Nhà chồng gọi tôi là kẻ lừa đảo

Ngày đưa gia đình chồng về giới thiệu với nhà ngoại, tôi hồn nhiên đem con trai của mình ra chào mọi người. Nhìn vẻ ngơ ngác của mọi người, tôi tá hỏa nhận ra, hóa ra chồng tôi vẫn giấu gia đình anh chuyện tôi đã có con riêng.

Thời sinh viên bồng bột và non dại tôi từng yêu say đắm một người và có với anh ta một đứa con trai. Chúng tôi chỉ ở được với nhau 1, 2 năm không cưới xin gì, rồi ai đi đường nấy, đến nay hầu như mất liên lạc với nhau. Tôi gửi con cho bà ngoại, một mình vào Nam lập nghiệp.

Sau này, tôi cũng trải qua vài mối tình chẳng tới đâu. Rất nhiều người đàn ông muốn tiến tới với tôi, nhưng khi nghe tôi nói đã có một đứa con thì đều lặng lẽ rút lui. Gần 10 năm tôi sống một mình và những tưởng mình sẽ khép lại đời sống hôn nhân, không còn mơ mộng chuyện lấy chồng nữa, chỉ tập trung làm ăn và gửi tiền về nuôi con.

ADVERTISEMENT

Rồi tôi chuyển đến một vùng đất mới để sinh sống. Ở đây tôi gặp anh. Anh là nông dân chính gốc, hiền lành chịu khó, hơn tôi 1 tuổi, nhưng anh vẫn chưa lập gia đình. Chúng tôi tình cờ gặp nhau và mới sau vài buổi tiếp xúc ban đầu đã cảm mến nhau. Hai bên gia đình thấy chúng tôi đã lớn tuổi nên cũng nhanh chóng tác hợp. Tôi cũng cảm thấy rất vui vì lại tìm được người đàn ông có thể yêu thương, trò chuyện.

Nhà chồng gọi tôi là kẻ lừa đảo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước khi đến với anh tôi đã nói rõ là tôi có con riêng (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Tuy nhiên, tôi cũng rất biết thân phận của mình. Vì thế, khi anh ấy ngỏ lời yêu và muốn tính đến chuyện lâu dài, tôi đã nói rõ ràng mọi chuyện với anh. Rằng tôi từng có một đứa con riêng thủa còn là sinh viên và hiện con ở ngoại quê với bà ngoại. Nếu anh chấp nhận được thì chúng tôi sẽ đến với nhau, nếu không thì dừng lại.

Tôi cũng yêu cầu anh nói rõ ràng với mọi người trong gia đình anh. Nếu họ chấp nhận thì sẽ tiến tới, không thì thôi. Anh ấy nói rằng, việc tôi có con riêng không ảnh hưởng gì đến tình cảm của anh dành cho tôi. Và cũng cam đoan rằng, anh ấy sẽ có trách nhiệm nói rõ với gia đình mình.

Gia đình anh có 8 người. Ai nấy đều đã có vợ chồng và ra ở riêng. Cả nhà anh sống rất tình cảm, yêu thương nhau. Anh là con út, các anh chị em ai cũng yêu thương lo lắng và cố gắng vun vén cho anh. Từ khi chúng tôi quen nhau, gia đình anh ra sức vun vào, tạo điều kiện cho chúng tôi tiến tới.

Quen nhau được 2 tháng thì anh đề cập chuyện kết hôn. Tôi có hỏi rõ anh đã nói với các anh chị và má về chuyện của tôi chưa. Anh cười cười bảo tôi cứ yên tâm. Trước ngày cưới, gia đình anh muốn về quê tôi để ra mắt. Song vì đợt đó ngoài quê tôi đang bùng dịch, nên hai gia đình chỉ đành gặp nhau qua mạng, chuyện trò và đồng ý cho chúng tôi cử hành hôn lễ, đăng ký kết hôn, rồi sẽ về quê ra mắt nhà ngoại sau.

Nhà chồng gọi tôi là kẻ lừa đảo - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhưng anh lại không nói với gia đình, khiến tôi bị xem là kẻ lừa đảo (Ảnh minh họa)

Đám cưới của chúng tôi diễn ra ít lâu sau đó. Có tôi về làm dâu, mọi việc trong nhà anh có vẻ thuận lợi hơn. Các anh chị không còn phải căng thẳng chuyện chạy vào chạy ra chăm sóc má bệnh. Cũng không còn quá lo lắng chuyện em trai mình lẻ bóng, không người bầu bạn. Cưới về được một tháng thì tôi có thai. Cả nhà nội đều vô cùng vui vẻ, phấn khởi.

Sau đó, tôi đưa anh về ra mắt nhà ngoại. Bên nội cũng cử đại diện vài người về quê chào hỏi gia đình tôi. Hôm làm tiệc ở nhà gái, tôi vô tư dẫn con ra chào hỏi người nhà anh. Lúc đó, nhìn vẻ mặt bất ngờ của mọi người, tôi mới vỡ lẽ là bấy lâu nay anh vẫn giấu gia đình mình chuyện tôi đã có con riêng. Lúc tôi hỏi, anh thừa nhận là anh vẫn chưa nói gì với nhà nội, vì không đủ can đảm, sợ mọi người xì xào nói ra nói vào, nên dự định giấu được đến khi nào thì giấu.

Tôi vô cùng đau khổ khi nghĩ rằng hóa ra anh vẫn chưa thể chấp nhận được chuyện tôi đã có con riêng và vẫn sợ xấu mặt với mọi người. Chưa kể, gia đình anh sau khi biết chuyện thì làm ầm lên, bắt gia đình tôi xin lỗi, vì đã giấu diếm chuyện tôi có con riêng để lừa đảo họ. Họ còn cho rằng, việc tôi không muốn cho về nhà ngoại trước khi cưới là vì lí do này.

Dù chồng tôi đã lên tiếng giải thích mọi chuyện, song vẫn không thể xóa tan được sự khó chịu trong lòng mọi người. Tôi cũng vì chuyện này mà vô cùng mệt mỏi, ấm ức. Sớm biết trước thế này thà tôi ở luôn vậy cho xong!

Vợ phàn nàn chồng 7 năm không chịu đi làm, cuối cùng ly hôn, chồng: “Có 9 số 0 trong tài khoản, sao phải đi làm?”

Nghe chồng nói, Ly tức đến mức không thể nói thêm một câu chữ nào. Tối hôm đó, cô ngồi viết đơn ly hôn.

Trong đời sống hôn nhân, mỗi cặp vợ chồng sẽ tồn tại vài mâu thuẫn, một số có thể tháo gỡ nhưng một số mãi không thể giải quyết được.

Ly và chồng kết hôn được 7 năm. Vì là con gái duy nhất trong nhà, kinh tế gia đình lại khá giả nên lúc Ly về nhà chồng, bố mẹ hào phóng cho một số tiền hồi môn có 9 số 0. Tuy nhiên sau kết hôn, chồng ly vô cùng lường biếng, không chịu đi làm, hoàn toàn sống dựa vào số tiền lãi ngân hàng có được từ tiền hồi môn của vợ.

ADVERTISEMENT

Cuối cùng Ly cũng không thể chịu đựng được chồng như vậy nữa, hai người xảy ra mâu thuẫn rồi cãi vã rất to. Ly nói: "Chồng nhà người ta ai cũng đi làm, có sự nghiệp. Sao anh suốt ngày chỉ ở nhà chơi không?" Chồng Ly thản nhiên đáp: "Đó là vì tài khoản của họ không có 9 số 0. Tại sao phải bán mạng đi làm trong khi có số tiền lớn như thế? Anh nghĩ đi làm thực sự là không cần thiết".

Vợ phàn nàn chồng 7 năm không chịu đi làm, cuối cùng ly hôn, chồng: Có 9 số 0 trong tài khoản, sao phải đi làm? - Hình 1

(Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Nghe chồng nói, Ly tức đến mức không thể nói thêm một câu chữ nào. Tối hôm đó, cô ngồi viết đơn ly hôn.

Một số người sau khi kết hôn, hoàn toàn dựa vào kinh tế và khả năng kiếm tiền của đối phương, vô cùng lười biếng và không muốn lao động. Ví dụ như chồng của Ly, khi thấy vợ có khoản hồi môn quá lớn lên tới cả vài tỷ đồng, mỗi năm gửi ngân hàng, số tiền lãi cũng đủ bằng anh ta phải còng lưng đi làm nên nổi lòng tham. Trên thực tế, đúng là ngay cả khi chồng Ly không đi làm, kinh tế gia đình cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Nhưng, không một người phụ nữ nào có thể chịu được người đàn ông sống lười nhác, không có mục tiêu, không có chí tiến thủ và sự cố gắng như vậy.

Mỗi người khi kết hôn, sẽ đặt một số kỳ vọng nhất định lên người mình sẽ lấy làm chồng/vợ. Nhưng ngay cả đặc điểm cơ bản của một người đàn ông trong gia đình như là trụ cột về kinh tế, đồng thời đem lại cảm giác an toàn về mọi mặt cho vợ mình, chồng Ly cũng không có được. Kết cục ly hôn, khoản hồi môn có 9 số 0 kia, chồng Ly cũng sẽ không được hưởng 1 đồng nào, vì đó là tài khoản riêng thuộc về Ly. Khi ấy, nếu anh ta tiếp tục lười biếng thì kết cục chắc chắn rất thảm hại!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 03:42NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Phương Thanh nói thẳng về clip hô tên của các thí sinh Miss Grand 202206:29Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52MC Quỳnh Hoa lên tiếng xin lỗi người dân miền Trung sau vạ miệng "được đón một cơn bão ra hồn bão"03:13Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’01:12Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ
17:01:21 30/09/2022
Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen
14:13:43 30/09/2022
Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng
13:16:54 30/09/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"
14:00:24 30/09/2022
Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét
14:55:34 01/10/2022
Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt
19:56:19 01/10/2022
Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm
21:38:21 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phần ứng xử giúp Thiên Ân đăng quang nhưng gây khó cho Mai Ngô
06:21:12 02/10/2022
Soi mọi ngóc ngách trong căn biệt thự triệu đô rộng 3000m2 của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn
03:29:40 02/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
Trương Hàn đang hứng chịu hậu quả vì đời tư tai tiếng
07:39:26 02/10/2022
Lý Dịch Phong bị bắt buộc giải nghệ sau khi rời trại giam
07:12:30 02/10/2022
Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân xinh đẹp, học vấn ra sao?
07:51:44 02/10/2022
Quyền Linh viếng mộ Lê Công Tuấn Anh, Mỹ Tâm giản dị hái mít
07:36:01 02/10/2022
Toàn cảnh đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
06:31:56 02/10/2022
Tìm ra best visual tại Miss Grand VN khiến khán giả “đứng hình”
07:45:00 02/10/2022
Động thái mới của Kay Trần khiến CĐM 'sôi sùng sục' sau khi xóa sạch dấu vết của công ty Sơn Tùng
06:38:00 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...

Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ

14:22:43 01/10/2022
Hai vợ chồng tôi là bạn học cấp 3, thậm chí cả hai còn ghét nhau vì năm đó tôi nghịch nhất trường. Vậy mà sau này đi làm, chẳng hiểu duyên số thế nào chúng tôi lại yêu nhau và cưới chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Thú thực vợ không phải gu của t...

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà

10:38:36 01/10/2022
Vì muốn nhân viên trong công ty gắn bó hơn, sếp đã rủ 8 nhân viên chúng tôi vào hội tiền. Nhưng thực chất là hội ăn vì sau khi rút hội chẳng ai thu về được đồng nào, thậm chí còn phải bỏ tiền túi. Sau khi lĩnh lương xong mỗi người đưa c...

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...
ADVERTISEMENT

Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt

19:32:35 29/09/2022
Tôi từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Tám năm trước tôi yêu một bạn học cùng đại học. Cô ấy là người tính tình ấm áp, vui vẻ, đối xử với mọi người rất tử tế. Tôi rất thoải mái khi ở bên cô ấy nên ra sức theo đuổi, cuối cùng cô ấy cũng...

Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng

19:28:34 29/09/2022
Trước giờ tôi luôn ác cảm khi phải sống chung với nhà chồng. Là người phóng khoáng, thích làm theo ý mình nên khi lấy chồng, tôi luôn đặt ra tiêu chí phải ở riêng. Nhưng nhân tính không bằng trời tính. Tôi yêu và lấy người chồng là con ...

