Nhà báo Hàn Ni mắng bà Phương Hằng “làm từ thiện kiểu ăn vạ”, đổ thừa phá quỹ mổ tim

Theo dõi VGT trên

Nhà báo Hàn Ni tung bằng chứng khẳng định mình không hề phá quỹ mổ tim Hằng Hữu như cáo buộc của bà Phương Hằng.

Trong các nhân vật xoay quanh vũ trụ drama của bà Phương Hằng. Nhà báo Hàn Ni nhiều lần bị nữ doanh nhân “tế sống” trên livestream vì cho rằng hãm hại quỹ mổ tim thiện nguyện Hằng Hữu do mình làm chủ tịch. Thậm chí, CEO Đại Nam còn nhờ luật sư lập vi bằng để khởi kiện “bông hông hồng thép”. Cách đây vài ngày, thông tin vợ ông Dũng lò vôi đích thân đến tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng – nơi nhà báo Hàn Ni đang làm việc để “2 mặt 1 lời” đã khiến dư luận quan tâm.

Nhà báo Hàn Ni mắng bà Phương Hằng làm từ thiện kiểu ăn vạ, đổ thừa phá quỹ mổ tim - Hình 1

Chiều 18/11, bà Phương Hằng một lần nữa đăng tâm thư bày tỏ oan ức vì chịu hàm oan suốt thời gian qua. Trong đó, việc vu khống 2 vợ chồng lợi dụng quỹ mổ tim để kêu gọi từ thiện là điều hoàn toàn sai lệch. Trước sự công kích dữ dội từ Netizen, vợ ông Dũng lò vôi chính thức tuyên bố đóng quỹ mổ tim và sao kê minh bạch mọi thứ:

Nhà báo Hàn Ni mắng bà Phương Hằng làm từ thiện kiểu ăn vạ, đổ thừa phá quỹ mổ tim - Hình 2

“Sau 8 tháng, trong drama này tôi mới nhận ra một điều, làm người tốt, người tử tế, có khi là có tội, nên tôi tuyên bố dừng lại vào 31/12/2021 này để vừa lòng quý nhà báo, nhất là Hàn Ni. Hãy thay chúng tôi làm tất cả những gì để giúp cho người dân, và tôi đang sẵn sàng với đầy đủ tư liệu tài liệu để chờ thanh tra vào cuộc. Tôi tha thiết khẩn cầu, vì danh dự của chúng tôi là làm từ thiện, chứ không phải đi l.ừa đ.ảo, đi quyên góp t.iền từ thiện dù một đồng xu, như những gì Hàn Ni và một số báo chí đã xuyên tạc.

Trước khi dừng lại, tôi cần một sự minh bạch, rõ ràng về pháp lí cũng như những ai đã vu khống, sỉ nhục vợ chồng chúng tôi cũng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước nhân dân vì những hành vi xuyên tạc vu khống để phá huỷ công việc thiện nguyện của chúng tôi, để chúng tôi một lần minh bạch trước công chúng cũng như tôi đòi hỏi quyền bảo vệ công dân, cũng như bảo vệ doanh nghiệp của chúng tôi.” – bà Phương Hằng nói

Nhà báo Hàn Ni mắng bà Phương Hằng làm từ thiện kiểu ăn vạ, đổ thừa phá quỹ mổ tim - Hình 3

Sau khi bị bà chủ Đại Nam tố là nguyên nhân khiến quỹ mổ tim bị đóng. Nhà báo Hàn Ni đã lên tiếng đáp trả. Theo lời nữ nhà báo, từ trước đến nay mình chưa bao giờ chống phá. Các phân tích đều dựa trên quy định rõ ràng của pháp luật. Cô không ngại mỉa mai bà Hằng đang “gắp lửa bỏ tay người”, làm từ thiện kiểu “ăn vạ”

CEO LÀM TỪ THIỆN KIỂU ĂN VẠ!

Video đang HOT

Nghe nói chị H đổ thừa tôi và một số người phá quỹ Hằng Hữu nên quỹ phải dừng mổ tim, không giúp được người nghèo. Đây là trò gắp lửa bỏ tay người.

Bằng chứng còn đây:

- Ngày 23/6/2021 Quỹ HH thông báo đến 3 bệnh viện rằng Quỹ sẽ không tài trợ được do: kinh doanh kém, vì ảnh hưởng dịch…

- Ngày 12/9 Quỹ HH thông báo đóng cửa vào cuối năm nay, cũng vì dịch bệnh, DN không có doanh thu nên không có t.iền làm từ thiện.

