Chồng lén đưa mẹ ruột đi làm đẹp ăn Tết nhưng cố tình “ngó lơ” mẹ vợ, tôi cười nhạt nói mấy câu khiến anh sợ cứng cả người

Dăm ba đồng bạc tôi thừa có, nhưng cái giọng lý sự hèn hèn của chồng với mẹ chồng khiến tôi ngứa tai vô cùng.

26 Tết rồi mà đầu 4 ngày chưa được gội, chưa cắt nhuộm được phát nào, mi chưa nối, móng chưa làm, nhà cửa vẫn lung tung beng chưa dọn dẹp xong, con cái thì ốm, chồng nhậu suốt cả tuần không về, lương thưởng công ty cũng chưa có, thấy bảo chỉ trả 1 nửa còn 1 nửa để sau Tết mới có. Tôi vừa gọi điện cho mẹ ruột cầu cứu vừa khóc, nghĩ ngày xưa không nghe lời mẹ để bây giờ khổ như con đi ở đợ thế này.

22 tuổi tôi mê trai nên cưới sớm, mẹ tôi khuyên nghĩ kỹ trước khi bước vào đời sống hôn nhân nhưng tôi bỏ ngoài tai. Bướng bỉnh xách váy theo chồng, được 1 tháng đầu tiên êm đềm vui vẻ, 2 vợ chồng lấy tiền mừng cưới đi du lịch khắp nơi. Nhưng 2 năm sau đó thì tôi được nếm trải hết mọi thứ gọi là mùi cay đắng của gái có chồng.

Chồng lén đưa mẹ ruột đi làm đẹp ăn Tết nhưng cố tình ngó lơ mẹ vợ, tôi cười nhạt nói mấy câu khiến anh sợ cứng cả người - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ông xã hơn tôi 1 tuổi, cả 2 cùng trẻ như nhau và bồng bột như nhau. Anh có công ăn việc làm khá ổn định, theo chú ruột làm xưởng nội thất nên thu nhập cũng khá, tháng nào cũng đưa vợ 10 triệu đều đều. Tiền lậu với hoa hồng của anh bao nhiêu tôi không biết, 10 triệu cộng thêm tiền lương của tôi cũng đủ vun vén nuôi con, để dành được một khoản nữa.

Năm đầu ăn Tết nhà chồng lóng ngóng, năm thứ 2 tôi đã biết nhiều thứ hơn, đến bây giờ là năm thứ 3 thì tôi đã thành thục hết mọi việc, nhưng chồng ngày càng mải chơi không giúp đỡ gì khiến tôi phát cáu. Anh bảo 23 âm là đã có tiền thưởng Tết rồi, mà mãi hôm nay 26 anh mới mang về cho tôi. Đợi mãi để có tiền đi mua sắm Tết mà 4h chiều không thấy mặt chồng đâu, tôi gọi ầm lên mà anh tắt máy.

Mẹ ruột qua đây chăm cháu hộ tôi được 2 ngày rồi, cúng ông Táo xong là bà khăn gói sang luôn. Nhà nội ngoại cách nhau 40 cây, cũng không xa lắm nhưng tôi chẳng muốn phiền bố mẹ chút nào, giờ không ai giúp đỡ nên tôi đành nhờ mẹ cứu. Chờ mãi mới thấy chồng về, tự dưng mẹ chồng cũng ngồi đằng sau, váy áo nước hoa thơm phức, tóc đã uốn xoăn, móng tay cũng đắp đá sáng loáng. Tưởng sáng nay bà đi ăn cưới, tôi ngỡ ngàng hỏi luôn:

- Ơ mẹ đi làm móng lúc nào đấy, sao mẹ kêu không có tiền cơ mà?

Video đang HOT

- À thằng Tuấn cho mẹ 2 triệu đấy, nó ăn cơm trưa xong chở mẹ đi luôn.

