Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng “lò vôi” mê lắm dễ gì ly dị!

Theo dõi VGT trên

Khi được hỏi về tin đồn bà Nguyễn Phương Hằng sẽ ly dị với ông Dũng “lò vôi”, hàng xóm cười hề hề bảo: Dễ gì cưng ơi…

Vốn dĩ định tìm về nhà bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” ở căn biệt thự nguy nga có tên Hằng Hữu, đặt ngay Trung tâm Sài Gòn. Tuy nhiên, khi tôi đến nơi thì hàng xóm xung quanh bảo vợ chồng bà ấy về lại Đại Nam để “trốn con cô vít” mất rồi.

Vậy nên tôi và anh bạn mình, xấc bấc xang bang lên đường về Đại Nam. Chuyến này nếu không gặp được bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” thì tám chuyện với những người hàng xóm loanh quanh Đại Nam cũng được. Tôi tò mò, muốn biết xem phản ứng gần đây của người dân Bình Dương khi cái tên Nguyễn Phương Hằng đang khuấy động MXH là như thế nào.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 1

Bà Hằng và ông Dũng “lò vôi” không có ở Sài Gòn, không sao, chúng ta về thẳng Đại Nam để gặp hàng xóm của cặp vợ chồng đại gia này thôi

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 2

Vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” và bà Nguyễn Phương Hằng

Hàng xóm 1: C ả cái Bình Dương người ta nói ầm lên kìa!

Chỉ còn khoảng 10 cây số nữa là đến Đại Nam, tôi và bạn đồng hành của mình quyết định “dừng chân uống nước”, sẵn cho chiếc xe vừa chạy một đoạn khá dài được nghỉ ngơi 1 tẹo. Đang uống nước ngon lành thì sát bên có 1 nhóm các chú chở hàng xe ôm đang ngồi vừa coi điện thoại, vừa nói chuyện rôm rả.

Và với tâm hồn không hề nhiều chuyện nhưng chuyện nó nhiều nên cứ phải hóng hớt một chút thì nghe được đoạn hội thoại này:

Chú áo đỏ : Bữa giờ bà Hằng nổi quá trời nổi, lên mạng đọc toàn thấy tin của bả không. Nghe nói mấy đứa nào trên mạng c.hửi bả quá trời, bả tức rồi kêu ly hôn gì rùm beng lắm.

Chị bán nước : Ông coi ở đâu cho coi với!

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 3

Với người dân Bình Dương những ngày này, câu chuyện về bà Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” chính là đề tài bàn tán mỗi khi rảnh rỗi

Chú áo xanh : Lên “du tu be” (YouTube) mà coi bà nội.

Chú áo đỏ : Mà bộ tới công chuyện hay gì mà lên mạng mắng c.hửi bà ấy trời, thấy bà Hằng với ông Dũng đi từ thiện hoài. Người tốt đó!

Video đang HOT

Tôi không kiềm lòng được nên góp vui : Chắc cả cái Bình Dương ai cũng biết chú Dũng với cô Hằng cô chú nhỉ…

Chú áo đỏ : Biết hết chứ, giàu vậy mà không biết mới lạ. Bây chừ cả cái Bình Dương người ta nói ầm lên kìa.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 4

Đại Nam tạm thời đóng cửa

Hàng xóm 2: Bà Hằng bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng “lò vôi” mê lắm dễ gì ly dị…

Trước khi đến với Đại Nam để thăm hàng xóm nhà bà Phương Hằng, trên mạng đã rộ tin nữ đại gia đêm đó khóc nức nở. Bà Phương Hằng tuyên bố rằng hai vợ chồng đang giận nhau và bà không sợ chuyện sẽ ly dị, sống một cuộc đời bình an. Bà nói rõ là không quan tâm đến CEO này CEO nọ, hay vợ ông Dũng “lò vôi” nữa.

Tất nhiên những chuyện này đã tới tai người ở Sài Gòn thì người ở Bình Dương, đối diện khu du lịch 6.000 tỷ Đại Nam lại càng biết! Vì lí do hạn chế tụ tập, Đại Nam hiện nay đã đóng cửa, ra vào phải có giấy – xác nhận mới được vào. Trước đó, chúng tôi đã có nhắn tin trước nhưng chưa nhận được hồi âm từ bà Phương Hằng nên quyết định đi… phỏng vấn hàng xóm nhà bà luôn và ngay.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 5

Đại Nam nhìn từ bên ngoài

May quá, vừa thấy một chị gái áo đỏ đang xem tivi, trên màn hình là hình ảnh… bà Phương Hằng đang nói chuyện. Ngại gì không vào hỏi thăm luôn, chị hàng xóm kể:

Chị hay thấy hai vợ chồng ông Dũng “lò vôi” và bà Phương Hằng không?