Vậy mà giờ chị đổ thừa tôi và người khác phá! Thiệt là…

Nhà báo Hàn Ni mắng bà Phương Hằng làm từ thiện kiểu ăn vạ, đổ thừa phá quỹ mổ tim - Hình 4

Nên nhớ tháng 9 chị c.hửi tôi, tôi mới vào cuộc làm rõ các quy định pháp luật (trong khi chị thông báo ngừng từ thiện từ tháng 6 rồi).

Và tôi cũng chỉ phân tích pháp luật rằng theo đ.iểm g điều 8 Nghị định 93/2019 thì “Hàng năm, quỹ có trách nhiệm công khai các khoản đóng góp trên phương tiện thông tin đại chúng trước ngày 31 tháng 3″ nhé! Đó là theo luật. Còn về tình, thì chị kêu gọi nghệ sĩ sao kê, sao chị lại không sao kê mà ẩn luôn trang web sau khi bị cộng đồng mạng phát hiện nhiều bệnh nhân “trùng”!

Nhà báo Hàn Ni mắng bà Phương Hằng làm từ thiện kiểu ăn vạ, đổ thừa phá quỹ mổ tim - Hình 5

Tôi đã gửi đơn đến tất cả ban ngành các cấp và đang chờ xử lí từng người một theo đúng quy trình tố tụng của bộ luật hình sự. Tôi viết tâm thư này gửi đến quý vị cộng đồng mạng trong và ngoài nước để hiểu rõ được những gì chúng tôi đã và đang chịu đựng trong suốt thời gian qua. Và lý do chúng tôi dừng lại là LÝ DO CHÍNH ĐÁNG. Dù tôi có đau lòng nhưng tôi không thể nào tiếp tục trong khi công ty của chúng tôi, bản thân gia đình của chúng tôi chịu sự tấn công của một nhóm người thật khủng khiếp. Nên tôi một lần nữa xin cảm ơn tất cả quý vị đã yêu mến ủng hộ Nguyễn Phương Hằng tôi cũng như Công ty Cổ phần Đại Nam. – Bà Phương Hằng chia sẻ cuối tâm thư

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng quỹ mổ tim Hằng Hữu, triển khai sao kê theo lời Hàn Ni

Sau những đắn đo cân nhắc, bà Phương Hằng đã có quyết định cuối cùng.

Ngày 23/6, Quỹ từ thiện Hằng Hữu của gia đình bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng, ông chủ Công ty Cổ phần Đại Nam đã đồng loạt gửi công văn đến ba bệnh viện lớn là: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy về việc tạm ngừng tài trợ các chương trình "Trái tim Hằng Hữu" và "Giờ vàng cấp cứu" từ tháng 10/2021.

Lý do được đưa ra tại văn bản là do các diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Đại Nam đã tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ của Khu du lịch Đại Nam văn hoá thể thao.

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng quỹ mổ tim Hằng Hữu, triển khai sao kê theo lời Hàn Ni - Hình 1

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng quỹ mổ tim Hằng Hữu, triển khai sao kê theo lời Hàn Ni - Hình 2

Mới đây, nữ CEO tiếp tục đăng tâm thư dài, gửi cộng đồng mạng trong và ngoài nước về thời gian chính thức dừng hoạt động của quỹ:

"Năm 2014, Quỹ mổ tim Hằng Hữu ra đời, đó là ƯỚC MƠ LỚN NHẤT của tôi và tôi đã theo đuổi nó, nuôi dưỡng nó, nâng niu NHƯ CHÍNH MẠNG SỐNG của mình. Ngoài ra, toàn bộ lợi nhuận của chúng tôi làm có được cũng tập trung cống hiến cho quỹ thiện nguyện này, mang tên Huỳnh Hằng Hữu - con trai của chúng tôi.

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng quỹ mổ tim Hằng Hữu, triển khai sao kê theo lời Hàn Ni - Hình 3

Suốt hơn 7 năm, tôi CHƯA TỪNG TỪ CHỐI bất cứ một đ.ứa t.rẻ nào tìm đến quỹ Hằng Hữu. Dù tiêu chí tôi đưa ra cũng có những giới hạn, nhưng tôi đã làm tất cả từ trái tim tôi, vì cứu một mạng người còn hơn xây 7 ngôi chùa. Lợi nhuận có được không sử dụng hết cho Quỹ mổ tim, chúng tôi lại tiếp tục làm cầu, làm đường, xây chùa, xây trường học, xây nhà tình thương,... giúp biết bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn trong lợi nhuận mà chúng tôi có được.

Trong 2 năm qua, tình hình dịch bệnh chung của toàn thế giới vô cùng phức tạp, không nói riêng gì Việt Nam, nhưng chúng tôi vẫn hoạt động KHÔNG NGỪNG NGHỈ và còn làm nhiều hơn thế nữa. Vì lúc đất nước khó khăn là lúc chúng tôi lại có được CƠ HỘI CỐNG HIẾN.

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng quỹ mổ tim Hằng Hữu, triển khai sao kê theo lời Hàn Ni - Hình 4

Chúng tôi chưa từng PR, quảng cáo hay cần bất kì một lời khen nào từ bất kì ai, bởi LÀM TỪ THIỆN phải XUẤT PHÁT TỪ TÂM. Tôi cam đoan rằng không ai trên đời này đi làm cực khổ mà không chia lợi nhuận, dành trăm phần trăm cho xã hội, cho cộng đồng. Đó là những gì rất thật!

Tôi viết tâm thư này xin được phép trải lòng với tất cả quý vị cộng đồng mạng trong và ngoài nước, trước khi tôi kết thúc hoạt động của Quỹ vào tháng 12 Âm lịch. Chúng tôi đóng quỹ thiện nguyện Hằng Hữu với lý do CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ TIẾP TỤC - vì Hàn Ni và một số thế lực đã chống phá, mang một âm mưu phản động đ.ánh phá vào chúng tôi KHÔNG NGỪNG NGHỈ.

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng quỹ mổ tim Hằng Hữu, triển khai sao kê theo lời Hàn Ni - Hình 5

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng quỹ mổ tim Hằng Hữu, triển khai sao kê theo lời Hàn Ni - Hình 6

Và hôm nay tôi chính thức sẽ triển khai sao kê tất cả những gì chúng tôi đã làm và chờ đợi thanh tra vào cuộc, như lời yêu cầu của Hàn Ni. Đồng thời, tôi yêu cầu các cơ quan báo chí trong phía Nam hãy đăng đàn đề nghị thanh tra chính phủ vào cuộc, thanh tra công ty Cổ phần Đại Nam, cũng như thanh tra Quỹ Hằng Hữu. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn TÀI LIỆU, TƯ LIỆU PHÁP LÝ để chờ đợi.

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng quỹ mổ tim Hằng Hữu, triển khai sao kê theo lời Hàn Ni - Hình 7

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng quỹ mổ tim Hằng Hữu, triển khai sao kê theo lời Hàn Ni - Hình 8

Vì làm người tử tế rất khó! Chúng tôi muốn được cống hiến, nhưng với sự tấn công KHÔNG CÓ NHÂN TÍNH của các nhà báo bẩn, luật sư hai mặt, bọn phản động trong và ngoài nước tấn công chúng tôi ngày đêm thì KHÔNG CÓ LÍ DO GÌ chúng tôi phải tiếp tục để hi sinh, trong khi bọn chúng nhởn nhơ ngày đêm, ngồi xổm lên pháp luật, coi thường nhân dân, xuyên tạc chống phá, gây nguy hại và tổn thương đến cuộc sống gia đình chúng tôi, công ty chúng tôi, thì lý do tôi dừng LÀ CHÍNH ĐÁNG."

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng quỹ mổ tim Hằng Hữu, triển khai sao kê theo lời Hàn Ni - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Doãn Hải My gầy rộc sau sinh, cơ thể nhức mỏi, xót cho Đoàn Văn Học vì 1 điều
14:10:02 11/06/2024
Thích Minh Tuệ về thăm nhà, hàng xóm hiếu kỳ, bố mẹ liền tỏ thái độ lạ
16:46:15 11/06/2024
Nhà chồng cuồng tín theo Thiên Triều Nam Quốc, nói con dâu là yêu quái đầu thai
17:16:05 11/06/2024
Phạm Như Phương bị tố lan truyền tranh vẽ phản cảm về quốc kỳ, chính chủ nói gì?
10:28:49 11/06/2024
Vợ chồng Xoài Non bị tố "chiêu trò", dùng ồn ào hôn nhân để PR quán ốc, MV mới
19:54:06 11/06/2024
Gia đình Thích Minh Tuệ bị làm phiền: Có người giả sư, trèo vào nhà, ngủ ở vườn
17:12:06 11/06/2024
Doãn Hải My "trốn con", lộ body siêu sốc sau sinh, Đoàn Văn Hậu được khen 1 điều
07:29:21 11/06/2024
Phi công hotboy Hà Còi: Đủ đam mê, bạn sẽ chạm đến giấc mơ của mình
11:14:51 11/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?
17:17:23 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024

Tin mới nhất

Hotgirl ngông cuồng' lái ô tô húc đuôi xe đối thủ rồi bỏ trốn, bị bắt khai gì?

17:55:56 12/06/2024
Vừa qua, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam cô gái dùng xe ô tô húc đuôi xe đối thủ, cố ý làm hư hỏng tài sản.

Phương Ly chối bỏ hẹn hò Andree nhưng liên tiếp lộ hint thân thiết?

17:51:44 12/06/2024
Lần gần đây nhất, Phương Ly và Andree gây chú ý khi cùng nhau xuất hiện tại sự kiện âm nhạc. Không những thế, giọng ca Mặt Trời Của Em còn công khai ảnh chụp cùng anh bạn thân, cả hai thoải mái đứng cạnh nhau chuẩn trai tài - gái sắc

MisThy ra video mới "lạ lắm", fan đòi "trả lại Thy ngày xưa đây"

17:40:06 12/06/2024
Thời gian gần đây, cô nàng streamer này lại khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông gợi cảm.

Bí ẩn hòn Vọng Phu: Chuyện tình đẫm nước mắt của người vợ hóa đá chờ chồng

17:31:43 12/06/2024
Nằm sừng sững trên đỉnh núi Nhồi, hòn Vọng Phu, Thanh Hóa gắn liền với tích truyện người phụ nữ chờ chồng đến hóa đá. Sau này, người dân cùng góp công góp sức xây dựng một ngôi đền, gọi là đền Ông. Còn bức tượng người phụ nữ gọi là động...

Bay 105 triệu chỉ trong 7 giây call video, người đàn ông tái mặt nhận ra bị lừa

16:54:36 12/06/2024
Sự việc của người đàn ông ở Trung Quốc bị lừa trắng trợn 105 triệu, bay màu chỉ trong 7 giây khiến netizen đất nước tỷ dân vô cùng hoang mang. Cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc để điều tra về vụ án.

Ánh Viên "lột xác" làm mỹ nhân, visual cực phẩm, dụi mắt 3 lần vẫn không nhìn ra

16:40:48 12/06/2024
Tiểu tiên cá Nguyễn Thị Ánh Viên là cái tên được nhắc nhiều nhất trên MXH những giờ vừa qua. Với diện mạo hoàn toàn mới, Ánh Viên khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và đắm chìm trong nhan sắc cực phẩm.

Quang Linh - Thuỳ Tiên thoải mái, hết giữ khoảng cách, còn song ca tình tứ

16:33:26 12/06/2024
Vào đầu tháng 6 vừa qua, Thuỳ Tiên cùng team Châu Phi đã kết hợp livestream bán hàng với mục đích thiện nguyện, góp phần vào việc thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí dành cho các em nhỏ có dị tật hở hàm ếch, khe hở môi tại Việt Nam.

Karty Chang: Hotgirl thi HH Quốc gia Việt Nam, tặng bạn trai xế hộp hơn 2 tỷ

16:22:53 12/06/2024
Karty Chang là hotgirl sở hữu vẻ ngoài trong trẻo, đáng yêu, là mẫu ảnh yêu thích của nhiều thương hiệu thời trang. Không chỉ vậy, cô còn được chú ý bởi tài năng âm nhạc và chuyện tình với mối tình đầu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

Tiktoker "Chưa biết" lộ danh tính, thế lực ra sao mà khiến showbiz rúng động?

15:59:48 12/06/2024
Theo tìm hiểu, Chưa biết_01 hay This is Mặt Nạ đều chung chủ quản. Đứng sau kênh, fanpage này được cho là một công ty ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. Chưa biết_01 được lập ra vào tháng 3/2023, với những clip ban đầu chỉ là tổng hợp, cắt ghép ...

ViruSs - Ngọc Kem xác nhận hẹn hò, hé lộ lời tỏ tình, định sẵn thời gian kết hôn

13:28:37 12/06/2024
Sau thời gian tình trong như đã mặt ngoài còn e , mới đây ViruSs - Ngọc Kem đã xác nhận hẹn hò. Không chỉ vậy, cặp đôi còn hé lộ khoảnh khắc tỏ tình dễ thương khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.

Doãn Hải My bận chăm con vẫn không quên chồng, ngày đêm cầu nguyện 1 điều

11:35:44 12/06/2024
Hot mom Doãn Hải My - bà xã Đoàn Văn Hậu sau khi sinh con thì cuộc sống của cô ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Hiện tại, Doãn Hải My trở thành bà mẹ bỉm chính hiệu, dù chỉ mới 2k1 nhưng hot girl Hà thành quán xuyến mọi thứ rất tốt.

Cặp đôi chồng trẻ lấy vợ ngoài 70 t.uổi: Phải theo đuổi cả năm, cuộc sống sau 20 năm chung sống gây tò mò

11:28:13 12/06/2024
Trong một khu đất bỏ hoang cạnh nghĩa địa ở tỉnh Sóc Trăng, ít ai biết rằng có có một căn chòi nhỏ, là nơi sinh sống của đôi vợ chồng đũa lệch .

Có thể bạn quan tâm

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

Sao việt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo