Nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ lý do về sống ở Vũng Tàu

Trong bộ phim tài liệu “Màu cỏ úa”, đạo diễn Lan Nguyên đã để nhạc sĩ Trần Tiến tự trải lòng về âm nhạc .

Tối 23/11, đạo diễn Lan Nguyên cùng ê-kíp giới thiệu phim tài liệu ca nhạc Màu cỏ úa tại TP.HCM. Nhân vật chính của phim nhạc sĩ Trần Tiến song ông không thể có mặt vì đang điều trị bệnh. MC Tùng Leo nói: Nhạc sĩ bị bệnh nhưng sức khỏe của ông đang tốt hơn. Ông không muốn nhắc đến bệnh mà chỉ muốn mọi người tận hưởng không gian âm nhạc của mình”.

Yêu biển nên về Vũng Tàu sống

Màu cỏ úa được thực hiện trong 5 năm ghi lại hình ảnh, tâm sự của nhạc Trần Tiến về chiến tranh, Hà Nội và biển. Trong mắt đạo diễn, ba yếu tố này đã tạo nên con người và âm nhạc của ông.

Và suốt 5 năm, ê-kíp đã cùng nhạc sĩ đi qua nhiều tỉnh thành như Hà Nam, Hà Nội, Quảng Bình, Lâm Đồng… Đây đều là những nơi in dấu chân du ca của nhạc sĩ Trần Tiến .

Nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ lý do về sống ở Vũng Tàu - Hình 1

Nhạc Trần Tiến hát trên đường phố Hà Nội.

Tuy nhiên, nơi sinh sống những năm tuổi già nhạc sĩ lại chọn Vũng Tàu. Trong phim , Trần Tiến đã chia sẻ lý do: ” Năm 17 tuổi, tôi vào chiến trường. Đi qua Cửa Lò (Nghệ An), biết nơi đây có biển, tôi đã bỏ lại đàn, đồ đạc để chạy một mạch ra biển. Tôi yêu biển và lần đầu thấy biển cảm giác vô cùng sung sướng. Lúc đó, tôi nghĩ chỉ cần nhìn thấy biển, tôi có chết cũng không sao . 50 năm trôi qua, bây giờ, tôi lại trở về với biển. Đó là lý do tôi sống ở Vũng Tàu”.

Theo nhạc sĩ Hà thành, thời gian yên tĩnh ngồi lặng lẽ ngắm biển giúp ông lắng mình lại, chiêm nghiệm nhiều điều trong cuộc sống mà thời tuổi trẻ chưa nghĩ được.

Trong căn nhà màu trắng, ông thường tiếp đón bạn bè, đồng nghiệp. Và bao giờ bên chén rượu, không khí thân tình, nhạc sĩ cũng cất cao tiếng hát. Ở tuổi ngoài 70, có thể thấy giọng hát của ông không còn cao, khỏe như trước nhưng chất nghệ sĩ, lãng tử thì không hề thay đổi.

Thích ngồi vỉa hè

Trần Tiến được coi là một cây đại thụ, có công mở đường cho âm nhạc đương đại Việt Nam. Ông cùng với Dương Thụ, Phó Đức Phương, Nguyễn Cường tạo thành nhóm bộ tứ sông Hồng. Những tác phẩm và sự cống hiến của ông luôn khiến thế hệ sau ngưỡng mộ, nể phục.

Tầm vóc là thế nhưng Trần Tiến sống và sinh hoạt âm nhạc vô cùng giản dị. Trong 80 phút của Màu cỏ úa , khán giả bắt gặp hình ảnh nghệ sĩ kỳ cựu hát say mê, phiêu linh ngay ở quán nhậu vỉa hè hoặc quán bia hơi ở Hà Nội. Bên ông khi đó là những người bạn âm nhạc tâm đầu ý hợp như nhạc sĩ Nguyễn Cường, Lê Minh Sơn, Tấn Minh…

Nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ lý do về sống ở Vũng Tàu - Hình 2

Nhạc sĩ trong một chuyến du ca ở Lâm Đồng.