Từ hồi dọn về đây ít khi tui thấy ông Dũng với bà Hằng lắm. Họ giàu mà, toàn đi xe hơi sao thấy. Lâu lâu hên hên ra đứng phớt phớt thì cũng thấy được cái bóng trên ô tô là cùng.

Mấy lần thấy “phớt phớt” đó thấy bà Hằng như nào vậy chị?

Bả đẹp chứ, đẹp vậy ông Dũng “lò vôi” mới mê. Với đúng ra người ở đây cũng biết chuyện bả làm từ thiện nhiều. Cái Đại Nam to đùng này, nghe kêu mua vé gì đó là cho quỹ mổ tim của ổng bả. Hai vợ chồng làm nhiêu cho hết.

Vậy đó mà bữa giờ em nghe kêu ông bà sắp ly dị vì lên mạng bị người ta nói vào nói ra vụ từ thiện!

Trời không có đâu, bả đẹp với lanh vậy, ông Dũng mê bả lắm dễ gì ly dị. Chắc lâu lâu hù chơi cho vui, chị cũng lâu lâu đòi ly dị với chồng nè, sao đâu. Em còn nhỏ t.uổi sao biết mấy tâm lý trung niên tụi chị!

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 6

Với kinh nghiệm của một người phụ nữ trung niên, hàng xóm nhà bà Hằng cho rằng còn lâu mới có chuyện ly hôn với ông Dũng “lò vôi”

Hàng xóm 3 hay “đi qua đi lại” Đại Nam: Bữa tao thấy bà Hằng nè, tụi trên “du tu be” kêu bả đeo kim cương hột mít, làm gì có, hột “chôm chôm” thôi bây ơi!

Tạm biệt cô hàng xóm ở cổng Đại Nam trên đường Lê Chí Dân, tôi và bạn mình quyết định đi tìm hàng xóm ở một cổng khác của Đại Nam nằm trên QL13. Người này bán vé số ven đường và cũng được xem như “nhân chứng sống” cho nhiều sự đổi thay của Đại Nam từ khi xây dựng đến nay.

Chú bán vé số ở đoạn này lâu chưa? Có bao giờ thấy bà Phương Hằng với ông Dũng “lò vôi” không?

Bán từ lúc Đại Nam này còn chưa xây, tới lúc nghe tin nó sắp dẹp đóng cửa, rồi lại thấy đón khách bình thường. Tao thấy hết đó mày!

Vậy chú có thấy cô Hằng với chú Dũng “lò vôi” chưa ạ?

Thấy rồi sao không, ổng bả lâu lâu cũng có phát từ thiện thì tao tới nhận. Nói chung ở Bình Dương ai mà không biết ổng bả.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 7

Vợ chồng bà Hằng nổi tiếng với công tác thiện nguyện

Chú Dũng “lò vôi” với cô Hằng, chú ấn tượng ai hơn?

Tất nhiên là bà Hằng, ông Dũng ở ngoài hiền khô, bả nhìn sắc sảo hơn, nói chuyện đanh thép lắm. Cậu chưa thấy, lính bả (ý nói nhân viên) sợ bả 1 cây. Mà có cái mắc cười, bữa giờ lên mạng thấy tụi nó kêu bả đeo “hột mít” gì gì… Bả làm gì đeo hột mít trời.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Hình 8

Những viên kim cương của bà Hằng

Chắc chú coi nhầm đó, ý người ta nói cô Hằng đeo kim cương to như “hột mít”!

Xạo xạo mày, tao thấy bả đeo kim cương to thì cũng to cỡ như hột chôm chôm à, mấy cái nhẫn bả đó, ai đeo hột xoàn to như hột mít, ở đâu ra.

Nguồn: Tổng hợp

Ông Dũng "lò vôi" khuyên Hoài Linh biết nhận lỗi và khắc phục hậu quả

Sau buổi livestream của bà chủ Đại Nam vào tối 25/5 đạt kỷ lục về lượng người xem trực tiếp với hơn 300.000 người thì tiếp đến vào chiều ngày 30/5, ông Huỳnh Uy Dũng đã thay lời của vợ đã chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về một số vấn đề thu hút sự quan tâm của dư luận gần đây.

Trong đó ông có nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh và đưa ra một số lời nhận định, góp ý.

Ông Dũng lò vôi khuyên Hoài Linh biết nhận lỗi và khắc phục hậu quả - Hình 1
Ông Dũng "lò vôi" đã mở buổi livestream theo đúng kế hoạch đã thông báo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tại đây, doanh nhân cũng khuyên Hoài Linh biết nhận lỗi và khắc phục hậu quả, học tập nghệ sĩ Quyền Linh (biết nhận lỗi vì quảng cáo sai sự thật) để xứng đáng là nghệ sĩ được mọi người tin tưởng yêu mến, phó thác t.iền bạc thay mặt họ đi cứu trợ miền Trung.

