SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh

Theo dõi VGT trên

Tỷ phú nhỏ t.uổi nhất Việt NamHằng Hữu lần đầu lên tiếng bênh vực mẹ ruột Phương Hằng.

Những phát ngôn chân thật nhưng không kém phần ngây ngô khiến nhiều người xúc động.

Từ khi bước vào cuộc chiến “vạch trần” đường dây chữa bệnh l.ừa đ.ảo của thần y Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng trở thành cái tên gây bão dư luận. Bên cạnh những ý kiến bênh vực, nữ CEO cũng nhận không ít phản hồi tiêu cực. Không chỉ bản thân bị bôi nhọ, thêu dệt thông tin sai lệch, vợ đại gia Dũng lò vôi còn cho biết kẻ xấu đã tấn công trực tiếp vào các con của mình. Đây cũng là nguyên nhân khiến bà e dè, hạn chế chia sẻ đời tư lên mạng xã hội.

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh - Hình 1

Tối 11/07, buổi livestream của nữ đại gia bất ngờ xuất hiện vị khách đặc biệt, đó là con trai út Hằng Hữu. Trước hàng nghìn người xem, cậu bất ngờ lên tiếng bảo vệ mẹ ruột và khẳng định sau này sẽ không làm ông chủ Đại Nam. Giải thích nguyên nhân, Hằng Hữu hồn nhiên trả lời: “Vì không muốn bị ăn h.iếp giống bố mẹ”. Tuy nhiên, cậu vẫn đồng ý tiếp nhận quỹ mổ tim mang tên mình để giúp những em bé kém may mắn.

Hằng Hữu còn phủ nhận tin đồn mẹ bị đại gia Dũng lò vôi đuổi khỏi nhà, đ.ánh đ.ập. Ngược lại, mối quan hệ của hai vợ chồng vẫn rất tốt sau 15 năm chung sống.

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh - Hình 2

Dù chỉ mới sinh năm 2012 nhưng bà Phương Hằng rất tự hào vì con trai có suy nghĩ chững chạc, thông minh, lo lắng khi thấy mẹ bị CĐM công kích. Màn xuất hiện chớp nhoáng của cậu bé đã chiếm trọn spotlight bởi gương mặt điển trai và nói chuyện lễ phép.

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh - Hình 3

“Hữu mai mốt lớn không làm ông chủ Đại Nam đâu. Hữu sợ bị ăn h.iếp lắm. Mẹ Hữu có làm gì sai đâu mà mọi người ăn h.iếp mẹ của Hữu. Ba mẹ của Hữu thương nhau lắm.

Ba ơi ba có nhớ mẹ Hữu không? Ba nói ba thương mẹ lắm.

Mẹ Hữu khổ lắm. Ông Trời thấy mẹ khổ quá, nên ông Trời đem Hữu cho mẹ, để mẹ có động lực, nặng lượng để sống. Hữu khóc nhiều lắm cô chú.

Có lần con được 10 điểm, con muốn ba tặng “Ba đừng làm mẹ khóc”. – Hằng Hữu viết trên Fanpage

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh - Hình 4

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh - Hình 5

Vào tháng 5, con cưng của bà Phương Hằng cũng gây bão với màn livestream ké, quảng cáo kênh Youtube riêng.

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh - Hình 6

Vừa 1 t.uổi đã nhận món quà nghìn tỷ, con trai bà Phương Hằng trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất Việt Nam. Tại tiệc thôi nôi, vợ chồng ông Dũng “Lò Vôi” từng tuyên bố trao khối tài sản khổng lồ của mình cho con, gồm Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước.

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh - Hình 7
Do còn nhỏ nên số tài sản đó Hằng Hữu sẽ phải tuân theo sự chỉ đạo của vợ chồng ông Dũng và Hội đồng giám sát gồm 10 thành viên. Đến khi đủ 18 t.uổi, cậu ấm sẽ được tự quyết định tài sản cha mẹ để lại.

Video đang HOT

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh - Hình 8

Quang Tiến (29 t.uổi) là con trai của bà Phương Hằng với người chồng gốc Hoa, sinh ra và lớn lên ở Canada. Sau khi chồng mất, bà Hằng thừa hưởng khối tài sản lên đến hàng triệu đô và quyết định đưa con về Việt Nam kinh doanh.

