Tâm tình: Đam mê và đậu ngành Y nhưng không dám theo học vì gia đình

Em xác định được mình sẽ đậu Y Đa khoa, nhưng niềm vui ấy không trọn vẹn khi bên cạnh đó còn là nhiều nỗi lo khác.

Gia đình em chỉ có hai mẹ con, mà mẹ lại sinh em khá muộn nên vài năm nữa cũng đã xấp xỉ 60. Ngành Y là nghề mà em đã mơ ước từ những năm cấp 2, và mẹ em cũng rất thích ngành này. Khi biết được định hướng học Y của em, mẹ đã rất ủng hộ.

Tuy nhiên, khi đã có đủ điều kiện để học Y, thì em mới bắt đầu nghĩ đến những điều phát sinh trong tương lai. Thứ nhất, về vấn đề học phí, đó là cả một vấn đề lớn phải lo. Bản thân em trong những năm cấp 3 cũng tự buôn bán nhỏ trên mạng để phụ giúp mẹ trang trải. Nhưng số tiền đó chẳng là bao nếu như so với học phí đại học sắp tới.

ADVERTISEMENT

Tâm tình: Đam mê và đậu ngành Y nhưng không dám theo học vì gia đình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đam mê ngành Y nhưng điều kiện gia đình lại không cho phép. (Ảnh minh họa)

Điều khiến em trăn trở không kém đó là mẹ em thì ngày một lớn tuổi, mà con đường học Y thì dài đằng đẵng, để phát triển và thành công lại càng dài hơn. Em sợ rằng mình không thành công đủ sớm để có thể phụng dưỡng, đỡ đần mẹ.

Cứ suy nghĩ đến hai điều ấy, em lại ngập ngừng băn khoăn không biết con đường theo học ngành Y có đúng đắn trong trường hợp của mình không. Em biết rõ rằng dù có khó khăn cách mấy, mẹ cũng sẽ tìm được cách để có học phí cho em theo đuổi ngành học này. Chỉ là, bản thân em không muốn thấy mẹ cực khổ thêm nữa.

Tâm tình: Đam mê và đậu ngành Y nhưng không dám theo học vì gia đình - Hình 2

Áp lực thành công trước khi mẹ ngày càng lớn tuổi gây không ít băn khoăn. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Nhiều bạn bè khuyên rằng em nên thực tế, học Y không đơn giản và để thành công cần thời gian lâu hơn các ngành khác nhiều. Nếu như em muốn sớm trở thành trụ cột trong nhà thì nên từ bỏ mong muốn học Y, rằng em chỉ có thể chọn một, giữa đam mê và thực tế gia đình.

Thật sự em cũng đã có quyết định là sẽ chuyển hướng sang học ngành khác. Nhưng nghĩ đến việc phải gác lại ước mơ, phải gắn bó với một công việc mà mình không yêu thích, em cũng không biết liệu sau này có vì quyết định sai mà mất thời gian làm lại từ đầu. Liệu chúng ta có thể hạnh phúc khi làm một công việc mà mình không có niềm đam mê không?

ADVERTISEMENT

Cãi nhau với mẹ chồng vì không đồng ý giao thẻ lương cho bà, lúc chồng nói câu này, tôi đề nghị ly hôn

Gần đây cuối cùng Trân cũng hiểu được rằng hôn nhân không chỉ có tình yêu thôi là đủ. Đáng tiếc lúc biết được thì đã muộn, đành phải lựa chọn ly hôn chồng.

Trân là con một trong gia đình, từ nhỏ được nuông chiều, tuy điều kiện gia đình bình thường nhưng nói chung chưa từng phải chịu cảnh thiếu thốn cơm áo gạo tiền. Thế nên khi bước vào hôn nhân, cô gân như không thể tưởng tượng được mình lại phải chịu nhiều oan ức, thiệt thòi như vậy.

Năm Trân kết hôn là khi cô 27 tuổi. Cô và chồng khi ấy đã yêu được 3 năm, tình cảm sâu đậm. Khi đó ước nguyện lớn nhất của Trân là được gả cho người mình yêu.