Ông Dũng lò vôi khuyên Hoài Linh biết nhận lỗi và khắc phục hậu quả - Hình 2
Hai nghệ sĩ được nhắc đến trong buổi livestream. (Ảnh: Tổng hợp)

Dũng "lò vôi" bày tỏ: "Mình làm điều sai trái, tại sao mình không tự vấn lại bản thân. Nói gì với đất nước mình, nói gì với đồng bào mình, nói gì với nhân dân mình, đặc biệt là nhân dân miền Trung tôi, nói gì với người đã đóng góp cho mình, đã gửi niềm tin cho mình, đã gửi vật chất cho mình. Hãy nói đi, hãy trả lời giùm tôi đi. Cậu em Hoài Linh.

Song song với việc vừa qua xảy ra lùm xùm như thế, thì có một người đó là anh Quyền Linh. Biết mình sai, mình đi quảng cáo món hàng có 30% mình đi quảng cáo 100% làm dân mình bị lừa, mình biết mình có lỗi thì mình sửa lỗi. Có trách nhiệm với cộng đồng. Tôi bái phục. Tôi hy vọng Quyền Linh sẽ giúp cho cộng đồng rất nhiều".

Ông Dũng lò vôi khuyên Hoài Linh biết nhận lỗi và khắc phục hậu quả - Hình 3

Ông chia sẻ không để ý nhiều đến chuyện showbiz, những ý kiến này chỉ là theo cách nhìn nhận của một khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ông Dũng dặn dò mọi người nên tin tưởng vào nhà nước, vào pháp luật, không nên tin vào những hành động dọa nạt, xuyên tạc.

Ông Dũng lò vôi khuyên Hoài Linh biết nhận lỗi và khắc phục hậu quả - Hình 4
Góp mặt trong livestream của chồng mình, bà Hằng khẳng định sẽ dừng lại. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, vợ ông - bà Nguyễn Phương Hằng đã dành nhiều lời có cánh đến MC Quyền Linh. Bà chia sẻ: "Tôi vẫn thường nói nghệ sĩ này nghệ sĩ kia nhưng có một nghệ sĩ tôi khá tôn trọng, đó là Quyền Linh. Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ rất đáng trân trọng vì đã dám đứng ra xin lỗi công chúng và thừa nhận quảng cáo cao hơn 70% giá trị thật của sản phẩm. Từ trường hợp của Quyền Linh thì những nghệ sĩ đi quảng cáo sản phẩm nọ kia trên khắp mạng xã hội trước giờ là đúng hay sai? Quyền Linh là người tự trọng, nhận ra cái sai của mình và lên tiếng xin lỗi".

Ông Dũng lò vôi khuyên Hoài Linh biết nhận lỗi và khắc phục hậu quả - Hình 5

Buổi livestream ngày 25/5, bà Phương Hằng khẳng định Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ tốt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi giãi bày được những suy nghĩ của mình trên sóng livestream, sự việc gần như đã được lắng xuống. Tất cả chỉ là ý kiến từ một phía, công chúng không nên phán xét khi chưa có quyết định cuối cùng từ người trong cuộc và giới chuyên môn.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ02:49Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Xoài Non - Phạm Thuỳ Trang: từ hotgirl bỏ học trở thành con dâu hào môn04:27Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Chồng sắp cưới của Midu lộ nhan sắc thời đi học gây sốt cộng đồng mạng03:02Bạn gái Mèo Béo - Đàm Trúc liên tục bị tố tán tỉnh cả trai lẫn gái03:13Diệp không chổi tiếc thương Mèo Béo, dân mạng "vạch lá tìm sâu", vội đính chính03:02McDonald's Việt Nam lợi dụng Mèo Béo để PR, lên tiếng xin lỗi vì bị ném đá03:10Nguyễn Thúc Ti Ti: Bố ruột Hoa hậu Thùy Tiên, U50 trẻ như anh em với Quang Linh04:14Hình ảnh 'Mèo Béo' bất ngờ xuất hiện trên quảng trường thời đại ở Mỹ02:59Thơ Nguyễn trách 1 người đàn ông vô tâm, flex nhẹ bằng ĐH Luật đối đầu antifan?03:09Lôi Con catwalk "vượt mặt" Thùy Tiên, đẳng cấp quốc tế phải gọi bằng "sư phụ"03:04Pam Yêu Ơi đu trend make up Ấn Độ, giao diện đáng yêu làm ai nấy "cười té ghế"02:52Vụ Mèo Béo: Nam Em đồng cảm, mượn câu chuyện năn nỉ antifan hãy buông tha03:39Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa02:59Một số bạn trẻ Việt "bắt chước" ra Hồ Tây thả đồ ăn cho Mèo Béo gây phẫn nộ02:50Chị gái Mèo Béo bị tố tệ bạc, diễn chẳng kém Đàm Trúc, lợi dụng em trai quá cố?03:36