- Anh bảo về sớm đưa tiền cho em cơ mà, con ốm, mẹ em thì khớp, bà có bế cháu mãi được đâu, nhà bao việc thế kia.

- Thì em ở nhà cùng bà ngoại đấy còn gì, thằng cu có ốm nặng lắm đâu mà kêu ầm lên. Đây tiền đây, đợt này dịch dã được có 5 triệu thôi, cho mẹ 2 triệu rồi còn của em 3 triệu đấy, làm gì thì làm.

- Làm được cái gì với 3 triệu bạc, anh đùa em à? Em còn chưa sắm sửa gì, con cũng chưa có áo mới đấy, sao anh không đưa mẹ em theo để làm đẹp cùng mẹ anh?

- Mẹ em suốt ngày trồng rau nuôi gà móng tay đầy đất như kia, da chân thì nẻ, ra quán người ta cười cho à?

Nghe chồng nói xong 2 mẹ con tôi quay ra nhìn anh với ánh mắt ngỡ ngàng, chắc anh cũng biết là nhỡ mồm nên vội chạy vào nhà vệ sinh. Tôi cay cú mím môi, không thể chịu đựng nổi cái nhà này nữa, quá ích kỷ và vô tâm nên tôi lẳng lặng lấy vali xếp đồ 3 bà cháu mẹ con vào. Mẹ chồng hốt hoảng hỏi định đi đâu, tôi cười nhạt nói mấy câu làm chồng vừa bước ra đã lạnh gáy.

- Con là con dâu, là con người, là vợ là mẹ, chứ không phải con chó con mèo mà đối xử như nào cũng được. Mẹ của con cũng là người, bà hơi quê một tí thì sao, thì con rể được phép không tôn trọng như thế à? Tay mẹ dính đất để trồng rau mang sang cho nhà con rể ăn lẩu nấu cơm chụp hình sống ảo đấy, tay mẹ dính bùn bắt cá mang sang cho ông bà thông gia sốt cà chua uống bia nhậu nhẹt khoe hàng xóm đấy ạ! Thôi nhà mình ăn Tết vui vẻ, năm nay con xin phép về ngoại, không phiền nhà nội nữa! 3 triệu chồng cầm lấy mà tiêu, vợ đầy tiền!

Thấy mẹ chồng với chồng mặt tái xanh như tàu lá, tôi xả hết cơn giận xong thấy sướng vô cùng. 2 người họ lúng túng không nói được nửa câu đáp lại, mẹ ruột tôi ngăn cản nói làm thế không hay, nhưng tôi mặc kệ. Tầm này sợ gì nữa, về nhà mình ăn Tết cho ngon!

Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ

Mở cửa vào, nhà vắng lặng không có ai cả. Tôi bực dọc nghĩ bụng cô ấy chẳng tâm lý gì cả, đáng lẽ nghe tiếng tôi về cũng phải dậy hâm nóng thức ăn chứ.

Vợ tôi nghỉ ở nhà thất nghiệp cả năm nay. Con 12 tháng tuổi rồi, đáng lẽ gửi trẻ đi làm nhưng trầy trật mãi mà cô ấy không xin được chỗ nào tử tế. Có chỗ nhận vào làm thì suốt ngày chậm lương với nợ lương, tôi lại bắt cô ấy nghỉ.

Vợ bảo bây giờ tình hình kinh tế khó khăn, chỗ nào cũng nợ lương và giảm lương. Thậm chí rất nhiều người bị cho nghỉ việc do chính sách cắt giảm nhân sự. Tôi thì thấy vợ chỉ giỏi đổ thừa. Cũng bởi cô ấy năng lực kém, nếu giỏi thì ở đâu và lúc nào người ta chẳng cần.

Đi làm như thế còn không đủ tiền gửi con, vậy nên tôi bảo để con ở nhà rồi cô ấy cũng ở nhà mà trông con, đồng thời nội trợ, dọn dẹp vậy. Chỉ có mình tôi đi làm nuôi cả gia đình, bao gánh nặng đổ hết lên vai.

Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ - Hình 1

Chỉ có mình tôi đi làm nuôi cả gia đình, bao gánh nặng đổ hết lên vai. (Ảnh minh họa)

Mỗi lúc đi làm mệt mỏi về nhà, thấy vợ an nhàn sung sướng ôm con là tôi lại bực dọc. Vợ người ta giỏi giang đỡ đần kinh tế cho chồng, thậm chí lương còn cao hơn chồng, trong khi đó việc nhà vẫn chu toàn. Còn vợ tôi con lớn rồi vẫn chẳng làm gì nên hồn, suốt ngày ở nhà đợi chồng mang tiền về nuôi.

Đã thế vợ còn suốt ngày để con ốm, mỗi lần đi viện lại tốn bao nhiêu tiền. Con 1 tuổi rồi mà cứ làm như nhỏ lắm, cô ấy cả ngày ôm rịt lấy con không chịu làm gì. Nhiều lần tôi bảo cố tìm việc gì, ở nhà thì để con chơi rồi tranh thủ mà làm kiếm thêm thu nhập. Nhưng vợ cứ bảo con nhỏ quá không tự chơi được để đùn đẩy, dựa dẫm vào tôi.

Đợt này gần Tết, càng nghĩ tôi càng thấy chán. Tết nhất tiêu pha nhiều, quà cáp biếu sếp đến bố mẹ rồi chú bác trong dòng họ, bao nhiêu áp lực tôi đều phải gánh chịu hết. Nghe bạn bè kể vợ họ được thưởng tết bao nhiêu tiền mà tôi thèm quá. Ước gì mình cũng có cô vợ giỏi như vậy.

Thu nhập của tôi thì vẫn ổn, cũng được thưởng một khoản nhưng nếu tôi cứ bỏ tiền chi tiêu thì vợ lại càng được đà lấn tới. Chính vì thế Tết này tôi phải nghiêm khắc hơn. 20 tháng Chạp, tôi đưa cho vợ 1 triệu bảo cô ấy cố gắng căn ke mua sắm trong suốt dịp Tết vì tôi chỉ có từng ấy tiền thôi.

Tất nhiên tôi hiểu 1 triệu không thể đủ Sắm Tết nhưng điều tôi muốn là vợ phải tự nghĩ cách xoay xở ra tiền. Không có thì về xin bố mẹ, chẳng lẽ ông bà không cho con gái được chục triệu tiêu Tết hay sao, cả năm trời tôi đã nuôi báo cô vợ rồi còn gì.

Vợ tôi cầm 1 triệu im lặng không nói gì cả. Hôm sau tôi đi nhậu với đồng nghiệp về muộn, tới nhà thì cũng khoảng hơn 11 đêm. Mở cửa vào, nhà vắng lặng không có ai cả. Tôi bực dọc nghĩ bụng cô ấy chẳng tâm lý gì cả, đáng lẽ nghe tiếng tôi về cũng phải dậy hâm nóng thức ăn chứ.

Đến khi mở cửa vào phòng ngủ thì tôi mới giật mình phát hiện chẳng thấy vợ con đâu. Đồ đạc của cô ấy cũng vắng ngắt. Rõ ràng vợ với con đã đi khỏi nhà rồi. Gọi điện mãi cô ấy mới nghe máy rồi tuyên bố sét đánh:

- Tôi đưa con về quê ngoại ăn Tết rồi, sẽ không lên nữa đâu. Đơn ly hôn tôi để trên bàn ấy, anh ký đi rồi đem đi nộp nhé.

Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ - Hình 2

Cô ấy không lên thì Tết này tôi về nhà nội ăn tết một mình à? (Ảnh minh họa)

Vợ bảo tôi là người chỉ có thể ở bên cạnh khi sung sướng chứ lúc khó khăn hoạn nạn không thể cùng chia sẻ được. Con mới 1 tuổi, còn quá nhỏ chứ đâu phải lớn. Sức khỏe con không tốt hay ốm đau, tôi không thương con thương vợ thì thôi lại suốt ngày đòi hỏi vợ phải vừa trông con nhỏ 1 tuổi vừa kiếm ra tiền.