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh - Hình 9

Người con trai thứ 2 của bà Phương Hằng tên Tin, đồng thời cũng là nhân vật kín tiếng nhất gia đình. Tính đến thời điểm hiện tại, thiếu gia này chỉ xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ trong dịp sinh nhật bà Hằng hồi đầu năm 2021.

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh - Hình 10

Người con thứ 3 của bà chủ Đại Nam là My (nickname: Natalie) cũng ít khi xuất hiện. Ái nữ duy nhất của bà Phương Hằng được mẹ cho đi du học từ khi còn nhỏ nhưng hiện tại đang ở Việt Nam.

“Hôm nay, tôi xin chiếm một chút sóng của anh Dũng để tâm sự cùng mọi người. Thời gian gần đây, gia đình tôi liên tục bị người lạ tấn công trên mạng.

Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến con gái của tôi. Cháu hiện giờ đã bỏ học, bị trầm cảm, khóa cửa trong phòng, không muốn gặp ai, không muốn tiếp xúc với ai. Việc đó làm tôi rất đau lòng. Nó mới 15 t.uổi thôi quý vị ạ”. – Bà Phương Hằng từng chia sẻ việc con gái bị kẻ xấu nhắm đến

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh - Hình 11

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh - Hình 12

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng "lò vôi" mê lắm dễ gì ly dị!

Khi được hỏi về tin đồn bà Nguyễn Phương Hằng sẽ ly dị với ông Dũng "lò vôi", hàng xóm cười hề hề bảo: Dễ gì cưng ơi...

Vốn dĩ định tìm về nhà bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" ở căn biệt thự nguy nga có tên Hằng Hữu, đặt ngay Trung tâm Sài Gòn. Tuy nhiên, khi tôi đến nơi thì hàng xóm xung quanh bảo vợ chồng bà ấy về lại Đại Nam để "trốn con cô vít" mất rồi.

Vậy nên tôi và anh bạn mình, xấc bấc xang bang lên đường về Đại Nam. Chuyến này nếu không gặp được bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" thì tám chuyện với những người hàng xóm loanh quanh Đại Nam cũng được. Tôi tò mò, muốn biết xem phản ứng gần đây của người dân Bình Dương khi cái tên Nguyễn Phương Hằng đang khuấy động MXH là như thế nào.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 1

Bà Hằng và ông Dũng "lò vôi" không có ở Sài Gòn, không sao, chúng ta về thẳng Đại Nam để gặp hàng xóm của cặp vợ chồng đại gia này thôi

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 2

Vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" và bà Nguyễn Phương Hằng

Hàng xóm 1: C ả cái Bình Dương người ta nói ầm lên kìa!

Chỉ còn khoảng 10 cây số nữa là đến Đại Nam, tôi và bạn đồng hành của mình quyết định "dừng chân uống nước", sẵn cho chiếc xe vừa chạy một đoạn khá dài được nghỉ ngơi 1 tẹo. Đang uống nước ngon lành thì sát bên có 1 nhóm các chú chở hàng xe ôm đang ngồi vừa coi điện thoại, vừa nói chuyện rôm rả.

Và với tâm hồn không hề nhiều chuyện nhưng chuyện nó nhiều nên cứ phải hóng hớt một chút thì nghe được đoạn hội thoại này:

Chú áo đỏ : Bữa giờ bà Hằng nổi quá trời nổi, lên mạng đọc toàn thấy tin của bả không. Nghe nói mấy đứa nào trên mạng c.hửi bả quá trời, bả tức rồi kêu ly hôn gì rùm beng lắm.

Chị bán nước : Ông coi ở đâu cho coi với!

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 3

Với người dân Bình Dương những ngày này, câu chuyện về bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" chính là đề tài bàn tán mỗi khi rảnh rỗi

Chú áo xanh : Lên "du tu be" (YouTube) mà coi bà nội.

Chú áo đỏ : Mà bộ tới công chuyện hay gì mà lên mạng mắng c.hửi bà ấy trời, thấy bà Hằng với ông Dũng đi từ thiện hoài. Người tốt đó!

Tôi không kiềm lòng được nên góp vui : Chắc cả cái Bình Dương ai cũng biết chú Dũng với cô Hằng cô chú nhỉ...

Chú áo đỏ : Biết hết chứ, giàu vậy mà không biết mới lạ. Bây chừ cả cái Bình Dương người ta nói ầm lên kìa.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 4

Đại Nam tạm thời đóng cửa

Hàng xóm 2: Bà Hằng bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng "lò vôi" mê lắm dễ gì ly dị...