Tiêu điểm

TikToker Haha ở t.uổi U40: Đi xe Mer t.iền tỷ, làm giảng viên Đại học, chủ hàng loạt quán cà phê
10:34:37 19/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc
11:07:09 19/05/2024
8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn
11:46:23 20/05/2024
Từ cà phê treo ở Ý đến cơm treo ở Việt Nam được giới trẻ ủng hộ
10:52:59 19/05/2024
Vừa sinh con 1 tháng, Bà Nhân Vlog ôm mặt khóc nghẹn ngào, chuyện gì đây?
11:05:46 19/05/2024
Vì sao Fabo Nguyễn, loạt hot TikToker và 1.000 người trẻ xếp hàng dài trước thương hiệu đồ chơi blind box đình đám?
10:12:59 20/05/2024
Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn
06:36:39 20/05/2024
Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng"
11:04:02 19/05/2024
Bộ sưu tập đồ chơi đắt giá của 9X, làm sống lại t.uổi thơ nhiều người
10:16:45 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng
10:17:13 20/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"
10:10:47 20/05/2024
Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này
10:19:40 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái
10:44:24 20/05/2024
Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?
12:55:06 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Han So Hee - Yoona (SNSD) bật mode "hủy diệt" ống kính hung thần tại Cannes, nhưng khung hình chung căng đét mới đáng bàn
10:40:18 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024
Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes 2024
12:42:45 20/05/2024

Tin mới nhất

Xôn xao chú rể "mạnh tay" chi 440 triệu làm áo choàng bằng t.iền cho cô dâu

11:04:55 19/05/2024
Cộng đồng mạng đang không khỏi xôn xao khi biết chú rể đã chuẩn bị một tấm áo choàng làm từ 440 triệu đồng để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Có thể bạn quan tâm

Casemiro: "Giờ tôi không còn giá trị gì nữa"

Sao thể thao

15:42:35 20/05/2024
Casemiro cập bến Old Trafford vào mùa hè 2022 với mức phí lên đến 70 triệu bảng. Với kinh nghiệm của mình, ngôi sao xứ Samba sớm mang đến sự ổn định cho tuyến giữa Quỷ đỏ

Yoona, Han Soo Hee diện váy hàng trăm triệu tại thảm đỏ LHP Cannes 2024

Phong cách sao

15:40:56 20/05/2024
Xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày thứ 6, 2 mỹ nhân Kbiz thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc xinh đẹp, trang phục lộng lẫy.

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng

Sáng tạo

15:38:42 20/05/2024
Cửa sổ không chỉ là nơi đón hoặc ngăn ánh sáng vào phòng mà chúng cũng là một góc cần được trang trí để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Uống nhiều nước ép lựu có tốt?

Sức khỏe

15:29:18 20/05/2024
Bà Tracy Lockwood Beckerman, chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Mỹ, chia sẻ nước ép lựu chứa vitamin C, chất chống oxy hóa và flavonoid, có thể ngăn ngừa viêm nhiễm, giúp các tế bào hoạt động trơn tru hơn, theo tờ USA Today (Mỹ).

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

Sao việt

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

Tv show

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Va chạm với tàu hỏa, người phụ nữ đi xe đạp t.ử v.ong ở Nam Định

Tin nổi bật

15:07:43 20/05/2024
Người phụ nữ ở Nam Định dắt xe đạp qua đường sắt đúng lúc tàu hỏa chạy tới dẫn đến tai nạn, khiến nạn nhân t.ử v.ong tại chỗ.

Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng

Phim châu á

15:05:22 20/05/2024
Phát sóng sau Nữ hoàng nước mắt , Chuyện tình lãng mạn ở Hagwon gây thất vọng bởi nội dung nhàm chán, dài dòng, diễn viên không có tương tác tốt...

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

Hậu trường phim

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

Phim việt

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.

Hiệu quả bất ngờ khi dùng son che quầng thâm mắt, dùng phấn kẻ chân mày

Làm đẹp

14:53:21 20/05/2024
Các sản phẩm trang điểm vùng mắt đều có thành phần tương tự nhau. Dưới đây là những mẹo cần biết để chị em tận dụng làm đẹp mà vẫn hiệu quả, tiết kiệm t.iền đầu tư mỹ phẩm.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau 5 năm ly hôn

Sao châu á

14:51:55 20/05/2024
5 năm kể từ khi đường ai nấy đi , Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống riêng khiến bao người ngưỡng mộ.

Hội An là nơi 'siêu hời' cho dân du mục số

Du lịch

14:50:43 20/05/2024
Travel Off Path cho rằng Hội An là điểm đến lý tưởng cho những người theo đuổi hình thức du mục kỹ thuật số. Trong đó, tiêu chí về giá cả được đặt lên hàng đầu.