Nhà mạng lỡ lời lộ thông tin iPhone 5
Giám đốc Tài chính Fran Shammo của mạng Verizon đã vô tình tiết lộ khung thời gian “có thể” phát hành iPhone mới nhất.
Theo đó, con dế bom tấn kế tiếp của Apple có thể sẽ lên kệ trong quý IV năm nay. Lời tiết lộ này được ông Shammo đưa ra trong cuộc họp báo công bố kết quả tài chính quý, khi ông này dự đoán doanh thu và lợi nhuận của mạng sẽ tăng vọt trong quý IV nhờ “những nhân tố quan trọng xuất hiện”.
Hiện tại, phần đa giới thạo tin đều cho rằng iPhone 5 sẽ sở hữu một thiết kế mới, màn hình lớn hơn và khả năng kết nối mạng 4G LTE siêu tốc. Họ cũng đồn đoán rằng thiết bị này sẽ được phát hành trong mùa thu năm nay, dù thời điểm cụ thể thì chưa ai rõ.
Việc iPhone 5 có thể ra mắt trong quý IV gợi ý rằng Apple sẽ lùi ngày công bố sang tháng 10, thay vì tháng 8 như các tin đồn trước đây. Khung thời gian này cũng khớp với thời điểm ra mắt của iPhone 4S hồi năm ngoái.
Video đang HOT
Hiện iPhone vẫn là smartphone bán chạy nhất của các nhà mạng, thường xuyên đứng đầu trong danh sách bán chạy nhất. Verizon cho biết họ đã bán được tới 2,7 triệu iPhone trong quý mới nhất và iPhone 4S chiếm tỷ trọng lớn trong doanh số này. Tuy tổng lượng bán được của họ Droid cao hơn (2,9 triệu máy) nhưng nó lại bao gồm nhiều mẫu máy khác nhau như Motorola Droid Razr, Droid Razr Maxx hay HTC Droid Icredible.
Cho tới thời điểm này, Apple vẫn kín miệng như bưng về thời điểm phát hành iPhone mới, cũng như tên gọi của thiết bị này cũng vẫn là một ẩn số
Theo VNN
Nhà Trắng xin lỗi Ba Lan vì Tổng thống... lỡ lời
Tổng thống Barack Obama đã nhầm lẫn gọi một trại tập trung của Đức Quốc Xã là "trại tử thần của Ba Lan" trong một bài phát biểu của mình.
Ngày 30/5, Nhà Trắng đã buộc phải lên tiếng xin lỗi hàng triệu người dân Ba Lan sau khi Tổng thống Barack Obama đã nhầm lẫn gọi một trại tập trung của Đức Quốc Xã là "trại tử thần của Ba Lan" trong một bài phát biểu của mình.
Tổng thống Mỹ Barack Obama
"Chúng tôi rất tiếc vì sai sót này" - phát ngôn viên Tổng thống Jay Carney cho biết.
Ông Obama đã đưa ra nhận định hớ hênh trên trong một buổi lễ tại Nhà Trắng vinh danh một anh hùng kháng chiến Ba Lan - một trong những người đầu tiên đã lên tiếng cảnh báo phe Đồng Minh về các cuộc tàn sát có hệ thống trong các trại tập trung của Đức Quốc Xã.
Sự lỡ lời của Tổng thống Mỹ ngay lập tức đã vấp phải sự phản ứng gay gắt của các nhà lãnh đạo hàng đầu Ba Lan. Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk cho rằng, ông Obama "đã xúc phạm tất cả những người Ba Lan" bằng lời nói trên của mình.
"Chúng tôi không thể chấp nhận những lời như vậy ngay cả khi nó được nói ra bởi một nhà lãnh đạo của một thế lực thân thiện... vì chúng tôi mong đợi sự cẩn trọng, săn sóc và thân thiện từ bạn bè của chúng tôi về các vấn đề quan trọng như tưởng nhớ Thế chiến II" - ông Tusk nói.
Thủ tướng Ba Lan cũng đã bác bỏ tuyên bố bày tỏ hối tiếc về sự nhầm lẫn trên của Tổng thống Obama từ ông Tommy Vietor - phát ngôn viên Hội đồng An ninh Nhà Trắng - và nhấn mạnh về một "phản ứng mạnh mẽ" sau sự cố trên từ chính ông Obama.Radek Sikorski,
Trong khi đó, Ngoại trưởng Ba Lan Radek Sikorski cũng đã lên tiếng yêu cầu một lời xin lỗi từ chính Tổng thống Mỹ - một đồng minh vốn vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nước này.
Tổng thống Ba Lan Bronislaw Komorowski trong ngày cũng cho biết ông sẽ viết một bức thư gửi tới đối tác Washington để bày tỏ sự thất vọng của mình trước sự cố trên.
Theo Giáo Dục VN
Giới chức NATO, Anh, Mỹ bị lộ thông tin Báo Guardian đưa tin giới chức đang điều tra vụ thông tin cá nhân của nhiều quan chức NATO, Mỹ và Anh đã bị công khai trên internet, trong đó có địa chỉ và mật mã email. Stratfor không thoát bàn tay của Anonymous - Ảnh: Turkishnews Thủ phạm được cho là nhóm tin tặc khét tiếng Anonymous sau khi nhóm này tuyên...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025