Hoàn cảnh gia đình chồng Trân cũng rất bình thường. Lúc kết hôn, họ miễn cưỡng cũng gom góp đủ số tiền cọc trước cho căn hộ tân hôn mà thực tế vẫn đang trong quá trình thi công. Trân thì cảm thấy dù sao vợ chồng cô còn có tương lai, có thể dựa vào hai bàn tay mà phấn đấu, cho nên cũng không để ý đến những thứ khác, vui vẻ về nhà chồng.

Vì không có nhà, hai người chỉ có thể sống với bố mẹ chồng. Trân vốn tưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bắt đầu, không nghĩ tới lại rơi vào vực sâu thống khổ.

Ngày mới vào cửa, mẹ chồng đã thị uy bằng cách tâng bốc con trai bà lên mây và hạ thấp con dâu đến vô dụng. Hơn nữa còn áp đặt Trân buộc phải nghe lời bố mẹ chồng và chồng, không được phản kháng. Kỳ thật Trân so với các cô gái khác không tính là kém. Cô có công việc ổn định, vẻ ngoài thanh tú. Trong khi đó chồng cô là kiểu đàn ông hơi an phận, làm việc mấy năm cũng chỉ đủ nuôi sống bản thân.

Trân tự nhiên nuốt không trôi khẩu khí của mẹ chồng, phản kích vài câu. Không nghĩ tới mẹ chồng trong nháy mắt mặt liền tối sầm mặt lại, hai bên ầm ĩ một phen. Ngày đầu tiên về nhà chồng đã ồn ào như vậy, Trân thực sự chưa từng nghĩ tới.

Sau đó, những chuyện tương tự xảy ra thường xuyên.

Trân phát hiện, nhà này chính là do mẹ chồng định đoạt, bố chồng sợ vợ, mà chồng cô thì đúng kiểu "con trai của mẹ". Trong nhà có chuyện gì xảy ra, 2 người đàn ông đều chỉ biết rụt rè ở một bên, một câu cũng không dám nói.

ADVERTISEMENT

Cãi nhau với mẹ chồng vì không đồng ý giao thẻ lương cho bà, lúc chồng nói câu này, tôi đề nghị ly hôn - Hình 1

Trân từ nhỏ đã được chiều, làm sao có thể chịu thiệt thòi được. Mỗi lần cùng mẹ chồng cãi nhau, cô đều đối chọi gay gắt, nửa bước cũng không nhường. Mà nguyên nhân cãi vã đều là chuyện nhỏ lông gà lông vịt, nhưng lại có thể ầm ĩ tới 3 ngày 3 đêm.

Mỗi lần Trân cãi nhau với mẹ chồng, chồng hoặc là ngồi bên cạnh không nói một lời nào, hoặc tìm cớ để đi ra ngoài. Cách hành xử này của anh khiến Trân vô cùng thất vọng. Cho nên mỗi lần cãi nhau với mẹ chồng, Trân cũng sẽ oán giận chồng, oán giận anh không giúp mình.

Nhưng chồng Trân luôn nói: "Đó là mẹ anh. Sao anh có thể đứng về phía em được. Anh chỉ có thể giữ im lặng thôi!"

Trân nói: "Mỗi lần đều là mẹ tìm em gây sự trước, muốn bắt nạt em. Đứng ở góc độ công bằng, đáng lẽ anh cũng phải nói mẹ vài câu chứ?"

Nhưng chồng cô lại lắc đầu, miệng lẩm bẩm: "Anh không dám đâu", làm cho Trân thất vọng càng thêm thất vọng.

Lần đó mẹ chồng càng ức hiếp người quá đáng khi yêu cầu Trân và chồng cô phải giao thẻ lương cho bà cất giữ. Chuyện thế này, làm sao Trân có thể đồng ý. Vì vậy, hai người lại lần nữa cãi nhau.

Lần này cãi nhau dữ dội hơn bao giờ hết, Trân và mẹ chồng đều công kích lẫn nhau. Bố chồng thì sớm đã mượn cớ chạy ra khỏi cửa, mà người chồng cũng trốn luôn trong phòng không chịu ra.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng tức giận chỉ vào Trân rồi nói với vào trong phòng, cố tình để con trai nghe thấy: "Anh dạy vợ giỏi nhỉ. Chị ấy mới đến nhà này chưa đến nửa năm, đã dám sỉ nhục tôi rồi. Sau này làm sao quản được chị ấy?"

Chồng Trân nói với vợ: "Em đừng chọc mẹ giận nữa, được không? "

Trân nghe chồng nói, càng thêm tức giận. Cô run rẩy nói với chồng: "Tôi chọc mẹ giận? Bà vô lý muốn quản lý tiền của em, em phản bác vài câu thì có làm sao? Em gả cho anh chưa đầy nửa năm, vốn tưởng gả cho người mình yêu sẽ có hạnh phúc, không nghĩ tới lại bị bà phá hỏng hết. Cuộc hôn nhân này như địa ngục vậy!"

Trân càng nói càng tức giận: "Nếu anh là đàn ông thì nên ngăn mẹ anh lại. Tôi chịu quá nhiều uất ức rồi!"

Nghe đến đây, người chồng nổ tung: "Cô muốn cãi nhau với mẹ tôi thì ra khỏi nhà này!"

Trân đối với chồng đã hoàn toàn tuyệt vọng. Dũng hết khí lực toàn thân, Trân nói lời cuối cùng: "Không cần anh phải đuổi, ly hôn đi!"

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu từ trước đến nay luôn khó giải quyết, không phải chỉ có Trân gặp phải những phiền toàn như vậy. Gia đình nào ít nhiều cũng có một chút mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu. Nhưng quan trọng nhất là vị trí của người chồng trong gia đình.

Nếu chồng là kiểu "con trai của mẹ", anh ta gần như sẽ, không bao giờ dám làm trái lại mẹ mình. Một khi mẹ chồng nàng dâu có mâu thuẫn, người chồng sẽ chỉ cho phép vợ thỏa hiệp và kiên nhẫn. Tương lai về sau của người vợ trong gia đình về cơ bản không có hy vọng.

Vì vậy, phụ nữ khi chọn một người đàn ông để kết hôn, đừng chỉ nhìn vào bề mặt, cần xem xét gia đình anh ta, dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu, có như vậy mới không mắc sai lầm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 03:42NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Phương Thanh nói thẳng về clip hô tên của các thí sinh Miss Grand 202206:29Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’01:12Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52MC Quỳnh Hoa lên tiếng xin lỗi người dân miền Trung sau vạ miệng "được đón một cơn bão ra hồn bão"03:13H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ
17:01:21 30/09/2022
Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen
14:13:43 30/09/2022
Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng
13:16:54 30/09/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét
14:55:34 01/10/2022
Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"
14:00:24 30/09/2022
Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt
19:56:19 01/10/2022
Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm
21:38:21 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phần ứng xử giúp Thiên Ân đăng quang nhưng gây khó cho Mai Ngô
06:21:12 02/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
127 cổ động viên thiệt mạng trong một trận đấu bóng đá ở Indonesia
08:18:37 02/10/2022
Trương Hàn đang hứng chịu hậu quả vì đời tư tai tiếng
07:39:26 02/10/2022
Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân xinh đẹp, học vấn ra sao?
07:51:44 02/10/2022
Lý Dịch Phong bị bắt buộc giải nghệ sau khi rời trại giam
07:12:30 02/10/2022
Quyền Linh viếng mộ Lê Công Tuấn Anh, Mỹ Tâm giản dị hái mít
07:36:01 02/10/2022
Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân: Từng 75kg, bị body-shaming và mặt mộc gây choáng
09:39:01 02/10/2022
Soi ảnh đời thường giản dị, mộc mạc của Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
08:54:14 02/10/2022
Hôn lễ Diệu Nhi - Anh Tú đã được trang trí: Ảnh cưới phóng to, đặt từ cổng resort
11:09:27 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...

Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ

14:22:43 01/10/2022
Hai vợ chồng tôi là bạn học cấp 3, thậm chí cả hai còn ghét nhau vì năm đó tôi nghịch nhất trường. Vậy mà sau này đi làm, chẳng hiểu duyên số thế nào chúng tôi lại yêu nhau và cưới chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Thú thực vợ không phải gu của t...

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà

10:38:36 01/10/2022
Vì muốn nhân viên trong công ty gắn bó hơn, sếp đã rủ 8 nhân viên chúng tôi vào hội tiền. Nhưng thực chất là hội ăn vì sau khi rút hội chẳng ai thu về được đồng nào, thậm chí còn phải bỏ tiền túi. Sau khi lĩnh lương xong mỗi người đưa c...

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài
ADVERTISEMENT

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt

19:32:35 29/09/2022
Tôi từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Tám năm trước tôi yêu một bạn học cùng đại học. Cô ấy là người tính tình ấm áp, vui vẻ, đối xử với mọi người rất tử tế. Tôi rất thoải mái khi ở bên cô ấy nên ra sức theo đuổi, cuối cùng cô ấy cũng...

Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng

19:28:34 29/09/2022
Trước giờ tôi luôn ác cảm khi phải sống chung với nhà chồng. Là người phóng khoáng, thích làm theo ý mình nên khi lấy chồng, tôi luôn đặt ra tiêu chí phải ở riêng. Nhưng nhân tính không bằng trời tính. Tôi yêu và lấy người chồng là con ...

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc

19:25:36 29/09/2022
Sống với nhau 5 năm trời, tôi cứ nghĩ rằng mình quá hiểu tính chồng. Tới lúc ly hôn, tôi không ngờ anh lại giấu tôi bí mật quá lớn như vậy

Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng

19:05:53 29/09/2022
Lỡ tay đổ đến nửa lọ muối vào, tôi cố chữa nhưng nồi canh vẫn mặn chát; tính chồng hay chê bai nhưng lúc này tôi chẳng thể nghĩ nhiều vì tâm trạng quá tệ

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất

Đang lớn tiếng mắng con, chồng quát một câu khiến tôi giật mình

13:34:53 29/09/2022
Có lẽ vì quá bận rộn nên tâm lý tôi lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi. Đi làm cả ngày ở công ty, về nhà là lao vào công việc nhà, chăm sóc con cái và làm thêm. Chồng biết tôi vất vả nên cũng giúp tôi trông con bé nhỏ 2 tuổi

Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách

11:47:14 29/09/2022
Thứ 2 vừa rồi, tôi có tham gia một đoàn từ thiện lên vùng núi. Đoàn của tôi chuyển đến trường sách vở, quần áo cho mùa đông để ủng hộ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở đây. Thật bất ngờ, tôi lại gặp cháu trai của mình tại trường
ADVERTISEMENT

Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này

19:35:05 28/09/2022
Lúc chồng bảo đưa ra số tiền tiết kiệm để chữa trị bệnh cho mẹ chồng, Hoa còn thấy phục mình tính toán đúng khi nhanh tay dùng tiền làm việc khác

Sau 12 năm làm dâu, chị dâu lành như đất phản pháo 1 câu khiến tôi khuyên chị nên ly hôn

19:26:58 28/09/2022
Nhà tôi chỉ có 2 anh em nhưng từ nhỏ chúng tôi không hợp nhau dù thương vẫn rất thương. Thú thực tôi chẳng ưa anh mình chút nào, anh nóng tính, cục cằn, lười lao động, ham chơi. Người như anh tôi còn tưởng sẽ ế vợ, chẳng cô nào dại mà l...

Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó

18:54:12 28/09/2022
27 tuổi tôi kết hôn với người bạn gái yêu hai năm của mình, hơn một năm sau chúng tôi có em bé. Tôi vẫn nhớ y nguyên giây phút vợ báo tin có thai thật là hạnh phúc làm sao. Hai vợ chồng cùng hồi hộp, chờ đợi giây phút em bé chào đời. Vậ...

Tôi sinh con, chị chồng đem cả trăm triệu đến bệnh viện với yêu cầu khó tin

17:13:39 28/09/2022
Đọc bài viết Biết tôi lại mang bầu, chị dâu bật khóc còn mẹ chồng có đề nghị bất ngờ , tôi lại nhớ đến chuyện của mình. Khi đó tôi cũng bị đặt trong lựa chọn khó khăn như chủ bài viết. Nhưng thật may vì tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Liverpool thi đấu thảm họa, Klopp nói gì?