Ông tâm sự: “Thời xưa, tôi từng được người hâm mộ mời tới ăn những bữa tiệc sang trọng, tốn kém hàng chục triệu đồng. Lúc đó, chỉ là nhạc sĩ nghèo nhưng tôi đã từ chối họ. Tôi không thể ăn sơn hào hải vị với những người giàu có nhưng không có kiến thức. Tôi thích ngồi bên bạn bè mình dù ở quán vỉa hè bình thường”.

Đôi khi, ông dựng sân khấu dã chiến ở một vùng núi xa xôi, làm một đêm nhạc kỷ niệm 50 năm theo nghệ thuật. Khán giả lúc này chỉ có vài chục người, ngồi bệt dưới đất nghe ông hát, miệng nhẩm theo các ca khúc đã đi cùng năm tháng.

Trong phim, tất nhiên sẽ có những giây phút ông đứng trên sân khấu lớn. Ở đó, ông dí dỏm, hài hước kể về câu chuyện liên quan đến các sáng tác hoặc khéo léo hướng dẫn lớp ca sĩ trẻ xử lý ca khúc của mình. Đôi khi, ông nhắm mắt, lắng nghe từng câu hát do cháu gái Trần Thu Hà thể hiện.

Nhìn lại cuộc đời mình, nhạc sĩ Trần Tiến cho rằng mình may mắn, sung sướng về hậu vân.

“Thời tuổi trẻ, tôi chỉ là đứa trẻ nghèo đói xác xơ. Sau khi tôi viết nhạc, bài nào cũng bị cấm. Nhưng hậu vận, tôi được nhà nước vinh danh Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật cho Bài ca thanh niên ra tiền tuyến, Cô gái Sầm Nưa xinh đẹp, Giai điệu Tổ quốc, Chiếc vòng cầu hôn, Tùy hứng ngựa ô, Chị tôi “, ông nói. Và đối với Trần Tiến, niềm hạnh phúc lớn nhất là sáng tác của mình được các thế hệ khán giả ngân nga, ca hát.

Nghệ sĩ và nỗi sợ được công chúng "thương hại" khi mắc bệnh

Thông tin nhạc sĩ Trần Tiến bệnh nặng khiến những người yêu mến ông không khỏi lo lắng, thậm chí muốn giúp đỡ ông chữa trị. Nhưng có vẻ như nhạc sĩ của "Mặt trời bé con" không muốn được quan tâm theo cách như vậy.

Thực ra, ban đầu, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến bị bệnh là do những người bạn của ông chia sẻ trên Facebook chứ không phải từ gia đình công bố. Và theo họ, nhạc sĩ bị bệnh khá lâu rồi nhưng luôn giấu giếm để không làm bận lòng đến bạn bè và người hâm mộ.

Trái với sự sốt sắng của truyền thông và công chúng (chia sẻ có và mong muốn ủng hộ vật chất cũng có), nhạc sĩ Trần Tiến vẫn giữ sự "tưng tửng" và lạc quan.

Nghệ sĩ và nỗi sợ được công chúng thương hại khi mắc bệnh - Hình 1

Thông tin nhạc sĩ Trần Tiến bị bệnh được những người bạn của ông chia sẻ

Trên Facebook của nhà văn Châu La Việt (con của cố thi sĩ Hoàng Thi Thơ và ca sĩ Tân Nhân) còn chia sẻ câu nói có phần tếu táo của nhạc sĩ: "Tao chỉ có mỗi ông anh ruột (nhạc sĩ Trần Hiếu), tao không được phép đi trước ông ấy ". Hay trước đó, chia sẻ về tình trạng sức khoẻ, ông vẫn hóm hỉnh: " Tám lần nhập viện vì bệnh, tám lần tôi tưởng tôi đi. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu".

Và khi bị quan tâm quá về tình hình bệnh tật, người vốn kín tiếng về đời tư như nhạc sĩ Trần Tiến đương nhiên thấy phiền. Thậm chí, ông còn phủ nhận về tình hình bệnh của mình.

Nghệ sĩ và nỗi sợ được công chúng thương hại khi mắc bệnh - Hình 2

Nhạc sĩ Trần Tiến

Mấy năm trước, khi NSND Anh Tú bị bệnh tiểu đường biến chứng, phải nhập viện trong tình trạng hôn mê nhưng khi được công chúng quá quan tâm, người thân của anh cũng đã lên tiếng "trấn an" rằng "bệnh tình của anh Tú không có gì đáng ngại, hiện tại anh hoàn toàn tỉnh táo, bình thường tuy nhiên sức khỏe vẫn còn yếu nên chưa đi lại được".

Người bạn thân của anh khi đó là nghệ sĩ Trương Nhuận đã tiết lộ rằng Anh Tú bị tiểu đường, gout... đã lâu nhưng vẫn luôn giấu kín. Thay vì nhập viện chữa trị thì anh vẫn làm việc hăng say. Đến khi không thể trụ được nữa mới chịu vào viện trong tình trạng cấp cứu.

NSND Anh Tú là một người có lòng tự trọng rất cao nên không bao giờ muốn làm phiền mọi người và không muốn mọi người để ý đến bệnh tật của mình. Bởi lẽ đó mà khi anh đổ bệnh cũng là lúc bệnh đã quá nặng. Từ lúc biết thì chỉ 3 tuần sau là NSND Anh Tú mất.

Nghệ sĩ và nỗi sợ được công chúng thương hại khi mắc bệnh - Hình 3

Gia đình cố NSND Anh Tú cũng từng giấu bệnh và từ chối giúp đỡ bằng vật chất từ công chúng

Thời điểm đó, Nhà hát Kịch Việt Nam nơi anh công tác biết bệnh tình của anh cũng như sự yêu mến của công chúng đã lên kế hoạch tổ chức một chương trình nghệ thuật để quyên góp ủng hộ NSND Anh Tú chữa bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, ý tốt này đã không nhận được sự đồng thuận của gia đình anh.

Chị Mai - Vợ NSND Anh Tú khi đó đã chia sẻ rằng, nếu Nhà hát vẫn muốn tổ chức buổi diễn này thì gia đình mong muốn đấy chỉ là một buổi diễn bình thường như các buổi diễn khác của Nhà hát. Còn nếu Nhà hát tổ chức để quyên góp ủng hộ (dưới bất kể hình thức nào) cho anh Tú chữa bệnh, anh Tú và gia đình hoàn toàn không đồng ý. Nếu biểu diễn cũng không nên đề cập đến tình hình sức khỏe của anh Tú và kêu gọi hỗ trợ hoặc các thông tin khác liên quan đến anh Tú. Chỉ nên nhắc đến anh Tú với tư cách là đạo diễn của vở diễn này. Gia đình có dư khả năng để chi trả viện phí cho anh. Anh Tú và gia đình từ chối không nhận bất kể một sự hỗ trợ nào từ buổi biểu diễn của Nhà hát kịch VN để tránh dư luận hiểu nhầm về anh Tú và gia đình.

Nghệ sĩ và nỗi sợ được công chúng thương hại khi mắc bệnh - Hình 4

NSND Trần Hạnh cũng từng không muốn nhận được sự giúp đỡ của công chúng

Năm 2016, từ câu chuyện chia sẻ trên Facebook về cuộc sống già yếu, nghèo khó của nghệ sĩ Trần Hạnh đã nhận được khá nhiều sự quan tâm và ủng hộ tiền từ công chúng. Thế nhưng, vốn là người thích cuộc sống đơn giản, không bao giờ đòi hỏi bất cứ điều gì nên người nghệ sĩ già ấy đã từ chối nhận khoản tiền cũng khá lớn được gửi về tài khoản của người kêu gọi.

Ông chia sẻ: "Cuộc sống của tôi bây giờ không khó khăn, nhà nước cho tôi đầy đủ, không thiếu gì cả. Tôi có ngồi trông hàng cho con thì có gì đâu mà vất vả, thậm chí ra đấy còn được vui với con cháu. Tôi cũng không bao giờ nghĩ rằng đáng lẽ ra mình phải được đãi ngộ nhiều hơn về vật chất. Tôi thấy nhà nước, nhân dân cho mình như bây giờ là nhiều rồi, chẳng đòi hỏi gì thêm cả. Nói chung, tôi bằng lòng với cuộc sống hiện tại, nhiều người làm nghề giàu hơn tôi là vì họ có phước."

Nghệ sĩ và nỗi sợ được công chúng thương hại khi mắc bệnh - Hình 5

Nghệ sĩ Lê Bình

Hay hồi diễn viên "Đất phương Nam" Lê Bình bị bệnh ung thư phổi cũng vậy. Ban đầu ông giấu bệnh không cho ai biết. Chỉ đến khi thể trạng gầy gò, mái đầu trọc lóc vì hóa trị, xạ trị thì cả giới nghệ sĩ lẫn những người hâm mộ mới ngỡ ngàng.

Ông biết bệnh từ trước đó 1 năm nhưng cứ âm thầm chữa trị. Khi bệnh đã bước sang giai đoạn cuối, ông cũng không muốn cho ai biết vì sợ phiền hà và giữ lòng tự trọng của một người nghệ sĩ. Mãi đến khi không thể giấu được bệnh nữa (di căn và hoại tử thân dưới) ông mới chịu để đồng nghiệp giúp đỡ. Nhưng cũng chỉ vài tháng sau, người nghệ sĩ gạo cội ấy cũng không còn đủ sức khỏe để chống chọi với căn bệnh ung thư.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Thu Phương chính thức lên tiếng đáp trả Hoài Tâm, nói rõ về việc "dựa hơi" Hoài Linh và đón thi hài NS Chí Tài03:45:07Dũng Taylor thu thập bằng chứng, doạ khởi kiện Thu Hoài02:13:57Vợ cũ Hoàng Anh nức nở: 'Anh hãy có trách nhiệm vì con không bình thường'02:32Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Linh Lan bị người thân “bóc trần” sự thật sống giả tạo, hỗn láo với bố mẹ Vân Quang Long05:03Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Mẹ Phạm Hương bị tố "bom hàng" 10 triệu đồng, thái độ thách thức người bán "bóc phốt" lên mạng xã hội?00:22Sau khi "thả thính" nhau trên show hẹn hò, team qua đường bắt gặp Trần Anh Huy đích thân lái xe đưa Midu rời sự kiện08:02Vợ Vân Quang Long khẳng định chưa có chồng, thực hư câu chuyện chưa được Vân Quang Long cưới hỏi chính thức?04:14Vợ cũ kể giây phút tận mắt chứng kiến Hoàng Anh ôm eo 'tình tin đồn'00:41Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Con trai Á hậu Thúy Vân mới hơn 2 tháng tuổi đã đắt show nhờ tài năng thiên bẩm gây bão mạng xã hội00:32Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Clip con gái Vân Quang Long ngây thơ trả lời câu hỏi "Ba đi đâu": Nhìn nụ cười và ánh mắt của bé mà đau lòng!02:17Ca sĩ Phương Loan bật khóc tại tang lễ NS Lam Phương, kể chuyện gặp NS Chí Tài trong mơ và cuộc sống sau đám tang chồng37:59Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Nơi an nghỉ của cố ca sĩ Vân Quang Long tại quê nhà Đồng Tháp03:01

Tiêu điểm

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?
19:09:06 16/01/2021
Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
Fanboy khoe ảnh cận body Ngọc Trinh khi bị chụp vội bằng camera thường: Vòng 1 “mất tích”, có sexy như lời đồn?
14:33:03 17/01/2021
Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
10:13:40 18/01/2021
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m2
08:49:36 17/01/2021
Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long đã lộ diện sau drama đấu tố, lặng lẽ đến cắm hoa ở nơi thờ phụng chồng
08:44:38 18/01/2021
Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Phần mộ Vân Quang Long được xây chỉn chu, ba ngày ngày ra trông ngóng
13:11:04 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Ngọc Trinh bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm, Thúy Kiều gay gắt đáp trả nhưng thái độ thế nào mà bị “phản dame”?
08:38:25 18/01/2021
Chân dài Việt 26 tuổi chuẩn bị lấy chồng tỷ phú 72 tuổi khét tiếng ở Mỹ là ai?
08:59:34 18/01/2021
Lâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
11:57:05 18/01/2021
Những ngày cuối cầm quyền, ông Trump tung đòn tấn công Huawei
09:06:43 18/01/2021
Khoảnh khắc ngọt ngào: Kim Lý hôn vợ con giữa phố
09:29:41 18/01/2021

Tin mới nhất

Danh hài Thúy Nga tức giận vì bị kẻ xấu tung tin đồn đã qua đời ở Mỹ, để lại tài sản triệu đô

13:39:01 18/01/2021
Bị kẻ xấu tung tin đồn qua đời, danh hài Thúy Nga tức giận phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Nhiều người khuyên nữ danh hài làm đến cùng vụ việc lần này.

Cao Thái Hà cùng mẹ và em về thăm viếng mộ ba, đồng nghiệp gửi lời động viên

13:34:21 18/01/2021
Phải mất quãng thời gian khá dài, Cao Thái Hà mới dần nguôi ngoai nỗi buồn lúc mất đi người cha thân yêu.

MC Quyền Linh gây xúc động khi vay tiền mặt tặng người nghèo

13:20:36 18/01/2021
Trong túi chỉ có 6 triệu, MC Quyền Linh quyết định vay thêm từ ê-kíp để tặng cho khách mời có hoàn cảnh khó khăn.

Hương Giang tặng hoa Lâm Khánh Chi: Công chúa và hoa hậu thôi 'tương tàn'

13:12:56 18/01/2021
Khoảnh khắc vui vẻ của Hương Giang - Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ thích thú, có thể yên tâm cuộc chiến công chúa - hoa hậu chấm dứt từ đây.

Angela Phương Trinh tung clip hậu trường nhìn như nude bên Tú Anh, soi xuống body dưới làn nước là đủ "mất máu"

12:43:53 18/01/2021
Dẫu được quay bằng cam thường nhưng đoạn clip hậu trường của Angela Phương Trinh khiến netizen phải cầm máu ngay lập tức đấy!

Tân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 theo kết quả bị rò rỉ: Đẹp tựa Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, body cực hot và câu chuyện chuyển giới xúc động

12:00:29 18/01/2021
Sau đoạn clip được cho là để lộ kết quả chung cuộc Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, mọi thông tin về Phùng Trương Trân Đài đang được netizen đặc biệt quan tâm.

Giữa lúc rộ lên kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thuỳ thông báo sẽ dừng tham gia show truyền hình thực tế: Lý do là gì đây?

11:50:53 18/01/2021
Theo lời Hoàng Thuỳ, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 có thể là chương trình cuối cùng cô tham gia với vai trò là huấn luyện viên.

Bị fan đến chồng nhận nhầm là Tóc Tiên, Thu Trang lên tiếng đầy kiên quyết, nhưng bỗng biến thành pha “quay xe”?

10:31:07 18/01/2021
Tóc Tiên phải lên tiếng nhận chồng real, Thu Trang phải lên mạng xã hội đính chính vì liên tục bị nhận nhầm.

Thanh Trúc 9X diện áo dài mỏng giữa trời đông Hà Nội

10:17:10 18/01/2021
Diễn viên Thanh Trúc 9X chọn áo dài trắng họa tiết hoa sen của hoa hậu Ngọc Hân để lên hình trong chương trình Tết quay tại chùa Thầy, Hà Nội.

Nhan sắc của Angela Phương Trinh qua cemara thường: đẹp bất bại

09:57:20 18/01/2021
Qua video không có hiệu ứng chỉnh sửa, nét đẹp của cả ba, đặc biệt là Phương Trinh đã không hề bị hao hụt một chút nào mà trông vẫn rất thần thái và cuốn hút.

Á hậu Hoàng Thùy hóa vệ nữ quyền lực, thần thái lạnh lùng “lấn át” dàn mỹ nhân

09:39:19 18/01/2021
Tiếp tục trở thành nàng thơ trong show diễn của NTK Hoàng Hải, Á hậu Hoàng Thùy lộng lẫy như một nữ thần. Đặc biệt, những bước catwalk uyển chuyển, thần thái lạnh lùng đã giúp cô ghi điểm tuyệt đối trước giới điệu mộ.

Minh Cúc và Ngọc Thanh chia tay: Lão ấy bảo việc gì đã hứa làm mà còn dang dở sẽ hoàn thành nốt

09:07:11 18/01/2021
Cuộc tình kéo dài 4 năm của Minh Cúc và Hiphoper Nguyễn Ngọc Thanh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hòa Minzy: Việc bỏ quy định cấm hát nhép chẳng có giá trị gì, ai hát nhép thì vẫn hát nhép

09:03:46 18/01/2021
Với một ca sĩ chuyên hát live như tôi, tôi không hề muốn hát nhép vì thật sự tôi không hát nhép nổi. Tôi không biết hát nhép - Hòa Minzy nói.

Body Hồ Ngọc Hà vẫn chưa hoàn hảo sau 3 tháng sinh con

08:54:49 18/01/2021
Mặc dù nhận được nhiều lời khen về dáng nhanh, song Hồ Ngọc Hà có vẻ chưa hài lòng với chính mình.

Ngọc Thảo và toàn bộ thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 bị cách ly

08:42:14 18/01/2021
BTC cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã có thông báo chính thức về mùa giải 2020.

Kim Vui: Nữ minh tinh nóng bỏng, giàu có bậc nhất, tiền cột thành từng bó, tiêu không hết

08:36:14 18/01/2021
Khán giả ưu ái mệnh danh Kim Vui là Elizabeth Taylor của Việt Nam.

Hoa hậu Dương Thùy Linh kể chồng từng khổ sở chữa bệnh khắp nơi

07:13:21 18/01/2021
Cuộc sống của vợ chồng Dương Thùy Linh bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi nửa kia sống chung với thuốc giảm đau.

Dàn hậu tưng bừng tụ họp mừng sinh nhật Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Kim Duyên chiếm sóng vì gương mặt khác lạ

06:41:33 18/01/2021
Kim Duyên khiến netizen thêm nghi ngờ về chuyện dao kéo trong khung hình tụ họp bên hội chị em mừng sinh nhật Lê Âu Ngân Anh.

‘Ngô Thanh Vân giận vì tôi đầu tư Võ sinh đại chiến, bỏ Thanh Sói’

06:24:58 18/01/2021
Nhà sản xuất Thái Bá Dũng không hối hận khi đầu tư cho Võ sinh đại chiến và tin rằng bộ phim xứng đáng được trao cơ hội tại các rạp chiếu phim.

Những cặp sao Việt chia tay năm 2020 và ứng xử khác biệt

06:19:39 18/01/2021
Showbiz Việt năm 2020 chứng kiến sự đổ vỡ của nhiều cặp đôi, song mỗi cặp đôi lại lựa chọn cách hành xử khác nhau.

Cái kết cho Pha Lê khi liều mình đọ sắc hoa hậu H'Hen Niê

22:57:36 17/01/2021
Pha Lê cho rằng cô gan lắm mới dám đứng cạnh một người đẹp đình đám như HHen Niê.

Ngắm bộ ảnh đẹp như tranh vẽ của gia đình Thúy Diễm – Lương Thế Thành

21:49:20 17/01/2021
Sau nhiều năm chung sống và hạnh phúc bên nhau, Thúy Diễm chia sẻ: Hạnh phúc chỉ đơn giản là hai tiếng gia đình thiêng liêng.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh nghiên cứu về hành vi “đổ lỗi cho nạn nhân”

Học hành

13:47:21 18/01/2021
Vòng chung kết cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh (HS) trung học năm học 2020-2021 đã diễn ra vào sáng 16-1, do Sở GD&ĐT TP.HCM tổ chức tại Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, quận 5. 

Trao thân cho anh vì tò mò

Tâm sự

13:46:40 18/01/2021
Tôi 29 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, xuất thân trong gia đình khá giả tại thành phố.

Tên lửa có thể giúp tàu ngầm Triều Tiên đe dọa đảo Guam

Thế giới

13:44:45 18/01/2021
Tên lửa Pukguksong-5 mới của Triều Tiên có tầm bắn khoảng 3.000 km, cho phép tàu ngầm nước này tập kích đảo Guam từ vùng biển gần bờ.

Nỗi khổ của người mắc bệnh tâm lý ở Singapore

Sức khỏe

13:44:04 18/01/2021
Dù sở hữu nền y học tân tiến, sức khỏe tâm thần vẫn là vấn đề ít nhận được sự quan tâm tại đảo quốc sư tử.

Đúng ngày mai, thứ ba 19/1: top con giáp đào trúng mỏ vàng, giàu bất thình lình, tài lộc vây quanh

Trắc nghiệm

13:43:25 18/01/2021
Nếu thuộc danh sách 4 con giáp may mắn nhất ngày mới này gia chủ sẽ nằm duỗi mà ăn, thần tài gõ cửa tới tấp, muốn nghèo cũng khó.

Huỳnh Anh - tình cũ Quang Hải phải lên tiếng khi bị lập tài khoản giả mạo

Bên lề sân cỏ

13:37:33 18/01/2021
Đã bước sang năm 2021 nhưng những thị phi vẫn không ngừng đeo bám tình cũ Quang Hải - Huỳnh Anh.

Nhà hàng ở Mã Pì Lèng bị yêu cầu dừng hoạt động

Đời sống

13:37:02 18/01/2021
Qua kiểm tra, Sở Xây dựng cho rằng nhà hàng Panorama cải tạo không đúng phương án kiến trúc được duyệt, phần mái cao hơn, bốn mặt sàn chưa phá dỡ.

Cô gái Lexus 579 tiếp tục gây xôn xao khi sải bước dự sự kiện showbiz, gặp gỡ người nổi tiếng

Netizen

13:35:35 18/01/2021
Hotgirl trong vụ đánh ghen xôn xao ở phố Lý Nam Đế (Hà Nội) mới đây đã cùng đạo diễn tham dự sự kiện quy tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp hút hồn là thế nhưng cũng có ngày bị màn tương tác của cặp mỹ nam Jimin (BTS) - Cha Eun Woo lấn át

Sao châu á

13:28:23 18/01/2021
Yoona (SNSD) có nhan sắc đỉnh cao đến mức thường xuyên dìm các đồng nghiệp khác, nhưng cô đã không thể lấn át đôi bạn Jimin (BTS) - Cha Eun Woo (ASTRO).

Đề nghị truy tố Giám đốc Công ty Bia Sài Gòn Việt Nam

Pháp luật

13:20:04 18/01/2021
Ngoài bị can là pháp nhân Công ty cổ phần Tập đoàn Bia Sài Gòn Việt Nam, cơ quan điều tra còn đề nghị truy tố ông Lê Đình Trung về tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp.

Lệ Quyên xách túi hiệu đắt đỏ, Đông Nhi tinh tế sánh bước bên chồng

Phong cách sao

13:17:52 18/01/2021
Lệ Quyên chọn chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ làm điểm nhấn nổi bật, Đông Nhi duyên dáng diện vest trắng tay trong tay sánh bước bên chồng.

Những ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ "sang tên đổi chủ"

Sáng tạo

13:16:53 18/01/2021
Giới siêu giàu thế giới không ngừng bổ sung cho khối tài sản của mình bằng những bất động sản đắt đỏ có giá cả trăm triệu USD trong năm 2020.

Leonardo DiCaprio và những đại gia showbiz vươn lên từ nghèo khó

Sao âu mỹ

13:09:49 18/01/2021
Trước khi trở thành tên tuổi lừng danh ở Hollywood, nhiều ngôi sao từng có quá khứ nghèo khó và chật vật kiếm sống qua ngày.

Top 10 xe sedan rẻ nhất năm 2021: Hyundai Accent thứ 3

Ôtô

13:02:25 18/01/2021
Với mức giá khởi điểm chỉ 14.830 USD, Nissan Versa Sedan chính là mẫu xe sedan rẻ nhất trên thị trường thế giới đầu năm 2021. Hyundai Accent xếp thứ 3.

Hải bóng - Mạnh Hưng tham gia Táo quân 2021, liệu có gặp lại Diễm Loan - Táo Y tế Vân Dung?

Show việt

13:01:36 18/01/2021
Mạnh Hưng và Việt Bắc sẽ là hai gương mặt mới tham gia Táo quân 2021 được NSND Tự Long tiết lộ. Ngay lập tức, khán giả nhớ đến Diễm Loan - Vân Dung.