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc

19:25:36 29/09/2022
Sống với nhau 5 năm trời, tôi cứ nghĩ rằng mình quá hiểu tính chồng. Tới lúc ly hôn, tôi không ngờ anh lại giấu tôi bí mật quá lớn như vậy

Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng

19:05:53 29/09/2022
Lỡ tay đổ đến nửa lọ muối vào, tôi cố chữa nhưng nồi canh vẫn mặn chát; tính chồng hay chê bai nhưng lúc này tôi chẳng thể nghĩ nhiều vì tâm trạng quá tệ

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất

Đang lớn tiếng mắng con, chồng quát một câu khiến tôi giật mình

13:34:53 29/09/2022
Có lẽ vì quá bận rộn nên tâm lý tôi lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi. Đi làm cả ngày ở công ty, về nhà là lao vào công việc nhà, chăm sóc con cái và làm thêm. Chồng biết tôi vất vả nên cũng giúp tôi trông con bé nhỏ 2 tuổi

Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách

11:47:14 29/09/2022
Thứ 2 vừa rồi, tôi có tham gia một đoàn từ thiện lên vùng núi. Đoàn của tôi chuyển đến trường sách vở, quần áo cho mùa đông để ủng hộ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở đây. Thật bất ngờ, tôi lại gặp cháu trai của mình tại trường

Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này

19:35:05 28/09/2022
Lúc chồng bảo đưa ra số tiền tiết kiệm để chữa trị bệnh cho mẹ chồng, Hoa còn thấy phục mình tính toán đúng khi nhanh tay dùng tiền làm việc khác
ADVERTISEMENT

Sau 12 năm làm dâu, chị dâu lành như đất phản pháo 1 câu khiến tôi khuyên chị nên ly hôn

19:26:58 28/09/2022
Nhà tôi chỉ có 2 anh em nhưng từ nhỏ chúng tôi không hợp nhau dù thương vẫn rất thương. Thú thực tôi chẳng ưa anh mình chút nào, anh nóng tính, cục cằn, lười lao động, ham chơi. Người như anh tôi còn tưởng sẽ ế vợ, chẳng cô nào dại mà l...

Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó

18:54:12 28/09/2022
27 tuổi tôi kết hôn với người bạn gái yêu hai năm của mình, hơn một năm sau chúng tôi có em bé. Tôi vẫn nhớ y nguyên giây phút vợ báo tin có thai thật là hạnh phúc làm sao. Hai vợ chồng cùng hồi hộp, chờ đợi giây phút em bé chào đời. Vậ...

Tôi sinh con, chị chồng đem cả trăm triệu đến bệnh viện với yêu cầu khó tin

17:13:39 28/09/2022
Đọc bài viết Biết tôi lại mang bầu, chị dâu bật khóc còn mẹ chồng có đề nghị bất ngờ , tôi lại nhớ đến chuyện của mình. Khi đó tôi cũng bị đặt trong lựa chọn khó khăn như chủ bài viết. Nhưng thật may vì tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn...

Gửi vài tấm ảnh cho sếp, vợ tôi phá nát sự nghiệp của chồng

16:33:33 28/09/2022
Chỉ mỗi việc ở nhà trông con, làm nội trợ và chăm sóc bố mẹ chồng mà vợ tôi vẫn còn rảnh việc ghen bóng ghen gió, phá nát sự nghiệp của chồng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dành 1 tỉ đồng tiếp sức đến trường cho các em học sinh khó khăn, mồ côi vì COVID-19

Đời sống

09:30:21 02/10/2022
Tại TP Hồ Chí Minh, TS. Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh cho biết, mục đích chương trình trao học bổng là nhằm góp phần hỗ trợ cho thiếu nhi, học sinh nghèo cùng những học sinh hiếu học không may mồ c...

Vừa ăn Hảo Hảo vừa xem Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, bất ngờ nhận loạt quà game đỉnh

Game online

09:29:48 02/10/2022
Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 không chỉ là sân chơi kịch tính của các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp, đây còn là nơi tiếp lửa nhiệt huyết, bùng nổ đam mê cho hội game thủ Liên Quân Mobile nói chung

Chương trình du lịch kết hợp từ thiện cho trẻ em vùng cao

Du lịch

09:29:30 02/10/2022
Chương trình du lịch kết hợp từ thiện mang tên Áo ấm cho em mang đến những xuất quà thiết thực, ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới cho trẻ em vùng cao Yên Bái. Ngày 1.10, diễn ra chương trình du lịch kết hợp từ thiện mang tên Áo ấm cho em...

Erik ten Hag quyết phá dớp buồn 35 năm derby MU đấu Man City

Bóng đá thế giới

09:28:46 02/10/2022
Erik ten Hag cùng MU đến Etihad đấu Man City với sứ mệnh chấm dứt kỷ lục buồn ra mắt derby suốt 35 năm qua của các đời HLV

Lời cảnh tỉnh cho nhân loại từ số phận mong manh của loài gấu Bắc Cực

Thế giới

09:27:17 02/10/2022
Giữa bãi đất đá nằm xa khu vực biển băng, một con gấu Bắc Cực Canada ngồi đơn độc dưới ánh nắng Mặt Trời, trong khi lớp lông trắng muốt cũng không còn tác dụng ngụy trang nữa

Qatar "cháy phòng" trước thềm World Cup, ngủ trong lều cũng tốn gần 10 triệu mỗi đêm

Bên lề sân cỏ

09:25:36 02/10/2022
Trong 25 năm qua, Paul Clegg đã đến 3 quốc gia để xem đội tuyển Anh thi đấu World Cup. Tuy nhiên, điều này trở nên khó khăn khi giải đấu được tổ chức ở Qatar vào tháng 11 tới

Con gái lớp 3 có “người yêu”, cách xử lý khéo của bà mẹ ở Hà Nội

Netizen

09:24:33 02/10/2022
Chị Bích cho rằng, với bản thân chị, việc yêu đương của các con cũng chẳng phải điều gì ghê gớm và to tát khiến bố mẹ phải quá lo lắng

Trương Lăng Hách tiếp tục nhận tin dữ về sự nghiệp sau khi bị fan ‘quay lưng’ vì tin hẹn hò Bạch Lộc

Sao châu á

09:23:25 02/10/2022
Tin đồn tình ái cùng với tiếng xấu trong quá khứ khiến hình ảnh của Trương Lăng Hách xấu đi trong mắt công chúng. Bên cạnh đó, sự nghiệp của nam diễn viên cũng bị ảnh hưởng nhiều chỉ vì chuyện tình cảm

Top 10+ shop áo hoodie nữ đẹp đa dạng mẫu chất nhất TPHCM khiến tim ai cũng phải “lung lay”

Thời trang

09:22:20 02/10/2022
Zune zx là thương hiệu thời trang chuyên phong cách của Nhật Bản Unisex. Tông màu chủ đạo là: đỏ, đen, trắng

Top 8 dầu xả Collagen phục hồi tóc tốt nhất nàng nên bỏ túi

Làm đẹp

09:22:09 02/10/2022
Dầu xả Collagen có công dụng dưỡng tóc mềm mượt và óng ả đẹp chuẩn salon ngay tại nhà. Ngay sau đây, Đẹp365 sẽ bật mí với nàng các loại dầu xả Collagen phục hồi tóc tốt nhất để phái đẹp có thêm nhiều option cải thiện mái tóc thân yêu củ...

Bảo mẫu lấy ông chủ hơn 20 tuổi: Ngôn tình hay cổ tích có thật?

Tình yêu

09:17:54 02/10/2022
Ban đầu, Krystle rất ghét Ben bởi trong mắt cô, người đàn ông giàu có này lúc đó thật sự thô lỗ và kiêu ngạo . Thậm chí ông còn từ chối nói chuyện với cô và chỉ dẫn cho cô thông qua đứa con lớn của mình Francesca, khi đó 14 tuổi

Tương tự Ford Ranger, Everest... Territoty cũng bị đánh tiếng bán "bia kèm lạc"

Ôtô

09:11:41 02/10/2022
Mẫu crossover cỡ C - Ford Territory 2023 được dự kiến sẽ ra mắt người tiêu dùng Việt trong tháng 10/2022. Thời điểm này, nhiều đại lý đã bắt đầu nhận cọc và đánh tiếng khách hàng mua kèm lạc nếu muốn nhận xe sớm