Bóng đá thế giới

11:27:16 02/10/2022
Trong ngày thi đấu như mơ ngủ và để đối thủ bị đánh giá thấp hơn Brighton cầm hòa với tỉ số 3-3 ngay trên sân Anfield, HLV Klopp đã không ngần ngại sấy tóc các cầu thủ Liverpool

Khoe ‘thành tích’ từ thiện, Thủy Tiên bị antifan mỉa mai và màn đáp trả cực thẳng thắn

Sao việt

11:27:07 02/10/2022
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới khi bà con miền Trung đến nhà tránh bão lũ do cô cùng nhiều mạnh thường quân đóng góp xây dựng

Chân dung Nhà vô địch Olympia năm thứ 22: Thông thạo 3 thứ tiếng, từng đạt Huy chương Bạc cấp Quốc gia

Học hành

11:24:33 02/10/2022
Thí sinh chiến thắng trong trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 là Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà - Thái Bình)

Thầy cũ Quang Hải, Bùi Tiến Dũng về giải cứu CLB TP.HCM?

Bóng đá việt nam

11:23:42 02/10/2022
HLV Hoàng Anh Tuấn đang được coi là ứng viên sáng giá nhất cho chiếc ghế thuyền trưởng CLB TP.HCM sau khi người tiền nhiệm Trương Việt Hoàng nói lời chia tay

Thiết kế nhà bằng công nghệ thực tế ảo rất hiệu quả

Thế giới số

11:22:10 02/10/2022
NGage Properties Group là một trong những công ty đầu tiên cung cấp trải nghiệm thực tế ảo, cho khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về căn hộ trong mơ của mình trước khi xuống tiền

Công an TP. Phan Thiết đưa xe tang vật 'Anna Bắc Giang' lừa đảo về Bình Thuận

Pháp luật

11:14:33 02/10/2022
Sáng 2.10, thượng tá Trần Long Khánh, Trưởng Công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, chiếc xe ô tô mà Ninh Thị Vân Anh (tức Tina Dương, Anna Bắc Giang) bị tố lừa đảo đã được đưa về Bình Thuận để phục vụ công tác điều tra

9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu

Trắc nghiệm

11:11:38 02/10/2022
Khám phá cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp với nhau hoàn hảo nhất để tìm cho mình một nửa phù hợp. Không phải ai cũng hòa thuận với nhau. Bạn có thể là người bạn tuyệt vời với một số người nhất định, trong khi những người khác chỉ có thể l...

Bắt gặp Shark Bình có hành động đặc biệt với Phương Oanh giữa lúc không thể hòa giải với vợ

Netizen

11:09:30 02/10/2022
Hình ảnh Shark Bình và Phương Oanh tình tứ dưới khán đài 1 show diễn giữa lúc nam doanh nhân không thể hòa giải với vợ thu hút được sự quan tâm của khán giả

3 cách để không đánh mất chính mình trong tình yêu

Tình yêu

11:09:14 02/10/2022
Đôi khi dù không nhận ra nhưng bạn có thể làm tổn thương chính mình khi cố gắng níu giữ một mối quan hệ sai lầm. Đó là lúc bạn bắt đầu đánh mất chính mình vì cố gắng quá mức để cứu vãn mối quan hệ

Bạch Tuyết không sợ táo độc

Hài hước

11:07:49 02/10/2022
Có lẽ cơ thể nàng Bạch Tuyết đã được rèn luyện hằng ngày với đủ loại hóa chất, cho nên trái táo độc kia chẳng xi nhê gì

Hãng xe Trung Quốc mua 7,8% cổ phần của Aston Martin

Ôtô

11:05:52 02/10/2022
Theo sau Saudi Arabia, Geely tiếp tục đầu tư vào Aston Martin, giúp hãng xe Anh quốc giải quyết các khoản nợ của mình

Federer ăn nhậu mừng chia tay tennis, chụp ảnh với người đẹp

Sao thể thao

10:59:57 02/10/2022
Roger Federer đã chia tay thế giới tennis tại Laver Cup 2022, dù không thể giành được chiến thắng trong trận đấu cuối cùng, nhưng Tàu tốc hành đã khép lại sự nghiệp tại một nơi mà anh là người đồng sáng lập tổ chức