Cô ấy vừa trông con và làm việc nhà, đồng thời nín nhịn những lời nói xúc phạm, gây tổn thương của tôi. Đến bây giờ thì mọi thứ đã quá sức chịu đựng. Một triệu tôi đưa, cô ấy dùng mua vé xe đưa con về quê, chấm dứt cuộc hôn nhân với tôi.

Tôi căm tức gào lên bắt vợ phải bế con lên ngay lập tức Sắp Tết nhất tới nơi rồi còn dở chứng đòi ly hôn. Cô ấy không lên thì Tết này tôi về nhà nội ăn tết một mình à? Ai là người phụ trách Tết ở nhà tôi? Song vợ chỉ lạnh lùng dập máy, tôi gọi lại hàng trăm cuộc cũng không thèm nghe nữa. Tôi bức xúc quá, phải làm thế nào để vợ nghe lời? Tôi chưa muốn ly hôn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Không được yêu, nam thanh niên mang hung khí đến “xử” bạn gái và cái kết...01:27Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Clip: Ekip bác sĩ nghẹn ngào nói lời tiễn biệt với chàng trai 19 tuổi hiến tạng cứu sống 4 người00:59Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao13:53Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô38:45Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39CLIP: Hai nhóm hỗn chiến như phim ở TP Biên Hoà, có bom xăng và tiếng nổ như súng00:34Mỹ Tâm bị khui clip cách đối xử với fan giữa lúc Đông Nhi vướng ồn ào ‘phụ bạc’ người hâm mộ00:20

Tiêu điểm

Gái 1 đời chồng lấy trai tân, tân hôn anh tươi cười đưa 2 tỷ tôi lập tức ly hôn
17:02:36 15/05/2022
Cưới 1 tháng vợ chưa cho “tân hôn”, cố tình đẩy cửa nhà tắm tôi nghẹn lòng nhìn cảnh tượng
11:17:27 16/05/2022
Con dâu đánh vỡ bát bố chồng mắng té tát, mẹ chồng làm hành động khiến cả nhà chết lặng
14:09:07 16/05/2022
Đi du lịch cùng hội bạn chồng, vợ sốc nặng khi phát hiện bí mật động trời của chồng từ hành động nhỏ của anh bạn
16:56:58 15/05/2022
Chị chồng vay 1 tỷ mãi không trả, tôi đích thân đến đòi khéo thì chị ấy mang ra thứ khiến tôi xấu hổ
09:48:35 15/05/2022
Làm thế nào để trả được ân tình và tiền cho chị hàng xóm?
21:43:36 15/05/2022
Thường xuyên bị mẹ chồng xoi mói, con dâu bất ngờ làm một điều khiến mẹ chồng choáng váng
09:09:45 16/05/2022
Bát cháo gà lúc nửa đêm làm thay đổi quan hệ của tôi và mẹ chồng
16:59:59 15/05/2022
Ly hôn không phải do chồng hay mẹ chồng mà lý do bởi em chồng ở cữ tại nhà tôi
09:18:39 15/05/2022
Yêu nhau từ lúc nợ nần chồng chất, đến ngày kết hôn chồng sắp cưới lại bất ngờ “quay xe”
21:39:12 15/05/2022