Trước khi đến với Đại Nam để thăm hàng xóm nhà bà Phương Hằng, trên mạng đã rộ tin nữ đại gia đêm đó khóc nức nở. Bà Phương Hằng tuyên bố rằng hai vợ chồng đang giận nhau và bà không sợ chuyện sẽ ly dị, sống một cuộc đời bình an. Bà nói rõ là không quan tâm đến CEO này CEO nọ, hay vợ ông Dũng "lò vôi" nữa.

Tất nhiên những chuyện này đã tới tai người ở Sài Gòn thì người ở Bình Dương, đối diện khu du lịch 6.000 tỷ Đại Nam lại càng biết! Vì lí do hạn chế tụ tập, Đại Nam hiện nay đã đóng cửa, ra vào phải có giấy - xác nhận mới được vào. Trước đó, chúng tôi đã có nhắn tin trước nhưng chưa nhận được hồi âm từ bà Phương Hằng nên quyết định đi... phỏng vấn hàng xóm nhà bà luôn và ngay.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 5

Đại Nam nhìn từ bên ngoài

May quá, vừa thấy một chị gái áo đỏ đang xem tivi, trên màn hình là hình ảnh... bà Phương Hằng đang nói chuyện. Ngại gì không vào hỏi thăm luôn, chị hàng xóm kể:

Chị hay thấy hai vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng không?

Từ hồi dọn về đây ít khi tui thấy ông Dũng với bà Hằng lắm. Họ giàu mà, toàn đi xe hơi sao thấy. Lâu lâu hên hên ra đứng phớt phớt thì cũng thấy được cái bóng trên ô tô là cùng.

Mấy lần thấy "phớt phớt" đó thấy bà Hằng như nào vậy chị?

Bả đẹp chứ, đẹp vậy ông Dũng "lò vôi" mới mê. Với đúng ra người ở đây cũng biết chuyện bả làm từ thiện nhiều. Cái Đại Nam to đùng này, nghe kêu mua vé gì đó là cho quỹ mổ tim của ổng bả. Hai vợ chồng làm nhiêu cho hết.

Vậy đó mà bữa giờ em nghe kêu ông bà sắp ly dị vì lên mạng bị người ta nói vào nói ra vụ từ thiện!

Trời không có đâu, bả đẹp với lanh vậy, ông Dũng mê bả lắm dễ gì ly dị. Chắc lâu lâu hù chơi cho vui, chị cũng lâu lâu đòi ly dị với chồng nè, sao đâu. Em còn nhỏ t.uổi sao biết mấy tâm lý trung niên tụi chị!

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 6

Với kinh nghiệm của một người phụ nữ trung niên, hàng xóm nhà bà Hằng cho rằng còn lâu mới có chuyện ly hôn với ông Dũng "lò vôi"

Hàng xóm 3 hay "đi qua đi lại" Đại Nam: Bữa tao thấy bà Hằng nè, tụi trên "du tu be" kêu bả đeo kim cương hột mít, làm gì có, hột "chôm chôm" thôi bây ơi!

Tạm biệt cô hàng xóm ở cổng Đại Nam trên đường Lê Chí Dân, tôi và bạn mình quyết định đi tìm hàng xóm ở một cổng khác của Đại Nam nằm trên QL13. Người này bán vé số ven đường và cũng được xem như "nhân chứng sống" cho nhiều sự đổi thay của Đại Nam từ khi xây dựng đến nay.

Chú bán vé số ở đoạn này lâu chưa? Có bao giờ thấy bà Phương Hằng với ông Dũng "lò vôi" không?

Bán từ lúc Đại Nam này còn chưa xây, tới lúc nghe tin nó sắp dẹp đóng cửa, rồi lại thấy đón khách bình thường. Tao thấy hết đó mày!

Vậy chú có thấy cô Hằng với chú Dũng "lò vôi" chưa ạ?

Thấy rồi sao không, ổng bả lâu lâu cũng có phát từ thiện thì tao tới nhận. Nói chung ở Bình Dương ai mà không biết ổng bả.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 7

Vợ chồng bà Hằng nổi tiếng với công tác thiện nguyện

Chú Dũng "lò vôi" với cô Hằng, chú ấn tượng ai hơn?

Tất nhiên là bà Hằng, ông Dũng ở ngoài hiền khô, bả nhìn sắc sảo hơn, nói chuyện đanh thép lắm. Cậu chưa thấy, lính bả (ý nói nhân viên) sợ bả 1 cây. Mà có cái mắc cười, bữa giờ lên mạng thấy tụi nó kêu bả đeo "hột mít" gì gì... Bả làm gì đeo hột mít trời.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 8

Những viên kim cương của bà Hằng

Chắc chú coi nhầm đó, ý người ta nói cô Hằng đeo kim cương to như "hột mít"!

Xạo xạo mày, tao thấy bả đeo kim cương to thì cũng to cỡ như hột chôm chôm à, mấy cái nhẫn bả đó, ai đeo hột xoàn to như hột mít, ở đâu ra.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ02:49Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Quang Linh Vlogs 'lọt mắt xanh' của ba Thuỳ Tiên, có hành động cực kỳ đặc biệt03:06Chị Mèo Béo vạch trần Đàm Trúc: Không xin lỗi hay trả lại t.iền, còn tỏ thái độ03:05Lôi Con nhăn mặt uống sinh tố Việt Nam, Thuỳ Tiên cũng không đỡ nổi với biểu cảm03:01Chồng sắp cưới của Midu lộ nhan sắc thời đi học gây sốt cộng đồng mạng03:02Bạn gái Mèo Béo - Đàm Trúc liên tục bị tố tán tỉnh cả trai lẫn gái03:13Diệp không chổi tiếc thương Mèo Béo, dân mạng "vạch lá tìm sâu", vội đính chính03:02McDonald's Việt Nam lợi dụng Mèo Béo để PR, lên tiếng xin lỗi vì bị ném đá03:10Nguyễn Thúc Ti Ti: Bố ruột Hoa hậu Thùy Tiên, U50 trẻ như anh em với Quang Linh04:14Hình ảnh 'Mèo Béo' bất ngờ xuất hiện trên quảng trường thời đại ở Mỹ02:59Thơ Nguyễn trách 1 người đàn ông vô tâm, flex nhẹ bằng ĐH Luật đối đầu antifan?03:09Lôi Con catwalk "vượt mặt" Thùy Tiên, đẳng cấp quốc tế phải gọi bằng "sư phụ"03:04Pam Yêu Ơi đu trend make up Ấn Độ, giao diện đáng yêu làm ai nấy "cười té ghế"02:52Vụ Mèo Béo: Nam Em đồng cảm, mượn câu chuyện năn nỉ antifan hãy buông tha03:39Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa02:59

Tiêu điểm

TikToker Haha ở t.uổi U40: Đi xe Mer t.iền tỷ, làm giảng viên Đại học, chủ hàng loạt quán cà phê
10:34:37 19/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc
11:07:09 19/05/2024
8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn
11:46:23 20/05/2024
Từ cà phê treo ở Ý đến cơm treo ở Việt Nam được giới trẻ ủng hộ
10:52:59 19/05/2024
Vừa sinh con 1 tháng, Bà Nhân Vlog ôm mặt khóc nghẹn ngào, chuyện gì đây?
11:05:46 19/05/2024
Vì sao Fabo Nguyễn, loạt hot TikToker và 1.000 người trẻ xếp hàng dài trước thương hiệu đồ chơi blind box đình đám?
10:12:59 20/05/2024
Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn
06:36:39 20/05/2024
Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng"
11:04:02 19/05/2024
Bộ sưu tập đồ chơi đắt giá của 9X, làm sống lại t.uổi thơ nhiều người
10:16:45 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng
10:17:13 20/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này
10:19:40 20/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"
10:10:47 20/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành"
09:14:46 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái
10:44:24 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'
08:40:49 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024

Tin mới nhất

Xôn xao chú rể "mạnh tay" chi 440 triệu làm áo choàng bằng t.iền cho cô dâu

11:04:55 19/05/2024
Cộng đồng mạng đang không khỏi xôn xao khi biết chú rể đã chuẩn bị một tấm áo choàng làm từ 440 triệu đồng để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Lan tỏa những việc làm xanh

13:02:09 18/05/2024
Môi trường sạch đẹp sau mỗi chiến dịch là món quà khích lệ tinh thần với các tình nguyện viên và lan tỏa thêm để nhiều người biết đến, thúc đẩy tinh thần người dân hạn chế xả rác, giữ gìn môi trường sống sạch đẹp.

