Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: “Chúng Ta Của Hiện Tại không đạo nhạc”

Nhạc Nguyễn Văn Chung khẳng định ca khúc “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP là không đạo nhạc và đưa ra giải thích.

Những ngày gần đây, Sơn Tùng M-TP là cái tên được đông đảo khán giả quan tâm vì nghi vấn đạo beat của kênh chuyên làm nhạc và bán beat GC. Chính GC đã “đánh” bản quyền MV Chúng ta của hiện tại khiến sản phẩm âm nhạc này “bốc hơi” khỏi YouTube. Mới đây, nhạc Nguyễn Văn Chung đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về việc “đạo nhạc”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Chúng Ta Của Hiện Tại không đạo nhạc - Hình 1

Nguyễn Văn Chung khẳng định ca khúc Chúng ta của hiện của Sơn Tùng M-TP là không đạo nhạc (Ảnh: FBNV)

Nhạc Nguyễn Văn Chung : “Không thể nói Chúng Ta Của Hiện Tại bất ngờ là đạo nhạc được”

Đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khẳng định ca khúc Chúng ta của hiện của Sơn Tùng M-TP là không đạo nhạc và đưa ra giải thích như sau:

“Vì phần giống nhau là phần hòa âm, mà phần hoà âm là do nhạc sĩ hoà âm thực hiện. Mà ở Việt Nam chúng ta hay ở bất kỳ đâu hiện nay, âm nhạc đã trở thành 1 ngành công nghiệp, nghĩa là vẫn có thể những nhạc sĩ hoà âm mua những beat nhạc do những producer sáng tạo để áp dụng cho bản hoà âm của mình. Vì thế câu chuyện trên trở thành “sử dụng beat nhạc có trái phép hay không?” nghĩa là đã mua hay chưa.

Thêm 1 việc nữa, khi 1 producer upload những beat nhạc của mình lên web để bán công khai, nghĩa là có thể có nhiều bên trung gian đã mua và phân phối lại cho những cá nhân khác, tương tự như hàng hoá, buôn sỉ và lẻ vậy! Câu chuyện này có thể còn có 1 giả thuyết là: có thể mua của bên trung gian mà producer gốc không biết dẫn đến hiểu lầm. Vì thế, định nghĩa “đạo nhạc” không áp dụng được cho trường hợp này”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Chúng Ta Của Hiện Tại không đạo nhạc - Hình 2

Như vậy ca khúc Chúng ta của hiện của Sơn Tùng M-TP hoàn toàn không “đạo nhạc” (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, khi chúng tôi đặt ra câu hỏi hỏi theo góc độ chuyên môn của anh thì trong âm nhạc có được quyền dùng beat giống nhau không? Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết:

“Trong âm nhạc, một bài hát sẽ được chia ra nhiều phần ví dụ như: có người làm phần nhạc, có người sáng tác phần lời thường hai người này là một, sau khi nhạc sĩ sáng tác xong sẽ có một người làm beat nhạc. Ngày xưa có những người đạo nhạc họ sẽ đạo ca từ, giai điệu của bài hát gốc nên mới dễ dàng nhận ra bì hát đó có đạo nhạc hay không.

Ngày nay, khi mà công nghệ phát triển các nhạc sĩ có thể dụng beat nhạc trên thế giới , tiệm cận với nền âm nhạc thế giới , nên họ mua những beat nhạc này. Nếu đã mua rồi thì chúng ta hoàn toàn cho rằng đó là hợp pháp và được quyền dùng beat này để sáng tạo ra 100 bài hát khác nhau. Tuy nhiên, đã là một nghệ sĩ chúng ta cần có sự sáng tạo , chỉ cần chọn lọc một số beat chứ đừng dùng hết, nói chung, điều này tùy vào mỗi người và đừng phạm pháp luật là được”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Chúng Ta Của Hiện Tại không đạo nhạc - Hình 3

Tuy nhiên, vị nhạc sĩ cũng hy vọng các nhạc sĩ khác cũng không nên quá lạm dụng beat nhạc trên thế giới (Ảnh: FBNV).

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: “Vẫn luôn giữ quan điểm trung lập và mối quan hệ bình thường đối với các nghệ sĩ”

Ngoài ra, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bày tỏ quan điểm anh sẽ luôn trung lập không theo phe nghệ sĩ nào, bản thân anh luôn muốn mối quan hệ bình thường đối với tất cả các nghệ sĩ.

“Đối với Chung, không có chuyện theo phe nghệ sĩ này hay không theo phe nghệ sĩ kia, vì thế không có chuyện Chung đá đểu hay khích bác các FC của các bạn gây hấn với nhau. Đối với Chung, tất cả đều là anh chị em đồng nghiệp, có người thân thiết, có người bình thường, có người chưa từng gặp, Chung đều có thể hoà nhã như nhau.

Tất nhiên có 1 vài người Chung đánh giá thấp về tư cách đạo đức thì Chung sẽ không bao giờ quan tâm và nhắc tới. Còn lại, những gì Chung phát biểu trên trang cá nhân đều là về chuyên môn và với nhận định khách quan nhất”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Chúng Ta Của Hiện Tại không đạo nhạc - Hình 4

Nam nhạc sĩ cho biết những gì phát biểu đều là về chuyên môn và với nhận định khách quan nhất (Ảnh: FBNV).

Hy vọng,những chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã một phần nào giúp mọi người hiểu được khái niệm của việc “đạo nhạc” để tránh có những hiểu lầm không đáng có.

Hoa hậu Phương Lê mắng thẳng mặt nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vì đá đểu mình?

Trên trang cá nhân của Hoa hậu Phương Lê đã đăng tải dòng trạng thái 'vỗ mặt' của cô dành cho nam nhạc sĩ bị nghi là Nguyễn Văn Chung.

Hoa hậu Phương Lê nổi tiếng là một trong những người đẹp ăn ngay nói thẳng và sẵn sàng đáp trả nếu bị cà khịa không đúng chỗ. Trên trang cá nhân của mình ít giờ trước, Hoa hậu Quý bà đã đăng đàn "vỗ mặt" một nhạc sĩ tên Chung. Nguyên nhân là anh này đã mang câu nói: "Tiền của chồng là tiền của chị" nhằm mỉa mai Phương Lê. Không chỉ chửi thẳng mà Phương Lê còn bóc phốt nam nhạc sĩ này là lừa tiền ăn uống và lừa cả học trò sinh con cho mình.

Phương Lê viết: "NGHE NÓI THẰNG NHẠC SĨ TÊN CHUNG ĐANG TỨC KHI NGHE CHỊ NÓI TIỀN CỦA CHỒNG LÀ TIỀN CỦA CHỊ?

Chung ơi, chị biết em làm một thằng hèn đến nổi rủ gái đi ăn uống xong bắt gái trả tiền. Em là thằng thầy lừa học trò để chén và hiện nay cô học trò bị em lừa chén đẻ con đã bỏ em chạy mất dép thì hiểu được em bần tiện ra sao nên cô ấy mới bỏ chạy như vậy rồi ha.

Em thì làm gì có tiền mà hiểu được câu nói của chị. Câu nói của chị thì chỉ có đàn ông thành công, đạo đức thì họ mới hiểu thôi chứ cái thứ đi lừa ăn lừa uống, lừa học trò như em thì kiếp sau mong đầu thai lại cũng chưa chắc em hiểu.

Một nhạc sĩ không có bài Hit, muốn kiếm được cơm thồn vô họng thì đừng có xạo xạo. Khi nào có tiền đưa cho vợ như người ta đi rồi hả nói, bây giờ thì CÂM MỒM! Hay là em cũng ganh tị Hương Giang? Trời ơi sao mà hèn thế hả Chung?"

Hoa hậu Phương Lê mắng thẳng mặt nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vì đá đểu mình? - Hình 1

Hoa hậu Phương Lê mắng thẳng mặt nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vì đá đểu mình? - Hình 2

Hoa hậu Phương Lê mắng thẳng một nhạc sĩ tên Chung dám cà khịa mình khi đăng dòng trạng thái nhại lại phát ngôn của cô

Hoa hậu Phương Lê mắng thẳng mặt nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vì đá đểu mình? - Hình 3

Khi được một cư dân mạng hỏi có phải Nguyễn Văn Chung hay không? Phương Lê đã gián tiếp xác nhận.

Hoa hậu Phương Lê mắng thẳng mặt nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vì đá đểu mình? - Hình 4

Trên trang cá nhân của Nguyễn Văn Chung cũng có đăng tải dòng trạng thái nói về phát ngôn của Hoa hậu Phương Lê

Dưới bình luận, khi một khán giả hỏi nhạc sĩ nào tên Chung. Theo người này biết, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có nhiều bản hit chứ không phải không có như Phương Lê đề cập. Lập tức, Phương Lê đã có động thái gián tiếp khẳng định đó là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khi cô cho rằng, với mình, đó không phải là những bản hit.

Vào trang cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, các cư dân mạng phát hiện anh đã đăng dòng trạng thái nói về chuyện "tiền của chồng chị là của chị" y hệt chi tiết của người nhạc sĩ tên Chung bị Hoa hậu Phương Lê mắng xối xả. Từ những chi tiết này, nhiều người cho rằng, Phương Lê đang mắng Nguyễn Văn Chung.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vũ Khắc Tiệp tung clip CCTV đêm Ngọc Trinh bị mất cắp: Giả vờ ngủ đến lúc trộm sang phòng túi mới chạy vội la hét00:19Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ cố tình quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?04:15Xuân Lan hé lộ chuyện đến chết cũng không quên: Tôi đứng rút tiền, Thân Thúy Hà cầm gậy thủ sẵn01:09:24Thúy Nga xót xa khi chứng kiến chỗ ngủ ngoài trời của nghệ sĩ Kim Ngân01:04:07“Team qua đường" bắt cận Á hậu Tường San lộ bụng bầu sau 3 tháng kết hôn?00:10Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Phản ứng của Lệ Quyên khi clip mân mê Lâm Bảo Châu rò rỉ00:27Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Lâm Bảo Châu "khẳng định chủ quyền" bên Lệ Quyên, dù kém 12 tuổi vẫn xưng hô với bạn gái thế này00:59Tôi thất vọng về Trịnh Kim Chi, cứ nghĩ xài toàn hàng hiệu, nhìn sự thật này không còn gì để nói!05:20Bị chê thiếu năng lực làm giám khảo Miss World VietNam, Lương Thùy Linh “nuốt mic” bản lĩnh02:06Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Đám tang Thanh Nga: Con cháu bị đạp xuống đường mương, có người còn suýt lọt xuống huyệt28:14Nhã Phương diện hẳn đầm xẻ ngực táo bạo sánh đôi bên Trường Giang, ai dè để lộ thân hình báo động qua camera thường00:51Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37

Tiêu điểm

Tuyên bố chia tay, số phận hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan gây bàn tán
08:47:51 11/04/2021
Phượng Chanel đi du lịch, khoe ảnh gợi cảm giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan
10:44:42 11/04/2021
Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Chồng cũ Lệ Quyên ôm và hôn tình trẻ kém 27 tuổi cực tình giữa show Rap Việt, như này tính là công khai chưa ta?
07:38:44 11/04/2021
Khởi My - Kelvin Khánh sau kết hôn: Rời showbiz để vun vén gia đình trong căn penthouse triệu đô, không sinh con sống "yolo" đến già
09:45:37 12/04/2021
Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
4 sao Việt "ghi dấu" người yêu lên cơ thể nhưng cuối cùng vẫn chia tay
21:40:08 12/04/2021
Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló
19:51:33 12/04/2021
Khoe được tặng dây tiền 500.000 đồng dài cả chục mét, cháu ruột Kim Tiểu Long bị "ném đá"
21:22:58 12/04/2021
Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?
19:56:31 12/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun
23:21:00 12/04/2021
Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi
20:56:08 12/04/2021

Tin mới nhất

Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam

23:27:10 12/04/2021
Trong lúc chụp ảnh, Minh Tú đã ép chặt 2 tay vào hai bên đùi để tránh những va chạm với người khác giới.

Hội bạn đình đám Hà Thành tụ họp: Nhan sắc mẹ bầu Phanh Lee vẫn không át được màn khoe ngực sexy của Huyền Lizzie

23:24:28 12/04/2021
Lâu lắm mới thấy hội bạn Phanh Lee - Huyền Lizzie - Thu Hoài tụ họp đông vui như vậy.

Lộ ảnh bị "tóm sống" cạnh Châu Bùi, Binz bị netizen chê bai không đẹp đôi vì lý do này nghe có kém duyên?

22:01:05 12/04/2021
Gây nổ mạng xã hội với ảnh ở cạnh Châu Bùi nhưng Binz lại vấp phải những bình luận kém duyên.

Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý

21:53:02 12/04/2021
Trong một buổi tổng duyệt, Hương Giang đã để một người cầm ô che cho mình khi đứng hát. Hành động này vô tình đã dấy lên nhiều tranh cãi.

Học RMIT nhưng Chi Pu lại hổng kiến thức, không biết nòng nọc là gì

21:35:36 12/04/2021
Mặc dù từng theo học nhiều trường khủng thế nhưng Chi Pu lại không biết được con của con cóc là gì khiến ai nấy ngỡ ngàng, khuyên cô nên trau đồi lại kiến thức.

Nhan sắc gợi cảm, cuộc sống siêu giàu của ca sĩ chi 7,5 tỷ mời Quách Thái Công thiết kế nhà

21:26:06 12/04/2021
Mới đây, ca sĩ Di Băng khiến nhiều người phải trầm trồ khi sẵn sàng chi tới 7,5 tỷ đồng để mời NTK nổi tiếng Thái Công thiết kế kiến trúc, nội thất cho căn biệt thự rộng 640m2 của vợ chồng cô.

"Plot twist" không ngờ: Người tố Quang Lê nợ 100 triệu bỗng tuyên bố Facebook bị... hack, còn hé lộ mối quan hệ với nam ca sĩ

21:18:35 12/04/2021
Dòng trạng thái mới nhất của nhân vật tố nam ca sĩ Quang Lê khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Hari Won: 'Tôi muốn có con thông minh như Trấn Thành'

21:05:57 12/04/2021
Chia sẻ tại buổi ra mắt show Siêu tài năng nhí mùa hai, Hari Won tâm sự mỗi khi xem các thí sinh thể hiện khả năng, cô và ông xã đều bàn về cách dạy con trong tương lai.

Con trai Phạm Hương lớn phổng phao

20:55:14 12/04/2021
Nhóc tỳ nhà Phạm Hương càng lớn càng được khen ra dáng soái ca.

Hòa Minzy nói gì về tin đồn là 'tập 2' của thiếu gia Minh Hải?

20:34:13 12/04/2021
Hòa Minzy khẳng định bạn trai không có con riêng hay vợ cũ gì cả: Ai đồn ác dễ sợ à, có vợ là mẹ Hòa và em Bo là con đầu lòng thôi nhé.

"Giật mình" thon thót xem Miko Lan Trinh o ép vòng 1, bạn trai chuyển giới ôm siết cỡ nào mà trông dị thế này?

19:59:14 12/04/2021
Hình ảnh có phần là lạ của Miko Lan Trinh khiến netizen không khỏi hoang mang.

Nguyễn Trần Trung Quân vinh dự được chọn công tác văn nghệ tại huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK-1

19:53:38 12/04/2021
Đây có thể xem là vinh dự rất lớn đối với một công dân Việt Nam.

Ca sĩ Trúc Nhân bức xúc khi bị cơ trưởng hãng hàng không quát mắng

19:52:42 12/04/2021
Mới đây, Trúc Nhân có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ bức xúc chia sẻ chuyện bị quát mắng tại sân bay.

Sự thay đổi sau 14 năm của dàn diễn viên 'Hoa dã quỳ'

19:46:17 12/04/2021
Đinh Ngọc Diệp, Huy Khánh, Ngọc Quyên và Khương Ngọc có những lựa chọn riêng sau bộ phim Hoa dã quỳ.

Vân Hugo bất ngờ công khai khoảnh khắc cực tình bên bạn trai đại gia: Nụ cười hạnh phúc nói lên tất cả!

19:25:21 12/04/2021
Vân Hugo cười tươi roi rói trong khung hình tình tứ cạnh bạn trai đại gia.

Ái nữ nhà MC Quyền Linh xứng đáng đại diện cho nhan sắc thế hệ Gen Z, visual qua ống kính mẹ chụp vội mà đã “đỉnh của chóp”

17:49:17 12/04/2021
Lọ Lem nhà Quyền Linh được dự đoán sẽ trở thành thí sinh đáng gờm ở các cuộc thi nhan sắc trong tương lai.

"Táo" Chí Trung tiết lộ quá khứ buôn "hàng nóng", lãi tính bằng… vàng

17:45:20 12/04/2021
Mới đây, chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Chí Trung, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Lý Hùng, Hoa hậu Tiểu Vy...

Hòa Minzy khoe body "trá hình" qua clip tập thể dục buổi trưa: Vòng 1 sexy, đường cong eo ót nhìn mê phết!

17:42:10 12/04/2021
Sau khi sinh con đầu lòng, từ nhan sắc đến body của Hòa Minzy ngày càng nhuận sắc và nuột nà lên trông thấy.

Đông Nhi khoe visual cực xịn bên con gái, hé lộ luôn chức vụ đặc biệt của bé khi mới 4 tháng tuổi

16:47:57 12/04/2021
Mới 4 tháng tuổi nhưng con gái Đông Nhi đã được đảm nhiệm vai trò xịn đét rồi đây cô chú ơi!

Fan khóc nức nở trong sinh nhật Jack

16:44:29 12/04/2021
Đông đảo fan đến dự buổi offline mừng sinh nhật ca sĩ Jack tối 11/4 và không kiềm được sự xúc động trước thần tượng.

Võ Hạ Trâm che khéo bụng bầu bằng sari

16:33:55 12/04/2021
Trang phục truyền thống của người Ấn Độ có phom suông nên phù hợp với vóc dáng ca sĩ Võ Hạ Trâm khi mang bầu bảy tháng.

Việt Anh hội ngộ Trương Ngọc Ánh sau khi giảm 8 kg

16:31:16 12/04/2021
Diễn viên Việt Anh khoe vẻ bảnh bao, lịch lãm sau thời gian giảm cân. Anh cùng đàn chị Trương Ngọc Ánh dự một sự kiện tối 11/4.

Vừa hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Tiểu bị ném đá vì dáng nằm hớ hênh

15:53:06 12/04/2021
Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận không ít bình luận tiêu cực vì tạo dáng không mấy đẹp mắt.

Hot nhất nhì show Rap Việt chắc là màn hội ngộ của Minh Tú và Andree, động thái đặc biệt khiến fan được dịp nhắc chuyện xưa

15:29:57 12/04/2021
Minh Tú và Andree đã có dịp hội ngộ và chia sẻ khoảnh khắc chung khung hình lên trang cá nhân.

Con gái Mạc Văn Khoa đúng "thánh meme": Chuẩn bị đi bơi nhưng biểu cảm phụng phịu khiến bố cũng không dám cười

15:05:32 12/04/2021
Mạc Văn Khoa và con gái giữ chung một biểu cảm trong khung hình, càng nhìn càng thấy sao giống nhau quá!

Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương tiền tỷ

14:51:27 12/04/2021
Ca sĩ Lệ Quyên đeo vòng cổ và nhẫn kim cương đắt tiền trong hậu trường chuỗi concert Người tình, cuối tuần qua.

Lương Thế Thành lên tiếng khi bị Wowy gọi sai tên tại concert Rap Việt, cách xử lý được công chúng khen ngợi rần rần

14:40:03 12/04/2021
Lương Thế Thành đã chính thức có phản hồi sau khi gặp tình huống khó xử ở concert Rap Việt.

Có thể bạn quan tâm

Hẻm núi lớn nhất và sâu nhất thế giới 

Clip hay

05:49:30 13/04/2021
Nắm giữ 2 kỷ lục và sở hữu cảnh quan ngoạn mục, hẻm núi Nhã Lỗ Tạng Bố là điểm thu hút du khách hàng đầu của khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc.

Vì sao 'tượng đài công nghệ" Toshiba bán mình với giá 20 tỷ USD?

Đời sống

05:48:17 13/04/2021
Tập đoàn công nghệ cao Toshiba Corp của Nhật Bản đang xem xét đề nghị mua trị giá hơn 20 tỷ USD từ công ty cổ phần tư nhân CVC Capital Partners.

Hãng hàng không Norwegian Air tránh được nguy cơ phá sản

Thế giới

05:22:19 13/04/2021
Trong một thông báo, Norwegian Air cho biết Thẩm phán của tòa án Oslo Byfogdembete đã ủng hộ kế hoạch tái cơ cấu của công ty. Trong khi đó, Tòa Thượng thẩm của Ireland cũng đã phê duyệt đề án tái cơ cấu của hãng hàng không này.

Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?

Thời trang

05:11:17 13/04/2021
Màu đen là một màu nghiêm túc và huyền bí hơn, khi mặc có cảm giác mát mẻ và rất gọn nên được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, việc phối đồ với áo phông đen rất quan trọng, hãy cùng tham khảo cách phối đồ với áo phông đen nhé!

Clip: Quan khách bì bõm lội nước ăn cỗ cưới 

Hài hước

04:52:57 13/04/2021
Mặc kệ nước ngập đến bắp chân, các mâm cỗ cưới vẫn đón gia khách ngồi vào cho khỏi lỡ ngày đẹp.

Vĩnh biệt smartphone LG: Dẫu có lỗi lầm, vẫn là một phần ký ức tươi đẹp của những người yêu Android 

Đồ 2-tek

04:40:05 13/04/2021
Thất bại của smartphone LG là do chính LG gây ra. Nhưng trước khi thảm họa bootloop ập đến, LG đã kịp để lại dấu ấn rất đáng nhớ mà những fan ruột Android có lẽ sẽ không bao giờ quên.

Thu thuế đến 30%, nhưng chính nhân viên Apple cũng chê bai khả năng bảo mật của cửa hàng App Store 

Thế giới số

04:22:32 13/04/2021
Người đứng đầu bộ phận chống gian lận của Apple cho rằng, khả năng bảo mật của App Store giống như cầm con dao bằng nhựa ra chiến trường.

'Thuốc độc phòng vé' Cảnh Điềm gợi cảm hết nấc đè bẹp dàn sao nữ cùng tham gia sự kiện

Phong cách sao

04:21:00 13/04/2021
Cảnh Điềm được nhận xét ngày càng nhuận sắc, ăn đứt các nghệ sĩ như Chương Tử Di, Lưu Gia Linh, Ngô Cẩn Ngôn...

Cảnh báo tai nạn khi chỉnh trang “cửa sổ tâm hồn”

Làm đẹp

04:16:26 13/04/2021
Mong muốn có cặp mắt to, tròn, trẻ trung nhiều người đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để cắt mí, mở góc mắt, cấy chỉ.

8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke

Pháp luật

01:38:04 13/04/2021
Tiên dụ dỗ nhiều thiếu nữ đến làm tiếp viên ở quán karaoke, sau đó ép bán dâm cho khách. Nếu các cô gái không nghe lời sẽ bị anh ta đánh đập, tra tấn.