Thông tin đang nóng

TVB lao đao vì Lý Giai Tâm
23:18:20 16/05/2022
Bạn bè tụ tập tại biệt thự cùng Trường Giang làm điều đặc biệt mừng sinh nhật sớm Nhã Phương
22:28:30 16/05/2022
Cuộc sống của Park Han Byul sau biến cố chồng ngồi tù
22:02:27 16/05/2022
Loạt hình ảnh đầu tiên về đám cưới Minh Hằng: Nhìn cái biết luôn ở đâu
22:13:43 16/05/2022
Lý Băng Băng không kết hôn, để lại gia sản cho cháu
21:56:53 16/05/2022
Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ
23:33:30 16/05/2022
Phát hiện thi thể trôi sông ở Vĩnh Long, nghi của bé trai 4 tuổi mất tích
22:21:06 16/05/2022
Son Ye Jin lộ tiêu chí chọn chồng, liệu Hyun Bin có nằm trong số đó?
23:01:43 16/05/2022
Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận
05:49:08 17/05/2022
Nửa đêm nghe được lời thì thầm vọng ra từ phòng mẹ chồng mà tôi xúc động
22:37:21 16/05/2022

Tin mới nhất

Cò đất kiếm trăm triệu dễ như chơi, bố quát con: Học nhiều để làm gì?

22:48:09 16/05/2022
Vợ chồng tôi sống với nhau 24 năm chưa từng có mâu thuẫn lớn. Không hiểu vì sao gần đây, anh rất dễ cáu bẳn, liên tục chửi mắng vợ con

Bạn gái anh tôi đến chơi mẹ đẩy họ chung phòng, sáng nhìn thứ trên giường bà đuổi đi luôn

14:06:32 16/05/2022
Mỗi lần chị Hiền về chơi, mẹ tôi lại nấu nướng thết đãi, chị ấy không cần phải làm gì cả

Cưới 1 năm chồng không động chạm, đêm trước ngày ra tòa anh đưa 1 thứ tôi xé đơn luôn

14:01:52 16/05/2022
Sao tròn một năm kết hôn, chính chồng tôi là người chủ động đưa ra đề nghị chia tay. Anh bảo chắc tôi cũng mệt mỏi và chán ngán lắm rồi, vậy thì kết thúc cuộc hôn nhân này

Chị gái, anh rể ngủ lại nhà ngoại mà nửa đêm giường bốc cháy, biết lý do mẹ tôi vui phát khóc

13:58:04 16/05/2022
Lúc trước mẹ tôi vẫn phản đối anh rể lắm, vì anh nhìn thô kệch, bặm trợn, thậm chí trên người còn có hình xăm, không hề nhã nhặn lịch sự

Đang vui vẻ bên bồ, bồ bỗng dưng hét toáng lên một câu làm tôi sợ hãi bỏ chạy

13:32:55 16/05/2022
Qua mai mối của cô bạn, tôi gặp được người mà tôi mong muốn. Vì đó là người đàn ông có ngoại hình nên hai chúng tôi nhanh chóng bắt nhịp được với nhau

10h tối tôi đi công tác về, chồng nói một câu khiến cuộc hôn nhân 7 năm chấm dứt

13:16:25 16/05/2022
Cuộc hôn nhân 7 năm của chúng tôi cứ như vậy mà kết thúc, nhưng có lẽ tôi đã sai ngay từ đầu rồi

Nghĩ chồng vô tâm nhưng khi xem một đoạn video đã khiến tôi bật khóc

09:51:43 15/05/2022
Nhìn chồng hàng xóm chăm chỉ làm việc nhà, tôi không cam lòng nên đã quay ra so sánh, trách cứ chồng mình

Nhìn đĩa cơm ăn dở trong tủ lạnh, tôi nhận ra mình quá vô tâm với vợ

09:45:43 15/05/2022
Tôi cầm đĩa thức ăn lên trong sự hối hận và xấu hổ vô cùng

Kinh ngạc khi phát hiện chị dâu là nhà hảo tâm nổi tiếng

09:25:42 15/05/2022
Nghe cô hàng xóm kể chuyện, tôi và mẹ nhìn nhau kinh ngạc

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ và bác sĩ, tôi choáng váng khi biết được bí mật đáng sợ của cô ấy

07:22:58 15/05/2022
Bác sĩ không nói mà gật đầu làm tôi ngã ngửa ra sau tường, chán nản mệt mỏi. Vợ có bí mật quá đáng sợ mà tôi hoàn toàn không hay biết

Đi làm cả năm rồi bất ngờ trở về nhà, tôi sốc nặng khi thấy đồ trẻ con phơi đầy sân

07:18:06 15/05/2022
Nếu vợ ngăn cản một lần, tôi cũng chẳng để ý gì nhưng vợ nói nhiều lần làm tôi bắt đầu nghi ngờ

Sau nửa năm yêu bạn gái đại gia, tôi hoảng loạn muốn bỏ của chạy lấy người nhưng cô ấy lại đưa ra một thứ khiến tôi bất lực

07:15:21 15/05/2022
Một tháng nay, tôi cảm thấy dần chán M, biết cả hai không thể tiến đến hôn nhân được nên muốn chia tay

Mẹ chồng dúi vào tay 2 tỷ ép lấy, vài ngày sau con dâu đau đớn nhận ra một cú lừa ngoạn mục

20:53:14 14/05/2022
Nếu muốn tôi ra khỏi nhà, mẹ chồng tôi không cần phải làm những điều khủng khiếp như vậy

Muốn đón bố mẹ lên sống chung khi xây được nhà mới, bất ngờ vợ đưa ra một điều kiện khiến tôi nóng mặt

15:20:31 14/05/2022
Vợ bảo nếu ông bà đến sống thì cô ấy sẽ ra ngoài ở, để nhà mới xây tôi muốn cho ai ở thì cho

Đưa bạn gái về nhà chơi, cô ấy thật thà thú nhận bí mật với bố mẹ tôi khiến tất cả rơi vào bế tắc

15:15:36 14/05/2022
Khi có mặt cả nhà, cô ấy thật thà nói là bị vô sinh, không thể chữa trị được, dù cho có thụ tinh nhân tạo cũng vô ích khiến bố mẹ tôi vô cùng đau khổ

Gài bẫy để vợ chấp nhận ký đơn ly hôn, thế nhưng chính bản thân tôi lại nhận cái kết đầy đau đớn

15:13:01 14/05/2022
Không thể sống cả đời với người phụ nữ mà mình không còn yêu nữa. Tôi quyết định gài bẫy vợ, để cô ấy chấp nhận giải thoát cho chồng

Đi công tác về thấy nhà cửa trống rỗng, tôi hốt hoảng chạy đến nhà em gái hỏi chuyện thì bàng hoàng nhận tin dữ

15:09:33 14/05/2022
Tuần vừa rồi, tôi đi công tác về thì mới đau đớn phát hiện bản chất đáng sợ của vợ mà bấy lâu nay tôi hoàn toàn không biết

Thấy vợ lén lút đưa tiền cho em gái, sự thật phía sau khiến tôi sốc nặng, suy sụp hoàn toàn

15:02:23 14/05/2022
Vì tiền em gái đã phản bội anh trai, còn vợ vì ham của lạ mà đánh mất gia đình

Suốt 2 tháng tôi quay về sống bên vợ con mà điêu đứng với những chiêu trò mà vợ dành cho mình

14:58:04 14/05/2022
Chỉ vì không vượt qua chút cám dỗ mà đẩy gia đình hạnh phúc đến chỗ tan vỡ. Tôi quyết tâm làm lại từ đầu và tự nhủ sẽ kiếm nhiều tiền để quay về bên vợ con, bởi vì vợ vẫn chưa chịu ký vào đơn ly hôn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách làm món gỏi vịt giòn vị bắt mắt đãi cả nhà

Ẩm thực

07:45:24 17/05/2022
Bên cạnh những món ăn ngon từ gỏi như gỏi hải sản, gỏi gà, gỏi rau củ... thì không thể không kể đến gỏi vịt, một món ăn khá phổ biến ở nước ta

Chiếc túi bình dân được Kate Middleton đeo tận 2 lần 1 tuần: Đẹp, gọn, giá quá "dễ thương"!

Phong cách sao

07:44:30 17/05/2022
Giới mộ điệu cho rằng chiếc túi xinh xắn của Polène đang là nỗi ám ảnh mới của Công nương Kate Middleton

Chuyên gia Nga đánh giá về ý nghĩa của việc Phần Lan, Thụy Điển gia nhập NATO

Thế giới

07:44:26 17/05/2022
Báo Izvestia (Nga) mới đây dẫn lời phỏng vấn của các chuyên gia Nga cho rằng, sự gia nhập NATO của Phần Lan và Thụy Điển sẽ thay đổi cơ bản liên kết chính trị ở châu Âu

9 loại thực phẩm giúp giảm đau đầu gối khi chạy bộ

Sức khỏe

07:42:51 17/05/2022
Chạy bộ là một hình thức vận động được nhiều người lựa chọn để tăng cường sức khỏe; phù hợp với mọi lứa tuổi, dễ thực hiện... Tuy nhiên đau đầu gối là một tình trạng phổ biến xảy ra khi chạy bộ. Vậy cần ăn gì có thể giúp phòng tránh và ...

Từ Triệu Lệ Dĩnh đến Đồng Lệ Á lần lượt ly hôn, chuyện hôn nhân của những nữ diễn viên hàng đầu Cbiz sao lại mong manh đến vậy?

Sao châu á

07:34:58 17/05/2022
Có những câu chuyện tình trong showbiz đẹp như cổ tích, thế nhưng, khi họ tan đàn xẻ nghé lại khiến cho các fan cảm thấy vui vẻ hơn, nhất là hôn nhân của một số nữ diễn viên hàng đầu như Triệu Lệ Dĩnh hay Đồng Lệ Á

Thiết bị chống đỗ xe sai mục đích tại trạm sạc ôtô điện VinFast

Ôtô

07:34:35 17/05/2022
Thiết bị chống đỗ nhờ đang trong quá trình thử nghiệm và nghiên cứu. VinFast chưa có kế hoạch cụ thể lắp thiết bị này trên toàn quốc

Royal Enfield Sidecar, thú chơi phong cách mới của dân mê phượt

Xe máy

07:31:33 17/05/2022
Tạp chí GTVT - Việc độ thuyền cho những chiếc Royald Enfied, giúp chủ xe vừa tạo thêm phong cách lại tăng khả năng vận chuyển cho xe của mình

Kết hợp váy với sandal, phụ nữ Pháp có 12 set trang phục đẹp long lanh

Thời trang

07:30:42 17/05/2022
Muốn diện hai món thời trang biểu tượng của mùa hè là váy và sandal, chị em hãy tham khảo phụ nữ Pháp

Rời xa Kiều Minh Tuấn, An Nguy có cuộc sống đáng ngưỡng mộ

Netizen

07:30:25 17/05/2022
Nhìn cuộc sống của An Nguy thời điểm hiện tại, ai cũng bày tỏ ngưỡng mộ

6 lỗi khi yêu nhất định không được phạm phải! Kiểm tra ngay bạn"dính" lỗi nào?

Kiến thức giới tính

07:27:18 17/05/2022
Bạn có thể không xinh đẹp, có thể thiếu tự tin, có thể chưa sẵn sàng... nhưng nhất định không để mình phạm phải những lỗi sau nếu không muốn cắt đứt niềm hứng khởi trong chàng nhanh nhất có thể

Kiều Minh Tuấn ‘lão hóa ngược’ thấy rõ sau một năm chia tay Cát Phượng

Sao việt

07:25:56 17/05/2022
Từ khi chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn đã “lột xác” hoàn toàn với vẻ ngoài trẻ trung và lịch lãm

5 thực phẩm "đẹp trong đẹp ngoài"

Làm đẹp

07:24:57 17/05/2022
Đây là 5 loại thực phẩm ăn thì đẹp trong mà bôi thì đẹp ngoài các chị em không thể bỏ qua