Võ Hà Linh lớn tiếng với nhân viên vì sai mã, sai giá liên tục "sập" giỏ hàng vì 150.000 mắt xem

12:39:56 18/05/2024
Ngoài ra, trong quá trình diễn ra phiên live không ít lần nữ blogger gắt gỏng với nhân viên vì những vấn đề gặp phải về việc sai mã, sai giá làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

Sao việt

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

'Nữ quái' dùng chiêu tinh vi lừa t.iền của người phụ nữ bán gà ở Hà Nội

Pháp luật

14:25:15 20/05/2024
Sáng 20/5, Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Thị Trang (SN 2000, ở xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn) về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Ông Trump đề cập đến nhiệm kỳ tổng thống thứ ba

Thế giới

14:19:39 20/05/2024
Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump chia sẻ rằng ông có thể cân nhắc về nhiệm kỳ tổng thống Mỹ thứ ba nếu giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng tháng 11 tới.

Thấy cụ bà có dấu hiệu đột quỵ, người nhà gọi cấp cứu kịp thời

Sức khỏe

14:05:11 20/05/2024
Ngày 16.5, tin từ Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu cho biết, bác sĩ của bệnh viện vừa cấp cứu kịp thời cho nữ bệnh nhân bị đột quỵ não cấp.

Tôi luôn nghĩ rằng luôn để nhiệt độ điều hòa 26 độ C là tiết kiệm điện, nhưng đây là một sự hiểu lầm lớn

Sáng tạo

13:57:52 20/05/2024
Thật là trùng hợp, mấy ngày trước máy điều hòa của tôi bị hỏng và đột nhiên ngừng làm mát. Tôi không cảm thấy gì khi bật nó ở nhiệt độ 26 độ C. Gió thổi ra không khác gì một chiếc quạt.

Bí ẩn cổ mộ 2.000 năm bên đường, có đôi "bò thần" trấn giữ

Lạ vui

13:52:19 20/05/2024
Ngôi mộ đặc biệt đường tìm thấy bên đường cao tốc ở Thổ Nhĩ Kỳ, thuộc quần thể cổ mộ bí ẩn gọi là Turu Rock ở thành phố cổ Tharsa.

"Dậy sóng" khoảnh khắc Baifern được Nine Naphat ẵm đi trên đường trong chuyến hẹn hò ở trời Âu

Sao châu á

13:26:30 20/05/2024
Ngày 19/5, nữ diễn viên xinh đẹp Baifern Pimchanok bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân loạt khoảnh khắc hẹn hò Nine Naphat ở Lucerne, Thụy Sĩ.

NSND Thu Hà: Đừng mãi nhìn tôi ở 'Lá ngọc cành vàng'

Hậu trường phim

13:18:49 20/05/2024
NSND Thu Hà trở lại phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng bằng hai vai phu nhân quyền lực, sắc sảo, thậm chí cay nghiệt trong Hướng dương ngược nắng và Trạm cứu hộ trái tim.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

Trắc nghiệm

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Phần mới của 'Max điên' lọt cửa kiểm duyệt nguyên vẹn, cấm khán giả dưới 18 t.uổi

Phim âu mỹ

13:02:50 20/05/2024
Có nhiều cảnh hành động bạo lực nặng đô nhưng Furiosa: Câu chuyện từ Max điên không bị cắt cảnh nào khi ra rạp Việt. Tuy nhiên, phim cấm khán giả dưới 18 t.uổi tiếp cận.

"Khủng long 1m93" Trần Thị Thanh Thúy bật khóc nức nở khi gặp bố, cô gái xuất ngoại nhận lương cao nhất Việt Nam cũng có lúc yếu lòng

Sao thể thao

12:57:37 20/05/2024
Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 - Bình Điền 2024 đã khép lại nhưng những hình ảnh xúc động tại giải đấu vẫn tiếp tục gây sốt mạng xã hội.

Top 10 con đường giữa biển đẹp như poster phim khiến team thích sống ảo mê mẩn

Du lịch

11:17:45 20/05/2024
Cái tên đảo Điệp Sơn đã trở nên đáng mơ ước hơn biết bao khi xuất hiện con đường trắng xóa giữa biển dài cả 700m, rộng gần 1m, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn.