợ nhau trong công việc

Chris Cartlidge và Lucy Khan kết hôn được 16 năm. Cả hai là bác sĩ phẫu thuật, chuyên ngành ung thư vú. Nói về cơ duyên trở thành vợ chồng, Chris chia sẻ: “Chúng tôi biết nhau từ cấp 3, sau đó cùng thi đỗ vào trường Y ở Edinburgh (Scotland) và cả hai quyết định học phẫu thuật ngực”.

Chris chia sẻ, họ hợp tác cùng nhau rất hiệu quả. “Chúng tôi có thể phẫu thuật hai bên ngực cùng một lúc cho bệnh nhân, nhờ vậy thời gian phẫu thuật giảm xuống và bệnh nhân mau phục hồi hơn”. Dù vậy, Chris và vợ vẫn vạch ra các giới hạn nơi công sở. Dù là vợ chồng nhưng cả hai phải giữ được thái độ chuyên nghiệp.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường - Hình 1

Hai vợ chồng Chris và Lucy. Ảnh: The Guardian

Về phía mình, Lucy chấp nhận khi kết hôn cùng đồng nghiệp thì việc dành thời gian cho con cái, gia đình là rất khó. Nhớ lại thời gian mới sinh con đầu lòng, Lucy kể: “Chris chăm sóc con trai ở Edinburgh, còn tôi thì ở Surrey để làm nghiên cứu. Sau đó anh ấy chuyển đến làm ở Sheffield, tôi phải ở nhà chăm con”.

Cô chia sẻ, nhiều cặp vợ chồng mặc định là vợ ở nhà chăm nom nhà cửa, nội trợ nhưng với cô và Chris, “nhiệm vụ” đó dành cho cả hai. Họ phải thật “linh hoạt” để con cái được nuôi dạy tốt nhất.

Lucy kể lại một kỷ niệm đáng nhớ. Khi họ đang ăn tối, đột nhiên điện thoại của cô reo lên. Bệnh viện thông báo, bệnh nhân của Lucy cần được phẫu thuật gấp. “Tôi lập tức đến bệnh viện, còn Chris tiếp tục ăn tối. Có thể với các gia đình khác, đây là việc nghiêm trọng. Nhưng vì cùng ngành, chúng tôi hiểu và thông cảm cho nhau”.

Chung một con thuyền đến suốt đời

Malte và Anastasiya đều là vận động viên chèo thuyền tại Đức. Họ chưa từng chung một đội thi đấu, cho đến Thế vận hội năm 2021. Khi chuẩn bị chia đội, Anastasiya đề nghị với Malte cùng nhau thi đấu.

Lúc đầu, Malte lo tập luyện cường độ cao và áp lực thi đua sẽ làm hỏng tình cảm của hai người nên quyết định từ chối vợ. “Sau đó chúng tôi nói chuyện và đi chơi với nhau nhiều hơn, tôi lại cảm thấy chúng tôi thật sự là một đội. Tôi đồng ý với đề nghị của vợ trước thềm trận đấu”, Malte kể lại.

“Trong chèo thuyền, giao tiếp là chìa khóa chiến thắng. Mọi hành động đều phải phán đoán dựa trên sự hiểu biết đồng đội. Là vợ chồng, nên việc này đối với chúng tôi dễ như ăn bánh”, Malte chia sẻ thêm.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường - Hình 2

Malte và Anastasiya cùng nhau tập luyện tại Đức. Ảnh: Lars Wehrmann/ DSV

Anastasiya cũng rất hiểu chồng mình. Cô chia sẻ, khi bắt đầu tập luyện hay thi đấu, Matle sẽ cộc cằn, nghiêm túc khác với bình thường. Cô phải học cách nhẫn nhịn và chấp nhận tính cách đó của “đồng đội”, không xen lẫn những cảm xúc riêng tư.

Matle tự hào chia sẻ: “Những trận đấu căng thẳng hay áp lực tập luyện đã giúp vợ chồng tôi gắn bó hơn. Đây là đỉnh cao sự nghiệp của tôi và Anastasiya. Và không chỉ ở Paris (Pháp), chúng tôi sẽ chung một con thuyền trong suốt quãng đời còn lại”.

Đi vào thế giới tâm hồn của nhau

Nicci Gernard và Sean đều viết văn, nhưng cách viết và hướng đề tài khác nhau. Nicci chia sẻ: “Chồng tôi viết về kẻ hủy diệt nhân loại, còn tôi sáng tác những cuốn sách về chứng mất trí nhớ”. Nicci yêu thích những từ ngữ chứa đựng cảm xúc, các tính từ mềm mại, còn Sean đam mê với sự gay cấn, giật gân.

Video đang HOT

Một lần, họ quyết định thử cùng viết một tác phẩm hư cấu. “Thật ngạc nhiên là nó rất hấp dẫn. Hóa ra khi viết cùng nhau, chúng tôi có tiếng nói chung về trí tưởng tượng”, Nicci chia sẻ. Từ đó đến nay, cặp vợ chồng này đã lấy bút danh Nicci French và viết kịch bản cho 26 bộ phim.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường - Hình 3

Nicci Gerard và chồng thảo luận về ý tưởng cho cuốn sách tiếp theo. Ảnh: Roo Lewis

Khi cùng viết sách, Nicci và Sean đi sâu vào trí tưởng tượng của nhau, thậm chí họ phải bỏ đi cái tôi và sự phù phiếm của mình. “Tất nhiên chúng tôi vẫn cãi nhau, nhưng phải có giới hạn và phải cùng giải quyết để quyển sách được hoàn thiện” – Nicci chia sẻ cách mà vợ chồng cô xử lý những bất đồng.

Hàng năm, vào tháng 9, Sean và Nicci sẽ có một kỳ nghỉ dài để ở bên cạnh nhau. Kỳ nghỉ là khoảng thời gian để họ cùng nhau suy nghĩ và phát triển ý tưởng, cốt truyện, chủ đề cùng nhân vật suốt hàng giờ mà không bị phân tâm bởi việc khác.

Khi bắt tay vào viết lách, mỗi người làm một công việc. “Vợ tôi sẽ viết chương đầu, tôi sẽ đọc, chỉnh sửa và viết tiếp chương hai. Cả hai gửi email cho nhau như vậy tới khi cuốn sách hoàn thiện”, Sean nói.

“Đối thủ” của nhau

Kathleen Martin và John Hwa đều là nhà nghiên cứu tim mạch ở Yale. Kathleen và John sở hữu 2 phòng nghiên cứu cạnh nhau. Họ thực sự là “đối thủ” của nhau.

Trong những năm đầu tiên về cùng một nhà, cả hai phải cật lực làm ở các phòng thí nghiệm, để có đủ vốn liếng xây dựng cơ sở riêng. “Phụ nữ khi làm nghiên cứu, dễ bị coi thường và gắn mác bám áo chồng. Thế nên, tôi và John cố gắng chuyên nghiệp nhất trong công việc, không thể hiện tình cảm nơi công sở”, Kathleen chia sẻ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường - Hình 4

John Hwa và vợ trong phòng làm việc tại Yale. Ảnh: Benedict

Mặc dù khác nhau về lối sống, nhưng John và Kathleen biết cách cân bằng chúng và vận dụng vào công việc nghiên cứu của mình. “Tôi là người ưa mạo hiểm và bay bổng, nhưng vợ tôi lại là người thực tế, logic. Và chúng tôi tiếp nhận khoa học bằng cả hai góc nhìn đó. Thật tuyệt!”, John nói.

John chia sẻ thêm về việc các cặp vợ chồng cùng làm nghiên cứu: “Họ có thể nâng cao hiệu quả và học hỏi từ nhau nhiều hơn so với những cặp vợ chồng khác ngành. Nhưng việc này đòi hỏi tính kỷ luật và sự phối hợp của cả hai. Chắc không ai muốn ly dị chỉ vì giám sát, xoi mói hay cãi nhau về công việc đâu nhỉ?”.

Kết hôn với người cùng ngành mang lại nhiều lợi ích về cả khía cạnh công việc lẫn tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng quản lý thời gian, áp lực công việc để đảm bảo công việc không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, chăm sóc con cái.

Hồn nhiên t.uổi 16

Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của tôi, đó là ngày sinh nhật! Thế là tôi vừa tròn 16 tuổi!

Hồn nhiên t.uổi 16 - Hình 1

Ảnh minh họa/ITN

Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của tôi, đó là ngày sinh nhật! Các bạn có tưởng tượng được là tôi đã chờ đợi ngày này từ bao lâu rồi không! Thế là tôi vừa tròn 16 tuổi! Đối với tôi thì niềm vui của ngày tuyệt vời này còn được nhân lên gấp đôi, vì đó cũng là ngày sinh nhật cô bạn thân tốt nhất của tôi nữa.

Chúng tôi ra đời chỉ cách nhau có 10 tiếng thôi và có thể vì thế mà tính tình của chúng tôi khác nhau chăng? Cô bạn Alisa chào đời sớm hơn tôi, chắc hẳn do vậy mà nó nhanh nhẹn và lanh lợi hơn tôi, nhưng chúng tôi lại rất hợp nhau và bổ sung cho nhau.

Tôi thì suốt ngày ru rú ở trong nhà và thích xem vô tuyến hơn là đi nhảy nhót, còn Alisa thì lại say mê nhảy disco và những đám đông vui ồn ào khác. Nó có rất nhiều bạn bè, ngoài tôi ra còn là những chàng trai, còn tôi thì không thể nhìn thẳng vào mắt một anh chàng nào, cho dù chỉ là một giây vì sẽ đỏ mặt lên mất thôi.

Và các bạn có biết là tôi đã được tặng món quà gì trong ngày sinh nhật không? Đó là thứ mà tôi đã mơ ước từ lâu - một chiếc điện thoại di động nhỏ, màu xám và đẹp vô cùng. Điều thú vị là Alisa cũng được tặng món quà hệt như thế! Kỳ lạ hơn nữa là chiếc vỏ máy của chúng cũng giống nhau.

Hóa ra là cha mẹ của chúng tôi đã cùng nhau chọn quà. Chúng tôi sướng phát điên lên mà không ngờ rằng sau đó sẽ có điều gì chờ đợi chúng tôi. Chúng tôi không rời xa chiếc máy, thế nhưng có lần cô bạn tôi lại đ.ánh mất chiếc móc đeo máy nên để nhờ chiếc điện thoại vào túi của tôi.

Tôi đã biết rằng, đối với tôi, t.uổi 16 sẽ đem lại điều may mắn và lúc nào cũng luôn hy vọng. Và thế rồi chỉ hai ngày sau sinh nhật thì đã có một sự thay đổi đầu tiên trong đời tôi.

Có người đã hẹn hò với tôi. Trước đó chỉ là người ta không để ý đến tôi, còn tôi thì không để ý đến chàng trai đang hò hẹn với mình. Nhưng không sao cả, điều quan trọng là đã có ai đó mời ta đi chơi đâu đó...

Tôi và cô bạn đã kịp báo cho tất cả những người quen số máy di động của mình và thế là đã có những tiếng chuông đầu tiên. Trong máy của tôi vang lên một giọng con trai lại rất chi là trìu mến: "Lisa, cậu sắp đến chưa? Mình đang chờ đấy!".

Lạ thật, tôi chỉ cho các cô bạn gái số máy của mình thôi mà. Tôi lập tức ngắt máy và chờ xem, chắc là có ai đó nhầm số rồi... Sau đó thì tôi cũng quên đi và trên đường đi học về tôi và Alisa bàn nhau xem sẽ làm gì vào thứ Bảy ngày mai.

Hồn nhiên t.uổi 16 - Hình 2

Minh họa/INT

- Vaxilisa, hay là chúng mình đến sàn nhảy disco nào đó vậy nhé!

- Không, Alisa, ngày mai mình không đi được. Mình đã có hẹn với Andrey. Có lẽ bọn mình sẽ đi dạo cả ngày!

- Thôi được, hôm nay mình sẽ gọi lại cho cậu.

- Này, Alisa, đã có ai gọi vào điện thoại cho cậu chưa?

- Có một tên dở người nào đó báo hủy cuộc hẹn, rằng hắn không thể tới đó và muốn hoãn vào khi khác, nói tóm lại là một tên ngốc nào đó ấy mà! - Cô bạn giận dữ kể lại với tôi.

Ôi, hôm nay là thứ Bảy rồi, ngày hẹn hò đầu tiên của tôi. Tôi đã mua một chiếc áo mới mặc rất hợp. Tôi đã cẩn thận chuẩn bị cho cuộc hẹn: Trang điểm, chải kiểu tóc mới, mặc thật đẹp và tự mình cũng không nhận thấy là mình lại đẹp đến như thế.

Tôi thấy lòng mình cứ lâng lâng và rồi tôi đi đến chỗ hẹn ở cửa hàng McDonal. Thế nhưng cậu ta không có ở đó, cậu ta đã không đến... Tôi đã đợi 30 phút và không thể hiểu vì sao ngay cả gọi điện cậu ta cũng không thể. Tôi ra về trong tâm trạng rối bời và quyết định là sẽ không bao giờ nói chuyện với anh chàng đó nữa. Rõ là chán...

Cuộc sống cứ dần trôi theo nếp quen thuộc. Andrey thường xuyên gọi điện cho tôi, nhưng tôi không nói chuyện với cậu ta. Tuy vậy, các chàng trai khác thì vẫn cứ gọi cho tôi, thậm chí cả những người mà tôi không quen biết, nhưng tôi mặc kệ.

Ở trường, tôi tắt máy điện thoại, còn Alisa thì ngược lại, cứ chờ đợi có ai đó gọi cho mình. Bây giờ có ít người gọi cho Alisa qua máy di động, nhưng điện thoại bàn ở nhà cô ấy thì không ngừng réo.

Có tiếng chuông điện thoại ngắt đứt dòng suy nghĩ của tôi. Tôi đã chuẩn bị ngắt lời một kẻ dở người nữa, hắn ta lại sẽ hỏi vì sao mà tôi lại không đến gặp hoặc là những gì gì đó nữa... Tôi trả lời gay gắt:

- Lại gì nữa thế?

- Vaxilisa, cậu sao thế? Mình là Alisa đây! - Alisa nói với giọng ngạc nhiên thực sự.

- Ôi, xin lỗi nhé! Lisa, cậu gọi được cho mình từ máy di động à?

- Sao cơ? - Tôi đã rất ngạc nhiên nhận thấy là sao nhiều lúc chúng tôi không gọi được cho nhau.

- Không có thời gian giải thích đâu! Chạy đến chỗ mình đi! Và nhớ là phải mang theo điện thoại đấy.

Tôi cắm đầu cắm cổ chạy đi ngay nhưng vẫn cứ luẩn quẩn trong đầu ý nghĩ "Lại thêm trò đùa gì của cô nàng đây? Nhưng sao nó lại gọi được cho mình! Lạ thật!".

Hồn nhiên t.uổi 16 - Hình 3

Minh họa/INT

Khi bước vào nhà Alisa thì tôi gần như tin rằng tất cả chỉ là trò đùa của nó mà thôi. Nó lại hơi mỉm cưởi nên tôi còn e rằng nó bị mất trí rồi. Trong phút chốc, Alisa nhảy bổ đến tôi và hét lên:

- Mình đã hiểu ra rồi! - Nói rồi nó bắt đầu vừa đi quanh phòng, vừa hất lung tung vài thứ. - Mình hiểu cả rồi! Tại sao mà bọn mình lại không thể gọi cho nhau được, tại sao mà tất cả những cậu chàng không quen biết lại gọi cho cậu mà chẳng có ai gọi cho mình cả, mình hiểu cả rồi! - Nó tuyên bố với vẻ đắc thắng về cái điều mà tôi đang rất quan tâm.

- Tại sao vậy? - Đó là tất cả những gì mà tôi có thể hỏi và cảm thấy sẽ có điều gì đó thú vị khi mà cái điều làm cho tôi băn khoăn sắp được giải đáp.

- Nghe này - Alisa nói - Vaxilisa, cậu có nhớ là có lần mình đã nhờ cậu cất chiếc điện thoại của mình vào túi cậu không?

- Phải rồi. Vì điện thoại của cậu đã bị rơi chiếc móc nên cậu nhờ mình cất hộ. Thế thì sao?

- Thì nghĩa là chúng mình đã cầm nhầm điện thoại của nhau chứ sao. Cậu không thấy là hai chiếc điện thoại đó của chúng mình rất giống nhau à?

- Đúng vậy, nhưng chiếc của cậu bị mất chiếc móc cơ mà!

- Cậu quên là sau đó chiếc điện thoại của cậu cũng bị như thế đấy thôi!

- Ờ nhỉ!... Thế ra là bọn mình cầm nhầm điện thoại của nhau thật à?! Thể nào mà đã xảy ra bao nhiêu chuyện quái quỷ và vô lý không thể hiểu nổi!

- Phải! Thế có nghĩa là Andrey của cậu đã báo trước với cậu là không thể đến chỗ hẹn được. Cậu còn nhớ lúc đó mình đã nói với cậu là có tên dở người nào đó đã gọi cho mình. Đó là tên dở người của cậu đấy!

- Ôi! Còn mình thì lại đi ngắt máy khi tất cả những anh chàng của cậu gọi tới - Tôi bật cười trả lời.

- Thế là, cô bạn ơi, chúng mình được trang bị điện thoại, thế mà lại làm hỏng hết mọi chuyện! Mà cũng chỉ vì cái tên tắt đều là Lisa của chúng mình nữa cơ chứ!

Tôi thấy khâm phục Alisa về sự nhanh nhạy và linh hoạt của nó, làm thế nào mà nó lại đoán ra được chứ!

Dần dần thì cuộc sống của tôi lại đi vào nền nếp. Bây giờ thì tôi sẽ gặp gỡ Andrey, cậu ấy là người ưu tú nhất mà trước đây tôi đã không nhận ra! Tôi cũng sẽ yêu thích nhảy disco và những trò vui khác.

Cuối cùng thì tôi đã học được cách giao tiếp với các chàng trai mà không đỏ mặt. Không, chiếc điện thoại di động không có nghĩa gì trong chuyện này cả. Chỉ đơn giản là tôi đã thay đổi rồi.

Thực ra thì tôi mới chỉ 16 t.uổi thôi mà!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bữa cỗ c.hết nghẹn và tập hồ sơ bị ném lên bàn khiến chồng ngồi thụp xuống thở dài thốt lên 3 từ "Xin lỗi em"
08:42:28 25/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Vội vã về nhà mừng sinh nhật mẹ chồng, tôi thấy "con dâu hụt" của bà đang mặc váy ngủ nằm lăn lê bò toài trên giường của mình
08:29:14 25/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024
Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"
11:04:31 24/06/2024
Năm đó chuẩn bị vào Đại học, cha dượng xé giấy nhập học của tôi 7 năm sau ngẫm lại, tôi biết ơn ông rất nhiều!
11:19:55 25/06/2024
Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận
10:53:20 24/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024
Trường Đại học Luật Hà Nội nói gì về bằng tiến sĩ của Thượng tọa Thích Chân Quang?
22:45:08 25/06/2024
Lời khai của nghi can đặt máy quay lén Châu Bùi
17:33:54 25/06/2024
Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn
17:22:51 25/06/2024
Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới
17:31:36 25/06/2024
Triệu Lộ Tư ngày càng "lên hương" sự nghiệp, Bạch Lộc bị "đè đầu" quá thê thảm
17:10:11 25/06/2024

Tin mới nhất

Cho mẹ chồng vay 500 triệu, con dâu uất ức khi biết t.iền của mình vào túi ai

20:45:18 25/06/2024
Biết t.iền mồ hôi công sức của vợ chồng mình rơi vào túi những người đó, tôi uất ức không yên. ôi 37 t.uổi, đã có chồng và 2 con nhỏ. Vợ chồng tôi cùng quê, cùng học chung một tr

Bố chồng mới mất, tôi dọn phòng thì c.hết sững khi thấy giấy khám thai cùng kết quả xét nghiệm ADN

20:40:04 25/06/2024
Giờ bố chồng đã mất, tôi càng thấy hoảng loạn, dằn vặt. Tôi thật sự cảm thấy bất an, tôi có nên nói hết sự thật với chồng hay không?

Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"

17:44:55 25/06/2024
Có những loại đàn ông thật sự đáng sợ... Các bác đã bao giờ nghe chuyện chồng về nhà lấy quần áo của con để mang đi cho bồ sắp đẻ chưa ạ?

Ấm ức vì bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà, sau 5 năm tôi lại cảm ơn ông

17:39:33 25/06/2024
Đang sống sung túc nơi nhà chồng, tôi bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà trong ấm ức. Tôi năm nay 34 t.uổi, kết hôn được 7 năm. Kết hôn xong tôi về ở nhà chồng, mọi thứ ổn định, thuận lợi.

Thuở trẻ hết lòng vì chồng con, đến khi nghỉ hưu vợ lại ngoại tình, tôi âm thầm làm hai việc khiến cô ấy hốt hoảng cầu xin

17:32:56 25/06/2024
Mãi sau này tôi mới dần dần cảm thấy có gì đó không đúng, hoá ra là vợ tôi ngoại tình rồi. Tôi họ Trần, năm nay 57 t.uổi, vợ tôi kém tôi 3 t.uổi.

Cả đời bố mẹ làm nông, khi tôi cưới, ông bà cho chiếc túi vải, đêm tân hôn mở ra xem mà tôi bần thần, trăn trở không ngủ được

17:27:58 25/06/2024
Bố mẹ tôi dặn dò khi nào vào phòng tân hôn, chỉ có 2 vợ chồng thì mới được mở cái túi vải đỏ đó ra. Bố mẹ tôi là nông dân cả một đời.

Khi tôi còn đang ám ảnh với những lời miệt thị người mẹ trong vụ cháy ở Đà Lạt, chồng tôi vội vã bàn phương án trong đêm

17:23:17 25/06/2024
Cuộc sống đôi khi không cho chúng ta lựa chọn. Vụ cháy phòng trọ ở Đà Lạt khiến 3 bé (6 t.uổi, 4 t.uổi, 9 tháng t.uổi) ra đi thật quá xót xa. Tôi đã từng rơi vào tình trạng như chị ấy.

Cứ đến 12 giờ đêm là giúp việc lại gõ cửa phòng ngủ vợ chồng tôi, biết sự thật đằng sau tôi đỏ mặt xấu hổ

17:15:09 25/06/2024
Tôi thuê bảo mẫu với mục đích để hỗ trợ vợ chồng tôi chăm con mọn, nhưng dường như tôi phát hiện ra dạo gần đây cô bảo mẫu đã làm phiền đến đời sống riêng tư của vợ chồng tôi quá nhiều.

Đi du lịch hè cùng công ty 3 ngày, lúc về thấy vết lạ trên ghế sofa phòng khách, tôi ngờ vực nhìn chồng

17:08:01 25/06/2024
Phát hiện sự thật việc làm của chồng, tôi không bình tĩnh nỗi. Từ trước đến nay, gia đình tôi phân chia rất rõ, chồng là người lo kinh tế chính còn tôi sẽ tập trung chăm sóc con trai.

Chồng đi làm ăn xa đường đột trở về, chưa kịp mừng tôi đã sốc nặng trước lời đề nghị của anh

17:02:26 25/06/2024
Mong ngóng chồng từng ngày trở về, nhưng lúc anh xuất hiện ở nhà lại khiến tôi phải đau khổ. Suốt 5 năm qua, chồng chỉ về nhà có 1 lần.

Vừa ly hôn xong chồng cũ đã đưa con gái nhỏ đi thẩm mỹ vì "không muốn nó giống mẹ"

08:35:32 25/06/2024
Hóa ra chồng cũ ghét tôi đến mức vậy cơ... Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày mẹ ruột phải mang đơn xin ly hôn đi nộp hộ cho con gái.

Bất ngờ về thăm mẹ thì chứng kiến ngay hành động khó có thể chấp nhận của chị dâu, tôi khóc nghẹn khi thấy tay mẹ đầm đìa m.áu

08:22:26 25/06/2024
Tôi vẫn thường gọi điện về hỏi thăm, động viên mẹ và cũng tin tưởng rằng anh chị ở nhà sẽ phụng dưỡng mẹ thật tốt. Tôi là con út trong gia đình có 2 anh em.

Có thể bạn quan tâm

Dân địa phương mách bạn 6 quán ăn xuất sắc ở Lý Sơn, đảm bảo cả 3 tiêu chí "tươi - ngon - rẻ"

Ẩm thực

23:51:32 25/06/2024
Có dịp du lịch hòn đảo Lý Sơn xinh đẹp, du khách hãy lưu lại ngay những địa chỉ ăn uống vô cùng chất lượng, tươi ngon ở dưới đây bạn nhé!

Liệu 'Inside Out 2' có đạt được doanh thu tỷ đô?

Hậu trường phim

23:48:43 25/06/2024
Nhìn vào doanh thu của Inside Out 2 tại thời điểm hiện tại, nhiều người thắc mắc liệu bộ phim hoạt hình của Pixar có cán mốc tỷ đô?

'Dự án mật: Thảm họa trên cầu' - Bom tấn Hàn Quốc từng gây sốt tại Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 76

Phim châu á

23:45:28 25/06/2024
Vai diễn để lại của cố diễn viên Lee Sun Kyun trong phim điện ảnh Dự án mật: Thảm họa trên cầu xác nhận hạ cánh rạp Việt vào tháng 7 năm nay.

4 mỹ nhân Việt mặc áo thun đẹp xuất sắc, gợi ý những cách phối đồ chuẩn sành điệu

Thời trang

23:12:20 25/06/2024
Áo thun luôn được yêu thích trong mùa hè vì độ nhẹ mát, thoải mái khi diện. Món thời trang này còn mang đến hiệu quả hack t.uổi và không hề kén người mặc.

Hàng xóm thương xót vợ chồng già t.ử v.ong trong nhà không ai biết ở Nam Định

Tin nổi bật

23:10:21 25/06/2024
Theo lời kể từ người hàng xóm, vợ chồng ông N.V.T. (80 t.uổi) và bà T.T.V. (77 t.uổi) có 6 người con gồm 5 con trai và 1 con gái. Ông bà đều là người hiền lành, sống tình cảm, đạo đức, còn các con có kinh tế ổn định.

Xét xử phúc thẩm bị cáo Đỗ Hữu Ca

Pháp luật

23:00:47 25/06/2024
Ngày mai 26/6, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử theo kháng cáo của ông Đỗ Hữu Ca trong vụ án mà ông Ca bị truy tố về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Rapper đầu tiên của Việt Nam ra album kép

Nhạc việt

22:55:13 25/06/2024
Karik sẽ kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình bằng một album kép với tựa đề 421 , thể hiện sự tương phản trong âm nhạc của anh.

Đoạn video Á hậu Phương Nga phản ứng khi Bình An bị đứt dây chằng gây sốt MXH

Sao việt

22:46:04 25/06/2024
Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ hoạt động đời thường trên mạng xã hội.

Taylor Swift nuốt phải bọ khi đang biểu diễn ở London

Nhạc quốc tế

22:21:49 25/06/2024
Theo các báo cáo, Taylor Swift - một lần nữa - vô tình nuốt phải một con bọ trên sân khấu trong buổi hòa nhạc Eras Tour của cô ở London.

Israel ưu tiên giải pháp ngoại giao nhằm chấm dứt căng thẳng với Hezbollah

Thế giới

22:03:41 25/06/2024
Cố vấn an ninh quốc gia Israel Tzachi Hanegbi ngày 25/6 cho biết nước này mong muốn chấm dứt căng thẳng với lực lượng Hezbollah ở Liban bằng biện pháp ngoại giao.

Tham quan nhà tù nhỏ nhất thế giới chỉ với 2 phòng giam

Du lịch

21:52:41 25/06/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất trong Quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay - một tòa nhà nhỏ chỉ có 2 phòng giam.